Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng 1960

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Trước đây, để xem được tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng thì thông thường mọi người phải đến gặp thầy tử vi hoặc một số người tìm hiểu qua sách vở, người thân, bạn bè...Những cách thức này tuy có những hiệu quả nhất định nhưng thường gây mất thời gian, công sức, tiền bạc cho quý bạn. Giờ đây, quý bạn có thể xem tuổi Canh Tý năm 2021 cập nhật mới nhất bằng cách xem online tại Simphongthuy.vn. Việc tìm được địa chỉ xem tử vi Canh Tý 2021 nam nữ sinh năm 1960 uy tín quyết định không nhỏ tới việc ứng dụng thành công và hiệu quả. Simphongthuy.vn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay với hệ thống chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiều năm cung cấp và giải đáp các vấn đề về phong thủy, tử vi. Nếu quý bạn vẫn đang chưa biết xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 nam mạng và tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nữ mạng ở đâu uy tín, tiện lợi thì hãy tham khảo ngay cùng Simphongthuy.vn qua bài viết dưới đây!

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng 

1. Xem tử vi Canh Tý năm 2021 cần những thông tin nào?

 •  Tuổi can chi: Canh Tý

 • Năm sinh âm lịch: 1960 (Sanh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961)

 • Xương con chuột, tướng tinh con dê,

 • Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)

 • Nam cung Tốn, nữ cung Khôn

2. Cuộc đời của người sinh năm 1960

Đa phần những người tuổi Canh Tý cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, đặc biệt là lúc còn nhỏ. Người tuổi này có số hưởng phúc đức nên được nhiều cơ hội thuận tiện hoàn thành sự nghiệp. Đến thời trung vận thì quý bạn sẽ được mọi việc thuận lợi và sung sướng. Hậu vận an nhàn, thảnh thơi, tận hưởng thành quả khi về già.

----------O0O--------

►►► XEM TỬ VI NGÀY SINH để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1960.

----------O0O--------

II. Phân tích bối cảnh tử vi tuổi tý 1960 năm 2021 cho nam và nữ chi tiết

1. Xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 nam mạng theo từng phương diện cuộc sống 

 • Quý bạn nam mạng tuổi Canh Tý trong năm Tân Sửu công việc kinh doanh tương đối may mắn, hơn nữa lại có sự hỗ trợ của quý nhân nên công việc gì cũng được hanh thông.

 • Tiền bạc trong năm hanh thông, có lộc tiền bạc do người khác đưa tới, có thể là con cháu.

 • Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021, trong năm này quý bạn chú ý trong nhà có người già sức khỏe không tốt, có thể ốm đau lâu ngày.

 • Sức khỏe của quý bạn không được tốt, lưu ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc huyết áp không tốt.

Ngày mai, nam sinh năm 1960 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng BÓI BÀI TÂY 32 LÁ để hiểu rõ!

2. Bình tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng trong cuộc sống

 • Công việc làm ăn của quý bạn và thành viên trong nhà đều không được thuận lợi như ý, thậm chí còn gặp nhiều bất lợi.

 • Năm Tân Sửu người nữ mạng tuổi Canh Tý tiền bạc khó khăn, các phương thức kiếm tiền không như ý.

 • Tình cảm của gia đình không tốt hoặc có chuyện không vui đưa tới trong năm.

 • Quý bạn lưu ý bệnh về tuổi già, trí nhớ không tốt hoặc di chuyển xe cộ cẩn thận. 

►►►Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO CUNG MỆNH

III. Xem tử vi Canh Tý 2021 nam nữ mạng theo #5 yếu tố để dự đoán vận hạn

1. Dựa theo thiên can và địa chi để xem hạn tử vi Canh Tý năm 2021 nam nữ sinh năm 1960

 • Theo thiên can xung hợp thì can Canh gặp can Tân: mối quan hệ bình hòa, chủ về thuận thành

 • Còn theo mối quan hệ địa chi xung hợp thì chi Tý gặp chi Sửu: Tý - Sửu nhị hợp nên chủ đem lại những điều may mắn, tốt lành.

2. Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam nữ mạng theo sao tử vi

a. Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Sao Thái Âm chiếu mạng được ví như mặt trăng, đây là sao tốt. Người sao này chiếu được sự hỗ trợ về mặt tiền bạc từ bạn bè. Chính vì thế sao này còn được gọi là tài tinh. Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng, đây cũng là một năm rất tốt về mặt tình duyên cho người tuổi Canh Tý nam mạng, được mai mối tìm được duyên tình như ý. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 9 (Âm lịch).

Thái Bạch là sao xấu. Công việc kinh doanh không được tốt, tiền tài hao tán, đề phòng về quân sự. Người nữ tuổi Canh Tý lưu ý các tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8, hạn chế kết hợp với người thuộc ngũ hành Mộc và sử dụng màu trắng (màu sắc khắc kỵ của tuổi quý bạn trong năm 2021).

 

b. Hạn sao tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

>>>Hạn sao 2021: Diêm Vương

Những người gặp hạn Diêm Vương gia đạo bất hòa, tiền của hao tán hoặc mất mát. Tuy nhiên nếu mưu cầu về kinh doanh hay làm ăn thì có lộc về tiền tài.

>>>Hạn sao 2021: Thiên La

Gặp hạn này người tuổi Canh Tý có thể dễ bệnh tật hay ốm đau lâu ngày. Bệnh tật đều do sự quấy phá của quỷ ma, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

 

Xem chi tiết ►►► Sinh năm 1960 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

c. Lập luận lá số tử vi tuổi tý 1960 năm 2021 nam nữ mạng

Nam sinh năm 1960 được chuyên gia lập lá số tử vi Canh Tý nam mạng 1960 năm 2021 theo sự dịch chuyển bộ cung sao cố định được thể hiện như sau:

 • Dịch chuyển bộ sao trên cung tiểu vận sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao: bộ sao chủ về khi ra ngoài quý bạn được người giúp đỡ. Đường ăn uống có lộc tuy nhiên sức khỏe trong năm không được tốt.

 • Dịch chuyển bộ sao trên cung xung chiếu trong lá số tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam mạng có sao Lưu Niên Văn Tinh, sao Suy, sao Trực Phù, sao Đại Hao: bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, chú ý có thể dễ mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa.

 • Dịch chuyển bộ sao trên cung nhị hợp sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh: bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn năm này không tốt, mọi sự phát triển và mở mang đều không thuận.

 • Dịch chuyển bộ sao trên cung tam hợp trong lá số tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 có sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử: bộ sao chủ về quý bạn được hỗ trợ trong nhiều công việc. Tình cảm của gia đạo trong năm không tốt.

>>>So sánh với việc dịch chuyển cung sao năm 2021 so với năm 2020 thấy Tân Sửu là năm tương đối may mắn cho người tuổi Canh Tý nam mạng, được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên xem tử vi nam Canh Tý 2021 thấy trong năm có sự hao tán nhiều tiền bạc. Gia đạo đón nhiều chuyện vui về hỷ tín, thêm người thêm của. Nếu có dự định đầu cơ tiền bạc trong năm thì nên suy tính kỹ lưỡng, duy trì công việc cũ sẽ tốt hơn. 

Với nữ tuổi Canh Tý thì bộ sao cố định trên lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng được thể hiện như sau:

Tên cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Cung tiểu vận:

Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Trong nhà có tin vui, lưu ý về phần sức khỏe không tốt

Cung xung chiếu:

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt

Ra ngoài làm việc gì cũng có sự hỗ trợ của người khác. Lưu ý về vấn đề pháp lý giấy tờ.

Cung nhị hợp:

Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát

Trong nhà thiếu đi hòa khó, công việc kinh doanh của thành viên gia đình có thể gặp nhiều biến cố, khó khăn.

Cung tam hợp:

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù

Sức khỏe trong năm không được tốt. Di chuyển xe cộ cẩn thận, tay chân có thể có tỳ vết. Không nên đầu tư, phát triển kinh doanh trong năm này.

 

>>>Giải nghĩa lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021 trên ta thấy tổng quan năm Tân Sửu 2021 là năm tương đối may mắn với quý bạn tuổi này. Trong các công việc đều được quý nhân hỗ trợ nên hanh thông và thuận lợi. Gia đạo, hoặc anh em bạn bè có tin vui về việc thêm người thêm của. Sức khỏe theo tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng thấy tuổi này không được tốt, hoặc gia đạo có chuyện buồn phiền. Năm này không nên mở rộng kinh doanh vì khó tiến triển hoặc trì trệ.

3. Bói tử vi 2021 tuổi Canh Tý nam mạng nữ mạng theo vận niên

Hầu Thực Quả: Vận niên này báo hiệu năm Tân Sửu đối với người nữ tuổi Canh Tý may mắn vô cùng. Công việc thuận lợi, dù có khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Công danh sự nghiệp phát triển đỉnh cao, nhưng luôn cẩn thận có kẻ ghen tị gây ra những khó dễ. Theo tử vi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng việc kinh doanh của quý bạn thuận buồm xuôi gió. Tình duyên chung thủy, không nên nghi kỵ hay ghen bóng gió.

Xem thêm: Thành tâm [XIN XĂM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV.  Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ sinh năm 1960 chi tiết từ tháng giêng tới tháng chạp âm lịch

1. Xem tử vi Canh Tý 2021 cho nam và nữ từ tháng 1 đến tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Vui xuân cùng với gia đình, quý bạn tuổi này đón nhiều niềm vui may mới trong tháng đầu năm.

 • Nữ mạng: Quý bạn đầu năm có sự tiêu pha nhiều cho các công việc. Sức khỏe tháng này cũng không được tốt.

2

 • Nam mạng: Theo tử vi 2021 Canh Tý nam mạng, tình cảm của những thành viên trong gia đình tháng 2 không tốt. Có chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Nữ mạng: Giống nam mạng thì người nữ mạng tháng này tình cảm gia đạo không được tốt. Ngoài ra chú ý quân gian trộm đạo.

3

 • Nam mạng: Tiền bạc trong tháng này có sự tiêu pha nhiều. Cẩn thận các bệnh về xương khớp.

 • Nữ mạng: Nhờ hưởng phúc phần từ tổ tiên nên theo tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng mọi việc tháng này quý bạn gặp nhiều may mắn.

4

 • Nam mạng: công việc kinh doanh làm ăn không tốt. Có thể gặp phải thị phi trong tháng này.

 • Nữ mạng: Đây là tháng quý bạn có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, chủ yếu bệnh về máu huyết.

5

 • Nam mạng: Công việc kinh doanh cơ bản trung bình. Xem tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 thấy đây không phải tháng tốt cho những dự định đầu tư tiền bạc hoặc thay đổi về công việc của quý bạn.

 • Nữ mạng: Các công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này không tốt. Di chuyển xe cộ cần lưu ý cẩn thận.

6

 • Nam mạng: Chú ý sức khỏe tháng 6 của quý bạn không tốt, bệnh về máu huyết khó lưu thông. Gia đạo có chuyện buồn.

 • Nữ mạng: Công việc kinh doanh trong tháng này của gia đạo có kẻ phá hoại, chuyện buồn phiền đưa tới. 

THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm XEM BÓI ĐẦU NĂM 2021 

2. Bình tử vi tuổi Canh Tý 2021 nam nữ mạng từ tháng 7 đến tháng mười hai âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam mạng: Cẩn thận trong nhà tháng này có tang sự hoặc âm phần của gia đạo không được tốt.

 • Nữ mạng:  tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng, quý bạn xuất hành trong tháng này lưu ý cẩn thận, đặc biệt chú ý các vật sắc nhọ có thể đâm phải.

8

 • Nam mạng: Công việc kinh doanh tháng này bình thường, không có chuyển biến gì. Sức khỏe không tốt nên chú ý.

 • Nữ mạng: Công việc kinh doanh của gia đình tháng này bình thường. Tuy nhiên có thể gặp phải cửa quan.

9

 • Nam mạng: Tiền bạc trong tháng này theo tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam mạng có sự hanh thông, quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên công việc tiến triển như ý.

 • Nữ mạng: Nhờ hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc có thể hung hóa cát.

10

 • Nam mạng: Trong tháng này công việc của quý bạn có người phá hoại. Bên cạnh đó có thể mất mát tiền bạc của cải.

 • Nữ mạng:  tử vi Canh Tý nữ mạng 1960 năm 2021 tháng 10 thấy trong nhà mâu thuẫn, thiếu hòa khí, sức khỏe trong tháng không tốt.

11

 • Nam mạng: Công việc kinh doanh trong tháng này không được tốt. Sức khỏe cũng không tốt, bệnh tật ốm đau lâu ngày.

 • Nữ mạng: Công việc kinh doạnh của thành viên trong gia đạo nhiều may mắn, đón tin vui may trong nhà.

12

 • Nam mạng: Quý bạn có lộc về tiền bạc trong tháng này. Sức khỏe chú ý bệnh về xương khớp không tốt.

 • Nữ mạng: Gia đạo trong tháng này thiếu hòa khí, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

[THAM KHẢO] luận giải chi tiết phong thủy của số điện thoại bạn đang dùng tại công cụ [ XEM PHONG THỦY SIM]


V. Hướng dẫn cách giải hạn tử vi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng theo #2 phương pháp 

1. Làm sớ giải hạn tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng

 • Nam mạng: Đầu năm và vào ngày 26 (Âm lịch) hàng tháng trong khoảng từ 19 - 21 giờ quý bạn thắp lên 7 ngọn đèn và làm lễ lậy về hướng Tây. Sử dụng bài vị với giấy vàng và ghi dòng chữ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi thực hiện khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

 • Nữ Mạng: Đầu năm và ngày 15 Âm lịch hàng tháng, cứ khoảng 21 - 23 giờ quý bạn cúng giải hạn tử vi nữ Canh Tý 2021. Đầu tiên thắp 15 ngọn đèn cày và hướng về phía Tây để làm lễ. Bài vị chuẩn bị giấy trắng và ghi chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

2. Dùng vật phẩm để kích may giải xui tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam nữ mạng

 Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1960 là cách hóa giải vận hạn được rất nhiều người sử dụng. Chọn sim hợp với tuổi được đánh giá như sở hữu vật phẩm hộ mệnh, giúp người tuổi này hạn chế được khó khăn, hóa giải phần nào vận hạn tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý và kích hoạt thêm những vận may tốt lành cho cuộc sống cũng như công việc của người tuổi này. Vậy tuổi Canh Tý hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc xem tại bảng [SIM HỢP TUỔI 1960]

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Những cơ hội và thử thách cho nam nữ 1960 sau khi xem bói tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng

1. Nam sinh năm 1960 gặp những vấn đề, khó khăn nào?

- Cơ hội:

+ Nếu quý bạn dự định khởi nghiệp trong năm Tân Sửu thì đây chính là thời điểm thuận lợi để thực hiện các dự định, hoặc thay đổi chỗ làm. Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi như 1970, 1962 sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp. (Chi tiết tại tuổi Canh Tý 1960 làm ăn hợp với tuổi nào?)

+ Các tháng tốt trong năm Tân Sửu của quý bạn là tháng 6, tháng 9 (Âm lịch).

- Thách thức:

+ Xem tử vi Canh Tý 2021 nữ mạng thấy đây không phải là năm tốt lành để tiến hành mua nhà cửa hay đất cát. Xây dựng nhà cửa cũng không nên. (Chi tiết tại tuổi Canh Tý 1960 xây nhà năm 2021 có tốt không?)

+ Sức khỏe của quý bạn có thể rơi vào tình trạng nghiêm trọng nếu không có cách thức điều trị từ sớm.

2. Nữ sinh năm 1960 có cơ hội và gian nào nào trong năm 2021?

- Cơ hội:

+ Năm này quý bạn được hưởng phúc đức tổ tiên ban cho nên có thể tiến hành những công việc quan trọng trong tháng tốt, sẽ sớm đạt được thành quả tốt đẹp.

+ Các tháng tốt nhất cho người tuổi Canh Tý nữ mạng trong năm 2021 là tháng 3, tháng 9 (Âm lịch)

- Thách thức:

+ Đầu tư tiền bạc trong năm này cho các công việc kinh doanh không tốt. Cho nên nếu dự định phát triển công việc làm ăn thì quý bạn nên cân nhắc.

+ Sức khỏe không tốt có thể ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của người tuổi này.

Quý bạn đã biết vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2021 sẽ có những điều gì thay đổi rồi đúng không? Như chúng ta đã biết, bản chất của tử vi là luôn luôn thay đổi. Điều đó có nghĩa những đánh giá, nhận định nêu trên có thể thay đổi nếu quý bạn tiếp cận và ứng dụng phù hợp.  Hy vọng qua những nhận định tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng trên quý bạn sinh năm 1960 sẽ biết mình nên làm gì để phát huy cơ hội và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nếu cần tư vấn thêm thì đừng quên Simphongthuy.vn sẵn sàng hỗ trợ quý bạn bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Chỉ cần quý bạn có kết nối internet thì Simphongthuy.vn sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí với thông tin chính xác nhất. Chúc cho quý bạn tuổi Canh Tý 1960 bước sang năm 2021 sẽ thu được nhiều thắng lợi, nhiều thành quả mới, cuộc sống gặp nhiều may mắn, vui vẻ và mạnh khỏe!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall