Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:35 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi giáp tuất 2022 nữ mạng chuyên gia sẽ cung cấp  thông tin dự đoán vận mệnh của quý bạn tuổi này trong tương lai gần. Theo đó sẽ khái quát được cuộc sống của nam nữ 1994 trên các phương diện tài lộc, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tật ách - sức khỏe thông qua vận hạn sao chiếu mệnh, thiên can địa chi, lá số tử vi…Để có kế hoạch phù hợp với bản thân mời quý bạn xem chi tiết luận giải tử vi 1994 năm 2022 nam/nữ mạng sau đây

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022 

Dương mạng: Giáp Tuất- Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình)

Tuổi âm: 29 tuổi

Sinh từ: 10-2-1994 đến 30-1-1995

I. PHONG THỦY CHUNG TUỔI GIÁP TUẤT 1994

 • Ngũ hành bản mệnh: Thủ Thân Chi Cẩu tức là chó giữ mình

 • Cung phi:  Nam cung Càn -  Hành Kim; Nữ cung Ly - Hành Hỏa

 • Tổng quan về tính cách: Nam nữ Giáp Tuất 1994 là người nhiệt huyết, dễ thích nghi với hoàn cảnh sống. Đặc biệt họ là người có tư duy mới mẻ, nhạy bén, nóng tính nhưng thật thà tốt bụng.

 • Tổng quan về mạng vận: Nam nữ tuổi này có vận số khá may mắn và thuận lợi cả về sự nghiệp, tài lộc và tình duyên gia đạo. Nếu sinh vào mùa Xuân và Hạ tức tháng 1, 2, 4, 5 thì cuộc đời êm đẹp, giàu sang. Còn nếu lỗi mùa sinh cuộc sống sẽ vất vả gian nan hơn nhưng càng nhiều tuổi thì càng phát đạt.

 • Phong thủy hợp:

- Màu hợp: đỏ, hồng, tím, xanh lá

- Tuổi hợp: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ.

- Hướng hợp: Nam hợp các hướng: Tây, Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Nữ 1994 hợp các hướng:  Nam, Đông, Đông Bắc, Đông Nam

- Con số hợp: 3, 4, 9

II. BỐI CẢNH TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG & NỮ MẠNG

1. Luận tử vi giáp tuất năm 2022 theo thiên can

 Tuổi Giáp Tuất can Giáp gặp  năm Nhâm Dần có can Nhâm thì Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn không có thay đổi đặc biệt nào, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

2. Xem tử vi 1994 năm 2022 theo địa chi

Nam nữ tuổi 1992 với địa chi Tuất gặp năm 2022 ứng với chi Dần. Theo mối quan hệ xung khắc địa chi thì Dần Tuất tam hợp. Vì vậy năm tới quý bạn tuổi Giáp Tuất mọi việc được hanh thông, tiền tài sự nghiệp bền vững.

3. Bói tử vi 2022 tuổi giáp tuất theo ngũ hành

Mạng Hỏa gặp năm Kim khắc xuất: Điều này dự báo năm tới công danh sự nghiệp đều phải tự thân vận động, bên cạnh đó vận hạn tuổi giáp tuất năm 2022 là bị mất trộm, quý bạn cần cẩn thận đề phòng.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Hướng tốt xuất hành đầu năm 2022 cho Giáp Tuất 1994 là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Nếu quý bạn xuất hành vào giờ Ngọ và giờ Mùi ngày mùng 1 tết sẽ đón nghinh đón được Tài Thần và Hỷ Thần.

Giờ Ngọ và giờ Mùi là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Ngọ là mấy giờ?
+ Giờ Mùi là mấy giờ?

III. BÌNH TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi giáp tuất 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Nam tuổi  Giáp Tuất gặp sao Thổ Tú chủ về rồi rắm, tai nạn. Do đó năm 2022 quý bạn có thể gặp nhiều trở ngại, xung khắc, điều tiếng, liên quan đến thưa kiện, gia đạo bất hòa. Cần chú ý nhất vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì đây là thời điểm sao chiếu gây ảnh hưởng nặng nề nhất

 • Hạn năm Nhâm Dần gặp hạn Ngũ Mộ nên theo tử vi nam giáp tuất 2022 thấy tài lộc hao tán, nhiều việc bất an. Không nên tin người nếu không sẽ gặp tai bay vạ gió.

 • Hạn tuổi Ngũ Thọ Tử: Vì vậy không nên dựng vợ xây nhà nếu không gia đình có thể sẽ ly tan mỗi người một nơi.

 • Tứ trụ: "Thiên Hư, Địa Hung" vì vậy sẽ gặp nhiều khó khăn trên các phương diện công việc, tài lộc, tình cảm gia đình. 

2. Xem tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng trong làm ăn

 Năm 2022 công việc làm ăn của Giáp Tuất 1994 nam mạng không thuận lợi. Tốt nhất nên thủ cựu đợi thời cơ.  Bên cạnh đó, lá số tử vi giáp tuất nam mạng 2022 tại cung tam hợp có bộ sao Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh vì vậy công danh sự nghiệp dễ gặp bất lợi, có người phá hoại, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Tóm lại theo tử vi tuổi giáp tuất nam mạng 2022, tuổi này không nên mở rộng làm ăn, không nên thay đổi công việc.

3. Bói tử vi tuổi tuất 1994 năm 2022 nam mạng trong sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2022 nam mạng cho thấy phương diện sức khỏe xấu, gặp nhiều bất lợi. Đặc khi cung tiểu vận trong lá số tử vi tuổi giáp tuất 2022 nam mạng thấy có bộ sao: Kình Dương, Điếu Khách, Thai thì nam Giáp Tuất lại càng cần phải chú ý sức khỏe của bản thân.

4. Tài chính trong tử vi tuổi giáp tuất nam mạng năm 2022

 Trong năm 2022 về tiền bạc Giáp Tuất nam mạng cũng gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Chuyên gia cũng khuyên rằng nam 1994 năm nay không nên xuất tiền đầu tư tiền bạc vào làm ăn  Theo lá số tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng, tại cung Tam Hợp có sao Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh. Vì vậy công danh sự nghiệp cần chú ý đề phòng có người phá hoại, tiền tài hao tán và có thể công việc có sự thay đổi 

5. Phương diện tình cảm theo tử vi tuổi giáp tuất nam mạng 2022

Theo tử vi tuổi giáp tuất 1994 nam mạng năm 2022, năm tới chuyện tình cảm có tin vui đưa tới. Đối với người đã kết hôn thì mặc dù tình cảm gia đình có thể có mâu thuẫn tuy nhiên có tin vui về thêm con thêm cái trong gia đình. Đối với tuổi chưa kết hôn thì trong năm nay có tin vui, có thể gặp được người phù hợp hoặc có sự mai mối trong tình cảm.

Tuy nhiên, tại Cung Nhị hợp trên lá số tử vi giáp tuất 2022 nam mạng có bộ sao Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng nên nhìn chung chuyện tình cảm không thuận lợi. Gia đạo bất hoà, nếu chưa có gia đình dù gặp được người phù hợp nhưng khó thành đôi.

6. Luận tử vi nam giáp tuất 2022 về phương diện ngoại giao đi lại

 Trong năm 2022 nam tuổi 1994 nên xuất hành làm ăn xa vì khi làm ăn xa thì công việc chóng thành có nhiều mối quan hệ làm ăn mới nhưng phải chú ý gặp cửa quan pháp lý. Theo lá số tử vi tuổi giáp tuất 2022 nam mạng, năm tới có bộ sao: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng tại cung xung chiếu vì vậy ra ngoài được mọi người giúp đỡ, có nhiều tin vui đưa tới. Năm nay có thể xuất hành tới di tích tâm linh 

7. Tử vi giáp tuất nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Công việc bình thường không thay đổi mới nào, bệnh tật, ốm đau thì lâu khỏi

 • Tháng 2: Theo tử vi năm 2022 tuổi giáp tuất nam mạng công việc làm ăn có thể có sự thay đổi và gặp nhiều khó khăn.

 • Tháng 3: Mọi việc không được toại lòng, ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi thiệt thân

 • Tháng 4: Khi luận đoán tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng tháng này gia đình có tin vui đưa tới.

 • Tháng 5: Tháng này tiền bạc chi nhiều hơn thu, chú ý có thị phi đưa tới

 • Tháng 6: Tháng này gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc nên dù có khó khăn cũng chóng được giải quyết. 

 • Tháng 7: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới, cần chú ý sức khỏe

 • Tháng 8: Bói tử vi giáp tuất 1994 năm 2022 thấy công việc tháng này có dấu hiệu khởi sắc tuy nhiên không nên mở mang thêm.

 • Tháng 9: Tháng này là tháng rất cát lợi với nam Giáp Tuất, quý bạn nên mở mang về công việc cũng như ra ngoài để học thêm.

 • Tháng 10: Theo tử vi tuổi giáp tuất nam mạng năm 2022, gia đình và công việc của tuổi này có khởi sắc, nhiều tin vui đưa tới.

 • Tháng 11: Trong tháng này nam 1994 cần chú ý sức khỏe đường tiêu hóa và xe đi xe cộ cẩn thận 

 • Tháng 12: Chiếu theo tử vi giáp tuất 1994 năm 2022, Công việc làm ăn gặp bất lợi không được như ý

Kết luận: Nhìn chung theo tử vi tuổi tuất 1994 năm 2022 nam mạng mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn chưa được như mong muốn của nam Giáp Tuất, công việc có sự bất mãn.

IV. XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi giáp tuất nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Do gặp sao Vân Hớn (Hỏa Tinh) nên nữ Giáp Tuất gặp phải vạ khẩu thiệt, gặp tai hình mọi việc trung bình, không tốt cho thai sản, gia đạo khó yên, bất lợi nhất vào tháng 2, 8 âm lịch

 • Hạn năm 2022: tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài, bất an, cẩn thận bị lừa.

 • Hạn tuổi: Theo tử vi tuổi giáp tuất 2022 nữ mạng năm nay tuổi này gặp hạn "Ngũ Thọ Tử" nữ tuổi 1994 không thuận lợi để làm nhà. Bởi làm nhà sẽ ảnh hưởng đến hoà khí gia đình khiến gia đình bị chia rẽ.

 •  Tứ trụ: "Thiên Hao, Địa Sinh" mang đến bất lợi khiến công việc của nữ Giáp Tuất thua thiệt, tài lộc suy hao, sức khỏe, tình cảm gia đình không tốt, có chuyện buồn đưa tới. 

2. Bình tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nữ mạng về phương diện làm ăn

Công việc làm ăn của nữ 1994 có người phá hoại nên không được như ý vì vậy quý cô dễ có xu hướng thay đổi công việc. Tuy nhiên tại cung xung chiếu trong lá số tử vi tuổi tuất 1994 năm 2022 nữ mạng có sao Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh nên dù gặp khó khăn nhưng công việc làm ăn vẫn đạt được những thành tựu nhất định.

3. Luận tử vi giáp tuất 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Về sức khỏe trong năm 2022 Giáp Tuất phải chú ý đến đường tiêu hóa, xe cộ đi lại phải cẩn thận

4. Tài chính trong tử vi nữ giáp tuất năm 2022

Đối với  nữ tuổi Giáp Tuất năm nay tiền bạc gặp nhiều khó khăn, làm ăn chủ về thất thoát và gặp nhiều bất lợi . Tại cung Tam Hợp trong lá số tử vi giáp tuất nữ mạng năm 2022 có Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới, Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới nên công danh sự nghiệp, tiền tài càng nhiều khó khăn. Tốt nhất nên cân nhắc thật kỹ trước khi có bất cứ thay đổi hay quyết định đầu tư hay mở rộng làm ăn

5. Xem tử vi nữ giáp tuất 2022 về phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình trong năm nay không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới. Tại lá số tử vi tuổi giáp tuất nữ mạng năm 2022 có sao: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt tại cung Nhị Hợp nên mâu thuẫn trong gia đình bạn bè càng trở nên nghiêm trọng.

6. Ngoại giao/xuất hành theo tử vi tuổi giáp tuất 2022 nữ mạng

Năm tới, việc xuất hành gặp nhiều bất lợi trong làm ăn và sức khoẻ. Cần đề phòng gặp phải thị phi và có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

7. Xem tử vi 2022 giáp tuất nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm 2022, sức khỏe nữ Giáp Tuất yếu kém, dẫn đến công việc làm ăn không được tốt

 • Tháng 2: tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nữ mạng tháng này cho thấy nữ 1994 có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý vật sắc nhọn.

 • Tháng 3: Tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc vào tháng này

 • Tháng 4: Tình cảm gia đình không tốt là những điểm đặc biệt được dự báo trong tử vi giáp tuất nữ mạng 2022 tháng 4/2022

 • Tháng 5: Tài lộc tiêu tán, dễ vướng vào thị phi

 • Tháng 6: Theo tử vi giáp tuất 2022 nữ mạng xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng cần đề phòng hạn sát thân

 • Tháng 7: Tháng này công việc không được tốt trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 8: Chiếu theo tử vi nữ giáp tuất 1994 năm 2022, việc làm ăn khá tốt, được quý nhân giúp đỡ nên gặp hạn hoá cát. 

 • Tháng 9: Tháng này không tốt để xuất hành đi xa vì dễ gặp kiện tụng liên quan đến pháp lý 

 • Tháng 10: tử vi nữ giáp tuất năm 2022, Gia đình và công việc làm ăn đều có tin vui và tín hiệu tốt lành 

 • Tháng 11: Có thể có sự thay đổi công việc làm ăn hoặc nơi ăn chốn ở

 • Tháng 12: Công việc có người phá hoại, gặp nhiều khó khăn nên công không thành danh không toại

Kết luận tử vi nữ 1994 năm 2022: Nữ tuổi Giáp Tuất năm Nhâm Dần nhìn chung không được tốt mọi việc đều gặp bất lợi, công việc làm ăn, nơi ăn chốn ở có thay đổi. Ngoài ra, tình cảm không được như ý có người phá hoại, đi lại phải cẩn thận 

Mặc dù nam và nữ mạng cùng tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nhưng vận số trong năm 2022 có sự trái ngược nhau. Nữ mạng tuổi này năm tới mọi việc không mấy thuận lợi, và có nhiều sự thay đổi còn nam 1994 có chút bất mãn, chưa hài lòng nhưng vận số nhìn chung là hanh thông. Hy vọng nội dung tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng & tử vi giáp tuất năm 2022 nữ mạng thì quý bạn sẽ có góc nhìn về cuộc sống sắp tới có những điểm hung cát nào, từ đó có phương pháp hóa giải cải vận để mọi sự đều như ý.

>>>Ngoài ra bài luận cũng giải đáp một số vấn đề sau:

 • tuổi giáp tuất 1994 năm 2022

 • tình duyên giáp tuất 2022

 • vận mệnh tuổi giáp tuất năm 2022

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall