Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam nữ mạng 1980

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

 xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam nữ mạng là dựa vào  những nhận định của chuyên gia phong thủy về Sao hạn, sao chiếu mệnh và các yếu tố khác... để xác định quy luật của vận mệnh con người. Vận mệnh mỗi người mỗi năm khác nhau nhưng có sự lặp lại mang tính chu kỳ. Tuy rằng lặp lại nhưng vận mệnh con người trong năm vẫn luôn thay đổi do sự khác biệt của tuổi tác, sức khỏe, hoàn cảnh sống… Xem tử vi tuổi Canh Thân 2021 cho cả nam và nữ sẽ giúp quý bạn nắm bắt được điều gì sẽ xảy đến, cuộc sống năm sau và năm trước có gì khác biệt. Hãy cùng chuyên gia bình tử vi tuổi Canh Thân 2021 nam mạng và tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nữ mạng dưới đây! 

I. Khái quát tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng, nữ mạng

Bàn về vận mệnh của người sinh năm 1980 chuyên gia tử vi chia sẻ người tuổi này mạng số có tốt nhưng về đường tài lộc ở lúc trưởng thành có chút vất vả, chỉ khi về già mới được an nhàn một chút. Tóm lại thì bổn mạng của người tuổi này khá tốt, dù sống trong tình trạng không được ăn sung mặc sướng nhưng cũng gặp vận may về danh tiếng cũng như tài vận. Nếu sống đúng, hay giúp đỡ ngừi khác thì về hậu vận được hưởng phúc, con cháu cũng nhờ phúc đức của người tuổi này mà cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1980.

II. Xem tổng quan tử vi Canh Thân năm 2021 nam mạng nữ mạng 1980

Tuổi can chi: 

Canh Thân

Năm sinh: 

1980

Sanh từ: 

16/02/1980 đến 14/02/1981

Xương:

Con khỉ, tướng tinh con chó sói

Ngũ hành:

Thạch Lựu Mộc

III. Xem tử vi Canh Thân 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn

1. Theo thiên can địa chi tử vi tuổi Canh Thân 2021

 • Bình Hòa là mối quan hệ giữa can Canh (Canh Thân) và can Tân (Tân Sửu) theo học thuyết thiên can xung hợp

 • Bình Hòa cũng là mối quan hệ giữa chi Thân và chi Sửu theo học thuyết địa chi xung hợp.

2. Xem tử vi Canh Thân năm 2021 nam/nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

+ Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nam 1980 trong năm 2021. Sao này ảnh hưởng xấu đến đàn ông: làm ăn ở mức bình thường, dễ bị hạn vạ miệng vì tính tình nóng nảy, dẫn tới phải hầu cửa quan phân xét không tốt. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 cho biết năm nay sức khỏe nên chú ý, đi lại cẩn thận phòng bị thương. Đặc biệt trong tháng hai tháng tám chú ý chuyện trong nhà kẻo gia đình gặp chuyện không tốt. 

+ Hung tinh La Hầu chính là sao chiếu mệnh cho nữ 1980. Sao này theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng mang đến những điều hung xấu, không tốt, có thể dính dáng tới luật pháp, khẩu thiệt, bị người đời dèm pha sau lưng, hao tài tốn của. Bên cạnh đó cần chú ý bảo vệ sức khỏe về thị giác, thính giác, bổ sung chất bổ máu kẻo bị các bệnh liên quan tới máu huyết. Ngoài ra thì năm Tân Sửu sẽ có chuyện không vui trong tháng một tháng bảy âm lịch

3. Xem hạn sao tử vi tuổi thân 1980 năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1980

 

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn Thiên La là hạn sao của nam sinh năm 1980. Hạn này theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng giải nghĩa thì năm nay nam tuổi này gặp nhiều bệnh tật, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc làm ăn cũng như tinh thần.

Theo tử vi thì hạn Diêm Vương chính là hạn sao của nữ tuổi Canh Thân. Báo hiệu một năm hao tài tốn của, bị kiện thưa bất lợi, gia đình rạn nứt, xô lệch. Ngoài ra theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng tuổi này sinh nở trong năm nay thì sẽ gặp nhiều chuyện trắc trở. Bên cạnh những điều không tốt này thì hạn Diêm Vương lại đem lại may mắn cho việc làm ăn kinh doanh, cầu tài được lộc.

 

►►►Xem chi tiết: Sinh năm 1980 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Bộ sao cố định trên lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam nữ mạng

Theo chuyên gia tử vi thì bộ sao cố định dịch chuyển trên lá số tử vi Canh Thân nam mạng 1980 năm 2021 tại 04 cung của nam 1980 được thể hiện như sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan.

- Cung xung chiếu với tử vi tuổi Canh thân 2021 nam mạng có bộ sao: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt 

- Cung nhị hợp có bộ sao:  sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh.

- Cung tam hợp có bộ sao: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử.

>>>Bình giải ý nghĩa lá số tử vi 2021 Canh Thân nam mạng: Trong năm nay sẽ được người tốt giúp đỡ, tư vấn nếu trong công việc gặp bất lợi. Nhưng nếu có ý định bỏ tiền của để đầu tư vào làm ăn kinh doanh thì chuyên gia xem bói tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng khuyên rằng không nên bởi năm nay không có lợi. Bàn về đi lại thì chú ý quan sát giao thông, còn về tình cảm thì sẽ có chuyện muộn phiền xảy đến.

Còn đối với nữ 1980 thì lá số tử vi tuổi Canh Thân 2021 nữ mạng có bộ sao trong bốn cung dịch chuyển như sau:

- Sự dịch chuyển trên cung tiểu vận: sao Tử, sao Trực Phù

- Sự dịch chuyển trên cung xung chiếu: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao

- Sự dịch chuyển trên cung nhị hợp: sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ

- Sự dịch chuyển trên cung tam hợp: sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt, sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan.

>>> Tổng kết lá số tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021: Thông qua sự dịch chuyển của bộ sao tử vi cho thấy năm 2021 sẽ có biến động mạnh mẽ trong công việc làm ăn kinh doanh, có kẻ gian ném đá giấu tay gây nhiều khó khăn bất lợi. Bàn về sức khỏe thì tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nữ mạng cho biết năm Tân Sửu nếu ốm đau thì dai dẳng, không gặp được thầy thuốc tốt dẫn tới chữa lâu khỏi. Xuất hành ra ngoài tránh đầu tư tiền bạc làm ăn bởi dễ bị thua lỗ, mất trắng.

5. Tìm vận niên tử vi Canh Thân năm 2021 nam nữ mạng  

Theo chuyên gia tử vi thì Thố Lộng Nguyệt chính là vận niên của nam nữ tuổi này theo cách tính hóa cầm chưởng. Mang hình ảnh một con thỏ vờn mặt trăng nên có ý nghĩa năm 2021 là năm thuận thành, vui may, cầu công danh được như ý, tài lộc phát triển. Nếu năm trước nhiều việc gặp phải bế tắc thì trong năm nay sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, xem vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2021 thấy nếu thay đổi công việc, chuyển đổi công tác thì sẽ có cơ hội nhận vào những vị trí tốt, trong gia đình có chuyện tốt, kết bạn được với nhiều người tốt. Nhưng tránh cho người khác vay mượn trong năm nay bởi khó đòi lại.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem tuổi Canh Thân năm 2021 nam nữ mạng theo các khía cạnh cuộc sống

1. Bối cảnh tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

 • Công danh sự nghiệp: Là năm vượng để phát triển công danh sự nghiệp, xuất hành ra ngoài thì có người tốt giúp đỡ nhưng nếu đầu tư tiền của vào kinh doanh thì nên tránh bởi năm nay không tốt.

 • Tiền bạc làm ăn: Muốn phát triển làm ăn thì sẽ phải cần nhiều mối quan hệ do đó sẽ mất khá nhiều tiền của vào làm ăn kinh doanh. 

 • Tình cảm gia đạo: Sẽ xảy ra chuyện bất đồng giữa vợ chồng trong công việc làm ăn khiến tình cảm các thành viên trong gia đình muộn phiền. Nhưng theo tử vi năm 2021 tuổi Canh Thân nam mạng thì năm nay có chuyện vui hỷ sự trong gia đình xảy đến.

 • Sức khỏe vận hạn: Năm nay tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 dự đoán có hạn về xe cộ, chân tay quý bạn nên chú ý khi đi lại

2. Cuộc sống tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

 • Công danh sự nghiệp: Theo tử vi thì năm Tân Sửu là năm xấu cho việc làm ăn kinh doanh như: đầu tư tiền bạc dễ bị thua lỗ, thất bại, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn.

 • Tiền bạc làm ăn: chiếu theo tuổi canh thân nữ mạng năm 2021, năm nay khó khăn hạn hẹp về tiền bạc, xuất hành ra ngoài phải chi tiêu nhiều, gặp chuyện muộn phiền về tài chính.

 • Tình cảm gia đạo: Năm sức khỏe bị giảm sút và trong gia đình sẽ có người lớn tuổi ốm đau, bệnh tật.

 • Sức khỏe vận hạn: Năm nay chú ý các bệnh về máu huyết như thiếu máu,...và sanh đẻ.

►►►Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau

V. Bình tử vi tuổi Canh Thân 2021 nam nữ mạng chi tiết trong các tháng âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm có chút bất lợi về sức khỏe nhưng bù lại công việc làm ăn kinh doanh lại gặp được người tốt giúp đỡ

+ Nữ mạng: tử vi 2021 Canh Thân nữ mạng, đầu năm có chuyện vui xuân cùng gia đình nhưng cũng phải cẩn thận bảo vệ sức khỏe thật tốt

2

+ Nam mạng: Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 tháng 2 thấy trong gia đình có chuyện muộn phiền xảy ra dẫn tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không tốt, xô xát.

+ Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Canh thân 2021 nữ mạng thì tuổi nay trong công việc gặp khó khăn bất lợi thì sẽ có quý nhân trợ giúp. Ngược lại cần chú ý quan sát giao thông khi đi lại.

3

+ Nam mạng: Tháng có bất lợi làm khó về chứng từ, hóa đơn pháp lý trong làm ăn kinh doanh

+ Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng, tháng 3 là tháng thuận thành, mọi việc đều đạt được kết quả như ý. Trong cuộc sống có nhiều chuyện vui may đưa tới.

4

+ Nam mạng: Suôn sẻ, thuận lợi là những điều trong tháng này diễn ra trong công việc làm ăn nhưng chú ý cẩn thận kẻo phải gặp cửa quan giải quyết.

+ Nữ mạng: Tháng công việc hanh thông thuận lợi nhưng chú ý có kẻ gian ném đá giấu tay, dèm pha những điều không hay.

5

+ Nam mạng: Tháng có người mời đi ăn uống và khi đi ra ngoài sẽ có nhiều người phụ nữ để ý, quan tâm.

+ Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nữ mạng, tháng 5 là tháng tiêu pha nhiều và tháng mà nữ sinh năm 1980 bị đau nhức chân tay.

6

+ Nam mạng: Cẩn cẩn trọng các mối quan hệ trong làm ăn công việc bởi có người ném đá giấu tay, gây khó khăn ảnh hưởng đến công việc.

+ Nữ mạng: Tháng nhà cửa của nữ tuổi này có việc phải nâng cấp, sửa sang cũng như sắm sửa các vật dụng trong gia đình.

7

+ Nam mạng: Tháng gặp được người tốt nhưng đi lại cần quan sát kỹ càng.

+ Nữ mạng: Tháng có tang chế xảy đến và có chuyện sầu bi xảy đến.

8

+ Nam mạng: Theo tử vi Canh Thân nam mạng 1980 năm 2021, tháng 8 là tháng có tin vui như trong gia đình có hỷ sự thêm người. Còn về tiền bạc thì có tài lộc đưa tới trong tháng này.

+ Nữ mạng: Nếu gặp khó khăn về tài chính thì có quý nhân giúp đỡ, nếu ốm đau thì sẽ gặp được thầy được thuốc tốt nên nhanh khỏi bệnh.

9

+ Nam mạng: Tháng phải chi tiêu nhiều tiền bạc, có chuyện bất lợi xảy đến trong công việc làm ăn, sức khỏe yếu kém.

+ Nữ mạng: Xem tử vi Canh Thân nữ mạng 1980 năm 2021 thấy tháng này công việc làm ăn diễn ra bình thường nhưng xuất hành ra ngoài chú ý về chân tay.

10

+ Nam mạng: Tháng hạn thương tích về chân tay, dễ để lại di tật về sau cũng như dễ bị mất cắp của cải.

+ Nữ mạng: Có kẻ ném đá giấu tay, tố cáo đâm sau lưng trong công việc làm ăn và có chuyện phải lo nghĩ, suy tư nhiều dẫn tới ốm đau bệnh tật.

11

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021, công việc làm ăn có việc phải chi tiêu nhiều và sức khỏe có vấn đề.

+ Nữ mạng: Tháng hao tài tốn của vào việc chi tiêu và tránh xa các vật mang tính sát thương.

12

+ Nam mạng: Nên giữ mồm giữ miệng, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Ngoài ra theo tử vi thì trong công việc có kẻ gian phá hoại.

+ Nữ mạng: Tháng cuối năm công việc diễn ra bình thường, chú ý kẻo gặp phải cửa quan

 

THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI THÁI ẤT TỬ VI 2021]

VI. Tổng kết lưu ý khi xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1980

1. Lưu ý dành cho Canh Thân 2021 nam mạng

a. Những cơ hội thách thức theo tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nam mạng

 • Cơ hội: Đối chiếu với tử vi nam Canh Thân 2021 thì năm nay tuổi này nên bắt đầu khởi sự kinh doanh và thay đổi công việc. Quý bạn có thể kết hợp với những người có tuổi Nhâm Tuất 1982 và Bính Tý 1996 thì kết quả sẽ được như ý. Ngoài ra do năm 2021 nam sinh năm 1980 gặp hạn Lục Hoang Ốc và Kim Lâu Tử nên nếu xây nhà dựng cửa thì công danh khó thành, con cái gặp hạn. Do đó nên tránh xây nhà dựng cửa, còn mua nhà mua đất thì tốt. Các tháng tốt để khởi sự là tháng năm và tháng chạp âm lịch.

►►►Xem chi tiết: Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 làm ăn hợp với tuổi nào?
​​​​​​
►►►Xem chi tiết: Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2021 có tốt không?

 • Thách thức: Xây nhà dựng cửa không tốt và đầu tư tiền bạc làm ăn dễ bị thua lỗ.

b. Cách hóa giải vận hạn tử vi 2021 tuổi Canh Thân nam mạng

Dâng sớ giải hạn cho nam mạng: Đầu năm hãy cầu bình an hoặc mỗi tháng hãy làm lễ giải hạn vào ngày 29 âm lịch và giờ Hợi là giờ hoàng đạo để làm lễ. Chuẩn bị mười năm ngọn nến, bài vị được làm bằng giấy hồng có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” rồi quay về hướng Tây làm lễ:

2. Lưu ý cho tử vi tuổi Canh thân năm 2021 nữ mạng 

a. Theo tử vi năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng thì nữ sinh năm 1980 gặp cơ hội/thách thức nào?

 • Cơ hội theo tử vi nữ Canh Thân 2021 là: Tháng tốt để thực hiện công việc lớn là tháng ba và tháng tám âm lịch nhưng theo chuyên gia thì tuổi này tránh đầu tư tiền bạc cũng như không nên thay đổi công việc. 

 • Thách thức theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021 chính là dễ mắc các bệnh liên quan tới máu huyết, đầu tư làm ăn dễ thua lỗ, sanh đẻ dễ gặp khó khăn.

b. Cách kích may mắn giải hạn tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

Dâng sớ giải hạn nữ mạng: Cầu bình an vào đầu năm và mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch hãy dâng sao giải hạn. Cụ thể vào lúc 21h thì nên thắp năm ngọn đèn, bài vị màu vàng có tự “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây làm lễ.

VII. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1980 để giải hạn tử vi tuổi thân 1980 năm 2021 là gì?

Đối với tuổi Canh Thân trong năm nay tuy có sự thay đổi về mặt công việc tuy nhiên cũng gặp nhiều bất lợi có người phá hoại và hao tán tiền bạc nhiều trong làm ăn ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe cho nên muốn cải thiện thì tăng cường ngũ hành thuộc mộc hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc mộc. Vậy cùng xem ngay [TUỔI CANH THÂN 1980 HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO] để hiểu rõ.

Sử dụng phần mềm xem bói sim để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Xem tử vi Canh Thân 2021 nam mạng và nữ mạng sẽ cho quý bạn biết thời cơ và vận hạn diễn ra trong năm. Điều bạn cần làm chính là chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng đương đầu với diễn biến mới, một lý trí tỉnh táo để nhận ra các dấu hiệu của điềm báo để hạn chế tối đa tai ương xảy đến với mình. Bạn sẽ cần một kế hoạch hành động trong năm, tận dụng những tháng cát mà tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam nữ mạng đã chỉ rõ để làm điều mình ấp ủ và hạn chế hoạt động vào những tháng hung, điều may mắn sẽ tìm đến với bạn.
#Người biên soạn: Thầy Vương phong thủy
#Nơi xuất bản: Simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall