Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:24 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Dựa vào tính chất sao tử vi, sao chiếu mệnh, sự chuyển động của âm dương ngũ hành,...chuyên gia phong thủy có thể dự đoán tương đối chính xác tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng nữ mạng. Nếu năm 2022 Nhâm Dần là một năm thuận lợi về việc làm ăn kinh doanh, có lộc về nhà cửa đất cát cho nam tuổi 1979 thì năm nay lại là năm khá vất vả về tài chính tiền bạc trong việc làm ăn, sức khỏe giảm sút cho nữ tuổi 1979. Để hiểu rõ thì mời quý bạn cùng simphongthuy.vn bình giải chi tiết tử vi tuổi kỷ mùi 2022 nữ mạng nam mạng tại đây.

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI (1979) NĂM 2022
 

Âm mạng Kỷ Mùi - Tuổi Âm: 44 tuổi

Sinh từ  28/01/1979 đến 15/02/1980

I. Tổng quan phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

- Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

- Cung phi: Nam Chấn (Hành Mộc) - Nữ Chấn (Hành Mộc)

- Tổng quan về tính cách: Tuổi 1979 là người hiền lành, tính tình trung thực, được trời phú cho đầu óc thông minh lanh trí, sống nội tâm ít thể hiện cảm xúc, ý kiến của mình, họ còn rất cần cù chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc.

- Tổng quan về mạng vận: Cuộc đời nam tuổi này không được tốt đẹp cho lắm, đường công danh phát triển chậm vì họ thiếu can đảm dẫn tới vuột mất nhiều cơ hội trên con đường xây dựng sự nghiệp. Tình cảm gia đạo thời trẻ trải qua nhiều chuyện muộn phiền, trưởng thành tạm yên ổn, chỉ khi về già mới được hưởng phúc. Còn đối với nữ tuổi Kỷ Mùi thì vận số gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh, trung vận gặp thời gặp số lên phát tài phát đạt, hậu vận an yên hưởng tuổi già. Gia đạo hạnh phúc, có phần tốt đẹp, con cháu đủ đầy viên mãn.

- Phong thủy hợp: 

 • Màu sắc phong thủy: xanh lá (hành Mộc); đỏ, hồng, cam, tím (hành Hỏa)

 • Hướng hợp: Nam nữ hợp hướng Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam, Chính Nam. 

 • Cây phong thủy hợp tuổi: cây phát lộc hoa, cây phát tài, cây bạch mã hoàng tử

 • Số hợp: số 3 (hành Mộc)

 • Tuổi hợp: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý

II. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 cho cả nam và nữ mạng

1. Xét tử vi tuổi kỷ mùi 2022 theo thiên can

Người tuổi 1979 thiên can Kỷ (hành Thổ) gặp thiên can năm Nhâm (hành Thủy) được Bình Hòa: Báo hiệu một năm không có sự thay đổi nhiều trong công việc làm ăn. Tiền bạc không dư dả nhiều chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

2. Xem tử vi năm 2022 kỷ mùi theo địa chi

Tuổi Kỷ Mùi có địa chi Mùi gặp năm 2022 địa chi Dần được Bình Hòa: Dự báo một năm mọi việc đều trung bình, không tốt không xấu. Tiền bạc không phát triển, chỉ đủ ở mức tiêu pha trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

3. Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 theo ngũ hành

Bản mệnh Hỏa (nạp âm Thiên Thượng Hỏa) gặp ngũ hành Kim năm 2022 phạm Khắc xuất. Báo hiệu công việc làm ăn kinh doanh phải chủ động, tự lực bản thân là chính, không được nhờ vả người thân, bạn bè. Ngoài ra cần đề phòng mất của.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để một năm nhận được nhiều tài lộc, chuyện vui may thì vào mùng 1 TẾT vào giờ Ngọ và giờ Mùi nên xuất hành theo hướng Đông Nam (đón Tài Thần); hướng Tây Bắc (đón Hỷ Thần). 

Giờ Ngọ và giờ Mùi là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
Giờ Ngọ là mấy giờ?
Giờ Mùi là mấy giờ?

III. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng chi tiết

1. Vận hạn tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng 

- Sao chiếu mệnh: năm 2022 nam tuổi này gặp cát tinh Thái Âm chiếu mạng, do đó năm nay nếu khó khăn về tài chính sẽ được bạn bè giúp đỡ, nếu người nào chưa kết hôn sẽ gặp được nhân duyên tơ hồng trong năm nay. Ngoài ra tháng 9 âm lịch sẽ là tháng tốt nhất để tuổi này khởi sự công việc lớn.

- Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng 2022, nam tuổi này gặp phải hạn xấu Diêm Vương, chủ về thưa kiện, hao tài tốn của, về gia đình thì tình cảm vợ chồng rạn nứt, có hiềm khích. Tuy nhiên nếu hùn hạp vốn kinh doanh, mưu cầu làm ăn ắt sẽ thành công, có lợi.

- Hạn tuổi trong tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022: Năm 2022 Nhâm Dần nam tuổi Kỷ Mùi phạm tuổi Kim Lâu nên tránh việc xây nhà dựng cửa. Nếu khởi công xây dựng trong năm nay sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình, vợ chồng ly tán, làm ăn bất lợi, gặp chuyện không may khi xuất hành ra ngoài. Ngoài ra nếu mua xe cộ trong năm Kim Lâu này thì dễ gặp chuyện hung hiểm trên đường đi lại.

- Tứ trụ: “Thiên Thuận - Địa Sinh” - Dự báo một năm công việc hanh thông, suôn sẻ, khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chiếu theo tử vi kỷ mùi nam mạng 2022, người tuổi Kỷ Mùi lại luôn lo âu, muộn phiền bởi có nhiều chuyện không mong muốn xảy ra trong gia đình, tình cảm vợ chồng không tốt.

2. Luận tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng về phương diện làm ăn

Năm nay công việc làm ăn kinh doanh sẽ được người tốt giúp đỡ (đa phần là nữ giới) về nhiều vấn đề như giấy tờ pháp lý, giới thiệu bạn làm ăn uy tín,...Nên tuổi này hãy thử sức mở rộng làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên khi an sao lá số tử vi tuổi kỷ mùi 2022 nam mạng thấy cung mệnh nam tuổi Kỷ Mùi có bộ sao Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử nên dễ có người hãm hại sau lưng trong làm ăn kinh doanh, cần cẩn trọng. 

3. Bói tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng 2022 về phương diện sức khỏe

Năm nay phương diện này không được tốt cho lắm, dễ sinh bệnh tật đặc biệt về thị giác. Nhưng sẽ gặp được thầy tốt thuốc tốt nên sẽ nhanh khỏi bệnh bởi khi an sao lá số tử vi kỷ mùi 2022 nam mạng thấy cung xung chiếu có nhóm sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt.

4. Xem tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022 về vận may tiền bạc

Tài chính của nam tuổi Kỷ Mùi theo tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng cho biết năm nay khá tốt đặc biệt khi đầu tư bất động sản sẽ có lộc. Tuy nhiên tránh hùn hạp vốn kinh doanh bởi khi an sao lá số thấy cung Tam Hợp có nhóm sao Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Lâm Quan, đây là nhóm sao không tốt cho việc góp vốn làm ăn.

5. Bói tử vi kỷ mùi nam mạng 2022 về phương diện tình cảm

Tại cung Nhị hợp có nhóm sao Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới chủ về chuyện không hay trong gia đình, có tang chế trong dòng tộc. Do vậy năm 2022 tình cảm gia đạo của nam tuổi này không tốt, có nhiều chuyện muộn phiền đưa đến, trong gia đình dễ có người không qua khỏi.

6. Luận tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

Năm này xuất hành làm ăn nơi đất khách quê người sẽ gặp nhiều may mắn. Ngoại giao cũng khá tốt, kết bạn được với nhiều người, gặp chuyện khó ắt có quý nhân giúp đỡ.

7. Tử vi 1979 nam mạng 2022 trong 12 tháng

 • Tháng 1: Có chuyện không may xảy đến khiến tình cảm giữa các thành viên không tốt

 • Tháng 2: Tháng cát cho việc làm ăn kinh doanh, có chuyện hỷ từ xa đưa tới

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022, tháng này tốt cho việc mở rộng kinh doanh, hùn hạp vốn làm ăn

 • Tháng 4: Tháng tốt cho việc thay đổi nơi ở, tìm được nơi ưng ý nhưng cần chú ý sức khỏe

 • Tháng 5: Theo tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng 2022, tháng này có người mời ăn uống tuy nhiên công việc không suôn sẻ cho lắm.

 • Tháng 6: Bình hòa mọi thứ đều diễn ra như bình thường, có chuyến du ngoạn chốn tâm linh trong tháng này.

 • Tháng 7: tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng cho biết tháng 7 âm lịch tuổi này được người khác biếu tặng quà, tài sản có giá trị, làm ăn có lộc. Ốm đau thì hợp thầy hợp thuốc mau khỏi.

 • Tháng 8: Tránh mở rộng làm ăn kinh doanh bởi tháng này không thuận

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi kỷ mùi nam mạng 2022, Công việc hanh thông, suôn sẻ. Trong gia đình có chuyện hỷ tín, thêm con thêm cháu.

 • Tháng 10: Phải đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên dễ bị hạn vạ miệng bởi vì không chú ý tới lời nói của mình

 • Tháng 11: Theo tử vi nam mạng 1979 năm 2022, tháng này có quý nhân phù trợ, hưởng phúc âm phần nên xua xui đón may, gặp hạn hóa cát.

 • Tháng 12: Cuối năm chú ý giữ gìn sức khỏe bởi ốm đau lâu khỏi.

Kết luận số mạng tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng: Như vậy có thể thấy năm 2022 là năm Bình Hòa đối với nam tuổi Kỷ Mùi. Công việc làm ăn đều phải tự lực bản thân thực hiện bởi không nhờ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý bảo vệ tài sản cá nhân bởi dễ bị trộm cắp, lừa gạt khiến phải đền bù thiệt hại.

IV. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng chi tiết

1. Vận hạn tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2022 

- Sao chiếu mệnh: năm nay nữ tuổi này gặp hung tinh Thái Bạch, chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật bởi trong công việc làm ăn kinh doanh dễ bị người khác vì lợi ích cá nhân nổi lòng tham hãm hại, có thể bị mất trắng và vướng vào kiện cáo không hay. Theo đó, cần chú ý vào tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch, hạn chế mặc quần áo màu trắng kẻo gặp hạn không hay.

- Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi kỷ mùi nữ mạng năm 2022, Thiên La chính là sao hạn cho nữ sinh năm 1979 trong năm 2022. Đây là hạn xấu chủ về bệnh tật lâu ngày không chữa khỏi. Tuy nhiên những căn bệnh này đều do phần âm tác động lâu ngày sinh ra.

- Hạn tuổi: Năm nay tuổi này gặp hạn Kim Lâu do đó tình cảm vợ chồng có những bất hòa xảy ra. Nếu không thấu hiểu thì dễ chia ly. Bên cạnh đó hung khí từ hạn này sẽ ảnh hưởng tới công việc làm ăn, có nhiều khó khăn bất lợi xảy đến. Mua sắm xe cộ trong năm nay cũng không tốt, dễ gặp nguy trên con đường đi lại khiến tiền mất tật mang.

- Tứ trụ: “Thiên Thắng, Địa Hao” là tứ trụ theo tử vi nữ kỷ mùi năm 2022 - Do số mệnh đã không được tốt nên dù năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ khi trong cuộc sống lẫn công việc làm ăn gặp khó khăn nhưng kết quả cũng không như ý, dễ bỏ ngang. Còn về tình cảm gia đạo thì cũng không an yên, hòa thuận như mong muốn của nữ tuổi Kỷ Mùi

2. Phân tích tử vi nữ 1979 năm 2022 về phương diện làm ăn

Ra ngoài có người tốt giúp đỡ trong công việc nhưng kết quả sẽ không như ý, mọi thứ đều diễn ra bình thường, không có sự thăng tiến phát triển. Bên cạnh đó tránh mưu cầu mở rộng kinh doanh, hùn hạp vốn làm ăn bởi sẽ không thuận, gặp nhiều bất lợi.

3. Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi này tránh đi lại bằng phương tiện tàu thuyền, lại gần ao hồ sông suối biển vì có hạn sông nước, dễ gặp chuyện không may bất chợt xảy đến. Bên cạnh đó thân xác dễ bị mổ xẻ vì bệnh tật bởi khi an sao lá số tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nữ mạng thấy cung mệnh nữ tuổi Kỷ Mùi có bộ sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan.

4. Bói tử vi tuổi kỷ mùi 2022 nữ mạng về phương diện tài chính

Bởi theo tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2022 năm nay có hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh nên tiền bạc sẽ hao tán nhiều. Đầu năm mới tuổi này sẽ chi ra một khoản tiền lớn để sắm sửa các vật dụng cho tổ ấm của mình. Ngoài ra khi góp vốn làm ăn sẽ không gặp được vận may về tài lộc, dễ thua lỗ trắng tay .

5. Bình giải tử vi nữ mạng 1979 năm 2022 về phương diện tình cảm

Trong năm nay tình cảm có nhiều biến cố, chuyện không may xảy đến nên gia đình vợ chồng con cháu luôn có muộn phiền, lo lắng, ưu tư. 

6. Xem tử vi kỷ mùi nữ mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Theo tử vi nữ 1979 năm 2022, việc ngoại giao trong làm ăn ở mức độ bình thường, không tốt không xấu. Tuy nhiên nếu xuất hành đi xa dễ vướng vào chuyện không hay, bị người khác đặt điều, gièm pha.

7. Xem bói tử vi nữ kỷ mùi năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng này cẩn trọng lời ăn tiếng nói trong gia đình kẻo dễ làm mất lòng, tình cảm rạn nứt. Bên cạnh đó công việc không như ý.

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi nữ mạng 1979 năm 2022, cẩn trọng trong việc quản lý sổ sách, giấy tờ khi làm ăn kinh doanh

 • Tháng 3: Công việc hanh thông, có chuyện may. Gia đình có hỷ tín thêm con thêm cháu.

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng 2022 tháng này có sự đổi thay trong công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở

 • Tháng 5: Công việc kinh doanh diễn ra bình thường, có người ném đá giấu tay sau lưng.

 • Tháng 6: tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng thấy tháng này chú ý về khí huyết trong người

 • Tháng 7: Tháng có lộc về tiền bạc nhưng không được nhiều. Bên cạnh đó chú ý khi tham gia giao thông.

 • Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh của các thành viên trong gia đình không thuận, gặp nhiều khó khăn.

 • Tháng 9: Xem tử vi năm 2022 kỷ mùi nữ mạng nắm được tháng này cuộc sống diễn ra bình thường nhưng nữ tuổi này cần tinh tế, nhường nhịn các thành viên để gia đình êm ấm, hạnh phúc

 • Tháng 10: Có một số vấn đề trong công việc khiến tuổi này phải xuất vốn để thực hiện. Ngoài ra cần suy nghĩ kỹ lời nói trước khi phát ngôn bởi có họa vạ miệng hại thân.

 • Tháng 11: Chiếu theo vận mệnh tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng, tháng an lành gặp hung hóa cát bởi có quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 12: Cuối năm cần chú ý bảo vệ sức khỏe bởi ốm đau lâu khỏi. Ngoài ra trong gia đình có chuyện không vui xảy ra.

Kết luận tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nữ mạng: Năm 2022 là một năm người nữ tuổi Kỷ Mùi phải tự dựa vào năng lực của bản thân để làm ăn kinh doanh bởi không nhận được sự giúp đỡ nào từ gia đình và bạn bè thân thiết. Bên cạnh đó cần chú ý giữ gìn tài sản cá nhân có giá trị bởi năm nay có hạn trộm cắp.

Tổng kết  thấy tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng là năm khá tốt cho công việc kinh doanh của nam tuổi Kỷ Mùi, có lộc về tài chính nhưng sức khỏe cần chú ý về mắt. Còn đối với nữ tuổi này thì tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng cho biết gặp bất lợi về tài chính, xuất hành đi lại cần chú ý kẻo gặp hạn, sức khỏe không gặp được thầy thuốc tốt nên lâu khỏi, trong gia đình có tang chế. Từ đó có thể thấy so với nữ sinh năm 1979 thì số mệnh của người nam trong năm 2022 Nhâm Dần tốt hơn. Sau cùng, chúc quý bạn một năm an khang thịnh vượng, vạn điều may.

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những vấn đề sau:

 • tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng 2022

 • tử vi kỷ mùi nữ mạng 2022

 • tử vi năm 2022 kỷ mùi nữ mạng

 • tử vi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng

 • vận mệnh tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng

 • tử vi năm 2022 tuổi kỷ mùi nữ mạng

 • tử vi nữ sinh 1979 năm 2022

 • tử vi nữ kỷ mùi 1979 năm 2022

 • tử vi 1979 nữ mạng năm 2022

 • tử vi tuổi mùi nữ mạng 1979 năm 2022

 • tử vi kỷ mùi 2022 nữ mạng

 • tử vi tuổi kỷ mùi nữ năm 2022

 • tử vi tuổi kỷ mùi mạng nữ năm 2022

 • tử vi 2022 kỷ mùi nữ mạng

 • tử vi tuổi nữ kỷ mùi năm 2022

 • tử vi kỷ mùi nữ 2022

 • tử vi nữ kỷ mùi 2022

 • tử vi nữ tuổi kỷ mùi năm 2022

 • vận hạn tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng

 • xem bói tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng

 • vận hạn kỷ mùi năm 2022

 • vận hạn tuổi kỷ mùi

 • tử vi nam kỷ mùi 2022

 • tử vi nam mạng 1979 năm 2022

 • tử vi nam 1979 năm 2022

 • tử vi kỷ mùi nam mạng năm 2022

 • vận hạn tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng

 • tử vi 2022 tuổi kỷ mùi nam mạng

 • tử vi năm 2022 tuổi kỷ mùi nam mạng

 • tử vi 2022 kỷ mùi nam mạng

 • tình duyên tuổi kỷ mùi năm 2022

 • tài lộc tuổi kỷ mùi năm 2022

 • vận mệnh tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall