Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng nữ mạng

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Từ xa xưa việc xem tử vi để dự đoán vận mệnh trong cuộc đời đã trở thành một thói quen khi bước từ năm cũ sang năm mới. Trong đó nhu cầu xem tử vi Mậu Ngọ năm 2022 là nhu cầu không thể thiếu trong dịp bước sang năm mới. Vậy cuộc sống năm tới của thân chủ sinh năm 1978 như thế nào? Các phương diện làm ăn, tài vận, sức khỏe, gia đình, ngoại giao xuất hành như nào thì mời quý bạn đọc cùng chuyên gia tử vi bàn giải tại nội dung tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 dưới đây. 

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ (1978) NĂM 2022 

Dương mạng Mậu Ngọ - Tuổi Âm: 45 Tuổi

Sinh từ: 7-2-1978 đến 27-1-1979

I. THÔNG TIN CHUNG TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2022 NAM NỮ

 • Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa - Lửa trên trời

 • Cung phi: Nam Tốn (hành Mộc) - Nữ Khôn (hành Thổ)

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này ưa sự thay đổi, ham công tiếc việc, có nhiều đam mê, mục tiêu nhưng lại cả thèm chóng chán, cuộc đời khó mà thành công được. Ngoài ra nhiều người thích sự tự do, thích độc lập nên sớm sẽ không phải sống lệ thuộc vào gia đình nhưng nếu không có ý chí mạnh mẽ thì sẽ bị nhiều cám dỗ của cuộc sống lôi kéo, từ đó học hành không đến nơi đến chốn, ảnh hưởng cuộc sống sau này. 

 • Tổng quan về mạng vận: Nhìn chung thời trẻ nam tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều gian nan, vất vả, chỉ khi về già thì cuộc sống mới an nhàn, yên ấm. Tình duyên do tuổi trẻ kén chọn nên sẽ phải trải qua nhiều chuyện đau khổ nhưng khi kết hôn thì gia đình êm ấm, hòa thuận, dù có trải qua nhiều bất đồng nhỏ nhặt nhưng không đáng kể. Phương diện công danh sự nghiệp phát triển nhưng không bền vững lâu dài được. Còn về nữ tuổi Mậu Ngọ thì tiền vận, trung vận có cuộc sống sung sướng, về già sẽ có nhiều chuyện khiến cuộc sống lục đục, không gặp được nhiều may mắn. Gia đình yên ấm nhưng con đường công danh sự nghiệp chỉ vững chắc khi bước qua năm 48 tuổi. 

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím

+ Số hợp: 3,4

+ Cây phong thủy hợp tuổi: cây huyết dụ, thiếu mộc lan, lưỡi hổ, phát tài, thẻ bài hồng

+ Hướng hợp: Nam nữ hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

+ Tuổi hợp: 1979 Kỷ Mùi, 1990 Canh Ngọ

►Mời quý bạn xem chi tiết các nội dung trên: 

II. BỐI CẢNH TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2022 CHO NAM & NỮ

1. Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ theo thiên can

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thiên can Mậu (hành Thổ) gặp năm 2022 thiên can Nhâm (hành Thủy) phạm Tương phá. Báo hiệu cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng chủ yếu là do chính bản thân người này tạo lên. Bên cạnh đó vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 cho biết tránh hùn hạp vốn đầu tư vào làm ăn vì sẽ không thu được kết quả như ý.

2. Bói tử vi 1978 năm 2022 theo địa chi

Ngọ và Dần nằm trong nhóm tam hợp Dần - Tuất - Ngọ nên theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 năm nay tuổi này sẽ trải qua nhiều thay đổi trong tính cách, cảm xúc, cá tính nóng nảy, chủ quan sẽ giảm bớt dần. cuộc sống từ đó sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn.

3. Xem tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ theo ngũ hành

Tuổi Mậu Ngọ thuộc bản mệnh Hỏa gặp hành Kim của năm Nhâm Dần sẽ phạm Khắc xuất. Báo hiệu năm nay tuổi này phải tự lực trong mọi việc trong công việc làm ăn, khó nhờ vả được người thân, bạn bè thân thiết.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để một năm tài vận hanh thông, hỷ tín đưa tới thì vào ngày mùng 1 tết nguyên đán tại khung giờ hoàng đạo từ giờ Ngọ đến giờ Mùi tuổi này nên xuất hành theo hướng Đông Nam để thỉnh tài thần, hướng Tây Bắc để thỉnh hỷ thần.

Giờ Ngọ và giờ Mùi là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Ngọ là mấy giờ?
+ Giờ Mùi là mấy giờ?

>>>[⭐Mới nhất] Xem ngay tử vi 2022 cho bạn bè, người thân tại phần mềm <XEM TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP>

III. VẬN TRÌNH TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay tuổi này được kiết tinh Mộc Đức chiếu mạng, sao này đem tới niềm vui, an lành, vận may. Đặc biệt sẽ mang hỷ sự đến cho những người chưa kết hôn. Tốt nhất nên mưu sự công việc vào hai tháng đại kiết: 10 và 12 âm lịch. Ngoài ra cần chú ý bảo vệ thị giác thật tốt bởi dễ mắc các bệnh như đau mắt đỏ, đục thủy tinh thể, suy giảm tầm nhìn,...

 • Hạn năm 2022: Theo tử vi nam Mậu Ngọ 2022 thì năm nay tuổi này không tránh khỏi đại hạn Huỳnh Tiền, hạn này mang ý nghĩa ốm đau bệnh tật rất nguy kịch, tính mạng lâm vào thế ngàn cân treo sợi tóc. Bên cạnh đó nếu mưu lợi hay cầu tài đều thất bại, kết quả hung xấu.

 • Hạn tuổi: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 thấy năm nay tuổi này gặp hạn Hoang Ốc chủ Tam Địa Sát, rất xấu nếu gia chủ làm nhà dựng cửa, sẽ mang đến nhiều hung khí khiến tuổi này ốm đau bệnh tật, khó chữa trị, tài sản từ đó ra đi. 

 • Tứ trụ: Báo hiệu phương diện công việc làm ăn hanh thông, được quý nhân phù trợ. Nhưng về khía cạnh tình cảm gia đình lại không được tốt, nên cố giữ hòa khí trong nhà, tinh thần nên vững vàng để làm chỗ dựa cho các thành viên gia đạo.

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Sinh năm 1978 sao gì năm 2022 nam mạng?

2. Làm ăn theo tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng

Năm nay đường làm ăn có nhiều vượng khí, làm ăn tất thành, có ích, trong năm có khả năng mở rộng chi nhánh, công việc làm ăn. Gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ, đề bạt, giới thiệu nhiều mối làm ăn tốt.

3. Tật ách theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng

Chiếu theo tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022, tuổi này nên thăm khám nha khoa định kỳ bởi sẽ có một số vấn đề liên quan tới răng miệng, gây đau nhức ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ nam tuổi Mậu Ngọ. Bên cạnh đó tránh đi ăn bên ngoài, ăn uống khoa học vì có hạn về dạ dày không tốt. Đi lại cần chú ý xe cộ, đường xá giao thông kẻo có hạn tai nạn bất ngờ.

4. Tài chính tốt hay xấu theo tử vi nam Mậu Ngọ 2022

Phương diện tài chính năm nay khá tốt, tài thần cho lộc. Bên cạnh đó tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 cho biết nếu năm này có cơ hội về bất động sản, nhà đất thì tuổi này nên nắm bắt, nên hùn vốn đầu tư làm ăn bởi sẽ có lợi, thu được nhiều lợi nhuận. 

5. Tình duyên mậu ngọ 2022 nam mạng tốt hay xấu?

Năm nay phương diện tình cảm gia đạo khá tốt, có hỷ tín từ các thành viên trong gia đình mang đến. Tuy có một vài chuyện không vui nhưng đều là chuyện nhỏ nhặt không đáng kể nên tình cảm giữa các thành viên trong nhà không bị thay đổi.  

6. Xuất hành theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022

Nếu làm ăn xa trong năm nay sẽ nhận được nhiều may mắn, sẽ được người tốt hỗ trợ nên sẽ phát triển, mở rộng thêm công việc làm ăn.

7. Tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu xuân năm mới sẽ có nhiều chuyện vui đưa đến cũng như gia chủ tuổi này sẽ có thời gian vui vẻ bên gia đình

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng công việc làm ăn tháng này thuận lợi và sẽ có hỷ tín như thêm người thêm của trong gia đình

 • Tháng 3: Tháng sẽ phải xuất vốn đầu tư bất động sản và trong công việc làm ăn của mình

 • Tháng 4: Cẩn trọng các mối quan hệ xung quanh bởi có người nổi lòng tham hãm hại công việc làm ăn của gia chủ. 

 • Tháng 5: Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022, tháng này công việc làm ăn diễn ra bình thường nhưng cần chú ý sức khỏe không tốt 

 • Tháng 6: Tháng nhận được nhiều tài khí, ký kết được nhiều mối làm ăn tốt. Ốm đau sẽ gặp được thầy thuốc tốt nên nhanh khỏi.

 • Tháng 7: Tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng cho biết tháng 7 hung nên làm ăn kinh doanh bất thành, đầu tư làm ăn cũng không thuận

 • Tháng 8: Gia chủ nên cố gắng giữ hòa khí trong nhà vì có chuyện không vui khiến mối quan hệ giữa các thành viên gia đình chia xa.

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nam mạng tháng này hao tài tốn của và trong công việc sẽ mở mang thêm.

 • Tháng 10: Trong công việc sẽ được người tốt hỗ trợ nhưng nếu đầu tư làm ăn cần suy nghĩ cẩn trọng

 • Tháng 11: tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2022 tháng 11/2022, cần chú ý giữ hòa khí trong nhà vì sẽ có chuyện không tốt khiến mọi người trong nhà muộn phiền, bất an.

 • Tháng 12: Vì được hưởng âm đức của tổ tiên và được quý nhân phù trợ nên gặp hung hiểm sẽ tai qua nạn khỏi.

Kết luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 2022 nam mạng: Năm nay nam cung Phi thuộc cung Tốn (Mộc) gặp năm Nhâm Dần cung Khôn (Thổ) phạm khắc xuất, mang ý nghĩa mọi việc phải chủ động, không thể dựa dẫm vào bạn bè hay người thân. Bên cạnh đó cần chú ý bảo vệ tài sản bởi có hạn trộm cắp, chiếm đoạt tài sản. Để cải biến thì quý anh tuổi này nên sử dụng các cách hóa giải như dâng sao giải hạn, sử dụng vật phẩm phong thủy trợ mệnh như sim số, đá phong thủy,...

>>>Xem một số dòng sim cải mệnh: Sim phong thủy hợp tuổi 1978

IV. XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2022 NỮ MẠNG CHI TIẾT

1. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng năm nay tuổi này gặp sao Thủy tinh chiếu mệnh, sao này mang may mắn về tài chính, trong gia đình có chuyện vui may, hỷ tín. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch thì gia chủ sẽ gặp điều tiếng, những chuyện không hay, dẫn tới của cải tiêu tán . 

 • Hạn năm 2022: Toán Tận chính là hạn năm của nữ sinh năm 1978. Đây là đại hạn chủ về hao tài tốn của, sức khỏe giảm sút, bệnh tật giày vò, xuất hành ra ngoài cần chú ý xe cộ bởi dễ gặp tai nạn hiểm nguy đến tính mạng. Nếu ai làm ngành nghề khai thác gỗ thì nên cẩn trọng, sẽ gặp nhiều chuyện hung xấu.

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng năm nay tuổi này gặp hạn Hoang Ốc chủ về tam địa sát, nếu xây nhà dựng cửa thì gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện không tốt, sức khỏe suy giảm, ốm đau dai dẳng khó chữa, tiền bạc tiêu tán nhiều.

 • Tứ trụ: Thiên Hư Địa Hung - báo hiệu công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều chông gai, vất vả, đầu cơ làm ăn khó thành, có người hãm hại, đặt điều không tốt. Về phương diện tình cảm gia đình thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không tốt.

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Sinh năm 1978 sao gì năm 2022 nữ mạng?

2. Xem tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2022 về làm ăn kinh doanh

Năm nay công việc làm ăn không thuận, gặp nhiều gian nan, trắc trở. Bên cạnh đó tránh phát triển mở rộng công việc kinh doanh bởi sẽ không có lợi

3. Bói tử vi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Chiếu theo tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 trong năm nay cần chú ý bảo vệ sức khỏe bởi dễ gặp các bệnh liên quan tới khí huyết, cơ thể sẽ không được tốt, dễ ốm đau, xuất hành ra ngoài sức khỏe yếu kém

4. Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng về tài vận

Năm nay tài chính không thuận, gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như trong làm ăn. Thỉnh thoảng vì tiền bạc mà đem đến hạn thị phi điều tiếng mang đến.

5. Xem tử vi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng về tình cảm

Phương diện tình cảm năm nay không tốt, gia đình lục đục, bất hòa, vợ chồng không có tiếng nói chung, hay xảy ra xung đột, bất đồng quan điểm về công việc cũng như tiền bạc.

6. Xem tử vi 2022 Mậu Ngọ nữ mạng về xuất hành di chuyển

Theo tử vi nữ mạng 1978 năm 2022 năm nay xuất hành đi xa không tốt, sức khỏe yếu kém, có nhiều chuyện xấu khiến nữ sinh năm 1978 muộn phiền, bất an, lo lắng

7. Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn kinh doanh diễn ra bình thường nhưng cần chú ý khi ra ngoài bởi có hạn phải nhờ quan quyền phân giải 

 • Tháng 2: Trong gia đình có hỷ tín đưa đến, công việc làm ăn kinh doanh hanh thông như ý.

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng, công việc làm ăn không thuận, ra ngoài sẽ gặp nhiều bất lợi như sức khỏe

 • Tháng 4: Tháng có sự ngoại giao, ký kết hợp đồng trong công việc nhưng cần chú ý các mối quan hệ xung quanh vì có người hãm hại, phá phách.

 • Tháng 5: Tháng này tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng cho biết sức khỏe không tốt, chú ý các bệnh liên quan tới huyết áp cao, huyết áp thấp hay các bệnh thiếu máu.

 • Tháng 6: Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 tháng này có vượng khí nên tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó sẽ mở rộng kinh doanh làm ăn sẽ có lợi.

 • Tháng 7: Tháng mọi sự bất thành, mưu sự làm ăn gặp nhiều gian nan, vất vả

 • Tháng 8: Chú trọng giữ hòa khí trong gia đình bởi có vấn đề khiến các thành viên lục đục, bất hòa

 • Tháng 9: Tài chính tụ tán thất thường, ra ngoài chú ý lời nói bởi dễ vướng vào thị phi, điều tiếng

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi nữ Mậu Ngọ 2022, tuổi này sẽ được quý nhân giúp đỡ nên mọi trắc trở sẽ vượt qua

 • Tháng 11: Tháng sức khỏe suy giảm, dễ ốm đau và có chuyện muộn phiền đưa đến

 • Tháng 12: Cuối năm do âm đức tốt với được quý nhân phù trợ nên gặp mọi sự đều hanh thông.

Kết luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng: Nữ cung Khôn (thổ) gặp năm cung Khôn (Thổ) được tương trợ. Chủ về cả năm không có thay đổi nhiều trong công việc, gặp khó khăn sẽ có quý nhân hỗ trợ, giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. 

Tổng kết vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022: Nam mạng sinh năm 1978 có một năm khá may mắn, suôn sẻ trong công việc, làm ăn có sự mở mang phát triển, có nhiều hỷ tín đưa đến từ các thành viên trong gia đình. Đặc biệt năm nay theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng thì tuổi này có lộc về nhà cửa đất đai, nếu hùn vốn đầu tư bất động sản hứa hẹn sẽ thu lại nhiều vốn lời. Tuy nhiên cần chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Còn về tử vi nữ Mậu Ngọ 1978 năm 2022 thì năm nay khá bất lợi, có nhiều biến động thay đổi trong làm ăn, hùn hạp vốn làm ăn sẽ khó thu lại được vốn gốc đã bỏ ra, tình cảm vợ chồng cũng không được hạnh phúc, có nhiều bất đồng xảy ra trong hôn nhân. Hy vọng nội dung này quý bạn đọc sẽ có góc nhìn về bối cảnh tương lai sắp tới. Sau cùng chúc quý bạn một năm an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall