Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam nữ mạng 1996

8 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tại sao sang năm mới thì bạn nên xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng nữ mạng, lý do đó là tử vi của mỗi người sẽ có sự thay đổi theo từng năm? Điều đó có nghĩa tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 sẽ không còn chính xác khi chúng ta bước sang năm 2021. Thông qua việc phân tích các vị tinh quân ứng chiếu tương ứng với từng năm, từng độ tuổi mà quý bạn có thể phán đoán được vận mệnh có những thay đổi như thế nào. Những thay đổi đó là tốt hay xấu, cụ thể tốt xấu về lĩnh vực gì…

Do đó, xem tử vi hàng năm nói chung và xem tử vi Bính Tý 2021 nam nữ mạng nói riêng được rất nhiều người tìm hiểu hiện nay. Hôm nay, Simphongthuy.vn sẽ dành toàn bộ bài viết dưới đây để phân tích đầy đủ tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng và nữ mạng. Nếu quý bạn đang có chung vấn đề cần giải đáp thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này!

I. Điểm qua cuộc đời của người tuổi Bính Tý   

Người sinh năm Bính Tý ngũ hành bản mệnh Thủy. Người tuổi này có nhiều thành công, tuy nhiên cuộc sống không được yên bình mà chính bản thân tạo những sóng gió. Cuộc đời của người tuổi Bính Tý chịu nhiều đau thương. Về mặt địa vị trong xã hội quý bạn có tiếng tăm, địa vị ở dạng khiêm nhượng. Người tuổi Bính Tý là người quan tâm đến thực tại hơn là những điều viển vông. 

Trong cuộc sống người tuổi Bính Tý gặp nhiều điều may mắn, kết hợp với sự khôn lanh nên đạt được không ít thành tựu. Nhưng năm 31 quý bạn sẽ gặp nạn hoặc nhiều trở ngại về thân thể hoặc sự nghiệp. Năm 31 tuổi là năm không được đẹp lắm với người tuổi này.  Còn cơ bản cuộc đời sẽ đan xen giữa may và rủi. Quý bạn có đời sống cơ bản sung túc, gia đạo thuận hòa và êm ấm.

►►► XEM BÓI NGÀY SINH để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1996.

II. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam nữ mạng cần những thông tin nào?

 • Can chi: Bính Tý

 • Năm sinh: 1996 (Sanh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)

 • Xương con chuột, tướng tinh con rắn

 • Ngũ hành Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe)

 • Nam cung Tốn, nữ cung Khôn

III. Bình tử vi tuổi tý 1996 năm 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn

1. Xét thiên can địa chi xung hợp để luận tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nam nữ mạng

 • Xét theo thiên can: can Bính gặp can Tân (Tương Hợp): ý nghĩa về công việc đều có sự may mắn.

 • Xét theo địa chi: chi Tý gặp chi Sửu (mối quan hệ Nhị hợp): ý nghĩa về làm việc gì cũng được thuận lợi.

2. Bình tử vi Bính Tý năm 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

Thái Âm là sao chiếu mệnh cho nam tuổi này, đây là một sao chiếu mệnh tốt, gặp sao này người tuổi Bính Tý nam mạng được người xung quanh hỗ trợ, giúp đỡ nhiều công việc, đặc biệt là về tiền bạc. Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng thì nếu quý bạn chưa lập gia đình thì đây là năm có tình duyên kỳ ngộ nên có thể gặp người vợ trăm năm, nhất là vào tháng 9 Âm lịch.

Thái Bạch (Hung tinh) là sao chiếu mệnh cho nữ sinh năm 1996. Đây là sao xấu chủ về kinh doanh gặp nhiều khó khăn, có kẻ tiểu nhân luôn tìm cách quấy phá. Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng thì tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí rơi vào tình trạng trắng tay. Những tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, 5 và tháng 8 (Âm lịch). Đặc biệt khắc kỵ màu trắng và không kết hợp với người thuộc mệnh Mộc.

 

3. Luận tử vi năm 2021 tuổi Bính Tý nam nữ mạng theo hạn sao

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Hạn năm 2021: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

>>>Ý nghĩa: Người nam Bính Tý gặp hạn Diêm Vương sẽ khắc kỵ với những việc chủ về tiền bạc vì dễ mất mát. Trong gia đạo có sự bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu về làm ăn buôn bán thì may mắn và có lộc.

- Hạn năm 2021: Thiên la: Tinh thần bất an

>>>Ý nghĩa: Người tuổi Bính Tý nữ mạng gặp hạn Thiên La năm Tân Sửu chủ về đau ốm, bệnh tật, thường do quỷ ma gây ra. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, công việc học tập không đạt thành tích như ý.

 

Xem chi tiết: ►►► Sinh năm 1996 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Xem tử vi Bính Tý 2021 nam nữ mạng theo bộ sao cố định

>>>Luận lá số tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2021 cho nam sinh năm 1996 ta thấy có những bộ sao cố định trên 4 cung như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao này chủ về quý bạn trong năm gặp được quý nhân hỗ trợ. Bên cạnh đó có lộc về phương diện ăn uống. Tuy nhiên sức khỏe cần cẩn trọng, vì không được tốt.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao này sức khỏe của quý bạn không tốt, chú ý về đường tiêu hóa.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bói tử vi 2021 Bính Tý nam mạng thấy bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn trong năm không tốt, mọi sự mở rộng đều không thuận.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao chủ về quý bạn có quý nhân giúp đỡ nhiều việc. Tình cảm của thành viên trong gia đạo trong năm không được hòa thuận.

Kết luận: Dựa theo những vận động của sao cố định cũng như âm dương ngũ hành của năm Tân Sửu thì người tuổi Bính Tý nam mạng có một năm tương đối tốt, luôn có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nam mạng thấy khi ra ngoài tiền bạc có sự hao tán và chi tiêu nhiều cho các việc khác nhau. Gia đạo trong năm đón tin vui may về việc thêm người. Năm này đầu cơ tiền bạc vào kinh doanh làm ăn sẽ không tốt, nên duy trì việc làm cũ sẽ tốt hơn.

 >>>Còn với nữ sinh năm 1996 thì bộ sao cố định trên cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp trong lá tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao chủ về trong nhà có tin vui may, sức khỏe của quý bạn không tốt.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: xem tử vi 2021 Bính Tý nữ mạng thấy bộ chủ về khi ra ngoài quý bạn được hỗ trợ từ quý nhân. Tuy nhiên nên lưu tâm về vấn đề pháp lý giấy tờ.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao chủ về trong nhà của quý bạn năm này hòa khí kém, công việc kinh doanh của các thành viên gặp khó khăn.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về một năm quý bạn lưu ý sức khỏe không tốt, di chuyển ra ngoài cẩn thận xe cộ, hoặc đầu tư làm ăn cần suy tính kỹ lưỡng.

Kết luận: Theo sao cố định chiếu trong năm thì Tân Sửu là một năm tương đối may mắn của quý bạn tuổi Bính Tý nữ mạng. Được quý nhân hỗ trợ nên công việc gì cũng được hanh thông, đón nhiều chuyện vui trong anh em, nội tộc. Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2021 về sức khỏe thấy sức khỏe của quý bạn không được tốt. Gia đạo nhiều chuyện buồn phiền hoặc bệnh tật đau ốm. Nếu muốn mở mang công việc trong năm thì lưu ý có thể bị trì trệ, khó phát triển.

5. Xem bói tuổi Bính Tý năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên Hầu Thực Quả

Hầu Thực Quả: Vận niên này mang hình tượng của khỉ tự do và thỏa sức ăn hoa quả. Báo hiệu một năm với nhiều may mắn, có công việc ách tắc trong thời gian đầu nhưng sau có cơ hội giải quyết nhanh chóng, dứt điểm và hiệu quả. Phương diện công danh trong năm theo vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2021 như “Rồng gặp mây” thẳng tiến về phía trước không lo ngại người khác gây khó dễ hoặc ghen tỵ. Công việc buôn bán, kinh doanh thuận lợi, nếu có thi cử thì đỗ đạt. Trong chuyện tình cảm bị ghen tuông, bóng gió, bên giữ mình cẩn thận, đồng thời thủy chung với người đã lựa chọn.

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm xem bói tình duyên theo tên

IV. Xem bối cảnh tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam nữ mạng trong cuộc sống

1. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng theo 04 phương diện cuộc sống

 • Công Danh -  sự nghiệp: Người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm Tân Sửu sự nghiệp thuận lợi, may mắn,  được quý nhân luôn hỗ trợ giúp đỡ.

 • Tiền bạc - làm ăn: Phương diện tiền bạc trong tử vi Bính Tý nam mạng 1996 năm 2021 đối với người tuổi này hanh thông hết sức, có lộc tiền bạc đưa tới nhiều.

 • Tình Cảm- Gia đạo: Trong gia đình đón nhiều tin vui trong năm, có thể là tin vui về thêm người thêm của hoặc tình duyên tốt lành được người mai mối.

 • Sức khỏe: Năm này quý bạn cẩn thận các bệnh về đường tiêu hóa, việc ăn uống hết sức cẩn thận.

Ngày mai, nam sinh năm 1996 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng XEM BÓI BÀI THỜI VẬN để hiểu rõ!

2. Tra tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nữ mạng theo 04 phương diện cuộc sống

 • Công Danh-  sự nghiệp: Các công việc trong năm không được thuận. Tuy nhiên mọi sự thay đổi không thể cải thiện được tình trạng này.

 • Tiền bạc - làm ăn: Quý bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn về mặt tiền bạc trong năm này. Tụ lại thì ít, hao tán thì nhiều.

 • Tình Cảm- Gia đạo theo tử vi nữ Bính Tý 2021: Có nhiều chuyện buồn đưa tới trong chuyện tình cảm của thành viên trong gia đạo. Hòa khí không tốt.

 • Sức khỏe: Năm Tân Sửu quý bạn tuổi Bính Tý nữ mạng chú ý di chuyển xe cộ, có thể có tỳ vết tay chân.

 ►►►Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU]

V. Xem tử vi Bính Tý 2021 nam nữ mạng theo các tháng trong năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đón xuân đầu năm cùng gia đình, quý bạn có nhiều niềm vui mới về việc hỷ tín hoặc có thêm người thêm của.

+ Nữ mạng: Tiền bạc trong tháng đầu năm có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe không được tốt.

2

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi nam Bính Tý 2021, quý bạn có sự thay đổi về nơi ăn hoặc chốn ở. Lưu ý, ăn chơi tiêu pha nhiều mối quan hệ bạn bè.

+ Nữ mạng: Gia đạo của quý trong tháng này hòa khí không tốt, tình cảm bất hòa, mâu thuẫn, cùng với đó chú ý mất tiền bạc của cải.

3

+ Nam mạng: Tháng này quý bạn nên đi chùa để cầu bình an sẽ được may mắn nhiều trong công việc.

+ Nữ mạng: xem tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng thấy nhờ được hưởng phước đức từ tổ tiên nên quý bạn có thể tránh được nhiều nạn tai trong tháng này

4

+ Nam mạng: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn có sự thay đổi nhiều. Quý bạn nên chú ý về lời ăn và tiếng nói.

+ Nữ mạng: Làm việc gì trong tháng này quý bạn cũng được sự giúp đỡ của người xung quanh. Lưu ý vấn đề sức khỏe về máu huyết lưu thông kém.

5

+ Nam mạng: Khi ra ngoài trong tháng 5 tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng cho biết quý bạn gặp nhiều vận may hên. Cẩn thận các vấn đề về giấy tờ, hay pháp lý.

+ Nữ mạng: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này cơ bản trung bình. Chú ý cẩn thận tỳ vết về tay chân.

6

+ Nam mạng: Các mối quan hệ của thành viên trong gia đình trong tháng này không được tốt. Ngoài ra trong nhà có người bệnh tật ốm đau.

+ Nữ mạng: Gia đạo quý bạn trong tháng này có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nữ mạng thấy trong công việc có kẻ phá hoại.

7

+ Nam mạng: Mọi công việc kinh doanh làm ăn tháng 7 đón nhiều điều may mắn. Tuy nhiên cẩn thận tình cảm gia đạo không được tốt.

+ Nữ mạng: Cần chú ý việc di chuyển xe cộ trong năm này. Bên cạnh đó đề phòng những vật nhọn sắc đâm phải.

8

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng, công việc làm ăn của quý bạn có sự thay đổi trong tháng này. Hơn nữa còn được hỗ trợ từ quý nhân.

+ Nữ mạng: Công việc kinh doanh của nữ mạng Bính Tý trong tháng 8 lại không được tốt. Có thể có sự luân chuyển trong các vị trí công việc.

9

+ Nam mạng: Sức khỏe của người nam tuổi Bính Tý tháng này không tốt. Cẩn thận khi sử dụng dao kéo hoặc bệnh về đường tiêu hóa

+ Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng thấy quý bạn có nhiều tin vui trong tháng 9, đó là hỷ tín hoặc về thêm người của gia đình nội tộc.

10

+ Nam mạng: Tháng này quý bạn có quý nhân hỗ trợ các công việc. Lưu tâm về sức khỏe ốm đau khó khỏi.

+ Nữ mạng: Quý bạn nên cẩn thận nếu bị đau trong tháng này, hoặc tình cảm của thành viên gia đạo không tốt.

11

+ Nam mạng: tử vi Bính Tý nam mạng 1996 năm 2021 tháng 11, công việc của quý bạn trong tháng này bình thường. Người nữ giới trong nhà chú ý dễ ốm đau bệnh tật.

+ Nữ mạng: Làm công việc gì trong tháng này quý bạn cần cẩn thận, đầu tư tiền bạc dễ thu bất lợi.

12

+ Nam mạng: Có lộc tiền bạc trong tháng cuối năm. Quý bạn chú ý bệnh tật ốm đau sẽ nhanh chóng khỏi.

+ Nữ mạng: Nên chú ý về lời ăn tiếng nói. Cẩn thận luôn có người nói xấu, tìm cách phá hoại.

 
mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về BỘ SÁCH TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

VI. Điểm qua những cơ hội/thử thách của nam nữ sau khi xem tử vi Bính Tý năm 2021 nam nữ mạng

1. Nam mạng sinh năm 1996

- Cơ hội:

+ Người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2021 khởi sự làm ăn hoặc thay đổi về công việc đều tốt. Nên hợp tác với những tuổi hợp như người tuổi 1996 hoặc tuổi 2004 (chi tiết tại đây).

+ Nếu có dự định làm nhà hay mua đất năm này, người tuổi Bính Tý nam mạng nên cân nhắc vì đây không phải là năm tốt để xây dựng hay mua bán nhà đất (chi tiết tại đây)..

+ Các tháng tốt nhất trong năm với người tuổi này là tháng 6, tháng 9 (Âm lịch)

- Thách thức:

+ Trong vấn đề đi lại quý bạn cần cẩn trọng. Theo tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nam mạng thì đây cũng không phải là năm tốt lành để đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn buôn bán.

2. Nữ mạng sinh năm 1996

- Cơ hội:

+ Tận dụng thời điểm tốt để quý bạn tuổi này thực hiện những dự định công việc. Trong tháng này làm việc gì cũng thuận nhờ được sự hỗ trợ của quý nhân.

+ Các tháng tốt nhất trong năm với tuổi Bính Tý nữ mạng là tháng 3, tháng 9 (Âm lịch)

- Thách thức:

+ Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng, quý bạn nữ mạng sinh năm 1996 trong năm Tân Sửu cẩn thận các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Không nên di chuyển hay đi lại nhiều.

+ Trong năm không nên thay đổi công việc, chỗ ở và cũng không nên đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán.

+ Đây không phải là năm tốt để sinh con, quý bạn nên chọn sinh con vào thời điểm khác sẽ tốt hơn. 

VII. Kích may mắn giải hạn tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam nữ mạng theo những phương pháp nào?  

1. Dâng sao giải hạn tử vi 2021 tuổi Bính Tý nam nữ sinh năm 1996

- Nam mạng: Vào ngày 26 (Âm lịch) hàng tháng quý bạn có thể cúng giải hạn trong khoảng 19 - 21 giờ. Quý bạn thắp lên 7 ngọn đèn rồi lậy về hướng Tây để bắt đầu làm lễ. Đừng quên chuẩn bị giấy sớ vàng có ghi dòng chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi thực hiện khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái.

- Nữ mang: Đầu năm hay vào ngày rằm hàng tháng, quý bạn cúng vào 21 đến 23 giờ. Chuẩn bị đủ 15 ngọn đèn và làm lễ hướng Tây. Trên bài vị giải hạn tử vi Bính Tý nữ mạng 1996 năm 2021 có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” , nên nhớ dùng giấy màu trắng. Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

2. Dùng vật phẩm giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Bính Tý nam nữ mạng

Bên cạnh những vật phẩm phong thủy hóa giải vận hạn tốt cho người 1996 thì sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý được rất nhiều người tuổi này lựa chọn sử dụng. Vật phẩm này không chỉ hỗ trợ việc liên lạc mà còn kích hoạt những trường khí tốt lành hóa giải đi hung, đón vận cát cho người tuổi này. Vậy tuổi Bính Tý hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn xem tại bài phân tích SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1996 của simphongthuy.vn

Sử dụng công cụ bói số điện thoại của mình để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Trên đây là những thông tin cụ thể về tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 dành cho cả nam mạng và nữ mạng. Quý bạn đã nhận định được sự thay đổi trong vận mệnh của mình khi bước sang năm mới chưa? Từ những luận giải tử vi tuổi tý 1996 năm 2021 và đánh giá trên, tuổi này nên ứng dụng vào thực tế một cách hợp lý. Đó có thể là lên kế hoạch vận dụng những cơ hội tốt để thu gặt được nhiều thành công. Cũng có thể là lên những phương án phòng ngừa những rủi ro, xui xẻo có thể xảy ra. Đó cũng chính là giá trị thiết thực của việc xem tử vi Bính Tý 2021 nam nữ mạng mang lại. Chúc cho quý bạn tuổi Bính Tý 1996 có năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe, cuộc sống gặp được thật nhiều điều may mắn và thành công. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích với bạn bè, người thân để mọi người cùng tham khảo và ứng dụng nhé!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall