Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng 1956

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Từ xa xưa, tử vi luôn chiếm một vị trí vững chắc trong tâm trí của người dân phương Đông. Tử vi chứa đựng trong mình những ẩn số về vận mệnh của mỗi lứa tuổi. Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng sẽ giúp quý bạn khám phá những bí ẩn về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo; biết được tháng nào là cát, tháng nào là hung; những việc có thể xảy ra trong suốt một năm. Ông bà ta vẫn dựa vào những dự báo này để tự phòng ngừa làm giảm nhẹ vận hạn, tăng an yên cho cuộc sống.  Vậy tử vi tuổi Bính Thân 2021 nam mạng và tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nữ mạng ra sao thì mời quý bạn theo dõi dưới đây.

I. Sơ lược người tuổi Bính Thân  

Cuộc đời của người sinh năm 1956 nhận được nhiều may mắn, vui may, bổn mệnh tạo được nhiều phúc đức nên công danh sự nghiệp thăng tiến, được quý nhân giúp đỡ. Cụ thể từ 0 đến  30 tuổi thì có nhiều cơ hội, triển vọng đến người tuổi Bính Thân nhưng cũng gặp không ít xui xẻo. Nhưng từ 30 tuổi trở về sau tài lộc càng dồi dào, phát triển, giàu sang phú quý. 

►►►Sử dụng phần mềm XEM BÓI NGÀY SINH để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1956.

II. Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng cần những thông tin nào?

 • Năm sinh: 1956 (sang từ 12/2/1956 đến 30/01/1957)

 • Tuổi can chi: Bính Thân

 • Xương: con khỉ, tướng tinh con quạ

 • Con dòng Xích đế, chủ về cô quạnh

 • Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi)

 • Nam cung Cấn, nữ cung Đoài

III. Vận hạn tử vi tuổi thân 1956 năm 2021 nam nữ mạng chi tiết theo #5 yếu tố

1. Theo thiên can địa chi xem tử vi Bính Thân 2021 nam nữ mạng

 • Xét theo mối quan hệ thiên can xung hợp thì can Bính TƯƠNG HỢP với can Tân: Báo hiệu mọi sự vui may, an nhàn.

 • Xét theo mối quan hệ địa chi xung hợp thì chi Thân (tuổi Bính Thân) BÌNH HÒA với chi Sửu (năm Tân Sửu): báo hiệu mọi việc như ý, suôn sẻ

2. Bình tử vi Bính Thân năm 2021 nam nữ 1956 theo sao chiếu mệnh 

Nam mạng

Nữ mạng

Trong Cửu Tinh thì Thủy Tinh (Thủy Diệu) chính là sao chiếu mệnh cho nam sinh năm 1956. Thủy Diệu được ví như Phước Lộc tinh: mang đến tài lộc, may mắn,  hỷ tín trong nhà (gia đình có chuyện vui, con cháu thi đỗ khoa bảng,..) Tuy nhiên, theo tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân nam mạng thì tháng 4 và tháng 8 hãy coi chừng kẻo có kẻ đặt điều, bơm đặt những chuyện không hay cho mình khiến họ hàng nội ngoại xung đột, rối ren.

Cát tinh Mộc Đức là sao chiếu mệnh của nữ Bính Thân trong năm Tân Sửu. Sao này còn có tên gọi khác là Mộc Diệu (Mộc Tinh): mang đến sự vui vẻ, bình an, tình cảm gia đình hòa thuận, ấm no. Tháng đại kết cho người tuổi này là tháng mười và tháng chạp âm lịch nhưng do là nữ giới nên tuổi này cần chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết trong năm nay

 

3. Xem tuổi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng theo hạn sao

Nam mạng

Nữ mạng

Thiên Tinh là hạn sao năm 2021 cho nam tuổi này. Đây là hạn xấu, chủ về sức khỏe. Ngoài ra khi xuất hành ra ngoài cần chú ý giữ mồm giữ miệng kẻo có chuyện không hay xảy tới như kiện cáo, xung đột, cãi vã.

Tam Kheo chính là hạn sao năm 2021 của nữ sinh năm 1956. Hạn này chủ về thương tật ở tứ chi, các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa, đau nhức,...Do đó chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo bị va chạm, đâm ngã. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng, tuổi này nên đi khám mắt thường xuyên bởi thị giác bị suy giảm vì tuổi già, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày

 

►►► Tra cứu tại BẢNG SAO HẠN 2021 để hiểu rõ tại sao năm Tân Sửu tuổi 1956 lại có những sao này chiếu hạn?

4. Bói tử vi tuổi Bính Thân 2021 nam nữ mạng theo bộ  sao cố định

+ Đối chiếu với sự dịch chuyển trên lá số tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2021, nam sinh năm 1956 có bộ cung tử vi như sau:

- Trên cung tiểu vận có sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan

- Trên cung nhị hợp có sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh.

- Trên cung xung chiếu có sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt.

- Trên cung tam hợp có sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

>>>Bình giải lá số tử vi Bính Thân nam mạng 1956 năm 2021 thấy năm nay gặp khó khăn thì sẽ có người tốt giang tay giúp đỡ trong công việc và đầu cơ tiền của vào làm ăn dễ thất bại bởi năm nay không có cát tinh chiếu vào việc này. Ngoài ra theo tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nam mạng có hạn tai ách khi đi lại nên chú ý khi lên xe cộ cũng như tình cảm gia đình có nhiều chuyện muộn phiền xảy ra khiến con cháu có hiềm khích, hiểu lầm lẫn nhau.

+ Nữ sinh năm 1956 có lá số tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2021 trong năm Tân Sửu như sau:

- Cung tiểu vận trong lá số có sao cố định Tử, Trực Phù

- Cung xung chiếu trong lá số có sao cố định Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

- Cung nhị hợp trong lá số có sao cố định Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

- Cung tam hợp trong lá số có sao cố định Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

>>>Dịch từng sao trên bốn cung tử vi trên thấy năm nay công việc gia đình của nữ tuổi Bính Thân có sự thay đổi, chuyển mình mạnh mẽ dù xuất hành sẽ có kẻ “ném đá giấu tay”. Nhưng hãy nên an phận đừng ham vật chất mà đầu cơ tiền của vào làm ăn bởi năm nay khởi sự làm ăn không có lợi. Còn về sức khỏe thì tử vi tuổi Bính Thân 2021 nữ mạng cho biết do tuổi già sức yếu nên dễ mắc các bệnh, phải chữa trị dài ngày, tổn thất nhiều về tiền bạc.

5. Xem bói tuổi Bính Thân năm 2021 theo vận niên Thử Quy Điền

Chuột về ruộng lúa (THỬ QUY ĐIỀN) là vận niên năm Tân Sửu của nam nữ sinh năm 1956. Theo tử vi tuổi thân 1956 năm 2021 cho nam và nữ thì vận niên này có ý nghĩa cả năm nhận được nhiều vui may, cuộc sống luôn gặp được người tốt giúp đỡ. Tiền của bội phát, dồi dào.

Thành tâm [XIN QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Dự đoán bối cảnh tử vi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng trong cuộc sống

1. Bói tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng theo phương diện cuộc sống

 • Cho dù năm nay có ba yếu tố là “Thiên thời”, “địa lợi”, “nhân hòa” nhưng công việc ít nhiều bị giảm sút, ảnh hưởng do sức khỏe tuổi già kém đi nhiều dẫn tới việc di chuyển làm ăn khó khăn.

 • Tài chính tiền của hoạch phát, được con cháu biếu tặng và được người khác đưa đến.

 • Trong gia đình thì theo tử vi 2021 Bính Thân nam mạng năm nay có chuyện vui may đến với nam sinh năm 1956 như con cháu báo có hỷ mạch, khoa bảng đỗ đạt, công việc làm ăn thuận lợi,..

 • Sức khỏe suy yếu, phải chữa trị dài ngày, không dứt điểm. Ngoài ra do tuổi cao nên dễ mắc các bệnh như thoái hóa khớp, loãng gãy xương cũng như các bệnh liên quan tới huyết áp.

2. Xem tử vi tuổi Bính Thân 2021 nữ mạng chi tiết theo 04 phương diện

 • Công việc của gia đình nữ sinh năm 1956 có nhiều bất lợi xảy ra như có kẻ gian trộm cắp, đánh tráo giấy tờ, ném đá giấu tay.

 • Năm nay không thuận cho việc đầu cơ làm ăn nên chuyên gia khuyên rằng hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi ra quyết định khởi sự làm ăn.

 • Xem tử vi Bính Thân nữ mạng 1956 năm 2021 thấy năm nay có hạn tang chế đến với gia đình nội ngoại cũng như chú ý tới sức khỏe tới người lớn tuổi trong nhà

 • Chú ý các bệnh liên quan tới khớp dễ khiến đi lại khó khăn cũng như các bệnh liên quan tới huyết áp.

V. Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng chi tiết từ tháng giêng tới tháng chạp âm lịch

1. Bình tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 cho nam và nữ trong 6 tháng đầu năm

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Sức khỏe suy giảm cần được lưu ý.

 • Nữ mạng: Đầu năm đã có chuyện vui may, hỷ tín đưa tới cũng như làm ăn kinh doanh thuận lợi.

2

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2021, tháng hai trong nhà có chuyện vui như con cháu báo hỷ, công việc làm ăn phát đạt. Từ đó tiền bạc kiếm được dồi dào, thuận lợi.

 • Nữ mạng: Tháng được người tốt giang tay giúp đỡ dễ mắc các bệnh như viêm loét, trào ngược dạ dày do ăn uống không đảm bảo.

3

 • Nam mạng: Trong nhà có hiềm khích xảy ra khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình căng thẳng, rạn nứt. 

 • Nữ mạng: Tháng không có phúc tinh chiếu mệnh nên tránh đầu cơ làm ăn. Ngược lại xem tử vi 2021 Bính Thân nữ mạng thấy tháng này sẽ có tin vui đưa đến từ các thành viên trong gia đình

4

 • Nam mạng: Theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng, tháng này có hạn tai ách, dễ bị va chạm xe cộ cũng như bị trộm cắp cướp giật.

 • Nữ mạng: Gia đình lộn xộn, lục đục không yên và công việc của con cháu không suôn sẻ.

5

 • Nam mạng: Tháng hao hụt tài chính vào việc làm ăn cũng như sức khỏe của nam sinh năm 1956 bị giảm sút.

 • Nữ mạng: Tiền của tán nhiều và cuộc sống bị giảm sút do chân tay nhức mỏi, cứng nhức xương khớp.

6

 • Nam mạng: Công việc có sự mở rộng, phát triển. Nhưng cần chú ý lời nói kẻo gặp họa khẩu thiệt.

 • Nữ mạng: tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2021 xấu, tháng hạn bị kẻ trộm vào nhà đánh cắp của cải, tài sản quý giá. Cũng như trong gia đình lộn xộn, xung đột bất hòa.

 
yesĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM TỬ VI 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

2. Luận vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng trong từ tháng 7 đến tháng 12 âm lịch

 

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam mạng: Công việc khó khăn thì nên nhờ mối quan hệ để được giúp đỡ. Tuy nhiên theo tử vi 2021 Bính Thân nam mạng thì tháng này không tốt cho việc đầu cơ làm ăn.

 • Nữ mạng: Tháng có chuyện khiến nữ tuổi Bính Thân bất an, lo nghĩ. Bên cạnh đó trong nhà có người lớn tuổi ngã bệnh do sức khỏe suy giảm.

8

 • Nam mạng: Gia đình có chuyện muộn phiền xảy tới và trong nhà có người lớn tuổi phải nhập viện cấp cứu do sức khỏe yếu.

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi nữ Bính Thân 2021, tháng này được người khác biếu tặng tài sản cũng như ốm đau thì gặp được thầy và thuốc tốt nên chóng khỏi.

9

 • Nam mạng: Tháng công việc gia đình có nhiều khó khăn, không suôn sẻ như các tháng trước.

 • Nữ mạng: Công việc làm ăn trung bình. Tuy rằng có tai ách khi đi lại, dễ bị người khác đâm vào khiến sức khỏe bị giảm rõ rệt.

10

 • Nam mạng: tử vi nam Bính Thân 2021, tháng có  quý nhân trợ giúp nên công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn.

 • Nữ mạng: Có tiểu nhân “ném đá giấu tay” trong công việc khiến nữ sinh năm 1956 bất an, lo nghĩ. Ngoài ra trong gia đình cũng có chuyện bất ngờ xảy đến.

11

 • Nam mạng: Theo tử vi tháng này được người khác mời đi ăn uống và có chuyện vui đưa tới trong nhà.

 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng thấy tháng này hao tài tốn của vào việc chi tiêu và nữ tuổi Bính Thân dễ mắc bệnh liên quan tới đầu óc như đau nhức.

12

 • Nam mạng: Tháng tiền tán nhiều hơn tụ. Bên cạnh đó công việc gia đình có kẻ gian hãm hại khiến doanh thu bị ảnh hưởng ít nhiều.

 • Nữ mạng: Cuối năm tuổi này cần chú ý bảo vệ sức khỏe. Về công việc thì không có khởi sắc, diễn ra bình thường.

 

VI. Những điểm lưu ý sau khi xem tử vi Bính Thân 2021 nam nữ sinh năm 1956

1. Những cơ hội và thách thức cho nam sinh năm 1956

 • Cơ hội: Theo tử vi 2021 tuổi Bính Thân nam mạng thì năm nay là năm tốt, mở ra nhiều công việc mới. Ngoài ra năm Tân Sửu cũng là năm vượng cho việc xây nhà dựng cửa. Và tháng tốt trong năm để tuổi này làm việc lớn là tháng hai và tháng mười một âm lịch.

 • Thách thức: Sức khỏe tuổi già suy giảm và có hạn tai ách khi đi lại.

2. Những cơ hội và thách thức cho nữ sinh năm 1956

 • Cơ hội: Các tháng tốt trong năm là tháng mười và tháng chạp âm lịch

 • Thách thức: Đầu cơ làm ăn cũng như thay đổi công việc không thuận, dễ thất bại trắng tay. Bên cạnh đó sức khỏe có nhiều vấn đề cần lưu ý và đi lại xa có hạn.

VII. Hướng giải hạn tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nam nữ theo thầy vương phong thủy

1. Dâng sớ giải hạn tử vi tuổi thân 1956 năm 2021 nam nữ mạng

+ Nam mạng sinh năm 1956:

Cầu bình an vào đầu năm hoặc vào ngày 21 âm lịch hàng tháng hãy làm lễ giải hạn tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng. Cụ thể vào giờ Hợi, chuẩn bị bảy ngọn đèn cúng với bài vị có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” được làm bằng chất liệu sớ màu đen. Sau đó quay về hướng Bắc làm lễ.

+ Nữ sinh năm 1956:

Để kích tài chiêu lộc thì đầu năm nên dâng sớ cầu tài, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên làm lễ cầu lộc. Cụ thể vào giờ Tuất (19 - 21h) thì đốt hai mươi ngọn nến + bài vị được làm bằng sớ màu xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Đông khấn tạ,.

2. Dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1956

Đối với tuổi Bính Thân trong năm nay sức khỏe không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn và đi lại và trong năm nay trong gia đình có chuyện buồn đưa tối, cho nên muốn cải thiện sức khỏe tuổi bính thân nên tăng cường ngũ hành thuộc hỏa hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa. Để giải hạn tử vi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng thì sim hợp tuổi 1956 là lựa chọn  hoàn toàn đúng đắn trong trường hợp này. Vậy tuổi Bính Thân hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn xem tại [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI BÍNH THÂN] của simphongthuy.vn.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Qua luận giải tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam nữ mạng, quý bạn chẳn hẳn đã nắm bắt được những điềm báo, điềm cát hung đang chờ đợi mình ở phía trước. Quý bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm thế, kế hoạch hành động để nắm bắt và tận dụng thời cơ, từ đó giúp cho mọi việc trong cuộc sống diễn ra một cách thuận lợi nhất. Quý bạn cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình cho những người bạn cùng tuổi hoặc xem thêm tử vi của các tuổi khác năm 2021 tại website simphongthuy.vn.
Simphongthuy.vn biên soạn! 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall