Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam nữ mạng 1954

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Mỗi năm người sinh năm 1954 nên xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng nữ mạng để biết năm tới gặp vận hạn gì, may mắn thuận lợi ra sao, đối mặt với những vấn đề phát sinh như thế nào. Xem tuổi Giáp Ngọ năm 2021 là một hình thức bói thông qua luận giải, phân tích vận mệnh con người thông qua hệ thống cơ sở triết lý âm dương ngũ hành, kinh dịch, can chi… lập nên lá số tử vi. Căn cứ vào ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính có thể lý giải được diễn biến những chuyện có khả năng xảy ra trong đời người. Xem tử vi Giáp Ngọ 2021 nam mạng nữ mạng là một cách hiệu quả giúp đương số đón năm mới nhiều tài lộc, tránh các điều rủi ro về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống như sức khỏe, gia đạo, sự nghiệp, tiền bạc… Tử vi không phải mê tín, đó là phong tục của người Việt đã truyền qua rất nhiều thế hệ, do đó đương số tuổi Giáp Ngọ 1954 hãy yên tâm về giá trị mà tử vi mang lại chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng. Cùng xem ngay tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nam mạng và tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 nữ mạng chi tiết dưới đây cùng simphongthuy.vn.

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021

>>>Thông tin tuổi Giáp Ngọ:

Tuổi can chi: 

Giáp Ngọ

Năm sinh: 

1954

Sanh từ: 

03/02/1954 đến 23/01/1955

Xương

Con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

Ngũ hành:

Sa Trung Kim


>>>Khái quát người tuổi này: Người sinh năm 1954 có cuộc sống gặp nhiều may mắn, lúc tuổi trẻ tình duyên nở rộ, lên cao. Càng trưởng thành thì càng có cơ hội cho công danh, sự nghiệp và về già sẽ được hưởng nhiều những điều cát lành về tài lộc, được con cháu báo hiếu, có phúc khí nên hưởng nhiều phước lành. Tóm lại cuộc đời của người tuổi Giáp Ngọ được hưởng may mắn tốt đẹp suốt cả cuộc đời.

Sử dụng phần mềm XEM TỬ VI NGÀY SINH để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1954.

II. Dự đoán tử vi tuổi ngọ 1954 năm 2021 về các phương diện cuộc sống

1. Xét tử vi Giáp Ngọ năm 2021 về bốn phương diện cho nam mạng nữ mạng

a. Bàn về nam sinh năm 1954

 • Công Danh -  sự nghiệp: Do nam sinh năm 1954 năm nay 68 tuổi nên sức khỏe tuổi già giảm sút dẫn tới ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gặp nhiều trắc trở, không thuận thành.

 • Tiền bạc - làm ăn: Có của nhưng theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng phải hao tốn vào cuộc sống.

 • Tình cảm - gia đạo: Năm nay trong gia đình có thành viên cao tuổi ngã bệnh.

 • Sức khỏe - vận hạn: Dễ mắc các bệnh về tuổi già như bệnh liên quan tới tim mạch, huyết áp, thoái hóa và bệnh về trí nhớ như parkinson.

b. Bàn về nữ sinh năm 1954

 • Công Danh -  sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng thì công việc kinh doanh trong năm nay thuận thành, có thể mở rộng thêm chi nhánh, cửa hàng của gia đình. Gặp khó khăn trắc trở thì sẽ có người tốt giúp đỡ.

 • Tiền bạc - làm ăn: Năm nay con cháu sẽ biếu tặng tiền bạc cho nữ sinh năm 1954.

 • Tình cảm - gia đạo: Nữ tuổi Giáp Ngọ sẽ có thêm cháu trong năm nay nhưng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ rạn nứt, lục đục, bất hòa.

 • Sức khỏe - vận hạn: Có hạn về chân tay nên khi đi lại cần chú ý cẩn thận, ngoài ra hãy xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và rèn luyện sức khỏe thật tốt trong năm nay.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau

2. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng âm lịch

a. Bình tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 nam/nữ trong nửa năm đầu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm vui vẻ bên con cháu nhưng cần chú ý khi ăn uống bên ngoài

+ Nữ mạng: Đầu năm có chuyện không hay xảy đến trong công việc của con cháu.

2

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2021, Có kẻ đố kỵ ném đá giấu tay vào công việc làm ăn của gia đình.

+ Nữ mạng: Làm ăn thuận thành, nếu gặp trắc trở từ lâu thì tháng này sẽ giải quyết được nhanh chóng, dứt điểm. Về sức khỏe thì cần chú ý tuổi cao sức yếu.

3

+ Nam mạng: Cuộc sống gặp bất trắc thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra trong gia đình sẽ có chuyện muộn phiền xảy đến. 

+ Nữ mạng: Chuyên gia xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2021 khuyên rằng nếu tháng 3 đau ốm hãy thắp hương cầu ông bà che chở

4

+ Nam mạng: Tháng có thêm con thêm cháu và có lộc về tiền của.

+ Nữ mạng: Tháng được người tốt giúp đỡ nhưng tình cảm gia đình có chuyện khiến mối quan hệ giữa các thành viên rạn nứt

5

+ Nam mạng: Trong gia đình không yên ấm, bất hòa và tháng 5 này tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nam mạng cho biết quý ông cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

+ Nữ mạng: Tháng công việc của con cháu trong nhà thuận thành, đạt nhiều thành công nhất định.

6

+ Nam mạng: Tháng bị hạn khi tham gia giao thông, cần chú ý cẩn thận.

+ Nữ mạng: Công việc không tốt, quý bà hãy chú ý bảo vệ sức khỏe

 
yesĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về bộ [SÁCH TỬ VI NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

b. Xem tử vi Giáp Ngọ 2021 nam và nữ trong nửa cuối năm

 

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Nam mạng: Tháng tiêu hao tiền của và nam sinh năm 1954 dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như: rối loạn, viêm loét trào ngược dạ dày.

+ Nữ mạng: Xem tài lộc tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng thấy tháng 7 tiền bạc có sự tiêu hao, chủ yếu vào bệnh tật ốm đau.

8

+ Nam mạng: Tháng sức khỏe giảm sút, chú ý các bệnh liên quan tới nhức mỏi chân tay.

+ Nữ mạng: Tháng tám trong gia đình có sửa sang, sắm sửa nhà cửa. Nhưng gia đình sẽ có chuyện không được tốt xảy ra.

9

+ Nam mạng: Theo tử vi nam Giáp Ngọ 2021, tiền của thất thoát, công việc của các thành viên trong gia đình có sự biến chuyển.

+ Nữ mạng: Nhận được tin vui hỷ sự từ họ hàng và có vận may đến với công việc gia đình

10

+ Nam mạng: Được người thân giúp đỡ khi đi ra ngoài làm ăn

+ Nữ mạng: Chiếu theo tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 1954 năm 2021, tháng 10 nên cẩn thận bảo vệ sức khỏe của mình, tránh lại gần các con vật có thể cắn và đá.

11

+ Nam mạng: Trong gia đình có chuyện không tốt, khi đi lại xa thì cần chú ý về xe cộ.

+ Nữ mạng: Tháng này sẽ gặp được thầy được thuốc tốt nên bệnh tật nhanh khỏi. Tuy rằng công việc trong gia đình sẽ gặp bất trắc.

12

+ Nam mạng: Tháng này phúc khí dồi dào nên tất cả mọi việc đều thuận thành, vượt qua.

+ Nữ mạng: Gặp quý nhân phò trợ nhưng trong gia đình có chuyện xảy ra của kẻ phá hoại.

III. Xem bói tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn chi tiết

1. Theo thiên can địa chi thì vận hạn tử vi tuổi ngọ 1954 năm 2021 ra sao?

 • Theo học thuyết thiên can xung hợp thì can Giáp (Giáp Ngọ) bình hòa với can Tân (Tân Sửu) nên mọi chuyện đều như ý, thuận lợi.

 • Theo học thuyết địa chi xung hợp thì chi Ngọ (Giáp Ngọ) với chi Sửu (Tân Sửu) phạm Lục Hại: báo hiệu năm nay gặp phải chuyện phá hoại, thương hình, khó khăn vất vả.

2. Xét theo sao chiếu mệnh để xem tử vi Giáp Ngọ 2021 nam mạng nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Thái Dương

+  Ngôi sao Hỏa Tinh này thường đem lại thuận lợi, phước khí để phát triển tăng tiến công danh sự nghiệp. Cụ thể theo tử vi 2021 Giáp Ngọ nam mạng khi sao Thái Dương chiếu mệnh thì làm ăn buôn may bán đắt, đi buôn bán được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát. Cụ thể hãy khởi sự làm việc lớn vào tháng sáu và tháng mười là tháng đại lợi, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

+ Tên sao: Thổ Tú

+ Hung tinh, báo hiệu một năm gặp nhiều chuyện bất lợi, chịu cảnh gièm pha, miệng lưỡi thế gian và có kẻ đâm sau lưng dẫn tới phải cảnh tố tụng. Về gia đình thì tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng cho biết năm tới có chuyện xảy đến khiến các thành viên trong gia đình không vui, có hiềm khích với nhau. Còn về sức khỏe thì năm 2021 nữ tuổi Giáp Ngọ có thể mắc các bệnh về tuổi già. Qua đó cần tránh khởi sự làm việc lớn vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

3. Xem tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam và nữ theo sao hạn tuổi

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên hạn: Thiên La

+ Ý nghĩa: Nam tuổi Giáp Ngọ gặp hạn thiên la thì dễ gặp vấn đề về sức khỏe, ốm đau triền miên bởi gặp ma quỷ quấy nhiễu. 

+ Tên hạn: Diêm Vương

+ Ý nghĩa: Năm 2021 nữ sinh năm 1954 sẽ gặp chuyện sinh ra thưa kiện, tài sản tiêu tán, mất mát. Gia đình vợ chồng có chuyện hiềm khích xảy ra, tình cảm rạn nứt. Trái ngược với những điều hung xấu trên thì nếu làm ăn, có ý định khởi sự kinh doanh thì hạn Diêm Vương lại mang lại may mắn.


►►►Tra cứu tại BẢNG SAO HẠN 2021 để hiểu rõ tại sao năm Tân Sửu tuổi 1954 lại có những sao này chiếu hạn?

4. Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nam nữ mạng

+ Nam mạng: Chiếu theo quy luật dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng thì ta có bộ sao cố định trong bốn cung như sau:

- Cung tiểu vận: Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Tuyệt - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát

- Cung xung chiếu: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Lâm Quan

- Cung nhị hợp: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Cung tam hợp: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao - Tuyệt - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy.

>>>Giải nghĩa: Năm nay nam sinh năm 1954 bị ảnh hưởng của bộ sao tử vi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng nên sức khỏe sẽ giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ tới việc di chuyển và trong năm sẽ có chuyện hung xấu ra đến khiến nam tuổi Giáp Ngọ đau buồn khôn nguôi.

+ Nữ mạng: Theo bộ cung sao tử vi trên lá số tử vi 2021 Giáp Ngọ nữ mạng ta có:

- Cung tiểu vận: Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Tuyệt - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát

- Cung xung chiếu: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Lâm Quan 

- Cung nhị hợp: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Cung tam hợp: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao - Tuyệt - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy.

>>>Giải nghĩa: Khi luận lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 nữ mạng chuyên gia cho biết năm nay tuổi này gặp may mắn, có tin vui hỷ tín từ con cháu nhưng về sức khỏe cần chú ý bởi dễ mắc các bệnh về tuổi già, giảm trí nhớ, hay quên. Ốm đau thì dai dẳng không khỏi.

5. Xem bói tuổi Giáp Ngọ năm 2021 theo vận niên

Trư phùng Hỏa chính là vận niên theo cách tính hóa cầm chưởng. Báo hiệu một năm có nhiều chuyện bất ngờ tới, phải làm nhiều nhưng kết quả không được như ý. Dễ lâm vào tình cảnh làm ơn mắc oán, làm ăn nên chờ đợi, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Bên cạnh đó theo tử vi năm 2021 tuổi Giáp Ngọ thì nếu tuổi này đang làm công ăn lương mà muốn chuyển hướng sang kinh doanh thì nên tránh năm nay và nếu muốn thăng tiến chức vị nên nhờ các mối quan hệ thì mới đạt. Tiền của nên gìn giữ cẩn thận và tình cảm gia đình nếu có xích mích thì cuối năm mới được tốt.

Thành tâm XIN XĂM MẸ QUAN ÂM để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

V. Tổng hợp những thuận lợi/khó khăn nào theo tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021

1. Nam tuổi Giáp Ngọ có những cơ hội/gian khó nào?

- Cơ hội theo tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nam mạng như sau: Năm nay nam tuổi Giáp Ngọ do đã vào tuổi xế chiều, sức khỏe giảm sút nên tránh khởi sự làm ăn hay di chuyển cửa hàng. Nếu muốn kết hợp làm ăn thì nên hợp tác với người tuổi Bính Dần 1986 và Giáp Tuất 1994. Ngoài ra năm nay không phạm hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai nên nếu xây nhà dựng cửa hay mua nhà mua đất đều tốt. Tháng đại kết cho tuổi này là tháng năm và tháng chín âm lịch.

- Thách thức mà nam 1954 gặp phải theo tử vi Giáp Ngọ nam mạng 1954 năm 2021: Năm nay quý ông cần chú ý khi di chuyển xuất hành đi xa và tránh khởi sự làm ăn kinh doanh.

2. Nữ tuổi Giáp Ngọ có những cơ hội/gian khó nào?

- Cơ hội dựa theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng như sau: Năm nay là năm có nhiều cơ hội mở ra nhưng vì sức khỏe tuổi già giảm sút nên tránh bỏ tiền của đầu tư và thay đổi công việc mới. Tháng tốt cho nữ sinh năm 1954 là tháng năm và tháng chín âm lịch.

- Thách thức mà nữ 1954 gặp phải theo tử vi 2021 Giáp Ngọ nữ mạng :Gặp hạn xe cộ đi lại khiến phải mổ xẻ và trong năm nay tránh hợp tác kinh doanh cũng như mở rộng công việc.

VI. Cách giải hạn kích may mắn trong tử vi Giáp Ngọ năm 2021 

1. Đầu năm và hàng tháng dâng sao giải hạn tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam nữ mạng

 • Nam mạng: Bước sang năm mới nên cầu tài và hàng tháng hãy làm lễ cầu tài. Ngày tốt để cầu tài là ngày 27 âm lịch hàng tháng. Cụ thể vào giờ Hợi thì làm lễ giải hạn tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 nam mạng. Dùng bài vị màu vàng có ghi chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” rồi đốt mười hai ngọn nến. Quay về hướng Đông khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

 • Nữ mạng: Đông đi xuân đến thì hãy làm lễ cầu an, còn mỗi tháng nên làm lễ giải hạn. Cụ thể hãy làm lễ cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào giờ hoàng đạo 21h. Hành động để giải hạn ử vi nữ Giáp Ngọ 2021 chính là dùng bài vị làm từ giấy màu vàng có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” cùng với đốt năm ngọn nến rồi quay về hướng Tây khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

2. Giải hạn tử vi 2021 tuổi Giáp Ngọ bằng cách dùng vật phẩm hợp tuổi 1954

Đối với tuổi Giáp Ngọ trong năm nay mệnh cung không được tốt ảnh hưởng tới sức khỏe và mọi việc trong gia đình đều có hướng không tốt cho nên trong năm nay tuổi giáp ngọ nên cẩn thận và chú ý về sức khỏe hay có thể tăng cường sự tốt lành cho bản thân thì nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thuộc Thổ. Vậy sim phong thủy hợp tuổi 1954 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này. Cùng tham khảo bộ [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1954] của simphongthuy.vn.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Vận mệnh con người phần nhiều do bản thân quyết định, nếu số mệnh giàu sang nhưng lười nhác thì hậu vận cũng không khá khẩm tốt đẹp. Hãy bỏ ngay suy nghĩ nằm duỗi mà ăn hoặc chờ sung chín rụng xuống. Dù tử vi tuổi ngọ 1954 năm 2021 có những biến cố, khó khăn nhưng biết cách vượt qua, nỗ lực hết sức thì đương số sẽ chủ động ứng phó đưa ra những biện pháp hiệu quả để nhanh chóng lấy lại thăng bằng. Ngoài ra, đương số cũng tận dụng được các thời cơ tốt thậm chí cơ hội có 1 không 2 mang lại thành công, danh tiếng. Thông tin vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2021 rộng, bao quát khiến mệnh chủ xây dựng được kế hoạch chi tiết, dễ dàng liên hệ giữa các lĩnh vực để hỗ trợ, thúc đẩy cùng phát triển góp phần cải mệnh. Người sinh năm Giáp Ngọ 1954 đừng chần chừ phân vân nếu đang muốn sau này về già có những giờ phút thảnh thơi, thoải mái bằng việc làm chủ số mệnh của mình. Chúc quý vị mỗi ngày thức dậy đểu vui vẻ, thoải mái với những thông tin ý nghĩa mà tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng nữ mạng đem lại.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall