Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng nữ mạng

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Từ xa xưa việc luận xem tử vi được coi đệ nhất thần số trong giới học thuật giúp người đời nắm được những thay đổi, hung cát của cuộc sống trong tương lai. Từ đó hình thành thói quen mỗi khi tết đến xuân về là nhà nhà người người đi xem tử vi năm mới tốt hay xấu. Vậy tại bài luận này chúng tôi sẽ luận giải tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2022 về sao hạn, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, tứ trụ cùng chi tiết các phương diện trong cuộc sống như làm ăn, sức khỏe, vận hạn, tài vận,...thịnh hay suy. Mời quý bạn sinh năm 1987 tham khảo tại đây.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 

Âm mạng Đinh Mão - Tuổi Âm: 36 Tuổi

Sinh từ: 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

I. TỔNG QUAN TUỔI ĐINH MÃO 1987

 • Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

 • Cung phi: Nam cung Tốn - Nữ cung Khôn

 • Tổng quan về tính cách: Bốc đồng, thiếu lập trường, dễ nổi đóa nên ít ai ngăn cản được. Bên cạnh đó tuổi này hay cả thèm chóng chán, sống tùy hứng, ỷ vào gia đình không có ý chí phấn đấu, ngại khổ cực nên trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhìn chung tuổi này an phận, không thích bon chen nên một cuộc sống bình lặng chính là mong ước của họ. 

 • Tổng quan về mạng vận: Nam tuổi Đinh Mão có cuộc đời trong được thuận lợi về con đường công danh sự nghiệp, trung bình và hay phải nhận thất bại khiến tâm lý luôn suy nghĩ, lo lắng. Về tình duyên thì khá trắc trở, vận số quá đào hoa nhưng nhiều quá cũng không tốt. Gia đình chỉ sau năm 36 tuổi mới yên ấm, tài chính sau năm 41 tuổi mới hanh thông, thuận lợi. Nữ tuổi Đinh Mão thuở còn trẻ lao đao, vất vả nhưng vào trung vận thì cuộc đời lên cao, hậu vận an nhàn. Về công danh chủ ở mức bình thường dù sự nghiệp sớm phát triển, tài chính thuận lợi. Còn về tình duyên thì thuở đầu sẽ ít nhiều tan vỡ, dở dang sau đó mới thành.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu sắc may mắn: xanh lá cây (hành mộc); tím, cam (hành Hỏa)

+ Số hợp: số 3 (hành Mộc)

+ Cây phong thủy hợp tuổi: thiết mộc lan, lưỡi hổ, cau nhật, dương xỉ, trúc mây.

+ Hướng hợp: Nam cung Tốn hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc ; nữ cung Khôn hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

+ Tuổi hợp: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất

II. BỐI CẢNH TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG & NỮ MẠNG

1. Xem tử vi 1987 năm 2022 theo thiên can

Tuổi Đinh mão có thiên can Đinh (hành Hỏa); năm 2022 có thiên can Nhâm (hành Thủy). Theo mối quan hệ sinh khắc là Tương Hợp nên báo hiệu cả năm làm ăn thuận lợi, tài chính như ý, sinh tài sinh lộc, được người tốt giúp đỡ trong công việc kinh doanh buôn bán

2. Bình tử vi đinh mão năm 2022 theo địa chi

Địa chi tuổi Đinh Mão (Mão) gặp địa chi năm 2022 (Dần) được Bình Hòa (không tốt không xấu). Theo tử vi năm 2022 tuổi đinh mão năm nay công việc làm ăn không có sự thay đổi, vẫn dậm chân tại chỗ, tiền của chỉ đủ để tiêu pha cho gia đình, công việc. 

3. Bói tử vi 2022 tuổi đinh mão theo ngũ hành

Bản mệnh người sinh năm 1987 Hỏa Sinh Xuất với ngũ hành của năm 2022 Kim. Theo tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 năm nay công việc không nhờ được người thân hay bạn bè thân tín trợ giúp mà phải tự lực của bản thân để giải quyết. Bên cạnh đó vận hạn tuổi đinh mão năm 2022 cho biết năm nay cần chú ý bảo vệ tài sản cá nhân bởi có hạn mất của, trộm cắp.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Đầu xuân năm mới vào giờ hoàng đạo là giờ Ngọ và giờ Mùi, tuổi này nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần với hy vọng tài lộc may mắn, dồi dào; xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần với mong ước cả năm luôn gặp chuyện vui may.

Giờ Ngọ và giờ Mùi là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Ngọ là mấy giờ?
+ Giờ Mùi là mấy giờ?

III. VẬN MỆNH TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi đinh mão 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Cát tinh Mộc Đức sẽ là sao chiếu mệnh năm 2022 cho nam tuổi Đinh Mão. Đây là cát tinh chủ về may mắn, danh lợi như ý. Xem tử vi nam đinh mão 2022 thấy năm nay là một năm nhận được nhiều may mắn, tin vui, đặc biệt nếu ai chưa kết hôn sẽ tìm được bạn đời. Tháng tốt nhất để mưu sự công việc lớn. Bên cạnh đó cần bảo vệ thị giác thật tốt kẻo gặp các bệnh như đục thủy tinh thể, rối loạn tầm nhìn,..

 • Hạn năm 2022: Đại hạn Huỳnh Tuyền có ý nghĩa năm Nhâm Dần tuổi này sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, bệnh tật ốm đau lâm vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc khó qua khỏi. Bên cạnh đó năm nay không tốt cho mưu cầu làm ăn, danh lợi.

 • Hạn tuổi: Năm nay nam Đinh Mão 36 tuổi nên sẽ phạm hạn Hoang ốc “Tam Địa Sát”. Cần tránh xây dựng nhà cửa trong năm nay bởi gia đình sẽ bị ảnh hưởng, gặp nhiều chuyện không tốt, gia chủ mắc trọng bệnh, khó chữa trị, tài chính vì thế mà tiêu hao nhiều.

 • Tứ trụ “Thiên Thắng, Địa Lợi” Xem tử vi tuổi đinh mão nam mạng 2022 thấy đây là một năm tràn ngập may mắn, thần tài gõ cửa tiền bạc sinh sôi nảy nở, tậu nhà tậu đất, xuất hành thuận lợi gặp nhiều chuyện vui, trong gia đình người thân, bạn bè thân hữu có hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu..

2. Vận trình làm ăn theo tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

Làm ăn gặp nhiều may mắn, hanh thông nhưng càng về cuối năm thì vượng khí càng suy giảm nên tránh hùn hạp vốn làm ăn bởi không thu lại đủ số tiền đã bỏ ra ban đầu, thua lỗ trắng tay. Ngoài ra chiếu theo tử vi tuổi đinh mão 1987 nam mạng năm 2022, cần chú ý các mối quan hệ xung quanh kẻo có người vì lợi ích tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến danh tiếng, mối làm ăn nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua. 

3. Phương diện sức khỏe theo tử vi nam đinh mão 2022

Năm nay sức khỏe của nam sinh năm 1987 gặp nhiều vấn đề, ốm đau triền miên nên chú ý cẩn thận bảo vệ sức khỏe. Trong đó tử vi đinh mão 1987 năm 2022 cho biết tuổi này chú ý đi lại xe cộ bởi có nạn tai giữa đường ảnh hưởng đến xương khớp hay tránh lại gần nơi có nước bởi có hạn về sông nước, dùng các vật dụng mang tính sát thương cũng nên cẩn trọng.

4. Tài vận theo tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng

Tài chính năm nay khá may mắn, hanh thông, sinh tài sinh lộc, được người khác biếu tặng tài sản. Ngoài ra theo tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng, nếu năm nay tuổi này xuất tiền đầu tư kinh doanh bất động sản sẽ may mắn, tiền sinh tiền tích trữ được nhiều. Tuy nhiên về cuối năm sẽ gặp một số bất lợi không tốt.

5. Gia đạo tình duyên đinh mão 2022 nam mạng

Năm nay về khía cạnh tình duyên gia đạo không được như ý, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó trong nhà có người ốm đau không tốt.

6. Xuất hành ra ngoài theo tử vi đinh mão nam mạng 2022

Năm nay xuất hành ra ngoài giao lưu, ký kết làm ăn gặp nhiều chuyện may mắn, khá suôn sẻ, gặp nhiều cơ duyên với đối tác làm ăn giúp công việc hanh thông, đạt kết quả như ý.

7. Tử vi tuổi đinh mão nam mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng giêng tuổi này sẽ có thời gian quây quần bên gia đình, có nhiều chuyện vui may đưa đến.

 • Tháng 2: tử vi nam đinh mão 2022, Tháng hao tài tốn của bởi phải chi tiêu vào gia đình công việc và có nạn xe cộ cần chú ý.

 • Tháng 3: Có người mời ra ngoài ăn uống nhưng sẽ có kẻ cản trở, phá hoại. 

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi đinh mão 2022 nam mạng, tháng này trung bình trong công việc làm ăn, không có đổi mới và sức khỏe bị giảm sút. 

 • Tháng 5: Thần tài gõ cửa trong tháng này nên có lộc, bệnh tật sẽ gặp được thầy thuốc tốt nhanh khỏi bệnh.

 • Tháng 6: Theo tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng, không nên xuất tiền đầu tư kinh doanh làm ăn bởi không có lợi 

 • Tháng 7: Tình cảm gia đình không thuận, có nhiều chuyện không hay. Ngoài ra cần chú ý khi xuất hành ra ngoài bởi không có lợi.

 • Tháng 8: tử vi tuổi đinh mão 2022 nam mạng cho biết tháng này sẽ có việc khiến nam Đinh Mão xuất tiền làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cần chú ý ăn uống bởi dễ mắc các bệnh như đau dạ dày, tá tràng, thượng vị,... 

 • Tháng 9: Tháng có lộc được người tốt hỗ trợ trong công việc và có sao Đào Hoa xung chiếu nên tình duyên thuận lợi, may mắn, được người khác giới để ý. 

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng, sức khỏe suy giảm, ốm đau và tâm trạng luôn bất an, lo nghĩ do có chuyện muộn phiền đưa tới. 

 • Tháng 11: Được người khác biếu tặng tài sản, quà cáp nhưng về tình cảm thì không tốt, có chuyện không hay xảy đến. 

 • Tháng 12: Tháng có tài lộc, hỷ tín. Mọi việc đều hanh thông.

Tử vi tuổi đinh mão nam mạng năm 2022 kết luận: Nam cung Tốn Mộc gặp năm cung Khôn Thổ phạm Khắc Xuất, mang ý nghĩa trung bình: Báo hiệu một năm công việc làm ăn gặp khó khăn vất vả sẽ không được người thân hay bạn bè giúp đỡ mà phải chủ động, tự tìm cách giải quyết. Trong 12 tháng thì tháng 1, tháng 5, tháng 9, tháng 12 là tốt, còn tháng 2, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 không tốt cần chú ý. 

IV. XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Năm 2022 nữ tuổi này được sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là cát tinh chủ về tiền của, hỷ tín. Người mệnh Mộc, Kim được sao này chiếu mạng sẽ rất tốt nhưng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch thì sao này lại mang hạn tai tiếng, thị phi không hay, ảnh hưởng đến danh dự, tiếng tăm. 

 • Hạn năm 2022: theo tử vi đinh mão nữ mạng 2022, tuổi này gặp đại hạn Toán Tận, chủ về đại nạn tàu xe, bệnh tật hung hiểm, hao tài tốn của. Bên cạnh đó cần tránh đi khai thác lâm sản bởi có nạn tai xảy đến. 

 • Hạn tuổi: Nữ sinh năm 1987 năm nay 36 tuổi gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Tam Địa Sát) nên nếu xây nhà dựng cửa sẽ mang hung khí khiến gia chủ mắc trọng bệnh khó chữa trị, tài sản cứ thế tiêu tán.

 • Tứ trụ “Thiên Hao, Địa Sinh” tử vi nữ 1987 năm 2022 giải nghĩa năm nay tuổi này chịu thua thiệt trong làm ăn kinh doanh, thực hiện không đúng theo kế hoạch xây dựng. Bên cạnh đó tài lộc tiêu hao, gặp nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống, sức khỏe giảm sút, gia đạo có chuyện muộn phiền từ các thành viên trong gia đình. 

2. Làm ăn buôn bán theo tử vi đinh mão 2022 nữ mạng

Năm nay công việc làm ăn không phát triển, mọi thứ diễn ra bình thường. Trong đó nếu năm nay tuổi này có ý định đổi sang làm việc khác hay mở rộng kinh doanh chi nhánh mới thì không nên bởi sẽ không có lợi. 

3. Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Về khía cạnh sức khỏe thì năm nay tuổi này cần chú ý các bệnh phụ khoa, rối loạn nội tiết ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng tuổi này nên tránh đi lại sông nước bởi có nạn tai bất ngờ xảy ra.

4. Bói tử vi nữ đinh mão 2022 về tài chính 

Tài chính năm nay không tích trữ được nhiều bởi phải xuất tiền để phục vụ cho công việc làm ăn cũng như trong đời sống gia đình hàng ngày. 

5. Luận tử vi nữ đinh mão 1987 năm 2022 về tình cảm

Năm nay tình cảm gia đình bình thường, có tin vui như có thai khí, cưới xin hỷ sự, ai chưa kết hôn hoặc đã đổ vỡ sẽ gặp được tình duyên mới trong năm nay. Tuy nhiên theo tử vi đinh mão năm 2022 nữ mạng tình cảm không được thuận lợi, hòa hợp cho lắm.

6. Coi bói tử vi nữ đinh mão năm 2022 về ngoại giao xuất hành

Về khía cạnh xuất hành làm ăn thì năm nay không tốt, gặp nhiều bất trắc trở ngại khiến tâm trạng nữ tuổi Đinh Mão luôn bất an, lo lắng, suy nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó ra ngoài sẽ được người khác mới ăn uống.

7. Tử vi tuổi đinh mão 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu xuân năm mới gia đình nhận được nhiều hỷ tín từ các thành viên trong gia đình cũng như trong công việc làm ăn.

 • Tháng 2: Theo tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nữ mạng, xuất hành ra ngoài chú ý kẻo mất các mối quan hệ trong làm ăn cũng như sẽ có nhiều chuyện không tốt xảy đến khiến người này âu tư, buồn phiền.

 • Tháng 3: Cẩn trọng các mối quan hệ trong làm ăn bởi có kẻ gian hãm hại, tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến danh tiếng.

 • Tháng 4: tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 cho biết tháng này bình hòa mọi thứ đều trung bình, ốm đau lâu khỏi bệnh.

 • Tháng 5: Tài chính như ý, hanh thông, suôn sẻ, được người khác biếu tặng tài sản, cũng như được giới thiệu nhiều mối làm ăn tốt trong công việc

 • Tháng 6: Luận tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2022 thấy Tháng này xấu tránh chuyển làm công việc khác cũng như việc đi lại làm ăn xa cũng không có lợi

 • Tháng 7: Tình cảm không tốt, trong nhà bất hòa, thành viên cãi vã và hay gặp chuyện khiến tâm trạng bất an, lo nghĩ.

 • Tháng 8: Chiếu theo tử vi đinh mão 2022 nữ mạng, Tháng này nếu có dự định làm ăn thì nên xuất vốn bởi sẽ may mắn, thu lại nhiều lợi nhuận. Bên cạnh đó xuất hành làm ăn cũng thuận lợi. 

 • Tháng 9: Tháng này trong nhà có nhiều chuyện vui may, những hiềm khích từ trước được hóa giải

 • Tháng 10: tử vi đinh mão nữ mạng năm 2022 tháng 10/2022, Chú ý rèn luyện sức khỏe, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bởi tháng này sức khỏe sẽ gặp một số vấn đề.

 • Tháng 11: Tháng này ra ngoài gặp người tốt giúp đỡ, mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi như ý. 

 • Tháng 12:  Xuất hành đi xa chú ý dễ vướng vào kiện cáo không tốt.

Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nữ mạng kết luận: Năm 2022 nữ tuổi Đinh Mão không mấy thay đổi trong công việc làm ăn, gặp khó khăn ắt có quý nhân phù trợ. Nhìn chung các tháng tốt mọi việc hanh thông gồm các tháng 5, 8, 9, 11. Các tháng còn lại đều có chuyện không tốt xảy đến. 

Với nội dung tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng & tử vi 2022 đinh mão nữ mạng này hy vọng quý bạn sẽ có bức tranh toàn cảnh về cuộc sống năm Nhâm Dần sẽ trải qua những biến cố, sự việc nào. Từ đó có hướng sắp xếp kế hoạch trong năm tới để giảm thiểu những điều hung xấu, gia tăng may mắn. Sau cùng hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho quý bạn giúp nắm được vận mệnh tuổi đinh mão năm 2022. Sau cùng chúc quý bạn một năm mới an khang, như ý, thịnh vượng.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall