Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam nữ mạng 1990

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng nữ mạng có gì thay đổi so với các năm cũ, mệnh chủ sẽ gặp điều gì may mắn hoặc vận hạn, để phát triển công danh sự nghiệp nên làm theo hướng nào tốt nhất, sức khoẻ có gì đáng chú ý... Những thông tin về tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2021 sẽ được bật mí tại bài viết dưới đây.

>>> 1️⃣ Xem ngay tử vi 2022 cho tuổi này tại: Tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng nữ mạng

 

I. Một số thông tin về tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021

1. Căn cứ để xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021

 

Tuổi can chi: 

Canh Ngọ

Năm sinh: 

1990

Sanh từ: 

27/01/1990 đến 14/02/1991

Xương

Con ngựa, tướng tinh con vượn

Ngũ hành:

Lộ Bàng Thổ

2. Điểm qua đường đời của người tuổi Canh Ngọ

Nhìn chung, cuộc đời tuổi này thường gặp nhiều chuyện trái ngang, lúc nhỏ phải chịu nhiều chuyện thương đau, danh lợi không như ý. Từ 30 tuổi trở đi thì cuộc sống tuổi này mới ấm êm, gia đình bình hòa, được mọi người thương mến.
 

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI QUA NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1990.

II. Xem tử vi Canh Ngọ 2021 nam nữ mạng qua theo bốn phương diện cuộc sống

1. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

+ Công Danh-  sự nghiệp diễn ra như sau: Bản thân cung mệnh nam sinh năm 1990 năm nay không tốt nên danh lợi làm ăn xấu, gặp nhiều bất lợi và nên chờ thời cơ chứ đừng hấp tấp vội vàng đầu tư tiền của vào làm ăn.

+ Tiền bạc - làm ăn diễn ra như sau: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng, năm nay nam 1990 sẽ phải hao tài tốn của trong làm ăn, sức khỏe và di chuyển xuất hành.

+ Tình Cảm- Gia đạo diễn ra như sau: Tình cảm rạn nứt, các thành viên trong gia đình có chuyện muộn phiền và năm nay sức khỏe của người lớn tuổi sẽ giảm sút

+  Sức khỏe diễn ra như sau: Ăn uống cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm bởi dễ mắc bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như rối loạn, ngộ độc, viêm loét, trào ngược dạ dày.

2. Luận tử vi nữ Canh Ngọ năm 2021

+ Công danh - sự nghiệp: Với nữ sinh năm 1990 thì công việc làm ăn trong năm nay khá thuận lợi, được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ trong công việc. Nếu có ý định đổi mới công việc làm ăn thì hãy thử sức vì sẽ gặp nhiều may mắn.

+ Tiền bạc - làm ăn: Cát lợi về tiền của, làm ăn thuận thành, gặp khó khăn thì có người tốt giúp đỡ về tiền bạc.

+ Tình cảm - Gia Đạo: Có chuyện không vui xảy đến khiến tình cảm đôi lứa, vợ chồng rạn nứt. Bên cạnh đó tử vi 2021 Canh Ngọ nữ mạng cho biết năm nay có tin vui thêm người cũng như nữ sinh năm 1990 chưa có người thương thì sẽ được người khác mai mối, gán ghép trong năm nay.

+ Sức khỏe - vận hạn: Cẩn trọng khi sử dụng dao kéo và ăn uống cần chú ý.
 

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO NGÀY SINH].

III. Xem tử vi nam nữ Canh Ngọ năm 2021 qua vận hạn

1. Dựa thiên can địa chi để luận tử vi nam nữ 1990 năm 2021

  • Theo thiên can xung hợp thì can Canh với can Tân sẽ BÌNH HÒA với nhau: Ám chỉ mọi chuyện thuận lợi, như mong muốn.

  • Theo địa chi xung hợp thì chi Ngọ với chi Sửu sẽ phạm vào LỤC HẠI: Báo hiệu sự phá hoại, bệnh tật, bất lợi, khó khăn.

2. Dựa vào sao chiếu mệnh để xem tử vi Canh Ngọ năm 2021 nam/nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Thái Dương

+ Đây là cát tinh cho nam giới, báo hiệu một năm công danh rộng mở, phát triển. Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng thì khi có sao Thái Dương chiếu mệnh thì công việc làm ăn được khai sáng, mọi vấn đề từ năm cũ đều được giải quyết nhanh chóng, chính xác, chức vị thăng tiến. Cụ thể tháng Đại Cát là tháng sáu và tháng mười âm lịch.

+ Tên sao: Thổ Tú

+ Đây là hung tinh, sao Thổ Tú chiếu mệnh khiến cuộc sống của nữ sinh năm 1990 gặp bất lợi, khó khăn. Dễ bị hạn khẩu thiệt và có kẻ xấu đố kỵ hãm hại sau lưng, tố cáo, dễ vướng vào vòng lao lý. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nữ mạng cho biết trong gia đình có chuyện không hay dẫn tới tình cảm của các thành viên sứt mẻ. Về sức khỏe thì năm tới sao này có thể gây ra ảnh hưởng xấu, nhất là vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

3. Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam nữ mạng

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Hạn năm 2021 là Toán Tận

+ Theo tử vi thì nam sinh năm 1990 gặp hạn này thì năm nay sẽ có chuyện khiến phải hao tán tiền của, sức khỏe giảm sút, ốm đau triền miên. Ngoài ra ra ngoài cần chú ý xe cộ, chấp hành đúng luật an toàn giao thông vì dễ gặp nạn hung ác có thể phải bỏ mạng. Bên cạnh đó tránh tham gia khai thác lâm sản trái phép kẻo gặp bị hạn.

+ Hạn năm 2021 là hạn Huỳnh Tiền

+ Hạn này báo hiệu năm nay nữ tuổi Canh Ngọ có thể mắc các bệnh nặng, khó giữ được tính mạng. Bên cạnh đó nếu tiến hành thăng tiến trong năm nay thì không tốt, dễ thất bại

 

>>>Xem chi tiết: Sinh năm 1990 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Xem lá số tử vi nam nữ Canh Ngọ năm 2021

+ Nam mạng: Chiếu trên lá số tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 ta thấy xung chiếu tại 04 cung có bộ sao tử vi như sau:

- Cung tiểu vận: Lưu Niên Văn Tinh - Suy - Trực Phù - Đại Hao 

- Cung xung chiếu: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Dưỡng - Tử Phủ - Tiểu Hao

- Cung nhị hợp: Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái - Đế Vượng

- Cung tam hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt - Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt.

=> Nhận Xét lá số tử vi Canh Ngọ nam mạng 1990 năm 2021: Năm nay nam sinh năm 1990 sẽ được người tốt giúp đỡ khi ra ngoài. Nhưng sẽ có chuyện khiến tiền bạc tiêu tán, ăn uống cần chú ý, có nhiều cơ hội để nam tuổi Canh Ngọ mở rộng thêm công việc nhưng kết quả sẽ không như ý. Nam 1990 cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như rối loạn, ngộ độc hay bị viêm loét trào ngược dạ dày. 

+ Nữ mạng: Theo phong thủy tử vi thì lá số tử vi nữ Canh Ngọ 2021 có sự dịch chuyển cung sao như sau:

- Bộ sao cố định trên cung tiểu vận: sao Tấu Thư - sao Thiên Khôi - sao Thiếu Dương - sao Đường Phù - sao Hồng loan - sao Tuyệt - sao Thiên Không - sao Cô Thần - sao Kiếp Sát

- Bộ sao cố định trên cung xung chiếu: sao Long Đức - sao Thiên Hỷ - sao Đà La - sao Lâm Quan

- Bộ sao cố định trên cung nhị hợp: sao Thiên Mã - sao Thanh Long - sao Điếu Khách - sao Bệnh

- Bộ sao cố định trên cung tam hợp: sao Thiên Trù - sao Đào Hoa - sao Thiên Việt - sao Nguyệt Đức - sao Mộc Dục - sao Tử Phủ - sao Đại Hao - sao Tuyệt - sao Phúc Đức - sao Quả Tú - sao Địa Võng - sao Kình Dương - sao Suy.

=> Nhận xét lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng Năm tới do có nhiều cát tinh chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, nếu trong công việc kinh doanh có gặp vấn đề thì sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nhưng năm nay sẽ xảy ra nhiều chuyện muộn phiền cũng phải hao tài tốn của cho con cái.

5. Theo vận niên để xem tử vi Canh Ngọ 2021 nam/nữ mạng 

Xà hãm tỉnh là vận niên của tuổi này được tính theo phương pháp hóa cầm chưởng. Mang hình tượng con rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Cảnh báo năm nay nam nữ sinh năm 1990 đi tàu xe cần cẩn thận, tránh lên xe có người cùng hạn với mình. Đừng hấp tấp, vội vàng mà nên chờ thời cơ chín muồi thì công việc sẽ đạt được kết quả như ý. Ngoài ra tử vi Canh Ngọ năm 2021 chỉ rõ năm nay nên tránh thay đổi công việc làm ăn, danh lợi không tiến triển nhưng cũng nên làm như cũ, gặp khó khăn hãy chủ động nhờ mối quan hệ với người khác. 
 

Thành tâm [XIN XĂM QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

 IV. Xem tử vi nam 1990 năm 2021 chi tiết từ tháng 1 - 12 âm lịch

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Tháng này nam sinh năm 1990 sẽ vui xuân bên gia đình nhưng có sự hao tán tiền của nhiều.

+ Nữ mạng: Tháng gặp bất lợi trong công việc làm ăn

2

+ Nam mạng: tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nam mạng cho biết tháng 2 công việc làm ăn có sự phát triển, mở rộng nhưng cần chú ý có người ném đá sau lưng, hãm hại.

+ Nữ mạng: Tháng xấu để đổi mới công việc và xuất hành ra ngoài cần chú ý bởi dễ gặp hạn tai bay vạ gió phải vào cửa quan.

3

+ Nam mạng: Tháng này nam sinh năm 1990 có quý nhân phù trợ nhưng sẽ có chuyện không vui xảy ra khiến tình cảm các thành viên trong gia đình rạn nứt.

+ Nữ mạng: Theo chuyên gia xem tử vi Canh Ngọ 2021 nữ mạng trong tháng 3 chỉ dẫn rằng hãy thắp hướng cầu ông bà che chở khi gặp nạn thì hung sẽ hóa cát.

4

+ Nam mạng: Tháng gặp khó khăn về tài chính và gia đình có chuyện không tốt xảy ra

+ Nữ mạng: Tham gia giao thông cần chú ý, gia đình lục đục và dễ mắc các bệnh liên quan tới máu huyết.

5

+ Nam mạng: Tháng năm theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021, công việc kinh doanh của nam sinh năm 1990 không thuận, tránh đầu tư phát triển.

+ Nữ mạng: Gia đình có chuyện vui như cưới hỏi nhưng về làm ăn cần tránh đầu tư.

6

+ Nam mạng: Công việc kinh doanh có đổi mới nhưng cần cẩn thận các mối quan hệ xung quanh kẻo bị tố cáo, hãm hại phải vào cửa quan.

+ Nữ mạng: Bình tử vi 2021 Canh Ngọ nữ mạng thấy tháng 6 việc xuất hành ra ngoài cần khéo léo trong giao tiếp và công việc có thay đổi

7

+ Nam mạng: Tháng này tình duyên nở rộ, được người khác giới quan tâm và sẽ được mời đi ăn uống.

+ Nữ mạng: Ra ngoài phải tiêu pha nhiều tiền của nhưng cần chú ý về hệ tiêu hóa.

8

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng, tháng 8 công việc làm ăn thuận lợi nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe bởi công việc sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

+ Nữ mạng: Nhà cửa có thể phải sửa chữa, nâng cấp và sẽ phải mua đồ dùng trong gia đình.

9

+ Nam mạng: Công việc làm ăn diễn ra bình thường nhưng khi ra ngoài cần để ý xung quanh kẻo gặp hạn.

+ Nữ mạng: Gia tiên có âm đức nên cuộc sống gặp nhiều chuyện vui may trong tháng này.

10

+ Nam mạng: Gia đình có chuyện vui may, anh em họ hàng có tài lộc.

+ Nữ mạng: tử vi Canh Ngọ nữ mạng 1990 năm 2021 tốt, cụ thể tháng 10 có lộc tiền bạc, được nhiều người giới thiệu mối làm ăn nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe bởi dễ mắc bệnh máu huyết

11

+ Nam mạng: Tháng gia đình sẽ xây sửa nâng cấp phần mộ của gia đình nhưng sức khỏe sẽ bị giảm sút.

+ Nữ mạng: Mọi việc diễn ra bình thường nhưng xem tuổi Canh Ngọ năm 2021 thấy tháng 11 chú ý đi lại, chân tay kẻo bị thương tích dẫn đến để lại di chứng.

12

+ Nam mạng: Tháng 12 đi lại chú ý ngã xe, tránh đeo trang sức bên người bởi dễ bị cướp giật.

+ Nữ mạng: Cuối năm có người tốt giúp đỡ nhưng sẽ có kẻ gian hãm hại trong công việc làm ăn

 

THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI ĐẦU NĂM 2021]

V. Giải hạn xấu của tử vi nam nữ 1990 năm 2021 như thế nào?

1. Đầu năm và hàng tháng dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ

Nam mạng có thể gia tăng cát khí sao Thái Dương trong tử vi nam Canh Ngọ 2021 như sau: Muốn tài lộc may mắn thì đầu năm cầu tài, cầu lộc hàng tháng. Thời điểm tốt là vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, giờ hoàng đạo là vào lúc 21h đến 23h. Cách làm: Hãy dùng mười hai cây nến, dùng giấy vàng có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” rồi quay về hướng Đông lễ khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Nữ mạng có thể giải hạn tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021: Chuẩn bị lễ cúng cầu an vào đầu năm và giải hạn hàng tháng. Thời điểm tốt là vào ngày 19 âm lịch, giờ hoàng đạo: 21h. Sau đó hãy chuẩn bị năm cây nến, giấy vàng có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” làm bài vị. Sau khi đốt nến rồi quay về hướng Tây khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

2. Giải hạn tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 bằng việc sử dụng vật phẩm hợp tuổi 1990

Đối với tuổi này trong năm nay theo vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2021: cung mệnh tuy tốt nhưng bản mệnh không được vững làm việc gì còn chủ quan cho nên mọi việc đều không được như mong muốn cho nên trong năm nay nên bổ trở mệnh bằng các vật phẩm phong thủy hay bằng cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1990. Để hiểu rõ hơn thì mời quý bạn khám phá bài luận [TUỔI CANH NGỌ HỢP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?]

Sử dụng phần mềm chọn sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Đánh giá tử vi Canh Ngọ năm 2021 nam nữ mạng

1. Kết luận vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

Theo tử vi 2021 Canh Ngọ nam mạng thì nam sinh năm 1990 tránh khởi nghiệp kinh doanh, công việc đang làm có thể thay đổi. Nếu khởi sự làm ăn thì nên kết hợp với người tuổi Mậu Thìn 1988 và Nhâm Tuất 1980. Ngoài ra năm nay là năm nay là một năm làm được nhà cửa cũng như mua đất mua cát, hay mua nhà. Tháng tốt để triển khai công việc lớn là tháng ba và tháng mười âm lịch. Ăn uống cần chú ý bởi đường tiêu hóa kém, sức khỏe giảm sút và năm nay tránh đầu tư làm ăn kinh doanh.
 

Xem chi tiết:

2. Đánh giá vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

- Cơ hội: Nếu năm nay đầu tư tiền của và thay đổi công việc thì đều thuận thành, như ý. Bên cạnh đó tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nữ mạng tốt cho việc sinh đẻ trong năm Tân Sửu. Ngoài ra tháng tốt để khởi sự làm ăn là tháng 5 và tháng 9 âm lịch

- Thách thức: Tránh ham vật chất mà đầu tư mạo hiểm, sức khỏe thì chú ý khi đi ra ngoài cũng như cẩn thận khi sử dụng dao kéo.
 

Sinh con năm 2021 có tốt, sử dụng phần mềm [XEM TUỔI SINH CON] để coi tuổi con với tuổi bố mẹ có hợp nhau không? 

Sự ảnh hưởng tích cực của tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ nam mạng nữ mạng đối với người sinh năm 1990 không hề nhỏ, quý vị đừng coi thường hoặc nghĩ rằng xem tử vi là mê tín vì không phải ngẫu nhiên mà phong tục tâm linh này tồn tại hàng ngàn năm trong đời sống người Việt. Nắm trong tay tử vi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng nữ mạng sẽ giúp quý vị rất nhiều, hãy chiêm nghiệm dần nhé!

Chủ biên: Thầy vương phong thủy
Nơi xuất bản: Simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall