Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:20 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 là một việc quan trọng khi bước sang năm mới. Đây là thông tin bổ ích giúp thân chủ sinh năm 1977 có cơ sở để chuẩn bị một kế hoạch phù hợp nhất. Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ sẽ cho quý vị nắm được sự thay đổi, điểm may mắn, không tốt trong năm tới theo nhiều phương diện như công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài vận tiền của hay vận hạn hung xấu. Vậy mời quý vị cùng theo dõi nội dung tử vi 1977 năm 2022 tại đây.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ (1977) NĂM 2022

Âm mạng Đinh Tỵ - Tuổi Âm: 46 Tuổi

Sinh từ: 18/02/1977 đến 06/02/1978

I. TỔNG QUAN TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2022

 • Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ - Đất pha cát

 • Cung phi: Nam Khôn - Nữ Khảm

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này là người sống bằng lý trí, trọng tình nghĩa, thường quyết định theo sự quyết đoán, nhận thức của mình chứ không nghe một bất cứ chia sẻ của ai khác, khó ai có thể làm lung lay nhận thức của tuổi này với một sự vật sự việc trong cuộc sống. Nhìn chung tuổi này ít biểu lộ tình cảm ra ngoài, dễ bị cô lập, được bạn bè nể nang nhưng thật tâm sẽ không giúp đỡ hết mình. Có ý chí tiến thủ, có nhiều mục tiêu, tham vọng, dễ làm nên sự nghiệp.    

 • Tổng quan về mạng vận: Nam sinh năm 1977 có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, phải nhờ vào người thân, bạn bè thì mới tạo dựng được sự nghiệp, danh tiếng vang xa, địa vị dù không cao nhưng được nhiều người kính nể. Về phương diện tình duyên thì tuổi này gặp một vài rắc rối nhỏ, phương diện công danh sự nghiệp sớm thành công, tuy không có số giàu sang nhưng cũng không phải lo nghĩ về tiền bạc. Còn về nữ tuổi Đinh Tỵ thì tuổi này có cuộc sống trung bình, có nhiều biến cố xảy đến, chỉ khi vào trung vận và hậu vận sẽ mới gặp nhiều may mắn hơn. Phương diện tình duyên gặp nhiều trắc trở, thử thách mới có kết quả như ý, đường công danh sự nghiệp chỉ bình hòa, chỉ khi bước qua tuổi 32 thì cuộc sống có phần lên cao, tài chính rủng rỉnh, dư giả.

 • Phong thủy hợp:

+ Màu hợp: đỏ, hồng, cam, tím

+ Số hợp: 9

+ Cây phong thủy hợp: lô hội, xương rồng, cây dứa cảnh gai hồng,...

+ Hướng hợp: Nam hợp hướng Tây Nam. Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nữ hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

►Mời quý bạn xem chi tiết các nội dung trên: 

II. BỐI CẢNH CHUNG TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2022 NAM & NỮ MẠNG

1. Bình tử vi Đinh Tỵ năm 2022 theo thiên can

Nam nữ sinh năm 1977 có thiên can Đinh (hành Hỏa) gặp năm có thiên can Nhâm (hành Thủy) được tương hợp. Báo hiệu một năm làm ăn đại cát đại lợi, sinh tài phát lộc, công việc thuận lợi như ý, được cấp trên, đồng nghiệp hỗ trợ, đề bạt,...

2. Bói tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 theo địa chi

Địa chi tuổi (Tỵ) gặp năm 2022 (chi Dần) phạm Lục Hình. Chủ về hạn khẩu thiệt, điều tiếng, vì lời nói gặp chuyện không hay. Ngoài ra năm nay không tốt cho việc hùn vốn kinh doanh bởi dễ thua lỗ, không thu lại được vốn đã bỏ ra. Bên cạnh đó vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 cho thấy trong gia đình có chuyện không vui, tình cảm vợ chồng đi xuống, nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, ra ngoài chú ý tài sản kẻo bị mất cặp.  

3. Dự đoán tử vi 2022 tuổi Đinh Tỵ theo ngũ hành

Thân chủ sinh năm 1977 thuộc bản mệnh Thổ gặp năm hành Kim là sinh xuất, có ý nghĩa xấu. Báo hiệu một năm tài sản hao hụt, sức khỏe giảm sút, yếu kém.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để một năm được thần tài gõ cửa, ông địa gánh lộc về nhà, có nhiều hỷ tín đưa đến thì gia chủ tuổi Đinh Tỵ vào ngày mùng 1 Tết âm lịch nên xuất hành theo Hướng Đông Nam để đón Tài Thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thìn. Tốt nhất là nên ra khỏi nhà vào khung giờ Mão và giờ Dần

Giờ Dần và giờ Mão là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Dần là mấy giờ?
+ Giờ Mão là mấy giờ?

>>>[⭐Mới nhất] Xem ngay tử vi 2022 cho bạn bè, người thân tại phần mềm

III. CHI TIẾT TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay tuổi này gặp hung tinh La Hầu xung chiếu, sao này thuộc nhóm sao Kim Tinh, chủ về điều hung hiểm, dễ vướng vào tai hình, pháp luật, giao tiếp nên suy nghĩ thật kỹ bởi có hạn tranh cãi, điều tiếng, thị phi. Sức khỏe dễ mắc các bệnh liên quan đến thị giác, thính giác, đi lại có nạn tai xảy đến khiến hao tài tốn của, khiến tinh thần thân chủ bất an, lo nghĩ. Xấu nhất sẽ vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: Tiểu hạn Tam Kheo chính là hạn năm của nam sinh năm 1977. Chiếu theo tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng thì hạn này sẽ mang đến họa tai khiến chân tay thương tật, xe cộ mất mát. Sức khỏe dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa, gãy rạn xương,..Bên cạnh đó cần chú ý bảo vệ mắt thật tốt.

 • Tứ trụ: Thiên Hư Địa Lợi chính là tứ trụ theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022. Năm nay không hợp thời nên đầu xuân năm mới mọi sự đều khó khăn, công việc gặp nhiều chông gai, bị người gian hãm hại. Nhìn chung năm nay tất cả các công việc đều phải tự mình cố gắng chứ không nhờ được người thân, bạn bè. 

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nam sinh năm 1977 năm 2022 sao gì?

2. Công việc theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2022

Năm nay công việc gặp ít nhiều chông gai, khó khăn, thử thách. Làm ăn không như tính toán dễ sai đường nên nếu có ý định mở rộng kinh doanh, chi nhánh thì nên tính toán cẩn thận.

3. Phân tích tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo sức khỏe

Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2022, sức khỏe thể lực năm nay của nam sinh năm 1977 không tốt, dễ ốm đau, bệnh tật. Dễ gặp vận xui khi di chuyển bằng xe cộ gây thương tích cho thể xác.

4. Tiền bạc trong tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022

Tài chính năm nay hao hụt nhiều do phải chi tiêu nhiều, chủ yếu để phục vụ nhu cầu của cá nhân và công việc làm ăn. Bên cạnh đó tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng cho biết quý vị cần tính toán, suy nghĩ cẩn thận khi hùn hạp vốn liếng kinh doanh bởi không có lợi

5. Tình cảm trong tử vi nam Đinh Tỵ 2022

Phương diện tình duyên Đinh Tỵ 2022 nam mạng khá tốt, mọi sự như ý, hôn nhân viên mãn, có hỷ tín về thêm người thêm của của các thành viên trong gia đình đưa tới. Ngoài ra nếu ai chưa kết hôn thì năm nay sẽ có người khác giới để ý.

6. Xuất hành theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022

Năm nay xuất hành đi lại bình thường, ngoại giao không được tốt, dễ có chuyện muộn phiền ảnh hưởng đến cuộc sống, tình cảm bạn bè của thân chủ sinh năm 1977

7. Xem tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Bắt đầu năm mới tuổi này có dịp du lịch, du xuân với gia đình. Công việc hanh thông, như ý.

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng, tháng này sức khỏe không có lợi, tài chính hao hụt nhiều

 • Tháng 3: Tháng không có ích cho công việc, kết quả sẽ không được như ý. Bên cạnh đó có kẻ đặt điều, hãm hại trong công việc

 • Tháng 4: Tháng có bước ngoặt trong công việc làm ăn, có sự đổi mới nhưng lại có hạn về sức khỏe, cẩn trạng các bệnh liên quan tới huyết áp

 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2022 nam mạng tháng này tài chính có lợi, kiếm được nhiều lợi nhuận nhưng nếu ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh

 • Tháng 6: Tháng hung nên tránh xuất tài chính đầu tư kinh doanh hoặc mở thêm chi nhánh, mở rộng kinh doanh

 • Tháng 7: công việc làm ăn có sự thay đổi theo hướng tích cực nhưng về phương diện tình cảm lại không được tốt, gia đình bất hòa, lục đục, anh em sứt mẻ.

 • Tháng 8: tử vi nam Đinh Tỵ 2022 cho thấy tháng 8/2022  được thần tài gõ cửa nên nếu hùn hạp vốn kinh doanh hay mở thêm cơ sở chi nhánh mới sẽ có lợi

 • Tháng 9: Tháng có một số khó khăn xảy ra trong công việc làm ăn nhưng sẽ được người tốt giúp đỡ

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022, phương diện sức khỏe tháng này không tốt, dễ ngã bệnh. Công việc làm ăn bình thường, không tốt không xấu.

 • Tháng 11: Tháng này dù tài chính dư giả nhưng công việc làm ăn gặp một số vấn đề không tốt

 • Tháng 12: Cuối năm mọi sự có ích, thuận lợi, hanh thông. Có nhiều hỷ tín đưa đến.

Kết luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng: Năm nay là năm tốt cho nam tuổi Đinh Tỵ bởi theo ngũ hành cung phi thì Khôn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) được Tương trợ, tốt. Báo hiệu một năm ít có sự thay đổi trong công việc làm ăn nhưng sẽ được quý nhân phù trợ, làm ăn kinh doanh từ đó thăng tiến, phát triển hơn. Tuy nhiên cần chú ý một số tháng âm lịch không tốt như tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 11.

IV. BÓI TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1977

1. Vận hạn tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi nữ Đinh Tỵ 1977 năm 2022 năm nay tuổi này gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này mang tính chất hung xấu cho phái yếu, đem tới tai họa, tiền bạc hao tổn, gia đình có chuyện muộn phiền, cẩn trọng có tang chế. Phương diện sức khỏe không được tốt, có hạn điều tiếng, thị phi từ đó tâm trạng tiêu cực, nóng nảy, bất an, suy nghĩ. Bên cạnh những hung khí thì tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 còn chỉ rõ nếu nữ tuổi này có thai khí trong năm nay lại gặp may mắn cho cả vợ chồng, mẹ tròn con vuông. Nếu không có thai thì số phận của họ sẽ gặp nhiều chông gai, trắc trở, phải lao tâm khổ tứ vất vả trăm đường. Chú ý nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2022 năm nay tuổi này gặp hạn xấu Thiên Tinh, chủ về chuyện không may xảy đến, ăn uống dễ bị đau bụng, ngộ độc, xuất hành ra ngoài có hạn tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Ốm đau bệnh tật nên làm lễ cúng bái sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

 • Tứ trụ: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nữ mạng thấy năm nay tứ trụ Thiên Lợi Địa Hung chiếu vào vận số của nữ tuổi Đinh Ty. Báo hiệu cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn trong nhiều phương diện như gia đình, tình cảm, công việc. Có người bên cạnh hãm hại, di chuyển xuất hành cũng có nhiều bất lợi, đầu tư làm ăn khó mà thu được số vốn đã bỏ ra.

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nữ sinh năm 1977 năm 2022 sao gì?

2. Làm ăn theo tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022

Xét vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2022 thấy năm nay không có lợi cho công việc làm ăn, dễ có người vì lợi ích mà tiếp cận, dùng nữ sinh năm 1977 làm bàn đạp, lợi dụng không màng hậu quả. Bên cạnh đó tránh mở rộng công việc mới, mở thêm chi nhánh, địa điểm mới.

3. Tật ách trong tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2022

Chiếu theo tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2022 nữ mạng thì năm nay sức khỏe không thuận, xuất hành ra ngoài dễ gặp hạn về sức khỏe, đi lại dễ gặp tai nạn giữa đường.

4. Tài vận theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng

Phương diện tài chính năm nay không có lợi, phải xuất tài chính nhiều vào làm ăn. Bên cạnh đó cần suy nghĩ cẩn thận nếu có ý định góp vốn kinh doanh bởi sẽ gặp hạn không tốt, thất bại, thua lỗ

5. Tình cảm theo tử vi nữ mạng 1977 năm 2022

Theo tử vi nữ Đinh Tỵ 2022 năm nay tình cảm gia đình không tốt, chú ý sức khỏe của các bậc cao niên trong nhà, dễ ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên sẽ có hỷ tín đưa tới như thêm con thêm cháu trong nhà.

6. Xuất hành theo tử vi Đinh Tỵ 2022 nữ mạng

Năm nay xuất hành gặp nhiều trắc trở, khó khăn, dễ mắc các bệnh khi đi xa, ảnh hưởng đến công việc làm ăn của thân chủ tuổi này

7. Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm công việc có lợi, tất thành, có nhiều chuyện vui đi đến. 

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng thì tháng này sẽ có việc khiến nữ sinh năm 1977 thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như phải nghỉ việc, tìm một công việc khác gần chỗ làm hơn.

 • Tháng 3: Tháng cát cho công việc làm ăn nhưng chú ý các mối quan hệ xung quanh bởi có đối tượng không ngờ tới hãm hại

 • Tháng 4: Sức khỏe không thuận, ốm đau bệnh tật dai dẳng, phải đến bệnh viện nhiều hơn là ở nhà.

 • Tháng 5: Tài chính hanh thông như ý, được người khác biếu tặng tài sản, đem tới nhiều mối làm ăn lớn.

 • Tháng 6: Theo tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

 • Tháng 7: Tình cảm gia đình không có lợi, nên cố gắng giữ hòa khí trong gia đình

 • Tháng 8: Tháng này tử vi Đinh Tỵ 2022 nữ mạng cho biết có vượng khí nên đầu tư làm ăn kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn.

 • Tháng 9: Tháng sẽ gặp được người tốt giúp đỡ trong công việc làm ăn, xuất hành ra ngoài có ích, gặp nhiều chuyện vui.

 • Tháng 10: Tháng có chuyện muộn phiền, chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết. 

 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi 2022 Đinh Tỵ nữ mạng do tuổi này được hưởng âm đức của gia tiên cũng như gặp được người tốt giúp đỡ nên gặp hung hóa cát.

 • Tháng 12: Cuối năm chú ý bởi dễ liên quan tới một số việc phải vào quan quyền, tòa án.

Kết luận chung tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng: Theo ngũ hành cung phi, nữ Khảm Thủy gặp năm Khôn Thổ chủ Tương Khắc. Theo tử vi báo hiệu một năm có hạn về sức khỏe, công việc làm ăn trắc trở khó khăn. bên cạnh đó cần chú ý một số tháng hung như tháng 4 (xấu về sức khỏe); tháng 6 (xấu về công việc); tháng 7 (xấu về tình cảm gia đình);...Cần tìm hướng giải quyết, hóa giải những điều không tốt này.

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng & tử vi nữ 1977 năm 2022: đối với nam giới thì năm nay không tốt, công việc làm ăn không được như ý, mọi việc diễn ra không đúng kế hoạch đã vạch sẵn, dễ phải tìm một công việc khác, thay đổi nơi ăn chốn ở, sức khỏe giảm sút. Còn với nữ giới thì năm nay cả về tiền bạc lẫn công việc làm ăn cũng có nhiều bất lợi, không được như ý, gia đình thiếu hòa khí, bậc cao niên trong nhà ốm đau bệnh tật. Hy vọng nội dung này sẽ quý bạn có một kế hoạch trong năm 2022 để bước qua vận xui, đón nhận may mắn. Sau cùng chúc quý bạn vạn sự như ý, tài lộc thuận lợi.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall