Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ mạng 2006

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

 Quý bạn sinh năm 2006, quý bạn muốn xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng nữ mạng để được luận giải chi tiết về con đường học tập, tài lộc, sức khỏe, gia đình. Bài viết tử vi Bính Tuất năm 2021 này sẽ đáp ứng mong mỏi của quý bạn. Quý bạn có thể tìm thấy những dự đoán về điềm tốt, điềm xấu xảy ra trong năm. Quý bạn cũng có thể tìm thấy những tháng cát, tháng hung để bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh của mình. Những điềm báo này sẽ giúp quý bạn giảm thiểu những bất lợi, không may và tăng thêm những thuận lợi, cơ hội trong năm 2021. Vậy xem ngay tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2021 dành cho nam nữ sinh năm 2006 tại đây.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 2006

Bính Tuất: 16 Tuổi

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Xương con chó, tướng tinh con trâu

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Ngũ hành bản mệnh: Ốc Thượng Thổ

Cung phi: Chấn- Tốn, Nữ - Chấn

I. Điểm qua cuộc đời của những người sinh năm 2006   

Người tuổi Bính Tuất sinh ra có bản mệnh tốt. Đa phần người tuổi này có cuộc đời về tài lộc cũng như tình cảm được tốt đẹp. Thời kỳ tiền vận có thể gặp chút buồn lo nhưng về trung vận trở đi mọi điều phú quý và may mắn đưa tới.

Những người sinh năm này thường lựa chọn cuộc sống tự lập hơn là dựa vào sự hỗ trợ của gia đình. Tuy nhiên sự nghiệp và công danh của quý bạn sẽ phát triển tốt hơn nếu của gia đình giúp đỡ. Trong khoảng 20 - 30 tuổi quý bạn có thể vấp phải không ít khó khăn nhưng sau đó sẽ được hưởng.

Quý bạn có số nhờ bạn bè, gia đình và thân tộc nên được giúp đỡ sẽ cuộc sống tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên mối quan hệ với gia đình và thân tộc của quý bạn lại không được tốt.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2006.

II. Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận mệnh vận hạn

1. Xem tử vi Bính Tuất 2021 theo thiên can địa chi

 • Hạn theo thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn

 • Hạn theo địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

2. Sao chiếu mệnh tử vi Bính Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 2006

Nam mạng

Nữ mạng

Sao: Kế Đô chiếu mệnh

Ý Nghĩa: Đây là một trong những hung tinh chủ về sức khỏe không tốt, trong năm dễ bệnh tật ốm đau. Tiền tài thì hao tốn. Nạn tai khó tránh. Gia đạo buồn phiền với những chuyện không may đưa tới. Tháng 3 và tháng 9 Âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm.

Sao: Thái Dương chiếu mệnh

Ý Nghĩa: Người Bính Tuất nữ mạng gặp được Thái Dương chiếu mệnh báo hiệu năm Tân Sửu mọi sự đều vui vẻ hân hoan. Tiền bạc rủng rỉnh, được người hỗ trợ giúp đỡ. Theo tử vi tuổi Bính Tuất 2021 nữ mạng, quý bạn có thể đón tình duyên mới tốt lành trong năm này. Những tháng kỵ nhất của sao Thái Dương đối với nữ là tháng 6, tháng 10 Âm lịch. 


>>>Giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất cho nam nữ sinh năm 2006:

 • Nam mạng: Thời điểm đầu năm hoặc mỗi tháng kỵ (1,3 và 9 Âm lịch) quý bạn có thể cầu an và giải hạn tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nam mạng bằng cách làm lễ dâng sớ. Khoảng 21 - 13 giờ ngày 18 Âm lịch thắp lên 21 ngọn đèn và làm lễ về hướng Tây. Bài vị chuẩn bị giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 • Giải hạn tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng: Người nữ tuổi Bính Tuất vào ngày đầu năm và 27 Âm lịch của hàng tháng tiến hàng làm lễ từ khoảng 21 - 23 giờ. Đầu tiên thắp 12 ngọn đèn, lạy phía Đông. Chuẩn bị bài vị có giấy vàng và ghi  chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Xem chi tiết: ►►►Sinh năm 2006 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

3. Hạn sao tử vi tuổi Bính Tuất 2021 nam nữ mạng

 

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn năm 2021: Địa Võng

Ý Nghĩa hạn sao tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021: Người gặp hạn này không nên đi chơi xa vào khoảng giờ tuất và ngày tuất vì dễ gặp những chuyện buồn đưa tới. Trong nội tộc có tang gia, công việc gì cũng có thể gặp nhiều khó khăn khiến quý bạn có thể bỏ dở và chú ý lời ăn tiếng nói.

Hạn năm 2021: Địa Võng

Ý Nghĩa: Giống như nam giới trong năm gặp hạn Địa Võng người tuổi Bính Tuất nữ mạng chú ý giờ Tuất và ngày Tuất không nên đi chơi xa. Làm việc gì cũng nên kiên trì, khó lường những khó khăn trở ngại. Gia đạo, họ hàng có chuyện buồn đưa tới.

4. Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 2006 theo bốn cung sao

Chiếu theo lá số thì năm 2021 có sự thay đổi như sau:

 • Cung tiểu vận trên lá số nam 2006: sao Thiếu Âm, sao Thiên La, sao Mộc Dục, sao Tuần, sao Triệt: bộ sao này ý nghĩa về công việc kinh doanh trong năm không được thuận lợi. Ngay cả có sự thay đổi cũng không có tác động nhiều. 

 • Cung tiểu vận trên lá số tử vi Bính Tuất nam mạng 2006 năm 2021: sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử: Khi ra ngoài trong tháng này quý bạn làm việc gì cũng thua thiệt và bất lợi. Nhưng nhờ được tổ tiên ban phúc nên công việc ban đầu có khó khăn sau cũng được thuận lợi.

 • Cung tiểu vận trên lá số nam 2006: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ: Theo tử vi nam Bính Tuất 2021, quý bạn có lộc về mặt tài lộc do người khác đưa tới, hoặc trong năm có thể đổi về nơi ăn chốn ở

 • Cung tiểu vận trên lá số nam 2006: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt, sao Lưu Niên Văn Tinh, sao Suy, sao Trực Phù, sao Đại Hao: Trong họ hàng, hoặc mối quan hệ anh em bạn bè của quý bạn đón nhiều tin vui về chuyện gia đình. Làm ăn và cuộc sống trong năm của quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc.

Kết luận: Giải lá số tử vi tuổi Bính Tuất 2021 nam mạng thấy năm Tân Sửu đối với quý bạn là một năm hao tán nhiều tiền bạc. Trong nhà có thể đón nhiều tin vui mới nhưng khó tránh chuyện buồn phiền. Ngoài ra xe cộ di chuyển cẩn thận và đường tiêu hóa của quý bạn trong năm không tốt.

Trên lá số dành cho nữ sinh năm 2006 thì sao tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2021 có sự thay đổi như sau:

 

Cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Tiêu vận

Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

gia đạo của quý bạn năm Tân Sửu có chuyện buồn phiền. Mối quan hệ của thành viên trong gia đạo bất hòa.

Xung chiếu

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

công việc kinh doanh trong năm bất lợi nhiều bề

Nhị hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

sức khỏe lưu ý vấn đề máu huyết. Di chuyển chú ý vùng sông nước.

Tam hợp

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

quý nhân hỗ trợ công việc trong năm lúc nào cũng được suôn sẻ. Tin vui trong gia đạo về việc thêm người thêm của, tình cảm của thành viên không tốt.

 

Kết luận: Đối với người tuổi này thì năm Tân Sửu là năm có nhiều chuyển biến trong cuộc sống. Sức khỏe chiếu theo tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nữ mạng thấy có nhiều vấn đề cần lưu tâm. Tình cảm của thành viên trong gia đạo dễ nảy sinh những bất hòa. Họ tộc, anh em bạn bè cẩn thận tang sự.

5. Xem bói tuổi Bính Tuất năm 2021 theo vận niên

Gặp vận niên Long Đắc Vũ có thể nhận thấy tín hiệu tốt đẹp cho năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Bính Tuất. Mọi công việc sẽ thành công tốt đẹp, ngay cả trường hợp ban đầu gặp những khó khăn nhưng sau với sự nỗ lực thì có thể vượt qua được. Trong năm tử vi 2021 tuổi Bính Tuất nam mạng nữ mạng cho biết công việc có sự thay đổi hoặc xuất hành nhiều và có lợi. Có thể gặp kẻ xấu phá hoại hoặc cố tình gây khó dễ, nhưng cũng không cần quá lo lắng vì sau có người giúp sức vượt qua khó khăn đó. Chuyện tình cảm nên cẩn thận vì dễ có kẻ lừa gạt tình cảm gây tổn thương.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN ÂM LINH XÁM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. Dự đoán tử vi Bính Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 2006 theo bối cảnh cuộc sống

1. Vận trình tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng  

 • Công việc học tập của quý bạn trong năm không được thành tích như ý. Tốt nhất cần tập trung cao độ, cố gắng nỗ lực thì mới mong cải thiện kết quả.

 • Tiền bạc năm này quý bạn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều nhưng lại có sự tiêu pha hao tán cho các công việc, chủ yếu là học hành và việc cá nhân cuộc sống.

 • Tin vui có trong họ hàng nội tộc của quý bạn. Tình cảm đôi lứa trong năm này không được tốt đẹp như ý.

 • Đường tiêu hòa của quý bạn tuổi này trong năm không được tốt. Chân tay cẩn thận thương tổn hoặc tỳ vết.

2. Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2021 nữ mạng 

 • Quý nhân hỗ trợ nên việc học hành của quý bạn trong năm Tân Sửu thuận lợi. Tuy nhiên không nên chủ quan mà nên tập trung nhiều vào học tập để có kết quả như ý. 

 • Tuổi còn nhỏ nên trong năm không làm ra nhiều tiền bạc. Chi tiêu nhiều cho các khoản đi lại và công việc cuộc sống. 

 • Tình cảm của thành viên trong gia đình không tốt trong năm này. Lưu ý có chuyện buồn đưa tới trong bạn bè, họ hàng anh em.

 • Năm này quý bạn chú ý cẩn thận vật sắc nhọn, dao kéo, di chuyển xe cộ chú ý.

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm XEM BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN

IV. Xem tử vi Bính Tuất 2021 nam mạng nữ mạng chi tiết từ tháng giêng tới tháng chạp âm lịch

1. Tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2021 nam và nữ trong nửa đầu năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Dành cho nam 2006: Vui xuân năm mới gia đạo vui vầy, di chuyển tháng này cẩn thận.

+ Dành cho nữ 2006: Đón xuân đầu năm cùng gia đình, quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cần cẩn thận.

2

+ Dành cho nam 2006: Chiếu theo tử vi 2021 Bính Tuất nam mạng, đón lộc về tiền bạc, trong tháng này quý bạn chủ yếu đón lộc do người khác đưa tới. Nếu bệnh tật sẽ nhanh chóng qua khỏi.

+ Dành cho nữ 2006: Công việc học tập tháng này có sự mở mang thêm nhiều kiến thức mới và bổ ích.

3

+ Dành cho nam 2006: Quý bạn sẽ có tin vui từ người phương xa và nhiều chuyện vui may đưa tới trong tháng này.

+ tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng tháng 3: Tiền bạc trong tháng tiêu hao nhiều vào công việc học tập. Sức khỏe lưu ý cẩn thận.

4

+ Dành cho nam 2006: Lời ăn tiếng nói trong tháng này hết sức cẩn trọng. Chuyện tình cảm đối với quý bạn không tốt.

+ Dành cho nữ 2006: Nhà cửa có sự mua sắm hay sửa sang trong tháng này. Trong nhà hòa khí kém.

5

+ Dành cho nam 2006: Xem tử vi Bính Tuất 2021 nam mạng thấy chú ý sức khỏe về đường tiêu hóa trong tháng 5 của quý bạn không tốt, tài chính hao tổn tiêu pha nhiều.

+ Dành cho nữ 2006: Họ hàng anh em có tin vui về cưới xin hỷ tín trong gia đạo.

6

+ Dành cho nam 2006: Trong tháng này công việc học tập hoặc các mối quan hệ ngoại giao không tốt, lời ăn tiếng nói cần chú ý.

+ Dành cho nữ 2006: tử vi Bính Tuất nữ mạng 2006 năm 2021, sức khỏe tháng này của quý bạn không tốt, cẩn thận các bệnh về xương khớp đau nhức.

 
THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn truy cập vào bộ LỊCH TỬ VI 2021 THEO NĂM SINH

2. Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 cho cả nam và nữ trong nửa cuối năm tân Sửu

Tháng 7:

 • Nam mạng: Học tập thi cử trong tháng này không thuận lợi, kết quả có thể khiến quý bạn phiền lòng.

 • Nữ mạng: Được quý nhân giúp đỡ trong tháng này nên nhiều công việc thuận lợi. Xe cộ cẩn thận chú ý đi lại.

Xem tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ mạng trong tháng 8:

 • Nam mạng: Có lộc về phương diện ăn uống trong tháng 8. Chuyện buồn trong nhà đưa tới.

 • Nữ mạng: Sức khỏe trong tháng này không được tốt. Chú ý về tiền bạc hoặc của cải mất mát.

Tháng 9:

 • Nam mạng: Chuyện tình cảm của thành viên trong nhà không tốt. Kết quả học tập cũng không tốt.

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nữ mạng, đây là tháng cẩn thận các vật sắc nhọn đâm phải như dao kéo gây tổn thương tỳ vết.

Tháng 10:

 • Nam mạng: Có tin vui về thành tích học tập. Chú ý di chuyển vùng sông nước.

 • Nữ mạng: Cũng giống nam tuổi này người mạng nữ tuổi Bính Tuất có thành tích học hành tốt trong tháng này. Di chuyển vùng sông nước nên cẩn thận.

Tháng 11:

 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng thấy người tuổi này có thể bị người khác phá hoại công việc trong tháng 11. Sức khỏe không tốt dễ bệnh tật.

 • Nữ mạng: Mọi việc của quý bạn trong tháng này có thể chuyển hung hóa cát trong tháng này và gặp nhiều điều may mắn.

Tháng 12:

 • Nam mạng: Của cải có thể mất bạc trong tháng này. Quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhiều việc được kết quả như ý.

 • Nữ mạng: Tháng này quý nhân giúp đỡ các công việc nên mọi khó khăn đều có thể vượt qua được. Gia đạo thì tử vi nữ Bính Tuất 2021 cho biết trong tháng tình cảm không tốt.

V. Lời khuyên của chuyên gia sau khi luận tử vi tuổi Bính Tuất 2021 nam nữ sinh năm 2006

1. Nam sinh năm 2006 nên và tránh làm việc gì?

 • Cơ hội: Quý bạn năm này nên học thêm để bổ sung nhiều kiến thực và cải thiện kết quả học tập. Hợp với những người sinh năm 1984 và 1992. Các tháng tuổi Bính Tuất nam mạng nên tận dụng là tháng 5 và tháng 11 Âm lịch.

 • Thách thức: Sức khỏe về đường tiêu hóa chính là thách thức lớn nhất trong năm của quý bạn. Đi xe nhiều khó khăn và bất lợi.

2. Nữ sinh năm 2006 nên và tránh làm việc gì?

 • Cơ hội: Tuổi Bính Tuất nữ mạng nên mở mang kiến thức và tìm chỗ học thêm trong năm này. Những tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu đối với quý bạn là tháng 5, 11 Âm lịch.

 • Thách thức: Các vấn đề về di chuyển xe cộ hay sử dụng dao kéo vật sắc nhọn trong năm quý bạn tuổi này nên hết sức lưu ý.

VI. Dùng vật phẩm phong thủy để giải hạn tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nam nữ mạng 

Quý bạn tuổi này trong năm có bất lợi về sức khỏe và công việc học tập nên tập trung cao độ hơn cho việc học hành và sử dụng thêm vật phẩm phong thủy có chứa nhiều cát khí như sim phong thủy hợp tuổi 2006. Đây là dãy sim chứa đầy đủ các yếu tố hợp tuổi hợp mệnh, thu hút cát khí vận may trong năm có khả năng cải biến vận hạn vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 2006 và giúp cho cuộc sống của quý bạn được tốt đẹp và thuận lợi hơn. Vậy tuổi Bính Tuất hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc cùng simphongthuy.vn xem chi tiết tại bảng [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 2006]

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Tử vi không chỉ là dự đoán, tử vi là nét truyền thống và là niềm tin của rất nhiều người dân phương Đông. Việc vận dụng tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam nữ mạng vào cuộc sống của quý bạn 2006 sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thành công và hạnh phúc. Các chuyên gia tử vi của simphongthuy.vn hy vọng đã đem lại những thông tin thiết thực cho quý bạn. Nếu thấy tử vi năm 2021 là hữu ích, quý bạn có thể chia sẻ với người nhà và bạn bè để cùng chiêm nghiệm nhé!  

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall