Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng và nam mạng

Thứ 3, 5/10/2021 - 5:35

Luận giải tử vi tuổi  Canh Thân năm 2022 nam nữ mạng có thể thấy năm tới vận số của quý bạn không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, năm tới sẽ là năm nam nữ sinh năm 1980 bắt đầu đại hạn tam tai 3 năm nên cuộc sống sẽ có những khó khăn chủ về công việc làm ăn khó khăn, gia đạo xung khắc.

 
XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN (1980) NĂM 2022 

Dương mạng: Canh Thân 

Tuổi Âm: 43 Tuổi

Ngày sinh dương lịch: Từ ngày 16-2-1980 đến ngày 14-2-1981

 

I. Cơ sở luận tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng và nam mạng 

 • Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá)

 • Cung phi:  Nam  Khôn ( Hành Thổ)- Nữ Tốn ( Hành Mộc)

 • Tổng quan về tính cách: Những người sinh năm 1980 thường là người ôn hòa, điềm tĩnh, biết cảm thông chia sẻ với người khác. Bên cạnh đó họ cũng là người có sức sống mãnh liệt, giàu trí tiến thủ. Không ngừng vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

 • Tổng quan về mạng vận: Cuộc sống của những người này thường nhiều nghịch cảnh cả về sự nghiệp và tình duyên. Bên cạnh đó họ cũng là người thích sự đổi mới nên không phù hợp với các công việc gò bó.

 • Phong thủy hợp: 

+ Số hợp tuổi Canh Thân: 3, 4 1

+ Màu hợp tuổi: xanh lá cây, xanh than, đen, xanh da trời

+ Hướng hợp: Nam Canh Thân 1980 cung Khôn hợp hướng Tây, Tây Bắc, Đông, Tây Nam. Nữ sinh năm 1980 cung Tốn hợp hướng Đông Nam, Đông Bắc, Nam, Bắc

+ Tuổi hợp: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

II. Tổng quan tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng và nam mạng 

 1. Tử vi canh thân 2022 theo thiên can

Theo thiên can xung hợp, thì năm 2022 có can Nhâm bình hòa với thiên can Canh của người sinh năm 1980. Theo đó công việc làm ăn bình thường, không phát triển, tiền bạc không dư chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

 1. Tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 theo địa chi

Trên phương diện xung hợp thập nhị địa chi, tuổi Thân gặp năm Dần phạm lục xung vì vậy việc di chuyển đi lại diễn ra thường xuyên. Tiền bạc làm ra thì hao tốn khó giữ. Bên cạnh đó sức khỏe không tốt, ốm đau lâu khỏi.

 1. Tử vi tuổi canh thân năm 2022 theo ngũ hành

Dựa theo xung hợp ngũ hành bản mệnh, Canh Thân mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc. Do đó công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, có nguy cơ mất vốn, gia đạo bất hòa, lục súc khó. Vì vậy, năm tới nếu muốn làm ăn cần cân nhắc cẩn thận và không nên đầu tư các mảng nuôi trồng.

 1. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm cho nam nữ tuổi Canh Thân

Hướng tốt xuất hành đầu năm là hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Nhằm ngày mùng 1 tết vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h theo giờ nơi cư trú. Xuất hành hướng và ngày giờ này sẽ nhận được cát khí từ Hỷ Thần và Tài Thần.

III. Xem tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng 

 1. Vận hạn tuổi canh thân năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh Canh Thân là sao Kế Đô một sao xấu, chủ về rối rắm, tai nạn. Theo đó năm 2022 nam sinh năm 1980 thường hao tốn tiền của, sức khỏe kém, họa vô đơn chí, gia đình có nhiều việc xui rủi đưa tới.

 • Hạn năm 2022: Hạn Địa Võng mang đến khó khăn, buồn rầu và thị phi. Vì vậy trong năm tới công việc làm ăn hay gia đạo đều cần phải chú ý.

 • Hạn tuổi: Năm 2022 Canh Thân nam mạng bước vào năm đầu tiên của Tam Tai nên công việc gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hòa.

 • Tứ trụ: “Thiên Sinh Địa Tam Tai” nên vận mệnh tuổi canh thân năm 2022 nam mạng có nhiều thay đổi đặc biệt công việc làm ăn có sự khó khăn và kém may mắn. Ngoài ra có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới vào năm này. 

 1. Tử vi canh thân 2022 nam mạng trong công việc 

Năm tới là năm công việc làm ăn có sự trì trệ, dù có thay đổi công việc thì cũng không cải thiện và mang lại may mắn. Đặc biệt tại cung Nhị Hợp trên lá số tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2022 có sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt vì vậy không nên đầu tư làm ăn cùng bạn bè và người thân vì sẽ có thể khó thu hồi vốn.

 1. Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Xem tử vi tuổi canh thân nam mạng 2022 chuyên gia dự báo năm tới quý bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, chú ý bệnh về xương khớp, đi lại sức khỏe kém. Ngoài ra, tại cung tiểu vận có các sao: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ nên sức khỏe không tốt có thể liên quan tới phần tâm linh

 1. Tử vi trên phương diện tiền bạc

Tiền bạc của quý bạn tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022 tuy có nhưng không được nhiều và có sự tiêu tốn cho gia đình và bản thân. Nhưng tại cung Tam Hợp có sao Lưu Niên Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh, Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng nên nhìn chung tiền bạc dần dẫn sẽ hanh thông và có lộc.

 1. Tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2022 về tình cảm 

Xem tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 nam mạng có thể thấy rằng tình cảm gia đạo của quý bạn năm nay không được tốt nhất là quan hệ tình cảm giữa vợ và chồng. Bên cạnh đó gia đạo sẽ có những chuyện không vui đưa tới.

 1. Tử vi trên phương diện ngoại giao/xuất hành

Công việc ngoại giao của Canh Thân 1980 nam mạng năm tới không được thuận lợi, các mối quan hệ làm ăn bất lợi không mang lại kết quả. Việc đi xa thường vướng vào những chuyện lôi thôi không đáng, sức khỏe kém.

 1. Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng chi tiết 12 tháng 

 • Tháng 1: Tháng này sức khỏe và công việc làm ăn không tốt.

 • Tháng 2: Mọi việc đều thuận lợi, được âm phù dương trợ nên khó khăn cũng nhanh chóng được hóa giải.

 • Tháng 3: Công việc dễ có sự thay đổi và cần đề phòng kiện tụng, liên quan đến cửa quan 

 • Tháng 4: Tháng này không có gì thay đổi đặc biệt, gia đạo nhận được tin vui đưa tới.

 • Tháng 5: Tử vi canh thân nam mạng năm 2022 tháng này dự báo tiền bạc có sự tiêu pha bên cạnh đó có thể bị kẻ xấu phá hoại trong việc làm ăn. 

 • Tháng 6: Tử vi nam 1980 năm 2022 cho thấy tháng này không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở mang là thông điệp từ tử vi tuổi canh thân 2022 nam mạng tháng này. 

 • Tháng 7: tử vi canh thân nam mạng 2022 cảnh báo rằng tháng này sức khỏe của quý bạn không tốt, xuất hành đi xa thường bất lợi 

 • Tháng 8: Tháng này tiền bạc và sức khỏe có sự khởi sắc, tiền bạc có nhiều, đau ốm thì nhanh khỏi.

 • Tháng 9: Theo tử vi nam mạng 1980 năm 2022 tháng này công việc làm ăn có thể gặp nhiều trở ngại

 • Tháng 10: Gia đạo không tốt, bất hòa và thường xảy ra bất hòa cãi vã.

 • Tử vi nam canh thân 2022 tháng 11 cho thấy tiền bạc tiêu hao, tại nơi làm việc cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi.

 • Tháng 12: Tháng này mọi việc đều hanh thông, khó khăn chóng qua.

Kết luận: Xem tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng có thể thấy năm tới công việc làm ăn tuy có sự mở mang nhưng tài lộc không được may mắn. Ra ngoài thì gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, thiếu hòa khí và sức khỏe có bệnh liên quan đến xương khớp máu huyết.

IV. Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng 

 1. Vận hạn tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Năm 2022 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) nên mọi việc nếu có khó khăn sẽ có người giúp đỡ, dẫn dắt. Công việc làm ăn, tiền tài mang lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, sao này có thể gây ảnh hưởng không tốt cho quý cô Canh Thân vào các tháng 6 và 10 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: Theo tử vi canh thân nữ mạng năm 2022 năm tới quý cô gặp hạn Địa võng chủ về buồn rầu, thị phi, tang sự, khó khăn. Vì vậy năm tới vận số quý cô có nhiều khó khăn đặc biệt cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào lôi thôi, công việc phải bỏ dở chừng.

 • Hạn tuổi: Nữ 1980 năm 2022 sẽ bước vào năm đầu tiên của hạn Tam Tai vì vậy công việc sẽ có nhiều khó khăn, công danh sự nghiệp đều bị ảnh hưởng, gia đạo bất hòa. Gặp hạn này quý cô nếu có kế hoạch sinh con thì đi lại cần cẩn trọng.

 • Tứ trụ: “Thiên Thuận, Địa Sinh” nên gặp thiên thời địa lợi, công việc thuận lợi có khó khăn cũng dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên,  gia đình và bản thân có nhiều việc phải lo lắng, bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

 1. Tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2022 về công việc làm ăn 

Tử vi nữ mạng 1980 năm 2022 cho thấy năm tới công việc của quý cô được nhiều người giúp đỡ nên tương đối thuận lợi, có thể phát triển nhanh trong năm tới. Nhưng quý bạn năm tới chú ý không nên đầu tư làm ăn cùng bạn bè hoặc người thân. Vì nếu đầu tư sẽ mang đến bất lợi cho cả đôi bên.

 1. Tử vi nữ 1980 năm 2022 về sức khỏe

Năm nay quý cô sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ dễ gặp các vấn đề liên quan đến khí huyết lưu thông kém như tê bì chân tay hay đau đầu, chóng mặt. Bên cạnh đó, năm tới ốm đau bệnh tật có thể liên quan đến tâm linh vì vậy có bệnh lâu khỏi nên kêu cầu 

 1. Tử vi canh thân 2022 nữ mạng về tiền bạc 

Năm tới chủ về một năm công việc làm ăn, tài lộc, tiền bạc của quý cô Canh Thân gặp nhiều may mắn. Quý cô nếu có dự điện đầu tư vốn để làm ăn kinh doanh thì có thể triển khai thuận lợi. Có thể ban đầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn tuy nhiên về sau thì tiền tài hanh thông và có lộc đưa tới

 1. Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng về tình cảm 

Gia đình quý cô Canh Thân sinh năm 1980 năm nay không được hòa thuận như mong muốn. Đặc biệt tình cảm giữa vợ và chồng có sự xung đột, mâu thuẫn. Gia đình, họ hàng có thể sẽ có tin buồn đưa tới.

 1. Tử vi tuổi 1980 trên phương diện ngoại giao/xuất hành

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng, quý cô sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn khi xuất hành làm ăn xa hoặc mở rộng quan hệ ngoại giao. Theo đó việc làm ăn gặp nhiều may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ và có tin vui đưa tới khi xuất hành làm ăn.

 1. Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng chi tiết 12 tháng 

 • Tháng 1: Đầu năm 2022 quý cô Canh Thân có thể gặp vấn đề về sức khỏe.

 • Tháng 2: Nhờ sự giúp đỡ của mọi người công việc làm ăn của Canh Thân nữ mạng tháng này thuận lợi và có dấu hiệu khởi sắc.

 • Tháng 3: Theo tử vi nữ canh thân 1980 năm 2022, tháng này công việc làm ăn có sự phát triển vượt bậc có thể mở rộng công việc làm ăn hoặc được thăng chức.

 • Tháng 4: Gia đạo êm ấm yên vui, có tin cưới xin hỷ sự.

 • Tháng 5: Tháng này nữ Canh Thân có sự thay đổi hoặc di chuyển nhiều trong nơi ăn chốn ở hoặc nơi làm việc

 • Tháng 6: Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng dự báo tháng này nếu chú ý đề phòng có người phá hoại thì mọi việc sẽ đều hanh thông thuận lợi.

 • Tháng 7: Tháng này sức khỏe không được tốt, ngoài ra có thể trong nhà sẽ gặp sự phiền muộn

 • Tháng 8: Có lộc tài đưa đến, việc xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn.

 • Tháng 9: Công việc làm ăn có nhiều khó khăn đưa tới vì vậy tốt nhất quý cô sinh năm 1980 không nên đầu tư vào tháng này 

 • Tháng 10: “Chú ý tình cảm gia đình không được tốt có người rình rập phá hoại” là những điều mà chuyên gia muốn nhắn nhủ khi xem tử vi tuổi canh thân nữ năm 2022

 • Tháng 11: Tháng này cần chú ý lời ăn tiếng nói đề phòng có thị phi gây ảnh hưởng đến tiền bạc

 • Tháng 12: Mọi việc đều bình thường, không có sự thay đổi, biến động nào đặc biệt

Kết luận: Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng cho thấy năm tới là một năm khá tốt đối với tuổi Canh Thân nữ mạng. Công việc làm ăn có sự mở rộng, ra ngoài gặp được người giúp đỡ. Nhưng sức khỏe phải chú ý cẩn thận đau ốm lâu khỏi và trong nhà có chuyện buồn đưa tới 

Nhìn chung tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng cho thấy năm tới quý bạn tuổi Canh Thân sinh năm 1980 dù chịu ảnh hưởng của đại hạn tam tai nhưng vào năm đầu của Tam Tai nên vận số vẫn có nhiều thuận lợi. Nhất là trên phương diện công việc làm ăn, tiền bạc.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi