Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam nữ mạng 1976

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng, nữ mạng có thể thấy cát ít hung nhiều. Vậy hung hạn những việc nào thì mời quý bạn đọc cùng chuyên gia xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nam nữ mạng 1976 tại đây
 

Năm sinh: 1976

Tuổi can chi: Bính Thìn

Ngũ hành: Sa Trung Thổ

Sanh từ: 31/01/1976 đến 17/02/1977

Xương: Con rồng, tướng tinh con chuột

Xem ngay Nam nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 cung g hợp khắc hướng nào?

I. Xem vận hạn tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nam nữ mạng chi tiết

1. Bình tử vi tuổi thìn 1976 năm 2021 nam và nữ theo thiên can địa chi

 • Xem hạn theo học thuyết thiên can xung hợp: Can Bính (tuổi Bính Thìn) tương hợp với can Tân (năm Tân Sửu) báo hiệu được hưởng âm đức của tổ tiên nên gặp hạn sẽ được chở che.

 • Xem hạn theo quy luật địa chi xung hợp: Chi Thìn phạm tứ hành xung với chi Sửu nên dễ bị điều tiếng, khẩu thiệt, gia đình có chuyện không vui
   

2. Dựa theo sao chiếu mệnh tử vi Bính Thìn năm 2021 nam nữ mạng

- Nam mạng: sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nam mạng là Sao La Hầu đây là một sao xấu, vì vậy tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng không được hanh thông có thể vướng vào kiện tụng, pháp luật, khẩu thiệt thị phi. Bên cạnh đó năm nay tuổi này cần đề phòng các bệnh liên quan đến tai, mắt  và luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan.

- Nữ mạng: Theo tử vi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng, năm tới sao chiếu mệnh nữ 1976 là sao Kế Đô. Đây là một hung tinh mang ảnh hưởng đến sức khỏe, thị phi, hao tài tốn của. Sao này ảnh hưởng nặng nhất vào tháng ba và tháng chín âm lịch. Tuy nhiên, xem tử vi bính thìn 2021 nữ mạng thì sao Kế Đô lại là nếu tuổi 1976 nữ mạng khi mang thai. Cụ thể nếu có thai là thai kỳ an lành, may mắn. Người chồng cũng sẽ được hưởng những may mắn này. 
 

3. Hạn sao tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nam nữ mạng

- Nam mạng: Hạn tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2021 là hạn Tam Kheo. Do đó năm tới nam 1976 cần phòng các bệnh về xương khớp và đề phòng va chạm khi tham gia giao thông. Ngoài ra cũng cần bảo vệ thị giác bởi dễ mắc các chứng bệnh khiến thị giác suy giảm.

- Nữ mạng: Hạn tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 là hạn Thiên Tinh nên chú ý đi lại kẻo té ngã, dễ bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc, ra ngoài dễ bị họa vô đơn chí, ốm đau bệnh tật thì hãy làm lễ giải hạn thì sẽ nhanh khỏi bệnh.
 

►►► Xem chi tiết: Sinh năm 1976 năm 2021 sao gì chiếu mệnh?
 

4. Bình giải lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam nữ mạng

4.1. Lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng

Phân tích lá số tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2021 thấy bộ cung sao cố định có sự dịch chuyển theo quy luật như sau:

- Dịch chuyển trên cung tiểu vận có bộ: sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

- Dịch chuyển trên cung xung chiếu có bộ: sao Thiếu Âm, sao Thiên La, sao Mộc Dục, sao Tuần, sao Triệt

- Dịch chuyển trên cung nhị hợp có bộ: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới

- Dịch chuyển trên cung tam hợp có bộ: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao.

>>>Theo thầy vương phong thủy thì năm Tân Sửu là một năm xoay quanh vòng xoáy luẩn quẩn. Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nam mạng xấu, gặp nhiều chuyện không hay trong tình cảm, sức khỏe giảm sút nhưng nếu cầu ông bà tổ tiên che chở thì sẽ giảm được ít nhiều bất lợi khó khăn, được gia tiên dẫn dắt gặp quý nhân giúp đỡ. Đi lại thì cần chú ý quan sát giao thông, vợ chồng cần nhường nhịn lẫn nhau.
 

4.2. Lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

Đối chiếu bốn cung trên lá số tử vi 2021 Bính Thìn nữ mạng ta có bộ sao cố định như sau: 

- Cung tiểu vận trên lá số có bộ: sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt

- Cung xung chiếu trên lá số có bộ: sao Tuyệt, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Suy

- Cung nhị hợp trên lá số có bộ sao: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ

- Cung tam hợp trên lá số có bộ sao:  sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan, sao Tử, sao Trực Phù.

>>>Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng thấy năm Tân Sửu là năm số mệnh không tốt cho nữ sinh năm 1976 nên ra ngoài gặp khó khăn, đi lại làm ăn gặp nhiều bất lợi. Bàn về sức khỏe thấy năm nay sẽ giảm sút, dễ mắc bệnh liên quan tới máu huyết. Bù lại thì trong gia đình họ hàng sẽ có chuyện vui may như con cháu cưới xin hỷ sự.
 

5. Phân tích vận niên tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nam nữ mạng

Vận niên cho nam nữ sinh năm 1976 là Cấu Cuồng Phong - Hình ảnh chó bị trúng gió độc. Theo chuyên gia giải đáp thì với vận niên này tử vi nữ Bính Thìn năm 2021 sẽ hung nhiều cát ít, sức khỏe không tốt. Hãy nhẫn nại, chịu khó chờ đợi thời cơ chín muồi thì công việc sẽ lội ngược dòng chuyển bại thành thắng. Còn nếu người tuổi này có ý định thay đổi công việc mới thì năm nay không có lợi, chuyên gia khuyên hãy giữ nguyên, hạn chế đổi mới.
 

Thành tâm [XIN KEO QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!
 

II. Xem bối cảnh tử vi tuổi thìn 1976 năm 2021 nam nữ mạng

 1. Công danh sự nghiệp

 • Nam mạng: Tử vi bính thìn nam mạng 2021 về công việc có nhiều biến cố, nhiều việc diễn ra ngoài kế hoạch. Năm tới là năm không thuận đề đổi mới công việc cũng như đầu tư làm ăn mới

 • Nữ mạng: Tử vi nữ Bính Thìn năm 2021 cho thấy năm tới nữ 1976 nên an phận chờ đợi thời cơ
   

 1. Tiền bạc làm ăn 

 • Nam mạng: Theo tử vi Bính Thìn nam mạng 1976 năm 2021, năm Tân Sửu sẽ có nhiều khó khăn về tài chính, nhiều khoản phát sinh ngoài kế hoạch.

 • Nữ mạng: nữ Bính Thìn năm 2021 ra ngoài có bất lợi về tài vận, trong cuộc sống có nhiều việc khiến phải chi tiêu nhiều và tránh xuất tiền của để khởi sự làm ăn.
   

 1. Tình duyên gia đạo

 • Nam mạng: Xem bói tuổi bính thìn 2021 nam mạng về gia đạo có thể thấy năm tới các thành viên trong gia đình có những hiểu lầm, xung đột. Thành viên trong gia đình nên nhường nhịn nhau. Bên cạnh đó sẽ có người lớn tuổi trong nhà mắc bệnh ốm đau.

 • Nữ mạng: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nữ mạng cho thấy vợ chồng có nhiều bất đồng, mỗi người nên nhẫn nhịn, lựa lời nói chuyện với nhau. Năm tới, gia đình sẽ có tin vui như có thêm người từ con cháu anh em.
   

 1. Sức khỏe 

 • Nam mạng: Năm tới nam tuổi 1976 cần chú ý tránh va chạm khi di chuyển, đề phòng các vật sắc nhọn.

 • Nữ mạng: Nữ Bính Thìn năm tới nên có một chế độ ăn hợp lý hơn, đề phòng các bệnh tiêu hóa và ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra di chuyển xuất hành cũng cần phải chú ý.
   

►►► Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG]
 

III. Xem tử vi Bính Thìn 2021 nam nữ mạng theo các tháng trong năm 2021

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Xem bói tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng tháng 1, tuổi này được người tốt giúp đỡ khi gặp khó khăn.

+ Nữ mạng: Nên cầu an đầu năm để mọi việc được thuận thành bên cạnh đó di chuyển nên quan sát kỹ, chấp hành đúng luật an toàn giao thông

2

+ Nam mạng: Gia đình có chuyện khiến các thành viên trong gia đình hiềm khích, hiểu lầm nhau và trong tháng 2 nam sinh năm 1976 có chuyện không tốt xảy đến.

+ Nữ mạng: vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng trong tháng 2 tốt, có lộc làm ăn, kinh doanh may mắn nhưng sẽ có kẻ ganh ghét đố kỵ phá hoại.

3

+ Nam mạng: Có biến cố xảy đến với công việc làm ăn kinh doanh, rơi vào ngõ cụt khó giải quyết. Có người làm khó về việc xin giấy chứng từ pháp lý.

+ Nữ mạng: Tháng sức khỏe có vấn đề, mắc các bệnh như viêm loét, trào ngược dạ dày,..Bên cạnh đó khi sử dụng dao kéo cần chú ý kẻo bị thương

4

+ Nam mạng: tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nam mạng tháng 4 cho thấy công việc làm ăn có người giúp đỡ khi gặp biến cố tuy nhiên cần chú ý cẩn thận sát sao kẻo phải vào cửa quan.

+ Nữ mạng: Tháng này công việc không có sự biển chuyển hơn nhưng đi lại làm ăn dễ bị kiện cáo, xung đột, tranh chấp 

5

+ Nam mạng: Tháng này có người biếu tặng đồ ăn, được người khác mời đi ăn và nếu công việc có biến cố sẽ được người tốt giúp đỡ.

+ Nữ mạng: Theo tử vi Bính Thìn nữ mạng 1976 năm 2021, đi lại gặp hung hạn nên nhờ người thân ở nhà thắp hương cầu gia tiên thì sẽ được độ mạng, chở che.

6

+ Nam mạng: Tháng có nhiều bất lợi trong công việc và trong gia đình có thành viên là nữ giới ốm đau bệnh tật.

+ Nữ mạng: Vì suy nghĩ, lo âu nên dễ mắc bệnh đau nhức đầu, bên cạnh đó nên tập thể dục, bổ sung nhiều chất bổ để cải thiện máu huyết, lưu thông dễ dàng.

7

+ Nam mạng: Có hạn xe cộ va chạm và trong gia đình có những hiểu lầm dẫn tới tình cảm giữa các thành viên rạn nứt.

+ Nữ mạng: Theo tử vi nữ Bính Thìn 2021 tháng 7 thấy tháng này có người tư vấn, hỗ trợ trong công việc nhưng không nên xuất ngân quỹ đầu tư trong tháng này.

8

+ Nam mạng: Tháng có tin vui như trong gia đình anh em họ hàng có tin thêm người, thêm của.

+ Nữ mạng: Công việc sẽ có sự biến chuyển trong tháng này nhưng nên kiềm chế cảm xúc, giữ mồm giữ miệng.

9

+ Nam mạng: xem tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng thấy tháng 9 mồ mả ông bà tổ tiên sẽ được sửa sang nâng cấp trong tháng này. Bên cạnh đó trong gia đình họ hàng có người cao tuổi ngã bệnh.

+ Nữ mạng: Vì gặp được thầy được thuốc tốt nên dù có hao tán tiền của nhưng bệnh tật sẽ nhanh khỏi.

10

+ Nam mạng: Sẽ có chuyện xấu ập tới trong gia đình. Bên cạnh đó hãy chú ý cẩn thận kẻo của cải bị mất cắp.

+ Nữ mạng: tử vi 2021 Bính Thìn nữ mạng, tháng này hao tài tốn của, bệnh tật dai dẳng, không gặp được thầy thuốc tốt nên lâu khỏi

11

+ Nam mạng: Tháng có vấn đề về đường ăn uống tiêu hóa và tiền của dễ bị hao tán, chi tiêu nhiều.

+ Nữ mạng: Có tin vui hỷ sự trong gia đình như các thành viên báo có thai

12

+ Nam mạng: Đường tài vận trong tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nam mạng có bất trắc và trong công việc làm ăn có kẻ ném đá giấu tay

+ Nữ mạng: Được người khác tặng thưởng tài sản, tiền bạc nhưng tháng này sức khỏe của nữ sinh năm 1976 sẽ giảm sút

 

[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM VẬN MỆNH NĂM 2021]
 

IV. Hướng dẫn giải vận hạn tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam nữ mạng

1. Đầu năm và hàng tháng giải hạn tử vi 2021 tuổi Bính Thìn

- Nam mạng: Cần làm lễ giải hạn sao La Hầu:

 • Thời gian tốt: Đầu năm hoặc hàng tháng vào ngày 08 âm lịch

 • Giờ hoàng đạo: giờ Hợi

 • Hành động: Đốt chín cây nến, bài vị màu vàng có tự “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” rồi quay về hướng Bắc lễ.

- Nữ mạng: Cần làm lễ giải hạn sao Kế Đô

 • Thời gian tốt: Đầu năm hoặc hàng tháng, tháng kỵ tuổi (tháng 1,3,9 âm lịch) vào ngày 18 âm lịch.

 • Giờ hoàng đạo: giờ Hợi

 • Hành động: Đốt hai mươi mốt ngọn nến, dùng sớ màu vàng có ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” làm bài vị. Rồi quay về hướng Tây làm lễ.
   

2. Dùng sim phong thủy kích cầu may mắn giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nam nữ mạng

Xem tử vi Bính Thìn 2021 nam nữ mạng thấy trong năm tân sửu là một năm không được tốt mọi việc không được như ý muốn công việc gặp nhiều khó khăn ra ngoài thì bất lợi. Cho nên trong năm nay để hóa giải cái xấu của bản mệnh thì quý anh chị nên dùng ngũ hành Thổ của bạn mệnh để tăng cường ngoài ra có thể dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ để kích thêm tài lại và trong các mối quan hệ làm ăn. Vậy tuổi Bính Thìn hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn cùng tham khảo tại kho [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1976] của simphongthuy.vn

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Những dự đoán về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam nữ mạng trên đây do chính các chuyên gia phong thủy, tử vi lý giải nên có độ chính xác cao. Trong mỗi thời điểm, giai đoạn, vận mệnh người sinh năm Bính Thìn sẽ có phúc, họa đan xen nhưng nếu nắm được thời cơ tốt sẽ tăng cường may mắn, tài lộc cho bản thân. Tin tưởng vào bản thân, không bỏ cuộc, không nản chí chắc chắn thành quả gặt hái sẽ không khiến bạn thất vọng. Chúc quý vị ngày càng thành công trên con đường đã chọn.


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall