Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mang nữ mạng

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Đầu năm 2022, simphongthuy.vn sẽ ra mắt quý độc giả nội dung tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng nữ mạng. Nội dung này sẽ luận giải chi tiết các khía cạnh cuộc sống như công danh làm ăn, tài chính, tình cảm, sức khỏe, vận hạn hứa hẹn là nguồn thông tin bổ ích giúp tuổi 1989 có góc nhìn toàn cảnh về cuộc sống năm Nhâm Dần. Từ đó có hướng lên kế hoạch công việc cho hợp lý cũng như có phương pháp hóa giải, cải vận chính xác.

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2022 

Âm mạng Kỷ Tỵ - Tuổi Âm: 34 Tuổi

Sinh từ: 6-2-1989 đến 26-1-1990

I. TỔNG QUAN TUỔI KỶ TỴ 1989

 • Ngũ hành bản mệnh: Đại Lâm Mộc (Cây lớn trong rừng)

 • Cung phi: Nam cung Khôn - Nữ cung Tốn

 • Tổng quan về tính cách: Người này được trời phú cho đầu óc thông minh sáng dạ nhưng lại thiếu tính nhẫn nại, ngập ngừng chùn bước trước khó khăn, không có chính kiến nên trong công danh sự nghiệp muốn tự lực bản thân phát triển rất khó, Ngoài ra tuổi này có tính tình ôn hòa, hiếu thảo với cha mẹ, có mối quan hệ tốt với người xung quanh nên khi phạm sai lầm sẽ được châm chước bỏ qua. Từ đó sinh ra tính cách ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

 • Tổng quan về mạng vận: Nam tuổi Kỷ Tỵ đa số được hưởng sung sướng lúc còn nhỏ và lúc về già. Còn khi trưởng thành sẽ gặp ít nhiều bất lợi, khó khăn khiến người này lao tâm khổ tứ. Tình duyên thì không tốt, phức tạp cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh sự nghiệp nên để tốt cho mọi việc thì tuổi này nên kết hôn muộn. Biết tu tâm dưỡng tính, sống đức độ thì cuộc sống ngày càng an nhàn, sung sướng, con cái đuề huề hạnh phúc. Còn đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ thì tuổi này tiền vận có nhiều khó khăn bất lợi, tài chính tụ tán bất thường, cuộc sống có nhiều chuyện khiến tâm trạng lo âu, muộn phiền. Tình cảm cũng kém, phải trải qua đôi ba lần thay đổi mới gặp được người như ý.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: đen, xanh dương (hành Thủy); xanh lá cây (hành Mộc)

+ Tuổi hợp: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân

+ Con số may mắn: số 1 (hành Thủy)

+ Hướng hợp: Nam cung Khôn hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nữ cung Tốn hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

+ Cây phong thủy hợp tuổi: cây dây nhện, cây vạn lộc thủy sinh, cây trầu bà thủy sinh, cây trúc phát tài,....

II. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2022 NAM MẠNG & NỮ MẠNG

1. Xem tử vi 1989 năm 2022 theo tiêu chí thiên can

Người tuổi Kỷ Tỵ có thiên can Kỷ gặp năm 2022 Nhâm Dần có thiên can Nhâm, được bình hòa (trung bình). Tử vi kỷ tỵ năm 2022 cho biết năm tới công việc làm ăn kinh doanh diễn ra bình thường, không có điểm nổi bật. Tài chính kiếm được cũng vừa đủ để chi trả cho cuộc sống hàng ngày trong gia đình

2. Bói tử vi 2022 tuổi kỷ tỵ theo tiêu chí địa chi

Địa chi tuổi (Tỵ) gặp địa chi năm (Dần) phạm Lục Hình, có ý nghĩa xấu. Chiếu theo vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2022 thấy năm nay tuổi 1989 có hạn thị phi, nên chú ý lời nói phát ngôn kẻo làm mất lòng người khác. Làm ăn buôn bán không được tốt nên tránh xuất tiền đầu tư làm ăn với người khác. Về khía cạnh gia đạo thì tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2022 cho biết cũng không tốt, thiếu hòa khí, có chuyện muộn phiền xảy đến. Bên cạnh đó xuất hành đi lại chú ý bảo vệ tài sản mang theo.

3. xem tử vi năm 2022 tuổi kỷ tỵ theo tiêu chí ngũ hành

Bản mệnh tuổi (Mộc) gặp ngũ hành năm (Kim) theo mối quan hệ sinh khắc thì Kim sẽ phạm tương khắc, báo hiệu một năm sức khỏe suy giảm, bệnh tật giày vò. Công danh sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, kinh doanh lỗ vốn, gia đình anh em thiếu hòa khí, có hiềm khích với nhau.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Vào ngày mùng 1 tết cổ truyền Việt Nam tại khung giờ Tý và giờ Thân thì nam nữ tuổi Kỷ Tỵ nên bước ra ngoài xuất hành theo hướng cát Đông Nam để đón Tài Thần (mang may mắn tài lộc); hướng cát Tây Bắc để đón Hỷ Thần (mang chuyện vui may tới).

Giờ Tý và giờ Thân là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Tý là mấy giờ?
+ Giờ Thân là mấy giờ?

III. BÌNH GIẢI TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi kỷ tỵ 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Hung tinh Kế Đô sẽ là sao chiếu mệnh cho nam sinh năm 1989 trong năm nay. Đây là sao chủ về rối rắm, hoạn nạn, mang tới những khó khăn, tai nạn, tiền bạc cứ thế trôi đi, bệnh tật giày vò, trong nhà có chuyện không tốt, cẩn thận có tang sự nên tinh thần của tuổi này trong năm nay luôn bất an, đau khổ, muộn phiền. Chú ý nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch

 • Hạn năm 2022: Theo tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2022 nam mạng, tuổi này nay có hạn xấu Địa Võng chiếu mạng, hạn này cho biết tuổi này tránh đi chơi, du lịch xa vào ngày tuất và giờ tuất. Bởi sẽ có chuyện không hay từ xa đưa đến, có nạn thị phi, vướng vào quan sự. Trong gia đình chú ý có người ốm đau không  qua khỏi. Còn về công việc làm ăn thì sẽ có bất lợi, khó khăn khiến tuổi này phải hoãn kế hoạch khi mới đi được nửa quãng đường.

 • Hạn tuổi: theo tử vi nam kỷ tỵ 2022 tuổi này phạm hạn Kim Lâu, chủ về làm nhà sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống gia chủ rất lớn như tình cảm vợ chồng cãi vã, ly hôn; công việc làm ăn thua lỗ, khó khăn; xuất hành sẽ gặp hoạn nạn giữa đường,...

 • Tứ trụ “Thiên Hao, Địa Hao”: Năm nay mọi thứ đều không thuận. Xấu từ công việc làm ăn đến tình cảm gia đình như làm ăn có kẻ chống phá, tung tin ảnh hưởng đến danh tiếng, anh em người thân thiếu hòa khí, bản thân cũng sẽ gặp nhiều chuyện không tốt nhưng chỉ cần cố gắng hết sức thì sẽ vượt qua được.

2. Làm ăn theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng ra sao?

Năm nay phương diện làm ăn kinh doanh không thuận lợi, kết quả đạt được thấp hơn dự kiến nhiều. Trong đó sẽ phải đi lại nhiều trong công việc cũng như có sự thay đổi công việc khác. Ngoài ra khi bình giải lá số tử vi tuổi kỷ tỵ nam mạng năm 2022 thấy trên cung mệnh có bộ sao Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy, chủ về có tin vui trong làm ăn nhưng sẽ không đủ để thay đổi kết quả . 

3. Bình sức khỏe theo tử vi kỷ tỵ nam mạng 2022

Năm nay tuổi này sẽ lao tâm khổ tứ trong làm ăn, suy nghĩ nhiều trong công việc nên dễ sinh nhiều bệnh. Bên cạnh đó có hạn phải phẫu thuật và hạn sông nước nên tránh lại gần ao hồ, sông suối cũng như di chuyển bằng phương tiện tàu thủy . 

4. Tài chính theo tử vi tuổi kỷ tỵ nam mạng 2022

Năm nay phương diện này không được thuận lợi, gặp nhiều bất trắc nên khi có ý định góp vốn kinh doanh hay xuất tiền mở mang công việc làm ăn thì cần bàn tính kỹ càng kẻo sai một ly đi một dặm.

5. Luận tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2022 nam mạng về tình cảm gia đạo

Gia đình nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ có hỷ tín như có thai, có hỷ sự cưới xin trong họ hàng cũng như bạn bè thân hữu. Đặc biệt nếu ai chưa kết hôn thì năm nay sẽ được người khác giới để ý, quan tâm.

6. Vận trình tử vi nam kỷ tỵ 2022 về ngoại giao xuất hành

Phương diện ngoại giao làm ăn kinh doanh năm nay không thuận lợi, gặp nhiều vấn đề như giấy tờ pháp lý khiến cuộc trao đổi với đối tác phải bỏ dở giữa chừng. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng khi xuất hành ra ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn, có chuyện khiến người này bất an, lo lắng, suy nghĩ nhiều.

7. tử vi tuổi kỷ tỵ nam mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Công việc không có phát triển hơn, tình cảm vợ chồng có nhiều bất đồng, xung khắc nhau.

 • Tháng 2: tử vi tuổi kỷ tỵ nam mạng 2022, Công việc làm ăn có sự thay đổi tích cực hơn nhưng cần chú ý sẽ vướng vào pháp luật

 • Tháng 3: Mọi việc không thuận thành nhưng có tin vui thai khí từ xa đưa đến

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi kỷ tỵ nam mạng 2022, tháng này tài chính tiêu hao, ra ngoài bằng xe cộ nên chú ý.

 • Tháng 5: Có người hãm hại, tung tin đồn thất thiệt khiến danh tiếng trong giới kinh doanh bị ảnh hưởng

 • Tháng 6: Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng thấy tháng 6/2022 công việc làm ăn vẫn hoạt động bình thường không phát triển. Tuy nhiên ốm đau sẽ gặp được thầy được thuốc nhanh khỏi.

 • Tháng 7: Công việc làm ăn sẽ thu được lợi nhuận lớn nhưng về sức khỏe cần chú ý bởi có hạn phải phẫu thuật cấp cứu.

 • Tháng 8: Chiếu theo tử vi kỷ tỵ 2022 nam mạng, tháng này cát trong việc xuất hành ra ngoài ngoại giao làm ăn kinh doanh

 • Tháng 9: Tháng này tình cảm gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng chia ly cũng như làm ăn sẽ gặp bất trắc.

 • Tháng 10: tử vi tuổi kỷ tỵ 2022 nam mạng, Ra nơi công cộng cần giữ mồm giữ miệng bởi có hạn thị phi. Bên cạnh đó tiền bạc cũng có sự thất thoát

 • Tháng 11: Tháng này không nên chung vốn kinh doanh cũng như xuất tiền làm ăn bởi không có lợi

 • Tháng 12: Cuối năm chú ý sức khỏe, công việc làm ăn không tốt;

Kết luận: Chiếu theo tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nam mạng năm 2022, năm nay công việc làm ăn của nam sinh năm 1989 không có sự thay đổi nhiều dù gặp khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Về tình cảm gia đình sẽ có tin vui thêm người nhưng vợ chồng khắc khẩu, sức khỏe cuối năm cũng cần chú ý...

IV. LUẬN TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay nữ tuổi này được sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh mang lại nhiều chuyện vui may, được bạn bè thân hữu giúp đỡ nhiều về tài chính, mưu sự kinh doanh có lợi. Bên cạnh đó chiếu theo tử vi tuổi kỷ tỵ 2022 nữ mạng, nếu năm nay tuổi này sinh con sẽ có lợi, thai kỳ suôn sẻ, bình an, người con sinh ra khỏe mạnh, thông minh. Ai chưa kết hôn thì sẽ có thể gặp được ý chung nhân. Tuy nhiên cần chú ý ốm đau, nạn tai trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch

 • Hạn năm 2022: Xem tử vi kỷ tỵ nữ mạng năm 2022 thấy Địa Võng chính là hạn của nữ tuổi Kỷ tỵ trong năm nay, cho biết tuổi này vào giờ tuất, ngày tuất tránh xuất hành đi chơi xa bởi có chuyện xấu từ xa đưa đến, cẩn trọng khi giao tiếp, phát ngôn, làm ăn không thuận, công việc phải bỏ dở cũng như trong gia đình họ hàng có người không qua khỏi.

 • Hạn tuổi: Năm nay tuổi này gặp hạn Kim Lâu, báo hiệu làm ăn xây dựng sẽ ảnh hưởng đến đường đời sau này của gia chủ như gia đình chia ly, làm ăn thất bại, tai nạn khó qua, sức khỏe giảm sút.

 • Tứ trụ “Thiên Thắng, Địa Lợi”: Có ý nghĩa năm 2022 nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ nhận nhiều vượng khí giúp cuộc sống hanh thông thuận lợi, tiền của dồi dào như ý, có lộc tậu nhà tậu đất hay trong gia đình có hỷ tín thêm con hay có chuyện vui may từ người thân và bạn bè

2. Bối cảnh làm ăn theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng

Chiếu theo tử vi kỷ tỵ 2022 nữ mạng, công việc làm ăn năm nay có lộc, gặp được quý nhân phù trợ và sẽ có điều kiện phát triển, mở rộng làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận bởi có người lợi dụng lòng tin của nữ Kỷ Tỵ mà hãm hại. 

3. Phương diện sức khỏe theo tử vi nữ kỷ tỵ năm 2022

Năm nay tuổi này phải chạy chữa nhiều bệnh liên quan tới phụ khoa, sức khỏe giảm sút không chữa dứt điểm được nên sẽ ảnh hưởng nhiều trong mỗi khi xuất hành ra ngoài. 

4. Tài chính theo tử vi tuổi kỷ tỵ 2022 nữ mạng

Chiếu theo tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2022, phương diện tài chính năm nay hanh thông, sinh sôi nảy nở, được người khác biếu tặng tài sản, giới thiệu những mối làm ăn tốt. Bên cạnh đó năm nay hùn vốn kinh doanh sẽ có lợi.

5. Tình duyên kỷ tỵ 2022 nữ mạng tốt xấu ra sao?

Tuy có chuyện buồn phiền đưa đến nhưng gia đình vẫn êm ấm, bình hòa không  có sự thay đổi. Bên cạnh đó trong nhà có lộc thêm người nên đón nhận.

6. Ngoại giao xuất hành theo tử vi nữ kỷ tỵ 2022

Năm nay phương diện xuất hành giao lưu làm ăn kinh doanh khá tốt, ký kết được nhiều hợp đồng trong công việc hay nếu đi lại xa gặp nhiều may mắn.

7. Tử vi 2022 kỷ tỵ nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Được người tốt giúp đỡ trong công việc giúp vượt qua khó khăn, công việc thuận lợi

 • Tháng 2: Tháng này mọi sự trung bình và sẽ được đi du lịch ở những khu tâm linh

 • Tháng 3: Theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng, làm ăn tốt đẹp, nhận được nhiều hỷ tín từ người thân bạn bè

 • Tháng 4: Tháng này nên hùn hạp vốn kinh doanh hay nên mua bán đất cát bởi có lợi

 • Tháng 5: Có nhiều khó khăn xảy đến trong công việc làm ăn

 • Tháng 6: Xem tử vi nữ mạng 1989 năm 2022 thấy tháng 6/2022 sức khỏe giảm sút, bệnh tật ốm đau. Công việc không có gì thay đổi.

 • Tháng 7: Được người khác biếu tặng tài sản, giới thiệu nhiều mối làm ăn tốt, ốm đau nên gặp bác sĩ chữa trị

 • Tháng 8: Tháng này theo tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng thấy sẽ phải di chuyển nhiều khi làm ăn kinh doanh và sẽ phải ngoại giao nhiều

 • Tháng 9: Trong gia đình thiếu hòa khí, tình cảm đi xuống 

 • Tháng 10: tử vi kỷ tỵ 2022 nữ mạng, nên đầu tư làm ăn, xuất hành ra ngoài ngoại giao có lợi

 • Tháng 11: Tháng có duyên gặp được nửa kia và trong cuộc sống sẽ có quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 12: Tháng phải suy nghĩ, bất an, lo lắng vì công việc làm ăn

Kết luận: Chiếu theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng, Năm nay công danh sự nghiệp đều phải chủ động, tự mình giải quyết bởi không nhờ được người thân hay bạn bè. Bên cạnh đó cần bảo vệ tài sản bởi có hạn mất cắp. Các tháng tốt mọi sự như ý cho tuổi này gồm tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 11. Còn các tháng còn lại sẽ gặp một số vấn đề cần chú ý.

Như vậy với nội dung tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng & tử vi nữ kỷ tỵ năm 2022 quý bạn sẽ nắm được những thuận lợi, khó khăn của mình trong năm tới như nào. Để hóa giải cải vận thì quý bạn có thể làm lễ dâng sao giải hạn, sử dụng vật phẩm phong thủy, kết hợp với người hợp tuổi...Hãy vận dụng những nội dung vận mệnh tuổi kỷ tỵ năm 2022 để cuộc sống năm tới thuận lợi, hanh thông hơn. Sau cùng chúng tôi chúc quý bạn một năm an khang, như ý!

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những vấn đề sau:

 • tử vi kỷ tỵ nữ mạng 2022

 • tử vi nữ kỷ tỵ 1989 năm 2022

 • tử vi nữ 1989 năm 2022

 • tử vi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng

 • tử vi tuổi nữ kỷ tỵ năm 2022

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall