Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam nữ mạng 1999

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Theo chuyên gia phân tích tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021, nữ mạng xem tử vi hàng năm vốn là phong tục người xưa để lại, trải qua hàng trăm năm ngày càng có sự phát triển, đặc biệt quý vị dễ dàng xem tử vi tại nhà qua mạng. Người sinh năm 1999 sẽ nắm được tổng quát tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam nữ trên 4 phương diện là gia đạo, sức khỏe, tài chính, công danh thông qua luận giải phân tích đầy đủ, cụ thể của các chuyên gia phong thủy, tử vi. Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi bản thân, gặt hái tài lộc, thành công bằng cách xem tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng và tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nữ mạng ngay sau đây.

I. Xem tử vi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng nữ mạng cần những thông tin gì?

 

Tuổi can chi: 

Kỷ Mão

Năm sinh: 

1999

Sanh từ: 

16/2/1999 đến 4/2/2000

Xương

Con thỏ, tướng tinh con rồng

Ngũ hành:

Thành Đầu Thổ

Cung phi: 

Nam - Khảm; Nữ - Cấn

II. Đặc điểm về tính cách cuộc đời tuổi Kỷ Mão theo Tử vi 

Cuộc đời của những người sinh năm 1999 chủ về đầy đủ, sung túc, tình cảm thuận thành, có thể tạo dựng cho mình một cuộc sống như mong ước. Tóm lại nhìn chung người tuổi này không phải khổ cực về thể xác, có nhiều cơ hội làm ăn kiếm tiền xuất hiện trong cuộc đời cũng như cơ hội để thăng tiến phát triển nghề nghiệp. Càng trưởng thành thì tài lộc càng đến, cuộc sống sung sướng, an nhàn.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1999.

III. Xem luận Đoán vận hạn tử vi Kỷ Mão 2021 nam mạng nữ mạng

1. Theo sao chiếu mệnh sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam nữ mạng

a. Xem tử vi Kỷ Mão 2021 cho nam và nữ theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Thái Dương

+ Đây là cát tinh cho nam 1999

+ Ánh mặt trời đem lại may mắn, công danh thăng tiến, mọi việc như ý, thuận thành. Nhìn chung theo tử vi kỷ mão nam mạng 2021 nếu năm nào mà nam tuổi 1999 được sao thái dương chiếu mệnh thì năm đó công việc sẽ phát triển, thăng tiến chức vụ, buôn bán kinh doanh phát tài, mở rộng được quy mô ra nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt tháng đại kiết nhất là tháng sáu và tháng mười âm lịch 

+ Tên sao: Thổ Tú

+ Đây là hung tinh

+ Chủ về vận xui rủi, cuộc sống có nhiều thăng trầm, dễ bị hạn khẩu thiệt, bị người khác gièm pha nói những điều không hay sau lưng, bị kẻ gian hãm hại dẫn đến kiện cáo. Bên cạnh đó khi có công việc khiến phải di chuyển nhiều thì năm 2021 là năm xấu, làm việc gì cũng khó. Về gia đạo tình cảm thì có chuyện phiền muộn xảy ra. Về sức khỏe thì sẽ có một vài vấn đề xảy ra năm tới. Đặc biệt chú ý nhất là vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

b. Bói tử vi Kỷ Mão 2021 nam mạng & nữ mạng theo hạn sao

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Toán Tận

+ Ý nghĩa: Xem tử vi nam Kỷ Mão năm 2021 báo hiệu năm tới dễ gặp phải bệnh tật khiến chi tiêu nhiều tiền của. Bên cạnh đó có hạn xe cộ phải mất mạng hay vì tranh giành tiền của phải trả giá bằng mạng sống của mình. Đặc biệt nếu nam sinh năm 1999 có ý định tham gia khai thác chặt gỗ rừng thì nên tránh bởi có thể xảy ra tai nạn không đáng có.

+ Tên sao: Huỳnh Tiền

+ Ý nghĩa: Xem tử vi nữ Kỷ Mão năm 2021 báo hiệu năm tới nữ tuổi này hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt bởi năm 2021 nếu mắc bệnh nặng thì khó qua khỏi. Công việc danh lợi không như ý.

 
>>>Xem chi tiết: Sinh năm 1999 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

2. Dựa theo thiên can địa chi xem tử vi nam Kỷ Mão năm 2021, nữ mạng

  • Hạn theo thiên can: Dựa theo thuyết thiên can xung khắc thấy can Kỷ của tuổi Kỷ Mão Bình Hòa với can Tân của năm Tân Sửu nên mọi chuyện đều như ý, suôn sẻ.

  • Hạn theo địa chi: Tương tự dựa theo thuyết địa chi xung khắc thấy chi Mão (Kỷ Mão) Bình Hòa với chi Sửu (Tân Sửu) nên báo hiệu mọi việc đều thuận lợi, như ý.

3. Bộ sao tử vi trên lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam nữ sinh năm 1999

- Nam mạng: Bộ cung sao dịch chuyển trên lá số tử vi kỹ mão nam mạng 2021 được thể hiện như sau:

+ Cung tiểu vận có bộ sao: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Mộ - Bạch Hổ

+ Cung xung chiếu có bộ sao: Tang Môn - Phi Liêm - Lưu Hà - Quan Đới

+ Cung nhị hợp có bộ sao: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt

+ Cung tam hợp có bộ sao: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân - Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái -Đế Vượng

>>>Giải nghĩa: Năm nay là năm tốt cho nam tuổi Kỷ Mão, học hành thi cử đạt kết quả như ý, cuộc sống dẫu có gặp khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ tận tình. Ngoài ra theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nam mạng năm nay sẽ có tin vui từ xa đưa tới.

- Nữ mạng: Sự dịch chuyển trên lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng được chuyên gia phân tích như sau:

+ Dịch chuyển trên cung tiểu vận: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh

+ Dịch chuyển trên cung xung chiếu: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

+ Dịch chuyển trên cung nhị hợp: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Lâm Quan

+ Dịch chuyển trên cung tam hợp: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Đế Vượng - Bạch Hổ - Tướng Quân -  Mộ - Thái Tuế

>>>Bình giải: “Thuận thành” có lẽ là khái niệm xa vời với nữ sinh năm 1999 trong năm nay bởi mọi việc diễn ra không như ý. Cụ thể tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2021 cho biết học hành thi cử gặp nhiều vấn đề, tình cảm đôi lứa có trục trặc, khiến nữ tuổi này lo âu, muộn phiền. Về sức khỏe thì năm nay không tốt, suy giảm, dễ mắc bệnh khi ra ngoài.

4. Xem tử vi Kỷ Mão năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Theo chuyên gia phân tích thì Xà Hãm Tỉnh chính là vận niên của nam nữ sinh năm 1999. có hình tượng rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Báo hiệu năm nay đi lại đặc biệt cần chú ý, tránh di chuyển cùng với người có hạn giống với mình và nếu phải đi lại xa thì nên chọn ngày tốt hoặc thắp hương nhờ ông bà che chở. Về công việc thì vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2021 cho biết năm nay sẽ không có điều gì nổi trội, không nên thay đổi lối làm, có khó khăn hãy chủ động nhờ người khác tư vấn. Về tình cảm thì bình thường, suy nghĩ kỹ trước khi nói tránh làm mất lòng người khác.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Bối cảnh tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nam và nữ mạng trong 12 tháng năm Tân Sửu

1. Xem tử vi Kỷ Mão 2021 nam nữ mạng trong 6 tháng đầu năm

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm vui vẻ du xuân cùng gia đình nhưng cần chú ý tới sức khỏe của mình 

+ Nữ mạng: Có cơ hội làm ăn, tiền của do người khác đưa tới

2

+ Nam mạng: tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2021, tháng này sẽ kết bạn được với nhiều người khác giới nhưng đi lại cần cẩn thận.

+ Nữ mạng: Xuất hành ra ngoài có chuyện không may sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình. 

3

+ Nam mạng: Mọi việc diễn ra thuận thành nhưng sẽ có kẻ gian đặt điều, ném đá giấu tay. 

+ Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng trong tháng 3 thấy tháng này công việc kinh doanh bị đối thủ chơi xấu, phá hoại và sẽ gặp nhiều chuyện muộn phiền xảy ra.

4

+ Nam mạng: Tháng này là tháng cát lợi về tình cảm, có người khác giới quan tâm và sẽ có người mời ăn uống.

+ Nữ mạng: Trong tháng có chuyện phát sinh phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Ngoài ra chú ý đầu óc kẻo dễ mắc bệnh liên quan như đau nhức đầu.

5

+ Nam mạng: tử vi nam Kỷ Mão 2021 tháng này xấu, mọi việc đều không như ý.

+ Nữ mạng: Tháng tốt cho công việc nhưng đừng thế mà mạo hiểm thay đổi hoặc nhận thêm công việc khác.

6

+ Nam mạng: Có chuyện tình cảm xảy ra, chú ý lời nói kẻo gặp chuyện xích mích, xung đột, ảnh hưởng tới mối quan hệ với người khác.

+ Nữ mạng: Tháng tốt về tình cảm nhưng không tốt về làm ăn

 

yesTHAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI TỬ VI 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

2. Bình giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng nữ mạng trong 6 tháng cuối năm

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Nam mạng: Trong gia đình họ hàng sẽ có người cao tuổi ngã bệnh, có thể có tang sự xảy ra.

+ Nữ mạng: Ăn uống hãy đảm bảo vệ sinh kẻo dễ bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc, viêm loét dạ dày. Ngoài ra tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nữ mạng cho rằng khi xuất hành dễ bị con vật đuổi cắn.

8

+ Nam mạng: Tháng này cuộc sống xuất hiện người tốt giúp đỡ nhưng về gia đạo thì không tốt, bố mẹ anh chị em có chuyện không hay xảy ra.

+ Nữ mạng: Tháng này nữ sinh năm 1999 sẽ nhận nhiều tin vui từ bạn bè hoặc anh chị em trong nhà.

9

+ Nam mạng: tử vi 2021 Kỷ Mão nam mạng, trong công việc có kẻ gian hãm hại, cướp công và trong cuộc sống hãy kiềm chế cảm xúc của mình kẻo không kiểm soát được lời nói dẫn tới xung đột.

+ Nữ mạng: Hãy khéo léo ứng xử trong giao tiếp hàng ngày. Trong công việc dễ bị đồng nghiệp nói xấu, dị nghị những điều không hay.

10

+ Nam mạng: Ăn uống chú ý vì đường tiêu hóa không tốt. Về học hành thì thuận lợi, đạt được kết quả tốt nếu thi cử trong tháng này.

+ Nữ mạng: Chuyên gia xem tử vi nữ Kỷ Mão 2021 chỉ dẫn tháng này nên nhờ cửa chùa giải hạn cầu an nếu mắc các bệnh lâu khỏi. Ngoài ra sẽ phải chi tiêu nhiều.

11

+ Nam mạng: Đi lại cần chú ý xe cộ kẻo có kẻ lấy mất. Bên cạnh đó cũng tránh đeo nhiều tài sản bên người khi tham gia giao thông bởi dễ bị cướp giật gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

+ Nữ mạng: Tháng này trong gia đình có chuyện sửa sang, mua sắm đồ đạc trong gia đình.

12

+ Nam mạng: tử vi 2021 Kỷ Mão nam mạng tháng này xấu, cuối năm gia đình có chuyện không hay, sức khỏe giảm sút

+ Nữ mạng: Tin vui về tình cảm như đôi bạn làm lành hoặc sẽ được người bạn khác giới để ý. Ngoài ra về làm ăn thì sẽ nhận được nhiều may mắn.

V. Xem tử vi Kỷ Mão 2021 nam nữ mạng theo nhiều phương diện cuộc sống

1. Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nam mạng qua 04 khía cạnh

+ Công danh sự nghiệp: Công việc suôn sẻ, được nhận làm nhân viên chính thức cũng như được người giỏi hướng dẫn trong năm 2021. Học tập đạt được kết quả như ý.

+ Tiền bạc làm ăn: Có nhiều cơ hội kiếm được tiền của trong năm.

+ Tình duyên gia đạo: Xem bói tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng thấy năm nay tình cảm gặp trục trặc nhưng sẽ có người tốt vun vén, giúp đỡ. Nhưng về gia đình anh em thì lại có chuyện không hay xảy ra, lục đục bất hòa.

+ Sức khỏe vận hạn: Tránh đi lại gần miền sông nước, đi tàu ghe cần chú ý xem có đồ bảo vệ an toàn trên tàu hay không. Ngoài ra cũng nên chú ý bảo vệ sức khỏe bởi dễ mắc các bệnh mãn tính, chữa không dứt điểm.

2. Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng theo 04 khía cạnh

+ Công danh sự nghiệp: Học hành lẫn công việc đều không như ý, gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống.

+ Tiền bạc làm ăn: Tiền bạc có nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều vào mua sắm cũng như có chuyện phải đi xa sẽ sử dụng đến tiền của.

+ Tình duyên gia đạo: Không tốt, có sự chia ly

+ Sức khỏe vận hạn: Vì chuyện tình cảm mà khiến nữ sinh năm 1999 suy nghĩ, suy sụp dẫn tới sức khỏe giảm sút, sinh ra bệnh tật

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm xem bói tình duyên

VI. Kích may mắn giải hạn tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sớ giải hạn tử vi kỷ mão năm 2021 nam mạng nữ mạng

a. Cách dâng sao giải hạn cho nam 1999

Đầu năm nên nhờ nhà chùa cầu an, giải hạn hàng tháng. Ngày làm lễ: 26 âm lịch; giờ hoàng đạo: 19h đến 21h; Hành động để giải hạn tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021: 7 ngọn nến, bài vị làm bằng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.  Sau đó quay về hướng Tây lễ và khấn “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”

b. Cách dâng sao giải hạn cho nữ 1999

Cầu an vào đầu năm và giải hạn hàng tháng. Ngày làm lễ giải hạn tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2021: 19 âm lịch; giờ tốt: 19h đến 21h; Chuẩn bị: 5 ngọn nến, bài vị làm bằng giấy vàng có ghi "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây lễ và khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

2. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1999 giải hạn tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021 & nữ mạng

Theo tử vi Kỷ Mão năm 2021 nam nữ mạng, đối với tuổi Kỷ Mão trong năm nay để tăng sức khỏe và sự may mắn thì trong năm tân sửu thì nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa hay các độ vật trong nhà có ngũ hành có màu đỏ hay màu hồng để gia tăng cát khí trong năm. Vậy với sim thì tuổi Kỷ Mão hợp số điện thoại nào? Cách sử dụng sim hợp tuổi 1999 như thế nào là tốt. Cùng xem ngay tại bài luận SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI KỶ MÃO tại 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Sử dụng phần mềm [xem phong thủy số điện thoại] để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:


>>>Xem chi tiết: sinh năm 1999 hợp màu gì năm 2020?

VII. Theo tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão thì nam nữ 1999 có những cơ hội và khó khăn nào?

1. Những lưu ý rút ra khi xem tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021

  • Cơ hội: Năm nay nếu nam sinh năm 1999 có ý định lấn sân sang ngành nghề khác để thử sức thì hãy làm bởi theo chuyên gia sẽ có kết quả tốt. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng việc đi lại sẽ thuận lợi, suôn sẻ, bình an, gặp được nhiều điều may mắn. Nếu muốn góp vốn làm ăn thì hãy kết hợp với người tuổi Bính Dần 1986 và Giáp Tuất 1994. Các tháng tốt cho tuổi này khởi sự công việc là tháng tư và tháng tám âm lịch.
  • Thách thức: Theo chuyên gia thì năm nay nam tuổi Kỷ Mão gặp một số vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra sẽ có tang sự xảy ra trong họ hàng. 

2. Những lưu ý rút ra khi xem tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2021

  • Cơ hội: Trái ngược với nam sinh năm 1999 thì tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2021 cho biết nữ tuổi này lại gặp nhiều chuyện không tốt trong công việc. Đừng vì thế mà thay đổi công việc cũng như đổi nơi ở vì theo chuyên gia điều này không tốt nếu làm trong năm nay. Ngoài ra năm 2021 còn là năm tốt để sinh con đẻ cái. Các tháng tốt mà nữ tuổi này có thể làm công việc quan trọng là tháng hai và tháng chạp âm lịch.

  • Thách thức: Tránh đi lại xa và mua sắm xe cộ trong năm 2021.

Kết luận: Những thông tin chi tiết, đầy đủ về tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021 & nữ mạng hy vọng sẽ giúp quý vị sẵn sàng đón chào một năm Tân Sửu với những cơ hội và cả thách thức. Cuộc sống không chỉ có may mắn mà còn đầy rủi ro, tính toán đường đi nước bước sao cho đúng đắn mới thu lại thành công như mong đợi. Bức tranh tổng quan về năm Tân Sửu với người sinh năm 1999 hy vọng mang lại nhiều giá trị thiết thực. Chúc quý vị luôn gặp những điều tốt lành, vui vẻ, hạnh phúc.

Biên soạn: Simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall