Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam nữ mạng 2007

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng
Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam mạng nữ mạng cho biết có rất nhiều sự đổi mới trong vận trình của quý bạn trong thời gian tới. Vậy ở độ tuổi thanh thiếu niên và vẫn còn phụ thuộc nhiều vào gia đình, những người sinh năm 2007 sẽ gặp được cơ hội hay vấp phải khó khăn gì? Làm thế nào để có cuộc sống bình an, thuận lợi và thành công hơn? Cùng chiêm nghiệm những bình giải về tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2021 nam nữ mạng do các chuyên gia của simphongthuy.vn biên soạn chi tiết ngay trong bài viết dưới đây

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam nữ mạng  

>>>Xem tử vi Đinh Hợi 2021 nam nữ sinh năm 2007 cần những thông tin nào?

 • Năm sinh âm lịch: 2007 (Sanh từ 17/02/2007 đến 06/02/2008)

 • Tuổi can chi: Đinh Hợi

 • Tuổi con heo, cầm tinh con dơi.

 • Ngũ hành bản mệnh: Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà)

 • Nam cung Khôn, nữ cung Tốn.

>>>Cuộc đời và tính cách của người sinh năm 2007

Số mạng của người sinh năm 2007 lúc nhỏ được hưởng phúc, sống sung túc, ấm no. Nhưng từ khi bước vào tuổi từ 20 đến 36 thì có nhiều chuyện khiến tâm lý bất an, lo nghĩ, phiền muộn. Từ 26 tuổi trở đi thì đường công danh sẽ ngày càng phát triển, lên cao. Còn khi về già thì số được hưởng thành quả mà cả cuộc đời đã gây dựng, vui vẻ, no đủ. Nhìn chung cuộc đời của người tuổi Đinh Hợi có nhiều mặt tốt đẹp liên quan tới nhiều phương diện như tình cảm, công danh sự nghiệp, tài lộc…cuộc đời không phải khổ đau về thể xác, nhận được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Sử dụng phần mềm [XEM TỬ VI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2007.

II. Sơ lược tử vi tuổi Đinh Hợi 2021 nam nữ sinh năm 2007 về cuộc sống

1. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam mạng thep các phương diện cuộc sống

 • Năm nay bố mẹ hãy đầu tư cho nam tuổi này học thêm, trau dồi kiến thức bởi nếu không cố gắng thì khó đạt được kết quả như ý.

 • Dù tuổi nhỏ chưa thể đi làm nhưng năm nay tuổi này đã biết cách cân đối giữa chi và tiêu.

 • Theo tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng năm 2021 gia đình có việc buồn xảy đến, bố mẹ bất hòa, lục đục và trong gia đình họ hàng sẽ có người lớn tuổi mắc bệnh tật khó qua khỏi.

 • Có hạn tai ách khi đi lại, dễ bị xe cộ đâm ngã, va chạm khiến chân tay sứt mẻ.

2. Bối cảnh tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nữ mạng chi tiết

 • Năm Tân Sửu, nữ tuổi Đinh Hợi sẽ có tên trong bảng vàng bởi học hành thuận lợi, có người tốt giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối.

 • Bố mẹ sẽ phải hao tốn tiền của cũng như nữ tuổi này phải xuất tiền tiết kiệm chi tiêu vào học hành thi cử cũng như trong cuộc sống.

 • Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2021 xấu về các mối quan hệ ngoại giao giữa nữ sinh năm 2007 với bạn bè. Bên cạnh đó gia đình có chuyện lộn xộn, bất hòa xảy đến.

 • Năm nay sức khỏe của nữ tuổi này suy yếu, cơ thể suy nhược, sắc mặt tái nhợt do máu huyết kém lưu thông. Cũng như khi đi lại dễ bị các con vật cắn đá.

III. Xem tử vi Đinh Hợi 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn

1. Xét theo thiên can địa chi để dự đoán tử vi Đinh Hợi năm 2021 nam nữ mạng

Theo cách xem thiên can và địa chi xung hợp ta thấy can Đinh (Đinh Hợi) TƯƠNG PHÁ với can Tân (Tân Sửu): báo hiệu một năm đầy bất lợi, gian nan. Còn khi xét theo địa chi thì chi Hợi BÌNH HÒA với chi Sửu: báo hiệu năm 2021 mọi việc như ý, suôn sẻ.

2. Xem tuổi Đinh Hợi năm 2021 cho nam nữ sinh năm 2007 theo sao tử vi

a. Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2021

Nam mạng

Nữ mạng

Theo sự dịch chuyển hàng năm của 9 sao chiếu thì sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi 2007. Đây là một trung tinh, mang ý nghĩa học hành ở mức bình thường, đi lại nên chú ý tới lời nói kẻo bị hạn khẩu thiệt, không hay. Sức khỏe ốm yếu, bệnh tật. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2021 nam mạng trong nhà dễ gặp chuyện liên quan tới quan quyền, gia đình lộn xộn, không yên ổn. Để giảm bớt thì tránh xuất hành đi lại xa vào tháng hai và tháng tám âm lịch

La Hầu chính là sao chiếu của nữ sinh năm 2007. Đây là hung tinh ảnh hưởng tới cả nam và nữ. Theo tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng thì năm nay tuổi này gặp nhiều điều không may, khiến gia đình phải gặp cửa quan, kiện cáo. Xuất hành dễ gặp nhiều chuyện tai bay vạ gió khiến tâm lý bất an, lo nghĩ. Đặc biệt vào tháng giêng và tháng bảy âm lịch dễ có tai ách liên quan tới bệnh tật như máu huyết lưu thông kém, cơ thể mệt mỏi, thị giác giảm sút.

 

b. Sao hạn tuổi Đinh Hợi năm 2021

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn Thiên La chính là hạn sao của nam tuổi này. tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nam mạng dự đoán năm tới dễ bị ốm đau, bệnh tật, ảnh hưởng tới việc học hành thi cử. Bố mẹ hãy mua lễ kêu gia tiên che chở và đến chùa dâng lễ nhờ sư thầy làm lễ thì mới suy giảm. 

Theo tử vi thì hạn Diêm Vương là hạn của nữ tuổi Đinh Hợi trong năm 2021. Có nghĩa năm nay nếu gia đình có xảy ra kiện tụng thì không có lợi, gia đình bất hòa. Tuy nhiên nếu gia đình khởi sự kinh doanh thì có lộc may mắn

 

c. Lấy lá số tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam và nữ để phân tích vận hạn

Sau khi chuyên gia lấy lá số tử vi nam Đinh Hợi 2021 cho nam sinh năm 2007 thì thấy bộ sao cố định trên bốn cung sao như sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao cố định là sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc,  sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh, sao Tướng Quân

- Cung nhị hợp có bộ sao cố định là sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt

- Cung xung chiếu có bộ sao cố định là sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

- Cung tam hợp có bộ sao cố định là sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ, sao Thiên Quan, sao Phượng Các.

>>>Giải nghĩa từng bộ sao cố định trên thầy Vương Phong Thủy có chia sẻ rằng năm Tân Sửu, việc học hành sẽ có nhiều bất lợi, thi khoa bảng vàng không được như ý. Xuất hành ra ngoài dễ bị lây nhiễm bệnh tật, ốm đau. Bên cạnh đó xem tử vi Đinh Hợi nam mạng 2007 năm 2021 thấy trong năm sẽ có chuyện muộn phiền xảy ra khiến các thành viên trong nhà bất an, lo nghĩ.

So với nam tuổi Đinh Hợi thì nữ sinh năm 2007 có bộ sao tử vi trên bốn cung tiểu vận, nhị hợp, xung chiếu và tam hợp được thể hiện trên lá số tử vi Đinh Hợi nữ mạng 2007 năm 2021 như sau:

- Trong cung tiểu vận + bộ sao cố định dịch chuyển như sau: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

- Trong cung xung chiếu + bộ sao cố định dịch chuyển như sau: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

- Trong cung nhị hợp + bộ sao cố định dịch chuyển như sau: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

- Trong cung tam hợp + bộ sao cố định dịch chuyển như sau: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ.

>>>Theo quy luật dịch chuyển cung sao phía trên: bộ sao cố định có ý nghĩa báo hiệu đường học vấn của nữ sinh năm 2007 được thầy cô, bạn bè giúp đỡ. Khoa bảng đỗ đạt như ý và trong gia đình có tin vui đưa tới như có cưới tin, hỷ sự, công việc thành công. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2021 nữ mạng thì năm Tân Sửu nữ tuổi này dễ bị các con vật làm bị thương.

3. Xem bói tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 2007 theo vận niên Mã Trúng Đao

Theo phương pháp hóa cầm chưởng thì Mã Trúng Đao chính là vận niên của nam nữ sinh năm 2007. Báo hiệu hãy kiềm chế cảm xúc, kệ người đời nói, “việc họ họ làm, việc mình mình làm” bởi dễ khiến bố mẹ vướng vào lao lý. Ngoài ra xem tử vi Đinh Hợi năm 2021 nam nữ mạng thấy năm nay có hạn thủy ách nên tránh đi bơi, chơi gần sông nước, đi tắm biển. Sau cùng tránh đi lại xa kẻo gặp hạn giữa đường. Càng về cuối năm thì sẽ tốt hơn.

Thành tâm [XIN LỘC QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nam nữ mạng chi tiết các tháng trong năm Tân Sửu

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Tháng có chuyện vui may và được người lớn tuổi tặng thưởng tài sản, tiền bạc.

 • Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng, tháng giêng nữ tuổi này vui xuân bên gia đình. Tuy nhiên có hạn về lời nói, dễ bị tranh chấp, cãi vã trong các mối quan hệ ngoại giao.

2

 • Nam mạng: Tháng này tình cảm của nam sinh năm 2007 sẽ được đáp lại, trong gia đình họ hàng có chuyện vui như cưới xin, hỷ mạch, thi đỗ khoa bảng.

 • Nữ mạng: Tháng tiền của chi tiêu nhiều và sức khỏe sẽ suy giảm, ốm yếu.

3

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi Đinh Hợi nam mạng 2007 năm 2021, trong tháng có người xa quê lâu ngày về thăm. Tuy nhiên chú ý có chuyện lục đục xảy ra trong gia đình

 • Nữ mạng: Công việc của bố mẹ có chuyện bất lợi xảy ra bởi có tiểu nhân “ném đá giấu tay”

4

 • Nam mạng: Có chuyện vui may về đường học hành thi cử nhưng sẽ phải chi tiêu, hao tán nhiều tiền bạc.

 • Nữ mạng: xem tử vi Đinh Hợi 2021 nam nữ mạng thấy trong gia đình họ hàng có chuyện vui như hỷ mạch, công việc thành công hay gia đình có đôi chia ly, giận hờn sẽ hàn gắn lại trong tháng này.

5

 • Nam mạng: Chú ý khi giao thiệp bên ngoài, thể trạng suy yếu, áp lực dẫn tới đi ngủ bị gặp ác mộng.

 • Nữ mạng: Tháng vượng cho công việc làm ăn của gia đình nhưng sức khỏe bị giảm sút

6

 • Nam mạng: Tháng này nam sinh năm 2007 kết giao với nhiều bạn bè. Về tình cảm thì tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nam mạng cho biết dễ gặp nhiều chuyện khiến đôi bạn hiểu lầm, giận hờn nhau.

 • Nữ mạng: Ra ngoài dễ lây nhiễm bệnh tật và sức khỏe suy giảm do máu huyết kém lưu thông.

7

 • Nam mạng: Có tai ách khi tham gia giao thông khiến để lại dị tật ở chân tay.

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2021 nữ mạng, có kẻ đặt điều, bơm đặt những điều không hay cho nữ tuổi Đinh Hợi bởi ra ngoài tuổi này luôn được quý nhân giúp đỡ

8

 • Nam mạng: Tháng tai ách về sức khỏe trong gia đình. Cả ông bà bố mẹ đều ngã bệnh.

 • Nữ mạng: Có người giới thiệu, vun vén với người khác giới. Tuy nhiên trong tháng chú ý khi chi tiêu kẻo hoang phí, dẫn tới hao hụt tài chính.

9

 • Nam mạng: Có nạn thủy ách nên tránh đi bơi, tắm biển, đến gần nơi sông hồ. Ngoài ra xem tử vi 2021 Đinh Hợi nam mạng thấy khi ra ngoài chú ý bởi dễ gặp phải cảnh quan quyền.

 • Nữ mạng: Có tin vui về khoa bảng, học hành nhưng chú ý khi đi bơi, tắm biển, di chuyển bằng thuyền bè.

10

 • Nam mạng: Tháng có người giới thiệu chị em, con cháu cho nam tuổi Đinh Hợi. Tuy nhiên về sức khỏe thì chú ý bởi dễ mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa

 • Nữ mạng: chiếu theo tử vi năm 2021 tuổi Đinh Hợi nữ mạng, nếu gặp chuyện hung ác giữa đường, bố mẹ hãy mua lễ kêu gia tiên che chở để hung hóa cát.

11

 • Nam mạng: Có kẻ gian bơm đặt, ném đá sau lưng ảnh hưởng đến cuộc sống của nam tuổi Đinh Hợi. Ngoài ra tuổi này sẽ gặp một số vấn đề liên quan tới răng miệng như đau nhức răng, viêm lợi,...

 • Nữ mạng: Gia đình lục đục, bất hòa cũng như có một số vấn đề xảy ra trong công việc làm ăn của bố mẹ.

12

 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam mạng thấy có hạn bị thương ở chân tay, có tai ách khi tham gia giao thông cũng như tiền của bị trộm cắp, hao tán.

 • Nữ mạng: Cuối năm tình cảm có sự chia ly, bên cạnh đó chú ý về việc học hành.

 
mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM BÓI TỬ VI NĂM 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

V. #2 phương pháp hóa giải hạn tử vi tuổi Đinh Hợi 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sớ giải hạn tử vi Đinh Hợi năm 2021 nam nữ mạng

- Nam tuổi Đinh Hợi giải hạn sao Vân Hớn bằng cách:

+ Đầu năm nên làm lễ cầu bình an hoặc vào ngày 29 âm lịch hàng tháng mua lễ giải hạn tử vi 2021 Đinh Hợi nam mạng. Cụ thể vào giờ hợi (21h đến 23h) thì tại hướng Tây, đốt mười năm ngọn nến, dùng bài vị được làm bằng giấy màu hồng - trên đó có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn tạ.

- Nữ tuổi Đinh Hợi giải hạn sao La Hầu mà tử vi nữ Đinh Hợi 2021 đã phân tích ở trên theo các bước:

Bước 1: Đầu năm mua lễ lên chùa cầu an hoặc giải hạn hàng tháng

Bước 2: Vào giờ Hợi (21h đến 23h) ngày 08 âm lịch thì ngoài chuẩn bị bài vị được làm bằng chất liệu giấy màu vàng có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” thì hãy đốt chín ngọn nến

Bước 3: Quay về hướng Bắc khấn tạ.

2. Giải hạn tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2021 nam nữ mạng bằng sim phong thủy hợp tuổi

Đối với tuổi Đinh Hợi trong năm tân sửu nên tập trung vào việc học hành mới mong đạt kết quả tốt không nên vì tình cảm và ảnh hưởng tới việc học hành và theo vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2021 trong năm nay quý cháu nên chú ý sức khỏe và tăng cường cát khí cho bản thân thì nên dùng sim phong thủy hay đồ vật phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ. Vậy cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2007 ra sao thì mời quý bạn tham khảo bài luận [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 2007

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Tổng hợp những cơ hội/thách thức dành cho nam nữ sinh năm 2007

1. Nam tuổi Đinh Hợi có những lưu ý gì?

+ Cơ hội dành cho nam sinh năm 2007 đó là hãy nên trau dồi kiến thức, mở mang mối quan hệ ngoại giao với bạn bè. Cụ thể theo tử vi 2021 Đinh Hợi nam mạng tháng đại lợi cho tuổi này là tháng giêng và tháng bảy âm lịch.

+ Còn những thử thách cho tuổi này có lẽ là đi lại khó khăn, xuất hành có hạn thủy ách.

2. Nữ tuổi Đinh Hợi có những lưu ý gì?

+ Hãy nên học thêm, tới những trung tâm và đổi nơi học tập thì kết quả khoa bảng sẽ như ý. Tháng tốt cho những tuổi này là tháng tư và tháng mười âm lịch.

+ Vấn đề cản trở cuộc sống lớn nhất cho nữ tuổi này có lẽ là sức khỏe. Vì theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nữ mạng khí huyết kém lưu thông nên thể lực suy yếu, nhức mỏi chân tay,... dẫn tới làm việc gì cũng khó.

Những thông tin dự đoán tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam nữ mạng chỉ có ích khi người xem thực sự để tâm, lưu ý. Song song với điều đó, cần chuẩn bị tốt về năng lực và tinh thần để sẵn sàng đón may giải hạn, đề phòng rủi ro đúng cách. Có như vậy bạn mới có được những cơ hội tốt, hạn các vấn đề rủi ro và có được cuộc sống như ý. Hy vọng qua những thông tin tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi nam nữ mạng trên, quý bạn Đinh Hợi đã nắm bắt được vận và mệnh của mình, sẵn sàng cho một năm Tân Sửu thành công, hạnh phúc.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall