Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam nữ mạng 2000

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng nữ mạng giúp quý vị chiêm đoán trước vận số cát – hung xảy đến trong năm Tân Sửu. Xem tử vi Canh Thìn 2021 nam nữ mạng bao gồm rất nhiều thông tin hấp dẫn về sao chiếu mệnh, vận hạn, cách giải hạn, tử vi hàng tháng, tử vi từng lĩnh vực… giúp mệnh chủ nắm bắt chi tiết về cuộc sống, diễn biến những sự kiện có thể xảy ra vào năm tới. Thông tin cụ thể sẽ được các chuyên gia của simphongthuy.vn luận giải thông qua bài viết tử vi tuổi Canh Thìn 2021 nam mạng và tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nữ mạng sau đây, xem ngay đừng bỏ lỡ.

I.  Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021

Nhìn chung bổn mệnh của người sinh năm 2000 suôn sẻ, thuận thành trong con đường quan lộc lẫn công việc. Ở giai đoạn từ 30 đến 50 tuổi thì người tuổi này nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Tóm lại từ nhỏ đến 30 tuổi có nhiều chuyện muộn phiền, bất lợi xảy ra trong công danh sự nghiệp. Nhưng từ 30 tuổi đến 50 tuổi thì tài lộc phát triển, sự nghiệp ổn định hơn.

Sử dụng phần mềm [XEM TỬ VI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2000.

II.  Điểm qua bối cảnh tử vi tuổi thìn 2000 năm 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2021 nam mạng theo 4 phương diện cuộc sống

+ Về học hành thi cử thì xem tử vi thấy năm Tân Sửu là con đường học hành khoa bảng gặp nhiều khó khăn, bất lợi dẫn tới kết quả kém, không đạt như mục tiêu.

+ Tài chính thì do tuổi còn nhỏ nên chưa sản sinh ra tiền của nhưng năm 2021 đã có thể cân đối chi tiêu trong cuộc sống.

+ Tình cảm gia đình trong tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021 thì năm nay nam sinh năm 2000 sẽ được người khác mai mối, giới thiệu. Bên cạnh đó sẽ có chuyện vui hỷ sự trong gia đình họ hàng người thân.

+ Sức khỏe vận hạn thì năm nay cố gắng ăn uống đầy đủ, đúng giấc, lành mạnh kẻo mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa cũng như cẩn thận khi sử dụng các đồ vật có thể làm bị thương.

2. Xem bói tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng theo 4 phương diện cuộc sống

+ Khoa bảng thi cử: Theo tử vi thì năm nay con đường học vấn thi cử không thuận. Do đó cần chú ý học tập, trau dồi kiến thức, ôn luyện chăm chỉ mới có thể thay đổi được.

+ Tiền bạc: Năm nay bố mẹ sẽ phải chi tiêu không ít vào việc học hành, đi lại cho nữ sinh năm 2000.

+ Tình cảm gia đình: Năm tình cảm không đâu vào đâu, có hiểu lầm xảy ra khiến đôi bạn có thể chia ly. Bên cạnh đó cần tin tưởng nửa kia bởi có kẻ thứ ba chen ngang, hãm hại.

+ Sức khỏe vận hạn: theo tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2021, năm Tân Sửu dạ dày của nữ tuổi Canh Thìn có những vấn đề phải thăm khám, chữa bệnh. Sức khỏe giảm sút, ốm đau bệnh tật nhưng do không gặp thầy thuốc tốt nên chữa không dứt điểm.

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm XEM BÓI TÌNH YÊU THEO NGÀY SINH 

III. Vận hạn tử vi tuổi Canh Thìn 2021 nam nữ mạng

1. Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Bình giải học thuyết thiên can xung hợp thì can Canh BÌNH HÒA với can Tân báo hiệu mọi việc như ý, thuận lợi.

 • Còn xem vận hạn theo địa chi thấy chi Thìn phạm TỨ HÀNH XUNG với chi Sửu nên có ý nghĩa có chuyện không hay, bị gièm pha và có chuyện xấu xảy đến trong gia đình.

2. Xem tử vi Canh Thìn 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

Hung tinh Thái Bạch là sao chiếu mệnh cho nam sinh năm 2000. Theo tử vi Canh Thìn nam mạng 2000 năm 2021 thì Thái Bạch cần chú ý đề phòng trong công việc làm ăn bởi dễ bị đối thủ, kẻ gian phá hoại, có thể vào cửa quan, tiền bạc tiêu tán, thất bại trắng tay. Để giảm bớt thì nên tránh đi lại xa làm việc lớn vào các tháng hung 2, 5, 8 âm lịch và tránh mặc đồ hoặc mua đồ vật có màu trắng trong năm nay.

Cát tinh Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của nữ Canh Thìn theo sự dịch chuyển hàng năm. Thái Âm báo hiệu một năm nữ tuổi này có chuyện vui trong cuộc sống lẫn công việc. Mọi việc đều như ý mong muốn. Nhưng theo tử vi Canh Thìn nữ mạng 2000 năm 2021 thì sao này lại mang đến hung xấu cho nữ sinh năm 2000 về bệnh tật, cụ thể hung nhất là vào tháng 11 âm lịch

3. Bình hạn sao tử vi Canh Thìn năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Năm 2021 hạn Thiên Tinh thủ tại mệnh của nam tuổi này. Hạn này mang tính trung bình, ra ngoài dễ gặp chuyện họa vô đơn chí, ăn uống chú ý kẻo bị ngộ độc. Ngoài ra nên suy nghĩ, cân nhắc trước khi phát ngôn.

Hạn Tam Kheo là hạn năm 2021 của nữ sinh năm 2000. Theo tử vi tuổi Canh Thìn 2021 nữ mạng thì hạn này nhẹ chỉ chú ý đề phòng xe cộ kẻo bị thương tích chân tay. Ngoài ra hãy bổ xung nhiều thuốc bổ cũng như tập luyện sức khỏe phòng chứng đau nhức tê thấp, xương khớp,...

 

►►► Xem chi tiết: Sinh năm 2000 năm 2011 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Phân tích tử vi tuổi thìn 2000 năm 2021 cho nam/nữ theo bộ sao cố định

+ Nam mạng: Luận giải bộ sao cố định trong lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng thấy bốn cung:

 • Bộ sao dịch chuyển trên cung tiểu vận: sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

 • Bộ sao dịch chuyển trên cung xung chiếu: sao Thiếu Âm, sao Thiên La, sao Mộc Dục, sao Tuần, sao Triệt

 • Bộ sao dịch chuyển trên cung nhị hợp: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới

 • Bộ sao dịch chuyển trên cung tam hợp: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao

>>>Bình giải từng bộ sao cố định thấy năm 2021 là năm xấu, bất lợi trong con đường học vấn cũng như đi lại gặp nhiều khó khăn vất vả. Nói chung theo tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nam mạng thì học hành thi cử sẽ không đạt được kết quả tốt, ra ngoài cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

+ Nữ mạng: Theo bộ sao tử vi thấy lá số tử vi nữ Canh Thìn 2021 có bốn cung như sau:

 • Cung tiểu vận có bộ sao: sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt

 • Cung xung chiếu có bộ sao: sao Tuyệt, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Suy

 • Cung nhị hợp có bộ sao: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ

 • Cung tam hợp có bộ sao: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan, sao Tử, sao Trực Phù.

>>> Dựa theo quy luật dịch chuyển cung sao cố định trên lá số tử vi tuổi Canh Thìn 2021 nữ mạng thấy nữ tuổi này khi đỉa ngoài cần chú ý khi ra ngoài, tham gia nơi đông người hãy chủ động phòng tránh kẻo mắc các bệnh có tính lây lan. Bên cạnh đó việc học hành sẽ không thuận lợi, có nhiều vấn đề xảy ra khiến kết quả không như ý. Về gia đình thì có chuyện khiến tình cảm của mọi người không tốt, công việc của bố mẹ cũng bị ảnh hưởng.

5. Xem vận niên tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nam nữ mạng

Dựa theo hóa cầm chưởng thì Thố Lộng Nguyệt chính là vận niên cho nam nữ sinh năm 2000. Theo chuyên gia phân tích tử vi Canh Thìn năm 2021 nam nữ mạng, vận niên này không phù hợp cho các bạn trẻ tuổi vì thời gian này khá thảnh thơi, không tốt cho việc xây dựng sự nghiệp hoặc đang được người khác gánh vác, cân team. Theo đó dù ở trong tình cảnh như thế nào thì đừng sống trong tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 cho nam và nữ chi tiết từ tháng giêng đến tháng chạp âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Xuân tới sẽ quây quần bên gia đình nhưng dễ mắc bệnh trong tháng này

+ Nữ mạng: Cuộc sống diễn ra bình thường, tuy nhiên có hạn về tàu xe nên cần quan sát cẩn thận khi tham gia giao thông.

2

+ Nam mạng: Theo tử vi nam Canh Thìn 2021 thì tháng này chú ý di chuyển, đi lại tránh mang nhiều tiền của kẻo bị kẻ khác lấy mất.

+ Nữ mạng: Tháng xấu bởi có người vì ganh ghét buông lời không hay, ném đá giấu tay khiến công việc bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó sẽ có chuyện xấu ra ra.

3

+ Nam mạng: Tháng hao tài tốn của và ăn uống chú ý bởi dễ mắc bệnh liên quan tiêu hóa.

+ Nữ mạng: Xem tử vi Canh Thìn 2021 nữ mạng thấy tháng này nữ tuổi này sẽ phải chi tiêu nhiều vào cuộc sống, bên cạnh đó cần chú ý kẻo bị các đồ vật mang tính sát thương đâm vào người.

4

+ Nam mạng: Tháng kết bạn được nhiều người nhưng nên giữ mồm giữ miệng bởi dễ bị hạn vạ miệng thiệt thân

+ Nữ mạng: Trong công việc có tin vui như tăng lương, thưởng tặng,..Tuy nhiên tránh đi lại cũng như tham gia các hoạt động dưới nước kẻo gặp hạn.

5

+ Nam mạng: tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021, tháng này trong gia đình có chuyện vui may như cưới xin. Tuy rằng sẽ có bất lợi xảy ra trong công việc kinh doanh của gia đình.

+ Nữ mạng: Tháng mọi hiểu lầm trong tình cảm sẽ được tháo gỡ và có tin vui từ gia đình đưa tới

6

+ Nam mạng: Theo chuyên gia xem tử vi 2021 Canh Thìn nam mạng thì trong nhà có chuyện khiến các thành viên trong gia đình buồn phiền. Đặc biệt trong nhà có thể có người không qua khỏi.

+ Nữ mạng: Đi lại cần chú ý quan sát cẩn thận và có chuyện không hay xảy tới của các thành viên trong nhà

7

+ Nam mạng: Mọi việc diễn ra không như ý, có thể sẽ phải vào cửa quyền.

+ Nữ mạng: Tháng gặp được người tốt, nếu khó khăn mà nhờ vả thì sẽ được giúp đỡ. Bên cạnh đó theo tử vi 2021 Canh Thìn nữ mạng, nếu có ý định chuyển công việc mới thì không nên bởi tháng này không tốt.

8

+ Nam mạng: Bất lợi thì sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Tuy rằng khi đi lại cần chú ý bảo vệ mình.

+ Nữ mạng: Như câu ca dao “ Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn ăn nói dịu dàng dễ nghe” nên nữ sinh năm 2000 hãy khôn khéo, lựa lời khi giao tiếp. Bên cạnh đó có kẻ nói những điều không hay, ảnh hưởng tới danh dự của người tuổi này.

9

+ Nam mạng: Xem tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng tháng 9 thấy xuất hành có bạn khác giới quan tâm, chú ý và sẽ có người mang tới đồ ăn, mời đi ăn uống.

+ Nữ mạng: Tháng bố mẹ phải chi tiêu nhiều cho nữ sinh năm 2000. Nếu ốm đau bệnh tật thì phải gặp được thầy thuốc hợp với khỏi được.

10

+ Nam mạng: Tháng xấu cho mọi việc, học hành chểnh mảng, sức khỏe giảm sút

+ Nữ mạng: Phải xuất quỹ tích trữ vào việc chi tiêu, ốm đau thì dai dẳng, lâu khỏi.

11

+ Nam mạng: Tháng nếu gặp những bất trắc thì sẽ có người tốt hỗ trợ. Bên cạnh đó trong nhà có chuyện vui may đưa tới và cẩn thận chú ý khi lái xe. 

+ Nữ mạng: Bói tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng thấy tháng 11 trong họ hàng gia đình có người cao tuổi gặp hạn, cẩn thận có người qua đời.

12

+ Nam mạng: Trong gia đình phải chi tiêu vào việc sắm sửa đồ đạc phục vụ cuộc sống hàng ngày hay trong họ hàng có nhà sang sát, sửa sang mộ phần.

+ Nữ mạng: Tháng có người tặng thưởng tiền bạc. Về sức khỏe thì chú ý kẻo bị thiếu máu.

 

[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI TỬ VI 12 CON GIÁP NĂM 2021]

V. Hướng dẫn cách giải hạn tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nam nữ theo thầy Vương phong thủy

1. Dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

+ Nam mạng:

Giải hạn Thái Bạch bằng cách đầu năm bố mẹ hãy cầu bình an hoặc vào ngày mười năm hàng tháng làm lễ giải hạn. Giờ Hợi là giờ hoàng đạo để thực hiện. Hành động bằng cách thắp mười năm ngọn đèn và dùng bài vị làm bằng giấy màu trắng trên đó có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi về hướng Tây làm lễ.

+ Nữ mạng:

Để gia tăng cát khí cũng như hóa giải những điều hung xấu mà sao Thái Âm mang lại thì vào ngày 26 mỗi tháng bố mẹ hãy làm lễ cho nữ sinh năm 2000. Cụ thể vào giờ Tuất hãy thắp bảy ngọn đèn, bày bài vị có ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” bằng giấy màu vàng. Sau đó quay về hướng Tây lễ.

2. Dùng vật phẩm phong thủy để giải hạn tử vi 2021 tuổi Canh Thìn nam nữ

 Theo vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2021 nam nữ mạng thì năm nay nam nữ tuổi Canh Thìn có chuyện hung cát xen kẽ, mọi việc không được như ý, học hành thi cử kém nên để hạn chế xấu bố mẹ nên cho người tuổi này dùng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc thủy. Vậy những dãy sim này là số nào thì mời quý bạn đọc cùng xem bài luận [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 2000]

Sử dụng phần mềm xem bói sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Những lưu ý khi xem tử vi Canh Thìn 2021 nam nữ mạng

1. Những vấn đề đặc biệt của nam sinh năm 2000

 • Cơ hội: Đối với tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm nay nên học thêm để mở mang kiến thức học hành chứ việc làm thêm thì nên chú ý không nên làm nhiều cũng như thay đổi chỗ ăn ở và trong năm nay hợp các tuổi 1998 và 1995. Bên cạnh đó theo tử vi 2021 Canh Thìn nam mạng thì Đối với tuổi Canh Thìn trong năm nay không nên mua đất làm nhà hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tháng đại kết cho nam sinh năm 2000 là tháng năm và tháng mười một âm lịch.

 • Thách thức: Tránh đi lại xa cũng như chú trọng bảo vệ sức khỏe bản thân.

2. Những vấn đề đặc biệt của nữ sinh năm 2000

 • Cơ hội: Đối với tuổi Canh Thìn quý cháu thì trong năm nay nên mở mang kiến thức và học thêm các môn học để đạt được kết quả cao, trong năm nay theo tử vi 2021 Canh Thìn nữ mạng quý cháu muốn khởi sự làm ăn thì nên chọn tháng hợp tuổi và làm và trong năm nay nên thay đổi chỗ ăn ở đối với tuổi quý cháu năm nay hợp tuổi 1991 và 1994. Tháng tốt để thực hiện công việc là tháng ba và tháng năm âm lịch

 • Thách thức: Đối với tuổi Canh Thìn năm nay nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe và không nên chú trọng vào vấn đề tình cảm yêu đương để ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam nữ mạng có thể bao gồm cả điều xấu điều tốt nhưng quý vị đừng quá lo lắng bởi nếu biết cách sắp xếp mọi việc trong từng thời điểm đón nhận cơ hội, phòng tránh rủi ro thì đương số sẽ có cuộc sống hạnh phúc, bình an, gặt hái tài lộc. Điều quan trọng là người sinh năm Canh Thìn phải mạnh mẽ, tin tưởng vào bản thân có thể vượt qua khó khăn, thử thách, không nao núng trước những sóng gió. Xem bói tuổi Canh Thìn năm 2021 nam nữ mạng là một cách hữu hiệu giúp đương số đặt nền móng cho những thành công sau này.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall