Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam nữ mạng chính xác 100%

15:14 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạngtử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng giúp quý bạn sẽ biết được vận hạn của mình trong năm 2022 trên các phương diện cuộc sống, công việc, gia đạo,... Bên cạnh đó quý bạn có thể xem tử vi chi tiết 12 tháng của mình để có những phương án cũng như kế hoạch cụ thể nhất trong năm.

XEM TỬ VI TUỔI Giáp Thìn (1964) NĂM 2022   

Dương mạng Giáp Thìn - Tuổi Âm: 59 Tuổi

Sinh từ: 13 -2-1964 đến 1-2-1965

I. Khái quát tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

 • Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả (Lửa đèn nhỏ)

 • Cung phi: Nam cung Ly - Nữ cung Càn

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi Giáp Thìn thường là người thông minh, hiền lành nhưng cũng rất thẳng tính. Với bản tính siêng năng, giỏi tính toán và ý chí tiến thủ cao nên họ rất dễ tạo được thành công trong công việc. Tuy nhiên, tuổi Giáp Thìn có quan điểm không vững chắc, khi bị tác động sẽ thay đổi mục tiêu của mình. Điều này đã khiến cho người sinh năm 1964 bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

 • Tổng quan về mạng vận: Tuổi Giáp Thìn nam mạng nhìn chung có cuộc sống khá suôn sẻ, mọi việc đều xảy ra như mong muốn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi. Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Thìn có số hưởng vinh hoa, phú quý và không phải quá lo lắng về tiền bạc, kinh tế. Còn về nữ mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống đầy đủ, viên mãn. Công danh sự nghiệp thuận lợi như ý, phát triển ở tiền vận và trung vận, hậu vận sẽ được an nhàn hưởng phúc

 • Phong thủy hợp: 
         Màu hợp: xanh lá cây, xanh nõn chuối, đỏ, cam, hồng, tím.
         Tuổi hợp: Tân Hợi sinh năm 1971.
         Số hợp: số 3 và số 4.

>>> Vậy ứng dụng màu hợp và con số may mắn vào cuộc sống như thế nào để đem lại may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

II. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng và nữ mạng

1. Xét tử vi 1964 năm 2022 theo thiên can

Tuổi Giáp Thìn thiên can Giáp thuộc hành Mộc gặp năm Nhâm thuộc hành Thủy là Bình Hòa. Báo hiệu một năm công danh sự nghiệp không có gì thay đổi, mọi thứ đều bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình, không dư dả.

2. Tử vi Giáp Thìn năm 2022 xét theo địa chi

Địa chi của tuổi Thìn gặp năm Nhâm Dần được Bình Hòa, dự báo một năm làm ăn bình thường, công việc không có sự chuyển biến mấy, tài lộc và tiền bạc ở mức bình ổn, làm ra cũng chỉ đủ tiêu pha.

3. Vận mệnh tuổi Giáp Thìn 1954 năm 2022 xét theo ngũ hành 

Tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn cho thấy tuổi 1964 thuộc ngũ hành Hỏa (Phúc Ðăng Hoả) gặp ngũ hành năm Kim (Kim Bạch Kim) phạm khắc xuất, trung bình. Tuổi Giáp Thìn năm nay công việc làm ăn phải tự thân lo liệu, không nhận được sự giúp đỡ của gia đình hay bạn bè. Ngoài ra, người tuổi Giáp Thìn năm 2022 cần chú ý mất trộm tài sản.

4. Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thìn dự đoán về hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Hướng xuất hành tốt nhất là hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần. Khung giờ tốt nhất đề xuất hành đầu năm là vào giờ Ngọ và giờ Mùi. Xuất hành đúng hướng và giờ tốt sẽ giúp tuổi Giáp Thìn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm.

Giờ Ngọ và giờ Mùi là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Ngọ là mấy giờ?
+ Giờ Mui là mấy giờ?

III. Luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng

1. Tử vi Giáp Thìn 2022 nam mạng về vận hạn 

 • Sao chiếu mệnh: nam mạng Giáp Thìn gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là một trong những chòm sao cát tinh. Sao này là một Phước tinh thường chiếu mạng cho nam giới. Tuổi Giáp Thìn nam mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh thì công danh sự nghiệp sẽ gặp may mắn, được quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại Kết. 

 • Hạn năm 2022: tuổi Giáp Thìn năm nay gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe không được tốt, hay ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Do bị ma quỷ quấy phá dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 • Hạn tuổi năm 2022: tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2022 nam mạng cho thấy năm nay tuổi này gặp hạn Tam Tai, gặp hạn này nam mạng Giáp Thìn sẽ có cuộc sống hôn nhân không hòa hợp, vợ chồng thường bất hòa, hay xảy ra xích mích, cãi vã vì vậy gây ảnh hưởng xấu đến công việc. Bên cạnh đó, nam mạng Giáp Thìn không nên xây nhà năm 2022 nếu không sẽ ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp. 

 • Tứ trụ: Thiên Thắng - Địa Tam Tai, chủ về một năm công việc có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên nam mạng tuổi này cần lưu ý suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng trước khi thay đổi công việc. Về gia đạo thì nên chú ý và quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

  >>> Nam mạng tuổi Giáp Thìn có thể xem chi tiết sao chiếu mệnh, sao hạn và cách hóa giải hạn tại Sinh năm 1964 nam mạng năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi nam Giáp Thìn 2022 về công việc làm ăn

Công danh sự nghiệp của nam mạng tuổi Giáp Thìn trong năm nay có sự thay đổi theo chiều hướng tốt. Do được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên việc làm ăn khá tốt, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ có sự mở mang trong công việc.

Trong năm 2022 quý ông tuổi 1964 nên hợp tác làm ăn với tuổi nào, chi tiết tại tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Sức khỏe của tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng dự báo trong năm nay tuổi này nên chú ý về sức khỏe không được tốt, thường gặp các bệnh tuổi già như dễ ốm vặt và bệnh huyết áp không ổn định. 

4. Dự đoán tử vi Giáp Thìn nam mạng 2022 về vận may tiền bạc

Nam mạng tuổi này năm nay có lộc về tiền bạc và tài lộc đưa tới. Để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp thì tuổi Giáp Thìn nam mạng nên đầu tư tiền bạc vào việc làm ăn sẽ được quý nhân phù trợ phát triển nhanh chóng, thuận lợi. 

5. Bói tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 về tình cảm

Tuổi Giáp Thìn nam mạng trong năm 2022 sẽ có tin vui đưa tới trong gia đình, cụ thể là gia đạo có thêm thành viên mới, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

6. Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

Trong năm nay phương diện ngoại giao của nam tuổi Giáp Thìn tương đối tốt. Tuy nhiên cần lưu ý nếu xuất hành đi xa thường sẽ gặp bất lợi về sức khỏe vì dễ bị ốm đau, bệnh tật gây ảnh hưởng đến công việc.

7. Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng đầu năm tuổi này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là vấn đề về máu huyết kém

 • Tháng 2: Trong tháng này công việc làm ăn của nam tuổi Giáp Thìn rất tốt, có thể đầu tư làm ăn vì sẽ có lộc về tiền bạc, mọi việc hanh thông

 • Tháng 3: Không nên mở mang làm ăn trong tháng này và tuổi này nên chú ý đến sức khỏe đặc biệt là bệnh xương khớp

 • Tháng 4: Tử vi tuổi Giáp Thìn 2022 nam mạng cho thấy công việc trong tháng này không được như ý muốn. Vợ chồng bất hòa, hay xảy ra cãi cọ

 • Tháng 5: Có sự tính toán trong công việc làm ăn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp

 • Tháng 6: Mặc dù có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nhưng cần lưu ý thận trọng trong công việc

 • Tháng 7: Tháng này trong gia đình sẽ có chuyện buồn và sức khỏe của tuổi Giáp Thìn không được tốt

 • Tháng 8: Công việc làm ăn trong tháng này có sự khởi sắc tuy nhiên tử vi Giáp Thìn nam mạng 2022 dự đoán sức khỏe chưa được ổn định nên cần lưu ý

 • Tháng 9: Tháng này nên chú ý công việc làm ăn gặp của quan

 • Tháng 10: Gia đình có tin vui như thêm thành viên mới trong nhà

 • Tháng 11: Trong tháng này tiền bạc phải chi tiêu nhiều, công việc không được như mong muốn

 • Tháng 12: Mọi công việc trong tháng này đều không thuận lợi, chủ về sức khỏe dễ bị ốm đau, bệnh tật

Kết luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng: Nam tuổi Giáp Thìn cung Ly thuộc hành Hỏa gặp năm 2022 cung Khôn thuộc hành Thổ phạm sinh xuất, mang ý nghĩa xấu. Chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi như ý, không nên đầu tư tiền của quá nhiều vào việc làm ăn nếu không sẽ hao tốn tiền của mà không thu được lợi nhuận. Đặc biệt là tuổi này cần chú ý đến sức khỏe, hay ốm đau lâu ngày không khỏi và gặp các bệnh tuổi già.

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng

1. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 về vận hạn

 • Sao chiếu mệnh: năm 2022 nữ mạng tuổi Giáp Thìn bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu Tinh Quân thì sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ. Gặp sao này chiếu mệnh quý bạn Giáp Thìn nữ mạng thường gặp những vấn đề không may mắn trong cuộc sống và công việc như miệng tiếng, xung khắc, có kẻ ném đá giấu tay, bị kẻ xấu hãm hại. Làm ăn kinh tế gặp nhiều khó khăn, trở ngại, tình cảm vợ chồng không được tốt, hay xảy ra tranh cãi, bất hòa. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không kém, đặc biệt xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: tử vi Giáp Thìn 2022 nữ mạng cho thấy quý bà gặp hạn Diêm Vương. Theo cửu diệu niên hạn thì Diêm Vương vừa là hạn tốt cũng là hạn xấu. Gặp hạn này thì nữ tuổi Giáp Thìn kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, nữ giới sinh đẻ thì bất lợi. Tuy nhiên trong việc làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều tài lộc, mọi sự tính toán làm ăn đều hanh thông thuận lợi.

 • Hạn tuổi: Năm Nhâm Dần nữ mạng Giáp Thìn gặp hạn Tam Tai. Hạn này chủ về sự bất hòa giữa hai vợ chồng, quan điểm bất đồng dẫn đến hai vợ chồng không hòa hợp, thường xuyên xảy ra cãi vã. Điều này sẽ khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Quý bạn Giáp Thìn nữ mạng cũng nên tránh làm nhà trong năm nay vì hạn tam tai sẽ ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp 

 • Tứ trụ: Thiên Hao - Địa Tam Tai, mọi sự trong năm 2022 đều không thuận lợi. Công việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại, mưu sự không thành, đầu tư làm ăn sẽ bị thua lỗ, hao tổn tiền bạc. Trong gia đạo thì có sự bất hòa, xảy ra chuyện buồn trong gia đình, anh em hoặc bạn bè. Ngoài ra, sức khỏe cũng có phần hao tổn, có điều bất an.

  >>>Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh, sao hạn là gì và chi tiết cách giải hạn ra sao. Mời bạn xem tại  Nữ mạng sinh năm 1960 năm 2022 sao gì?

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng về công danh sự nghiệp

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm Nhâm Dần không nên thay đổi công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán bởi trong năm nay việc làm ăn chủ về gặp nhiều bất lợi và khó khăn, những tính toán và đầu tư làm ăn đều gặp trở ngại và thất bại, thua lỗ

3. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 2022 nữ mạng về sức khỏe

Năm 2022 nữ tuổi Giáp Thìn về phương diện sức khỏe không được tốt, hay ốm đau bệnh tật dài ngày. Đặc biệt là những bệnh về tuổi già như đường huyết và huyết áp không ổn định

4. Vận may tiền bạc của nữ tuổi Giáp Thìn năm 2022

Tử vi nữ Giáp Thìn năm 2022 cho thấy vấn đề tài chính, tiền bạc trong năm nay của tuổi này có sự hao tán nhiều. Không nên đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn chủ về thất thoát nhiều, tài lộc cũng không được tốt

5. Tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 dự đoán về tình cảm

Trong gia đình quý bà tuổi Giáp Thìn năm nay bình thường, không có vấn đề gì quá to tác phải lo lắng. Tuy nhiên về mặt sức khỏe thì tuổi này cần phải chú ý trong nhà có người già ốm đau bệnh tật

6. Hướng ngoại giao/xuất hành cho tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng, năm nay phương diện ngoại giao không được tốt, đặc biệt là xuất hành đi xa gặp nhiều khó khăn, bất lợi và có chuyện buồn phiền đưa tới.

7. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng đầu năm công việc làm ăn của tuổi Giáp Thìn nữ mạng không được thuận lợi, sức khỏe kém hay bị ốm đau

 • Tháng 2: Trong tháng này sẽ có lộc về tiền bạc đưa tới, sức khỏe ốm đau được cải thiện, gặp được thầy thuốc 

 • Tháng 3: Không nên mở mang hay thay đổi công việc làm ăn trong tháng này sẽ gặp nhiều trở ngại, bất lợi

 • Tháng 4: Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng thì tháng này chủ về phương diện tình cảm gia đình không mấy tốt đẹp, vợ chồng không hòa thuận

 • Tháng 5: Tiền bạc trong tháng này có sự hao tổn nhiều, chú ý thị phi đưa tới

 • Tháng 6: Đầu tư làm ăn trong tháng này sẽ gặp thua lỗ, thất bại vì vậy cần lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư tiền bạc vào sự nghiệp

 • Tháng 7: Trong tháng này công việc làm ăn bình thường, không có gì thay đổi. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, đau ốm

 • Tháng 8: Được quý nhân phù trợ và giúp đỡ trong công việc làm ăn cũng như ngoại giao, xuất hành vào tháng này sẽ thuận lợi

 • Tháng 9: Tháng này tử vi 2022 Giáp Thìn nữ mạng cho thấy quý bà nên chú ý các giấy tờ quan trọng và ra ngoài sẽ gặp cửa quan

 • Tháng 10: Trong gia đình sẽ có tin vui, có thể là có thêm thành viên mới ha có hỷ sự cưới xin

 • Tháng 11: Công việc trong tháng lài sẽ có kẻ phá hoại. Ngoài ra cần lưu ý về vấn đề xe cộ đi lại

 • Tháng 12: Gặp nhiều bất lợi và khó khăn trong công việc làm ăn nên cần chú ý

Kết luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng: Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công việc tuy nhiên nữ tuổi Giáp Thìn cung Càn thuộc hành Kim gặp năm 2022 cung Khôn thuộc hành Thổ nên công việc sẽ được quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều hanh thông thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Với những chia sẻ chi tiết về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạngtử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng trên đây mong rằng quý bạn tuổi Giáp Thìn đã có cái nhìn tổng quan nhất về vận số của mình trong năm Nhâm Dần. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý bạn. Chúc quý bạn tuổi Giáp Thìn một năm 2022 bình an, may mắn, vạn sự như ý. 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall