Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng 1968

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi là thói quen của người Việt. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng nữ mạng online qua simphongthuy.vn sẽ giúp quý bạn nắm bắt tốt thời cơ và vận khí của mình, giúp quý bạn đón bắt được nhiều may mắn mà còn giúp hạn chế những khó khăn vướng mắc của mình trong năm mới.  Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người sinh năm 1968 yêu thích tử vi đến vậy và cảm thấy tử vi tuổi thân 1968 năm 2021 cần thiết trong cuộc sống đến vậy. Cùng khám phá những điều bí ẩn của tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nam mạng và tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nữ mạng trong năm Tân Sửu ngay tại đây.

I. Vấn đề chung khi xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng

Tuổi can chi: 

Mậu Thân

Năm sinh: 

1968

Sanh từ: 

30/01/1968 đến 16/02/1969

Xương

Con khỉ, tướng tinh con lạc đà

Ngũ hành:

Đại Dịch Thổ

 

>>> Bàn về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân thì chuyên gia cho biết lúc còn trẻ thì số mạng cố chút vất vả, lao đao. Còn khi trưởng thành thì cuộc sống tươi đẹp, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng khi về già thì có chút chuyện khiến phải lo buồn. Tóm lại cuộc đời của người tuổi này dù an nhàn, sung túc thì tâm trí mãi không được bình thản mà phải lo nghĩ, suy tư.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1968.

II. Điểm qua tử vi tuổi thân 1968 năm 2021 cho nam và nữ theo các phương diện cuộc sống

1. Bối cảnh xem tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nam mạng 

- Xem công danh sự nghiệp thấy năm nay nam tuổi 1968 làm ăn thuận lợi, phát triển. Xuất hành ra ngoài sẽ có quý nhân phò trợ.

- Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nam mạng về tài vận làm ăn thì năm nay tài lộc hanh thông, có thể kiếm từ nhiều công việc khác nhau. Nhưng đừng vì tham lam mà đầu tư nhiều tiền bạc, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đầu tư cho việc nào.

- Xem tình cảm gia đình thấy năm tới trong gia đình có chuyện vui như con cháu cưới xin, có chuyện vui may của các thành viên.

- Xem vận hạn sức khỏe thì năm tới nam sinh năm 1968 hãy bổ sung chất canxi, phòng tránh loãng xương cũng như tập luyện thể chất phòng tránh các bệnh liên quan tới xương khớp.

2. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng theo các khía cạnh cuộc sống

- Bàn về công danh sự nghiệp thì năm nay nữ tuổi này tránh đổi công việc mới cũng như đầu tư vào làm ăn.

- Bàn về tiền bạc làm ăn trong tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 thấy năm Tân Sửu nữ tuổi này không tiết kiệm được khoản nào, còn hao hụt vào tài sản tích trữ trước đây.

- Bàn về tình cảm gia đình thì nữ tuổi này hãy khuyên bảo con cháu nên nhường nhịn, yêu thương nhau. Ngoài ra trong nhà sẽ có người già vì tuổi cao sức yếu ngã bệnh.

- Bàn về sức khỏe vận hạn thấy năm nay nữ tuổi này dễ mắc bệnh về đường ruột cũng như ốm đau mãn tính lâu khỏi.

►►► Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [xem tử vi vợ chồng]

3. Xem tử vi Mậu Thân 2021 nam nữ mạng chi tiết từ tháng giêng đến tháng chạp năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Bước vào đầu xuân mọi việc gặp nhiều bất lợi khiến hao tài tốn của. Ngoài ra tháng này sức khỏe sẽ giảm sút.

+ Nữ mạng: Đầu năm sum vầy bên gia đình người thân và sẽ có tin vui từ công việc làm ăn đưa tới.

2

+ Nam mạng: Tử vi Mậu Thân năm 2021 nam mạng tháng 2 xấu, hạn bị kẻ gian ném đá giấu tay trong công việc làm ăn dẫn đến mất mát tiền bạc

+ Nữ mạng: Tháng này nữ sinh năm 1968 có người tốt tư vấn, giúp đỡ trong công việc nhưng về sức khỏe thì tử vi cho biết nên bổ sung thuốc bổ bởi khí huyết khó lưu thông. 

3

+ Nam mạng: Bàn về tháng này thì công việc kinh doanh diễn ra bình thường, không có sự thay đổi nhưng cần chú ý về sức khỏe.

+ Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nữ mạng, tháng có chuyện vui may nhưng nữ tuổi Mậu Thân cần để ý khi làm bất cứ việc nào

4

+ Nam mạng: Được người khác biếu tặng tài sản, tiền bạc nhưng tháng này chân tay xương khớp của người tuổi này sẽ bị đau nhức, viêm khớp.

+ Nữ mạng: Ra ngoài nên giữ mồm giữ miệng kẻo gặp hạn khẩu thiệt. Bên cạnh đó công việc kinh doanh sẽ có biến chuyển.

5

+ Nam mạng: Tháng 5 theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng có chuyện vui từ các thành viên trong gia đình như thêm con thêm cháu.

+ Nữ mạng: Tháng này hạn về sức khỏe, cụ thể ăn uống dễ mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, tá tràng,...

6

+ Nam mạng: Có sự hao tán tiền của vào việc chi tiêu mua sắm đồ đạc trong gia đình. Tuy rằng sẽ có chuyện muộn phiền xảy ra khiến tình cảm của các thành viên trong gia đình rạn nứt.

+ Nữ mạng: Luận tử vi 2021 Mậu Thân nữ mạng thấy tháng 6 có chuyện không hay xảy ra, đi lại chú ý tài sản kẻo bị mất mát.

7

+ Nam mạng: Hao tán tiền của vào cuộc sống, sức khỏe. Cụ thể dễ mắc các bệnh khiến nhức mỏi chân tay như thoái hóa khớp, đốt sống hay thoát vị đĩa đệm.

+ Nữ mạng: Ra ngoài nếu gặp chuyện hung ác thì cần cầu gia tiên phù hộ che chở.

8

+ Nam mạng: Tháng công việc làm ăn có sự biển chuyển nhưng theo tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2021 khi giao tiếp nên suy nghĩ trước khi nói chuyện kẻo nói ra những điều không hay.

+ Nữ mạng: Tháng sức khỏe giảm sút, máu huyết lưu thông kém và dễ bị thương do các con vật cắn đá.

9

+ Nam mạng: Nếu mở mang phát triển công việc mới thì kết quả sẽ không được như ý, gặp nhiều bất lợi khó khăn.

+ Nữ mạng: Theo tử vi 2021 Mậu Thân nữ mạng tháng 9 thấy tháng này nữ sinh năm 1968 sẽ được người tốt giúp đỡ khi gặp nạn nhưng xuất hành đi lại cần chú ý quan sát kẻo bị thương tật chân tay.

10

+ Nam mạng: Trong công việc kinh doanh nếu có khó khăn bất lợi thì sẽ có người tốt giúp đỡ, hỗ trợ. Tuy rằng nam 1968 cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông.

+ Nữ mạng: Tháng này nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh kẻo có người ném đá giấu tay, phá hoại cuộc sống. Bên cạnh đó cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. 

11

+ Nam mạng: Theo vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng, tháng 11 có chuyện xấu xảy ra, cẩn thận có tang chế xảy ra trong gia đình

+ Nữ mạng: Ăn uống lành mạnh, chú ý bảo vệ sức khỏe kẻo mắc các bệnh liên quan tới dạ dày, tá tràng,...có thể sẽ phải đụng vào mổ xẻ dao kéo.

12

+ Nam mạng: Cuối năm người tuổi này dễ vướng vào kiện tụng, phải vào quan quyền phân giải. Ngoài ra công việc làm ăn kinh doanh sẽ không tốt

+ Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 tháng chạp âm lịch công việc kinh doanh không có sự phát triển nhưng cần chú ý khi xuất hành ra ngoài kẻo người tuổi này phải gặp cửa quan.

 
THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [TRA LỊCH TỬ VI NĂM 2021]

 III. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng theo vận hạn

1. Theo thiên can địa chỉ để luận hạn tử vi tuổi thân 1968 năm 2021 nam nữ

  • Chuyên gia phân tích vận hạn theo mối quan hệ thiên can xung hợp thấy can Mậu BÌNH HÒA với can Tân: báo hiệu mọi thuận thành như ý.

  • Dựa theo mối quan hệ giữa địa chi tuổi Mậu Thân và năm Tân Sửu ta thấy hai chi Bình Hòa với nhau: báo hiệu mọi việc suôn sẻ như ý.

2. Xem tuổi Mậu Thân năm 2021 nam/nữ theo vận niên 

Theo thầy Vương phong thủy thì Kê Hồi Viên chính là vận niên của người tuổi này. Báo hiệu năm nay sẽ là năm no đủ, đạt nhiều thành tựu như mong muốn. Được người khác đem tài lộc tới. Làm ăn kinh doanh phát tài phát đạt, khách hàng quảng bá tới người khác. Nếu năm nay thay đổi công việc hay đi lại xa làm ăn thì đều có lợi. Bên cạnh đó xem tử vi Mậu Thân 2021 nam nữ mạng chuyên gia có nhấn mạnh rằng năm nay tránh cho người khác vay nợ kẻo khó đòi lại, mất bạn mất của, bị người khác lợi dụng chuộc lợi cá nhân. Ngoài ra trong gia đình cần một lòng, chân thành bởi có kẻ thứ ba chen ngang, phá hoại, xảy ra cãi vã thiệt thân. Cuối cùng theo tử vi thì năm nay là năm sức khỏe tốt nhưng cần tránh xa nơi sông nước kẻo bị hà bá kéo theo.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem bói tử vi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng theo sao tử vi

1. Theo sao chiếu mệnh để xem bói tuổi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Theo tử vi thì sao Mộc Đức là sao chiếu mệnh năm nay. Đây là cát tinh, đem lại sự an nhiên, may mắn. Nhất là chuyện tình cảm gia đình sẽ được sao chiếu rọi, gia đình hòa thuận, yêu thương đùm bọc nhau. Cụ thể tháng đại kết cho nam 1968 là tháng mười và tháng mười hai âm lịch. Ngoài ra nam giới tuổi này cần chú ý các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, viễn thị, đau mắt đỏ...

Sao chiếu mệnh năm 2021 của nữ sinh năm 1968 là sao Thủy Diệu. Đây là hung tinh đem lại điều tiếng, điều không hay, bị kẻ gian ném đá giấu tay dẫn tới mất mát hao tổn của cải. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng thì sao này lại là sao tốt đem đến may mắn trong tài vận, trong nhà có chuyện vui may đưa tới. Sau cùng thì tránh làm việc lớn vào hai tháng 4 và tháng 8 âm lịch

2. Hạn sao tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 cho nam và nữ

Nam mạng

Nữ mạng

Năm Tân Sửu nam tuổi này gặp hạn Huỳnh Tiền nên theo tử vi Mậu Thân nam mạng 1968 năm 2021 năm nay cần chú ý rèn luyện thể lực, xây dựng lối sống lành mạnh bởi nếu mắc bệnh nặng thì sẽ lâm vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, khó lòng qua khỏi. Ngoài ra nếu năm nay có ý định mưu cầu danh lợi thì nên hoãn bởi dễ thất bại. 

Theo tử vi năm 2021 thì hạn Toán Tận chính là hạn của nữ sinh năm 1968. Báo hiệu một năm hao tài tốn của, có thể bỏ mạng giữa đường vì xe cộ và tiền bạc. Về sức khỏe thì giảm sút phải chữa trị dài ngày. Ngoài ra tránh tham gia chặt phá gỗ rừng để buôn bán trong năm bởi dễ gặp phải cửa quan, kiện cáo, tù tội oan sai.

 

►►►Xem chi tiết: Sinh năm 1968 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

3. Bộ sao cố định trên lá số tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân

a. Bình lá số tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng

Theo chuyên gia lấy lá số tử vi 2021 Mậu Thân nam mạng thấy trong bốn cung có bộ sao cố định như sau:

  • Bộ sao cố định trong cung tiểu vận: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan

  • Bộ sao cố định trong cung xung chiếu: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt

  • Bộ sao cố định trong cung nhị hợp: sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

  • Bộ sao cố định trong cung tam hợp: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử.

>>>Đối chiếu vào bộ sao cố định thấy năm nay trong công việc làm ăn nếu gặp bất lợi thì sẽ có người tốt tư vấn giúp đỡ. Tuy nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn nếu bỏ tiền của để đầu tư kinh doanh bởi năm nay không tốt. Ngoài ra xuất hành ra ngoài nên quan sát cẩn thận kẻo va chạm. Bên cạnh đó theo tử vi nam Mậu Thân 2021 thì năm nay tình cảm gia đình con cháu có chuyện muộn phiền xảy ra, ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình.

b. Xem lá số tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nữ mạng

Đối chiếu với bộ sao cố định dịch chuyển trong lá số tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 ta có bốn cung như sau:

  • Dịch chuyển trên cung tiểu vận có sao Tử, sao Trực Phù 

  • Dịch chuyển trên cung xung chiếu có sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao

  • Dịch chuyển trên cung nhị hợp có sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ

  • Dịch chuyển trên cung tam hợp có sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt, sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan.

>>>Thông qua bộ sao cố định mà tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nữ mạng cho biết năm Tân Sửu là năm có sự thay đổi chuyển mình mạnh mẽ trong công việc. Xuất hành ra ngoài cần chú ý kết giao với người khác bởi dễ bị kẻ gian ném đá giấu tay, đố kỵ hãm hại. Về sức khỏe thì tử vi Mậu Thân nữ mạng 1968 năm 2021 cho biết năm nay ốm đau thì không gặp được thầy thuốc tốt dẫn tới chữa không dứt điểm. Ngoài ra tránh đầu tư làm ăn bởi kết quả sẽ không như dự định, có thể bị thua lỗ, kế hoạch thất bại.

V. Điểm qua những vấn đề sau khi xem tử vi Mậu Thân 2021 nam nữ mạng

1. Nam sinh năm 1968 có những cơ hội/thử thách nào?

- Theo tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nam mạng thì nam tuổi này có những cơ hội sau: Mở rộng phát triển công việc kinh doanh cũng như nếu muốn đổi mới, chuyển về công việc khác thì đều có lợi. Ngoài ra nếu muốn kết hợp làm ăn thì hãy hợp tác với những tuổi như Mậu Thân 1968 và Bính Thìn 1976. Ngoài ra theo tử vi thì người tuổi này năm nay phạm vào hạn Tam Địa Sát nên nếu làm nhà dựng cửa thì gia chủ sẽ mắc bệnh tật. Sau cùng tháng đại kết để thực hiện công việc là tháng năm và tháng tám âm lịch.
►►►Xem chi tiết:

- Thách thức mà nam tuổi này gặp phải theo tử vi 2021 Mậu Thân nam mạng như sau: Vấn đề quan trọng nhất là sức khỏe cần chú ý giữ gìn bảo vệ. Ngoài ra tránh cho người khác mượn tuổi làm nhà trong năm nay.

2. Nữ sinh năm 1968 có những cơ hội/khó khăn nào?

Nhưng cơ hội mà nữ sinh năm 1968 sẽ có sau khi xem tử vi Mậu Thân nữ mạng 1968 năm 2021: Có cơ hội phát triển công việc nhưng cần tránh đầu tư tiền của cũng như thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra tháng tốt để thực hiện các công việc lớn là tháng giêng và tháng bảy âm lịch

Ngoài ra có một số vấn đề mà nữ tuổi này gặp phải: Cần cẩn trọng nhất là về sức khỏe và tránh đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn trong năm nay.

VI. Bật mí cách giải hạn tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng  

1. Dâng sao giải hạn tử vi 2021 tuổi Mậu Thân nam và nữ

+ Hướng dẫn giải hạn tử vi cho nam mạng: Nên dâng sớ cầu tài đầu năm và mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng có thể làm lễ cầu lộc. Cụ thể vào giờ Tuất hãy thắp 20 ngọn nến, dùng bài vị làm bằng giấy xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” rồi quay về hướng Đông làm lễ.

+ Cách giải hạn tử vi nữ Mậu Thân 2021 cho nữ mạng: Đầu năm nên làm lễ cầu bình an, hoặc vào tháng kỵ tuổi như tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Cụ thể vào ngày 21 âm lịch thì hãy làm lễ vào giờ Hợi, chuẩn bị bảy ngọn nến cùng với bài vị có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” làm bằng giấy đen rồi quay về hướng Bắc làm lễ.

2. Dùng vật phẩm hợp tuổi để hóa giải tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân 

Đối với tuổi Mậu Thân trong năm nay có nhiều biến động về cuộc sống trong nhà cũng có chuyện vui về thêm người tuy nhiên tình cảm gia đình không được như ý cho nên cũng làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và làm việc. Cho nên năm nay để tốt cho cuộc sống cũng như giải hạn tử vi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng thì nên sử dụng sim phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa và thổ hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa hay thổ. Theo đó sim phong thủy hợp tuổi 1968 chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Còn chần chừ gì mà không tham khảo bảng [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1968] của simphongthuy.vn

Sử dụng phần mềm tra sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

​​​​​​​

Mục đích của phần luận giải tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1968 trong bài viết là để chỉ ra những điều có thể xảy đến với quý bạn tuổi 1968, bao gồm cả vận may và vận hạn. Thông tin mang tính dự báo để quý bạn có thể dùng làm cơ sở lên kế hoạch các dự định trong năm của bản thân. Những quý bạn có cùng một tuổi sẽ có luận giải tử vi giống nhau nhưng vận hạn ứng vào mỗi người lại hoàn toàn khác nhau. Hãy chia sẻ cho những người bạn của bạn để họ cũng được dự báo trước và phòng tránh điểm không hay.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall