Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam nữ mạng 1969 chính xác 99%

15:16 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2022 sẽ giúp quý ông quý bà sinh năm 1969 nắm được vận hạn - vận mệnh về tài lộc, làm ăn, tình cảm, sức khỏe. Từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch sắp xếp cuộc sống, tìm điều lành tránh điều dữ, hóa giải hung xấu, giúp mọi sự thành công, tốt đẹp hơn. 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2022 

Âm mạng Kỷ Dậu - Tuổi Âm: 27 Tuổi

Sinh từ: 17-2-1969 đến 5-2-1970

I. PHONG THỦY TỔNG QUAN TUỔI KỶ DẬU 1969

 • Ngũ hành bản mệnh: Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà

 • Cung phi: Nam cung Tốn - Nữ cung Khôn

 • Tổng quan về tính cách: quý ông quý bà tuổi 1969 có tài trí hơn người, dễ dàng thích ứng, biết nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên họ là người cao ngạo, hay khoe khoang nên ít kết giao được bạn tốt. 

 • Tổng quan về mạng vận:

+ Nam tuổi Kỷ Dậu có cuộc đời ăn sung mặc sướng, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc dù thuở còn nhỏ cũng trải qua một số chuyện lao đao, trưởng thành thì cuộc đời mới dần ổn định, an nhàn. Công danh sự nghiệp thành công và ổn định nếu quý ông bước qua tuổi 40. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, tuổi già an nhàn. 

+ Nữ tuổi Kỷ Dậu có cuộc đời bình thường, không quá xấu nhưng cũng không quá tốt, phải tự lực gây dựng sự nghiệp mà không nhờ vả được người khác. Sự nghiệp sẽ phát triển, sôi động vào trung vận, tiền bạc hanh thông, dồi dào. Phương diện gia đạo thì trung vận sẽ có nhiều chuyện muộn phiền đưa đến, về tuổi xế chiều thì sẽ hạnh phúc, êm ấm. 

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: Đỏ, Vàng

+ Số hợp: số 9

+ Tuổi hợp: Ất Tỵ 1965; Kỷ Mùi 1979

>>>Xem chi tiết cùng cách ứng dụng như thế nào để may mắn thì mời quý bạn click tại:

II. ĐÔI NÉT VỀ TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Xem tử vi Kỷ Dậu năm 2022 theo thiên can

Tuổi Kỷ Dậu can Kỷ (Thổ) gặp năm 2022 can Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa. Dự báo năm nay mọi sự trung bình, công việc làm ăn diễn ra bình thường, tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu trong nhà. 

2. Bói tử vi 1969 năm 2022 theo địa chi

Theo tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Dậu quý ông quý bà 1969 có chi Dậu gặp năm 2022 chi Dần là bình hòa. Tương tự như xét theo thiên can thì năm nay công việc làm ăn trung bình, không có sự phát triển đổi mới, tiền bạc vừa đủ không tiết kiệm được nhiều.

3. Phân tích tử vi 2022 tuổi Kỷ Dậu theo ngũ hành

Tuổi Kỷ Dậu gặp năm 2022 theo ngũ hành là Thổ sinh Kim (xấu) nên báo hiệu năm nay tài chính hư hao, sức khỏe giảm sút, yếu kém.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Quý ông quý bà nên chú trọng vào hướng tốt xuất hành đầu năm. Vì điều này sẽ góp phần gia tăng may mắn về tiền bạc, đón nhiều chuyện vui trong năm nay. Cụ thể vào ngày mùng 1 tết âm lịch Việt Nam thì tuổi này nên xuất hành theo hướng Đông nam để nghênh đón Tài Thần, hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần. Tốt nhất nên di chuyển vào giờ Dần và giờ Mão trong ngày.  

Vậy giờ Dần, giờ Mão là mấy giờ? Mời quý bạn xem tại:

Chi tiết giờ Dần là khung giờ nào trong ngày?

Chi tiết giờ Mão là khung giờ nào trong ngày?

III. VẬN TRÌNH TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Đoán vận hạn tử vi tuổi dậu 1969 năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Theo tử vi nam Kỷ Dậu 2022 năm nay quý ông được cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh, đây là sao tốt mang đến nhiều chuyện an vui, cát lành. Tuy nhiên quý ông cần chú ý một số bệnh về mắt như đau mắt, thoái hóa giác mạc, tầm nhìn giảm. Ngoài ra nếu muốn mưu sự công việc lớn thì hãy tham khảo hai tháng đại kiết là tháng 10 và tháng 12 âm lịch

 • Hạn năm 2022: Năm nay vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng gặp đại hạn Huỳnh Tuyền. Báo hiệu một năm sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng, mắc bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra cần hạn chế mưu cầu danh lợi vì sẽ không có lợi. 

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 thì tuổi này sẽ phạm hạn Hoang Ốc về tam địa sát. Cần hạn chế xây dựng nhà dựa vì sẽ gặp nhiều chuyện không may, gia chủ gặp hạn bệnh tật khó chữa, tài chính hư hao nhiều.  

 • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi mang ý nghĩa năm nay làm ăn xa sẽ có lợi, những công đoạn làm ăn diễn ra đều thuận lợi may mắn, được người tốt hỗ trợ, gia đạo có chuyện vui may đưa đến, có hỷ tín thêm con thêm cháu. 

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1969 năm 2022 sao gì?  

2. Bình tử vi nam Kỷ Dậu 2022 về phương diện làm ăn

Năm nay công việc làm ăn diễn ra thuận lợi, có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng công việc làm ăn. Sẽ có quý nhân giúp đỡ nhưng tuyệt đối hạn chế thay đổi công việc cũng như đầu tư trong làm ăn. 

Vậy năm tới quý ông tuổi 1969 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Xem tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng về phương diện sức khỏe

Chiếu theo tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2022 sức khỏe của quý ông không được tốt, dễ đau ốm, bệnh tật giày vò lâu khỏi. Nên cạnh đó chú ý kẻo bị hạn tỳ vết mổ xẻ trên thân xác và tránh xa miền sông nước.

4. Tài chính tốt hay xấu theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022?

Năm nay con đường tài vận khá tốt, có nhiều mối làm ăn đưa đến, tiền của sinh sôi nảy nở. 

5. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng về tình cảm gia đạo

Phương diện tình duyên kỷ dậu 2022 nam mạng có nhiều tin vui mang đến, gia đình có con cháu báo quý ông có cháu nội cháu ngoại hoặc trong nhà có hỷ tín cưới xin. 

6. Bói tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 về xuất hành đi lại

Năm nay sẽ có nhiều chuyện vui may về làm ăn khi xuất hành ra ngoài

7. Diễn biến tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm có quý nhân phù trợ nhưng quý ông cần giữ gìn hạnh phúc gia đình vì sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra. 

 • Tháng 2: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 tháng này mọi sự thuận thành như ý nhưng cần chú ý hóa đơn chứng từ vì dễ gặp phải quan quyền không tốt

 • Tháng 3: Tháng 3/2022 công việc làm ăn khá tốt, có nhiều cơ hội mở rộng thêm

 • Tháng 4: tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng cho biết tháng này sẽ có tin vui về nơi ăn chốn ở nhưng tiền bạc hư hao nhiều

 • Tháng 5: Tháng này phương diện làm ăn không tốt, có kẻ gian hãm hại

 • Tháng 6: Quý ông sinh năm 1969 khi xuất hành ra ngoài sẽ gặp một số cản trở về sức khỏe

 • Tháng 7: Chiếu theo tử vi tuổi dậu 1969 năm 2022 nam mạng công việc làm ăn sẽ gặp nhiều chuyện vui may về tiền bạc đưa đến từ công việc làm ăn cũng như từ con cháu trong gia đình

 • Tháng 8: Tháng này công việc không được như ý, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

 • Tháng 9: Công việc có sự phát triển, mở rộng nhưng tài chính sẽ hư hao ít nhiều chính là thông điệp mà tử vi nam Kỷ Dậu 2022 gửi tới bạn về cuộc sống trong tháng 9. 

 • Tháng 10: Tháng này quý nhân phù trợ nên hung hiểm sẽ vượt qua

 • Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm giữa các thành viên đi xuống.

 • Tháng 12: Sức khỏe của quý ông giảm sút, công việc làm ăn khó khăn. 

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng: Quý ông cung Tốn (Mộc) gặp năm cung Khôn (Thổ) là khắc xuất, trung bình. Báo hiệu công danh sự nghiệp đều phải tự thân vận động mà không nhận được sự trợ giúp nào từ người thân, gia đình.

IV. BÌNH GIẢI TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay quý bà sinh năm 1969 gặp sao Thủy Diệu, sao này chủ về tài lộc may mắn, chuyện cưới xin hỷ tín, trong nhà có nhiều chuyện vui. Tuy nhiên tử vi 2022 Kỷ Dậu nữ mạng cho biết sao này cũng đem tới nhiều chuyện không tốt như thị phi, điều tiếng, khẩu thiệt, bị người đời đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nữ mạng thì năm nay có đại hạn Toán Tận, mang ý nghĩa tài chính hư hao, bệnh tật giày vò, xuất hành ra ngoài chú ý khi tham gia giao thông, nguy hiểm tới tính mạng. 

 • Hạn tuổi Hoang Ốc (Tam Địa Sát) mang ý nghĩa nếu xây dựng làm nhà sẽ mang nhiều hung tinh xấu cho gia đình, bệnh tật ốm đau khó chữa, hao tài tốn của nhiều 

 • Tứ trụ Thiên Hư Địa Sinh: Báo hiệu sức khỏe không thuận, xuất hành ra ngoài thì tiền bạc hư hao nhiều, đa phần vì làm ăn bạn bè. Bên cạnh đó theo vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2022 thì năm nay quý bà cần tránh đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết nhưng trong nhà sẽ có nhiều tin vui như thêm con thêm cháu. 

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1969 năm 2022 sao gì?  

2. Công việc làm ăn theo tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2022

Phương diện làm ăn tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 không tốt, gặp nhiều chông gai, cản trở, dễ phải thay đổi công việc làm ăn. 

3. Sức khỏe theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng

Chiếu theo tử vi nữ mạng 1969 năm 2022 quý bà tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày nên cần chú ý ăn uống. 

4. Tài chính theo tử vi Kỷ Dậu 2022 nữ mạng

Năm nay tài chính không tốt, thiếu trước hụt sau, hư hao vì phải tiêu pha vào cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó chú ý năm nay không nên hùn hạp đầu tư làm ăn. 

5. Tình cảm theo tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nữ mạng

Tình cảm năm nay không có lợi. Theo tử vi nữ Kỷ Dậu 2022 thì gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa đến và cẩn thận có tang chế trong gia đình. 

6. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng về đi lại ngoại giao

Năm nay việc xuất hành đi lại gặp nhiều trắc trở, ngoại giao gặp nhiều khó khăn. 

7. Phân tích tử vi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm chú ý tình cảm gia đình không tốt, có nhiều mâu thuẫn xảy đến. 

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2022 tháng này mọi sự đều diễn ra bình thường nhưng khi đi lại xa cần lưu ý.

 • Tháng 3: Trong nhà có nhiều tin vui đưa đến và phương diện làm ăn sẽ gặp nhiều chuyện may mắn.

 • Tháng 4: Quý bà nếu xuất hành đi xa sẽ gặp một số bất trắc về sức khỏe

 • Tháng 5: Công việc làm ăn không được tốt, cẩn trọng có người phá hoại

 • Tháng 6: Tháng này tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2022 cho biết quý bà cần chú ý bảo vệ sức khỏe và trong nhà sẽ có chuyện không hay đưa đến

 • Tháng 7: Phương diện làm ăn khá tốt, thuận lợi, có lộc đưa đến

 • Tháng 8: Tránh thay đổi công việc làm ăn vì sẽ gặp nhiều khó khăn, vị trí mới cũng không được như ý chính là thông điệp mà tử vi tuổi dậu 1969 năm 2022 nữ mạng muốn gửi cho quý bà về cuộc sống tháng này.  

 • Tháng 9: Mọi sự bình hòa nhưng gia đình có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi Kỷ Dậu 2022 nữ mạng tháng này tài chính tổn thất nhiều, có hạn điều tiếng không tốt

 • Tháng 11: Gặp hung hóa cát do quý bà được gia tiên phù hộ, quý nhân giúp đỡ.

 • Tháng 12: Trong nhà sẽ có chuyện muộn phiền đưa đến, cần chú ý trong nhà có bậc cao niên đau ốm.

Kết luận về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng: Nữ cung Khôn Thổ gặp năm 2022 cung khôn thổ là tương trợ, mang tính chất tốt. Báo hiệu công việc năm nay có một vài sự thay đổi và trong năm nay sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn

>>>Xem chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng và tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2022 chi tiết và đầy đủ nhất. Chắc hẳn quý ông quý bà đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Nhâm Dần, hy vọng với thông tin hữu ích này thì việc làm chủ mọi việc trong cuộc sống sẽ dần trở nên dễ dàng hơn. Sau cùng chúc quý bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, cát lợi, thành công như ước muốn. 

#tuvi2022 thầy vương phong thủy biên soạn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall