Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng 1964

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Lý do bạn nên xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng bởi vì xem tử vi hàng năm rất có lợi cho mỗi người giúp chiêm đoán tương lai, vận hạn, may mắn để sẵn sàng chuẩn bị tinh thần, tâm lý đón năm mới với những thắng lợi, thành công. Năm 2021, người sinh năm 1964 đang ấp ủ dự định gì, nên chú ý, phòng tránh những điều gì, làm gì để suôn sẻ? Mọi thông tin về tử vi tuổi thìn 1964 năm 2021 sẽ khắc họa bức tranh khái quát về các lĩnh vực, diễn biến theo từng tháng… để đương số đưa ra kế hoạch tối ưu cho bản thân. Vậy chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nam mạng và tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2021 như thế nào thì mời quý bạn cùng thầy Vương phong thủy bàn giải chi tiết tại đây.

I. Thông tin chung về tử vi Giáp Thìn năm 2021 

>>>Những căn cứ khi xem tử vi Giáp Thìn 2021 cho nam nữ như sau:

Tuổi can chi: 

Giáp Thìn

Năm sinh: 

1964

Sanh từ: 

13/02/1964 đến 01/02/1965

Xương

Con rồng, tướng tinh con rắn

Ngũ hành:

Phú Đăng Hỏa

>>>Tổng quan cuộc đời tuổi Giáp Thìn

Cuộc sống của người sinh năm 1964 gặp được nhiều vui may và xuất hiện nhiều thời điểm tốt để tạo dựng con đường tài vận cũng như con đường công danh sự nghiệp vào lúc 0 đến 50 tuổi. Còn từ 50 tuổi về sau thì cuộc sống sung túc, thảnh thơi hơn. Nhìn chung người tuổi này làm việc gì cũng thuận, đánh đâu thắng đấy, biết nắm được thời cơ khi tới. Bản thân số mệnh tuổi này được trời cho an nhàn, không phải lao tâm khổ tứ về thể xác cũng như về tâm trí.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1964.

 II.  Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng theo các phương diện cuộc sống

1. Bối cảnh tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nam mạng trong cuộc sống

- Theo tử vi thì năm Tân Sửu là năm mà công việc ngoại giao gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Bên cạnh đó sẽ có chuyện khiến người tuổi này quyết định đi xa làm ăn cũng như thay đổi công việc khác. 

- Tài chính năm 2021 có việc phải chi tiêu nhiều, không tích trữ được mà còn bị hao hụt. Do đó tuổi này hãy làm bảng hạch toán chi tiêu hợp lý.

- Về phương diện gia đạo thì tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nam mạng cho rằng năm nay có việc khiến trong gia đình hiểu lầm lẫn nhau, không khí căng thẳng, bất hòa, xáo trộn.

- Về phương diện sức khỏe thì năm 2021 tuổi này đã 58 tuổi nên dễ mắc phải các bệnh tuổi già, chú ý về huyết áp kẻo bị ngã để lại di chứng nặng nề. Ngoài ra chú ý khi dùng các đồ vật có tính sát thương như dao kéo.

2. Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng trong cuộc sống

- Về phương diện công việc làm ăn thì đối chiếu với tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2021 thấy năm nay công việc đạt được với những mục tiêu đề ra, ngoài yếu tố thực lực cố gắng thì còn có yếu tố may mắn cũng góp phần tạo ra kết quả đó.

- Về phương diện tài chính thì năm nay có lộc được người khác biếu tặng tài sản, tiền bạc. 

- Về phương diện tình cảm gia đạo thì năm nay có tin tốt của các thành viên trong gia đình báo về như cưới xin hay thêm con thêm cháu.

- Về phương diện sức khỏe thì thấy nữ sinh năm 1964 gặp nhiều vấn đề, sức khỏe giảm sút, ốm đau tái đi tái lại nhiều lần.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO CUNG MỆNH]

4. Luận tử vi tuổi thìn 1964 năm 2021 nam nữ mạng chi tiết từng tháng trong năm Tân Sửu

 
Tháng Tử vi chi tiết
1

+ Nam mạng: Bắt đầu năm mới có vượng khí trong làm ăn kinh doanh nên sẽ được người tốt hỗ trợ nhưng trong gia đình lại có những hiểu lầm không đáng có.

+ Nữ mạng: tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nữ mạng tháng giêng thấy năm mới vui xuân xum vầy bên gia đình nhưng cần để ý công việc làm ăn kẻo có những khó khăn bất chợt xảy đến.
2

+ Nam mạng: Tháng cần đề phòng các mối quan hệ ngoại giao bởi có người vì ganh ghét mà quấy phá, đâm sau lưng. Ngoài ra sức khỏe sẽ có những vấn đề khiến nam sinh năm 1964 phải chữa trị. 

+ Nữ mạng: Trong gia đình có những điều nhỏ nhặt khiến những thành viên để ý, hiểu lầm lẫn nha

3

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021, tháng này sẽ gặp quý nhân hỗ trợ trong làm ăn nhưng kết quả sẽ không như ý.

+ Nữ mạng: Tháng này có nhiều việc khiến người tuổi này xuất quỹ chi tiêu. Bên cạnh đó nếu đi xa nên chuẩn bị thuốc thang đầy đủ vì có hạn về đường tiêu hóa không tốt.

4

+ Nam mạng: Phước khí trong nhà báo hiệu có tin vui hỷ sự trong gia đình

+ Nữ mạng: Theo tử vi nữ Giáp Thìn 2021, công việc không có sự đổi mới nhưng sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý.
5

+ Nam mạng: Tháng gia đình có chuyện xấu khiến mối quan hệ giữa các thành viên rạn nứt, hiềm khích nhau. Bên cạnh đó sức khỏe tuổi già sẽ suy giảm rõ rệt

+ Nữ mạng: Do gia tiên sống có đức nên con cháu được hưởng nhờ, gặp hung hóa cát.

6

+ Nam mạng: tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng tháng 4 thấy tháng phải di chuyển nhiều bên ngoài để giao lưu, làm ăn nên người tuổi này nên chú ý quan sát cẩn thận xe cộ.

+ Nữ mạng: Tháng có một số vấn đề như thiếu máu, huyết áp cao cũng như các bệnh tuổi già.

7

+ Nam mạng: Theo tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 tháng 7 thấy có những việc phải chi tiêu nhiều, hao tài tốn của. Ngoài ra khi ra ngoài chú ý sức khỏe kẻo mắc các bệnh tê thấp.

+ Nữ mạng: Tháng bất lợi cho việc đầu tư làm ăn

8

+ Nam mạng: Tháng có sự phát triển, mở rộng kinh doanh làm ăn. Qua đó cần đề phòng có người tố cáo, làm khó khi làm ăn.

+ Nữ mạng: Tháng 8 năm Tân Sửu công việc của con cháu trong nhà có nhiều vấn đề không tốt xảy ra. Ngoài ra tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nữ mạng cho biết trong gia đình có sát khí khiến các thành viên xô xát, tranh cãi nhau.
9

+ Nam mạng: Xem tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng thấy tháng này có quý nhân xuất hiện, gia đình có cát khí nên có chuyện tốt lành đưa tới. Tuy nhiên tránh đầu tư tiền bạc vào làm ăn kẻo thua lỗ, không thu lại vốn bỏ ra,

+ Nữ mạng: Trong tháng này chân tay nữ sinh năm 1964 dễ gặp các vấn đề như thoái hóa khớp, đau nhức tê buốt trong thời gian dài. Ngoài ra có nhiều việc khiến tiền bạc tiêu tán.

10

+ Nam mạng: Tháng dễ mắc các bệnh như thiếu máu;  rối loạn đông máu,..cũng như gia đình sẽ không được yên ấm. Vợ chồng con cái anh em xô xát, hiểu lầm.

+ Nữ mạng: Tháng 10 nữ tuổi Giáp Thìn sẽ phải chi ra một khoản chi phí để sắm sửa các đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Tuy nhiên chuyên gia xem tử vi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2021 chỉ rõ năm nay cần bảo vệ, cất tài sản ở nơi kín đáo kẻo bị mất cắp.
11

+ Nam mạng: Công việc làm ăn trong tháng này có nhiều bất lợi, khó khăn nhưng bù lại trong nhà có cát khí nên sẽ có tin vui từ các thành viên

+ Nữ mạng: Họ hàng có người cao tuổi đau ốm, nếu là nữ giới thì khó giữ tính mạng

12

+ Nam mạng: tử vi Giáp Thìn nam mạng 1964 năm 2021, cuối năm công việc kinh doanh có đổi mới nhưng dễ gặp vào cửa quyền

+ Nữ mạng: Được con cháu biếu tặng tiền của, ốm đau bệnh tật sẽ được thầy thuốc bác sĩ chữa dứt điểm trong tháng này.

 
yes Để xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM BÓI NĂM 2021 CHI TIẾT]

 III. Xem tử vi Giáp Thìn 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn

1. Theo thiên can địa chi tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng

  • Bình hạn theo thiên can thấy can Giáp bình hòa với can Tân nên mọi việc đều như ý, suôn sẻ.

  • Còn theo chuyên gia phân tích vận hạn theo địa chi thì chi Thìn phạm Tứ Hành Xung với chi Sửu: báo hiệu chuyện về điều tiếng, chuyện xấu xảy tới trong gia đình.

2. Xem bói tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Long Đắc Vũ với hình ảnh con rồng gặp mây, tha hồ vùng vẫy. Mang hàm ý chỉ nam nữ sinh năm 1964 phải giải quyết nhiều việc lớn lao. Dù mới đầu sẽ gặp nhiều bất lợi khó khăn nhưng hãy cố gắng, kiên trì thì mọi việc sẽ thuận thành, mang đến thành tựu nhất định. Về xuất hành đi lại thì tử vi 2021 tuổi Giáp Thìn nam nữ mạng cho biết sẽ có lợi, mang lại kết quả như mục tiêu đề ra nhưng con đường thăng tiến sẽ có kẻ ngăn cản, ngáng chân gây khó dễ. Tuy nhiên người tuổi này hãy yên tâm bởi sẽ được người tốt giúp đỡ nên sẽ đạt kết quả mĩ mãn, công danh đả toại nguyện. Đi lại sẽ giao lưu được với những người bạn mới nhưng cẩn trọng kẻo có người lợi dụng tình cảm.

Thành tâm [XIN KEO QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Bình tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nam nữ mạng theo sao tử vi

1. Sao chiếu mệnh năm 2021 tuổi Giáp Thìn nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Đối chiếu sự dịch chuyển hàng năm thấy sao Thái Bạch chính là sao chiếu mệnh của nam sinh năm 1964. Theo tử vi Giáp Thìn nam mạng 1964 năm 2021 thì đây là một sát tinh, báo hiệu công việc làm ăn thua lỗ khốn cùng bởi có người vì lợi ích quấy phá, có thể sẽ bị phá sản, trong gia đình có sự xáo trộn. Ngoài ra tháng ách tai cho người tuổi này là tháng 2,5 và 8 âm lịch và màu trắng sẽ là màu kỵ với tuổi này trong năm nay.

Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của nữ tuổi Giáp Thìn. Sao này mang lại may mắn, bình an, vui vẻ cho người được chiếu mệnh. Tháng chín sẽ là tháng mà nữ tuổi này có của tích trữ nhưng sang tháng 11 lại là tháng hạn, nếu ốm đau thì sẽ gặp hiểm nguy. Nên tránh tháng mười một thì bản thân mới an lành.

2. Sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thìn nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn năm Tân Sửu là Toán Tận, hạn này báo hiệu có những việc xấu xảy ra bất thình lình, tài chính hao tán, sức khỏe không tốt, ra ngoài dễ bị hạn tai bay vạ gió, vì miệng lưỡi mà xảy ra xung đột kiện cáo. Cùng với đó chuyên gia xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng khuyên rằng hãy chú ý quan sát khi điều khiển xe tham gia giao thông hoặc đừng vì lòng tham tiền của mà bỏ mạng. Ngoài ra tránh nhận lời tham gia khai thác lâm sản trong năm nay

Hạn Huỳnh Tiền là hạn nặng cho nữ sinh năm 1964. Chủ về ốm đau bệnh tật không nhẹ, có thể hiểm nguy tới tính mạng, muốn thoát khỏi tai ương thì hãy khấn sao giải hạn.

 

►►►Xem chi tiết: Sinh năm 1964 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

3. Xem tử vi Giáp Thìn 2021 nam nữ mạng theo bộ sao cố định

a. Phân tích lá số tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng

Luận lá số tử vi thấy quy luật dịch chuyển cung sao tử vi nam Giáp Thìn 2021 trong bốn cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp như sau:

+ Trên cung tiểu vận có bộ sao: sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

+ Trên cung xung chiếu có bộ sao: sao Thiếu Âm, sao Thiên La, sao Mộc Dục, sao Tuần, sao Triệt

+ Trên cung nhị hợp có bộ sao: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới

+ Trên cung tam hợp có bộ sao: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao.

>>>Bình giải thấy năm Tân Sửu có chuyện lòng vòng luẩn quẩn về tình cảm gia đình (vợ chồng có chuyện hiểu lầm, xích mích) và trong sức khỏe thì tử vi 2021 Giáp Thìn nam mạng cho biết lâu khỏi, tái phát nhiều lần nhưng do âm đức của gia đình lớn nên sẽ giảm trừ đi ít nhiều. Ra ngoài sẽ được người tốt giúp đỡ nhưng cần chú ý khi sử dụng các đồ vật có thể gây thương tích cho mình.

b. Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nữ mạng

Trên cung sao tử vi năm 2021 ta thấy so với năm ngoái thì năm nay lá số tử vi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2021 có sự thay đổi như sau:

+ Sự thay đổi trên cung tiểu vận: sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt

+ Sự thay đổi trên cung xung chiếu: sao Tuyệt, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Suy

+ Sự thay đổi trên cung nhị hợp: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ

+ Sự thay đổi trên cung tam hợp: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan, sao Tử, sao Trực Phù.

>>>Theo chuyên gia phân tích thì thấy năm 2021 do các sao cố định trên cung xấu nên mọi việc diễn ra sẽ không như ý muốn, gặp nhiều bất trắc trong làm ăn kinh doanh. Về sức khỏe thì sẽ có bệnh lý liên quan đến máu huyết lưu thông kém. Nhưng theo tử vi 2021 Giáp Thìn nữ mạng thì trong gia đình họ hàng sẽ có hỷ tín vui may.

V. Những lưu ý sau xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nam nữ mạng

1. Những kinh nghiệm đúc kết cho nam tuổi Giáp Thìn

- Dựa vào tử vi 2021 Giáp Thìn nam mạng thì nam sinh năm 1964 có những cơ hội nắm được những khó khăn khi thay đổi công việc, chuyển công tác hay bắt đầu kinh doanh làm ăn trong năm nay. Nếu muốn thực hiện những công việc quan trọng thì nên kết hợp với người tuổi Mậu Ngọ 1978. Bên cạnh đó năm Tân Sửu còn là năm tốt để mua nhà tậu đất. Tháng đại kết cho tuổi này là tháng giêng và tháng tám âm lịch.

- Những khó khăn mà nam tuổi này gặp phải trong năm 2021 gồm: sức khỏe tuổi già cũng như những ảnh hưởng nếu thay đổi việc làm và chuyển nơi ở khác.

2. Những kinh nghiệm đúc kết cho nữ tuổi Giáp Thìn

- Xem tử vi thấy nữ sinh năm 1964 có cơ hội đầu tư làm ăn, thay đổi công việc khác. Được tuyển vào nơi như ý, đang thiếu vị trí nhân sự. Ngoài ra tháng tốt là tháng ba và tháng năm âm lịch.

- Những gian nan mà nữ tuổi Giáp Thìn gặp phải trong năm nay theo tử vi 2021 Giáp Thìn nữ mạng là sức khỏe giảm sút, xe cộ chú ý, thay đổi chỗ ở sẽ để mất đi cát khí - mang tới nhiều ám khí ảnh hưởng đến cuộc sống.

VI. Hướng dẫn cách khắc phục khó khăn của hạn tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng

a. Giải hạn Thái Bạch cho nam sinh năm 1964

+ Hình thức: Làm lễ cầu bình an đầu năm hoặc giải hạn mỗi tháng

+ Thời gian: vào giờ Hợi ngày rằm âm lịch.

+ Hành động: Đốt mười năm ngọn nến, dùng giấy màu trắng làm bài vị có ghi "Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây lễ.

b. Gia tăng cát khí sao Thái Âm và giải hạn Huỳnh tiền cho nữ sinh năm 1964

+ Hình thức: Cầu bình an đầu năm hoặc dâng sớ giải hạn mỗi tháng

+ Thời gian: Giờ tuất ngày 26 âm lịch

+ Hành động: Đốt bảy ngọn đèn, dùng giấy màu vàng làm bài vị - trên đó có ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” Sau đó quay về hướng Tây lễ.

2. Giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn bằng cách ứng dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1964

Tuổi này theo tử vi tuổi thìn 1964 năm 2021 nam nữ mạng thì hung cát lẫn lộn, do tuổi cao sức yếu nên sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Theo đó để khắc chế hung khí, gia tăng cát khí thì người tuổi này hãy sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1964 có tác dụng bổ trợ cho bản mệnh. Theo đó sim phong thủy hợp tuổi 1964 là dãy sim đang được nhiều người quan tâm sử dụng, có những ưu điểm hơn các loại vật phẩm phong thủy. Qua đó hãy xem ngay số điện thoại hợp tuổi 1964 tại simphongthuy.vn để hiểu rõ.
 

✅ Xem bói: PHONG THỦY SỐ SIM


Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Trên đây là những luận giải, phân tích về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng do các chuyên gia phong thủy, tử vi hàng đầu tại simphongthuy.vn cung cấp. Cải vận là chuyện không đơn giản nhưng nếu biết cách ứng dụng tử vi có thể hỗ trợ hoán cải vận mệnh từng bước, dần dần hiệu quả. Dù năm 2021 có những vận hạn, rủi ro nhưng nếu người sinh năm 1964 chủ động sẵn các phương án có thể xoay chuyển tình thế mang lại may mắn cho bản thân. Hãy khám phá và chiêm nghiệm vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2021 nhé!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall