Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam nữ mạng 1998

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Có rất nhiều cách thức để xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam nữ mạng hiện nay. Một trong số đó chính là xem tử vi Mậu Dần 2021 cho nam và nữ online tại Simphongthuy.vn. Tại đây, quý bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể cập nhật thông tin mới nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Xem tuổi Mậu Dần năm 2021 online khắc phục hạn chế về mất nhiều công sức, tiền bạc khi xem trực tiếp ở thầy tử vi hay mất thời gian tìm hiểu khi tự luận giải. Simphongthuy.vn đã cập nhật đầy đủ thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần 2021 nam mạng và tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021. Bạn đã tham khảo chưa?

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021

 

Tuổi can chi: 

Mậu Dần

Năm sinh: 

1998

Sanh từ: 

28-1-1998 đến 15-2-1999

Xương

Con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Ngũ hành:

Thành Đầu Thổ

Cung phi: 

Nam - Khôn; Nữ - Tốn

 

II. Cuộc đời của người tuổi Mậu Dần

Người sinh năm 1998 có tính cách nội tâm, luôn trong trạng thái lo âu, muộn phiền. Theo đó, cuộc sống lúc còn trẻ lao đao, vất vả, đường làm ăn công việc có nhiều lúc thăng trầm. Nhìn chung cuộc đời người tuổi Mậu Dần ít gặp may mắn, cam chịu với số phận. Chỉ có về tuổi xế chiều mới được hưởng phúc, không phải lo nghĩ, muộn phiền.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH THÁNG ĐẺ] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1998.

III. Xem vận hạn tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nam nữ mạng

1. Bình tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh chiếu hạn

a. Sao chiếu mệnh năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1998

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Vân Hớn

+ Sao tốt/xấu: Hung Tinh

+ Ý nghĩa: Nam tuổi này gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì công việc làm ăn không khởi sắc, ở mức trung bình. Theo tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nam mạng thì tuổi này nên cẩn thận trong giao tiếp kẻo gặp hạn khẩu thiệt phải gặp cửa quan phê giải. Đi lại cần chú ý kẻo gặp thương tật để lại di chứng sau này. Ngoài ra cần tránh khởi sự việc gì vào tháng hai và tháng tám âm lịch cũng như cần tránh xung đột, nhận nuôi con vật trong 2 tháng này. 

+ Tên sao: La Hầu

+ Sao tốt/xấu: Hungtinh

+ Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng báo hiệu năm nay là năm hung, nếu xảy ra kiện cáo, liên quan tới pháp luật sẽ không có lợi. Làm ăn tránh đầu tư tiền bạc và cần khôn khéo trong cuộc sống kẻo bị người khác nói những điều không hay, xảy ra tranh cãi, xung đột. Ngoài ra nên ăn uống, bảo vệ thị giác cẩn thận kẻo mắc các bệnh như đau mắt đỏ, lẹo mắt và còn có thể bị suy giảm thị lực như mờ mắt, cận thị hay loạn thị. Tháng xấu nhất để tránh khởi sự là tháng một và tháng bảy âm lịch.

b. Sao hạn năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1998

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên hạn: Thiên La

+ Ý nghĩa: Hạn Thiên La báo hiệu nam tuổi 1998 dễ mắc bệnh khó chữa khỏi trong năm nay. Ngoài ra cần chăm đi chùa lễ phật để giải hạn bởi năm 2021 dễ gặp ma quỷ quấy phá, cuộc sống không yên ổn.

+ Tên hạn: Diêm Vương

+ Ý nghĩa: Nữ tuổi Mậu Dần gặp Diêm Vương trong năm nay dễ mắc bệnh về máu huyết như thiếu máu, nếu có thai dễ bị băng huyết. Bên cạnh đó chiếu theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng, làm ăn rất có lộc, may mắn nhưng cần chú ý bảo vệ tài sản của mình kẻo bị kẻ gian đánh cắp, vợ chồng nên nhẫn nhịn nhau kẻo bất hòa lục đục.

 

Xem chi tiết: Sinh năm 1998 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

2. Xem tử vi Mậu Dần 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Vận hạn theo thiên can: Can Mậu gặp can Tân: Thuận Thành - mọi việc đều ở mức bình thường

  • Vận hạn theo địa chi: chi Dần gặp chi Sửu: Bình Hòa - mang ý nghĩa mọi việc đều như ý.

3. Luận giải lá số tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 cho nam và nữ

+ Nam mạng: So với năm ngoái thì năm nay trên lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng có bộ sao cố định như sau:

- Cung tiểu vận: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt

- Cung xung chiếu: Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Hỷ Thần - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Lâm Quan

- Cung nhị hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân

- Cung tam hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần, Triệt -  Lưu Niên Văn Tinh - Suy - Trực Phù - Đại Hao

>>>Luận giải: Năm nay theo lá số tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2021 cho thấy cuộc sống của nam sinh năm 1998 bình thường nhưng nếu có bạn nào muốn thay đổi môi trường công việc mới thì không nên bởi năm nay không tốt, nếu thay đổi sẽ không được như ý, thậm chí còn kém hơn so với công việc hiện nay. Ra ngoài cần cẩn thận, chú ý xe cộ cũng như người xung quanh kẻo bị kẻ gian móc túi, mất tiền mất của. 

+ Nữ mạng: sự dịch chuyển cung sao xung chiếu trên lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nam mạng năm 2021 như sau:

- Cung tiểu vận: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao

- Cung xung chiếu: Tử - Trực Phù

- Cung nhị hợp: Phục Binh - Tuế Phá - Thiên Hư - Quan Đới

- Cung tam hợp: Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Tuyệt -  Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy

>>>Luận giải: Chiếu theo tử vi Mậu Dần nữ mạng 1998 năm 2021 cuộc sống của nữ tuổi Mậu Dần tốt xấu đan xen. Cụ thể những việc tốt xảy ra trong năm đó là công việc khởi sắc, đạt được mục tiêu, có người giúp đỡ, chỉ bảo. Còn với việc không tốt là tiền bạc năm nay không có lộc, tiêu pha nhiều vào mua sắm chi tiêu.

4. Xem bói tử vi Mậu Dần năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Theo chuyên gia simphongthuy.vn thì năm 2021 nam nữ sinh năm 1998 gặp vận niên Mã Trúng Đao. Ngựa theo văn hóa phương đông biểu tượng cho tiền bạc, thành công cũng như sự kiêu hãnh tự do. Theo đó nếu con ngựa bị thương thì nam nữ tuổi Mậu Dần nên kiềm chế, đừng tự cao kiêu hãnh quá, tránh cạnh tranh đấu đá với ai kẻo gặp hạn thiệt thân. Ngoài ra khi xem bói tuổi Mậu Dần năm 2021 thấy về đi lại nên tránh di chuyển xa, tuyệt đối không đến gần sông nước cầu phà kẻo gặp nạn. Còn về kinh doanh thì không có lộc trong năm nên tiền của không có, tránh đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Muốn tốt cũng chỉ vào cuối năm mới thay đổi.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. Phân tích tử vi tuổi Mậu Dần 2021 nam nữ mạng theo các phương diện cuộc sống

1. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng chi tiết

- Công danh sự nghiệp: Năm 2021 công việc có phát triển, có sự biến chuyển nhưng không như ý.

- Tiền bạc làm ăn: Năm nay theo tử vi 2021 tuổi Mậu Dần nam mạng, có lộc về tiền của nhưng sẽ phải chi tiêu vào tình cảm, làm ăn.

- Tình duyên gia đạo: Nếu nam 1998 chưa lấy vợ thì tình cảm năm nay sẽ có trục trặc, có thể chia ly. Còn nếu nam đã lấy vợ thì vợ chồng xung đột, lục đục.

- Sức khỏe: Tránh xa các vật nhọn như dao kéo hay các đồ dùng hàng ngày bởi không cẩn thận sẽ làm bị thương, để lại sẹo trên người. Nếu ốm đau thì lâu khỏi.

2. Coi bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng chi tiết

- Công danh sự nghiệp: Trong công việc làm ăn có người tốt giúp đỡ, phù trợ trong việc thăng tiến nhưng kết quả cũng không được như ý. 

- Tiền bạc làm ăn: Năm nay trong gia đình có mua sắm đồ đạc mới cũng như sẽ phải chi tiêu mua sắm cho bản thân nhiều.

- Tình duyên gia đạo: Đối với nữ sinh năm 1998 chưa lập gia đình thì năm nay sẽ có người giới thiệu, mai mối. Từ đó sẽ tìm được một nửa như ý.

- Sức khỏe: Năm nay nữ tuổi Mậu Dần cần chú ý các đồ vật mang tính sát thương như dao kéo gặp bị thương, để lại sẹo trên cơ thể. Ngoài ra cần chú ý bảo vệ sức khỏe kẻo mắc bệnh lý như thiếu máu.

IV. Xem tử vi Mậu Dần 2021 nam nữ mạng theo các tháng trong năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nam mạng, Đầu năm cần chú ý lời ăn tiếng nói không sẽ xảy ra xích mích, bị người khác nói xấu sau lưng. Ngoài ra công việc làm ăn kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

+ Nữ mạng: Đầu năm nữ sinh năm 1998 sẽ có những chuyến du xuân cùng gia đình tuy nhiên cần bảo sức khỏe thật tốt.

2

+ Nam mạng: Tháng này tiền tài may mắn, được người khác đưa đến. Ngoài ra sẽ có một số người đổi công việc mới cũng như thay đổi nơi ở khác.

+ Nữ mạng: tử vi tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng tháng 2 cho biết tháng này tuổi này sẽ được người khác đưa tiền của tới, may mắn, thuận lợi. Nếu nữ sinh năm 1998 mắc bệnh lâu ngày thì tháng này gặp được thầy được thuốc tốt, bệnh tật thuyên giảm, chữa khỏi.

3

+ Nam mạng: Đối với người đã lập gia đình thì tháng này theo tử vi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2021 vợ chồng con cái xích mích, còn với người chưa lập gia đình thì tình duyên gặp chuyện buồn, đôi lứa rạn nứt. Ngoài ra trong gia đình có người mắc bệnh, ốm đau.

+ Nữ mạng: Về công việc làm ăn có khó khăn sẽ được người tốt giúp đỡ nhưng đi lại cần chú ý bởi có hạn chân tay sứt mẻ, thiếu khuyết.

4

+ Nam mạng: Tham gia giao thông cần cẩn thận, tránh mang nhiều tiền của khi đi lại kẻo bị đánh cắp.

+ Nữ mạng: Tháng này khi xem tử vi 2021 Mậu Dần nữ mạng thấy có chuyện không vui đưa tới, làm ăn có kẻ gian ganh ghét tố cáo, vu oan, làm hại.

5

+ Nam mạng: Tháng này sẽ tiêu hao tiền của, chi tiêu nhiều cho bản thân. NGoài ra ăn uống cần chú ý để tránh mắc các bệnh như trào ngược, viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa hay bị ngộ độc thức ăn.

+ Nữ mạng: Theo tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng thì tháng 5 nữ sinh năm 1998 có việc khiến phải chi tiêu nhiều, di chuyển cần chú ý bảo vệ sức khỏe kẻo mắc các bệnh truyền nhiễm.

6

+ Nam mạng: Nam sinh năm 1998 tháng này đi làm sẽ có sự đổi mới trong công việc hoặc sẽ có thêm mối làm ăn đưa tới.

+ Nữ mạng: Tháng này công việc sẽ thay đổi, có sự điều chuyển vị trí, việc làm. Ngoài ra nếu sinh nở trong tháng 6 sẽ không tốt, dễ gặp vấn đề trong quá trình chuyển dạ như sinh khó, phải mổ xẻ.

7

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Dần 2021 nam mạng, tháng này trong công việc sẽ gặp người tốt giúp đỡ nhưng tháng này lại không tốt cho việc đầu tư làm ăn.

+ Nữ mạng: Tháng này nữ tuổi Mậu Dần dễ mắc các bệnh về phụ khoa, ra ngoài cần chú ý khi đi lại, làm ăn.

8

+ Nam mạng: Trong gia đình họ hàng có chuyện không may xảy ra, ngoài ra nên chăm sóc người già thật tốt vì tháng này có hạn đau ốm, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

+ Nữ mạng: Quý nhân xuất hiện khi gặp khó khăn nhưng di chuyển xa làm ăn cần để ý xe cộ cẩn thận

9

+ Nam mạng: Tháng này công việc làm ăn khó khăn, giấy tờ chứng từ bị thất lạc, xin lại dễ bị làm khó.

+ Nữ mạng: Đối với nữ tuổi 1998 đã lập gia đình thì tháng này vợ chồng bất hòa, xung đột. Còn với nữ chưa lập gia đình thì tình cảm không suôn sẻ, có sự chia ly, tan rã bởi có kẻ thứ ba chen vào phá hoại. 

10

+ Nam mạng: Tháng này dù công việc hay học hành thi cử đều tốt nhưng dễ mắc vào hạn thị phi, kiện cáo. Dễ gặp phải cửa quan giải quyết.

+ Nữ mạng: Khi xem tử vi 2021 Mậu Dần nữ mạng thấy Xuất hành đi lại cần chú ý khi giao tiếp kẻo làm người khác mất lòng, bị nói xấu, dị nghị. Ngoài ra công việc làm ăn sẽ có đổi mới, thay đổi.

11

+ Nam mạng: Có chuyện vui về tình cảm, trong gia đình có tin vui như thêm người.

+ Nữ mạng: Phải chi tiêu nhiều vào việc chữa trị các bệnh như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm tá tràng, rối loạn tiêu hóa hoặc phải nhập viện cấp cứu ngộ độc thức ăn.

12

+ Nam mạng: Theo tử vi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2021 trong cuối năm nên cẩn trọng có kẻ hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa gặp khó khăn, dễ chia ly.

+ Nữ mạng: Từ gia đình đến làm ăn đều có chuyện không vui.

 

Để xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM BÓI ĐẦU NĂM 2021]

V. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam nữ mạng

1. Cách dâng sớ giải hạn tử vi Mậu Dần năm 2021 nam/nữ mạng

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tháng làm lễ: Đầu năm cầu an, mỗi tháng làm lễ giải hạn.

- Ngày nên giải hạn: 29 âm lịch

- Giờ tốt: 21h đến 23h

- Cách giải hạn tử vi 2021 Mậu Dần nam mạng: 

+ Đối mười năm cây nến

+ Dùng giấy hồng làm bài vị có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ: Quay về hướng Nam rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền

 

- Tháng làm lễ: Đầu năm cầu an, 

- Ngày nên giải hạn: 08 âm lịch

- Giờ tốt: 21h đến 23h

- Cách giải hạn: 

+ Đối chín cây nến

+ Dùng giấy vàng làm bài vị có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”

+ Cách lễ tử vi nữ Mậu Dần 2021: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 

2. Giải hạn tử vi tuổi Mậu Dần 2021 bằng cách dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1998

Đối với tuổi Mậu Dần trong năm tân sửu là một năm bản mệnh có sự tương trợ cùng năm cho nên cuộc sống luôn có sự bình ổn cho nên trong năm nay để tăng cường tài lộc và sức khỏe thì nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1998 hay các đồ vật có ngũ hành thuộc hỏa để tương trợ. Vậy để giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần thì tuổi 1998 hợp số điện thoại nào, cùng chuyên gia phong thủy bật mí ngay tại đây.

Sử dụng phần mềm xem sim hợp phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Những thử thách và cơ hội mà nam nữ sinh năm 1998 gặp trong năm 2021

1. Nam mạng tuổi Mậu Dần gặp những cơ hội thách thức nào?

- Theo tử vi nam Mậu Dần 2021 thì tuổi này có những cơ hội nào: Năm 2021 nam tuổi Mậu Dần đi xa hay làm ăn đều thuận lợi suôn sẻ. Nếu muốn đổi mới công việc, tìm một môi trường khác thì năm nay là năm tốt, đạt được kết quả như ý. Nếu khởi sự làm ăn thì nên kết hợp với người tuổi Giáp Tuất 1994 hoặc người cùng tuổi 1998. Ngoài ra năm nay nam tuổi này gặp hạn Kim Lâu Tử - kỵ con nên nếu gia chủ làm nhà dựng cửa sẽ làm hại tới con cái. Do đó tránh xây nhà, còn mua nhà mua đất có thể mua trong tháng hai và tháng mười hai âm lịch.

- Còn thách thức thì tử vi 2021 Mậu Dần nam mạng cho biết: Dễ bị người khác lừa gạt đầu tư làm ăn, tránh bỏ tiền của nhiều cho làm ăn. Di chuyển cần chú ý và không được làm nhà mua xe trong năm nay.

2. Nữ mạng tuổi Mậu Dần gặp những cơ hội thách thức nào?

- Xem tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng  thấy nữ sinh năm 1998 có những cơ hội: Năm Tân Sửu nữ tuổi Mậu Dần có nhiều cơ hội được mở ra như công việc làm ăn sẽ thay đổi, chuyển nơi ở sẽ giúp người sinh năm 1998 này nhận được nhiều vượng khí hơn. Từ đó sức khỏe tốt, công việc may mắn, tài lộc dồi dào. Còn về sinh con thì năm 2021 là năm tốt nhưng cần bổ sung chất sắt trong ăn uống kẻo mắc bệnh thiếu máu, thai nhi nhẹ cân. Sinh nở dễ bị băng huyết. Tháng để khởi sự tốt nhất là tháng hai và tháng mười một âm lịch.

Sinh con năm 2021 có tốt, sử dụng phần mềm [XEM TUỔI SINH CON HỢP BỐ MẸ] để coi tuổi con với tuổi bố mẹ có hợp nhau không? 

- Bói tử vi Mậu Dần năm 2021 thấy nữ sinh năm 1998 gặp những thách thức: Không nên mua nhà mua đất trong năm nay bởi dễ gặp vấn đề về giấy tờ, pháp lý, giá cả không hợp lý.

 Hy vọng với những thông tin luận giải trên đã giúp quý bạn biết được tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng nữ mạng có sự thay đổi như thế nào. Theo vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2021 thì với những thay đổi tích cực thì quý bạn nên tận dụng cơ hội để gặt hái thành quả. Còn với những thay đổi tiêu cực thì nên chủ động phòng ngừa để giảm thiểu những rủi ro không mong muốn. Simphongthuy.vn chúc cho tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 bình an, thành công, may mắn!

Theo thầy Vường phong thủy
tại simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall