Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ mạng 1997

14:01 08/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng nữ mạng là dựa vào những nhận định của chuyên gia về sao chiếu mệnh, hạn và các yếu tố khác... để chiêm đoán Sức khỏe, Tài vận, Công danh sự nghiệp, Gia đạo của quý bạn. Nếu tuổi Đinh Sửu 1997 đang lên kế hoạch cho mình trong năm mới thì nên tham khảo tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nam mạng và tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng đến từ các chuyên gia của Simphongthuy.vn dưới đây. Biết đâu qua những phán đoán dưới đây, quý bạn sẽ có một năm 2021 đầy may mắn và thành công!

I. Tổng quan Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1997

Đinh Sửu: -- Tuổi 25

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998)

Xương con trâu, Tướng tinh con trùn

Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thủy

Cung phi: Nam- Chấn,  Nữ - Chấn

>>> Sơ lược cuộc đời người sinh năm 1997: Người tuổi Đinh Sửu có ngũ hành thuộc Giản Hạ Thủy. Cuộc đời của người tuổi này luôn được thoải mái về tinh thần, ít khi rơi vào tình trạng lao tâm suy ngẫm nhiều. Sự nghiệp tuy không có được sự thành công đỉnh cao hay vĩ đại như các tuổi khác nhưng người tuổi này cũng có địa vị, công danh khiến nhiều người nể phục. Cơ bản cuộc sống của người tuổi này không có quá nhiều sóng gió, luôn ở mức độ trung bình, quý bạn không giàu sang phú quý, nhưng không giai đoạn nào thiếu thốn quá. Từ năm 30 tuổi quý bạn tuổi Đinh Sửu sẽ đạt được một số thành tựu sự nghiệp, có công danh và tài lộc. Đến 34 tuổi thì sự nghiệp đến độ phát triển tốt nhất.

Sử dụng phần mềm [XEM TỬ VI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1997.

II. Xem tử vi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 1997 để dự đoán bối cảnh cuộc sống

1. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng sẽ điểm qua những khía cạnh nào?

 • Người tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm công danh, địa vị hoặc hướng tiến thân gặp nhiều trở ngại, quý bạn có thể có sự thay đổi về sự nghiệp.

 • Có sự hao tán về tiền bạc trong năm này cho các công việc của gia đình và cuộc sống cá nhân. Quý bạn cần chuẩn bị kế hoạch cho các khoản chi để chi tiêu hợp lý hơn.

 • tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021 về tình cảm gia đình thấy thành viên trong gia đình của quý bạn hòa khí kém, mâu thuẫn về quan điểm sống. Bên cạnh đó còn bị kẻ xấu phá hoại các mối quan hệ.

 • Di chuyển đi lại trong năm này quý bạn nên chú ý tới xe cộ cẩn thận. Bệnh tật nên có cách điều trị từ sớm, tránh để bệnh nặng lâu ngày khó khỏi.
Ngày mai, nam sinh năm 1997 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng ►►XEM BÓI TÂY 32 LÁ

2. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng chi tiết

 • Quý bạn có hướng thay đổi công việc hiện tại hoặc xây dựng thêm nhiều công việc mới trong năm này. Tuy nhiên cơ bản các công việc không được tốt đẹp như mong muốn.

 • Trong năm nhiều thời điểm tài vận tốt, tiền bạc hanh thông, quý bạn có thể kiếm ra nhiều. Tuy nhiên chiếu theo tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021 thì đây là năm của sự tiêu pha nhiều cho những công việc cuộc sống, gia đạo và sự nghiệp.

 • Gia đạo tình cảm không được tốt, có thể xảy ra những tranh cãi, hay xung đột giữa các thành viên. Chú ý có người phá hoại hòa khí.

 • Trong năm quý bạn chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe không được tốt và việc di chuyển cần hết sức cẩn thận.
Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm xem bói tình duyên

III. Phân tích tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 theo #5 yếu tố

1. Xem tử vi Đinh Sửu 2021 nam nữ mạng theo thiên xung chi hợp

Xét theo mối quan hệ thiên xung chi hợp thì hạn theo thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn. Còn chi Sửu gặp chi Sửu: Thái Tuế: Báo hiệu việc di chuyển nhiều lần, thay đổi bất chợt.

2. Luận tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2021 nam/nữ theo sao chiếu mệnh cùng cách hóa giải

Nam mạng

Nữ mạng

Trong Cửu Diệu thì Kế Đô chính là sao chiếu cho nam tuổi này trong năm nay. Đây là một trong số những hung tinh có thể mang đến những việc không may mắn trong gia đạo, tiền bạc thì hao tán, mối quan hệ thì không tốt, thị phi, bị nói xấu sau lưng, sức khỏe chủ bệnh tật. Người gặp sao này chú ý xấu nhất là tháng 3, tháng 9 Âm lịch.

Thái Dương (Cát Tinh) là sao chiếu của nữ sinh năm 1997. Đối với người nữ tuổi này thì sao Thái Dương chiếu mạng là cát tinh mang đến cuộc sống hân hoan, sự nghiệp làm ăn nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng, quý bạn luôn có sự hậu thuẫn của những bạn hữu về mặt tiền bạc. Đặc biệt với những người đang mang thai thì sao chiếu này ý nghĩa về sự bình an, cát lành, em bé sinh ra đẹp đẽ, thông minh và duyên dáng. Còn đối với người nữ tuổi này chưa lập gia đình thì năm 2021 có thể tìm được mối nhân duyên bền lâu. Tháng 6, tháng 10 Âm lịch cần cẩn thận dễ tai ách hoặc bệnh tật.

 

>>>Hướng dẫn cách giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu và gia tăng cát khí của sao chiếu mệnh

 • Giải hạn tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nam mạng: Cầu an giải hạn đầu năm và những tháng Kỵ như tháng 1, tháng 3 và tháng 9 (Âm lịch) vào ngày 18 từ khoảng 21 - 23 giờ tháp lên 21 ngọn đèn và lậy về hướng Tây. Chuẩn bị giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 • Giải hạn tử vi nữ Đinh Sửu 2021: Cầu tài lộc, cầu may mắn đầu năm và vào ngày 27 Âm lịch của hàng tháng. Chuẩn bị đủ mười hai ngọn đèn và hướng về phía Đông để làm lễ trong khoảng từ 21 - 23 giờ. Bài vị sử dụng giấy vàng có chữ  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Xem chi tiết ►►► Sinh năm 1997 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

3. Xem tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ mạng trong tám hạn sao

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn Địa Võng là hạn chủ về không nên đi chơi xa vào giờ và ngày Tuất, bởi dễ thu về chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó chú ý về lời ăn tiếng nói, làm ăn có thể bỏ dở giữa chừng, khó khăn, trở ngại trùng điệp. Gia đạo họ hàng cẩn thận tang sự.

Năm Tân Sửu người nữ tuổi này gặp hạn Địa Võng. Gặp hạn này không nên đi chơi xa vào ngày giờ Tuất, bởi có thể gặp chuyện buồn phiền. Cùng với đó trong nhà cẩn thận có chuyện buồn đưa tới, chú ý về lời ăn tiếng nói. Công việc kinh doanh trong tử vi Đinh Sửu nữ mạng 1997 năm 2021 cho biết năm nay nên có những hướng giải quyết hợp lý, vì có khi khó khăn khiến quý bạn muốn bỏ dở.

 

4. Luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ mạng theo bộ sao cố định

a. Dành cho nam 1997

- Cung tiểu vận có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao này ý nghĩa trong năm công việc của quý bạn tuổi Đinh Sửu nam mạng có kẻ phá hoại, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

- Cung xung chiếu có các sao cố định trên lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nam mạng: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: ý nghĩa của bộ sao là công việc của quý bạn trong năm có sự thay đổi hoặc mở mang thêm, tuy nhiên cẩn thận luôn có kẻ tìm cách phá hoại.

- Cung nhị hợp có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này chiếu quý bạn được người khác phái để ý tới, làm công việc gì cũng có sự giúp đỡ của những người xung quanh tài giỏi, có thể giải quyết được những khó khăn.

- Cung tam hợp có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: ý nghĩa của bộ sao được tử vi Đinh Sửu nam mạng 1997 năm 2021 giải đáp là trong gia đạo, hoặc anh em, bạn bè, họ hàng, năm này có nhiều chuyện buồn phiền. 

>>>Bình giải lá số tử vi nam Đinh Sửu 2021 thấy người tuổi Đinh Sửu nam mạng nam trong năm Tân Sửu công việc kinh doanh làm ăn không cũ đổi mới, có sự phát triển hoặc đầu tư cho những dự định mới. Quý bạn chú ý sức khỏe không tốt, di chuyển cẩn thận vì có thể tỳ vết tay chân. Gia đạo lưu ý có người đau ốm hoặc bệnh tật.

b. Dành cho nữ 1997

Cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Tiểu vận

Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng gặp nhiều vấn đề, dễ ốm đau hay bệnh tật. Bên cạnh đó cẩn thận có người phá hoại hoặc tiền tài của cải trong năm dễ xảy ra mất mát.

Xung chiếu

Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Bộ sao này trong tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng báo hiệu có sự thay đổi trong sự nghiệp của quý bạn trong năm hoặc có sự xuất hành hay phải đi lại nhiều.

Tam Hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

di chuyển xe cộ trong năm cần cẩn thận, sức khỏe không được tốt, cẩn thận bệnh về máu.

Nhị hợp

Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Theo tử vi 2021 Đinh Sửu nữ mạng, bộ sao này quý bạn trong năm sức khỏe cần chú ý về đường ăn, dễ sinh bệnh tật. Ngoài ra được người khác phái quý mến, để ý tới, công việc được hỗ trợ bởi quý nhân.

 

>>>Phân tích lá số tử vi thấy năm 2021 Tân Sửu là một năm công việc kinh doanh của quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng không được nhiều thuận lợi, luôn có kẻ phá hoại. Nếu đang mang thai thì cần hết sức thận trọng. Bên cạnh đó tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021 về gia đạo cho biết trong năm chú ý có người già ốm đau, bệnh tật, tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt.

5. Dự đoán tử vi Đinh Sửu năm 2021 cho cả nam và nữ theo phương pháp hóa cầm chưởng 

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Vận niên này ý nghĩa tốt lành cho công danh sự nghiệp và việc kinh doanh của quý bạn. Người gặp vận niên Dương Hồi Ngàn buôn bán đón nhiều tài lộc. May mắn, thành công đang chờ phía trước. Nếu gặp khó khăn trong công việc thì sẽ luôn gặp được bạn tốt giúp đỡ. Gia đình trong năm này đón nhiều tin vui về hỷ tín hoặc thêm người. Tuy nhiên xem tử vi Đinh Sửu 2021 nam nữ mạng thấy quý bạn cần lưu ý về các thu chi, di chuyển xe cộ cẩn thận và chọn cách hành xử khiêm nhường sẽ tốt hơn.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 1997 từ tháng giêng tới tháng chạp âm lịch

1. Bình tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nam/nữ trong 6 tháng đầu năm

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Dành cho nam: Đón xuân đầu năm vui vầy cùng gia đình, gia đạo quý bạn trong tháng này chú ý có thể hòa khí kém, nên giải quyết những mâu thuẫn ngay từ ban đầu.

 • Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu dành cho nữ: Đầu năm đón xuân mới cùng gia đạo quý bạn cẩn thận quân trộm đạo mất mát về tiền bạc hoặc của cải.

2

 • Dành cho nam: Xuất hành trong tháng này quý bạn chú ý có thể hao tán nhiều, nhiều khoản chi tiêu không lường trước được. Chú ý sức khỏe về đường tiêu hóa không được tốt, dễ bệnh tật.

 • Dành cho nữ: Được hưởng phúc của tổ tiên ban cho nên quý bạn tuổi Đinh Sửu đón nhiều chuyện vui may trong tháng 2. Ngoài ra quen được người khác giới và có dẫn đến mối quan hệ lâu dài 

3

 • Dành cho nam: Trong tháng này theo tử vi 2021 Đinh Sửu nam mạng, quý bạn có sự thay đổi về công việc, nhiều kế hoạch sự nghiệp sẽ được triển khai trong tháng này. Tuy nhiên chú ý đến lời ăn và tiếng nói vì có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc.

 • Dành cho nữ: Trong tháng 3 sức khỏe là vấn đề quý bạn cần lưu ý. Các vấn đề như máy huyết khó lưu thông hoặc bệnh thiếu máu có thể khiến quý bạn cảm thấy mệt mỏi.

4

 • Dành cho nam: Công việc kinh doanh hay làm ăn của quý bạn trong tháng này không được thuận lợi, có thể gặp phải không ít trở ngại hoặc các vấn đề về thủ tục pháp lý, giấy tờ. 

 • Dành cho nữ: Có sự hỗ trợ của những người bạn tốt trong tháng này nên quý bạn làm việc thuận lợi hanh thông hết sức. Bên cạnh đó tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 4 cho biết nên chú ý có thể có những tỳ vết tay chân nên cẩn thận.

5

 • Dành cho nam: Được quý nhân giúp đỡ trong mọi công việc nên nếu có dự định thực hiện công việc gì thì nên tiến hành trong tháng này. Tuy nhiên trong gia đạo có những chuyện buồn phiền.

 • Dành cho nữ: Sức khỏe của quý bạn tuổi Đinh Sửu trong tháng này không được tốt, công việc gặp nhiều bất lợi.

6

 • tử vi nam Đinh Sửu 2021 dành cho nam: Trong gia đình tháng 6 của quý bạn tuổi này đón tin vui về cưới xin hỷ tín hoặc đón thêm thành viên mới trong gia đạo.

 • Dành cho nữ: công việc quý bạn tháng này có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên sức khỏe gặp vấn đề, đặc biệt là chứng đau đầu cần cẩn thận. 

 
THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [TỬ VI NĂM 2021 TÂN SỬU TRỰC TUYẾN]

2. Xem bói tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ mạng từ tháng bảy và tháng mười hai âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam tuổi này: Đây là tháng quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có dự định đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh làm ăn. Hạn chế di chuyển ở vùng sông nước.

 • Nữ tuổi này: Chiếu theo tử vi 2021 Đinh Sửu nữ mạng, ra ngoài quý bạn cẩn thận nếu di chuyển ở vùng sông nước. Sức khỏe của quý bạn trong tháng này cũng không được tốt.

8

 • Nam tuổi này: Cẩn thận các vấn đề liên quan đến sức khỏe không tốt trong tháng này. Bên cạnh đó cẩn thận có thể bị vật nhọn đâm phải.

 • Nữ tuổi này: Nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên và người xung quanh hỗ trợ nên đây là tháng cát lành đối với quý bạn tuổi này. Tình cảm gia đạo đón chuyện vui may đưa tới.

9

 • Nam tuổi này: Công việc kinh doanh trong tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nam mạng tháng 9 có nhiều bất lợi, bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Tuy nhiên khó khăn bao nhiêu cũng được sự hỗ trợ của quý nhân.

 • Nữ tuổi này: Người tuổi này trong tháng 9 đề phòng gia đạo thiếu hòa khí, mối quan hệ thành viên chủ về sự bất hòa hoặc có chuyện buồn phiền đưa tới.

10

 • Nam tuổi này: Công việc kinh doanh làm ăn không được thuận lợi. Di chuyển xe cộ đi lại nên chú ý.

 • Nữ tuổi này trong tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021: Đây là tháng nếu quý bạn có ý định thay đổi công việc sẽ không tốt, tốt nhất nên duy trì công việc cũ. Gia đạo hoặc anh em bạn bè đón tin vui về việc hỷ tín.

11

 • Nam tuổi này: Có lộc về tiền bạc trong tháng 11. Tuy nhiên sức khỏe quý bạn nên lưu tâm về bệnh liên quan đến máu huyết không lưu thông tốt.

 • Nữ tuổi này: Quý bạn ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói. Hoặc có kẻ nói xấu sau lưng để phá hoại công việc của quý bạn.

12

 • Nam tuổi này: Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng, quý bạn đón nhiều tin vui trong họ hàng, anh em bạn bè về việc thêm người hoặc hỷ sự. Tình cảm của thành viên trong gia đạo hòa hợp và yên ấm.

 • Nữ tuổi này: Tháng cuối năm tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Sức khỏe không tốt, chủ yếu về đường tiêu hóa gặp vấn đề.

 

V. Dùng vật phẩm phong thủy để giải hạn tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nam nữ mạng 

Người tuổi Đinh Sửu sẽ có một năm Tân Sửu làm ăn kinh doanh hoặc phát triển sự nghiệp. Để kích hoạt thêm những nguồn năm lượng tốt cho năm này, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hợp với tuổi 1997. Tiêu biểu là sim hợp tuổi 1997. Dãy số này tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người tuổi Đinh Sửu, có sự cân bằng âm dương, chứa con số vượng khí và quẻ dịch tốt cho công việc. Quý bạn có thể sử dụng sim có quẻ dịch cải vận có thể hỗ trợ cải biến được vận hạn tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997. Vậy tuổi này hợp với số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc xem tại [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1997

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Những vấn đề cần lưu ý khi xem tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng nữ mạng

1. Nam mạng 1997 rút ra những vấn đề gì?

 • Cơ hội: Người nam mạng tuổi Đinh Sửu trong năm 2021 nếu khởi nghiệp liên quan đến làm ăn kinh doanh trong năm này rất tốt. Đặc biệt nên kết hợp với người hợp tuổi là sinh năm 2000 hoặc sinh năm 1992.  Nếu có dự định mua nhà đất trong năm này thì rất tốt. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng thì đây không phải là năm tốt cho làm nhà của người tuổi này. Các tháng tốt nhất quý bạn nên tận dụng phát triển công việc là tháng 3, tháng 9 Âm lịch. 

Xem chi tiết: ►►►Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 làm ăn hợp với tuổi nào?

 • Thách thức: Công việc làm ăn dù nhiều cơ hội nhưng cũng không chỉ chủ quan mà làm việc gì cũng nên cẩn trọng. Xây cất nhà cửa hay sửa sang trong năm Tân Sửu sẽ không tốt cho tuổi của quý bạn

2. Nữ mạng 1997 rút ra những vấn đề gì?

 • Cơ hội: Đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn là việc nên làm trong năm Tân Sửu đối với người nữ tuổi Đinh Sửu. Đây cũng là một năm tốt lành để quý bạn chọn sinh con đẻ cái. Em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, đẹp đẽ và thông minh. Những tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu quý bạn nên chủ động tận dụng là tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

 • Thách thức: Sức khỏe chính là vấn đề quý bạn cần hết sức cẩn trọng trong năm này. Có thể dễ bị ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó theo vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng thay đổi sự nghiệp năm Tân Sửu là điều không nên, quý bạn nên cân nhắc vì chuyển việc có thể sẽ thua thiệt.

Quý bạn đã biết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam nữ mạng như thế nào rồi đúng không? Dù là kết quả tốt hay kết quả chưa thực sự như mong muốn thì quý bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi bản chất của tử vi là luôn luôn thay đổi. Điều đó có nghĩa rằng quý bạn có thể thay đổi những điều không may mắn bằng cách chủ động phòng tránh, thực hiện những biện pháp nhằm giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đó, vận dụng những ưu điểm, cơ hội để thành công hơn.
Nhà xuất bản: Simphongthuy.vn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall