Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam nữ mạng #2000 tốt hay xấu?

15:38 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Vận số trên lá số tử vi của thân chủ sinh năm 2000 đều có sự thay đổi tốt xấu khác nhau. Do vậy mà bước qua năm Nhâm Dần thì nhiều bạn trẻ tuổi này có xu hướng xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022. Đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp tuổi này nắm được tổng quan năm tới theo nhiều khía cạnh của cuộc sống như công việc làm ăn, tài chính, tình cảm gia đình, sức khỏe, vận hạn,...Vậy thông qua nguồn thông tin bổ ích này thì quý vị sẽ có hướng lên được kế hoạch hành động phù hợp để mọi sự thành công, như ý hơn.

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN (2000) NĂM 2022 

Dương mạng Canh Thìn - Tuổi Âm: 23 Tuổi

Sinh từ: 5-2-2000 đến 23-1 -2001 (Dương Lịch)

I. ĐÔI NÉT TỔNG QUAN TUỔI CANH THÌN 2000

 • Ngũ hành bản mệnh: Bạch Lạp Kim - chân đèn bằng vàng

 • Cung phi: Nam Ly - Nữ Càn

 • Tổng quan về tính cách: Các bạn trẻ sinh năm 2000 là người năng động, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, có suy nghĩ đặc biệt, có tầm nhìn xa, thấu đáo, quyết đoán nên có số làm người lãnh đạo. Bên cạnh đó người này rất trọng tình trọng nghĩa, giúp đỡ ai sẽ hết mình không màng hiểm nguy nên được nhiều người quý mến, kính nể.

 • Tổng quan về mạng vận: Theo tử vi trọn đời thì nam có cuộc sống suôn sẻ, như ý, không phải lo nghĩ nhiều vì mọi sự đều thuận thành, tốt đẹp. Nhìn chung cuộc đời của tuổi này là mơ ước của nhiều người, tình cảm như ý, gia đạo yên vui, hạnh phúc, công việc dù phải nhờ người thân trong gia tộc mới thành công nhưng kết quả cuối cùng vô cùng thành công, như ý. Nhưng để đạt được những điều này thì nam tuổi Canh Thìn nên thận trọng, tính toán thật kỹ càng trên con đường của mình. Còn về nữ sinh năm 2000 thì tuổi này cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống no đủ, hưởng nhiều phúc đức. Tuy nhiên vào thời trẻ tuổi này cũng ít nhiều gặp khó khăn về đường công danh sự nghiệp, càng trường thành thì con đường tài vận sẽ ngày càng phát triển thuận lợi hơn.

 • Phong thủy hợp:

+ Màu hợp: nâu, vàng, trắng, ghi sáng.

+ Số hợp: số 2, số 8

+ Cây phong thủy hợp: bạch mã, kim ngân, kim tiền, ngũ gia bì, trúc phát tài,..

+ Tuổi hợp: 1996 Bính Tý, 1993 Quý Dậu

>>>Xem chi tiết cùng cách ứng dụng như thế nào để may mắn thì mời quý bạn click tại:

II. DIỄN BIẾN CHUNG TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Xét tử vi Canh Thìn năm 2022 theo thiên can

Nam nữ tuổi Canh Thìn có can Canh thuộc hành Thủy gặp năm 2022 can Nhâm thuộc hành Thủy, chủ về Bình Hòa. Báo hiệu một năm công việc làm ăn không tốt không xấu, mọi việc đều trung bình, tiền của làm ra cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu. 

2. Bói tử vi 2000 năm 2022 theo địa chi

Chiếu theo vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2022, địa chi Thìn của tuổi gặp chi Dần của năm được Bình Hòa. Chủ về cả năm công việc ít thay đổi, không có sự chuyển biến, tài chính làm ra nhưng cũng chỉ đủ chi tiết.

3. Xem tử vi 2022 tuổi Canh Thìn theo ngũ hành

Theo học thuyết sinh khắc trong ngũ hành thì mạng Kim của tuổi gặp hành Kim của năm là mối quan hệ tương trợ. Chủ về một năm có ít sự đổi mới, thay đổi, nếu khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ vượt qua.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Đầu xuân năm mới, vào khung giờ từ 3h đến 7h sáng thì quý vị hãy ra khỏi nhà theo hướng Đông Nam để nghênh đón tài thần, hướng Tây Bắc để đón hỷ thần. Hứa hẹn thần tài gõ cửa, ông địa gánh lộc về nhà,...

Vậy giờ Dần, giờ Mão là mấy giờ? Mời quý bạn xem tại:

Trong ngày giờ Dần là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Trong ngày giờ Mão là từ mấy giờ đến mấy giờ?

III. DỰ ĐOÁN TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Bình hạn tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022, năm nay nam 2000 được cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, đây là một phước tinh mang may mắn cho nam giới, báo hiệu một năm thăng tiến công danh, đại cát đại lợi, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh buôn bán. Tháng tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch

 • Hạn năm 2022: Đại hạn Toán Tận chính là hạn năm của nam tuổi Canh Thìn. Theo tử vi nam Canh Thìn 2022 thì hạn này sẽ mang đến hung khi., gây hao tổn hung khí, bệnh tật giày vò, xuất hành ra ngoài sẽ gặp tai nạn nguy hiểm tới tính mạng, hoặc vì tiền bạc mà gặp chuyện không hay phải mất mạng. Nếu khai thác lâm sản thì nên tránh bởi năm nay không tốt

 • Hạn tuổi: tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng cho biết năm nay tuổi này gặp hạn Tam Tai, báo hiệu mọi việc đều đi lệch so với định hướng ban đầu, công việc làm ăn ban đầu tốt đẹp nhưng càng về sau sẽ có nhiều chông gai, khó khăn. Ngoài ra về phương diện tình cảm gia đình thì cũng không tốt, trong nhà có bậc cao niên ốm đau. Bên cạnh đó năm nay tuổi này cũng gặp hạn Hoang Ốc chủ Ngũ Thọ Tử, xây nhà dựng cửa thì vợ chồng con cái chia ly, gia đình lâm vào cảnh mỗi người một nơi.

 • Tứ trụ: “Thiên Lợi, Địa Tam Tai” Chiếu theo tử vi Canh Thìn nam mạng 2022 năm nay thuận lợi cho việc mở mang công việc làm ăn, có sự đổi mới, chuyển biến, phải di chuyển nhiều. Bên cạnh đó cần chú ý sức khỏe bởi không được tốt, dễ ốm đau, chạy chữa lâu ngày không khỏi.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 2000 năm 2022 sao gì?  

2. Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng 2022 về khía cạnh làm ăn

Năm nay công việc sẽ có sự chuyển biến, thay đổi nhiều, phải đi lại nhiều nơi ứng tuyển các vị trí khác nhau. Năm nay sẽ có hạn về pháp lý quý bạn cần chú ý giấy tờ, hóa đơn tuy nhiên quý bạn cũng không cần quá lo lắng vì sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Vậy năm tới quý anh tuổi 2000 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Bói tử vi Canh Thìn 2022 nam mạng về khía cạnh tật ách

Phương diện sức khỏe năm nay không được tốt, hạn chế ra ngoài ăn uống bởi có hạn liên quan tới đường tiêu hóa không tốt. Ngoài ra nếu ốm đau thì sẽ bị bệnh tật giày vò lâu ngày.

4. Tài lộc tốt hay xấu theo tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022

Cung tài vận tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 tốt, sẽ không phải lao tâm khổ tứ để kiếm tiền, không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu năm nay hùn vốn kinh doanh hay tích trữ tiền bạc vào làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi

5. Bói tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng về tình cảm

Năm nhận được nhiều hỷ tín trong gia đình, đường tình duyên Canh Thìn 2022 thuận lợi, tình cảm phát triển, gặp được người khác giới. Bên cạnh đó trong gia đình họ hàng có tin vui thêm người.

6. Xem tử vi Canh Thìn nam mạng 2022 về ngoại giao xuất hành

Theo vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2022, năm nay xuất hành ra ngoài khá tốt, ngoại giao giao lưu với bạn bè thuận lợi, kết bạn được với nhiều người tốt, được họ giúp đỡ, phù trợ tận tình.

7. Xem tử vi nam Canh Thìn 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu xuân năm mới tuổi này sẽ có thời gian quây quần, du xuân với gia đình  tuy nhiên cần chú ý sức khỏe đi lại 

 • Tháng 2: Tháng này có sự tính toán kỹ càng, công việc có sự đổi mới thay đổi

 • Tháng 3: Tháng nhận được hỷ tín trong công việc làm ăn lẫn tình cảm

 • Tháng 4: Theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn, gia chủ sinh năm 2000 nên mở mang công việc, mở rộng chi nhánh địa chỉ kinh doanh trong tháng này 

 • Tháng 5: Nơi ăn chốn ở sẽ thay đổi trong tháng này bên cạnh đó di chuyển cần chú ý xe cộ tàu xe chính là thông điệp mà tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng 2022 muốn nhắn nhủ với bạn trong tháng này. 

 • Tháng 6: Tháng hung công việc làm ăn cần cẩn trọng những người xung quanh bởi có người vì lòng tham hãm hại

 • Tháng 7: Tháng xấu về sức khỏe, cần chú ý đi lại bởi có hạn liên quan tới xương khớp

 • Tháng 8: Theo tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng, tháng này sẽ có tài vận dồi dào, được người khác biếu tặng tài sản. Tuy nhiên sẽ có hạn sông nước cần chú ý.

 • Tháng 9: Tránh xuất vốn đầu tư kinh doanh bởi tài vận kém, dễ làm ăn thua lỗ. Bên cạnh đó cần chú ý sức khỏe bởi không có lợi

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi Canh Thìn 2022 nam mạng, tháng này phương diện tình cảm gia đình không được tốt. Nam sinh năm 2000 cần bỏ cái tôi, ngồi lại nói chuyện với gia đình về những khúc mắc của mình. 

 • Tháng 11: Tháng có hạn khẩu thiệt, thị phi. Tài chính tiêu hao do phải chi tiêu nhiều.

 • Tháng 12: Cuối năm sẽ được người tốt giúp đỡ nên cuộc sống có gặp khó khăn sẽ vượt qua.

Kết luận: Nam cung Ly (hành Hỏa) gặp năm cung Khôn (hành Thổ) là sinh xuất, xấu. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng cho biết năm nay tài chính kém, hao tài tốn của, sức khỏe suy giảm, ốm đau liên miên. Hãy sử dụng các phương pháp cải vận, hóa giải để cuộc sống cải biến, ngày càng tốt đẹp lên.

>>> Chi tiết bối cảnh cuộc sống của 12 con giáp trong năm như thế nào thì mời quý bạn tham khảo tại:

Tử vi tháng 1 âm 2022 Tử vi tháng 7 âm 2022
Tử vi tháng 2 âm 2022 Tử vi tháng 8 âm 2022
Tử vi tháng 3 âm 2022 Tử vi tháng 9 âm 2022
Tử vi tháng 4 âm 2022 Tử vi tháng 10 âm 2022
Tử vi tháng 5 âm 2022 Tử vi tháng 11 âm 2022
Tử vi tháng 6 âm 2022 Tử vi tháng 12 âm 2022

IV. DIỄN BIẾN TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 chi tiết

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là một hung tinh đem tới những chông gai, khó khăn, hung kỵ. Người bị sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều điều không tốt, tiếng xấu đồn xa, có người xấu hãm hại sau lưng dẫn tới phải vào cửa quyền để giải quyết. Bên cạnh đó theo tử vi nữ Canh Thìn năm 2022, sao này sẽ hút hết hòa khí trong gia đình khiến tình cảm anh em cha mẹ rạn nứt, hiềm khích nhau. Sức khỏe giảm sút nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm nay nữ sinh năm 2000 gặp đại hạn Huỳnh Tiền, báo hiệu sẽ có một họa tai cực lớn xảy ra khó giữ tính mạng. Bên cạnh đó cần tránh mưu sự công việc bởi kết quả cuối cùng sẽ thất bại.

 • Hạn tuổi: Tam Tai và Hoang Ốc chính là hạn tuổi của nữ tuổi này. Theo vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 thì năm nay mọi dự định trong cuộc sống đều không như kế hoạch, kết quả không được như ý. Làm ăn kinh doanh mới đầu thuận lợi nhưng càng về sau thì vận khí càng xấu, ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối năm. Bên cạnh đó nếu xây nhà dựng cửa trong năm nay vợ chồng bố mẹ chia ly, con cái mỗi người một phương thật đáng thương.

 • Tứ trụ: Theo tử vi nữ Canh Thìn 2022 thì năm nay tứ trụ của tuổi này là Thiên Lợi Địa Hung, báo hiệu một năm tinh thần sẽ bất an, lo nghĩ nhiều bởi trong gia đình hay tình cảm sẽ không tốt, đi làm có người chọc phá, đặt điều tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng tới con đường thăng tiến. Nếu hùn vốn làm ăn cũng không có lợi.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 2000 năm 2022 sao gì?  

2. Bình tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Chiếu theo tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng, năm nay công việc làm ăn bình hòa, ít có sự thay đổi . Cần tránh tìm một công việc khác trong năm nay bởi không có lợi. Bên cạnh đó cần cẩn trọng trong việc ký kết hợp đồng vì sẽ có người phá hoại nên không được việc. Sẽ có quý nhân giúp đỡ nên công việc sẽ vượt qua những khó khăn thử thách.

3. Xem tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Hạn chế đi ăn bên ngoài bởi năm nay không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là về đường tiêu hóa như dạ dày, ruột non, tá tràng,....

4. Luận tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng về tài chính

Năm nay tài chính bình thường, chỉ đủ ăn tiêu, tiền bạc phải dồn vào làm ăn kinh doanh.

5. Bói tử vi tuổi Canh Thìn 2022 nữ mạng về tình cảm

Phương diện tình cảm năm nay không có lợi, có người ngăn cản, khuyên nhủ không nên tiếp tục mối quan hệ của tuổi này với bạn khác giới. Ngoài ra trong gia đình họ hàng có người gặp nạn phải mổ xẻ cấp cứu để giữ tính mạng.

6. Tra tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng về tài chính

Chiếu theo tử vi Canh Thìn nữ mạng 2022 thì năm nay phương diện ngoại giao không được tốt, xuất hành đi lại sẽ gặp nhiều chuyện phải xuất tài chính để giải quyết

7. Xem tử vi nữ Canh Thìn năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Bắt đầu năm mới sẽ có chuyện không vui xảy đến khiến tinh thần tuổi này bất an, lo nghĩ, muộn phiền nhiều

 • Tháng 2: Tháng này tình cảm không thuận, gặp nhiều vấn đề khiến thân chủ đau khổ

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi nữ mạng 2000 năm 2022, tháng này mọi việc bình hòa nhưng có hạn chạm phải lao lý, quan quyền

 • Tháng 4: Tháng này sẽ được người khác làm mai, giới thiệu người khác giới. Bên cạnh đó làm ăn kinh doanh cũng có lợi

 • Tháng 5: Tháng phải chuyển nơi ở, di chuyển nhiều bên ngoài

 • Tháng 6: Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng thì tháng này luôn được người khác mời ra ngoài ăn uống nhưng về phương diện làm ăn thì có kẻ gian phá hoại

 • Tháng 7: Có hạn về sức khỏe liên quan đến đường máu huyết, dễ hoa mắt chóng mặt bởi khí huyết kém lưu thông.

 • Tháng 8: Ông địa gánh lộc về nhà, ốm đau sẽ gặp được bác sĩ tận tâm, thuốc tốt nên mau khỏi.

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thìn 2022 nữ mạng tháng này tránh xuất hành làm ăn xa hay tìm công việc khác bởi không có lợi

 • Tháng 10: Gặp nhiều gian nan trong tình cảm, bị cản trở, ngăn cấm khiến tình cảm hai bên giảm sút

 • Tháng 11: Tháng hao tài tốn của, có điều tiếng chẳng lành xảy đến

 • Tháng 12: Cuối năm sẽ có người tốt giúp đỡ nên mọi sự đều thuận lợi, như ý.

Kết luận: Nữ cung Càn (kim) gặp năm cung Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương Sinh, tử vi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 cho biết năm nay mọi sự như ý, sinh tài sinh lộc, làm ăn tấn tới, sẽ được quý nhân hỗ trợ, giới thiệu tới đối tác làm ăn tốt nên sẽ đạt được nhiều thành tựu. 

Tổng kết vận số năm Nhâm Dần: Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng cho biết dù bản mệnh gặp hạn tam tai nhưng yếu nên công việc làm ăn kinh doanh hay tài chính đều khá thuận lợi. Dù có gặp khó khăn nhưng sẽ được người tốt tận tình giúp đỡ, tình cảm có tin vui, có nhiều chuyện vui đưa đến. Còn khi xét tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng thì thấy năm nay không được tốt cho mọi việc, công việc làm ăn dễ phải thay đổi, tìm ngành nghề khác, ra ngoài hay ốm đau, tiền bạc thất thoát nhưng đi xa làm ăn hứa hẹn sẽ gặp được nhiều chuyện vui may, có hỷ tín về tình cảm đưa đến. Hy vọng với nội dung tử vi năm 2022 tuổi Canh Ngọ, quý bạn sẽ có hướng sắp xếp kế hoạch cho cuộc sống của mình trong tương lai sao cho phù hợp, hãy ứng dụng các biện pháp hóa giải, cải vận như dâng sao, sử dụng vật phẩm phong thủy để cuộc sống ngày càng hanh thông, tốt đẹp lên.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall