Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng nữ mạng

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Nhâm Dần năm 2022 hứa hẹn là một năm có nhiều sự thay đổi so với năm cũ cả về vật chất lẫn tinh thần cho người sinh năm 1996. Vậy với nội dung tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng thì quý vị có góc nhìn tổng quan về vận hạn cuộc sống từ đó biết cách gia tăng may mắn, tài lộc. Đừng bỏ lỡ nội dung bổ ích này mời quý vị tham khảo.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ (1996) NĂM 2022 

Dương mạng Bính Tý - Tuổi Âm: 27 Tuổi

Sinh từ: 19/02/1996 đến 6/02/1997

I. TỔNG QUAN TUỔI BÍNH TÝ SINH NĂM 1996

 • Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

 • Cung phi: Nam Tốn - Nữ Khôn

 • Tổng quan về tính cách: Bản tính người này hiền lành, nhanh nhạy, khôn khéo, dễ dàng thích nghi theo bối cảnh cuộc sống. Bên cạnh đó họ là người biết lo xa nhưng lại không có nhiều tham vọng, ganh đua với đời nên họ chỉ biết nắm được những gì có trong tầm tay, không có nhu cầu tạo nên cơ hội.

 • Tổng quan về mạng vận:

 • + Quý anh tuổi Bính Tý số được hưởng nhiều thành công, có danh tiếng, địa vị. Phương diện công danh sự nghiệp sẽ có một số điểm sáng quan trọng, thăng tiến, phát triển. Còn về gia đạo thì hay gặp phải một số chuyện muộn phiền, không nhờ vả được gì nhiều về họ hàng người thân mà bạn bè thân tín sẽ là người giúp đỡ họ. Nhìn chung công danh sự nghiệp sẽ có một số trở ngại năm 31, 32 tuổi nhưng từ 33 tuổi trở đi thì mọi sự thành công, gia đình hạnh phúc ấm êm.

 • + Còn về quý cô sinh năm 1996 thì có nhiều biến động trong cuộc sống nhưng sẽ xoay sở, vượt qua nó. Thuở nhỏ sẽ gặp một số gian khó nhưng vì bản thân họ cũng có ý muốn vượt qua chứng tỏ mình nên khó tránh những vấp ngã, thất bại. Tuổi này nên đi xa lập nghiệp, trung vận sẽ vững vàng lên cao. Quý cô nào mà sinh vào mùa Đông thì dù sự nghiệp có khó khăn nhưng vẫn hơn người khác, càng trưởng thành thì càng có tiếng tăm trong xã hội. 

  Bên cạnh việc luận vận mệnh năm nay thì bản mệnh ngũ hành cũng được ứng dụng để luận hợp/khắc tuổi Vợ chồng - Sinh con - Làm ăn. Chi tiết sẽ được bàn giải tại bài: Nam nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

 • Phong thủy hợp:

+ Màu hợp: trắng, xám, ghi, xanh nước biển, đen

+ Tuổi hợp: Đinh Sửu 1997; Nhâm Thân 1992

+ Số hợp: số 6

+ Cây phong thủy hợp: cây nguyệt quế, kim phát tài, ngũ gia bì, ngọc bích,...
 

►Mời quý bạn xem chi tiết các nội dung trên: 

II. BÓI TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG 1996

1. Xem tử vi Bính Tý năm 2022 theo thiên can

Bính gặp Nhâm theo ngũ hành tức Hỏa gặp Thủy là tương xung. Mối quan hệ này dự báo năm nay làm việc gì cũng không thuận, đầu tư làm ăn dễ thất bại, di chuyển đi lại dễ gặp nạn va chạm xe cộ. 

2. Phân tích tử vi 1996 năm 2022 theo địa chi

Quý anh quý cô sinh năm 1996 có địa chi Tý gặp chi năm 2022 Dần là Bình Hòa. Báo hiệu một năm sẽ không có nhiều sự thay đổi trong công việc làm ăn, đường tài vận cũng trung bình, không dư giả mà chỉ đủ ăn đủ tiêu. 

3. Dự đoán tử vi 2022 tuổi Bính Tý theo ngũ hành

Ngũ hành năm 2022 là Kim tương sinh với bản mệnh Thủy của người tuổi Bính Tý. Tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý dự báo mọi sự đều thuận lợi, có ích, làm ăn kinh doanh buôn bán có lợi, thần tài gõ cửa, ông địa gánh lộc về nhà, được quý nhân hỗ trợ tận tình trong năm nay.

Xem những thông tin hữu ích về bản mệnh thủy của tuổi Bính Tý: Nam nữ sinh năm 1996 mệnh gì mạng gì?

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để một năm may mắn, cát lành thì tuổi này nên xuất hành đầu năm vào ngày giờ và hướng như sau:

+ Ngày giờ tốt xuất hành: giờ Tý ; giờ Thân của ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán

+ Hướng xuất hành: Đi hướng Đông Nam bởi Thần Tài ngụ ở đây, hướng Tây Bắc bởi Hỷ Thần ngụ ở đây.

Xem chi tiết giờ Tý và giờ Thân là khung giờ nào trong ngày mùng 1 tết: 

III. BẢN TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG ĐẦY ĐỦ

1. Dự đoán vận hạn tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Quý anh năm nay gặp sao Thủy Diệu, giải nghĩa thấy sao này trung tính có chuyện tốt và chuyện xấu. Chuyện tốt là mang may mắn về tiền bạc, chuyện vui may trong gia đình. Chuyện xấu đó là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ có chuyện khiến tuổi này bị đàm tiếu, thị phi, của cải tiêu tan. 

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi nam Bính Tý 2022 thì năm nay quý anh sinh năm 1996 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền, dự báo năm tới có đại nạn khó qua khỏi, bệnh tật giày vò nguy hiểm. Ngoài ra cũng tránh mưu cầu danh lợi vì kết quả cuối cùng là thua thiệt hơn là có lợi.

 • Hạn tuổi: Năm nay tuổi này có hạn Hoang Ốc về Ngũ Thọ Tử. Chủ về nếu xây nhà dựng cửa sẽ đem tới nhiều chuyện không tốt, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân tan vỡ, đứt gánh mỗi người một phương.  

 • Tứ trụ: Thiên Sinh - Địa Lợi: Dự báo một năm khi xuất hành ra ngoài sẽ có chuyện vui may đưa tới, được quý nhân phù trợ nên mọi sự đều thuận thành như ý. Bên cạnh đó gia đình họ hàng tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2022 cho biết sẽ có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu. 

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nam sinh năm 1996 năm 2022 sao gì?

2. Công việc trong tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

Đầu năm công việc làm ăn không được như ý nhưng càng về cuối năm thì mọi khó khăn đều được gỡ bỏ, quý nhân phù trợ nên phương diện này sẽ ngày càng hanh thông, như ý. Bên cạnh đó tử vi tuổi Bính Tý 2022 nam mạng cũng chỉ rõ nếu quý anh có ý định hoàn thiện nốt các phần còn dang dở trong công việc hay có hướng phát triển thêm thì nên thực hiện vì có lợi. 

3. Tật ách trong tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nam mạng

Chiếu theo tử vi Bính Tý nam mạng 2022 phương diện sức khỏe năm nay suy giảm, gặp một số vấn đề không được tốt như: đường tiêu hóa kém dẫn tới ăn uống không được tốt, máu huyết lưu thông kém, các bệnh về xương khớp như đau nhức, thoái hóa,...

4. Tài lộc hung cát trong tử vi nam Bính Tý 2022

Đường tài vận cho quý anh năm nay khá thuận lợi nhưng sẽ có việc phải tiêu pha phục vụ cuộc sống nhưng bù lại sẽ có nhiều cơ hội phát triển, kiếm tiền. Hãy tận dụng cát khí này để đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay phát triển công việc, hứa hẹn tương lai sẽ thu lại được bội tiền. 

5. Tình duyên trong tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022

Theo tử vi Bính Tý 2022 nam mạng,  phương diện này được chia làm hai trường hợp với người đã và chưa kết hôn. Đó là nếu quý anh đã kết hôn thì năm nay gia đình có hòa khí, hỷ tín thêm người trong nhà. Còn với quý anh nào chưa kết hôn thì năm nay sẽ có hỷ sự cưới hỏi, được nhà trai nhà gái đồng ý tác thành cho đôi bạn.

✍ Năm nay tuổi Bính Tý có nên sinh con không? Sinh năm nào để gia tăng cải biến vận xui cho gia đình thì mời xem tại bài phân tích: Tuổi 1996 nên sinh con năm nào thì hợp?

6. Di chuyển theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

Năm nay phương diện ngoại giao không thuận, xuất hành ra ngoài sẽ có một số vấn đề xấu liên quan tới sức khỏe, trong mối quan hệ làm ăn sẽ có kẻ gian ham hư vinh phá hoại, cản trở. Do vậy quý anh hãy hạn chế xuất hành đi xa làm ăn.

Năm nay tuổi Bính Tý nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi 1996 năm 2022 

7. Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm sẽ có chuyện khiến người này chi tiêu nhiều, xuất hành ra ngoài chú ý xe cộ và công việc sẽ không được tốt

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi Bính Tý 2022 nam mạng, Xuất hành ra bên ngoài chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và trong công việc sẽ bị phá hoại bởi người khác

 • Tháng 3: Phương diện công việc làm ăn có sự đổi mới, thay đổi và sẽ quý nhân phù trợ nên mọi sự đều hanh thông.

 • Tháng 4: Theo tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 tháng 4/2022, tài chính tốt, có nhiều cơ hội phát triển đưa đến nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe thật tốt vì có hạn dao kéo.

 • Tháng 5: Tháng này quý anh cần chú ý phát ngôn trong công việc vì sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Còn về sức khỏe thì sẽ ốm đau dai dẳng lâu khỏi.

 • Tháng 6: Xem tử vi Bính Tý nam mạng 2022 thấy tháng 6/2022 tình cảm gia đình rạn nứt, thiếu hòa khí. Bên cạnh đó xuất hành ra ngoài nên suy nghĩ kỹ càng trước khi phát ngôn vì có hạn khẩu thiệt không hay.

 • Tháng 7: Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 cho biết tháng này tiền bạc tiêu hao, sức khỏe gặp một số vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa như viêm loét đau dạ dày, đầy hơi chướng bụng,...

 • Tháng 8: Tháng này theo vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2022 cho biết sẽ gặp được người tốt giúp đỡ nhưng cần tránh phát triển mở rộng công việc làm ăn

 • Tháng 9: Tháng này quý anh hay bị mất ngủ dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe và có chuyện muộn phiền đưa đến.

 • Tháng 10: Tiền của thuận thành như ý, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn.

 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nam mạng tháng này trong gia đình có hỷ sự và hỷ tín như thêm con thêm cháu 

 • Tháng 12: Mọi sự đều hanh thông từ công việc đến gia đạo.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng thì quý anh cung Tốn Mộc gặp năm cung Khôn Thổ phạm Khắc Xuất. Dự báo năm nay công việc sự nghiệp đều phải tự mình gây dựng, giải quyết vì không nhờ vả được người thân hay bạn bè thân tín. Bên cạnh đó có hạn mất cắp nên chú ý bảo vệ tài sản thật tốt.

Tham khảo thêm chi tiết tử vi tháng trong năm 2022 mới nhất:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. CHI TIẾT TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi nữ Bính Tý năm 2022 thì tuổi này sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là cát tinh. Dự báo năm nay sẽ có nhiều chuyện may mắn, vui vẻ, cát lành nhất là về tình cảm gia đình, có hai tháng đại kiết nên mưu sự công việc lớn đó là tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên quý cô sinh năm 1996 cần chú ý các bệnh về máu huyết. 

 • Hạn năm 2022: Theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng năm nay quý cô gặp đại hạn Toán Tận, báo hiệu một năm tiền bạc hư hao, bệnh tật giày vò, xuất hành di chuyển bên ngoài dễ gặp đại nạn va chạm xe cộ nguy hiểm tới tính mạng và đừng ham hư vinh vì dễ gặp cảnh hung hiểm, không tốt. 

 • Hạn tuổi: Tuổi này phạm hạn Hoang Ốc ngũ thọ tử, nếu gia đình xây nhà dựng cửa trong năm nay thì quý cô nào đã kết hôn sẽ gặp tình cảm vợ chồng chia xa, mỗi người một ngả. Còn quý cô chưa kết hôn thì đường tình cảm không tốt, đôi lứa đứt gánh giữa đường.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận - Địa Sinh báo hiệu phương diện công việc làm ăn thuận thành như ý, gặp khó khăn ắt sẽ được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên trong tử vi Bính Tý nữ mạng 2022 có chỉ rõ tình cảm gia đình lại không được tốt, có nhiều vấn đề khiến quý cô tuổi Bính Tý sống trong tâm trạng bất an, lo lắng, suy nghĩ, mệt mỏi.
✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nữ sinh năm 1996 năm 2022 sao gì?

2. Bình tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng về phương diện làm ăn

Chiếu theo tử vi nữ Bính Tý 2022 năm nay công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, các công đoạn quá trình đều tiến hành suôn sẻ, như ý. Quý cô sẽ được quý nhân phù trợ nên có thể mở mang kinh doanh trong năm nay.

3. Coi tử vi tuổi Bính Tý 2022 nữ mạng về sức khỏe bệnh tật

Phương diện tật ách của quý cô sinh năm 1996 không được tốt, sức khỏe suy giảm dễ ốm đau và cần cẩn thận khi điều khiển phương tiện giao thông. 

4. Dự đoán tử vi Bính Tý nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 thì phương diện tài chính khá tốt, tiền bạc sinh sôi nảy nở, có thời cơ phát triển, có lộc về nhà đất. Theo đó quý cô đừng bỏ qua cơ hội đầu tư tiền bạc vào làm ăn vì sẽ có lộc tài may mắn.  

5. Xem tình duyên Bính Tý 2022 nữ mạng

Năm nay quý cô tuổi 1996 đã kết hôn cần cố gắng giữ hòa khí trong gia đình, khéo léo tinh tế để giải quyết mâu thuẫn, hạn chế những cuộc cãi vã có thể xảy ra. Trái ngược lại đối với quý cô chưa kết hôn thì năm nay sẽ có tin vui về chuyện tình cảm đưa tới. 

6. Bói tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng trong xuất hành

Theo tử vi 2022 Bính Tý nữ mạng xuất hành đi lại đều diễn ra bình thường nhưng sẽ có đôi chút cản trở về sức khỏe thể lực xảy ra. 

-----

>>>[⭐Mới nhất] Xem ngay tử vi 2022 cho bạn bè, người thân tại phần mềm <XEM TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP>​​​​

 

7. Tử vi nữ Bính Tý năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Xuất hành di chuyển xa cần bảo vệ sức khỏe thật tốt vì đã ốm đau thì lâu khỏi

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng, tháng này sẽ được người khác mời ăn uống và trong công việc làm ăn sẽ đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

 • Tháng 3: Tháng này phương diện làm ăn trung bình và quý cô sinh năm 1996 sẽ có cơ hội du lịch tới những danh lam thắng cảnh tâm linh.

 • Tháng 4: Tháng này tử vi nữ mạng 1996 năm 2022 cho biết sẽ có tài lộc đưa đến trong công việc làm ăn nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe vì có hạn liên quan đến dao kéo.

 • Tháng 5: Cần cẩn trọng trong các khâu, quá trình trong công việc làm ăn

 • Tháng 6: Cố gắng giữ hòa khí trong nhà

 • Tháng 7: Tháng 7/2022 tử vi Bính Tý nữ mạng năm 2022 cho biết sẽ có vấn đề xảy ra trong công việc làm ăn khiến tài chính hư hao để giải quyết

 • Tháng 8: Tháng này quý cô sẽ gặp được người tốt giúp đỡ nên công việc làm ăn phát triển.

 • Tháng 9:  Xuất hành ra ngoài gặp một số bất trắc về sức khỏe, tình cảm sẽ có hỷ tín đưa đến

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý 2022 nữ mạng, tai qua nạn khỏi vì quý cô được gia tiên phù hộ độ trì và gặp được quý nhân phù

 • Tháng 11: Có một số vấn đề không tốt xảy ra liên quan tới giấy tờ, chứng từ trong công việc làm ăn

 • Tháng 12: Mọi sự có ích, hanh thông, như ý.

Kết luận chung tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng: Nữ cung Khôn Thổ cũng gặp năm cung Khôn Thổ, báo hiệu năm nay sẽ có ít thay đổi nhỏ trong phương diện làm ăn kinh doanh và sẽ được quý nhân phù trợ tận tình.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng. Với những điểm sáng điểm tối trong các phương diện cuộc sống thì quý anh quý cô sẽ dễ dàng xây dựng một kế hoạch, phương án riêng cho bản thân giúp mọi thứ hanh thông thuận lợi hơn, từ đó tiến tới thành công càng gần. Vậy sau cùng chúc quý anh quý cô sinh năm 1996 một năm may mắn an khang như ý thịnh vượng.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall