Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng 1959

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Trước khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng nữ mạng thì người tuổi này sẽ có câu hỏi rằng trải qua năm 2020 với nhiều biến động, liệu tuổi Kỷ Hợi 1959 sẽ như thế nào trong năm 2021? Làm sao có thể phát huy được những may mắn và cơ hội mà quý bạn nhận được trong thời gian vừa qua? Để giải mã những băn khoăn này, đừng quên lắng nghe và chiêm nghiệm phần luận giải tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2021 nam nữ  của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ simphongthuy.vn. Với sự phân tích về thiên can, địa chi, sao chiếu, hạn, vận niên và nhiều yếu tố khác, từng phương diện trong cuộc sống như sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình cảm của quý bạn Kỷ Hợi đều được giải mã chi tiết. Vậy tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nam mạng và tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nữ mạng ra sao thì mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng

 • Tuổi can chi: Kỷ Hợi (thiên can: Kỷ, địa chi: Hợi)

 • Năm sinh âm lịch: 1959 (sanh từ 08/02/1959 - 27/02/1960 dương lịch)

 • Cầm tinh con Heo, tướng con gấu

 • Ngũ hành bản mệnh: Bình Địa Mộc (Cây Đồng Bằng)

 • Nam cung Khôn, nữ cung Khảm

>>>Điểm qua cuộc đời tuổi Kỷ Hợi: Ba giai đoạn cuộc đời tuổi Kỷ Hợi được thể hiện như sau: Tiền vận lúc nhỏ khốn khó, vất vả, có nhiều xui xẻo xảy ra, trung vận thì phải lo nghĩ, bất an, phải bươn trải trong cuộc sống, chỉ khi về già mới được nhàn hạ. Tóm lại cuộc sống của người sinh năm 1959 gặp nhiều chuyện muộn phiền về đường tình cảm, công danh sự nghiệp cũng vất vả trên con đường tạo dựng, về già mới được yên ổn hơn chút.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1959.

II. Cuộc sống được thể hiện trong tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nam nữ mạng

1. Bối cảnh tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2021 nam nữ mạng chi tiết

a. Về nam sinh năm 1959

 • Năm nay công việc gia đình phát triển tích cực nhưng không có lợi nếu đầu tư làm ăn khác.

 • Tiền của làm ra nhưng có nhiều việc trong cuộc sống phải chi tiêu nhiều.

 • Trong nhà có hỷ mạch từ cháu chắt. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nam mạng tuổi này nên khuyên nhủ con cháu thủy chung, son sắt, tin tưởng nhau bởi dễ có chuyện khiến gia đình lục đục, bất hòa.

 • Khi điều khiển xe cộ và tham gia giao thông cần chú ý, ốm đau bệnh tật không gặp được thầy và thuốc tốt nên lâu khỏi.

►►►Ngày mai, nam sinh năm 1959 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [BÓI BÀI TÂY 32 LÁ] để hiểu rõ!

b. Về nữ sinh năm 1959

 • Công việc gia đình có nhiều bất lợi, khó khăn xảy đến như giấy tờ thất lạc, bị đối thủ chơi xấu.

 • Tiền bạc thoát nhiều hơn vào bởi có nhiều việc trong gia đình cũng như làm ăn cần dùng đến tiền.

 • Năm nay theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng có người lớn tuổi ngã bệnh, gia đình thiếu đi phước khí dẫn tới tình cảnh lộn xộn, thành viên hiềm khích nhau.

 • Sức khỏe yếu, chủ về máu huyết kém lưu thông, huyết áp không ổn định, dễ gặp tai biến.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm ►►► XEM TUỔI VỢ CHỒNG

2. Vận trình tử vi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng theo các tháng trong năm Tân Sửu

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Đầu năm nhận được tiền của, tài sản do con cháu biếu tặng. Tuy nhiên cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng, Gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện xấu khiến các thành viên bất an, lo nghĩ mất ăn mất ngủ.

2

 • Nam mạng: Trong nhà có con cháu báo có tin vui hỷ mạch nhưng cần để ý tới công việc làm ăn kinh doanh.

 • Nữ mạng: Tháng hao tài tốn của nhưng theo tử vi thì nữ sinh năm 1959 chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa, viêm thấp, loãng xương, ngã va chạm nhẹ cũng gây gãy xương. 

3

 • Nam mạng: Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021 công việc gia đình có chuyện bất lợi xảy đến, con cháu có chuyện khiến mối quan hệ rạn nứt, xung đột lẫn nhau.

 • Nữ mạng: Có kẻ gian chọc phá khiến tình cảm gia đình lung lay, rạn nứt. Đặc biệt trong tháng có chuyện muộn phiền xảy đến.

4

 • Nam mạng: Tháng tiền của tiêu tán và nên chú ý về đường ăn uống kẻo bị ngộ độc, rối loạn đường tiêu hóa,...

 • Nữ mạng: tử vi 2021 Kỷ Hợi nữ mạng tháng 4 tốt, gia đình có chuyện vui may, hỷ tín.

5

 • Nam mạng: Tháng này con cháu phải xa quê đi công tác bởi có nhiều cơ hội đến trong công việc cần phải nắm bắt

 • Nữ mạng: Con cháu biếu tặng tài sản nhưng cần chú ý kiểm soát huyết áp kẻo dễ bị tai biến.

6

 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng tháng 6 thấy công việc của con cháu gặp nhiều khó khăn, tránh phát triển, mở rộng quy mô.

 • Nữ mạng: Cuộc sống gia đình gặp nhiều bất lợi, có chuyện khiến các thành viên trong gia đình lo nghĩ, bất an.

7

 • Nam mạng: Có nạn tai giữa đường khi di chuyển bằng xe cộ và trong tháng có chuyện không may xảy đến.

 • Nữ mạng: tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021, Tháng có quý nhân giang tay giúp đỡ, ốm đau thì gặp được thầy giỏi thuốc tốt nên nhanh hồi phục.

8

 • Nam mạng: Gia đình gặp nhiều may mắn do được hưởng âm đức từ tổ tiên. 

 • Nữ mạng: Tháng ăn uống dễ bị lạnh bụng, ngộ độc và rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó chú ý kẻo bị thương do dao kéo.

9

 • Nam mạng: Việc học hành của con cháu thuận lợi, thi đỗ khoa bảng. Tuy nhiên xem tử vi Kỷ Hợi 2021 nam mạng hiểu rõ tháng này cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình

 • Nữ mạng: Tháng đại lợi cho công việc làm ăn của con cháu nhưng sức khỏe của nữ sinh năm 1959 gặp hạn, suy yếu.

10

 • Nam mạng: Trong nhà có tin như con cháu đỗ đạt, cưới xin, hỷ mạch nhưng trong công việc lại có gian ném đá giấu tay, đánh tráo giấy tờ khiến con cháu vất vả, lao đao.

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi 2021 Kỷ Hợi nữ mạng, trong nhà có người vì tuổi cao sức yếu mà mắc các bệnh tuổi già.

11

 • Nam mạng: Ốm đau gặp được thầy giỏi thuốc tốt nên nhanh khỏi. Nhưng có nạn tai về trộm cắp nên cần giữ gìn tài sản cẩn thận

 • Nữ mạng: Trong gia đình có chuyện buồn xảy đến khiến tình cảm rạn nứt, xung đột.

12

 • Nam mạng: Dựa trên tử vi Kỷ Hợi nam mạng 1959 năm 2021 thấy tháng 12 có người xa quê lâu năm về thăm và mọi việc ngày càng hanh thông.

 • Nữ mạng: Cuối năm tiền của phải chi tiêu nhiều và trong nhà có chuyện hỷ tín đưa tới.

 
THAM KHẢODự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI ĐẦU NĂM 2021]

III. Xem tử vi Kỷ Hợi 2021 nam nữ mạng theo #5 yếu tố phong thủy

1. Theo thiên can địa chi luận tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nam nữ sinh năm 1959

Bình giải vận hạn theo mối quan hệ thiên can địa chi giữa tuổi Kỷ Hợi và năm Tân Sửu thấy can Kỷ BÌNH HÒA với can Tân và chi Hợi BÌNH HÒA với chi Sửu: báo hiệu mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

2. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu

Nam mạng

Nữ mạng

Theo thầy vương phong thủy thì năm Tân Sửu - Mộc Đức chính là sao chiếu của nam sinh năm 1959. Đây là cát tinh mang đến may mắn, cuộc sống an vui, nhất là về khía cạnh tình cảm. Tháng đại lợi cho người tuổi này là tháng mười và tháng mười hai âm lịch. Ngoài ra xem tử vi 2021 Kỷ Hợi nam mạng thấy năm nay nên vệ sinh, khám mắt thường xuyên bởi dễ mắc các bệnh liên quan tới thị giác như đục thủy tinh thể phải mổ xẻ, viêm dây thần kinh mắt, lão thị,....

Thủy Diệu: là trung tinh vừa xấu vừa tốt. Bàn về khía cạnh xấu thì theo tử vi nữ Kỷ Hợi 2021: Tháng tư và tháng tám có hạn, dễ bị kẻ gian đặt điều, rèm pha, đưa chuyện những việc không hay dẫn tới mất mát của cải. Còn về mặt tốt thì thủy diệu là sao mang đến tài lộc, chuyện vui may trong nhà như con cháu báo đỗ đạt, công việc phát tài, cưới xin, hỷ mạch.

 

3. Xem bói tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 1959 theo sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

Huỳnh Tiền: hạn sao của nam Kỷ Hợi - báo hiệu một năm sức khỏe tuổi già giảm sút, mắc bệnh khó chữa trị, có thể không giữ được tính mạng. Bên cạnh đó nếu mưu cầu công việc mới thì không có lợi, dễ thất bại trắng tay.

Trong tám hạn sao thì toán Tận chính là hạn của nữ tuổi này. Đây là hạn xấu, mang tới chuyện tai bay vạ gió khiến tiền bạc hao tán, sức khỏe suy yếu. Ngoài ra có tai ách lớn về xe cộ, tiền của dẫn tới phải bỏ mạng. 

 

4. Phân tích tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng theo bốn cung tử vi

Lập bốn cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp trên lá số tử vi nam Kỷ Hợi 2021 thấy tuổi này có bộ sao cố định như sau:

- Bộ sao trên cung tiểu vận trong lá số gồm Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc,  Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân 

- Bộ sao trên cung xung hiệu trong lá số gồm Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

- Bộ sao trên cung nhị hợp trong lá số gồm Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt

- Bộ sao trên cung tam hợp trong lá số gồm Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các

>>>Bình giải bộ sao cố định trên thấy năm Tân Sửu là năm khốn khó cho nam sinh năm 1959. Công việc gia đình dù cố gắng nhưng lợi nhuận thu lại không được như ý muốn. Bên cạnh đó có hạn tai khi di chuyển, lái xe cộ và bị thương tích do con vật cắn xé. Ngoài ra theo tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nam mạng năm nay công việc có đổi mới hay gia đình sẽ mua nhà, di chuyển tới nơi ở mới.

Đối với nữ sinh năm 1959 thì bộ sao cố định theo quy luật dịch chuyển trên lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng như sau:

Cung tiểu vận

sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ.

Cung xung chiếu

sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Thai.

Cung nhị hợp

sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt.

Cung tam hợp

sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh, sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ.

 

>>>Dựa theo bảng sao cố định dành cho nữ sinh năm 1959 trên chuyên gia phân tích tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 1959 năm 2021 cho biết năm nay gia đình có thể chuyển sang nơi ở khác hay công việc làm ăn có sự chuyển mình mạnh mẽ khiến tài lộc ngày càng phát triển rực rỡ. Tuy nhiên phải chú ý bảo vệ sức khỏe, uống thuốc bổ máu huyết để tránh các biến chứng do máu huyết khó lưu thông như tê nhức chân tay, da dẻ tái nhợt, sức đề kháng giảm. Ngoài ra xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng thấy năm nay tuổi này tránh xuất tiền của để đầu tư làm ăn bởi không có lợi, dễ thất bại.

5. Xem tử vi Kỷ Hợi 2021 nam nữ sinh năm 1959 theo vận Kê Hồi Viên

KÊ HỒI VIÊN (tức gà được thả về vườn) báo hiệu năm thành công, sung túc, an nhàn. Trong năm sẽ có người mang tài lộc đến như biếu tặng tài sản, tiền bạc, giới thiệu nhiều mối làm ăn lớn. Công việc gia đình thì phát tài phát đạt, thu lại nhiều thành tựu lớn. Còn về hạn thì tử vi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng cho biết năm nay có nạn tai thủy ách nên tránh đi cầu phà, tắm biển, đến gần mép sông nước, cho người khác vay mượn thì khi đòi lại khá vất vả. Ngoài ra trong gia đình có biến cố do có kẻ gian đặt điều khiến các thành viên nghi kỵ, hiểu lầm nhau.

Thành tâm [XIN KEO QUAN ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Sau khi xem tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng cần lưu ý những vấn đề gì?

1. Nam tuổi Kỷ Hợi có cơ hội/thách thức nào?

+ Cơ hội sau khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng dành cho nam tuổi này là năm nay là năm đại lợi cho việc thay đổi công việc làm ăn, có thể hợp tác với những tuổi như 1959, 1972. Bên cạnh đó 2021 còn là năm không phạm hạn tuổi Tam Tai, Hoang Ốc, Kim lâu nên xây sửa nhà cửa trong năm nay đều tốt. Và tháng đại cát cho tuổi này là tháng năm và tháng mười âm lịch

+ Còn những khó khăn cho tuổi này chính là sức khỏe tuổi già và việc đầu cơ làm ăn dễ thất bại.

2. Nữ tuổi Kỷ Hợi có những vấn đề nào cần chú ý?

+ Tháng có nhiều cơ hội đến với nữ sinh năm 1959 là tháng năm và tháng mười âm lịch.

+ Còn những thách thức cho tuổi này là đầu tư làm ăn dễ thất bại hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm dễ mất đi phúc khí, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, theo tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 di chuyển cũng có nạn tai xảy đến.

V. Hướng dẫn cách giải hạn tử vi 2021 tuổi Kỷ Hợi nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi cho nam và nữ

- Với cát tinh Mộc Đức thì để gia tăng cát khí cũng như giải đi vận xui thì bạn cần chuẩn bị bài vị được làm bằng giấy màu xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” và hai mươi ngọn đèn. Vào đầu năm cũng như ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào giờ Tuất hãy thắp đèn và quay về hướng Đông làm lễ.

- Còn với sao Thủy Diệu thì nữ sinh năm 1959 hãy chuẩn bị bảy ngọn đèn cùng bài vị được làm sớ màu đen có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Vào đầu năm cầu an hoặc vào giờ Hợi ngày 21 âm lịch hàng tháng thì thắp đèn rồi quay về hướng Bắc khấn tạ.

2. Kích cầu may mắn giải hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nam nữ mạng bằng vật phẩm phong thủy

Đối với tuổi Kỷ Hợi năm nay cũng là một năm có nhiều chuyện đưa tới làm phiền muộn và trong năm nay theo vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2021 sức khỏe không được tốt làm ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn và trong cuộc sống nên để hạn chế cái xấu trong năm nay thì nên sử dụng ngũ hành thuộc Kim để tăng cường cát khí cho bản thân cũng như dùng sim phong thủy và các đồ vật phong thủy có ngũ hành kim. Vậy tuổi Kỷ Hợi hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn tìm hiểu tại bảng [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1959

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Thái độ và sự chủ động tận dụng lợi thế, tránh xa nguy hại là điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất trong cuộc sống của mỗi người. Bởi vậy mặc dù cùng năm sinh, giới tính và nhiều đặc điểm khác trong tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam nữ mạng nhưng những vấn đề gặp phải và kết quả nhận được của mỗi người lại không hề giống nhau. Với những thông tin tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nam nữ sinh năm 1959  trên, hy vọng quý bạn tuổi này có thể linh hoạt ứng dụng cho cuộc sống của mình trở nên thuận lợi và tích cực hơn. Đây cũng chính là bí quyết vàng để có một năm Tân Sửu vạn sự như ý.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall