Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng 1969

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Lý do năm mới người sinh năm 1969 nên xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng chính là vận mệnh mỗi năm mỗi khác, con người thì luôn muốn tìm cho mình hướng đi viên mãn nhất. Trong năm 2021, những điều gì sẽ xảy đến với người tuổi Kỷ Dậu 1969? Sức khỏe năm nay có tốt hơn năm ngoái, tiền tài sự nghiệp có gì biến động, gia đạo có yên ấm hòa thuận hay không… đều là những thắc mắc luôn thường trực trong tâm trí người tuổi Kỷ Dậu. Để trả lời được những câu hỏi này, mời quý bạn hãy theo dõi luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nam mạng và tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 nhé! 

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng

>>>Thông tin tuổi Kỷ Dậu

 • Tuổi can chi: Kỷ Dậu

 • Năm sinh: 1969 (sanh từ 17/02/1969 đến 05/02/1970)

 • Xương: Con gà, tướng tinh con thỏ

 • Con dòng Huỳnh Đế, Quan lộc

 • Ngũ hành Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

 • Nam cung Tốn, nữ cung Khôn.

>>> Cuộc sống người sinh năm 1969: Trong cả cuộc đời, chuyên gia thì từ giai đoạn học hỏi, tìm tòi đến giai đoạn công danh sự nghiệp ổn định, trên đỉnh cao của sự nghiệp thì trong cuộc sống có nhiều bất lợi, lao đao. Còn khi vào giai đoạn hưởng thụ những thành quả trong nửa đời tuổi trẻ thì có hưởng được nhiều may mắn, tốt đẹp. Nhìn chung, người sinh năm 1969 được hưởng an nhàn, sung sướng trong thời điểm về già, tuổi nhỏ thì gặp nhiều khó khăn vất vả.

Sử dụng phần mềm [XEM TỬ VI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1969.

II. Bối cảnh tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam nữ mạng trong cuộc sống hàng ngày

1. Xét tử vi 2021 tuổi Kỷ Dậu nam nữ sinh năm 1969 theo 04 phương diện cuộc sống

+ Nam sinh năm 1969:

 • Năm nay thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp, thăng tiến như rồng gặp mây. Nếu khó khăn sẽ được quý nhân dang tay giúp đỡ, phò trợ.

 • Tiền bạc của cải trôi chảy hanh thông nhưng sẽ phải hao tổn nhiều trong việc làm ăn

 • Chú ý trong năm có tang sự của gia đình họ hàng anh em. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 có chuyện không tốt xảy đến khiến tình cảm các thành viên rạn nứt, xung đột.

 • Năm nay chú ý các bệnh liên quan tới tuổi già như huyết áp, thiếu máu, xương khớp thoái hóa,...

+ Nữ sinh năm 1969:

 • Dễ lâm vào tình trạng công việc, vị trí mới trong làm ăn kinh doanh kém hơn so với công việc vị trí cũ trước đó. Do vậy tránh đổi mới công việc trong năm nay.

 • Tiền của có nhiều thách thức, hao hụt, thiếu tài chính ngân sách trong làm ăn.

 • Xem tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng thấy năm nay tình cảm con cháu rạn nứt, có chia ly và trong nhà có chuyện khiến gia đình lộn xộn, bất hòa.

 • Có hạn tai ách về chân tay khi tham gia giao thông.

►►► Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm XEM TỬ VI VỢ CHỒNG THEO NGÀY SINH

2. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng chi tiết các tháng trong năm

a. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nam mạng nữ mạng trong 6 tháng đầu năm

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Bắt đầu năm mới gia đình sum vầy nhưng chú ý có việc hung xấu xảy ra trong gia đình.  

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021, tháng này có biến cố ập đến với gia đình nữ sinh năm 1969 khiến mối quan hệ các thành viên rạn nứt, không tốt. 

2

 • Nam mạng: Khi gặp tai ách thì hãy mua lễ kêu gia tiên để được che chở, giảm hạn

 • Nữ mạng: Tháng này không thuận cho việc làm ăn cũng như mở mang thêm công việc kinh doanh.

3

 • Nam mạng: tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam mạng tháng 3 thấy có người biếu tặng tiền bạc, tài sản. Tuy nhiên người tuổi này chú ý có hạn tai ách về sức khỏe

 • Nữ mạng: Tháng phải đi xa và hãy suy nghĩ kỹ trước khi giao tiếp bởi dễ gây mất lòng, khẩu thiệt.

4

 • Nam mạng: Sẽ có tin vui từ anh em họ hàng như có cưới xin, thi đỗ bảng vàng, thêm cháu,...

 • Nữ mạng: tử vi 2021 Kỷ Dậu nữ mạng, tháng này chi tiêu nhiều và hãy nên chùa làm công quả, cúng dường chúng sinh và làm những điều tốt

5

 • Nam mạng: Tháng kết giao với nhiều người tuy rằng gia đình có chuyện khiến tình cảm không tốt, vợ chồng nay giận mai hờn, anh em xô xát, tranh giành.

 • Nữ mạng: Tháng có hạn bị mất mát tiền bạc, bị kẻ gian vào nhà trộm cắp, đe dọa cướp giật.

6

 • Nam mạng: Luận tử vi Kỷ Dậu nam mạng 1969 năm 2021 thấy trong tháng có việc phải chi tiêu nhiều tiền bạc cũng như chú ý sức khỏe tuổi già trong tháng.

 • Nữ mạng: Trong gia đình họ hàng có tin vui như cưới xin, hỷ sự, thi đỗ bảng vàng hay có người báo tin có thai.

b. Xem tử vi Kỷ Dậu 2021 nam nữ mạng trong 6 tháng cuối năm

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam mạng: Xuất hành ra ngoài kết giao được nhiều người làm ăn cùng lĩnh vực nhưng chú ý lời nói kẻo lỡ miệng mà mất đi mối làm ăn.

 • Nữ mạng: tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 1969 năm 2021 cho thấy tháng này gặp tai ách về sức khỏe: ra ngoài dễ sinh bệnh, ốm đau dai dẳng lâu khỏi.

8

 • Nam mạng: Tránh đầu cơ làm ăn hoặc mở thêm chi nhánh, cửa hàng trong tháng này bởi có hung tinh cản trở.

 • Nữ mạng: Tham gia giao thông chú ý quan sát cẩn thận và dễ mắc các bệnh về phụ khoa.

9

 • Nam mạng: Có quý nhân dang tay giúp đỡ trong công việc nhưng theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng trong gia đình lại có biến động ập đến khiến tinh thần các thành viên bất an, lo buồn.

 • Nữ mạng: Tháng người tuổi này phải suy nghĩ, lo lắng nhiều bởi có kẻ gian đặt điều, chọc phá sau lưng khiến công việc bị ảnh hưởng

10

 • Nam mạng: Thiên hòa địa lợi nên cuộc sống tháng này gặp nhiều may mắn

 • Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng tháng này nữ tuổi này dễ mắc các bệnh liên quan tới đầu óc và phải chi tiêu nhiều.

11

 • Nam mạng: Công việc làm ăn diễn ra bình thường nhưng đừng ham vật chất mà hãy an phận, tránh đầu cơ làm ăn hay thay đổi.

 • Nữ mạng: Có hạn thủy ách nhưng trong công việc lại có quý nhân dang tay giúp đỡ trong công việc.

12

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi nam Kỷ Dậu 2021, tháng chạp âm lịch sẽ có chuyện khiến tài chính hao hụt, bị kẻ gian quấy phá sau lưng khiến công việc ảnh hưởng.

 • Nữ mạng: Do âm phần của nữ sinh năm 1969 tốt nên cuộc sống của con cháu an nhàn, gặp hạn thì được giảm bớt. 

 

mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [CHẤM TỬ VI NĂM 2021 ONLINE]

III. Xem tử vi Kỷ Dậu 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn

1. Theo thiên can địa chi thì vận hạn tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nam và nữ sinh năm 1969 ra sao?

 • Can Kỷ gặp can Tân theo mối quan hệ Bình Hòa: chủ về mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi

 • Chi Dậu (Kỷ Dậu) gặp chi Sửu (Tân Sửu) phạm Tam Hợp Tam Tai: báo hiệu chuyện tình cảm xảy ra nhiều biến cố, thử thách cùng với công việc.

2. Sao chiếu mệnh dự đoán tử vi tuổi dậu 1969 năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Trong 3 Kiết Tinh thì theo tử vi sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh cho người sinh năm 1969. Thái Âm chính là tài tinh, mang may mắn, tài lộc trong công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra tháng 9 sẽ có tin vui, hỷ tín trong nhà nhưng tháng 10 thì cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

Hung tinh xấu nhất trong hệ thống Cửu Diệu (sao Thái Bạch) chính là sao chiếu mệnh cho nữ sinh năm 1969. Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng thì sao này rất bất lợi cho nam giới nhưng với nữ tuổi này thì Thái Bạch chủ về hao tài tốn của, bị kẻ gian quấy nhiễu, chọc gậy bánh xe gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Cụ thể tháng hung nhất trong năm cần chú ý cẩn thận là tháng 2,5 và tháng 8 âm lịch. Muốn giải hạn thì ngoài dâng sao giải hạn nữ tuổi Kỷ Dậu có thể hạn chế mặc đồ màu trắng trong năm nay hoặc sử dụng vật phẩm hợp tuổi.

3. Xem bói tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng theo sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

Theo bảng tính hạn năm 2021 thì Diêm Vương chính là hạn sao của nam Kỷ Dậu. Đây là hạn Xấu, chủ về tài chính chi tiêu nhiều, có chuyện khiến vợ chồng nay giận mai hờn. Tuy nhiên theo tử vi 2021 Kỷ Dậu nam mạng thì hạn này lại đem may mắn về tiền bạc, làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt. 

Theo quy luật thay đổi luân phiên hạn sao đối với các tuổi thì hạn Thiên La chính là hạn sao khiến nữ sinh năm 1969 hay mắc bệnh, ốm đau. Hãy làm lễ cúng dường chúng sinh, phóng sanh để được giảm bớt

 

►​​​​►​​​​►​​​​Xem chi tiết: Sinh năm 1969 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Lập luận lá số tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng

+ Nam mạng sinh năm 1969 có hạn được thể hiện trên lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nam mạng như sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao cố định: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới

- Cung xung chiếu có bộ sao cố định: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, Mộ, sao Bạch Hổ

- Cung nhị hợp có bộ sao cố định: sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

- Cung tam hợp có bộ sao cố định: sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh, sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai.

>>>Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng cho thấy có nhiều việc muộn phiền xảy ra trong gia đình, vợ chồng nay giận mai hờn, con cái có chuyện không hay. Bên cạnh đó, năm nay trong gia đình có tang sự, người ốm đau lâu ngày không qua khỏi. Ngoài ra theo tử vi công việc làm ăn kinh doanh có nhiều bất lợi, có kẻ chọc gậy bánh xe khiến làm ăn càng khó khăn hơn. Sau cùng có hạn tai ách về xe cộ nên đi lại cần chú ý.

+ Còn đối với nữ sinh năm 1969 thì bộ sao cố định trên lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nữ mạng dịch chuyển như sau:

 

Bộ sao trên cung tiểu vận

sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

Bộ sao trên cung xung chiếu

sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh

Bộ sao trên cung nhị hợp

sao Tấu Thư, sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Tuyệt, sao Thiên Không, sao Cô Thần, sao Kiếp Sát

Bộ sao trên cung tam hợp

sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Thai, sao Phục Binh, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Quan Đới

 

>>>Giải nghĩa những bộ sao cố định trên thấy năm Tân Sửu nữ sinh năm 1969 phải xa xứ làm ăn, công việc phải đi lại nhiều và do có hạn chủ về va chạm, ngã xe nên khi tham gia giao thông cần chú ý. Bên cạnh đó theo tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 1969 năm 2021, dù có được người khác giúp đỡ trong công việc nhưng đừng ham của mà đầu tư lớn tiền bạc vào làm ăn. Còn về gia đạo tình cảm thì có chuyện khiến các thành viên bất an, lo buồn trong năm.

5. Phân tích tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng theo Vận Niên

Theo phương pháp tính vận niên, vận hạn 12 con giáp mỗi năm thì HẦU THỰC QUẢ là vận niên của nam nữ sinh năm 1969 trong năm 2021. Ý nghĩa của vận niên này là khỉ ăn hoa quả, báo hiệu một năm may vui, những công việc từ năm trước bị trì trệ, gặp nút thắt ách tắc thì năm nay sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, dứt điểm. Nhìn chung theo vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1969 thì năm nay đường công danh của nam nữ tuổi này được ví như “Cá gặp nước, mây gặp rồng”; kinh doanh làm ăn suôn sẻ, thu lại nhiều lợi nhuận lớn. Ngoài ra năm nay dễ bị bạn đời nghi kỵ, ghen tuông bởi các mối quan hệ khác giới trong cuộc sống. 

Thành tâm [XIN QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Những vấn đề chú ý sau khi xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nam nữ mạng

1. Nam tuổi Kỷ Dậu chú ý những vấn đề nào?

 • Năm nay nam sinh năm 1969 có cơ hội kinh doanh làm ăn, muốn tốt nhất thì hãy kết hợp với người tuổi Canh Tuất 1970 và Nhâm Dần 1962 và làm công việc này vào hai tháng đại kết (4 và 12 âm lịch)

>>>Xem chi tiết: Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 làm ăn hợp với tuổi nào?

 • ​​​​Còn về thách thức thì tuổi này tránh thay đổi chỗ ở, chỗ làm cũng như năm 2021 phạm hạn Tam Tai và Kim Lâu Súc mà nam sinh năm 1969 không nên làm nhà xây dựng. Ngoài ra dễ mắc các bệnh liên quan tới sức khỏe.

2. Nữ tuổi Kỷ Dậu chú ý những vấn đề nào?

 • Cơ hội đến với nữ sinh năm 1969 vào các tháng sáu và tháng mười hai âm lịch.

 • Thách thức của tuổi này là đầu cơ làm ăn, thay đổi công việc khác dễ thất bại

V. Cách giải hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu cho nam nữ 

- Để gia tăng cát khí của sao Thái Âm thì nam tuổi này hãy thực hiện theo các bước như sau:

 • B1: Đầu năm cầu bình an hoặc mỗi tháng nên làm lễ giải hạn

 • B2: Vào giờ Tuất ngày 26 âm lịch mỗi tháng thì làm lễ dâng sao giải hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam mạng

 • B3: Đốt bảy ngọn nến và dùng bài vị được làm bằng giấy màu vàng có ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây khấn tạ.

- Để giải hạn hung tinh Thái Bạch mà tử vi chia sẻ thì nữ tuổi này nên thực hiện theo các bước như sau:

 • B1: Đầu năm lên chùa cầu an hoặc hàng tháng đều đặn làm lễ giải hạn

 • B2: Vào giờ hợi, ngày rằm âm lịch hàng tháng thì hãy dâng sao giải hạn tử vi nữ Kỷ Dậu 2021

 • B3: Hành động bằng cách chuẩn bị mười năm cây nến + bài vị có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” làm bằng sớ màu trắng. Sau khi đến giờ hoàng đạo hãy đốt nến và quay về hướng Tây khấn tạ.

2.  Dùng vật phẩm phong thủy để giải hạn tử vi 2021 Kỷ Dậu nữ/nam mạng

Để gia tăng cát khí, hạn chế hung khí mà tử vi tuổi dậu 1969 năm 2021 nam nữ mạng đã chia sẻ thì tuổi này có thể ứng dụng vật phẩm phong thủy. Nữ sinh năm 1969 ngoài việc hạn chế mặc đồ trắng do sao Thái Bạch chiếu mệnh và nam sinh năm 1969 dâng sao để gia tăng vận khí của sao Thái Âm thì sim phong thủy hợp tuổi 1969 chính là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Vậy tuổi Kỷ Dậu hợp số điện thoại nào, mời quý bạn tham khảo tại bài luận [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1969].

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Những luận giải phía trên đây đã tiết lộ cho quý bạn về những điều có thể sẽ xảy đến với người tuổi Kỷ Dậu trong năm 2021. Từ phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng nữ mạng chi tiết, ta có thể nhận thấy những điềm lành điềm hung có thể xảy đến. Những điềm báo này xảy ra trên mỗi người lại có biểu hiện khác nhau. Vận mệnh có thể tốt cũng có thể xấu tuy nhiên hành động của chính con người có thể giúp cải thiện vận mệnh, giúp giảm vận rủi, tăng may mắn. Hãy đưa ra lựa chọn chính xác trước mỗi hành động trong năm 2021 nhé!

Biên soạn: simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall