Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

[1984] tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nam nữ mạng chính xác 99%

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng và tử vi 1984 năm 2022 nữ mạng là việc làm vô cùng quan trọng đối với quý bạn tuổi này mỗi khi chuẩn bị kết thúc một năm hoặc chuyển sang năm mới. Khi xem luận đoán tử vi quý bạn sẽ biết thời điểm thực hiện kế hoạch của bản thân là thời điểm nào, nên và không nên làm việc gì trong năm.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ (1984) NĂM 2022 

Dương mạng: Giáp Tý 

Tuổi Âm: 39 Tuổi

Sinh từ: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985

I. TÌM HIỂU VÀI NÉT VỀ TUỔI GIÁP TÝ SINH NĂM 1984 

 • Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

 • Cung phi: Nam Đoài (Hành Kim) - Nữ cung Cấn (Hành Thổ)

 • Tổng quan về tính cách: Giáp Tý nam nữ mạng thường là người thông minh, tài trí nhưng có tính cách hướng nội, là người đáng tin cậy, biết lắng nghe chia sẻ của người khác. Bên cạnh đó họ là người có ý chí kiên cường, sẵn sàng đối đầu với nghịch cảnh.

 • Tổng quan về mạng vận: Nếu nam nữ Giáp Tý thuận sinh vào mùa Thu ứng với các tháng 7, 8 cuộc đời muôn phần thuận lợi, tài vận hanh thông tình duyên, gia đạo ấm êm hạnh phúc. Nhưng nếu lỗi mùa sinh thì vật chất đầy đủ những gia đạo khó yên, có thể tình duyên phải trải qua nhiều lần tan vỡ. Tuy nhiên từ Trung vận thì cuộc sống có nhiều thành tựu và theo đó gia đình từ đó cũng bớt xáo động, tuổi già ấm êm hạnh phúc.

  Sinh năm 1984 mệnh gì và cách ứng dụng để luận tuổi hợp khắc như nào thì mời xem tại: Nam nữ tuổi Giáp Tý mệnh gì?

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: trắng, ghi nhạt, vàng nhạt màu nâu, vàng, vàng cam

+ Hướng hợp: tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc cho cả nam và nữ mạng

+ Tuổi hợp: Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi, Nhâm Thân.

+ Số hợp: 6, 7, 2, 5, 8

>>>Để xem cách ứng dụng như thế nào may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

II. BỐI CẢNH CHUNG VỀ TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Tử vi 2022 tuổi Giáp Tý theo thiên can

Năm 2022 Nhâm Dần được dự báo là năm trung bình đối với cả nam và nữ mạng tuổi Giáp Tý. Trên phương diện làm ăn sẽ không có thay đổi đặc biệt nào. Tiền bạc có nhiều tiêu nhiều có ít tiêu ít nhưng chủ yếu tiêu cho gia đình không có sự đầu tư mở rộng sự nghiệp, công việc. 

2. Tử vi Giáp Tý năm 2022 theo địa chi 

Theo địa chi thì năm 2022 cũng không có sự thay đổi hay vận hạn bất thường. Công việc làm ăn, tình duyên gia đạo, sức khỏe, tài lộc đều ở mức trung bình không tốt cũng không xấu. 

3. Dự đoán tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý theo ngũ hành

Mạng Kim gặp năm có ngũ hành tương trợ nên năm tới có ít sự thay đổi trong công việc. Làm ăn, kinh doanh, gia đạo có sự hỗ trợ từ quý nhân nên công mọi thứ sẽ thuận lợi.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

 • Hướng xuất hành tốt cho nam nữ tuổi 1984: Nhằm hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

 • Ngày xuất hành hợp tuổi Giáp Tý: Tốt nhất nên là ngày mùng 1 tết

 • Giờ cát lợi để xuất hành đầu năm: Giờ Dần và giờ Mão 

Vậy giờ Dần và giờ Mão là từ giờ nào đến giờ nào Mời quý bạn xem tại:

III. CHI TIẾT TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vài nét về hạn tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Văn Hớn chiếu nam mệnh Giáp Tý nên mọi việc đều ở mức trung bình. Nhưng tử vi nam Giáp Tý 2022 ảnh báo quý anh cần chú ý đến vạ khẩu thiệt thị phi, trong nhà khó yên. Cần đề phòng nhất vào tháng 2 và tháng 8

 • Hạn năm 2022: Do ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh nên ra ngoài dễ tai bay vạ gió và cần đề phòng chứng ngộ độc, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

 • Hạn tuổi: Năm nay tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2022 cho biết người nam gặp đồng thời cả hạn Kim Lâu cung Thê và Lục Hoang Ốc nên việc mọi việc khó thành, gặp nhiều bất trắc. Vì vậy trước khi làm cần có sự tính toán kỹ càng. Những việc đại kỵ không nên làm trong năm 2022 đó là xây nhà, cưới hỏi, mua xe. Vì nếu tiến hành các việc trọng đại này trong năm nay thì gia đình có thể dẫn đến bất hòa, ly tán, tiền tài hao tán.

 • Tứ trụ: “Thiên Hư, Địa Hung” Chủ về mọi việc đều không tốt. Mưu sự khó thành, gặp người quấy phá, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1984 năm 2022 sao gì?  

2. Làm ăn trong tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng

Theo tử vi Giáp Tý nam mạng 2022, công việc làm ăn trong năm nay có thể gặp nhiều thất bại vì vậy cho nên khi thay đổi công việc làm ăn hay mở mang thêm công việc cần phải suy tính kỹ càng. Tuy nhiên tại cung mệnh của lá số tử vi 1984 năm 2022 nam mạng có sao Lưu Niên Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh cho thấy năm tới sẽ có định hướng mới trong công việc làm ăn. Vì vậy, có thể thực tế đòi hỏi phải có sự thay đổi nên quý bạn cần nỗ lực vượt qua những khó khăn này.

Vậy năm tới quý anh tuổi 1984 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Giáp  Tý sinh năm 1984 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Dự đoán sức khỏe theo tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2022

Nhìn chung năm tới sức khỏe của những người tuổi Tý 1984 nam mạng có thể gặp phải một số bệnh về tiêu hóa, răng miệng, thận… Vì vậy quý bạn năm tới nên chú ý đến chế độ ăn, và có chế độ rèn luyện sức khỏe hợp lý.

4. Tài chính theo tử vi tuổi tý 1984 năm 2022 nam mạng

Tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 có sự hao tán cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, khi đầu tư làm ăn cùng thì nên xem kỹ cẩn thận hợp tuổi hay không và nên tránh không đầu tư tiền nhiều

5. Đường tình cảm trong tử vi Giáp Tý nam mạng 2022

Về phương diện tình cảm trong năm 2022 thì cũng không được tốt, vợ chồng không được hòa thuận, tình cảm gia đình có nhiều bất hòa và có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm nay 

Tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, hợp hay khắc thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU]

6. Theo tử vi nam Giáp Tý 2022 việc xuất hành ngoại giao có tốt?

Về phương diện ngoại giao thì không được tốt, tuy nhiên nếu xuất hành đi xa thì lại may mắn có quý nhân giúp đỡ. Nhưng xét trên cung xung chiếu của lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng có sự xuất hiện của sao Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh nên ra ngoài đi lại làm ăn, ký kết hợp đồng không được tốt có người phá hoại hay không được việc 

Để bắt đầu công việc được may mắn thì quý bạn đừng bỏ lỡ ngày tốt hợp với bản mệnh của mình. Để chọn được những ngày này thì mời xem tại bài phân tích [Tuổi Giáp Tý hợp ngày nào năm 2022?]

7. Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Sức khỏe cần về xương khớp, công việc làm ăn bất lợi 

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nam mạng, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay mở mang thêm công việc vào tháng này

 • Tháng 3: Gia đạo gặp bất lợi nhưng được quý nhân giúp đỡ nên hạnh thông

 • Tháng 4: Theo tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng, Có sự xuất hành đi xa và gặp được bạn bè người thân xung quanh giúp đỡ

 • Tháng 5: Trong họ hàng anh em bạn bè có tin tức mang đến vui vui vẻ, công việc có sự thay đổi

 • Tháng 6: Sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn có thể gặp bế tắc chính là vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 dành cho tháng 6

 • Tháng 7: Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí 

 • Tháng 8: Công việc làm ăn xuất hiện những điềm cát lành, mọi việc đều đạt được như ý 

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2022, Có tin vui từ người thân trong gia đình có thể là có hỷ tín cưới xin 

 • Tháng 10: Tiền tài hanh thông nhưng cần chú ý khi di chuyển qua miền sống nước, tránh các vật sắc nhọn như kéo

 • Tháng 11: Tháng này tử vi tuổi tý 1984 năm 2022 nam mạng cho thấy sự di chuyển nhiều, có thể là thay đổi nơi làm việc, nơi ăn chốn ở 

 • Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý có kẻ gây rối, phá hoại trong làm ăn

Kết luận chung về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng: Nam tuổi Giáp Tý năm 2022 được dự đoán sẽ có nhiều sóng gió. Ngoài sự thay đổi trong công việc làm ăn và phải di chuyển nhiều thì tiền bạc, tình cảm, gia đạo có thể xảy ra cãi vã, thị phi, sức khỏe đau ốm lâu khỏi. 

>>> Chi tiết bối cảnh cuộc sống của 12 con giáp trong năm như thế nào thì mời quý bạn tham khảo tại:

Tử vi tháng 1 âm 2022 Tử vi tháng 7 âm 2022
Tử vi tháng 2 âm 2022 Tử vi tháng 8 âm 2022
Tử vi tháng 3 âm 2022 Tử vi tháng 9 âm 2022
Tử vi tháng 4 âm 2022 Tử vi tháng 10 âm 2022
Tử vi tháng 5 âm 2022 Tử vi tháng 11 âm 2022
Tử vi tháng 6 âm 2022 Tử vi tháng 12 âm 2022

IV. TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG THEO BÌNH DIỆN CUỘC SỐNG

1. Xem hạn tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Theo tử vi nữ Giáp Tý 2022 trên phương diện sao chiếu thì năm tới quý cô có vận số hung nhiều cát ít. Dễ gặp phải thị phi, tai nạn, muộn phiền, sầu bi. Điều này là do ảnh hưởng bởi hung tinh La Hầu gây ra

 • Hạn năm 2022: trên phương diện này quý cô Giáp Tý chịu ảnh hưởng bởi Tam kheo đề phòng họa sát thân liên quan đến chân tay, xương khớp. Bên cạnh đó vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 cho biết năm tới quý bạn có thể gặp phải các vấn đề về xương và mắt. 

 • Hạn tuổi: Do chịu đồng thời bởi hạn Kim Lâu và Lục Hoang Ốc nên công việc làm ăn, tình cảm với bạn bè và giữa các thành viên trong gia đình của quý cô Giáp Tý không tốt. Đặc biệt vận hạn này sẽ nhân lên gấp bội khi làm nhà, mua xe, dựng vợ gả chồng. Vì vậy năm tới quý bạn không nên khởi sự các công việc trọng đại.

 • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung nên mọi việc đều có kẻ chen ngang hoặc phá hoại nên công việc gặp khó khăn, đầu tư dễ thất thoát, gia đạo có thể thiếu đoàn kết.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1984 năm 2022 sao gì?  

2. Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng về làm ăn

Công việc làm ăn năm tới có nhiều bất lợi, quý cô Giáp Tý có thể phải đi lại nhiều lần công việc mới thành hoặc có sự thay đổi trong công việc. Tuy nhiên lá số tử vi tuổi tý 1984 năm 2022 nữ mạng của quý cô tuổi này lại cho thấy công việc làm ăn có sự thay đổi được mọi người giúp đỡ nên công việc dù có bất lợi nhưng sẽ giải quyết được kịp thời và hanh thông. Nhưng tiền bạc có sự hao tổn cho công việc

3. Bình tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Trên phương diện sức khỏe thì trong năm nay tử vi nữ Giáp Tý 1984 năm 2022 cảnh báo quý cô nên chú ý bệnh về xương khớp và máu huyết lưu thông không được tốt, ốm đau thì lâu khỏi bệnh. Đặc biệt tại cung xung chiếu có sao Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới cho thấy năm tới sức khỏe là vấn đề cần đặc biệt chú trọng.

4. Đôi nét về tài vận trong tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Về phương diện tiền bạc, quý cô Giáp Tý 1984 năm tới bất phân hung cát. Nếu muốn khởi sự làm ăn buôn bán thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Nếu chủ quan thì sẽ không chỉ hao tài tán lộc mà còn có thể rơi vào tình trạng nợ nần.

5. Tình duyên Giáp Tý 2022 có điều gì chú ý?

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chuyên gia dự đoán năm tới tình cảm vợ chồng của quý cô không được tốt, xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Ngoài ra trong nhà cần chú ý nếu có người già ốm sẽ lâu khỏi và gia đình sẽ nhận được tin vui từ người ở xa hoặc nhận được tin vui về hỷ tín.

6. Xuất hành theo tử vi nữ Giáp Tý năm 2022

Theo tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng thì năm tới phương diện ngoại giao hay xuất hành đi xa của quý cô đều không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện khiến quý cô phiền lòng.

7. Chi tiết tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 trong 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Quý cô Giáp Tý 1984 cần đề phòng các bệnh về máu huyết lưu thông kém

 • Tháng 2: Tháng này tiếp tục là thời điểm không tốt chủ về sức khỏe cho Giáp Tý nữ mạng, đặc biệt cần phòng tránh tính sát thương bởi các vật sắc nhọn 

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi 2022 Giáp Tý nữ mạng, quý cô cần chú ý trong nhà tháng này sẽ có chuyện buồn đưa tới, việc làm ăn gặp khó khăn 

 • Tháng 4: Việc đầu tư hay mở mang rộng về làm ăn không thuận lợi

 • Tháng 5: Theo tử vi nữ mạng 1984 năm 2022 quý cô sẽ gặp phải vấn đề khó khăn về tiền bạc và tai tiếng thị phi chủ yếu là kết quả do lời ăn tiếng nói mang lại. 

 • Tháng 6: Tháng này có quý nhân giúp đỡ mọi việc khó khăn đều được giải quyết

 • Tháng 7: Chiếu theo tử vi Giáp Tý nữ mạng 2022, nếu để bản thân ốm đau vào tháng này thì sẽ rất lâu phục hồi. Vì thế quý cô nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe bản thân mình.

 • Tháng 8: Tháng này trong nhà thiếu hòa khí tình cảm không được như ý muốn.

 • Tháng 9: Việc làm ăn chú ý cẩn thận gặp phải cửa quan chính là thông điệp mà tử vi nam Giáp Tý 2022 dành cho bạn trong tháng 9/2022.

 • Tháng 10: Tháng này có tin vui chủ về công việc làm ăn tốt

 • Tháng 11: Nếu có kế hoạch xuất hành đi xa vào tháng này cần chú ý sức khỏe và xe cộ cẩn thận 

 • Tháng 12: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng, tháng này chủ về công việc làm ăn không tốt có người phá hoại

Kết luận: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành kết hợp cùng vận hạn thì tuổi giáp tý năm 2022 trước khi làm việc gì cũng nên chú ý cẩn thận, không nên nóng vội . Ngoài ra, tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 cho biết trong năm nay quý cô phải chú ý ra ngoài làm ăn không được tốt công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh nhưng tiến triển chậm chỉ ở mức trung bình

Có thể thấy năm 2022 là năm vận số có nhiều thay đổi không tốt. Do ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu, Hoang Ốc kèm theo hạn tuổi nên trên phương diện làm ăn, tài chính, sức khỏe hay tình cảm đều gặp phải khó khăn. Dù tháo gỡ được nhưng những khó khăn này làm chậm quá trình phát triển. Hy vọng với nội dung tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng quý bạn đọc sẽ sắp xếp được cuộc sống năm tới để nhận được nhiều may mắn, xua đi những điều xui xẻo. Sau cùng chúc quý bạn đọc một năm đại cát đại lợi, may mắn, thành công

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall