Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng 1987

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Trước đây, muốn xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng thì người sinh năm 1987 phải đặt hẹn và đến nhà các thầy phong thủy. Hiện tại, bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể xem tử vi Đinh Mão 2021 miễn phí với đầy đủ thông tin. Luận giải, phân tích của chuyên gia miễn phí, tiện dụng và chính xách. Hãy cùng tìm hiểu tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng và tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng tại bài viết dưới đây!

I. Tổng quan tử vi nam nữ Đinh Mão năm 2021

1. Thông tin cần biết khi xem tử vi 2021 tuổi Đinh Mão nam nữ mạng 1987

 

Tuổi can chi: 

Đinh Mão

Năm sinh: 

1987

Sanh từ: 

29/1/1987 đến 16/2/1988

Xương

Con mèo, tướng tinh con gà

Ngũ hành:

Lư Trung Hỏa

Cung phi: 

Nam - Tốn; Nữ - Khôn

 

2. Cuộc đời của người tuổi Đinh Mão

Nhìn chung cuộc đời của người sinh năm 1987 là con đường quan lộ, công danh không được như ý nhưng lại gặp khá nhiều may mắn, được người tốt giúp đỡ nhiều. Bản thân người tuổi Đinh Mão hay nghĩ ngợi, cuộc sống nhiều thay đổi.

II. Xem tử vi đinh mão 2021 nam nữ mạng theo 04 phương diện cuộc sống

1. Bình tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2021 chi tiết

+ Công danh - sự nghiệp: Năm nay có sự đổi mới, bước ngoặt trong công việc. Bên cạnh đó sẽ phải di chuyển nhiều. 

+ Tiền bạc - làm ăn: Năm tài lộc có lẽ đã diễn tả cho nam tuổi 1987 hiểu rõ. Cụ thể năm nay tiền bạc sinh sôi, được người khác mang đến, làm ăn phát tài phát đạt.

+ Tình duyên - gia đạo: Theo tử vi tuổi mão 1987 năm 2021, nam tuổi này tránh nghe điều dị nghị bên ngoài mà về nghi kỵ với người nhà, cần thủy chung, vun vén gia đình. Bên cạnh đó sẽ có chuyện xấu về con cái đưa đến trong năm.

+ Sức khỏe - vận hạn: Ốm đau không gặp thầy gặp thuốc tốt nên bệnh tật dai dẳng, thành mãn tính.

2. Xem tử vi Đinh Mão 2021 nữ mạng chi tiết

+ Công danh - sự nghiệp: Nếu ai có ý định muốn thử sức một công việc mới thì chuyên gia khuyên là không nên bởi năm nay có nhiều bất lợi xảy đến với nữ sinh năm 1987.

+ Tiền bạc - làm ăn: Khi xem tài lộc tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng thấy năm nay phải đầu tư tiền của vào làm ăn và chi tiêu hàng ngày.

+ Tình duyên - gia đạo: Nếu nữ sinh năm 1987 đã kết hôn thì nên vun vén, nhẫn nại, ứng xử khéo léo với chồng để gia đình êm ấm, hạnh phúc. Còn với ai chưa kết hôn thì năm nay có chuyện không vui xảy đến.

+ Sức khỏe - vận hạn: Năm nay có hạn xe cộ nên nữ tuổi Đinh Mão hãy cố gắng hạn chế đi xa. Ốm đau dai dẳng, thành mãn tính khó chữa dứt điểm.

Ứng với mỗi ngày tháng năm sinh sẽ có sự khác biệt, sử dụng phần mềm [XEM BÓI TỬ VI NGÀY SINH] để xem thêm về hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của bạn.

III. Bình giải vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nam  nữ mạng

1. Coi tử vi nam nữ 1987 năm 2021 theo thiên can địa chi

  • Hạn theo thiên can: Theo mối quan hệ thiên can thì can Đinh gặp can Tân là tương phá. Tức trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, trở ngại.

  • Hạn theo địa chi: Tương tự thì chi Mão gặp chi Sửu là Bình Hòa. Báo hiệu mọi chuyện đều thuận thành, như ý.

2. Bói vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng qua sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Sao Thái Âm

+ Đây là cát tinh(sao tài tinh)

+ Kết luận tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2021 qua sao chiếu mênh: nam tuổi 1987 năm tới gặp khó khăn nhưng được bạn bè giúp đỡ, cần vay tiền của để đầu tư thì sẽ có người cho vay. Ngoài ra năm 2021 gia đình sẽ có hỷ sự, người chưa kết hôn sẽ tìm được nửa như ý. Đặc biệt nếu muốn thực hiện công việc lớn thì tháng 9 âm lịch chính là tháng cát để làm.

+ Thái Bạch

+ Đây là sát tinh

+ Kết luận tử vi nữ 1987 năm 2021 qua sao chiếu mênh: gặp sao Thái Bạch nữ tuổi Đinh Mão cần cẩn trọng trong kinh doanh làm ăn; có kẻ vì đố kỵ ganh ghét mà hãm hại dẫn đến thua lỗ, trắng tay và vướng vào vòng lao lý. Để hạn chế hạn tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng này thì tránh làm việc lớn vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch, cùng với đó là hạn chế sử dụng màu trắng trong năm. 

3. Bình tử vi Đinh Mão nam nữ mạng 2021 theo sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

+ Hạn Diêm Vương

+ Theo câu “Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay” thì hạn này nói về việc kiện cáo, tranh giành, khiến mất tiền mất của, vợ chồng không thuận. Tuy nhiên theo chuyên gia xem bói tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng thì hạn Diêm Vương sẽ giúp mang lại tài lộc nếu năm nay nam tuổi 1987 biết nắm bắt cơ hội sẽ gặt hái được nhiều thành công.

+ Hạn Thiên La

+ Theo chuyên gia simphongthuy.vn thì hạn này báo hiệu một năm bệnh tật dai dẳng, muốn khỏi nhanh nên lễ bái. 

4. Phân tích lá số tử vi nam nữ Đinh Mão năm 2021

Theo chuyên gia thì sự dịch chuyển bộ sao trên lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng 1987 như sau:

+ Nam mạng:

- Bộ sao cố định trên cung tiểu vận: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Mộ - Bạch Hổ

- Bộ sao cố định trên cung xung chiếu: Tang Môn - Phi Liêm - Lưu Hà - Quan Đới

- Bộ sao cố định trên cung nhị hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt

- Bộ sao cố định trên cung tam hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân - Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái - Đế Vượng

>>>Nhận xét lá số tử vi nam 1987 năm 2021: Năm nay là năm thuận thành cho công việc làm ăn của nam Đinh Mão. Hãy thử sức vào một công việc mới cũng như thử thay đổi nơi ở để đón vượng khí tốt cho bản mệnh của mình. Tuy nhiên  cần chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, nhẫn nại, quan tâm gia đình của mình nhiều hơn.

+ Nữ mạng:

- Trên cung tiểu vận có sự dịch chuyển: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh.

- Trên cung xung chiếu có sự dịch chuyển: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Trên cung nhị hợp có sự dịch chuyển: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Lâm Quan

- Trên cung tam hợp có sự dịch chuyển: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Đế Vượng - Bạch Hổ -  Tướng Quân - Mộ - Thái Tuế

>>> Nhận xét lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng 2021: Năm nay nữ 1987 không gặp vận nên đạt được kết quả không như ý. Bên cạnh đó về xuất hành đi lại thì cần chú ý xe cộ, tránh xa các động vật có độc. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt bởi nếu bị ốm thì sẽ lâu khỏi, diễn biến trầm trọng, nặng hơn sẽ đứng trước cửa sinh tử.

5. Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Chiếu theo tử vi nam 1987 năm 2021 và tử vi nữ 1987 năm 2021 thì Hầu Thực Quả chính là vận niên của tuổi này. Hình tượng một chú khỉ được thỏa sức ăn hoa quả nên báo hiệu năm nay là năm may mắn cho người tuổi này, những công việc làm ăn bị làm khó, trì trệ bao ngày sẽ được giải quyết nhanh gọn, dứt điểm. Con đường công danh phát triển thẳng tắp dù có kẻ xấu bị đố kỵ mà gây ra khó khăn, cản trở. Làm ăn thì buôn may bán đắt, đi thi thì đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên khi phân tích tử vi tuổi mão 1987 năm 2021 nam nữ mạng thì chuyên gia có cho biết về tình cảm lại không tốt, dễ bị đối phương ghen tuông, nên thủy chung và hãy giữ mình khi tiếp xúc với người bạn khác giới.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng chi tiết từng tháng

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Có chuyến du xuân cùng gia đình, nhận được may mắn lộc tài trong tháng.

+ Nữ mạng: Cuộc sống gia đình vui vẻ, sum vầy và có chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý kẻo mắc bệnh thiếu máu dẫn tới bị đau nhức đầu, sức khỏe giảm sút.

2

+ Nam mạng: Theo tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng tháng 2 thấy mọi việc đều bình thường tuy nhiên trong gia đình có người cao tuổi ngã bệnh, sức khỏe giảm sút rõ rệt

+ Nữ mạng: Khi đi lại xa thì nên chú ý xe cộ, hãy chấp hành đúng luật giao thông như thắt dây an toàn khi di chuyển. Ngoài ra tháng này bệnh tật sẽ biến chuyển theo chiều hướng xấu.

3

+ Nam mạng: Tháng này nam tuổi Đinh Mão sẽ di chuyển nhiều, chú ý xe cộ và tránh mang của cải bên người.

+ Nữ mạng: Công việc được giải quyết nhanh chóng bởi có người tốt giúp đỡ nhưng xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2021 thấy nữ sinh năm 1987 vẫn có chuyện không vui khiến phải lo âu, suy nghĩ.

4

+ Nam mạng: Tháng này có nhiều cơ hội làm ăn đến dẫn tới phải đầu tư tiền của nhiều. Nhưng đừng vì thế mà nam sinh năm 1987 bỏ bê sức khỏe của mình, cần chú ý kẻo ngã bệnh.

+ Nữ mạng: Có công việc phải chi tiêu, ăn uống cần cẩn trọng kẻo bị ngộ độc, rối loạn tiêu hóa, viêm đau dạ dày.

5

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi nam Đinh Mão năm 2021 tháng 5 có sự phát triển mở rộng công việc nhưng âm thầm, bí mật kẻo có kẻ vì đố kỵ mà phá hoại.

+ Nữ mạng: Công việc vẫn như tháng trước nhưng tránh nơi đông người, biết kiềm chế cảm xúc cũng như chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa phải nhờ quan quyền phân xử.

6

+ Nam mạng: Tháng tốt, mọi việc như ý cũng như gia đình có tin vui từ con cái.

+ Nữ mạng: Khi gặp chuyện hung ác hãy thắp hương cầu gia tiên che chở thì mọi chuyện sẽ được giảm bớt, hung hóa cát.

7

+ Nam mạng: Trong gia đình có người gặp nạn có thể không giữ được tính mạng. Bên cạnh đó, nam tuổi Đinh Mão gặp vấn đề về sức khỏe.

+ Nữ mạng: Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2021 7 thấy nữ tuổi này xuất hành đi lại chú ý, sức khỏe giảm sút và vợ chồng con cái có chuyện không vui.

8

+ Nam mạng: Nếu có ý định đổi mới công việc trong tháng này thì không nên. Ngoài ra đi lại cần chú ý.

+ Nữ mạng: Nếu nữ tuổi Đinh Mão đầu tư làm ăn trong tháng này thì kết quả không như ý. Bên cạnh đó tình cảm vợ chồng có chuyện không vui.

9

+ Nam mạng: Theo tử vi Đinh Mão nam mạng 2021 tháng này có sự phát triển đột biến trong công việc. Tuy nhiên, cần cẩn thận với mối quan hệ xung quanh kẻo bị tố cáo, hãm hại, dễ vướng vào vòng lao lý.

+ Nữ mạng: Công việc có phát triển, thay đổi hơn nhưng dễ bị dị nghị, gièm pha, ném đá sau lưng.

10

+ Nam mạng: Bệnh tật không gặp được thầy được thuốc tốt nên lâu khỏi, có việc khiến phải chi tiêu nhiều.

+ Nữ mạng: Cuộc sống có chuyện khiến phải hao tài tốn của, dễ mắc bệnh mãn tính lâu khỏi.

11

+ Nam mạng: Tuy công việc có lợi nhuận nhưng dễ bị người khác vì đố kỵ buông lời gièm pha, nói những điều không hay nhằm mục đích hạ bệ, giảm bớt uy tín của mình.

+ Nữ mạng: Trong gia đình có chuyện khiến các thành viên xung đột, bất hòa. Xem tử vi nữ 1987 năm 2021 chuyên gia khuyên quý bạn khi đi lại cần bảo vệ xe cộ, tài sản đề phòng mất trộm.

12

+ Nam mạng: Theo tử vi 2021 tuổi Đinh Mão nam mạng tháng này thì cuộc sống thuận thành, có người tốt phù trợ, chỉ dẫn nhưng đi lại thì nam sinh năm 1987 cần chú ý.

+ Nữ mạng: Được hưởng âm đức của gia tiên nên cuộc sống luôn có chuyện vui may đến.

 

mail[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [TỬ VI 12 CON GIÁP NĂM 2021]

V. Hóa giải vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng

1. Hãy dâng sớ cúng sao giải hạn

- Nam mạng: Đầu năm cầu an và hãy làm lễ giải hạn vào mỗi tháng. Cụ thể vào ngày 26 âm lịch từ lúc 19h đến 21h thì hãy chuẩn bị lễ cúng gồm bảy ngọn đèn, bài vị ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” bằng giấy màu vàng. Rồi quay về hướng tây lễ.

- Nữ mạng: Đầu năm hãy vào chùa cầu an, dâng sớ giải hạn vào ngày rằm mỗi tháng. Chuẩn bị mười năm ngọn đèn, bài vị ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” bằng giấy trắng. Rồi quay về hướng Tây lễ.

2. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1987 để đón lành tránh dữ

Đối với tuổi Đinh Mão trong năm nay để tăng thêm tài lộc và sức khỏe thì nên bổ trợ mệnh bằng cách tăng thêm ngũ hành thuộc mộc để tăng vận khí hay có thể dùng sim phong thủy hợp tuổi 1987. Vậy tuổi Đinh Mão hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn cùng tham khảo bài phân tích về SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1987 của simphongthuy.vn

Sử dụng phần mềm xem phong thủy sim để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Tử vi Đinh Mão nam nữ mạng 2021 tạo ra cơ hội thách thức nào?

1. Nam mạng

+ Cơ hội mà tử vi Đinh Mão nam mạng 1987 năm 2021 chỉ rõ như sau: Năm nay là năm có sự thay đổi công việc làm ăn, nếu đang vướng mắc trì trên thì sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, dứt điểm. Tuy nhiên nếu ai muốn thay đổi phong thủy bằng cách đổi nơi ở thì không nên, tuy nhiên nếu xây sửa nhà cửa hoặc kinh doanh mua bán nhà đất thì năm nay lại tốt. Muốn kinh doanh đạt kết quả cao thì hãy kết hợp với đối tác sinh năm 1994 và 1989. Chú ý nên khởi sự công việc vào tháng giêng và tháng sáu âm lịch.

+ Thách thức mà khi xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng thấy được: Với nam sinh năm 1987 thì năm nay nên chú ý sức khỏe và đi lại.

2. Nữ mạng

+ Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng thấy năm nay có cơ hội như sau: Nếu muốn sinh con trong năm này thì sẽ được lộc. Các tháng tốt để khởi sự công việc tốt là tháng năm và tháng chạp âm lịch.

Sinh con năm 2021 có tốt, sử dụng phần mềm [XEM TUỔI SINH CON] để coi tuổi con với tuổi bố mẹ có hợp nhau không? 

+ Phân tích tử vi nữ Đinh Mão 2021 thấy năm nay có thách thức sau: Tránh đi lại, mua xe cộ và thay đổi công việc

Qua các thông tin tử vi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng tại bài viết, hy vọng quý vị có hướng đi đúng đắn tránh được vận rủi, gặt hái nhiều may mắn, tài lộc, thành công hơn.

Simphongthuy.vn - Địa chỉ xem tử vi 2021 uy tín!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall