Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng 1974

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Quý bạn đang muốn xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng nhưng không biết xem ở đâu uy tín? Bạn đã xem tử vi tuổi dần 1974 năm 2021 ở nhiều địa chỉ khác nhau nhưng khi ứng dụng đều không thấy hiệu quả? Thực trạng hiện nay có không ít địa chỉ kém uy tín lợi dụng niềm tin của người dùng vào tử vi mà cung cấp những thông tin thiếu chính xác nhằm mục đích thương mại hóa. Simphongthuy.vn là một trong những địa chỉ uy tín xem tử vi Giáp Dần 2021 hàng đầu hiện nay. Mọi luận giải đều được các chuyên gia thực hiện nên độ chính xác rất cao. Dưới đây là tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nam mạng và tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 nữ mạng cho quý bạn nào đang tìm kiếm.

I. Tổng quan thông tin cần có khi xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021

Tuổi can chi: 

Giáp Dần

Năm sinh: 

1974

Sanh từ: 

23-1-1974 đến 10-2-1975

Xương

Con cọp, tướng tinh con trâu

Ngũ hành:

Đại Khê Thủy

Cung phi: 

Nam - Cấn; Nữ - Đoài

 

>>>Tính cách: Cuộc sống người tuổi Giáp Dần trải qua nhiều khổ cực, gặp nhiều chuyện không vui khiến phải lo lắng, suy nghĩ. Phải đến độ tuổi từ 52 đến 58 tuổi thì cuộc sống mới được ổn định, công việc mới thuận lợi, đầu óc được thảnh thơi, an nhiên. Qua đó, nếu muốn tăng tuổi thọ thì hãy chăm làm điều tốt, phóng sanh tích đức. Về già sẽ được con cháu báo hiếu, chăm sóc lúc ốm đau tận tình.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH THÁNG ĐẺ] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1974.

II. Xem tử vi Giáp Dần 2021 nam nữ mạng theo khía cạnh cuộc sống

1. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng ra sao?

a. Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 nam mạng

- Công danh sự nghiệp: Năm Tân Sửu nam sinh năm 1974 làm ăn không thuận lợi, tránh mở rộng công việc cũng như đổi việc mới bởi nếu sẽ không đạt được kết quả như ý.

- Tiền bạc làm ăn: Có nhiều việc trong sinh hoạt thường ngày khiến phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Ngoài ra tránh đầu tư làm ăn bởi sẽ không thu lại được vốn.

- Tình duyên gia đạo: Vợ chồng hãy khôn khéo, bàn bạc thật kỹ khi quyết định làm ăn kinh tế chung kẻo vì làm ăn mà xô xát, lục đục. Ngoài việc làm ăn chung thì vợ chồng hòa thuận, êm ấm.

- Sức khỏe: Năm nay theo tử vi Giáp Dần năm 2021, nam tuổi này dễ mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau nhức chân tay khi thay đổi thời tiết.

b. Bói tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nữ mạng

- Công danh sự nghiệp: Năm nay nữ 1974 sẽ phải di chuyển nhiều trong công việc. Ví dụ những người làm kinh doanh bất động sản hay ngành nghề buôn bán khác có nhiều khách hàng nên sẽ phải đi lại nhiều. Ngoài ra nếu gặp khó khăn về giấy tờ, giải quyết với khách hàng thì sẽ có người tốt hướng dẫn giúp đỡ.

- Tiền bạc làm ăn: Nhìn chung theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng thì năm Tân Sửu là năm có lộc về tiền bạc cho nữ tuổi Giáp Dần. Cụ thể sẽ có nhiều cơ hội làm ăn mới giúp thu lại vốn, sinh lời tốt mà nữ tuổi này nên nắm bắt.

- Tình duyên gia đạo: luận tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 thấy trong gia đình có tin vui như có thêm con dâu, con rể, có cháu nội, cháu ngoại. Tuy nhiên vợ chồng nên nhẫn nhịn, khôn khéo hơn trong cuộc sống để gia đình được hạnh phúc, êm ấm.

- Sức khỏe: Nữ tuổi Giáp Dần nên có chế độ dinh dưỡng, rèn luyện sức khỏe phù hợp để tránh mắc các bệnh như thiếu máu, nhức đầu, nhức mỏi chân tay.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO NĂM SINH] để hiểu rõ.

2. Xem tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nam nữ mạng theo các tháng trong năm 2021

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm đã có chuyện không tốt từ làm ăn, đi lại cần chú ý xe cộ.

+ Nữ mạng: Có tin vui từ con cháu như có thêm người, con cái làm ăn tốt, có nhiều mối làm ăn mới.

2

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 nam mạng, năm tới xuất hành đi lại nếu gặp khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ, nếu phải đi lại xa để làm ăn thì sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

+ Nữ mạng: Tháng này không tốt về làm ăn nên tránh đầu tư tiền bạc. Ngoài ra có hạn ngã xe nên đi lại cần chú ý.

3

+ Nam mạng: Vợ chồng có xô xát, lục đục bất hòa trong việc dạy con, làm ăn. Về sức khỏe thì tháng này cần chăm sóc, tập thể dục hàng ngày. 

+ Nữ mạng: Xem tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng thấy tháng này có tin vui như nhà có cháu nội, cháu ngoại. Tuy nhiên về làm ăn thì không tốt, mọi việc diễn ra không như ý.

4

+ Nam mạng: Đi lại xa nên đi xe oto tránh đi xe máy kẻo gặp nạn giữa đường và không nên mang theo nhiều tiền của bên người kẻo bị kẻ gian trộm mất.  

+ Nữ mạng: Có thể mắc bệnh về thiếu máu, tháng này nữ tuổi Giáp Dần luôn trong tình trạng mệt mỏi, xanh xao. Ngoài ra trong nhà sẽ có người lớn tuổi ốm đau, phải vào bệnh viện cấp cứu chữa trị.

5

+ Nam mạng: tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng cho biết tháng này phải chi tiêu tiền của vào làm ăn kinh doanh cũng như sử dụng tiền bạc để bồi dưỡng, nhờ người khác giúp đỡ.

+ Nữ mạng: Làm ăn có khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ. Ngoài ra cần tránh xe các vật dụng sát thương như dao kéo bởi có thể sẽ bị thương tích bên ngoài.

6

+ Nam mạng: Công việc làm ăn có sự phát triển, đổi mới nhưng theo tử vi nam Giáp Dần 2021 thì nam tuổi 1974 cần cẩn trọng kẻo dễ bị đồng người, đối thủ ganh ghét mà hãm hại.

+ Nữ mạng: Công việc mở rộng, tiền tài phát triển. Tuy nhiên khi đi lại ra ngoài sẽ có chuyện không may như tai nạn dẫn tới kiện cáo, bị người khác làm khó về giấy chứng tờ,...

7

+ Nam mạng: Tháng này công việc suôn sẻ nhưng nếu làm ăn thì lại không có lộc, tránh nghe lời dụ dỗ của người khác mà đổ tiền bạc vào.

+ Nữ mạng: Luận tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nữ mạng thấy năm tới cần ăn uống đảm bảo vệ sinh, tránh ăn linh tinh kẻo dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm...

8

+ Nam mạng: Công việc làm ăn bị làm khó và khi đi lại cần tránh đi bằng đường thủy, đến lại gần miền sông nước kẻo gặp hạn.

+ Nữ mạng: Khi đi xa thì nên chú ý xe cộ, làm ăn nên cẩn thận đối thủ hay bạn làm ăn chung kẻo bị hãm hại.

9

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi Giáp Dần năm 2021 nam mạng, công việc có phát triển thêm nhưng không mang lại tài lộc may mắn.

+ Nữ mạng: Tháng này vợ chồng có chuyện sứt mẻ, chú ý trong gia đình có chuyện muộn phiền.

10

+ Nam mạng: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc nhưng sẽ gặp tranh chấp, kiện cáo cần gặp quan tòa phân xử.

+ Nữ mạng: Tháng này nếu nữ sinh năm 1974 mua nhà thì sẽ tìm được căn như ý và được người khác mang tiền của đến.

11

+ Nam mạng: Cuộc sống suôn sẻ, nếu làm ăn khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ. Đi lại có xảy ra chuyện không may cũng có người tốt giúp đỡ tận tình. 

+ Nữ mạng: Tháng này tử vi Giáp Dần nữ mạng 1974 năm 2021 chỉ rõ cần chú ý khi đi lại kẻo gặp nạn gây thương tích như gãy chân tay...

12

+ Nam mạng: Nam tuổi Giáp Dần cần chú ý các mối quan hệ làm ăn kẻo có kẻ hãm hại và có cos chuyện xảy ra khiến hao tài tốn của.

+ Nữ mạng: Tiền bạc có hao tán.

 
[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [TRA LỊCH TỬ VI NĂM 2021]

III. Xem vận hạn tử vi tuổi dần 1974 năm 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Vận hạn theo thiên can: Can Giáp gặp can Tân: Bình Hòa: Mọi việc không có biến động nhưng nếu đổi công việc làm ăn khác thì không tốt

  • Vận hạn theo địa chi: Địa chi: chi Dần gặp chi Sửu: Bình Hòa - mang ý nghĩa mọi việc đều như ý.

2. Xem tử vi Giáp Dần 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Thủy Diệu

+ Sao tốt/xấu: Hung Tinh

+ Ý nghĩa: Báo hiệu năm Tân Sửu người tuổi Giáp Dần khi ký kết làm ăn hay giao lưu với người khác cần suy nghĩ trước khi nói kẻo bị hạn thị phi. Ngoài ra theo tử vi tuổi Giáp Dần 2021 nam mạng thì nam tuổi này cần cẩn trọng các mối quan hệ xung quanh kẻo bị người khác gièm pha, nói những điều không hay về mình. Tháng xấu nhất là tháng tư và tháng tám âm lịch

+ Tên sao: Mộc Đức

+ Sao tốt/xấu: Cát tinh

+ Ý nghĩa: Năm nay nữ tuổi 1974 sẽ có chuyện vui từ xa đến, cuộc sống vui vẻ. Đặc biệt rất tốt cho tình cảm gia đình. Nếu chưa kết hôn thì sẽ gặp được người thương, còn nếu đã kết hôn thì năm nay viên mãn, vợ chồng con cái đuề huề, vui vẻ. Tháng cát để làm việc quan trọng là vào tháng mười và tháng mười hai âm lịch. Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 nữ mạng về sức khỏe, nữ sinh năm 1974 cần bồi bổ sức khỏe, ăn những thực phẩm nhiều chất sắt bởi dễ mắc bệnh về thiếu máu, rối loạn tiểu cầu, sốt rét, sốt xuất huyết,..

 

3. Luận tử vi Giáp Dần năm 2021 theo sao hạn

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên hạn: Thiên Tinh

+ Ý nghĩa: Hạn này dự báo nam tuổi Giáp Dần gặp hạn về đường tiêu hóa, ăn uống nên cẩn trọng, chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm. Xuất hành đi lại cần chú ý lời nói không dễ gặp hạn không đâu, xảy ra tranh chấp kiện cáo.

+ Tên hạn: Tam Kheo

+ Ý nghĩa: Hạn này chủ về chân tay nên khi tham gia giao thông cần chú ý kẻo gặp nạn để lại di chứng như các các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, tràn dịch, nhức mỏi chân tay,...Ngoài ra cũng nên khám mắt định kỳ bởi dễ bị khô mỏi mắt, đục thủy tinh thể,..

4. Phân tích lá số tử vi tuổi dần 1974 năm 2021 cho nam và nữ

+ Nam mạng: Trên bộ sao hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng cố định năm nay thì so với năm 2020 có sự dịch chuyển như sau:

- Cung tiểu vận: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt 

- Cung xung chiếu: Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Hỷ Thần - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Lâm Quan 

- Cung nhị hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân

- Cung tam hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ -Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân

>>>Giải nghĩa: Năm nay gia đình nam tuổi 1974 lâm vào tình trạng bế tắc, không tìm được nút thắt dẫn tới tâm trạng các thành viên trong gia đình mệt mỏi, buông xuôi. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 công việc làm ăn không suôn sẻ, thuận lợi. Cùng với đó phải chi tiêu nhiều vào làm ăn cũng như sức khỏe. 

+ Nữ mạng: Chiếu theo sao cố định và bộ cung sao tử vi xung chiếu trên lá số tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 ta thấy:

- Cung tiểu vận: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao

- Cung xung chiếu: Tử -Trực Phù  

- Cung nhị hợp: Phục Binh -, Tuế Phá - Thiên Hư - Quan Đới

- Cung tam hợp:  Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Tuyệt - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy

>>>Giải nghĩa: Theo lá số tử vi nữ Giáp Dần 2021, chuyên gia cho biết năm Tân Sửu là năm may mắn cho công việc làm ăn của nữ sinh năm 1974, gặp khó khăn được cấp trên chỉ dẫn giúp đỡ, chứng từ bị làm khó sẽ được người quen trợ giúp. Ngoài ra năm nay còn mở ra nhiều cơ hội làm ăn mới, có sự đổi mới trong công việc. Tuy nhiên khi xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng, nữ tuổi Giáp Dần trong công việc cần chú ý kẻo bị đồng nghiệp ganh ghét, đố kỵ mà hãm hại, trong làm ăn bị đối thủ thù hằn mà bị vu oan, làm hại. Về tình cảm thì nên tin tưởng, vị tha kẻo bị kẻ gian phá hoại hạnh phúc gia đình, đi lại thì chú ý, có thể phải động vào dao kéo phẫu thuật.

5. Xem tuổi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Thử Quy Điền là vận niên của nam nữ sinh năm 1974 trong năm Tân Sửu. Cụ thể theo chuyên gia xem bói tuổi Giáp Dần năm 2021 thì hình tượng chuột về ruộng là điềm may, dự báo một năm no đủ, gặp hung hóa cát, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Công việc kinh doanh được cấp trên đề bạt, đối tác làm ăn tin tưởng từ đó công danh mở rộng, tiền bạc phát tài. Tuy nhiên cần kín đáo cẩn thận kẻo bị đồng nghiệp ghen tị. Ngoài ra trong nhà có tin vui hỷ sự thêm con thêm cháu, kết bạn với nhiều bạn tốt.

Thành tâm [XIN XĂM MẸ QUAN ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Những cơ hội và thách thức trong năm theo tử vi Giáp Dần năm 2021 nam/nữ mạng

1. Nam mạng

-  Cơ hội: Theo tử vi 2021 Giáp Dần nam mạng thì năm nay là một năm có tốt có xấu nên nam sinh năm 1974 cần có cái nhìn tỉnh táo khi làm ăn kinh doanh, muốn làm việc gì cũng nên tìm tháng tốt để thực hiện, có thờ có kiêng có thiêng có lành nên tháng 2 và tháng 11 chính là tháng tốt để khởi sự. Còn khi kết hợp làm ăn thì nam tuổi Giáp Dần nên hợp tác với người tuổi Nhâm Tý 1972, Giáp Dần 1974.

- Thách thức: Năm Tân Sửu sức khỏe giảm sút, vợ chồng con cái bất hòa, lục đục.

2. Nữ mạng

- Cơ hội: Đây là năm tốt để đầu tư làm ăn, nếu có sự thay đổi mở rộng trong công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt. Ngoài ra tử vi 2021 Giáp Dần nữ mạng cho biết nếu đổi nơi ở trong năm nay thì cuộc sống sẽ thuận lợi, sung túc hơn. Các tháng tốt đó chính là tháng một và tháng năm âm lịch. 

- Thách thức: Có hạn đi xa, chuyện muộn phiền đưa tới, đầu tư làm ăn cần cẩn trọng.

V. Hướng dẫn giải hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tháng làm lễ: Đầu năm cầu an, mỗi tháng làm lễ giải hạn.

- Ngày nên giải hạn: 21 âm lịch

- Giờ tốt: 21h đến 23h

- Cách giải hạn tử vi Giáp Dần nam mạng 1974 năm 2021: 

+ Đối bảy cây nến

+ Dùng giấy đen làm bài vị có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

+ Cách lễ: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

 

- Tháng làm lễ: Đầu năm cầu an, 

- Ngày nên giải hạn: 25 âm lịch

- Giờ tốt: 19h đến 21h

- Cách giải hạn: 

+ Đối hai mươi cây nến

+ Dùng giấy xanh làm bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ tử vi 2021 Giáp Dần nữ mạng: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1974 để giải hạn tử vi 2021 tuổi Giáp Dần:

Đối với tuổi này trong năm tân sửu theo tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần thì đây là một năm bản mệnh có sự tương khắc về ngũ hành thổ thủy tương khắc cho nên trong cái tốt vẫn tiềm ẩn cái xấu cho nên khi làm gì phải suy nghĩ tính toán và phải có sự cân bằng về ngũ hành cho nên trong năm 2021 nên sử dụng ngũ hành thuộc Kim để bổ trợ cho mệnh và được hành của năm sinh cho hành khuyết thiếu ngoài ra cũng có thể dùng sim phong thủy hợp tuổi 1974 để tăng cường tài lộc và đem lại sự may mắn cho bản thân. Vậy tuổi Giáp Dần hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc xem tại [BẢNG SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1974

Sử dụng phần mềm xem sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Trên đây là những luận giải về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng nữ mạng được thực hiện bởi các chuyên gia của Simphongthuy.vn. Hy vọng rằng qua những luận giải này sẽ giúp quý bạn có những ứng dụng thành công trong cuộc sống. Ngoài những thông tin về vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng nêu trên thì Simphongthuy.vn còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác về phong thủy. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào, mời quý bạn liên hệ trực tiếp với Simphongthuy.vn để được hỗ trợ tận tình nhất!

Theo simphongthuy.vn!
 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall