Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng nữ mạng

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Để có góc nhìn tổng quan cuộc sống năm tới, những điểm tối điểm sáng trong nhiều phương diện thì người sinh năm 1976 cần xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022. Dựa vào nội dung tử vi quý bạn sẽ nắm bắt được đường công danh sự nghiệp, tài lộc, tật ách, tình duyên hay vận hạn năm tới có biến động nào. Từ đó quý bạn sẽ có định hướng đường đi nước bước cho tương lai của mình. Thực hư như thế nào thì mời quý bạn luận giải tử vi năm 2022 tuổi Bính Thìn tại đây.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN (1976) NĂM 2022 

Dương mạng Bính Thìn - Tuổi Âm: 47 Tuổi

Sinh từ: 31 - 1 - 1976 đến 17 - 2 - 1977

I. BỐI CẢNH CUỘC ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976

 • Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ - Đất phù sa

 • Cung phi: Nam Càn - Nữ Ly

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này nhanh nhạy thông minh hơn người, học cao hiểu rộng, có đức tính tốt, năng động, nơi nào có họ sẽ sôi nổi, hoạt náo. Tuy vậy nhưng trong công việc thì họ là người có trách nhiệm, từng quy trình làm việc đều được tính toán kỹ càng, đã làm là phải đến cùng, không thích bỏ dở giữa chừng. Trong mối quan hệ xã hội thì họ trọng tình nghĩa, có ân báo ân, có oán báo oán, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều sòng phẳng, không mắc nợ ai. 

 • Tổng quan về mạng vận: Bình tử vi trọn đời nam tuổi Bính Thìn thấy con đường công danh sự nghiệp và tài vận đa phần thuận lợi hanh thông, không phải lo nghĩ gì nhiều nên cuộc sống của họ chính là niềm ao ước của nhiều người, có vận số rất tốt, trong cuộc đời luôn gặp may mắn, cơ hội để phát triển công việc. Tuy nhiên về tình cảm thì không được như ý, trải qua nhiều cay đắng buồn phiền mới nhận được trái ngọt. Còn bình về nữ tuổi Bính Thìn thì vận số không nhận được nhiều may mắn nhưng sẽ có nhiều cơ hội phát triển danh vọng đi đến cần phải nắm bắt. Đường công danh sự nghiệp khá tốt dù vào trung vận có đôi lần gặp chuyện không hay nhưng không sao. Đường tình duyên gặp khá nhiều trở ngại, khó khăn, bước vào trung vận thì sẽ hanh thông thuận lợi hơn.   

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: đỏ, hồng, cam, tím

+ Số hợp: số 9

+ Tuổi hợp: Mậu Ngọ 1978; Tân Hợi 1971

+ Cây phong thủy hợp: cây ngọc ngân, cây lô hội, cây xương rồng, cây dứa cảnh

►Mời quý bạn xem chi tiết các nội dung trên: 

II. BÌNH TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2022 NAM & NỮ MẠNG

1. Tử vi 1976 năm 2022 khi xét theo thiên can

Tuổi Bính Thìn có thiên can Bính thuộc hành Hỏa tương xung với thiên can Nhâm hành Thủy của năm 2022. Báo hiệu một năm khó khăn bắt đầu, tránh hùn hạp vốn kinh doanh bởi sẽ bị thua thiệt. Bên cạnh đó tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 cho biết di chuyển bên ngoài cần cẩn trọng khi điều khiển phương tiện giao thông.

2. Tử vi Bính Thìn năm 2022 khi xét theo địa chi

Chiếu theo vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2022, địa chi của tuổi 1976 là Thìn gặp địa chi của năm 2022 là Dần theo mối quan hệ bình hòa. Dự báo năm tới phương diện làm ăn chỉ có một vài sự thay đổi nhỏ, tài chính làm ra đến đâu hết đến đấy bởi phải chi tiêu nhiều vào làm ăn cũng như cuộc sống hằng ngày.

3. Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 khi xét theo ngũ hành

Mạng Thổ của gia chủ sinh năm 1976 Sinh Xuất với hành Kim của năm 2022 nên có ý nghĩa năm nay tài chính không được tốt, hao tài tốn của, sức khỏe suy giảm rõ rệt.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để một năm nhận được may mắn, cát lợi thì vào mùng 1 tết tuổi này cần xuất hành theo các tiêu chí như sau:

 • Giờ hoàng đạo: giờ Tý và giờ Thân 

  Giờ Tý và giờ Thân là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
  + Giờ Tý là mấy giờ?
  + Giờ Thân là mấy giờ?

 • Nhận tài lộc: xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần

 • Nhận may mắn: xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

>>>[⭐Mới nhất] Xem ngay tử vi 2022 cho bạn bè, người thân tại phần mềm <BÓI TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP>

III. VẬN MỆNH TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi Bính Thìn 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nam mạng năm nay tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao hung đem đến khó khăn, gian nan, trắc trở. Tuổi Bính Thìn sẽ bị nhiều hạn liên quan đến thị phi, điều tiếng, có người làm việc khuất tất sau lưng khiến họ vướng vào tai hình, kiện cao. Bên cạnh đó việc xuất hành di chuyển cũng không được tốt, gia đình thiếu hòa khí, sức khỏe ốm đau thất thường. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm 2022

 • Hạn năm 2022 của tuổi này là Ngũ Mộ, đây là tiểu hạn báo hiệu một năm hao tài tốn của, tinh thần không được tốt luôn phải lo nghĩ, bất an. Nguyên do tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 cho thấy sẽ có hạn vì mua phải đồ lậu, không có hóa đơn chứng từ rõ ràng và sẽ bị lời ra tiếng vào vì cho người khác ngủ nhờ qua đêm.

 • Hạn tuổi: 

+ Tam Tai: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng tuổi này dính hạn Tam Tai, trong công việc gia đình thì vợ chồng có nhiều bất đồng quan điểm, gây trì hoãn tạo khó khăn cho quá trình giải quyết. Xây nhà dựng cửa trong năm nay sẽ ảnh hưởng đến khía cạnh công danh sự nghiệp

+ Hoang Ốc: Bên cạnh hạn Tam Tai thì tuổi này còn phạm phải hạn Hoang Ốc trong năm nay. Nếu xây nhà dựng cửa trong năm nay vợ chồng lục đục không thể dung hòa khiến nhà cửa tan rã, vợ chồng con cái mỗi người một hướng.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai - Báo hiệu cả năm khó khăn vất vả nhưng không phải quá lo lắng vì sẽ được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ tận tình. Bên cạnh đó theo tử vi nam Bính Thìn 2022 phương diện tình cảm gia đạo cũng không được tốt, sẽ có nhiều chuyện xảy đến khiến gia chủ sinh năm 1976 phải lo nghĩ, muộn phiền, ưu tư.

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nam sinh năm 1976 năm 2022 sao gì?

2. Công danh sự nghiệp trong tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022

Năm nay phương diện làm ăn kinh doanh ổn định, có cơ hội phát triển, mở rộng công việc làm ăn cần nắm bắt. Bên cạnh đó sẽ có người giới thiệu mối làm ăn về các ngành nghề khác nhau nhưng cần phải tỉnh táo, suy tính kỹ càng. 

3. Sức khỏe theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng

Năm nay người tuổi Bính Thìn hay ốm đau vặt, không đáng lo ngại vì nhanh khỏi bệnh

4. Tài chính trong tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nam mạng

Tài chính năm nay của nam sinh năm 1976 khá thuận lợi, kiếm được nhiều, cả năm tuổi này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó hãy hùn vốn đầu tư làm ăn vì sẽ đạt được kết quả như ý, tiền tài sinh sôi không ngừng.

5. Tình duyên Bính Thìn 2022 nam mạng tốt hay xấu?

Theo tử vi Bính Thìn 2022 nam mạng, tình cảm gia đình của gia chủ tuổi này như ý, một năm có nhiều hỷ tín đưa đến như gia đình có thành viên báo có hỷ mạch, hỷ sự nhưng quý ông cần thấu hiểu, nhẫn nại với bạn đời của mình vì dễ có việc khiến hai vợ chồng bất hòa

6. Đi lại xuất hành theo tử vi nam Bính Thìn 2022

Phương diện ngoại giao làm ăn năm nay thuận lợi, di chuyển hanh thông có nhiều chuyện vui đưa đến như sẽ có cơ hội mở rộng công việc làm ăn. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2022 cho biết người này cần bảo vệ sức khỏe khi di chuyển ra ngoài.

7. Bói tử vi Bính Thìn nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng này có việc phải hùn vốn làm ăn nhưng khi di chuyển ra ngoài cần chú ý va chạm xe cộ

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng tháng 2/2022 sẽ có lộc về ăn uống. Bên cạnh đó không nên đổi kế hoạch công việc hay chuyển ngành nghề khác vì sẽ không có lợi

 • Tháng 3: Chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp, cần kiểm tra sức khỏe định kỳ.

 • Tháng 4: Tháng này có hỷ tín về công việc làm ăn nhưng sẽ có hạn va chạm xe cộ.

 • Tháng 5: Theo tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nam mạng phương diện làm ăn kinh doanh không thuận, đầu tư làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn 

 • Tháng 6: Tháng này tình cảm gia đình không được tốt, tình cảm vợ chồng rạn nứt, xa cách, nguội lạnh.

 • Tháng 7: Theo tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2022 tháng 7/2022 thì tháng này nên có sự tính toán kỹ càng trong công việc nhưng sẽ có bệnh về đường tiêu hóa như viêm loét, trào ngược dạ dày,...

 • Tháng 8: Tháng này tuổi này sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nhưng xuất hành ra ngoài cần cẩn trọng, nghĩ trước nghĩ sau.

 • Tháng 9: Xem tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2022 thấy tháng 9/2022 công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bên cạnh đó trong gia đình sẽ có chuyện xấu khiến tinh thần các thành viên suy sụp, lo lắng, bất an.

 • Tháng 10: Tháng này kết quả công việc không được như ý, gia đình thiếu hòa khí.

 • Tháng 11: Mọi sự như ý, thuận thành, may mắn

 • Tháng 12: Theo tử vi nam Bính Thìn 2022 tháng này mọi sự thành công, trong nhà có hỷ tín thêm người.

Kết luận: Chiếu theo tử vi Bính Thìn nam mạng 2022 nam cung Càn thuộc hành Kim gặp năm cung Khôn thuộc hành Thổ. Mà Thổ sinh Kim (tốt) báo hiệu mọi sự trong cuộc sống đều thuận lợi, kinh doanh phát tài phát đạt, công việc làm ăn có lợi vì sẽ được cấp trên đồng nghiệp hỗ trợ tận tình. 

IV. VẬN HẠN TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi 2022 Bính Thìn nữ mạng, sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ sinh năm 1976, đem đến khó khăn gian nan vất vả trong sinh đẻ, công việc làm ăn bình thường, cuộc sống có hạn thị phi, điều tiếng thiệt thân, vướng vào pháp luật, để giảm bớt nên kiềm chế lại cảm xúc, nóng nảy. Bên cạnh đó phương diện sức khỏe kém, suy giảm nên dễ đau ốm không tốt. Đặc biệt chú ý hai tháng bất lợi nhất trong năm là tháng 2 và tháng 8 âm lịch 

 • Hạn năm 2022: Năm nay nữ tuổi Bính Thìn gặp tiểu hạn Ngũ Mộ, báo hiệu một năm tài vận kém, tinh thần bất an. Để giảm bớt thì nên kiểm tra kỹ nguồn gốc, hóa đơn khi mua sắm hàng hòa, bên cạnh đó cần tránh cho người khác ngủ nhờ qua đêm cẩn trọng bị đàm tiếu sau lưng không tốt.

 • Hạn tuổi: Theo tử vi, tuổi này gặp hai hạn tuổi trong năm nay gồm: Tam Tai và Hoang Ốc. Nếu xây nhà dựng cửa thì hai hạn này sẽ đem tới nhiều chuyện không tốt khiến tình cảm vợ chồng xấu, bất đồng quan điểm trong công việc làm ăn, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của hai vợ chồng, xấu nhất sẽ dẫn tới tình cảm mỗi người một nơi, chia ly từ biệt.

 • Tứ trụ “Thiên Thuận Địa Tam Tai” Báo hiệu năm nay tuổi này sẽ gặp nhiều gian nan vất vả nhưng không phải lo lắng vì sẽ được người tốt giúp đỡ về mọi mặt. Ngoài ra tuổi này nên nhẫn nại, cố gắng vun đắp cho gia đình được yên ấm hạnh phúc.

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nữ sinh năm 1976 năm 2022 sao gì?

2. Phương diện làm ăn theo tử vi nữ Bính Thìn năm 2022

Chiếu theo tử vi năm nay phương diện làm ăn kinh doanh sẽ có sự thay đổi, điều chuyển sang vị trí mới. Ngoài ra năm nay tuổi này phải di chuyển bên ngoài nhiều, chạy đôn chạy đáo để lo công việc.

3. Phương diện sức khỏe theo tử vi nữ mạng 1976 năm 202

Năm 2022 nữ mạng tuổi Bính Thìn cần chú ý một số vấn đề như sau:

+ Ăn uống cẩn thận vì dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như ngộ độc thực phẩm, viêm loét dạ dày,...

+ Va chạm xe cộ khi tham gia giao thông gây ra xây xát, thương tật.

+ Sức khỏe yếu, dễ đau ốm

4. Tài lộc ra sao theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng

Tài lộc năm nay có nhiều chuyện phải chi tiêu nhiều vào làm ăn mua bán, gom góp tiền bạc để sắm sửa nhà cửa. Bên cạnh đó sẽ được quý nhân hỗ trợ tiền bạc trong công việc làm ăn nhưng sẽ gặp nhiều bất lợi không tốt.

5. Tình cảm gia đạo theo tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng

Năm nay tuổi này cần rõ ràng giữa công việc và gia đình. Vì sẽ có chuyện liên quan đến công việc làm ăn ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng. Bên cạnh đó trong nhà sẽ có thành viên gặp hạn mổ xẻ để chữa trị bệnh tật.

6. Ngoại giao/xuất hành theo tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2022

Theo tử vi năm nay tuổi này ngoại giao khá tốt nhưng khi ký kết hợp đồng sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe, có kẻ ham hư vinh hãm hại dẫn tới công việc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên khi xuất hành ra ngoài cần chú ý quan sát xe cộ cẩn thận.

7. Xem tử vi nữ Bính Thìn 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm sẽ có việc trong gia đình cần tiền bạc, bên cạnh đó cần chú ý va chạm xe cộ

 • Tháng 2: Tháng này nữ tuổi 1976 sẽ có dịp đi công tác xa nhà nhưng cần đề phòng có người hãm hại.

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng tháng này phương diện làm ăn kinh doanh diễn ra bình thường tuy nhiên sức khỏe suy giảm hay ốm đau.

 • Tháng 4: Tháng này có chuyện may mắn đưa đến, công việc làm ăn hanh thông thuận lợi

 • Tháng 5: Theo tử vi Bính Thìn nữ mạng 2022, sẽ có nhiều vấn đề không tốt xảy ra nếu tuổi này mở rộng thêm công việc làm ăn trong tháng này

 • Tháng 6: Công việc làm ăn hanh thông như ý nhưng khía cạnh tình cảm lại gặp nhiều điều không tốt, gia đình thiếu hòa khí.

 • Tháng 7: Tháng này tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng cho biết tài vận tiêu hao do phải chi tiêu nhiều và có hạn thị phi khẩu thiệt vì lời nói.

 • Tháng 8: Sẽ được người tốt hỗ trợ tận tình trong công việc lẫn gia đình

 • Tháng 9: Tử vi tuổi Bính Thìn 2022 nữ mạng, Mọi sự không tốt, làm ăn khó khăn, gia đình có nhiều chuyện không may xảy đến.

 • Tháng 10: Tai qua nạn khỏi vì tuổi này có âm đức tốt và được cả quý nhân phù trợ

 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi nữ Bính Thìn năm 2022 tháng này có hạn kiểm tra giấy tờ làm ăn, xuất hành ra ngoài gặp nhiều chuyện xấu dẫn tới phải nhờ quan quyền để giải quyết.

 • Tháng 12: Cuối năm mọi sự như ý, có nhiều chuyện vui may đưa đến.

Kết luận: tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết do cung Ly (hỏa) của tuổi gặp năm cung Khôn (Thổ) là mối quan hệ sinh xuất nên báo hiệu năm nay tài vận không tốt, phải chi tiêu nhiều trong công việc làm ăn lẫn gia đình. Thêm vào đó là năm nay sức khỏe kém, suy giảm hay đau ốm bệnh tật.

Như vậy tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng & tử vi Bính Thìn 2022 nữ mạng cho biết năm nay là năm tốt xấu bất phân cho nam mạng, năm xấu cho nữ mạng. Tuy việc xem tử vi online đem tới nhiều thuận tiện nhưng cũng chứa nhiều rủi ro bởi hiện nay có quá nhiều nội dung tử vi tràn lan trên mạng Internet. Những với nội dung tử vi tại simphongthuy.vn thì quý bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi cam kết đây là nội dung chính xác, đầy đủ nhất. Sau cùng, quý bạn hãy nắm được cuộc sống năm tới để lên được kế hoạch cho tương lai sắp đến, giảm bớt được vận xui, đón nhận điều may. Chúc quý bạn thành công!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall