Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng| 1994 bất lợi

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn sinh năm 1994, đầu năm Tân Sửu bạn có xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng và thường xuyên đi chùa đầu năm không? Xem tử vi và đi chùa đầu năm đã trở thành nét đẹp trong văn hóa người Việt. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng và tử vi nữ 1994 năm 2021 ra sao? Tất cả đều được chuyên gia bật mí tại bài viết dưới đây.

I. Sơ lược tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1994

Giáp Tuất: 28 Tuổi

Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Xương con chó, tướng tinh con ngựa,

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Đầu Hỏa

Cung phi: Nam- Càn, Nữ - Ly

Nhiều người tuổi Giáp Tuất khi tuổi còn nhỏ có thời kỳ cuộc sống nhiều long đong vất vả . Phải đến trung vận khoảng 26 tuổi trở đi quý bạn mới có cuộc sống cơ bản ổn định. Cơ bản cả cuộc đời của quý bạn có cuộc sống êm đẹp, không nhiều sầu muộn như các tuổi khác.

Sự nghiệp người tuổi này có nhiều triển vọng phát triển. Cuộc đời gặp nhiều may mắn với sự hỗ trợ của quý nhân và bản thân luôn cố gắng. Mọi sự nỗ lực sẽ được đền đáp với những thành quả như kỳ vọng. 

II. Dự đoán vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng

1. Dự đoán tử vi nam Giáp Tuất năm 2021 

 • Người tuổi này trong năm công việc làm ăn kinh doanh có những trở ngại nhất định.

 • Tiền bạc năm Tân Sửu của quý bạn tuy có nhưng lại cần tiêu pha cho nhiều việc.

 • Tình cảm thành viên trong năm không hòa thuận, chuyện buồn phiền khó tránh.

 • Xe cộ nên di chuyển cẩn thận trong năm này. Đường ăn uống cần lưu ý vì không tốt.

Ngày mai, nam sinh năm 1994 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [BÓI BÀI THỜI VẬN] để hiểu rõ!

2. Dự đoán tử vi nam Giáp Tuất năm 2021

 • Công việc trong năm của quý bạn gặp không ít bất lợi. Có thể có sự thay đổi về công việc trong năm này.

 • Tiền bạc đối với quý bạn năm này gặp không ít khó khăn. Cuộc sống cần chi tiêu nhiều.

 • Tình cảm trong gia đạo có những bất đồng, xung đột, có kẻ xấu quấy phá hạnh phúc gia đình.

 • Cẩn thận các bệnh về máu huyết không tốt, như bệnh máu huyết khó lưu thông hoặc thiếu máu. Xe cộ ra ngoài chú ý cẩn thận.

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm xem bói tình duyên theo tên​​​​​​​

III. Phân tích tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1994

Hạn theo thiên can: can Giáp gặp can Tân: Bình Hòa- Mọi việc như ý, suôn sẻ. Hạn theo địa chi: chi Tuất gặp chi Sửu: Lục Hình- Nói về xung khắc, tâm lý bất ổn, lo lắng.

1. Xem tử vi Giáp Tuất 2021 nam mạng 1994 theo sao chiếu mệnh

a. Tuổi Giáp Tuất năm 2021 sao nào chiếu mệnh?

Nam mạng

Nữ mạng

Sao chiếu mệnh: La Hầu

Ý Nghĩa:  Người tuổi gặp La Hầu là hung tinh không tốt với nam giới. Dễ bệnh tật về tai, mắt. Gặp điều dữ liên quan đến giấy tờ pháp luật, gia đạo xáo trộn thị phi, tiền bạc hao tổn. Những tháng xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 Âm lịch. 

Sao chiếu mệnh: Kế Đô

Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng, người tuổi này gặp sao Kế Đô chiếu mạng chủ về hao tán tiền bạc, cuộc sống thi phi, bệnh tật khó tránh, gia đình gặp nhiều chuyện không may xảy ra. Xấu nhất trong năm là tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

b. Giải hạn tử vi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng

 • Nam mạng: Cầu an và giải hạn tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng quý bạn thực hiện đầu năm và vào ngày 8 âm lịch hàng tháng. Thắp 9 ngọn đèn khoảng từ 21 - 23 giờ hướng về phía Bắc để làm lễ. Sử dụng bài vị có giấy vàng có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 • Nữ Mạng: Thời điểm đầu năm và những tháng kỵ với tuổi của quý bạn Giáp Tuất nữ mạng (1, 3 và tháng 9 âm lịch). Ngày 18 Âm lịch hàng tháng trong khoảng 21 - 23 giờ, quý bạn thắp 21 ngọn đèn và làm lễ lạy về hướng Tây để hóa giải hạn tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Xem chi tiết: ►►►Sinh năm 1994 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

2. Tử vi nam nữ 1994 năm 2021 gặp hạn nào?

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn năm 2021: Tam Kheo

Ý Nghĩa: Gặp hạn này quý bạn tuổi Giáp Tuất nam mạng cần đề phòng bệnh tật, những chứng bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bệnh về mắt. Đề phòng nạn tai về tai chân. Đi xe cộ cẩn thận tổn thương.

Hạn năm 2021: Thiên Tinh

Ý Nghĩa: Gặp hạn này quý bạn tuổi Giáp Tuất đi ra ngoài cẩn thận gặp tai bay vạ gió. Nếu có thai nên cẩn thận di chuyển có thể té ngã, bệnh tật và ốm đau. Cẩn thận lời ăn và tiếng nói.

3. Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng

a. Xem lá số tử vi Giáp Tuất 2021 nam mạng 1994

 • Bộ sao chiếu trên cung tiểu vận gồm: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm không nên có sự thay đổi, dù gặp nhiều khó khăn cũng nên cố gắng duy trì hiện tại sẽ tốt hơn.

 • Bộ sao chiếu trên cung xung chiếu gồm: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: theo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nam mạng - bộ sao này ý nghĩa một năm đối với quý bạn hanh thông hết sức, ngay cả có thời điểm gặp nhiều bất lợi nhưng sau được tổ tiên phù hộ nên chuyển hung thành cát. 

 • Bộ sao chiếu trên cung nhị hợp gồm: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về trong năm tiền bạc rủng rỉnh nhờ có lộc về mặt tài lộc, quý bạn thay đổi về nơi ăn chốn ở

 • Bộ sao chiếu trên cung tam hợp trên lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nam mạng gồm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: Tiền bạc làm ăn kinh doanh của quý bạn trong năm có nhiều hao tốn. Đón nhiều tin vui mới trong mối quan hệ họ hàng, bạn bè. 

>>>Nhận xét lá số tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2021: Quý bạn tuổi này trong năm tiêu pha nhiều cho các công việc. Gia đạo đón tin vui và tin buồn đan xen. Xe cộ di chuyển nên chú ý cẩn thận. Sức khỏe không tốt, đặc biệt là đường tiêu hóa.

b. Lá số tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2021

Cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Tiểu Vận

Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Trong năm này gia đạo của quý bạn khó tránh chuyện buồn. Thành viên trong gia đạo nhiều xung đột mâu thuẫn.

Xung Chiếu

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn trong năm vấp phải không ít trở ngại 

Nhị Hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Bình tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2021 trên cung nhị hợp thấy sức khỏe năm Tân Sửu đối với quý bạn không được tốt, đặc biệt các bệnh về máu huyết. Chú ý nếu di chuyển ở vùng sông nước.

Tam Hợp

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

ý nghĩa về mối quan hệ trong thành viên gia đạo năm 2021 không tốt. Đón nhiều tin vui về cưới xin. Công việc thuận nhờ giúp sức của quý nhân.

 

>>>Nhận xét lá số tử vi nữ 1994 năm 2021: Năm Tân Sửu đối với tuổi quý bạn có nhiều thay đổi so với năm 2020, nhất là trong công việc và tình cảm. Mối quan hệ trong gia đình không được tốt, xung đột và cãi vã có thể xảy ra. Sức khỏe cần lưu ý dễ bệnh tật hoặc ốm đau.

IV. Vận niên tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nam nữ mạng là gì?  

Cấu cuồng phong: Người tuổi Giáp Tuất gặp vận niên này báo hiệu một năm sức khỏe kém và nhiều khó khăn. Tuy nhiên có thể xoay chuyển tình thế nếu có sự cố gắng và nỗ lực đúng thời điểm. Theo tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tuất nam nữ sinh năm 1994 thì đây là năm quý bạn nên hạn chế sự thay đổi, giữ nguyên mọi việc như cũ sẽ tốt hơn. Mọi sự đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng, không nên đánh cược may rủi chỉ thua thiệt. Bên cạnh đó vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2021 cho biết luôn có kẻ tìm cách phá hoại, giữ mình và sử dụng cách làm chắc chắn sẽ giúp quý bạn có được kết quả cuối cùng được như ý muốn.

Thành tâm [BÓI QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

V. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1994 theo 4 mùa trong năm

1. Tử vi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng trong mùa Xuân

Tháng 1:

 • Nam mạng: Đầu xuân đón năm mới bên gia đạo, quý bạn chú ý trong nhà có thể có người ốm đau, bệnh tật.

 • Nữ mạng: Mọi công việc đầu năm đối với quý bạn không được thuận lợi, kinh doanh làm ăn khó đạt như ý. 

Tháng 2:

 • Tử vi nam 1994 năm 2021 tháng 2: Có lộc về phương diện tài chính tiền bạc, quý bạn dù ốm đau hay bệnh tật trong tháng này cũng nhanh chóng qua khỏi.

 • Nữ mạng: Lời ăn tiếng nói nên cẩn thận trong tháng này, có thể có kẻ nói xấu ở sau lưng.

Tháng 3:

 • Nam mạng: Quý bạn đón tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người con cái trong gia đình.

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi 2021 tuổi Giáp Tuất nữ mạng, tháng này quý bạn hao tán nhiều tiền bạc. Sức khỏe chú ý đường tiêu hóa.

2. Xem tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng trong mùa Hạ

Tháng 4

 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021 thấy trong gia đạo không được thuận hòa, có những xung đột giữa các thành viên hoặc có chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Nữ mạng: Chú ý trong tháng này ra ngoài gặp phải quân gian trộm đạo. Tình cảm của thành viên gia đình của quý bạn không tốt.

Tháng 5:

 • Nam mạng: Đây là tháng có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc, sức khỏe kém và cẩn thận trong ăn uống.

 • Nữ mạng: Luận tử vi nữ Giáp Tuất năm 2021 tháng này, họ hàng nội tộc của quý bạn đón nhiều tin vui về hỷ tín hoặc tin vui thêm người. Công việc gì trong tháng này đều gặp được may mắn.

Tháng 6:

 • Nam mạng: Có sự thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn, chú ý cẩn thận có kẻ nói xấu ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của quý bạn.

 • Nữ mạng: Tháng này quý bạn có những đầu tư cho công việc kinh doanh làm ăn. Bệnh tật ốm đau trong tháng 6 đều dễ dàng qua khỏi.

enlightenedĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM SƠ LƯỢC TỬ VI 2021 CHI TIẾT]

3. Xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng trong mùa Thu

Tháng 7:

 • Tử vi 2021 Giáp Tuất nam mạng: Quý bạn nếu dự tính mở mang thêm về công việc kinh doanh, làm ăn trong tháng này thì cẩn thận vì có thể gặp nhiều khó khăn.

 • Nữ mạng: Cẩn thận sức khỏe của quý bạn trong tháng này nên lưu ý. Xe cộ di chuyển đi lại cẩn thận.

Tháng 8:

 • Nam mạng: Đây là tháng quý bạn có sự hỗ trợ của quý nhân nên có lộc nhiều về đường ăn uống. Sức khỏe chú ý dễ bệnh tật ốm đau.

 • Dự đoán tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 8 không được tốt. Chuyện buồn phiền đưa tới khó lường.

Tháng 9:

 • Nam mạng: Có tin vui trong nhà về việc hỷ tín cưới xin trong tháng này. Bên cạnh đó đón chuyện vui may tới.

 • Nữ mạng: Đầu tư tiền bạc hay mở rộng thêm công việc làm ăn đối với quý bạn trong tháng này là điều cần cân nhắc.

4. Bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam và nữ trong mùa Đông

Tháng 10:

 • Nam mạng: Cẩn thận có thể gặp phải cửa quan hoặc vấn đề pháp lý trong tháng này. Công việc gặp không ít trở ngại.

 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng thấy có người khác giúp đỡ các công việc trong tháng này. Cẩn thận gặp vấn đề cửa quan hoặc pháp lý. 

Tháng 11:

 • Nam mạng: Sức khỏe của quý bạn có thể ảnh hưởng tới nhiều việc trong tháng này, nhất là đường tiêu hóa kém. 

 • Nữ mạng: Các công việc được hanh thông nhờ có sự giúp sức của những người xung quanh. Gặp khó cũng hóa hên, gặp hung sẽ hóa cát lành.

Tháng 12:

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi nam Giáp Tuất 2021, trong tháng cuối năm quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc của cải dễ mất mát cần chú ý. 

 • Nữ mạng: Hòa khí trong nhà tháng này kém, nảy sinh những mâu thuẫn giữa các thành viên, di chuyển xe cộ và vật sắc nhọn cẩn thận có tỳ vết.

VI. Điểm khác biệt khi dùng sim phong thủy để giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tuất nam nữ mạng

Công việc và tình cảm của quý bạn trong năm Tân Sửu gặp hạn khiến cho quý bạn không khỏi phiền lòng. Sử dụng sim ngũ hành Hỏa chính là một trong những giải pháp rất tốt có thể hóa giải vận hạn tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2021 trong năm. Sim phong thủy chỉ cần chọn đúng, hợp với tuổi Giáp Tuất quý bạn có thể sử dụng đồng hành trong những liên hệ với mọi người, tạo dựng mối quan hệ và còn có giá trị phong thủy tương trợ rất tốt cho quý bạn. Vậy tuổi 1994 hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn xem tại: [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1994]

Sử dụng phần mềm xem phong thủy sim để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VII. Theo tử vi Giáp Tuất năm 2021 thì nam nữ 1994 có những cơ hội và thử thách nào?

1. Nam mạng

 • Cơ hội: Quý bạn tuổi Giáp Tuất nam mạng trong năm Tân Sửu có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên theo tử vi 2021 Giáp Tuất nam mạng thì tuổi này nên cẩn trọng trong những đầu tư trong năm này vì không được thuận lợi. Những người hợp tuổi của quý bạn trong năm Tân Sửu là tuổi 1996 hoặc tuổi 2004. Những tháng tốt nhất cho quý bạn trong năm là tháng 2, tháng 9 Âm lịch.

Xem chi tiết: ►►►Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 làm ăn hợp với tuổi nào?

 • Thách thức: Các việc không nên làm trong năm Tân Sửu của quý bạn nam mạng tuổi Giáp Tuất là công việc làm ăn, kinh doanh. Mở mang hay phát triển sự nghiệp năm này là việc không nên.

2. Nữ mạng

 • Cơ hội: Quý bạn nữ mạng tuổi này đón nhiều tin vui trong anh em, họ hàng hoặc trong gia đạo. Bên cạnh đó được quý nhân giúp sức nên khi có thể vượt qua được nhiều khó khăn. Người nữ tuổi Giáp Tuất tốt nhất trong năm nên tận dụng những tháng tốt như tháng 5 và 11 Âm lịch. 

 • Thách thức sau khi xem tử vi nữ Giáp Tuất 2021: Chú ý các vấn đề về sức khỏe như máu huyết lưu thông không tốt. Quý bạn cũng không sinh con năm này vì không tốt.

Xem chi tiết: ►►► [XEM TUỔI SINH CON] để coi tuổi con với tuổi bố mẹ có hợp nhau không? 

Vận mệnh đã định thì khó có thể thay đổi. Điều quan trọng nhất quý bạn nên làm đó chính là sự chuẩn bị thật tốt, sự cẩn trọng để đối đầu trước mọi điều không tốt.  Hy vọng với bài luận tử vi 2021 tuổi Giáp Tuất nam nữ sinh năm 1994 này quý bạn dễ dàng nắm được những thay đổi trong năm tới. Sau cùng chúc quý bạn một năm mới an khang, thịnh vượng!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall