Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam nữ mạng 1970 đầy đủ nhất

15:17 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Để đón năm mới cùng vận tốt, cát lành thì việc xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng & tử vi Canh Tuất 2022 nữ mạng rất quan trọng. Bởi dựa vào nội dung tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất quý ông quý bà sẽ nắm được những thay đổi, biến động trong năm tới của nhiều phương diện cuộc sống. Từ đó lên được kế hoạch, hướng hóa giải phù hợp để cuộc sống thay đổi theo chiều hướng ngày càng tích cực hơn.

XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT (1970) NĂM 2022 

Dương mạng Canh Tuất - Tuổi Âm: 53 Tuổi

Sinh từ: 6-2-1970 đến 26-1-1971

I. PHONG THỦY TUỔI CANH TUẤT SINH NĂM 1970

 • Ngũ hành bản mệnh: Thoa Xuyến Kim - xuyến bằng vàng

 • Cung phi: Nam Chấn Mộc - Nữ Chấn Mộc

 • Tổng quan về tính cách: Người này có trí tuệ hơn người, hiểu nhanh, tiếp thu tốt, bản tính cần cù chăm chỉ, thích tìm tòi học hỏi kiến thức. Bên cạnh đó người này được nhiều người mến mộ vì tính cách hòa đồng, vui vẻ, nói năng khéo léo, duyên dáng nên sẽ sớm tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình nhưng không vững.   

 • Tổng quan về mạng vận: 

+ Nam mạng tuổi Canh Tuất lúc nhỏ không gặp được may mắn, ít ai học tới nơi tới chốn. Trường thành tiền bạc đủ đầu, sự nghiệp chỉ khi bước qua năm 36 tuổi mới vững chắc. Gia đình bình hòa, yên ấm, con cháu đủ đầy, hậu vận sẽ an nhàn, như ý.

+ Nữ mạng tuổi Canh Tuất lúc nhỏ sẽ trải qua nhiều rắc rối nhưng trưởng thành sẽ gặp thành công về danh phận, từ năm 37 tuổi trở đi sẽ sung túc trong cuộc sống. Đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức bình thường, càng ngày càng vững chắc khi bước tới tuổi trưởng thành, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: vàng, nâu đất, vàng sậm, trắng, bạc, ghi

+ Số hợp: 2,5,8

+ Tuổi hợp: Bính Dần 1986; Mậu Ngọ 1978. 

+ Cây phong thủy hợp tuổi: ngọc bích, vạn niên thanh, thiên niên kiện, lan mỹ ý, trầu bà đế vương

>>>Xem chi tiết cùng cách ứng dụng như thế nào để may mắn thì mời quý bạn click tại:

II. ĐÔI NÉT VỀ TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Xem tử vi 1970 năm 2022 theo thiên can

Năm tới quý ông quý bà tuổi 1970 can Canh hành Thủy gặp năm 2022 can Nhâm hành Thủy là Bình Hòa. Báo hiệu một năm công việc kinh doanh bình hòa, không tốt không xấu. Tài chính vừa đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình.

2. Bói tử vi 2022 tuổi Canh Tuất theo địa chi

Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 thì tuổi 1970 chi Tuất gặp năm tới chi Dần là Tam Hợp. Dự báo một năm hanh thông, thuận thành, như ý, tài lộc may mắn, bền vững. 

3. Vận trình tử vi Canh Tuất năm 2022 theo ngũ hành

Bản thân tuổi Canh Tuất thuộc bản mệnh Kim gặp năm 2022 hành Kim là mối quan hệ tương trợ. Theo ngũ hành, vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2022 cho biết phương diện làm ăn kinh doanh sẽ có một vài sự thay đổi nhỏ và trong năm sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, phù trợ công việc làm ăn

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất, muốn một năm bắt đầu đại cát đại lợi thì quý ông quý bà sinh năm 1970 nên xuất hành theo một số thông tin dưới đây:

+ Giờ hoàng đạo: giờ Dần và giờ Mão

+ Ngày tốt xuất hành: Mùng 1 tết Âm Lịch

+ Hướng tốt xuất hành: Đông Nam (Tài Thần); Tây Bắc (Hỷ Thần)

Vậy giờ Dần, giờ Mão là bao nhiêu giờ? Mời quý bạn xem tại:

Chi tiết giờ Dần là mấy giờ trong ngày?

Chi tiết giờ Mão là mấy giờ trong ngày?

III. VẬN TRÌNH TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Hạn tử vi tuổi tuất 1970 năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm chính là cát tinh chiếu mệnh cho quý ông sinh năm 1970. Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 sao này mang ý nghĩa tài chính sẽ được bạn bè huynh đệ kết nghĩa giúp đỡ. Từ đó giúp nhiều phương diện cuộc sống thay đổi tốt hơn. Muốn mọi sự như ý thì quý bạn nên thực hiện công việc vào tháng 9 Đại Kiết âm lịch.

 • Hạn năm 2022: Năm tới quý ông tuổi Canh Tuất sẽ gặp hạn Diêm Vương chiếu mạng. Nếu dính vào pháp luật trong năm này thì không tốt, kết quả sau cùng là thua thiệt, phải đền bù nhiều tài sản, vợ chồng có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Nhưng hạn này lại đem tới may may cho việc mưu cầu làm ăn kinh doanh, sẽ có tài lộc may mắn.

 • Hạn tuổi: Theo tử vi nam Canh Tuất 2022, năm tới tuổi này sẽ gặp hạn tuổi Kim Lâu, tuyệt đối tránh xây nhà dựng cửa vì sẽ ảnh hưởng xấu đến vợ chồng con cái, có nhiều mâu thuẫn, bất đồng xảy ra. Kết quả sau cùng là vợ chồng ly tán, mỗi người một nơi. Cùng với việc xây nhà thì quý ông nên tránh mua xe trong năm tới vì sẽ có nạn tai nguy hiểm tới tính mạng. 

 • Tứ trụ: “Thiên Lợi Địa Lợi” Mang ý nghĩa việc xuất hành làm ăn đi xa sẽ gặp được nhiều may mắn hanh thông, mọi việc đều hanh thông thuận thành như ý, có quý nhân phù trợ, gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui như có thành viên báo có hỷ mạch, hỷ tín sắp tới.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1970 năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi Canh Tuất 2022 nam mạng về phương diện làm ăn

Chiếu theo tử vi Canh Tuất nam mạng 2022 năm tới sẽ có một bước ngoặt lớn so với mọi năm, xuất hiện nhiều cơ hội giúp quý ông mở mang phát triển thêm công việc.

Vậy năm tới quý ông tuổi 1969 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Dự đoán tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Năm tới phương diện tật ách không được tốt, cẩn trọng một số bệnh liên quan tới xương khớp, cột sống như thoái hóa, đau nhức khó chịu. Bên cạnh đó cần theo dõi kiểm tra huyết áp định kỳ vì sẽ có một vài vấn đề khiến hoa mắt chóng mặt. 

4. Phương diện tài chính theo tử vi nam Canh Tuất 2022

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2022 thấy phương diện tài chính năm tới bình thường, tiền bạc dù không dư giả nhưng cũng không gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt quý ông nếu hùn hạp vốn làm ăn vào bất động sản thì có lộc, nhận được nhiều may mắn. 

5. Tình duyên Canh Tuất 2022 nam mạng có điểm gì nổi bật?

Năm tới phương diện tình cảm dù tốt nhưng quý ông cần quan tâm, chăm sóc sức khỏe người già vì sẽ mắc bệnh người già, ốm đau bệnh tật giày vò. 

6. Luận tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 về việc xuất hành

Ngoại giao khá tốt, sẽ gặp được nhiều người tốt giúp đỡ nên việc xuất hành di chuyển bình an, hanh thông, cát lợi.

Năm nay tuổi Canh Tuất nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi 1970 năm 2022 

7. Diễn biến tử vi Canh Tuất nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm gia đình sum họp, vui vẻ nhưng sức khỏe của quý ông gặp một số vấn đề không tốt

 • Tháng 2: Mọi việc hanh thông như ý vì sẽ được người tốt phù trợ, giúp đỡ. 

 • Tháng 3: Phương diện làm ăn có nhiều sự đổi mới và sẽ gặp nhiều chuyện hanh thông may mắn. 

 • Tháng 4: Gia đình có chuyện hỷ tín đưa tới và tài chính may mắn

 • Tháng 5: Theo tử vi Canh Tuất 2022 nam mạng tháng này quý ông phải đi lại nhiều và cần chú ý khoản ăn uống cẩn thận

 • Tháng 6: Trong tháng có người mời đi ăn uống và có kẻ hám lợi phá hoại công việc của quý ông

 • Tháng 7: tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2022 cho biết công việc làm ăn diễn ra bình thường, đau ốm sẽ gặp được thầy thuốc tốt nên nhanh khỏi bệnh.

 • Tháng 8: Tháng này có lộc về tiền bạc nhưng ít và cần quan sát cẩn thận khi xuất hành ra ngoài. 

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi tuổi tuất 1970 năm 2022 nam mạng phương diện làm ăn và gia đình gặp nhiều chuyện không hay, khó khăn bất lợi. 

 • Tháng 10: Công việc làm ăn gặp nhiều chuyện may mắn, thuận lợi, như ý. 

 • Tháng 11: Tài chính hư hao do phải chi tiêu nhiều và có hạn điều tiếng, thị phi

 • Tháng 12: Cuối năm mọi sự đều chuyện vui may do được quý nhân giúp đỡ.

Kết luận: Quý ông tuổi Canh Tuất cung Chấn thuộc Mộc gặp năm 2022 cung Khôn thuộc Thổ là Khắc xuất. Báo hiệu công việc làm ăn năm tới không nhờ vả được người thân, bạn bè. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng quý ông cần bảo vệ tài sản cẩn thận, đem đồ có giá trị cất nơi ít ai biết vì dễ bị trộm cắp mất trắng. 

>>> Chi tiết bối cảnh cuộc sống của 12 con giáp trong năm như thế nào thì mời quý bạn tham khảo tại:

Tử vi tháng 1 âm 2022 Tử vi tháng 7 âm 2022
Tử vi tháng 2 âm 2022 Tử vi tháng 8 âm 2022
Tử vi tháng 3 âm 2022 Tử vi tháng 9 âm 2022
Tử vi tháng 4 âm 2022 Tử vi tháng 10 âm 2022
Tử vi tháng 5 âm 2022 Tử vi tháng 11 âm 2022
Tử vi tháng 6 âm 2022 Tử vi tháng 12 âm 2022

IV. PHÂN TÍCH TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Xem vận hạn tử vi Canh Tuất 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Thật hiểm nguy vì vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2022 sẽ gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mạng. Dự báo phương diện làm ăn sẽ có người xấu cản trở, phá hoại không tốt, tài sản tiêu tán, có thể mất trắng, dễ dính vào quan quyền pháp luật. Đặc biệt cần tránh đi lại nhiều, mưu sự công việc vào tháng 2,5,8 âm lịch. 

 • Hạn năm 2022: Thiên La chính là hạn xấu của nữ tuổi Canh Tuất 1970. Theo tử vi nữ Canh Tuất năm 2022  phương diện sức khỏe năm tới không tốt, ốm đau lâu khỏi. Muốn nhanh khỏi thì hãy cúng kiếng chúng sanh, dâng sao giải hạn.  

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi nữ Canh Tuất 2022 năm tới quý bà sẽ gặp hạn Kim Lâu, mang ý nghĩa không tốt cho tình cảm vợ chồng, gia đình bất hòa lục đục, đi đường hay gặp tai nạn, công việc bị cản trở, gặp nhiều khó khăn. 

 • Tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Lợi mang ý nghĩa xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều hỷ tín, làm ăn may mắn thu lại nhiều tài lộc, được quý nhân phù trợ, gia đình cũng có nhiều chuyện vui may như có thai khí, hỷ sự cưới xin của con cháu.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1970 năm 2022 sao gì?

2. Dự đoán tử vi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 về làm ăn

Năm tới công việc làm ăn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng, phát triển thêm công việc khác và sẽ ký kết được nhiều mối làm ăn tốt. 

3. Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 về tật ách

Theo tử vi Canh Tuất nữ mạng 2022 quý bà sinh năm 1970 nên chú ý bảo vệ sức khỏe thật tốt, kiểm tra đo huyết áp thường xuyên và bổ sung các chất tốt cho xương khớp vì dễ gặp các bệnh liên quan tới thoái hóa xương khớp. Ngoài ra cần năng đi ra ngoài để tinh thần thoải mái, giấc ngủ ngon hơn, thể trạng ngày càng tăng cao. 

4. Bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng về tài chính

Năm tới phương diện tài chính không tốt do phải tiêu tán về công việc làm ăn cũng như vì đồ dùng trong nhà hỏng hóc nhiều nên phải sắm sửa. 

5. Phân tích tử vi 2022 Canh Tuất nữ mạng về tình cảm

Phương diện này được tử vi nữ Canh Tuất 1970 năm 2022 cho rằng năm tới mọi chuyện trong nhà đều bình thường nhưng sẽ có một số chuyện về tiền bạc làm ăn ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Nhưng không cần quá lo lắng vì sẽ vượt qua được. Ngoài ra quý bà cần chú ý sức khỏe người già thật tốt. 

6. Xem tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nữ mạng về xuất hành đi lại

Năm tới việc xuất hành đi lại khá tốt, kết giao được nhiều đối tác làm ăn tốt, tạo tiền đề phát triển công việc. Nhưng xuất hành đi lại sẽ gặp một số cản trở liên quan đến sức khỏe. 

7. Phân tích tử vi nữ Canh Tuất năm 2022 trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm quý bà phải chú ý bảo vệ sức khỏe, cẩn thận trong từng công đoạn của công việc làm ăn

 • Tháng 2: Quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển thêm. 

 • Tháng 3: Tháng này tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng cho rằng quý bà cần chú ý các vấn đề liên quan tới hóa đơn chứng từ vì sẽ có hạn pháp lý không tốt. 

 • Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh có sự đổi mới, có cơ hội phát triển, mở mang thêm.

 • Tháng 5: Tháng này có lộc về nơi ăn chốn ở, xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn

 • Tháng 6: Chiếu theo tử vi tuổi tuất 1970 năm 2022 nữ mạng tháng 6 sẽ có chuyện xảy ra trong phương diện làm ăn kinh doanh vì có kẻ khác phá hoại.

 • Tháng 7: Tháng này công việc làm ăn diễn ra bình thường nhưng sức khỏe của quý bà sinh năm 1970 giảm sút.

 • Tháng 8: Tháng này tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nữ mạng cho thấy sẽ có tài lộc về tiền của và cuộc sống hanh thông thuận lợi hơn

 • Tháng 9: Trong nhà có người già ốm đau và phương diện công việc làm ăn không tốt

 • Tháng 10: Tình cảm gia đình không thuận nhưng trong nhà có hỷ tín thêm người

 • Tháng 11: Tài chính hư hao nhiều và làm ăn phải lưu ý cẩn thận chính là thông điệp mà tử vi nữ mạng 1970 năm 2022 gửi đến cho quý bà trong tháng này.

 • Tháng 12: Cuối năm quý nhân phù trợ nên tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát.

Kết luận: Chiếu theo tử vi Canh Tuất 2022 nữ mạng nữ cung Chấn Mộc gặp năm 2022 Khôn Thổ báo hiệu một năm phải tự mình giải quyết, thực hiện công việc, ít nhờ vả được người thân bạn bè . Tài chính vừa đủ không dư nhiều. 

Với bài luận này, Simphongthuy.vn đã bình giải chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022. Chắc hẳn nội dung này giúp quý ông quý bà giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mình về số mệnh năm tới hung hay cát. Vậy hy vọng qua bài luận này quý ông quý bà sinh năm 1970 sẽ nắm được vận trình năm 2022 Nhâm Dần của mình. sau cùng chúc quý ông quý bà một năm an khang, may mắn, đại cát đại lợi.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall