Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 nam mạng và nữ mạng

Thứ 6, 8/10/2021 - 9:08

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam nữ mạng là việc làm vô cùng quan trọng đối với quý bạn tuổi này mỗi khi chuẩn bị kết thúc một năm hoặc chuyển sang năm mới. Khi xem luận đoán tử vi quý bạn sẽ biết thời điểm thực hiện kế hoạch của bản thân là thời điểm nào, nên và không nên làm việc gì trong năm.

 

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ (1984) NĂM 2022 

Dương mạng: Giáp Tý  

Tuổi Âm: 39 Tuổi

Sinh từ: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985

I. Cơ sở luận tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nam nữ mạng

 • Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

 • Cung phi: Nam cung Đoài (Hành Kim) - Nữ cung Cấn (Hành Thổ)

 • Tổng quan về tính cách: Giáp Tý nam nữ mạng thường là người thông minh, tài trí nhưng có tính cách hướng nội, là người đáng tin cậy, biết lắng nghe chia sẻ của người khác. Bên cạnh đó họ là người có ý chí kiên cường, sẵn sàng đối đầu với nghịch cảnh.

 • Tổng quan về mạng vận: Nếu nam nữ Giáp Tý thuận sinh vào mùa Thu ứng với các tháng 7, 8 cuộc đời muôn phần thuận lợi, tài vận hanh thông, tình duyên, gia đạo ấm êm hạnh phúc. Nhưng nếu lỗi mùa sinh thì vật chất đầy đủ những gia đạo khó yên, có thể tình duyên phải trải qua nhiều lần tan vỡ. Tuy nhiên từ Trung vận thì cuộc sống có nhiều thành tựu và theo đó gia đình từ đó cũng bớt xáo động về già ấm êm hạnh phúc.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: trắng, ghi nhạt, vàng nhạt màu nâu, vàng, vàng cam

+ Hướng hợp: tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc cho cả nam và nữ mạng

+ Tuổi hợp: Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi, Nhâm Thân.

+ Số hợp: 6, 7, 2, 5, 8

II. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 cho cả nam và nữ mạng

 1. Xem tử vi giáp tý 2022 theo thiên can

Tử vi giáp tý năm 2022 dự báo năm tới là năm trung bình đối với cả nam và nữ mạng tuổi Giáp Tý. Trên phương diện làm ăn sẽ không có thay đổi đặc biệt nào. Tiền bạc có nhiều tiêu nhiều có ít tiêu ít nhưng chủ yếu tiêu cho gia đình không có sự đầu tư mở rộng sự nghiệp, công việc. 

Xem: sinh năm 1984 hợp làm ăn với tuổi nào để chọn người đồng hành làm ăn gia tăng thêm may mắn cho quý bạn

 1. Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2022 theo địa chi

Theo tử vi 2022 giáp tý thì năm tới tuổi Tý gặp năm Dần nên sẽ không có sự thay đổi hay vận hạn bất thường. Công việc làm ăn, tình duyên gia đạo, sức khỏe, tài lộc đều ở mức trung bình không tốt cũng không xấu. 

 1. Xem tử vi tuổi giáp tý 2022 theo ngũ hành

Mạng Kim gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành tương trợ vì vậy nên tử vi 1984 năm 2022 nữ mạng và nam mạng có ít sự thay đổi trong công việc. Làm ăn, kinh doanh, gia đạo có sự hỗ trợ từ quý nhân nên mọi thứ sẽ thuận lợi. ►►►Xem bói ngày sinh để coi chi tiết cuộc đời tuổi 1984

 1. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

 • Hướng xuất hành tốt cho nam nữ tuổi 1984: Nhằm hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần
 • Ngày xuất hành hợp tuổi Giáp Tý: Tốt nhất nên là ngày mùng 1 tết
 • Giờ cát lợi để xuất hành đầu năm: Từ 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng theo giờ địa 

III. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng

 1. Vận hạn tuổi giáp tý năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Văn Hớn chiếu nam mệnh Giáp Tý nên mọi việc đều ở mức trung bình. Nhưng cần chú ý đến vạ khẩu thiệt thị phi, trong nhà khó yên. Cần đề phòng nhất vào tháng 2 và tháng 8

 • Hạn năm 2022: Tử vi giáp tý 2022 nam mạng cho thấy năm tới do ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh nên quý bạn ra ngoài dễ tai bay vạ gió và cần đề phòng chứng ngộ độc. Đau ốm nên làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

 • Hạn tuổi: Năm nay tuổi Giáp Tý nam mạng gặp đồng thời cả hạn Kim Lâu cung Thê và Lục Hoang Ốc nên mọi việc khó thành, gặp nhiều bất trắc. Vì vậy trước khi làm cần có sự tính toán kỹ càng. Những việc đại kỵ không nên làm đó là tuổi giáp tý sinh con năm 2022, xây nhà, cưới hỏi, mua xe... Vì nếu tiến hành các việc trọng đại này trong năm nay thì gia đình có thể dẫn đến bất hòa, ly tán, tiền tài hao tán.
  Xem chi tiết ►►►Tuổi Giáp Tý 1984 xây nhà năm 2022 tốt hay xấu?

 • Tứ trụ: “Thiên Hư, Địa Hung” Chủ về mọi việc đều không tốt. Mưu sự khó thành, gặp người quấy phá, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Nam sinh năm 1984 sẽ trải qua những việc gì trong thời gian sắp tới? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [BÓI BÀI THỜI VẬN] để hiểu rõ!

 1. Tử vi giáp tý nam mạng 2022 trên phương diện sự nghiệp

Chuyên gia luận đoán rằng công việc làm ăn trong năm tới của quý bạn có thể gặp nhiều thất bại vì vậy cho nên khi thay đổi công việc làm ăn hay mở mang thêm công việc cần phải suy tính kỹ càng. Tuy nhiên tại cung mệnh của lá số tử vi tuổi giáp tý nam mạng năm 2022 có sao Lưu Niên Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh cho thấy năm tới sẽ có định hướng mới trong công việc làm ăn. Vì vậy, có thể thực tế đòi hỏi phải có sự thay đổi nên quý bạn cần nỗ lực vượt qua những khó khăn này.

 1. Tử vi nam 1984 năm 2022 trên phương diện sức khỏe

Nhìn chung năm tới sức khỏe của những người tuổi Tý 1984 nam mạng có thể gặp phải một số bệnh về tiêu hóa, răng miệng, thận… Vì vậy quý bạn năm tới nên chú ý đến chế độ ăn, và có chế độ rèn luyện sức khỏe hợp lý.

 1. Tử vi 2022 giáp tý nam mạng trên phương diện tài lộc

Về phương diện tiền bạc, tài chính trong năm nay có sự hao tán cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, khi đầu tư làm ăn cùng thì nên xem kỹ cẩn thận hợp tuổi hay không và nên tránh không đầu tư tiền nhiều

 1. Tử vi tuổi giáp tý nam mạng 2022 trên phương diện tình cảm

Về phương diện tình cảm trong năm 2022 thì cũng không được tốt, vợ chồng không được hòa thuận, tình cảm gia đình có nhiều bất hòa và có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm nay 
►►►Xem luận chi tiết tình cảm vợ chồng theo năm sinh có hợp nhau không tại ứng dụng xem bói tuổi vợ chồng

 1. Tử vi nam giáp tý năm 2022 trên phương diện ngoại giao

Về phương diện ngoại giao thì không được tốt, tuy nhiên nếu xuất hành đi xa thì lại may mắn có quý nhân giúp đỡ. Nhưng xét trên cung xung chiếu của lá số tử vi của nam 1984 có sự xuất hiện của sao Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh nên ra ngoài đi lại làm ăn, ký kết hợp đồng không được tốt có người phá hoại hay không được việc 

 1. Tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Sức khỏe cần về xương khớp, công việc làm ăn bất lợi 

 • Tháng 2: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay mở mang thêm công việc vào tháng này

 • Tháng 3: Gia đạo gặp bất lợi nhưng được quý nhân giúp đỡ nên hạnh thông

 • Tháng 4: Lá số tử vi năm 2022 tuổi giáp tý nam mạng cho thấy có sự xuất hành đi xa và gặp được bạn bè người thân xung quanh giúp đỡ

 • Tháng 5: Trong họ hàng anh em bạn bè có tin tức mang đến vui vui vẻ, công việc có sự thay đổi

 • Tháng 6: Sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn có thể gặp bế tắc 

 • Tháng 7: Xem tử vi tuổi tý 1984 năm 2022 nam mạng có thể thấy tháng 7 tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí 

 • Tháng 8: Công việc làm ăn xuất hiện những điềm cát lành, mọi việc đều đạt được như ý 

 • Tháng 9: Có tin vui từ người thân trong gia đình có thể là có hỷ tín cưới xin 

 • Tháng 10: Tiền tài hanh thông nhưng cần chú ý khi di chuyển qua miền sống nước, tránh các vật sắc nhọn như kéo là những điều được chuyên gia luận giải theo tử vi nam giáp tý 2022 tháng này.

 • Tháng 11: Tháng này cho thấy sự di chuyển nhiều, có thể là thay đổi nơi làm việc, nơi ăn chốn ở 

 • Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý có kẻ gây rối, phá hoại trong làm ăn

Kết luận: Tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nam mạng dự đoán năm tới quý bạn sẽ có nhiều sóng gió. Ngoài sự thay đổi trong công việc làm ăn và phải di chuyển nhiều thì tiền bạc, tình cảm, gia đạo có thể xảy ra cãi vã, thị phi, sức khỏe đau ốm lâu khỏi. 

IV. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

 1. Vận hạn tuổi giáp tý năm 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng trên phương diện sao chiếu thì năm tới quý cô có vận số hung nhiều cát ít. Dễ gặp phải thị phi, tai nạn, muộn phiền, sầu bi. Điều này là do ảnh hưởng bởi hung tinh La Hầu gây ra

 • Hạn năm 2022: trên phương diện này quý cô Giáp Tý chịu ảnh hưởng bởi Tam kheo đề phòng họa sát thân liên quan đến chân tay, xương khớp. Bên cạnh đó năm tới quý bạn có thể gặp phải các vấn đề về xương và mắt. 

 • Hạn tuổi: Do chịu đồng thời bởi hạn Kim Lâu và Lục Hoang Ốc nên công việc làm ăn, tình cảm với bạn bè và giữa các thành viên trong gia đình của quý cô Giáp Tý không tốt. Đặc biệt vận hạn này sẽ nhân lên gấp bội khi làm nhà, mua xe, dựng vợ gả chồng. Vì vậy năm tới quý bạn không nên khởi sự các công việc trọng đại.

 • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung nên mọi việc đều có kẻ chen ngang hoặc phá hoại nên công việc gặp khó khăn, đầu tư dễ thất thoát, gia đạo có thể thiếu đoàn kết.

 
 1. Luận tử vi giáp tý 2022 nữ mạng về công việc

Công việc làm ăn năm tới có nhiều bất lợi, quý cô Giáp Tý có thể phải đi lại nhiều lần công việc mới thành hoặc có sự thay đổi trong công việc. Tuy nhiên lá số tử vi của quý cô tuổi này lại cho thấy công việc làm ăn có sự thay đổi được mọi người giúp đỡ nên công việc dù có bất lợi nhưng sẽ giải quyết được kịp thời và hanh thông. Nhưng tiền bạc có sự hao tổn cho công việc
Xem vật phẩm phong thủy cải vận giải hạn cho quý bạn tuổi 1984 dựa trên tứ trụ ngày tháng năm sinh, ngũ hành bản mệnh tuổi 1984 tại sim phong thủy hợp tuổi 1984

 1. Luận tử vi tuổi giáp tý nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Trên phương diện sức khỏe thì trong năm nay quý bạn nên chú ý bệnh về xương khớp và máu huyết lưu thông không được tốt, ốm đau thì lâu khỏi bệnh. Đặc biệt tại cung xung chiếu có sao Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới cho thấy năm tới sức khỏe là vấn đề cần đặc biệt chú trọng.

 1. Luận tử vi giáp tý nữ mạng năm 2022 về vận may tiền bạc

Về phương diện tiền bạc, quý cô Giáp Tý 1984 năm tới bất phân hung cát. Nếu muốn khởi sự làm ăn buôn bán thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Nếu chủ quan thì sẽ không chỉ hao tài tán lộc mà còn có thể rơi vào tình trạng nợ nần.

 1. Luận tử vi 2022 giáp tý nữ mạng về tình cảm

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chuyên gia dự đoán năm tới tình cảm vợ chồng của quý cô không được tốt, xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Ngoài ra trong nhà cần chú ý nếu có người già ốm sẽ lâu khỏi và gia đình sẽ nhận được tin vui từ người ở xa hoặc nhận được tin vui về hỷ tín.

 1. Xem tử vi tuổi giáp tý 2022 nữ mạng về ngoại giao/xuất hành

Theo tử vi tuổi 1984 nữ mạng thì năm tới phương diện ngoại giao hay xuất hành đi xa của quý cô đều không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện khiến quý cô phiền lòng.

 1. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Quý cô Giáp Tý 1984 cần đề phòng các bệnh về máu huyết lưu thông kém

 • Tháng 2: Tháng này tiếp tục là thời điểm không tốt chủ về sức khỏe cho Giáp Tý nữ mạng, đặc biệt cần phòng tránh tính sát thương bởi các vật sắc nhọn 

 • Tháng 3: Quý cô cần chú ý trong nhà tháng này sẽ có chuyện buồn đưa tới, việc làm ăn gặp khó khăn 

 • Tháng 4: Việc đầu tư hay mở mang rộng về làm ăn không thuận lợi

 • Tháng 5: Theo tử vi nữ giáp tý năm 2022 quý cô sẽ gặp phải vấn đề khó khăn về tiền bạc và tai tiếng thị phi chủ yếu là kết quả do lời ăn tiếng nói mang lại. 

 • Tháng 6: Tháng này có quý nhân giúp đỡ mọi việc khó khăn đều được giải quyết

 • Tháng 7: Nếu để bản thân ốm đau vào tháng này thì sẽ rất lâu phục hồi. Vì thế quý cô nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe bản thân mình.

 • Tháng 8: Tháng này trong nhà thiếu hòa khí tình cảm không được như ý muốn.

 • Tháng 9: Việc làm ăn chú ý cẩn thận gặp phải cửa quan.

 • Tháng 10: Theo tử vi giáp tý năm 2022 nữ mạng, tháng này quý bạn có tin vui chủ về công việc làm ăn tốt.

 • Tháng 11: Nếu có kế hoạch xuất hành đi xa vào tháng này cần chú ý sức khỏe và xe cộ cẩn thận 

 • Tháng 12: Chủ về công việc làm ăn không tốt có người phá hoại

Kết luận:  Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành kết hợp cùng vận hạn thì tuổi giáp tý năm 2022 trước khi làm việc gì cũng nên chú ý cẩn thận, không nên nóng vội . Ngoài ra, tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nữ mạng cũng cho thấy trong năm nay quý cô phải chú ý ra ngoài làm ăn không được tốt công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh nhưng tiến triển chậm chỉ ở mức trung bình

Có thể thấy tuổi giáp tý năm 2022 năm 2022 vận số có nhiều thay đổi không tốt. Do ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu, Hoang Ốc kèm theo hạn tuổi nên trên phương diện làm ăn, tài chính, sức khỏe hay tình cảm đều gặp phải khó khăn. Dù tháo gỡ được nhưng những khó khăn này làm chậm quá trình phát triển.


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi