Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam nữ mạng 2004

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tại sao nên xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng nữ mạng mỗi khi tết đến xuân về thì theo chuyên gia mỗi dịp năm mới sắp đến người dân Việt Nam vẫn thường giữ thói quen xem tử vi. Tử vi thu hút mọi người ở sự chính xác trong những lời dự báo. Xưa xem tử vi bằng sách, bằng ghi chép người xưa để lại, nay quý bạn có thể dễ dàng xem online. Những quý bạn sinh năm 2004 Giáp Thân nếu mong muốn tìm hiểu những điều sẽ xảy ra với mình trong năm Tân Sửu thì có thể xem ngay tử vi tuổi Giáp Thân 2021 nam mạng và tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nữ mạng tại đây. Từng phương diện như tình duyên, tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh… sẽ được tử vi tuổi thân 2004 năm 2021 luận giải chi tiết để các bạn dễ dàng nắm bắt.

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam nữ mạng

1. Điểm qua những thông tin cần có khi xem tử vi Giáp Thân 2021 cho nam và nữ

Tuổi can chi: 

Giáp Thân

Năm sinh: 

2004

Sanh từ: 

22/01/2004 đến 08/02/2005

Xương

Con khỉ, tướng tinh con heo

Ngũ hành:

Tuyền Trung Thủy

2. Tử vi trọn đời của người tuổi Giáp Thân

 Nếu người tuổi này theo đuổi công danh thì cuộc sống sẽ trải qua nhiều thăng trầm biến đổi, có phần dâng cao. Lúc trẻ sẽ có nhiều cơ hội trong tình cảm và có nhiều thời cơ đến về tài lộc công danh. Lúc trưởng thành là thời điểm đỉnh cao của công danh, đạt được vị trí ổn định. Về già thì được hưởng phúc lộc, an nhàn về tài lộc cũng như trong cuộc sống.

Tóm lại người sinh năm 2004 có nhiều triển vọng trong bổn mệnh, dù có nhiều cơ hội nhưng sẽ trải qua không ít thăng trầm, bất lợi khi bước vào đời. Chỉ khi bước qua tuổi 27 mới tìm được nấc thang danh vọng và đạt được nhiều thành tựu vào lúc 34 tuổi trở đi. Ở độ tuổi trưởng thành, người tuổi này đã có ít nhiều trải qua những biến cố nên sẽ tính cách sẽ có phần trầm lặng. Nhìn chung cuộc sống sẽ sung túc, đủ đầy vào lúc 30 tuổi trở đi.

Sử dụng phần mềm [XEM TỬ VI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2004.

II. Bối cảnh tử vi tuổi Giáp Thân 2021 nam nữ mạng trong cuộc sống

1. Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng theo những phương diện cuộc sống

  • Học hành sự nghiệp: Tập trung bồi dưỡng, học thêm dù năm nay khá tốt cho việc học hành thi cử.

  • Tiền bạc làm ăn: xem tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng thấy bố mẹ sẽ phải chi tiêu cho người tuổi này vào học tập cũng như các mối quan hệ bạn bè.

  • Tình cảm gia đạo: Năm nay nam sinh năm 2004 sẽ có người khác giới để ý, quan tâm. Trong gia đình có chuyện vui may, cưới xin.

  • Sức khỏe: Năm 2021 ra ngoài cần chú ý đi lại, quan sát kỹ kẻo bị va chạm.

2. Bói tử vi tuổi Giáp Thân 2021 nữ mạng theo những phương diện cuộc sống

  • Học hành sự nghiệp: Giữ cho bản thân lý trí, đừng để tình cảm làm ảnh hưởng tới việc học hành thi cử. Bởi nếu năm nay sức học giảm sút thì khó lấy lại phong độ như xưa.

  • Tiền bạc làm ăn: Năm có sự chi tiêu nhiều vào việc sắm sửa của bản thân cũng như đi lại ăn chơi với bạn bè

  • Tình cảm gia đình: Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2021 không tốt cho chuyện tình cảm, đôi lứa có chuyện không hay xảy ra dẫn tới rạn nứt, chia ly. 

  • Sức khỏe: Chú ý ăn uống cẩn thận kẻo mắc các bệnh như viêm loét trào ngược dạ dày. Bên cạnh đó đi lại cần chú ý.

 

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm BÓI TÌNH YÊU THEO NGÀY SINH 

 III. Xem tử vi Giáp Thân 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn

1. Xem bói tuổi Giáp Thân năm 2021 cho nam nữ sinh năm 2004 theo thiên can địa chi

  • Chiếu theo thiên can xung hợp thì can Giáp (tuổi Giáp Thân) với can Tân (năm Tân Sửu) thuộc mối quan hệ Bình Hòa nên mọi việc đều suôn sẻ, như mong muốn.

  • Học thuyết địa chi xung hợp cho thấy chi Thân BÌNH HÒA với chi Sửu nên mọi việc đều thuận thành.

2. Theo sao chiếu mệnh xem tử vi Giáp Thân năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Cát tinh Mộc Đức là sao chiếu mệnh cho nam tuổi này theo tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam mạng. Đây là sao đem lại sự vui may, cát lợi cho nhiều việc nhưng tốt nhất là về chuyện tình cảm, hôn sự. Tháng đại kết để diễn ra chuyện lớn là tháng mười và tháng chạp âm lịch. Bên cạnh đó nam tuổi này cần chú ý bảo vệ mắt, tránh sử dụng nhiều thiết bị điện tử kẻo mắc các bệnh ảnh hưởng đến tầm nhìn như cận thị, viễn thị hay các bệnh đau mắt đỏ, khô mắt,...

Hung tinh Thủy Diệu là sao chiếu mệnh của nữ sinh năm 2004. Dù là sao xấu nhưng Thủy Diệu lại đem lại may mắn trong tài vận, tình cảm đôi lứa, gia đạo có nhiều chuyện vui may đến. Bên cạnh đó sao này còn rất tốt cho người mệnh Mộc và người mệnh Kim. Tuy nhiên tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng cho biết tuổi này cần giữ mồm giữ miệng bởi dễ bị hạn thị phi, dèm pha sau lưng dẫn tới mất mát tiền của. Chú ý tháng xấu nhất là tháng tư và tháng tám âm lịch.

3. Hạn sao tử vi tuổi thân 2004 năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn năm 2021 là hạn Huỳnh Tiền, báo hiệu năm tới nếu nam tuổi này mắc bệnh thì bệnh không nhẹ, sẽ phải đứng trước cửa tử.

Theo chuyên gia phân tích hạn thì Toán Tận chính là hạn năm 2021. Hạn này theo tử vi nữ Giáp Thân 2021 báo hiệu một năm không giữ được tiền của, sức khỏe có vấn đề. Bên cạnh đó sẽ có nạn về xe cộ, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hãy an phận đừng vì tham lam tiền của mà mất mạng. Ngoài ra năm nay không tốt cho việc khai thác lâm sản.

 

►►►Xem chi tiết: Sinh năm 2004 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Phân tích lá số tử vi 2021 tuổi Giáp Thân nam nữ mạng

a. Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2021 nam mạng theo bộ sao cố định

Trên 04 cung ta có bộ sao tử vi cố định như sau:

+ Trên cung tiểu vận có bộ sao: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan

+ Ở cung xung chiếu có bộ sao: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt

+ Trên cung nhị hợp có bộ sao: sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

+ Trên cung tam hợp có bộ sao: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt sao Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử.

>>> Khi phân tích lá số tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 thấy năm nay là năm tốt cho việc học hành thi cử. Học đâu hiểu đấy, thi cử đạt được kết quả như ý. Ngoài ra trong tình cảm thì sẽ có người khác giới quan tâm để ý, trong nhà có chuyện vui như cưới xin hỷ sự xảy ra.

b. Bói tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng theo bộ sao cố định

Theo chuyên gia tử vi thì trên lá số tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2021 có sự dịch chuyển bộ sao cố định như sau:

+ Sự dịch chuyển trên cung tiểu vận: sao Tử, sao Trực Phù

+ Sự biến động trên cung xung chiếu: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao

+ Bộ sao cố định trên cung nhị hợp: sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ

+ Sự dịch chuyển trên cung tam hợp: sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt, sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan.

>>>Sau khi luận giải thấy rõ lá số tử vi Giáp Thân nữ mạng 2004 năm 2021 này mang ý nghĩa: nữ sinh năm 2004 ốm đau không gặp được thầy được thuốc tốt nên lâu khỏi. Nếu khởi sự làm ăn trong năm nay sẽ không thuận về đường tài lộc. Bên cạnh đó trong gia đình sẽ có tin vui thêm người thêm của.

5. Dựa theo vận niên tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam nữ mạng

Năm nay theo chuyên gia thì Kê Hồi Viên (gà về vườn) chính là vận niên cho nam nữ sinh năm 2004. Với hình cảnh gà được thả về vườn báo hiệu một năm an nhàn, sung túc. Có lộc tài do người khác đưa tới, được người lớn tặng thưởng. Nếu tuổi này xuất hành đi xa thì có lợi, mọi việc như ý. Về sức khỏe thì tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nam nữ mạng cho biết năm nay sức khỏe bình thường nhưng cần giữ gìn thật tốt. Ngoài ra nếu đi lại bằng đường thủy thì nên tránh bởi có hạn sông nước không may, tránh cho bạn bè vay mượn kẻo khó đòi, mất bạn mất tiền, nên làm điều tốt giúp đỡ đời. Sống nên ngay thẳng, chân thành, thủy chung bởi có kẻ gian lợi dụng yếu điểm mà phá hoại, ném đá sau lưng, gây ra những chuyện không hay.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Bói tử vi tuổi thân 2004 năm 2021 theo từng tháng trong năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm vui vẻ quây quần bên bố mẹ nhưng mọi việc sẽ không như ý.

+ Nữ mạng: tử vi 2021 Giáp Thân nữ mạng, tình cảm có chuyện vui đưa tới và tình cảm gia đình vui vẻ, quây quần vào đầu năm

2

+ Nam mạng: Theo tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 tháng 2 là tháng có vấn đề về sức khỏe, có chuyện phải suy nghĩ cũng như ra ngoài chú ý bảo vệ tài sản của mình

+ Nữ mạng: Tháng gặp được người tốt giúp đỡ nhưng tránh suy nghĩ, lo âu nhiều bởi dễ mắc bệnh liên quan đến thần kinh đầu óc lâu khỏi.

3

+ Nam mạng: Cuộc sống có quý nhân giúp đỡ và trong gia đình có người lớn tuổi ngã bệnh. 

+ Nữ mạng: tử vi Giáp Thân nữ mạng 2004 năm 2021 xấu, tháng xung về tình cảm, đôi lứa cần nhẫn nhịn, khéo léo trong tháng này kẻo có sự chia ly.

4

+ Nam mạng: Tháng có tài vận tới, nếu ốm đau bệnh tật thì sẽ gặp được thầy thuốc tốt nên nhanh khỏi bệnh.

+ Nữ mạng: Tháng khẩu thiệt nên đi ra ngoài nên biết giữ mồm giữ miệng

5

+ Nam mạng: Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng thấy tháng 5 tình cảm phát triển, tình duyên được ông tơ kết duyên và trong gia đình có chuyện vui may đưa tới 

+ Nữ mạng: Tháng hao tán tiền bạc vì chi tiêu. Bên cạnh đó theo tử vi cần bảo vệ sức khỏe trong tháng này.

6

+ Nam mạng: Trong gia đình có việc khiến phải xây sửa và hao tán tiền của vào việc mua sắm các vận dụng trong gia đình.

+ Nữ mạng: Tháng này tử vi tuổi Giáp Thân 2021 nữ mạng cho biết nữ tuổi này hãy vun vén tình cảm của bố mẹ bởi có chuyện khiến bố mẹ cãi vã, bất đồng.

7

+ Nam mạng: Tháng có việc phải chi tiêu, chú ý tay chân kẻo bị đau nhức xương khớp.

+ Nữ mạng: Tháng hạn trong gia đình, có thể có tang chế xảy ra.

8

+ Nam mạng: Theo tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam mạng, tháng này công việc của bố mẹ có biến chuyển. Bên cạnh đó xuất hành ra ngoài cần suy nghĩ trước khi nói.

+ Nữ mạng: Nếu có khó khăn về tài chính thì sẽ có người tốt giúp đỡ, ốm đau sẽ gặp được thầy thuốc tốt nhanh hồi phục.

9

+ Nam mạng: Tháng này đường tình cảm có việc không tốt, kết quả học hành sẽ gặp bất lợi, không như mong muốn.

+ Nữ mạng: Xem tử vi Giáp Thân 2021 nữ mạng thấy tháng 9 có người lớn tuổi ngã bệnh, đặc biệt nếu đó là phái nữ thì khó khỏi.

10

+ Nam mạng: Trong gia đình chú ý có chuyện khiến các thành viên bất hòa, tình cảm rạn nứt. Bên cạnh đó đi lại chú ý xe cộ kẻo va chạm.

+ Nữ mạng: Nếu gặp bất lợi trong học hành thì sẽ có người tốt giúp đỡ. Nhưng sẽ có chuyện khiến nữ sinh năm 2004 lo âu, muộn phiền nhiều.

11

+ Nam mạng: Gặp khó khăn nên chuẩn bị lễ kêu gia tiên, mọi việc sẽ được hóa giải

+ Nữ mạng: Nên chân thành, thủy chung kẻo có kẻ thứ ba phá hoại tình cảm. Bên cạnh đó xuất hành ra ngoài chú ý sức khỏe.

12

+ Nam mạng: tử vi 2021 Giáp Thân nam mạng tháng 12, cuối năm học hành chểnh mảng nên không được như ý. Bên cạnh đó tránh xa sông nước, cầu phà kẻo gặp hạn.

+ Nữ mạng: Tháng có việc khiến nữ tuổi này mở mang kiến thức

 

enlightenedĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM BÓI TỬ VI NĂM 2021]

V. Những lưu ý khi xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam nữ mạng

1. Nam sinh năm 2004 có những cơ hội/thử thách nào?

Theo tử vi nam Giáp Thân 2021 thì nam sinh năm 2004 có những cơ hội sau: Học hành tấn tới, mở mang kiến thức, trau dồi kinh nghiệm. Bên cạnh đó nếu bố mẹ đổi chỗ ở thì năm 2021 nam tuổi này sẽ đón nhận nhiều điều may mắn. Tháng tốt để khởi sự công việc là tháng tư và tháng bảy âm lịch.

Còn xem tử vi 2021 Giáp Thân nam mạng thấy nam tuổi Giáp Thân có những thách thức sau: Có hạn về dao kéo, dễ bị thương tích mổ xẻ. Ngoài ra tránh tụ tập chơi bời với bạn bè không tốt vì dễ bị lôi kéo, ảnh hưởng tới tiền đồ sau này.

2. Nữ sinh năm 2004 có những có hội/thử thách nào?

Cơ hội: Năm nay có cơ hội đạt được nhiều thành quả trong học hành nên cố gắng bồi dưỡng, học hành thêm. Cùng với đó tử vi 2021 Giáp Thân nữ mạng cho biết bố mẹ tránh chuyển đổi chỗ ở nhiều trong năm nay kẻo mất đi vượng khí của người tuổi này. Tháng tốt để khởi sự công việc là tháng giêng và tháng bảy âm lịch.

Thách thức: Năm bị người khác giới lừa gạt trong tình cảm và nên suy nghĩ, nhờ người lớn phân tích trước khi nghe ai nói kẻo mang họa vô đơn chí.

VI. Giải hạn tử vi Giáp Thân năm 2021 nam nữ chi tiết  

1. Dâng sao giải hạn tử vi tuổi Giáp Thân 2021 nam nữ mạng

a. Nam mạng: 

Đầu năm bố mẹ hãy làm lễ cầu tài hoặc vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng thì dâng sớ cầu lộc. Cụ thể vào giờ tuất thì bố mẹ hãy chuẩn bị hai mươi cây nến cùng bài vị làm bằng giấy màu xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Đông làm lễ dâng sớ giải hạn tử vi Giáp Thân nam mạng 2004 năm 2021.

b. Nữ mạng

Cầu bình an vào đầu năm hoặc bố mẹ có thể làm lễ giải hạn vào mỗi tháng hay vào các tháng kỵ tuổi (tháng 4, 8 âm lịch). Ngày tốt dâng sớ là ngày 21 âm lịch, vào giờ Hợi hãy thắp bảy cây nến cùng bài vị làm bằng giấy màu đen có ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” Sau đó quay về hướng Bắc làm lễ giải hạn tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng.

2. Kích may mắn bằng cách dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 2004

Đối với tuổi Giáp Thân quý cháu bản mệnh tuy tốt tuy nhiên do sự mải chơi cho nên ảnh hưởng nhiều tới việc học hành và làm kết quả thi cử không được như ý và vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2021 cho biết năm nay chuyện tình duyên không được tốt và có người phá hoại cho nên để bổ trợ mệnh quý cháu nên dùng ngũ hành thuộc thủy và sim phong thủy có ngũ hành thuộc thủy. Vậy tuổi Giáp Thân hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham khảo tại: KHO SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 2004

Sử dụng phần mềm xem sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Người xưa có nói “Biển học vô bờ” ý chỉ kiến thức luôn mênh mông vô hạn. Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 là một lĩnh vực không thể nói rõ nhưng những luận giải của nó đem đến giá trị cho người sinh năm 2004. Mỗi một điềm báo, một dự đoán khi ứng vào mỗi một người sẽ có biểu hiện khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vận mệnh mỗi người mỗi khác, không có ai giống ai. Nếu bạn xem và thấy có ích, hãy chia sẻ thêm cho bạn bè và người thân của mình nhé!

Nguồn: Simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall