Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam nữ mạng 2010

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Năm 2021 chuẩn bị tới, giờ đây nhu cầu xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng nữ mạng của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Bởi qua việc xem tử vi Canh Dần 2021 sẽ giúp quý bạn biết được trong năm mới cuộc sống của bé tuổi Canh Dần 2010 sẽ có sự thay đổi như thế nào, học tập có gì tiến triển...Từ đó, quý bạn có thể hỗ trợ, giúp cuộc sống của con trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn. Simphongthuy.vn đã cập nhật đầy đủ thông tin về tử vi tuổi Canh Dần 2021 nam mạng và tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nữ mạng dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam nữ mạng

1. Thông tin chung tuổi Canh Dần

Tuổi can chi: 

Canh Dần

Năm sinh: 

2010

Sanh từ: 

14-2-2010 đến 2-2-2011

Xương

Con cọp, tướng tinh con heo

Ngũ hành:

Tùng Bách Mộc

Cung phi: 

Nam - Cấn; Nữ - Đoài

 

2. Tính cách của người tuổi Canh Dần

Theo tử vi trọn đời, người sinh năm 2010 có tính cách trung thực, đứng đắn, luôn nói sự thật, tuy nhiên người tuổi này lại quá tự tin, luôn coi mình làm trung tâm, tâm trạng hay u uất, không biết kiềm chế cảm xúc nên lúc trẻ sẽ lao đao, vất vả, trưởng thành sẽ gặp gặp nhiều biến cố, về già mới được an nhiên, có của nải tích trữ. 

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2010.

II.  Xem tử vi Canh Dần 2021 nam nữ mạng theo 04 phương diện cuộc sống

1. Luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng chi tiết

- Học hành đi lại: Năm Tân Sửu, quý cháu gặp nhiều khó khăn trong học hành, học trước quên sau, mất sách vở, thi cử cũng gặp gian truân không được như ý. Về đi lại thì tử vi 2021 Canh Dần nam mạng cho biết bố mẹ nên theo sát khi cháu tự đi học tới trường, còn khi bố mẹ đưa cháu đi xa thì nên chú ý sức khỏe của cháu.

- Tiền bạc: Bố mẹ sẽ phải thuê gia sư, giáo viên kèm cặp cháu nên sẽ mất nhiều tiền của cũng như đi lại của cháu.

- Bạn bè gia đình: Năm nay, cháu với bạn bè sẽ nảy sinh cãi vã, xô xát khi đi học, ít kết giao bạn bè. Ngoài ra chiếu theo tử vi tuổi dần 2010 năm 2021 nam mạng thì trong gia đình bố mẹ hãy yêu thương cháu, tránh xô xát trước mặt con nhỏ kẻo ảnh hưởng tới tính cách của cháu sau này. 

- Sức khỏe: Bố mẹ nên đưa cháu đi học, tránh để cháu tự đi học kẻo bị tai nạn giữa đường. Ngoài ra bố mẹ hãy cho cháu đi học võ, tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe. 

2. Xem tử vi tuổi Canh Dần 2021 nữ mạng chi tiết

- Học hành đi lại: Năm nay đường học hành sẽ suôn sẻ, may mắn, gặp khó khăn sẽ có thầy cô, bạn bè giúp đỡ. Thi cử sẽ được kết quả cao, được nhà trường thầy cô tuyên dương, bạn bè ngưỡng mộ. Ngoài ra khi luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nữ mạng thấy khi đi ra ngoài bố mẹ nên cẩn thận việc cho cháu ăn uống kẻo bị rối loạn tiêu hóa dẫn tới phải nhập viện điều trị. 

- Tiền bạc: Tuổi còn nhỏ nên chưa làm ra tiền nhưng năm nay nếu bố mẹ cho cháu tiền ăn sáng hay tiền mừng tuổi thì cháu đã biết chi tiêu, tiết kiệm.

- Bạn bè gia đình: Năm nay cháu kết bạn được với nhiều người, đi lại tiếp xúc được với nhiều người.

- Sức khỏe: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2021, Bố mẹ nên để ý các vật dụng có tính sát thương trong nhà như dao kéo bởi tuổi nhỏ hiếu động, sơ xảy có thể gặp tai nạn. Ngoài ra bố mẹ cũng nên theo sát quản lý chuyện ăn uống bởi năm Tân Sửu cháu dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như: đau bụng, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. Xem vận hạn tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi Canh Dần 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Vận hạn theo thiên can: Can Canh gặp can Tân: Bình Hòa: mọi việc như ý, suôn sẻ.

  • Vận hạn theo địa chi: Địa chi: chi Dần gặp chi Sửu: Bình Hòa - mang ý nghĩa mọi việc đều như ý.

2. Xem bói tử vi tuổi dần 2010 năm 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao: Thủy Diệu

+ Sao xấu hay tốt: Xấu

+ Ý nghĩa: Quý cháu sinh năm 2010 gặp sao Thủy Diệu cho biết năm nay cần tránh nơi đông người kẻo bị người khác quát mắng, nói những điều không hay ảnh hưởng đến tâm lý phát triển của trẻ nhỏ. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Dần 2021 nam mạng cho biết năm nay không nên đeo trên người cháu đồ trang sức bởi dễ bị lấy mất. Cụ thể cẩn thận nhất vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

+ Tên sao: Mộc Đức

+ Sao xấu hay tốt: Tốt

+ Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nữ mạng thấy sao này báo hiệu một năm vui vẻ, gặp nhiều may mắn, được thầy cô, bạn bè yêu quý. Tháng có nhiều chuyện tốt tới nhất là tháng mười và tháng chạp âm lịch. Ngoài ra bố mẹ hãy tẩm bổ cho cháu, nhất là sắt bởi năm nay các cháu dễ bị mắc bệnh về thiếu máu, dẫn tới hay ốm, mệt mỏi.

 

3. Luận tử vi Canh Dần năm 2021 nam nữ mạng theo sao hạn

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên hạn: Ngũ Mộ

+ Ý nghĩa: Báo hiệu năm nay các cháu dễ bị mất của. Từ đó bố mẹ tránh cho cháu đeo các đồ trang sức có giá trị kẻo bị người khác tháo mất. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nam mạng,  bố mẹ hãy trông chừng các cháu, không dễ bị người ngoài dụ dỗ mua phải đồ cấm, lậu mà mắc họa cũng như bố mẹ tránh cho người khác ngủ nhờ mà có kẻ gian làm hại tới cháu.

+ Tên hạn: Ngũ Mộ

+ Ý nghĩa: Giống như nam tuổi Canh Dần thì tử vi nữ Canh Dần 2021 cũng cho biết bố mẹ của nữ tuổi 2010 hãy trông chừng khi cho cháu đeo trang sức, cho cháu tiền mua đồ cũng như cho người lạ ngủ nhờ.

 

Xem chi tiết: BẢNG SAO HẠN NĂM 2021

4. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam nữ mạng

a. Nam mạng:

 Trên lá số tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2021 có bộ sao cố định trong bốn cung như sau:

- Cung tiểu vận: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt 

- Cung xung chiếu: Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan -Hỷ Thần - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Lâm Quan 

- Cung nhị hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân

- Cung tam hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần, Triệt -  Lưu Niên Văn Tinh - Suy - Trực Phù -Đại Hao

>>>Giải nghĩa: Năm nay việc học hành thi cử của quý cháu không được tốt, học hành giảm sút, học trước quên sau. Thi cử gặp nhiều khó khăn như mất giấy tờ lúc mang vào phòng thi, kết quả học tập cũng không được như ý. Ngoài ra lá số tử vi Canh Dần nam mạng 2010 năm 2021 còn báo hiệu chuyện tình cảm của bố mẹ rạn nứt, xích mích, cãi vã, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. 

b. Nữ mạng

Sự dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi tuổi Canh Dần 2021 nữ mạng như sau:

- Cung tiểu vận: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao

- Cung xung chiếu: Tử - Trực Phù  

- Cung nhị hợp: Phục Binh - Tuế Phá - Thiên Hư - Quan Đới

- Cung tam hợp: Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan -Tuyệt - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy

>>>Giải nghĩa: Xem tử vi Canh Dần 2021 nam mạng thấy năm nay đường học hành của quý cháu sinh năm 2010 có khó khăn cũng được người tốt giúp đỡ, học không hiểu được thầy cô chỉ bảo nhiệt tình, thi cử có người chỉ đường dẫn lối suôn sẻ. Tuy nhiên, bố mẹ sẽ chi tiêu nhiều vào việc thuê người dạy học cho cháu, nếu bố mẹ đưa cháu đi xa, đi chơi thì cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

5. Bình giải tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Vận niên cho quý cháu tuổi này là Thỏ Lộng Nguyệt. Theo chuyên gia simphongthuy.vn phân tích tử vi tuổi dần 2010 năm 2021 nam nữ mạng thì vận niên này không tốt cho người nhỏ tuổi. Bởi vận niên này chủ về công danh sự nghiệp nên đối với quý cháu sinh năm 2010 này thì không tốt.

IV. Xem bói tuổi Canh Dần năm 2021 nam/nữ mạng theo các tháng trong năm 2021

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Tháng này quý cháu sẽ gặp gỡ được nhiều bạn khác giới, gia đình bố mẹ có chuyện muộn phiền.

+ Nữ mạng: Đầu năm quý cháu được gia đình cho đi du xuân, có tin vui từ xa đến.

2

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng, bố mẹ nên chú ý sức khỏe của cháu bởi dễ mắc các bệnh lâu khỏi. Ngoài ra tháng này trong nhà sẽ có chuyện không vui xảy ra.

+ Nữ mạng: Tháng này, bố mẹ cho cháu đi ra ngoài cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết bởi dễ ốm. Ngoài ra cũng nên đưa cháu đi khám nha khoa định kỳ cũng như tránh cho ăn kẹo, đồ ngọt vào ban đêm.

3

+ Nam mạng: Tháng này công việc làm ăn của bố mẹ sẽ khó khăn, vất vả, có chuyện khiến phải lo âu, suy nghĩ.

+ Nữ mạng: Xem tuổi Canh Dần năm 2021 nữ mạng thấy khi gặp hạn nhưng do hưởng âm đức do tổ tiên nên cháu được bảo vệ, che chở, gặp hung hóa cát.

4

+ Nam mạng: Nếu đi xa trong tháng này bố mẹ nên chú ý cháu cũng như tránh đeo trang sức có giá trị cho cháu kẻo bị người khác tháo mất.

+ Nữ mạng: Trong gia đình có tin vui, thêm người. Ngoài ra cháu sẽ được người khác thưởng tiền trong tháng này. 

5

+ Nam mạng: tử vi Canh Dần nam mạng 2010 năm 2021 trong tháng năm cho biết học hành sẽ có thầy cô, bạn bè cũng như người tốt giúp đỡ. Ngoài ra bố mẹ nên cẩn thận cho cháu ăn uống trong tháng này.

+ Nữ mạng: Gia đình có chuyện muộn phiền, bố mẹ rạn nứt xung đột cãi vã.

6

+ Nam mạng: Tháng này, bố mẹ dễ ốm, mắc bệnh, gia đình gặp chuyện không may. 

+ Nữ mạng: Bố mẹ cho cháu ra ngoài nên chú ý kẻo bị xe tông, chạy nhảy ngã khiến chân tay xây xát.

7

+ Nam mạng: Tháng hạn nhưng do được ông bà tổ tiên chở che nên sẽ thoát nạn.

+ Nữ mạng: Tháng này chiếu theo vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2021 nữ mạng, bố mẹ nên chú ý sức khỏe của cháu

8

+ Nam mạng: Trong gia đình có chuyện vui nhưng tháng này các cháu nên tránh lại gần động vật như chó mèo, ngựa, bò kẻo bị cắn đá.

+ Nữ mạng: Tháng tốt cho công việc làm ăn của bố mẹ nhưng bố mẹ nên cẩn thận khi giao tiếp bởi dễ gây ra xích mích, cãi vã.

9

+ Nam mạng: Sức khỏe của nam sinh năm 2010 không tốt, trong gia đình có người lớn tuổi gặp vấn đề sức khỏe.

+ Nữ mạng: Xem tử vi 2021 Canh Dần nữ mạng thấy tháng này học hành thi cử sẽ được người tốt giúp đỡ. Ngoài ra bố mẹ nên để các vật dụng mang tính sát thương lên chỗ khuất bởi trẻ con hiếu động dễ gây tai nạn.

10

+ Nam mạng: Đi lại trên đường chú ý kẻo bị xe đâm, tránh đeo trang sức có giá trị trên người kẻo bị tháo mất

+ Nữ mạng: Tháng không tốt cho sức khỏe, gia đình có chuyện không yên.

11

+ Nam mạng: Học hành sáng dạ, thi cử đạt kết quả cao nhưng dễ bị ngộ độc, rối loạn tiêu hóa nếu ăn uống linh tinh trong tháng này

+ Nữ mạng: Chiếu theo tử vi Canh Dần nữ mạng 2010 năm 2021, công việc kinh doanh của bố mẹ gặp vấn đề.

12

+ Nam mạng: Có chuyện muộn phiền đưa tới, công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn 

+ Nữ mạng: Cuối năm tháng củ mật nên bố mẹ tránh đeo trang sức có giá trị trên người cháu kẻo gặp hạn trộm cướp.

 
mail Để xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

V. Hướng dẫn hóa giải hạn tử vi tuổi dần 2010 năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi Canh Dần năm 2021 cho nam nữ sinh năm 2010

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tháng làm lễ: Đầu năm cầu an, mỗi tháng làm lễ giải hạn.

- Ngày nên giải hạn: 21 âm lịch

- Giờ tốt: giờ Hợi

- Cách giải hạn: 

+ Đối bảy cây nến

+ Dùng giấy đen làm bài vị có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ giải hạn tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

 

- Tháng làm lễ: Đầu năm cầu an, 

- Ngày nên giải hạn tử vi Canh Dần nữ mạng 2010 năm 2021: 25 âm lịch

- Giờ tốt: giờ Tuất

- Cách giải hạn: 

+ Đối hai mươi cây nến

+ Dùng giấy xanh làm bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 2010 để giải hạn tử vi 2021 tuổi Canh Dần

Đối với tuổi Canh Dần quý cháu mệnh Mộc mà năm Tân Sửu thuộc thổ mệnh khắc năm cho nên ra ngoài sức khỏe không được tốt cần chú ý cẩn thận và trong năm nay quý cháu chú ý xe cộ và nên dùng các đồ vật phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa để trung hòa và cân bằng cả năm bằng cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 2010 có ngũ hành thuộc hỏa để tăng cường sức khỏe. Vậy tuổi Canh Dần hợp số sim nào thì mời quý bạn đọc tham khảo tại bài luận [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI CANH DẦN]

Sử dụng phần mềm xem sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 V. Theo tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 thì nam nữ tuổi này gặp khó khăn/thử thách nào?

1. Nam mạng có những cơ hội thử thách nào?

+ Cơ hội: Năm Tân Sửu, dựa vào tử vi nam Canh Dần 2021 thấy quý cháu học hành không tốt, bố mẹ nên dành thời gian hướng dẫn cháu học cũng như thuê gia sư để kèm cặp cháu. Năm nay bố mẹ có ý định chuyển chỗ ở thì không nên bởi sẽ không tốt cho cháu. Các tháng tốt nhất trong năm là tháng 5 và tháng 11 âm lịch

+ Thách thức: Học hành cần chú ý, ít tham gia ăn chơi cùng bạn bè vì dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc,..Và theo tử vi 2021 Canh Dần nam mạng cũng không nên xuất hành đi xa nhiều kẻo gặp tai nạn giữa đường.

2. Nữ mạng gặp cơ hội và thử thách nào?

+ Cơ hội: Năm nay bố mẹ hãy bồi dưỡng kiến thức, thuê gia sư, cho cháu tham gia các trung tâm học thêm để trau dồi kiến thức, đạt kết quả cao. Các tháng tốt là tháng tư và tháng chín âm lịch.

+ Thách thức: Bố mẹ theo sát cháu ăn uống bởi năm nay bụng dạ yếu, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, ngộ độc thực phẩm. 

Trên đây là thông tin về tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam nữ mạng được chính các chuyên gia hàng đầu của Simphongthuy.vn. Hy vọng qua đây sẽ giúp quý bạn có những ứng dụng phù hợp. Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì khi xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Dần thì quý bạn liên hệ trực tiếp với Simphongthuy.vn để được tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất. Chúc cho tuổi Canh Dần 2010 luôn mạnh khỏe, công việc học tập tiến triển và luôn gặp nhiều may mắn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall