Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam nữ mạng 2009

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Có hơn 190.000 kết quả trả về trong 0,44 giây cho từ khóa tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng nữ mạng trên mạng tìm kiếm Google. Điều đó cho thấy nhu cầu tìm hiểu về tử vi Kỷ Sửu năm 2021 rất cao. Nếu quý bạn đang có cùng chung thắc mắc và chưa tìm được câu trả lời thì tham khảo ngay những luận giải tử vi tuổi Sửu 2009 năm 2021 dành cho nam và nữ dưới đây của Simphongthuy.vn. Tất cả các luận giải này đều được thực hiện bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu nên độ tin cậy rất lớn!

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2021

XEM TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 2009

Kỷ Sửu: -- Tuổi 14

Sanh từ: (26/01/2009 đến 14/03/2010)

Xương con trâu, tướng tinh con heo

Ngũ hành bản mệnh: Tích Lịch Hỏa

Cung phi: Nam- Ly,  Nữ - Càn

>>>Cuộc đời của người sinh năm 2009: Người sinh năm Kỷ Sửu thuộc ngũ hành Hỏa. Tính cách nóng vội, dễ hờn dỗi và tự ái. Người tuổi này có cuộc sống thiếu tình cảm bạn bè. Không được nhiều may mắn nhưng tương lai sẽ có chuyển biến tốt đẹp.

Khi còn nhỏ người tuổi Kỷ Sửu gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Về trung vận có nhiều vất vả. Người tuổi này ham thích vẻ bề ngoài và là người có suy nghĩ nhiều. Hậu vận mới đậu được công danh sự nghiệp và tài lộc. Cả tin người nên quý bạn dễ bị lừa gạt về mặt tình cảm. Số mệnh có nhiều triển vọng khi bước sang tuổi 24 trở đi.

Sử dụng phần mềm [XEM TỬ VI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2009.

II.  BỐI CẢNH TỬ VI KỶ SỬU NĂM 2021 TRONG CUỘC SỐNG

1. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng chi tiết theo các phương diện 

 • Người tuổi này việc học tập trong năm nhiều bất lợi. Nguyên nhân chính là do mải bạn bè và ham chơi cho nên kết quả học tập không đạt cao như mong muốn.

 • Quý bạn tuổi còn nhỏ tiền bạc trong năm Tân Sửu không làm được ra nhiều nhưng cần tiêu pha nhiều. Chủ yếu các chi tiêu phục vụ cho bản thân và di chuyển.

 • Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng thấy mối quan hệ tình cảm của bố mẹ có nhiều mâu thuẫn, không được hòa thuận. Gia đình hoặc họ hàng có chuyện buồn.

 • Chú ý trong năm dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày, cho nên có hướng điều trị từ chớm bệnh sẽ tốt hơn.

2. Bói tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng để dự đoán cuộc sống trong năm Tân Sửu

 • Việc học hành đối với quý bạn tuổi này trong năm không đạt được thành tích ý.

 • Cũng giống như nam mạng, tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 nữ mạng cho biết người nữ mạng tuổi còn nhỏ chưa làm ra nhiều tiền bạc nhưng có nhiều khoản phải chi cho công việc học tập.

 • Người già trong nhà có thể bệnh tật hoặc ốm đau lâu ngày hoặc họ hàng nội tộc có tang.

 • Người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng cẩn thận di chuyển xe cộ hoặc tỳ vết ở tay chân.

3. Trong từng tháng của năm Tân Sửu thì tử vi tuổi Sửu 2009 năm 2021 ra sao?

a. Bói tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 nam mạng nữ mạng trong 6 tháng đầu năm

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam tuổi này: Vui xuân đầu năm mới bên gia đình quý bạn chú ý mối quan hệ của thành viên trong gia đạo nhiều mâu thuẫn.

+ Nữ tuổi này: Cùng gia đạo vui xuân năm mới quý bạn tuổi này nên tập trung nhiều cho việc học tập

2

+ Nam tuổi này: tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng thấy tiền bạc trong tháng 2 có sự chi tiêu nhiều. Sức khỏe tháng này cũng không tốt, đặc biệt vấn đề về ăn uống.

+ Nữ tuổi này: Quý bạn có nhiều tin vui về cưới xin trong họ hàng. Công việc của thành viên trong gia đình nhiều điều thuận lợi.

3

+ Nam tuổi này: Gia đình có người thân từ nơi phương xa về. Lời ăn tiếng nói hết sức cẩn thận.

+ Nữ tuổi này: Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng, quý bạn có lộc về tài chính tiền bạc trong tháng này. Tuy nhiên sức khỏe về các vấn đề máu huyết không tốt.

4

+ Nam tuổi này: Sức khỏe của người nam mạng tuổi Kỷ Sửu tháng này cẩn thận, dễ bệnh tật lâu khỏi.

+ Nữ tuổi này: Mọi công việc đối với quý bạn tuổi này bình thường. Sức khỏe cần lưu tâm.

5

+ Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng trong tháng 5: Trong nhà có người già bệnh tật hoặc di chuyển ra ngoài cẩn thận vấn đề xe cộ.

+ Nữ tuổi này: Luôn có người nói xấu hoặc phá hoại sau lưng. Gia đình có chuyện buồn phiền trong tháng này.

6

+ Nam tuổi này: Anh em hay họ hàng của quý bạn tháng 6 đón tin vui về việc thêm người thân.

+ Nữ tuổi này: Tháng này theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021, quý bạn gặp được nhiều bạn bè, nhưng luôn có kẻ rình mò nói xấu.

 
mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM TỬ VI 12 CON GIÁP 2021]

b. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 2009 chi tiết trong nửa cuối năm

 

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Dành cho nam sinh: Di chuyển vùng sông nước trong tháng này quý bạn nên chú ý, kết quả học hành có thể không tốt.

+ Dành cho nữ sinh: Việc học tập trong tháng không thuận lợi. Xuất hành đi xa quý bạn hết sức chú ý.

8

+ Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 dành cho nam sinh: Có thể bị dao kéo tổn thương nên quý bạn nên chú ý, hoặc ăn uống cẩn thận.

+ Dành cho nữ sinh: Nhờ được phần âm phúc của tổ tiên, quý bạn tuổi này mọi việc đều có lợi, hung trước cũng hóa cát sau.

9

+ Dành cho nam sinh: Có quý nhân hỗ trợ nên công việc của quý bạn nhiều thuận lợi. Sức khỏe có nhiều vấn đề cần lưu ý.

+ Dành cho nữ sinh: xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng trong tháng 9 thấy quý bạn trong tháng này gia đạo nhiều điều bất hòa, di chuyển bằng xe cộ cẩn thận.

10

+ Dành cho nam sinh: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không tốt, đi đứng nên hết sức cẩn thận.

+ Dành cho nữ sinh: Có chuyện vui may trong tháng này. Công việc học tập không đạt thành tích tốt.

11

+ Dành cho nam sinh: Quý bạn đón nhiều lộc. Bên cạnh đó tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng cảnh báo tháng 11 có thể bị con vật cắn đá gây tổn thương.

+ Dành cho nữ sinh: Công việc kinh doanh của thành viên gia đạo có nhiều thay đổi nhưng không tốt như ý.

12

+ Dành cho nam sinh: Gia đạo anh em của quý bạn trong tháng cuối năm có nhiều tin vui và có thể gặp được người như ý.

+ Tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2009 năm 2021 tháng 12: Đây là tháng quý bạn tiêu pha nhiều cho các công việc. Kết quả học tập không kỳ vọng quá nhiều.

 

III. XEM VẬN MỆNH TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG CHI TIẾT

1. Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi xung hợp

Hạn theo thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành. Còn hạn theo học thuyết địa chi xung khắc thấy chi Sửu gặp chi Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

2. Dự đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 nam nữ sinh năm 2009 theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

Hung tinh Thái Bạch là sao chiếu của nam 2009 trong năm nay. Quý bạn tuổi này hung tinh chiếu nên công việc kinh doanh gia đình không thuận, còn gặp kẻ tiểu nhân tìm cách phá quấy. Tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí dẫn tới trắng tay. Xấu nhất trong tháng 2, tháng 5 và tháng 8. Người tuổi Kỷ Sửu tránh sử dụng màu trắng trong năm này.

Theo tử vi 2021 Kỷ Sửu nữ mạng thì sao chiếu của người tuổi này là Thái Âm. Người nữ gặp sao này sẽ được hạnh phúc vui vẻ về mặt tình cảm, tài lộc và gia đạo được như mong muốn. Tuy nhiên cần chú ý tháng xấu nhất trong năm là tháng 11 (Âm lịch)

 

>>>Giải hạn tử vi Kỷ Sửu năm 2021 và gia tăng cát khí của sao chiếu mệnh cho nam nữ mạng:

 • Nam mạng: Quý bạn chuẩn bị 15 ngọn đèn vào đầu năm và 15 âm lịch hàng tháng tiến hành khoảng 21 - 23 giờ để làm lễ dâng sao giải hạn tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021. Bài vị nên dùng giấy trắng và ghi chữ. Sau đó thực hiện khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

 • Nữ mạng: Đầu năm và hàng tháng giải hạn, cầu an. Cứ vào ngày 26 âm lịch từ 19 - 21 giờ quý bạn thắp lên 7 ngọn đèn rồi làm lễ về phía Tây. Chuẩn bị đầy đủ giấy vàng, có ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” để giải vận xui cũng gia tăng cát khí của sao Thái Âm mà tử vi nữ Kỷ Sửu 2021 chia sẻ. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Xem chi tiết ►►► Sinh năm 2009 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

3. Vận trình tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 dành cho nam và nữ theo sao hạn

 

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn năm 2021: Thiên Tinh

Ý Nghĩa: Gặp hạn này quý bạn đi ra ngoài chú ý cẩn thận trong di chuyển và lời ăn tiếng nói để hạn chế bị tai bay vạ gió hoặc phòng chứng bệnh liên quan đến ngộ độc.

Hạn năm 2021: Tam Kheo

Ý Nghĩa: Những người tuổi này gặp hạn Tam Kheo chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp, phong thấp hoặc bệnh liên quan đến mắt. Ngoài ra đề phòng tay chân xây xát.

 

4. Hạn tử vi Kỷ Sửu năm 2021 nam nữ mạng theo cung sao cố định

4 bộ cung sao trên lá số tử vi cho nam sinh năm 2009 có sự dịch chuyển như sau:

 • Bộ sao tử vi trên cung tiểu vận gồm: sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai: bộ sao này chủ về làm ăn sẽ gặp nhiều trở ngại và luôn có người tìm cách cản trở.

 • Bộ sao tử vi trên cung xung chiếu gồm: sao Thái Tuế, sao Hoa Cái, sao Phá Toái, sao Đế Vượng: bộ sao thể hiện ý nghĩa về sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển trong năm. Tuy nhiên có kẻ luôn tìm cách cản trở sự phát triển của quý bạn.

 • Bộ sao tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2009 năm 2021 trên cung nhị hợp gồm: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao: Quý nhân giúp đỡ cho nhiều công việc, người khác phái chú ý trong năm này. 

 • Bộ sao tử vi trên cung tam hợp gồm: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới, sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh: bộ sao theo tử vi nam Kỷ Sửu 2021 giải nghĩa rằng về gia đạo cẩn trọng có tang sự hoặc có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

>>>Bình giải chi tiết từng sao trên mỗi cung chuyên gia nhận định rằng quý bạn tuổi Kỷ Sửu có năm Tân Sửu mọi công việc không được như ý muốn, đặc biệt trong lĩnh vực học tập, kết quả không tốt. Bên cạnh đó xem tử vi 2021 Kỷ Sửu nam mạng thấy khi ra ngoài cẩn thận có những bất lợi về mặt sức khỏe, gia đạo chuyện buồn phiền khó tránh.

Quy luật dịch chuyển sao trên từng cung trong lá số tử vi cho nữ tuổi 2009 được thể hiện qua bảng sau:

 

Cung

Bộ sao tử vi

Ý nghĩa

Tiểu vận

Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Sức khỏe của quý bạn không được tốt. Công việc luôn phải cẩn trọng vì có kẻ tìm cách phá quấy. Tiền bạc và của cải giữ gìn cẩn thận.

Xung chiếu

Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Trong năm tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng cho biết công việc của quý bạn có chuyển biến, thay đổi nhiều hoặc quý bạn có thể phải di chuyển nhiều.

Nhị hợp

Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Được người khác phái quan tâm chú ý tới hoặc ra ngoài quý bạn được hỗ trợ bởi quý nhân tài giỏi. Nhưng sức khỏe không tốt do các bệnh tật liên quan tới đường ăn uống.

Tam hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Di chuyển đi lại trong năm này người Kỷ Sửu chú ý cẩn thận, lưu ý về bệnh thiếu máu.

 

Kết luận lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng: Đây là một năm không mấy thuận lợi cho cuộc sống của người tuổi này. Sức khỏe không tốt, kết quả học tập không được như ý. Gia đạo kém hòa khí, xung đột, tình cảm không tốt. Di chuyển xe cộ cẩn thận nạn tai.

5. Ngưu Hồi Sơn - Vận niên tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu nam nữ sinh năm 2009  

Ngưu hồi sơn là vận niên của nam nữ tuổi này trong năm Tân Sửu: Với vận niên này dự báo người tuổi Kỷ Sửu làm việc gì cũng được lợi nhưng cần cẩn trọng. Quý bạn sẽ có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức hoặc phát triển mở rộng thêm công việc kinh doanh và thu về nhiều tiền bạc. Tuy nhiên chiếu theo vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam nữ mạng, trong năm sức khỏe đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật. Tình cảm hoặc mối quan gia đạo có những sự xáo trộn, mâu thuẫn nhất định nhưng cũng đón tin vui về thêm người thêm của hoặc cưới xin hỷ tín.

Xem chi tiết tuổi bố mẹ có hợp nhau không tại ►►► BÓI TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU

IV. CHUYÊN GIA NÓI GÌ SAU KHI XEM TỬ VI KỶ SỬU 2021 NAM NỮ 2009

1. Nam sinh năm 2009 có những cơ hội và khó khăn gì?

 • Cơ hội: Kết bạn hợp tuổi như người tuổi 1996 hoặc tuổi 2004 sẽ tốt cho kết quả học tập của quý bạn tuổi Kỷ Sửu nam mạng. Bên cạnh đó bản thân nên không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân. Theo chuyên gia xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng có chia sẻ những tháng được đánh giá là tốt nhất trong năm 2021 đối với tuổi của quý bạn là tháng 1 và tháng 4 Âm lịch.

 • Thách thức: Thành tích học tập trong năm của quý bạn không được tốt như ý muốn. Xuất hành di chuyển đi xa năm này không được tốt cho quý bạn.

2. Nữ sinh năm 2009 có những cơ hội và thử thách gì?

 • Cơ hội: Quý bạn trong năm nên tích cực bổ túc kiến thức để cải thiện kết quả học tập. Tốt nhất không nên đổi chỗ học. Các tháng tốt nên tận dụng đối với quý bạn tuổi này là tháng 2, tháng 8 Âm lịch.

 • Thách thức: Những việc quý bạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng nên cẩn thận là di chuyển xe cộ. Nếu quý bạn mua xe trong năm này cần suy tính kỹ lưỡng vì không tốt.

V. DÙNG VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐỂ GIẢI HẠN TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

Sử dụng vật phẩm phong thủy chính là một cách hóa giải vận hạn rất tốt. Trong rất nhiều loại vật phẩm như vòng tay mắt mèo, tượng trâu phong thủy, tỳ hưu,... thì sim phong thủy hợp tuổi 2009 được đánh giá là dễ sử dụng và có thể đồng hành trong cuộc sống. Dãy sim hợp với tuổi Kỷ Sửu không chỉ có khả năng cải biến, giảm bớt vận hạn tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu mà có thu hút được năng lượng may mắn và tài lộc của quý bạn tuổi này. Vậy sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham khảo tại: SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 2009

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Qua những luận giải nêu trên, quý bạn sẽ biết được tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam nữ mạng có những thay đổi như thế nào, đâu là cơ hội nên phát huy và đâu là rủi ro, khó khăn nên phòng ngừa trước. Đặc biệt, chỉ cần xem bói tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 2009 online quý bạn đã có thể có kết quả chính xác sau một cú nhấp chuột. Thật tiện lợi phải không nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về tử vi, phong thủy thì đừng ngần ngại liên hệ với Simphongthuy.vn để được giải đáp tận tình và nhanh chóng nhất nhé!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall