Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bình tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam nữ mạng [1968] đầy đủ nhất

15:15 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Ngày nay việc xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 không còn khó khăn vì do xuất hiện nhiều địa chỉ website và ứng dụng xem tử vi sẽ giúp quý ông quý bà sinh năm 1968 biết được chính xác vận mệnh vận hạn của bản thân trong năm nay ra sao. Vậy làm ăn - tình cảm - sức khỏe - vận hạn sẽ có những biến động và cần chú ý vấn đề gì thì quý ông quý bà đừng bỏ lỡ tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thân nam nữ mạng dưới đây.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2022 

Dương mạng Mậu Thân - Tuổi Âm: 55 Tuổi

Sinh từ: 30-1-1968 đến 16-2-1969

I. CHIA SẺ VÀI NÉT VỀ NGƯỜI TUỔI MẬU THÂN 1968

 • Ngũ hành bản mệnh: Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà

 • Cung phi: Nam Khôn Thổ - Nữ Khảm Thủy

 • Tổng quan về tính cách: Quý ông sinh năm 1968 có tài trí hơn người, tài tình trong cách ứng đáp, đối phó. Tuy nhiên người này có bản tính hấp tấp, nôn nóng, không chịu yên một chỗ, có đam mê, chí hướng nhưng cả thèm chóng chán, đứng núi này trông núi nọ. Còn quý bà tuổi Mậu Thân lại có bản tính nhân hậu, hiền lành, sẵn dàng xả thân cứu người, được nhiều người yêu quý, mến mộ. 

 • Tổng quan về mạng vận: Tuổi nhỏ quý ông tuổi 1968 không được may mắn, phải lao đao khổ tứ. Trung vận thì được đủ đầy về tiền bạc, mọi chuyện đều tốt đẹp nhưng tâm trí đều không được nghỉ ngơi, phải lo nghĩ nhiều. Nhìn chung công danh sự nghiệp chỉ mức trung bình, chỉ sau năm 36 tuổi mới dần ổn định. Gia đạo thì tuổi nhỏ có nhiều khắt khe nhưng lớn lên thì sẽ hạnh phúc viên mãn. Còn quý bà tuổi 1968 thì thời trẻ gặp nhiều chông gai, tuổi già có chuyện phải lo lắng, buồn phiền nhưng cuộc sống ngày càng hưng thịnh, may mắn vào lúc trưởng thành. Công danh bình thường, chỉ được bền vững từ 40 tuổi trở đi, tài chính dồi dào không phải lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.

 • Phong thủy hợp:

+ Màu hợp: Đỏ, Vàng

+ Số hợp: 9

+ Tuổi hợp: Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982

>>>Để xem cách ứng dụng như thế nào may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

II. BỐI CẢNH TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Phân tích tử vi Mậu Thân năm 2022 theo thiên can

Chiếu theo tử vi 1968 năm 2022 quý ông quý bà sinh năm 1968 có thiên can Mậu thuộc hành Thổ gặp năm nay thuộc can Nhâm thuộc hành Thủy. Là mối quan hệ Tương Phá, báo hiệu một năm trải qua nhiều khó khăn, biến cố nhưng đa phần đều do chính bản thân gây ra. Bên cạnh đó cần hạn chế đầu tư vốn làm ăn kinh doanh vì sẽ không có lợi. 

2. Bói tử vi 2022 tuổi Mậu Thân theo địa chi

Quý ông quý bà tuổi 1968 có chi Thân gặp năm 2022 chi Dần là Lục Xung, mang tính chất xấu, báo hiệu năm nay phải đi lại nhiều, tiền bạc tụ tán thất thường, không tiết kiệm được nhiều. Còn về phương diện sức khỏe thì tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 cho biết không tốt, ốm đau không gặp được thầy thuốc tốt nên chữa bệnh lâu ngày không thấy tiến triển. 

3. Xem tử vi 1968 năm 2022 theo ngũ hành

Chiếu theo tử vi Mậu Thân năm 2022, tuổi xem thuộc mệnh Thổ gặp năm 2022 hành Kim là Sinh Xuất vì Thổ sinh Kim. Báo hiệu một năm tài chính hư hao nhiều, sức khỏe suy giảm, gặp nhiều vấn đề không tốt. 

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

- Để bắt đầu một năm may mắn, tài lộc dồi dào, đại cát đại lợi thì quý ông quý bà tuổi Mậu Thân nên xuất hành vào khung giờ Dần và giờ Mão trong ngày mùng 1 tết Nguyên Đán theo hướng Đông Nam (đón Tài Thần); hướng Tây Bắc (đón Hỷ Thần).

Vậy giờ Dần, giờ Mão là giờ nào? Mời quý bạn xem tại:

Chi tiết giờ Dần là mấy giờ trong ngày?

Chi tiết giờ Mão là mấy giờ trong ngày?

III. PHÂN TÍCH TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2022 NAM MẠNG CHI TIẾT

1. Hạn tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng hung hay cát?

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay quý ông sinh năm 1968 gặp hung tinh La Hầu chiếu mạng. Đây là khắc tinh cho nam giới, đem tới nhiều điều hung, dễ dính vào pháp luật, kiện cáo, thị phi về lời nói, bị đàm tiếu, bêu rếu, xuất hành ra ngoài gặp nhiều hoạn nạn, sức khỏe chú ý một số bệnh về mắt, tinh thần bất ổn, phải suy nghĩ nhiều. Cần tránh khởi sự công việc vào hai tháng hung trong năm 2022 đó là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. 

 • Hạn Tam Kheo chính là hạn năm nay, theo tử vi Mậu Thân nam mạng 2022 thì quý ông đi lại cần chú ý cẩn thận kẻo bị xa chạm, ảnh hưởng đến chân tay. Bên cạnh đó chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa, nhức mỏi và các bệnh về mắt như nhức nhói, tầm nhìn suy giảm không tốt.

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi tuổi thân 1968 năm 2022 nam mạng năm nay quý ông dính phải hai hạn, đó là Kim Lâu và Tam Tai. Ảnh hưởng của hai hạn tuổi này nếu quý ông xây nhà dựng cửa trong năm nay đó là: Tình cảm vợ chồng bất hòa, nảy sinh nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn, dễ gặp nạn tai khi di chuyển, công việc gặp nhiều khó khăn, con đường phát triển sự nghiệp bị cản trở. 

 • Tứ trụ: Thiên Hư Địa Tam Tai - Dự báo năm nay phương diện làm ăn kinh doanh gặp nhiều chông gai, khởi sự làm ăn khó thành công, đầu tư làm ăn thất bại, thu lại số vốn bỏ ra khó trọn vẹn. Phương diện gia đình thì thông điệp tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2022 muốn nhắn nhủ tới quý ông là năm nay sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, có chuyện không tốt khiến tinh thần các thành viên suy nghĩ, bất an. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe vì có nhiều bất lợi, ốm đau bệnh tật giày vò.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1968 năm 2022 sao gì?  

2. Xem tử vi nam Mậu Thân 2022 theo phương diện làm ăn

Theo vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng năm nay công việc làm ăn của quý ông trải qua nhiều khó khăn, bất lợi, dễ bị điều chuyển, thay đổi. Nếu có ý định mở mang, phát triển công việc thì cần suy nghĩ cẩn trọng vì sẽ gặp phải bất lợi. 

Vậy năm tới quý ông tuổi 1968 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Bình tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng về phương diện sức khỏe

Sức khỏe suy giảm nên quý ông tuổi Mậu Thân cần chú ý các bệnh liên quan đến tuổi già như thoái hóa khớp, huyết áp không ổn định,...

4. Bói tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng về phương diện tài chính

Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 phương diện tài chính không được tốt cho lắm, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, vất vả, thiếu thốn, đôi khi còn gặp tai họa về phương diện này.

5. Tình duyên Mậu Thân 2022 có điểm gì cần chú ý?

Năm nay tình cảm gia đình gặp nhiều vấn đề khiến mọi thành viên nảy sinh nhiều hiềm khích, phải lo lắng, suy nghĩ, muộn phiền. 

Tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, hợp hay khắc thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG]

6. Luận tử vi Mậu Thân nam mạng 2022 về phương diện ngoại giao

Phương diện ngoại giao không được tốt, gặp nhiều bất lợi khó khăn. Ngoài ra tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng cho biết việc xuất hành đi xa sẽ có hung tin đưa đến ảnh hưởng đến tâm trí, hay lo nghĩ bất an.

7. Bói tử vi tuổi thân 1968 năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm là dịp để quý ông sum họp bên gia đình nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe thật cẩn thận.

 • Tháng 2: Chiếu theo vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng tháng này công việc làm ăn có cơ hội phát triển mở rộng và sẽ có hỷ tín đưa đến. 

 • Tháng 3: Tháng 3/2022 tiền bạc hư hao nhiều do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống và sẽ phải di chuyển nhiều. 

 • Tháng 4: Tháng này tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng cho biết quý ông cần đề phòng, cẩn trọng với các mối quan hệ trong công việc vì sẽ có người xấu hãm hại, đâm lén sau lưng. 

 • Tháng 5: Phương diện làm ăn trung bình, không tốt không xấu nhưng quý ông cần chú ý bệnh liên quan đến huyết áp

 • Tháng 6: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều bất trắc, đi lại gặp nhiều vất vả khó khăn.

 • Tháng 7: Theo tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2022 tháng 7, gia đình xuất hiện nhiều mâu thuẫn khiến người thân anh em bất hòa lục đục

 • Tháng 8: Tháng này sẽ có sự thay đổi, mở rộng trong công việc làm ăn, tài chính hư hao nhiều

 • Tháng 9: Công việc làm ăn gặp khó khăn sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn do được quý nhân giúp đỡ.

 • Tháng 10: Tháng này tử vi nam Mậu Thân 2022 cho thấy quý ông cần giữ gìn sức khỏe và cân bằng các mối quan hệ trong gia đình.

 • Tháng 11: Nếu gặp hung hiểm thì không phải quá lo lắng vì quý ông được hưởng phúc đức từ gia tiên và sẽ được quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 12: Cuối năm sẽ nhận được nhiều hỷ tín cũng như mọi sự đều hanh thông thuận lợi

Kết luận chung về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng: Nam cung Khôn Thổ gặp năm cung Khôn Thổ là tương trợ, báo hiệu năm nay công việc năm nay sẽ có một vài thay đổi nhỏ và sẽ được người tốt hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc làm ăn kinh doanh

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1 năm 2022 Tử vi tháng 7 năm 2022
Tử vi tháng 2 năm 2022 Tử vi tháng 8 năm 2022
Tử vi tháng 3 năm 2022 Tử vi tháng 9 năm 2022
Tử vi tháng 4 năm 2022 Tử vi tháng 10 năm 2022
Tử vi tháng 5 năm 2022 Tử vi tháng 11 năm 2022
Tử vi tháng 6 năm 2022 Tử vi tháng 12 năm 2022

IV. DIỄN BIẾN TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Theo bản tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 đầy đủ thì năm nay quý bà sinh năm 1968 gặp sao kế đô. Đây là hung tinh cho nữ giới, đem tới nhiều hung xấu, di chuyển gặp tai nạn, gia đình có nhiều chuyện không tốt, tài chính hư hao, bệnh tật giày vò, bị điều tiếng không tốt. Nhìn chung thì năm nay rất xấu cho quý bà tuổi Mậu Thân, đặc biệt tránh mưu sự công việc lớn vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. 

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng năm nay quý bà sẽ gặp hạn Thiên Tinh, hạn này báo hiệu cần chú ý ăn uống vì dễ ngộ độc, xuất hành ra ngoài gặp chuyện không đâu vào đâu, bất ngờ, ra ngoài chú ý khi giao tiếp, bàn bạc. 

 • Hạn tuổi: Tương tự với quý ông tuổi Mậu Thân thì theo tử vi nữ Mậu Thân 1968 năm 2022 năm nay quý bà sẽ gặp hạn Kim Lâu, Tam Tai. Cần tránh xây nhà dựng cửa vì gia đình dễ bất hòa, ly tán, đi lại hay gặp chuyện không tốt, công danh sự nghiệp của vợ chồng cũng bị ảnh hưởng

 • Tứ trụ “Thiên Hao Địa Tam Tai” Báo hiệu năm nay phương diện làm ăn sẽ trải qua nhiều gian nan, cản trở, mưu sự không thành, công việc thua lỗ thất bại. Tình cảm gia đình xấu đi do có nhiều mâu thuẫn xảy ra, anh em người thân bất hòa lục đục, sức khỏe gặp nhiều vấn đề không tốt.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1968 năm 2022 sao gì?  

2. Phân tích tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 về phương diện làm ăn

Năm nay phương diện làm ăn của quý bà không có thay đổi tích cực, từ đó cần suy nghĩ thật kỹ càng nếu có dự định thay đổi công việc mới vì vị trí mới có thể không tốt như công việc cũ, gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Thân 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Theo tử vi nữ mạng 1968 năm 2022 năm nay quý bà cần chú ý một số vấn đề liên quan đến sức khỏe như huyết áp thấp, huyết áp cao, xương khớp nhức mỏi, thoái hóa, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.  

4. Tài chính tốt hay xấu theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng

Năm nay phương diện tài chính không được tốt như mọi năm, tiền bạc vừa đủ, không dư giả tiết kiệm được nhiều. Ngoài ra tử vi Mậu Thân nữ mạng 2022 cho biết quý bà cần hạn chế, suy nghĩ kỹ càng trước khi xuất vốn đầu tư làm ăn vì có thể kết quả thất bại, thu hồi được số vốn ban đầu là rất khó.

5. Xem tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng về tình cảm gia đình 

Chiếu theo tử vi tuổi thân 1968 năm 2022 nữ mạng, tình cảm gia đình năm nay bình thường nhưng cần chú ý trong nhà có người lớn tuổi ốm đau, chữa bệnh lâu ngày không thấy tiến triển.

6. Bói tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 về ngoại giao xuất hành

Năm nay xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều bất lợi như sức khỏe không cho phép, dễ ốm đau và có điều tiếng đưa đến. Ngoài ra việc ngoại giao bình thường, ít kết giao được với đối tác làm ăn lớn.

7. Tra tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm có hạn liên quan đến hóa đơn chứng từ, phải vào cửa quan.

 • Tháng 2: Công việc làm ăn và gia đình có tin vui 

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 tháng này quý bà cần cẩn thận khi đi xe và cần chú ý ăn uống khoa học hơn

 • Tháng 4: Tháng 4/2022 công việc trong nhà dù có tốt nhưng đừng chủ quan hãy cẩn thận vì có người phá hoại. 

 • Tháng 5: Mọi sự không tốt, sức khỏe chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết chính là thông điệp mà tử vi 2022 Mậu Thân nữ mạng gửi tới quý bà về tháng này. 

 • Tháng 6: Tháng này quý bà sẽ nhận được một vài lộc tài, sức khỏe có vấn đề nên gặp thầy thuốc chữa bệnh.

 • Tháng 7: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng tháng này quý bà tránh mở rộng phát triển công việc cũng như hạn chế xuất hành đi xa

 • Tháng 8: Trong nhà có tin vui đưa đến như con cháu thông báo có thành viên mới

 • Tháng 9: Tiền bạc hư hao nhiều và công việc có sự phát triển mở rộng

 • Tháng 10: Tháng này tử vi tuổi Mậu Thân 2022 nữ mạng cho thấy sẽ có quý nhân phù trợ nên gặp hung hóa cát

 • Tháng 11: Tháng xấu cho phương diện tình cảm gia đình, chú ý sức khỏe

 • Tháng 12: Tháng này tử vi nữ Mậu Thân 2022 cho biết cuối năm nhận được tài lộc, mọi sự thuận thành như ý.

Kết luận tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng: Quý bà cung Khảm (Thủy) gặp năm cung Khôn (Thổ) là mối quan hệ tương khắc. Dự báo năm nay chủ về bệnh tật ốm đau, công việc làm ăn khó khăn, thất bại, gia đình thiếu hòa khí, bất hòa, lục đục, chăn nuôi không được.

Trên đây là khái quát tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi Mậu Thân 2022 nữ mạng. Với nội dung này bức tranh toàn cảnh về cuộc sống năm nay sẽ được vẽ chi tiết, rõ ràng với nhiều phương diện cuộc sống như làm ăn, tài vận, tình cảm, vận hạn, sức khỏe,...Bên cạnh đó quý bạn có thể xem thêm tử vi năm 2022 cho người thân, bạn bè tại trọn bộ TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP đầy đủ nhất. Sau cùng chúc quý ông quý bà một năm an khang, như ý, may mắn nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall