Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1970

09:40 15/07/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021 nam nữ mạng là phương pháp chiêm đoán Sức khỏe, Tài vận, Công danh sự nghiệp, Gia đạo của quý bạn… Năm Tân Sửu là năm có nhiều thay đổi đối với cả Nam và nữ sinh năm 1970. Năm nay do ảnh hưởng của Hạn Địa võng Chiếu mạng, quý bạn phải cẩn trọng sức khỏe, đề phòng thị  phi hay trong gia đình có sự bất hòa...Để nắm bắt chi tiết vận hạn trong năm tới, quý bạn có thể theo dõi nội dung luận giải chi tiết về tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nam mạng và tử vi nữ Canh tuất năm 2021.

XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1970 

Canh Tuất: 52 Tuổi - Nam mạng - Nữ mạng

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Xương con chó, tướng tinh con cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Ngũ hành bản mệnh: Thoa Xuyến Kim 

Cung phi: Nam- Chấn, Nữ - Chấn

I. SƠ LƯỢC VỀ TỬ VI CANH TUẤT 2021   

Tử vi tuổi Tuất 1970 có những năm tháng tuổi nhỏ không được nhiều may mắn, phải tới hậu vận mới được an nhàn. Chủ yếu quý bạn tuổi này có lộc về đường công danh cho con cháu, được hưởng nhiều phúc đức của dòng tộc. 

Tiền vận khó khăn, trung vận không ít người tuổi này gặp nhiều khó khăn hoặc bê bối. Nhưng hậu vận thường được an nhàn. Hậu vận tài lộc tốt và dồi dào.

Đa phần người sinh năm 1970 tuổi thọ khoảng 62 tuổi. Tuy nhiên trong đời làm nhiều việc tốt, tích phúc đức thì có thể gia tăng thêm kỷ niên, còn làm nhiều việc ác, hãm hại người khác thì có thể bị giảm kỷ.

II. XEM TỬ VI CANH TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG LUẬN VẬN MỆNH VẬN HẠN

 • Hạn theo thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Hạn theo địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

1. Xem Bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh

a. Xem tuổi 1970 sao nào chiếu mệnh?

Nam mạng

Nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Kế Đô

Ý Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh của tử vi tuổi Canh Tuất 2021 Nam mạng gặp phải. Những hao tốn về mặt tiền bạc có thể xảy ra. Quý bạn vướng vào những thị phi, buồn rầu trong cuộc sống hoặc gia đình nhiều vấn đề không may mắn. Quý bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng trong giao tiếp. Những tháng như tháng 3 và tháng 9 Âm lịch là tháng xấu.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương

Ý Nghĩa: Nữ mạng 1970 gặp sao tốt Thái Dương chiếu mạng nên tử vi nữ Canh Tuất năm 2021 được hân hoan vui vẻ. Được nhiều người giúp đỡ trong các công việc và phương diện tiền bạc. Đặc biệt, nếu quý bạn chưa kết hôn thì năm này có duyên tìm được người trăm năm. Tháng Xấu nhất đối với Thái Dương là tháng 6 và 10 Âm lịch

b. Cách giải hạn tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2021 cho cả nam và nữ

 • Hướng dẫn giải hạn tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng: Ngày đầu năm và tháng kỵ trong năm quý bạn có thể tiến hành dâng sao giải hạn. Đó là vào ngày 18 Âm lịch của tháng 1, 3 và tháng 9 Âm lịch, khoảng 21 - 23 giờ, quý bạn tuổi Canh Tuất nam mạng chuẩn bị 21 ngọn đèn và làm lễ về hướng Tây. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 • Với nữ thì nên dâng sao giải hạn tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng theo các bước: Người tuổi này cầu tài và giải hạn vào đầu năm và ngày 27 âm lịch của hàng tháng. Vào khoảng 21 - 23 giờ chuẩn bị 12 ngọn đèn và lậy về phía Đông. Bài vị này dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

2. Xem tử vi Canh Tuất 2021 cho nam và nữ sinh năm 1970 theo hạn sao

a. Hạn tuổi Tuất 1970 năm 2021 nam mạng: Địa Võng

Ý Nghĩa: Quý bạn gặp hạn này tốt nhất không nên đi chơi xa vào ngày giờ Tuất. Bởi lẽ đây là ngày giờ có thể đem lại chuyện buồn phiền cho cuộc sống của quý bạn. Cẩn thận năm này gia đạo hoặc họ hàng có tang gia. Làm ăn gặp nhiều trở ngại có thể chán nản dẫn tới bỏ dở.

b. Hạn tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng:  Địa Võng

Ý Nghĩa: Quý bạn gặp hạn Địa Võng không nên di chuyển hoặc đi chơi xa vào ngày và giờ Tuất. Tương tự như nam mạng đây là ngày giờ chủ về chuyện buồn phiền cho cuộc sống của quý bạn. Lời ăn tiếng nói chú ý cẩn thận. Làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi, khó duy trì tới cuối cùng.

3. Phân tích lá số tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021 nam nữ sinh năm 1970

a. Dành cho tử vi tuổi Canh tuất năm 2021 nam mạng

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về năm Tân Sửu của quý bạn kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Có thể có thay đổi công việc trong năm này nhưng thu về bất lợi.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định trên lá số tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: ý nghĩa của bộ sao là trong năm 2021 quý bạn chú ý việc kinh doanh. Có thể có lúc gặp khó khăn nhưng phúc tổ tiên ban nên hóa hung thành cát lành.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: Có lộc về tiền bạc nên quý bạn có một năm tài vận tốt, thay đổi về chốn ở

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: xem tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nam mạng thâý bộ sao chủ về năm này tiền bạc hao tán nhiều cho các công việc, kinh doanh đầu tư nhiều tiền bạc. Quý bạn đón tin vui về cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đạo hoặc họ hàng. 

Kết luận: Quý bạn Tuổi Canh tuất năm 2021 cẩn thận trong các khoản chi tiêu vì chủ về sự hao tán nhiều. Theo lá số tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2021 thấy trong gia đình có thể có chuyện buồn phiền đưa tới, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có chuyện vui may. Xuất hành di chuyển trong năm cẩn thận. Quý bạn nên chú ý về đường tiêu hóa.

b. Dành cho tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng

Cung

Bộ sao

Ý nghĩa

Tiểu vận

Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

năm nay quý bạn gặp phải nhiều chuyện buồn trong gia đạo. Chú ý mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, dễ xảy ra những xung đột hoặc bất đồng về quan điểm trong các công việc.

Xung chiếu

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Xem tử vi Canh Tuất nữ mạng 1970 năm 2021 trên cung xung chiếu thấy các công việc kinh doanh trong năm có thể không đạt kết quả tốt đẹp như kỳ vọng.

Nhị hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Di chuyển trong năm này không được thuận lợi, đường sông nước dễ gặp chuyện không may. Bệnh tật trong năm cẩn thận đường máu huyết.

Tam hợp

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021 nữ mạng tại cung Tam Hợp, gia đạo có tin vui về thêm con cháu nhưng cẩn thận trong những mâu thuẫn giữa các thành viên. Làm công việc gì cũng được thuận nhờ có sự hỗ trợ của người xung quanh.

 

Kết luận khi giải lá số tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nữ mạng: Trong năm Tân sửu tuổi Canh Tuất nữ mạng có nhiều biến động về việc học hành và tình cảm ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe và trong năm nay tình cảm gia đình bố mẹ không được tốt và chú ý có tang trong gia đình

4. Xem bói tuổi Canh Tuất năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên Dương Hồi Ngàn 

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Những người sinh năm 1970 gặp vận niên này có cuộc sống dự báo nhiều điều tốt đẹp. Địa vị xã hội, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Tài lộc tốt, kinh doanh phát đạt. Đặc biệt xem vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2021 thấy năm tới được sự hỗ trợ của bạn bè mở ra nhiều cơ hội tốt cho người tuổi này. Tuy nhiên tính cách khiêm nhường và chú ý cách quản lý tài chính tiền bạc chính là điều quý bạn nên lưu ý trong năm này.

Mọi việc sẽ càng tốt đẹp hơn nếu quý bạn thực hiện trong ngày tốt hợp với tuổi của mình. Tham khảo ngay: tuổi canh tuất hợp ngày nào

III. XEM TỬ VI CANH TUẤT 2021 NAM NỮ MẠNG ĐỂ DỰ ĐOÁN BỐI CẢNH CUỘC SỐNG

1. Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng  

 • Sự nghiệp: Người tuổi Canh Tuất nam mạng sự nghiệp trong năm Tân Sửu có nhiều chuyển biến nhưng không gặp được nhiều điều may mắn.

 • Tài chính: Xem tử vi Canh Tuất nam mạng 1970 năm 2021 thấy tiền bạc trong năm đủ tiêu dùng cho các công việc quan trọng. Nếu di chuyển ra ngoài quý bạn có thể phải mua sắm nhiều cho gia đình và cuộc sống.

 • Tình duyên: Có chuyện buồn đưa tới hoặc chú ý có người già trong nhà có thể ốm đau hoặc bệnh tật.

 • Vận hạn: Năm này sức khỏe chú ý các bệnh về đường tiêu hóa và xương khớp.

2. Bói tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nữ mạng  

 • Sự nghiệp: Công danh sự nghiệp trong năm này không đạt được thành quả như ý muốn. Đầu tư tiền bạc vào công việc cần tính toán kỹ lưỡng.

 • Tài chính: Tiền bạc đối với quý bạn trong năm không được dư dả. Tốn kém tiền bạc đầu tư cho công việc làm ăn.

 • Tình duyên khi luận tử vi tuổi Canh tuất 2021 nữ mạng: Có chuyện buồn trong nhà đưa tới, tình cảm của thành viên gia đạo không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn.

 • Vận hạn: Cẩn thận di chuyển xe cộ hoặc chú ý sức khỏe trong năm không tốt, chủ yếu vấn đề máu huyết. tử vi Canh Tuất năm 2021

IV. TỬ VI CANH TUẤT NĂM 2021 CHI TIẾT TỪ THÁNG GIÊNG TỚI THÁNG CHẠP ÂM LỊCH

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Dành cho nam: Đầu năm vui xuân quý bạn có thể tiêu pha nhiều tiền bạc. Sức khỏe của người thân trong gia đình tháng này cần lưu ý.

+ tử vi nữ Canh Tuất 2021 tháng 1: Đón xuân cùng thành viên trong gia đạo, quý bạn cẩn thận việc làm ăn không được thuận lợi

2

+ Dành cho nam: Có sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc trong tháng 2 đối với quý bạn gặp nhiều thuận lợi. Đề phòng các bệnh về xương khớp.

+ Dành cho nữ: Thay đổi hoặc phát triển công việc của người tuổi Canh Tuất sẽ có thể thực hiện vào tháng này. Có kẻ nói xấu khiến công việc và cuộc sống của quý bạn gặp nhiều trở ngại.

3

+ Dành cho nam: Theo tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nam mạng, gia đình của quý bạn tuổi Canh Tuất có chuyện buồn đưa tới trong tháng này. Người già bị đau yếu hoặc bệnh tật khó chữa khỏi.

+ Dành cho nữ: Sức khỏe của quý bạn cần lưu ý dễ bị các bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa.

4

+ Dành cho nam: Công việc kinh doanh của quý bạn trong tháng này diễn ra bình thường. Tình cảm của thành viên trong gia đạo có nhiều bất hòa.

+ Dành cho nữ: Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng thấy tháng này quý bạn có sự sang lại nhà cửa. Cẩn thận mất mát về tiền bạc của cải

5

+ Dành cho nam: Quý bạn nên đi lễ chùa đầu năm để cầu bình an và may mắn. Tuy nhiên có nhiều khoản chi trong tháng không thể lường trước, tiền bạc hao tốn nhiều.

+ Dành cho nữ: Có nhiều lộc về phương diện tiền bạc. Bệnh tật ốm đau trong tháng này đều nhanh chóng qua khỏi.

6

+ Dành cho nam: Bình tử vi nam Canh Tuất 2021 thấy người sinh tuổi này Canh Tuất cẩn thận có người nói xấu sau lưng hoặc họa về lời nói có thể tác động xấu tới cuộc sống của quý bạn.

+ Dành cho nữ: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong tháng 6 này chủ yếu là cho công việc kinh doanh làm ăn. Bệnh tật trong tháng này có thể vướng phải nhưng cũng nhanh chóng khỏi.

7

+ Dành cho nam: Quý bạn không nên đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh trong tháng này. Bởi chủ về những khó khăn, trắc trở và thất thu.

+ Dành cho nữ: Tháng này quý bạn chú ý các vấn đề về sức khỏe. Di chuyển xe cộ cần chú ý cẩn thận.

8

+ Dành cho nam: Quý nhân giúp đỡ cho nên công việc tháng này của quý bạn tiến triển tốt đẹp. Chú ý cẩn thận việc di chuyển xe cộ.

+  tử vi 2021 Canh Tuất nữ mạng tháng 8: Giống như nam mạng, người nữ mạng tuổi Canh Tuất được quý nhân giúp đỡ trong nhiều việc. Ngoài ra suy nghĩ nhiều việc khiến người tuổi này dễ ốm đau.

9

+ Dành cho nam: Trong nhà của quý bạn chú ý có thể chuyện buồn đưa tới hoặc anh em bạn bè họ hàng có tang sự.

+ Dành cho nữ: Tiền bạc tháng 9 đối với quý bạn tuổi Canh Tuất nữ mạng có sự tiêu pha nhiều. Dễ mắc phải chứng bệnh về đau nửa đầu.

10

+ Dành cho nam: Làm ăn kinh doanh trong tháng này của thành viên trong gia đạo của quý bạn không tốt. Bên cạnh đó tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng cho biết còn dễ vướng các vấn đề về pháp lý.

+ Dành cho nữ: Đón những tin vui may về chuyện hỷ tín và cưới xin trong gia đạo. Quý bạn di chuyển miền sông nước nên cẩn thận.

11

+ Dành cho nam: Tiêu pha nhiều cho các khoản trong tháng này. Thêm vào đó quý bạn còn bị người xấu phá hoại nên trong các công việc cần tính toán kỹ lưỡng.

+  tử vi 2021 Canh Tuất nữ mạng tháng 11: Cẩn thận về sức khỏe của người già trong tháng này, dễ bị ốm đau bệnh tật. Tang sự khó tránh trong họ hàng nội tộc.

12

+ Dành cho nam: Quý nhân giúp đỡ nên công việc của quý bạn tháng này diễn ra suôn sẻ như ý. Tuy nhiên chú ý có thể mất mát về tiền bạc của cải. 

+ Dành cho nữ: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi 1970 tháng cuối năm không tốt, bất hòa và di chuyển xe cộ chú ý

Dự đoán ☯ hung cát qua phần mềm:[xem phong thủy sim số điện thoại]


V. ĐÚC KẾT TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

1. Tử vi nam Canh tuất năm 2021 cần lưu ý những điều gì?

 • Cơ hội: Nếu quý bạn có kế hoạch mua nhà đất trong năm Tân Sửu thì nên thực hiện vì có lợi.  Các tháng được đánh giá tốt cho người tuổi Canh Tuất nam mạng là tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

 • Thách thức: Theo tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất nam mạng, điều quý bạn cần lưu ý trong năm là các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Ngoài ra nếu muốn sửa sang, xây dựng nhà cửa trong năm này sẽ không thuận.
   

  Xem thêm nam nữ Canh Tuất sinh năm 1970 cung gì để chọn hướng và tuổi hợp mang lại may mắn 

2. Tuổi Canh tuất năm 2021 nữ mạng cần chú ý những việc nào?

 • Cơ hội: Trong năm quý bạn tuổi Canh Tuất nữ mạng được sự hỗ trợ của quý nhân. Điều này giúp công việc của người tuổi này diễn ra trôi chảy như ý và thuận lợi. Các tháng người tuổi Canh Tuất nhận được nhiều cát khí tốt lành là tháng 5 và tháng 11.

 • Thách thức: Di chuyển xe cộ cẩn thận và những đầu tư tiền bạc trong năm quý bạn nên chú ý cẩn thận vì Tân Sửu không phải năm tốt để tiến hành đầu tư đối với tuổi của quý bạn.

VI. ĐIỀU KHÁC BIỆT KHI GIẢI HẠN TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ 1970 BẰNG SIM HỢP TUỔI

Để hóa giải những bất lợi trong công việc và cuộc sống trong năm Tân Sửu người tuổi 1970 cần có thể sử dụng vật phẩm phong thủy, nổi bật như sim phong thủy hợp tuổi 1970 Canh Tuất. Dãy sim này có thể tăng cường vận khí bản mệnh hỗ trợ về mặt sức khỏe cũng như tài lộc của quý bạn. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, dùng sim hợp tuổi có giá trị phong thủy có thể giúp quý bạn có một năm Tân Sửu trở nên cát lành như ý.

Xem Luận giải tử vi Canh Tuất 2021 nam mạng và nữ mạng 1970 mang tính dự báo chung cho những người cùng tuổi Canh Tuất. Quý bạn nên đọc và chiêm nghiệm lại bằng những sự việc sẽ xảy đến với mình. Ông bà ta có câu “Là phúc thì không phải họa, là họa thì không tránh được”. Những luận giải tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng nữ mạng không thể thay đổi được vì nó dựa vào quy luật của vũ trụ vạn vật tuy nhiên những gì quý bạn làm, quý bạn hành động, những gì quý bạn suy nghĩ thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Hãy là người có sự chuẩn bị trước thì những vận hạn sẽ qua nhanh thôi.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall