Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

15:11 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi đã trở thành một thói quen, món ăn tinh thần và cũng là truyền thống của người Việt chúng ta. Vậy đối với người tuổi 1960 thì tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng sẽ có cuộc sống, vận hạn hung cát ra sao. Phần luận tử vi sẽ dựa vào sao hạn, sao chiếu, thiên can, địa chi. Từ đó kết luận được các phương diện chính như tài lộc, công danh, tình duyên, sức khỏe sẽ có những điểm gì nổi bật. Từ đó sẽ giúp quý bạn có góc nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình trong năm 2022.

XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ (1960) NĂM 2022

Dương mạng Canh Tý - Tuổi Âm: 63 tuổi

Sinh từ: 01/01/1960 đến 30/12/1960 âm lịch
 

I. Chia sẻ đôi nét tuổi Canh Tý sinh năm 1960

 • Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

 • Cung phi: Nam cung Tốn - Nữ cung Khôn

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này có tính cách năng động, cần cù, chăm chỉ, có thể dễ dàng thích ứng với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra tuổi này là người luôn tràn đầy nhiệt huyết, thích ngoại giao, kết bạn, hoạt ngôn, có tài ứng biến, xoay xở giỏi. Tuổi Canh Tý còn có tính cách anh hùng, không chịu khuất phục và sẵn sàng bảo vệ kẻ yếu thế. 

 • Tổng quan về mạng vận: Theo tử vi trọn đời nam sinh năm 1960 tuổi nhỏ sẽ trải qua nhiều biến cố, sóng gió. Trưởng thành sẽ vượt qua nhiều gian nan, khó khăn, hậu vận thì mới được yên ấm, hạnh phúc. Nhìn chung tuổi này có đường công danh khá tốt, đi lên từ 27 tuổi trở lên, sức khỏe yếu kém, gia đạo khá tốt vào thời trung vận. Còn xét về nữ mạng thì tuổi này có số mạng may mắn từ thuở nhỏ, số có hồng đức nên con đường sự nghiệp tạo dựng dễ dàng, thăng tiến phát triển, con đường gia đạo cũng được đầy đủ, nhận được nhiều yên ấm, hạnh phúc. 

 • Phong thủy hợp: 
  + Màu sắc hợp: đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu đất
  + Tuổi hợp: Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971
  + Số hợp: số 9
  + Hướng hợp: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

  Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nên ứng dụng màu hợp tuổi và số hợp tuổi vào cuộc sống như thế nào. Bạn có thể xem chi tiết tại:
  ===>>> Xem màu hợp tuổi Canh Tý năm 2022
  ===>>> Con số may mắn tuổi Canh Tý năm 2022

II. Tổng quan tử vi Canh Tý năm 2022 nam nữ mạng

1. Xem tử vi 2022 tuổi Canh Tý theo thiên can

Năm nay tuổi này có thiên can Canh (hành Thủy) gặp năm có thiên can Nhâm (hành Thủy) được Bình Hòa. Như vậy, tuổi Canh Tý 1960 năm 2022 báo hiệu một năm công việc làm ăn đều diễn ra bình thường, không thay đổi, các khâu làm việc vẫn diễn ra không có sự cản trở. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu, ăn uống.

2. Luận tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý theo địa chi

Địa chi Tý gặp địa chi Dần sẽ được Bình Hòa, báo hiệu một năm công việc chỉ có ít thay đổi, tiền bạc cũng chỉ đủ để chi tiêu.

3. Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành Thổ sinh xuất với ngũ hành Kim, báo hiệu xấu. Chủ về sự hao tài tốn của, tài chính tụ tán bất thường, sức khỏe giảm sút, mắc nhiều bệnh tật liên quan đến tuổi già.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm cho tuổi Canh Tý nữ mạng

Theo tử vi 1960 năm 2022 tuổi này nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần, hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần. Xuất hành tốt nhất là vào giờ Dần và giờ Mão chính là giờ hoàng đạo.

Giờ Dần và giờ Mão là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

III. Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng

1. Vận hạn tử vi Canh Tý 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi Tý 1960 năm 2022 nam mạng thì tuổi này sẽ gặp sao Vân Hớn thuộc nhóm sao Hỏa Tinh, mọi sự đều diễn ra trung bình, điều tiếng, tai nạn gây thương tật, đau ốm, nóng nảy, hấp tấp dẫn tới nhiều việc, tai hình khó tránh nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Trong hai tháng này nên đề phòng gặp các chuyện liên quan tới pháp luật, nhà cửa bất hòa, chăn nuôi khó khăn.

 • Hạn năm 2022: Năm nay tuổi này gặp đại hạn Huỳnh Tuyền nên dễ gặp bệnh tật đau ốm khó qua khỏi. Tránh cầu sự làm ăn bởi chủ về thất bại.

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2022 thì tuổi này gặp hạn tuổi Hoang Ốc, ngũ thọ tử. Nếu làm nhà dựng cửa trong năm nay thì vợ chồng bất hòa, rạn nứt, dễ lâm vào cảnh chia ly từ biệt mỗi người một nơi.

 • Tứ trụ “Thiên Khắc, Địa hao”: Năm nay công việc làm ăn kinh doanh vẫn thu lại được nhiều lợi nhuận, gặp nhiều bất trắc khó khăn. Đầu cơ khó thành vì ngoại giao sẽ gặp nhiều đối tác không hợp với tuổi, dẫn tới công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề hung xấu. Về phương diện tình cảm gia đình thì tuổi này gặp nhiều chuyện khiến tinh thần không được tốt, bất an. Bản thân gặp nhiều bất trắc, nạn tai giữa đường.

  Sinh năm 1960 nam mạng năm 2022 gặp sao gì chiếu mệnh, hạn gì và cách hóa giải ra sao. Tất cả sẽ được giải đáp tại Tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 sao gì?

2. Bói tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 về công việc làm ăn

Năm nay tuổi này công việc làm ăn không thuận lợi cho công việc làm ăn, gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng càng về cuối năm công việc ngày càng khởi sắc do có nhiều người giúp đỡ và sẽ có nhiều định hướng mới cho năm tới. 

Để công việc luôn thuận lợi và may mắn thì nam mạng tuổi Canh Tý nên làm ăn với tuổi nào? Xem chi tiết tại: Sinh năm 1960 hợp làm ăn với tuổi nào? 

3. Xem tử vi Canh Tý nam mạng 2022 về sức khỏe

Xét phương diện này thì năm nay người sinh năm 1960 gặp sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau, sức khỏe suy giảm. Bên cạnh đó, năm nay tuổi này cũng cần chú ý các bệnh liên quan tới huyết áp, hệ bài tiết suy giảm, ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

4. Luận tử vi 1960 năm 2022 nam mạng về vận may tiền bạc

Theo tử vi tuổi Canh Tý 2022 nam mạng tuổi này chỉ làm ăn chỉ ở mức trung bình, kém hanh thông , không tốt không xấu, có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống. Ngoài ra năm nay không thuận trong việc đầu tư kinh doanh hay mở rộng quy mô đầu tư. 

5. Về phương diện tình cảm của nam tuổi Canh Tý năm 2022

Xét theo phương diện này thì năm nay có tin vui hỷ tín như thêm người thêm của trong gia đình. Nhưng cần phải chú ý trong gia đình có người già ngã bệnh, sức khỏe suy kiệt.

6. Dự đoán tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng về hướng ngoại giao/xuất hành

Năm nay tuổi canh Tý sinh năm 1960 nam mạng xuất hành giao lưu khá thuận lợi nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe cũng như có nhiều tin xấu đưa đến đi đi xa.

7. Tử vi Canh Tý 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm chú ý bảo vệ sức khỏe bởi nếu ngã bệnh sẽ lâu khỏi bệnh

 • Tháng 2: Gia đạo thiếu hòa khí nên tình cảm gia đình không thuận, vợ chồng cãi vã, tài vận không tốt.

 • Tháng 3: Mọi sự đều như ý, hanh thông, có tin vui đưa đến trong tháng này

 • Tháng 4: Tháng này có chuyện vui đưa đến, bệnh tật ốm đau thì sẽ gặp được thầy thuốc tốt nhanh khỏi bệnh

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Tý 1960 năm 2022 nam mạng dự đoán tháng này nếu xuất hành đi xa cần chú ý cẩn thận, dễ mắc các bệnh khiến sức khỏe giảm sút.

 • Tháng 6: Sức khỏe không thuận, cần chú ý có kẻ gian hãm hại, phá công việc lẫn tình cảm gia đình

 • Tháng 7:Tháng này cần chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết cũng như các bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp.

 • Tháng 8: Có lộc tài về tiền của nhưng nam tuổi Canh Tý cần chú ý khi sử dụng dao kéo

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi nam Canh Tý 2022 tháng này cần chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp và chú ý trong nhà có người lớn đau ốm

 • Tháng 10: Tháng này cuộc sống có khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, bệnh tật sẽ gặp được thầy thuốc tốt nên nhanh khỏi.

 • Tháng 11: Trong gia đình cần chú ý có hạn khiến các thành viên gặp không ít khó khăn, điều tiếng, hao tài tốn của.

 • Tháng 12: Cuối năm có tin vui hỷ tín đưa đến, mọi sự đều hanh thông như ý.

Kết luận: Năm nay nam cung Tốn Mộc gặp năm cung Khôn Thổ phạm Khắc xuất, chủ về trung bình. Mọi công việc đều phải chủ động, một mình giải quyết, nhờ vả bạn bè, người thân cũng không được. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng quý ông cần chú ý mất cắp trộm cắp tài sản. Các tháng cát mà tuổi này nên khởi sự mọi việc đó là tháng 3, tháng 10. Các tháng còn lại sẽ gặp không ít khó khăn trên nhiều phương diện cần chú ý.

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

1. Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay nữ sinh năm 1960 gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là sao xấu, đem đến điều không tốt, dễ liên tới tới quan quyền, cãi vã, điều tiếng, tai nạn, chú ý các bệnh liên quan tới thị giác, máu huyết, tài sản hao tổn. Bên cạnh đó, tuổi này sẽ gặp nhiều chuyện khiến tinh thần không tốt, muộn phiền, sầu bi. Xấu nhất là vào tháng giêng và tháng bảy âm lịch.

 • Hạn năm 2022: Chú ý năm nay gặp đại hạn Toán Tận, tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 báo hiệu hao tài tốn của, bệnh tật ốm đau, ra ngoài cần chú ý cẩn thận tai nạn về giao thông, nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó cần chú ý tránh khai thác lâm sản.

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi thì năm nay gặp hạn Hoang Ốc, ngũ thọ tử. Xây nhà dựng cửa không tốt, vợ chồng ly tán, gia đạo bất hòa, con cái mỗi người một nơi.

 • Tứ trụ “Thiên Sinh, Địa Hung”: Trong năm nay cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc, sức khỏe giảm sút, đi lại gặp tai nạn. Công việc làm ăn trong gia đình có kẻ chọc phá, hãm hại. Mưu cầu làm ăn thì thua lỗ, trong nhà có chuyện không may xảy đến.

  Sinh năm 1960 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh, sao hạn là gì và chi tiết cách giải hạn ra sao. Mời bạn xem tại  Tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 sao gì?

2. Luận giải tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Năm nay công việc làm ăn kinh doanh trung bình không tốt không xấu, tránh phát triển, mở mang trong công việc bởi sẽ thu lại kết quả không tốt.

3. Sức khỏe của nữ tuổi Canh Tý năm 2022

Xét về phương diện này năm nay tuổi này dễ đau nhức xương khớp mỗi khi trái gió trở trời. Cần chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và bệnh liên quan đến tuổi già phải mổ xẻ.

4. Xem tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng về vận may tiền bạc

Năm nay tài chính không làm ra được, chỉ đủ chi tiêu và sinh hoạt trong cuộc sống. Ngoài ra cần chú ý tránh xuất tiền làm ăn, mưu cầu đầu tư bởi sẽ không thu lại được vốn tốt.

5. Chi tiết về phương diện tình cảm của nữ tuổi 1960 nữ mạng

Chiếu theo tử vi nữ Canh Tý năm 2022 năm nay trong gia đình có người già có người cao tuổi ốm đau, bệnh tật, sức khỏe giảm sút. Tuy nhiên cần chú ý công việc làm ăn của con cháu sẽ gặp nhiều vấn đề không hay, phải đến cửa quan để giải quyết.

6. Dự đoán tử vi Canh Tý nữ mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Năm nay tuổi này xuất hành giao lưu bên ngoài không tốt, ngoại giao với đối tác làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn

7. Tử vi 2022 Canh Tý nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Mở đầu năm mới nữ tuổi Canh Tý sẽ cùng vui xuân cùng gia đình nhưng cần chú ý sức khỏe không tốt.

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi, công việc làm ăn tháng này có sự đổi mới, tình cảm gia đình không thuận, như ý. 

 • Tháng 3: Tháng này cần chú ý mọi sự trong cuộc sống bởi dễ vướng vào quan quyền bởi giấy tờ pháp lý.

 • Tháng 4: Theo tử vi nữ mạng 1960 năm 2022 tháng này có hỷ tín đưa đến trong gia đình như con cháu có thai khí, thêm dâu thêm rể.

 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi này gặp nhiều khó khăn, bất lợi về nơi ăn chốn ở, di chuyển xa sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe.

 • Tháng 6: Mọi việc trong gia đình đều diễn ra bình thường, khó khăn ắt gặp được người tốt giúp đỡ.

 • Tháng 7: Mọi sự không thuận, chú ý các bệnh huyết áp thấp huyết áp cao, cẩn trọng có thể bị đột quỵ trong tháng này.

 • Tháng 8: Tháng này tài lộc thuận thành nhưng dễ ốm đau, không gặp được thầy thuốc tốt nên lâu khỏi bệnh.

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi nữ Canh Tý 2022 gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, công việc của các thành viên không tốt, chuyện tình cảm không như ý.

 • Tháng 10: Công việc như ý nhưng cần chú ý gia đạo bởi có hiềm khích, thiếu hòa khí.

 • Tháng 11: Tháng này phương diện tài chính dễ bị hao tài tốn của, có nhiều thị phi đưa đến.

 • Tháng 12: Cuối năm công việc sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc thuận thành như ý.

Kết luận: Nữ cung Khôn Thổ gặp năm cung Khôn Thổ được tương trợ, tốt. Như vậy tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng báo hiệu một năm có một số thay đổi trong công việc cũng như gặp khó khăn ắt có người tốt hỗ trợ, giúp đỡ để vượt qua

Như vậy theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng có thể thấy đây là một năm không tốt cho quý ông tuổi Canh Tý. Sức khỏe giảm sút, dễ sinh bệnh, lâu khỏi, nhất là về bệnh huyết áp. Công việc làm ăn bất thành, đầu cơ làm ăn cũng không có lợi, không thu lại được tiền bạc, vì công việc mà lo lắng, suy nghĩ nhiều sinh bệnh. Còn tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy quý bà cũng gặp nhiều vấn đề khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất lợi, đau ốm lâu khỏi, công việc làm ăn của tuổi này cũng gia đình cũng gặp nhiều thăng trầm, tài sản hao tài tốn của, năm nay gia đạo cần chú ý có chuyện muộn phiền xảy ra. Hy vọng nội dung tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý nam nữ mạng sẽ giúp quý bạn nắm được vận mệnh vận hạn hung cát một cách chi tiết nhất. Sau cùng chúc quý bạn một năm an khang thịnh vượng!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall