Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng nữ mạng đầy đủ nhất

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

 Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 gặp sao nào chiếu mệnh, gặp hạn gì? Bên cạnh đó xem tử vi năm 2022 tuổi Bính Ngọ giúp quý bạn có những dự định hợp lý về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc và tình duyên gia đạo. 

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NĂM 2022

Dương mạng Bính Ngọ - Tuổi Âm: 57 Tuổi

Sinh từ: 31/01/1966 đến 08/02/1967

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ NGƯỜI TUỔI BÍNH NGỌ SINH NĂM 1966

 • Ngũ hành bản mệnh: Thiên Hà Thuỷ

 • Cung phi: Nam cung Đoài - Nữ cung Cấn

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi Bính Ngọ thường là những người thông minh, không ngoan và tính toán giỏi. Đặc biệt quý bạn tuổi này rất dễ thích nghi với hoàn cảnh sống. Với bản tính hiền lành, rộng lượng và bao dung nên họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người trong hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy mà tuổi Bính Ngọ được mọi người xung quanh quý mến. Họ thường là người trung thành và kiên định, trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình hoàn thành những công việc được giao. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất trong tính cách của người tuổi Bính Ngọ đó là họ thiếu kiên nhẫn, luôn vội vã và bận rộn.

 • Tổng quan về mạng vận: Cuộc đời của nam mạng tuổi Bính Ngọ tương đối thăng trầm. Đa phần quý bạn tuổi này phải khổ tâm vì gia đình nhiều hơn là được hưởng hạnh phúc êm ấm. Điều này một phần là do số mạng và phần lớn là do tuổi này tự tạo. Tuy nhiên nếu như biết kiềm chế ham muốn của bản thân thì cuộc sống sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn, đồng thời sẽ giảm bớt gánh nặng và khó khăn trong cuộc sống. Sự nghiệp của tuổi này có nhiều lần thay đổi, gián đoạn. Vì là người có lòng tốt, bao dung với mọi người, nhất là bạn bè nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Mặc dù tiền vận và trung vận gặp nhiều sóng gió nhưng với tấm lòng ngay thẳng và hiền lành thì về hậu vận nam tuổi này sẽ tạo được những thành tựu lớn, gặp nhiều may mắn, cuộc sống ngày càng đầy đủ, êm ấm. Tuổi già vui vầy cùng con cháu, hưởng nhiều phúc lộc. Còn về nữ mạng tuổi Bính Ngọ thì cuộc đời ít gặp may mắn hơn, công danh sự nghiệp tự thân lo liệu, thành hay bại cũng tự ở sức mình. Quý bạn tuổi này gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong việc. Nhưng với bản chất hiền hậu, thật thà, có lòng tốt với mọi người nên dù có trắc trở thì tuổi này vẫn tạo được cho mình một công việc vững chắc. Công việc của quý bạn tuổi này không có sự thay đổi nhiều nhưng đường tình cũng gặp nhiều sóng gió. Hậu vận sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang, lo ấm.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: màu đen và màu trắng

+ Tuổi hợp: tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

+ Số hợp: số 0 và số 1

>>>Xem chi tiết cùng cách ứng dụng như thế nào để may mắn thì mời quý bạn click tại: Năm 2022 tuổi Bính Ngọ hợp màu gì?

II. DIỄN BIẾN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Xem tử vi 1966 năm 2022 theo thiên can

Tuổi Bính Ngọ thiên can Bính thuộc hành Hỏa gặp năm Nhâm thuộc hành Thủy là can Tương Xung. Báo hiệu năm 2022 tuổi Bính Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn, mọi việc đều không như mong muốn. Đặc biệt theo vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 là không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn kinh doanh sẽ chủ về sự mất mát. Ngoài ra, quý bạn tuổi này cũng cần lưu ý đi lại xe cộ cẩn thận.

2. Bói tử vi Bính Ngọ năm 2022 theo địa chi

Địa chi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp. Năm nay tử vi 1966 năm 2022 cho biết sẽ có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là về mặt tinh thần, sống thiên về tình cảm nhưng vẫn còn chủ quan và nông nổi. Dần thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Tính nông nổi chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

3. Tra tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh tuổi Bính Ngọ thuộc hành Thủy gặp năm 2022 thuộc hành Kim là Tương sinh, rất tốt. Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2022 dự báo năm nay mọi công việc dự định đều may mắn, thuận lợi, công thành danh toại, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều hanh thông, tốt đẹp hơn.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Hướng xuất hành tốt nhất cho người tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 là hướng Đông Nam để nghênh đón Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần. Quý bạn tuổi này nên xuất hành lúc giờ Tý hay giờ Thân là đẹp nhất.

Vậy giờ Tý, giờ Thân là mấy giờ? Mời quý bạn xem tại:

Chi tiết giờ Tý là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Chi tiết giờ Thân là từ mấy giờ đến mấy giờ?

III. CHI TIẾT TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Bình hạn tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2022 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao tốt chủ về tài lộc và gia đạo có nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên tử vi nam Bính Ngọ 2022 còn truyền tải thông điệp rằng quý bạn cần lưu ý sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cẩn thận lời ăn tiếng nói nếu không sẽ khó tránh khỏi thị phi, đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

 • Hạn sao: tử vi Bính Ngọ nam mạng 2022 cho biết năm nay quý ông gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo. Tuổi này nên chú ý bệnh về tiêu hóa đường ruột, nên đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm. Đi ra ngoài cần lưu ý lời ăn tiếng nói.

 • Hạn tuổi: gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Nam mạng tuổi Bính Ngọ gặp hạn Kim Lâu thì tránh làm nhà năm 2022 vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng và gia đình, sẽ xảy ra bất hòa, cãi vã, vợ chồng ly tán làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà năm 2022 thì quá trình xây dựng dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó tử vi Bính Ngọ 2022 nam mạng còn cho biết việc mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang. Còn hạn Hoang Ốc thì chủ về làm nhà gặp khó khăn, bất lợi. Nếu mà ở được thì dễ sinh ra mộng mị tà ma quấy phá, công việc bị người khác phá hoại khó mà thành công được.

 • Tứ trụ: Thiên Hao - Địa Hao, báo hiệu một năm công danh tài lộc không may mắn, sẽ bị kẻ xấu quấy phá, hãm hại. Vì vậy không nên đầu tư làm ăn nếu không sẽ hao tốn tiền bạc và bản thân sẽ gặp những chuyện không lành. Cuộc sống sẽ gặp những điều không như ý, cần phải cố gắng thật nhiều sẽ vượt qua.
​​​​​>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1966 năm 2022 sao gì?

2. Phương diện làm ăn theo tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2022

Năm 2022 công việc làm ăn của tuổi này không được tốt vì có kẻ phá hoại, gây khó khăn trong việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra chiếu theo tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2022 thấy cần phải lưu ý cẩn thận sẽ có sự thay đổi về công việc.

3. Phương diện tật ách theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng

Tình trạng sức khỏe bị giảm sút trong năm nay. Dễ ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến dạ dày và đường tiêu hóa kém. Nam mạng tuổi Bính Ngọ cần lưu ý ăn uống và tập luyện theo chế độ phù hợp để cải thiện sức khỏe.

4. Chi tiết tử vi Bính Ngọ 2022 nam mạng về khía cạnh tài chính

Tiền bạc, tài chính trong năm nay có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Đặc biệt theo tử vi tuổi Bính Ngọ 2022 nam mạng - đầu tư vào việc làm ăn bị thua lỗ. Vì vậy tuổi này cần lưu ý có kế hoạch chi tiêu hợp lý và chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn, khó thu hồi vốn.

5. Xem tình duyên Bính Ngọ 2022 nam mạng

Trong năm nay về tình cảm gia đạo ở mức bình thường, không có gì lo lắng tuy nhiên cần lưu ý trong gia đình có người già hay ốm đau bệnh tật.

6. Bói tử vi nam Bính Ngọ 2022 về phương diện xuất hành

Quý bạn tuổi Bính Ngọ nam mạng về công việc ngoại giao không mấy suôn sẻ, việc xuất hành đi xa gặp nhiều khó khăn và chuyện phiền muộn. Ngoài ra, đi xa sẽ dễ bị đau ốm.

7. Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng đầu xuân mọi thứ bình ổn, gia đình vui vẻ. Nhưng có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc

 • Tháng 2: Theo tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2022, công việc làm ăn trong tháng này không được tốt vì sẽ có kẻ xấu phá hoại

 • Tháng 3: Tháng này cần lưu ý về sức khỏe, không nên ra ngoài nhiều vì sẽ gặp nhiều bất lợi

 • Tháng 4: Trong tháng 4 tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2022 nam mạng cho biết sẽ có lộc về tiền bạc nên mạnh dạn đầu tư làm ăn trong tháng này. Tuy nhiên cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận

 • Tháng 5: Gia đình có chuyện buồn đưa tới trong tháng này và công việc làm ăn không thuận lợi

 • Tháng 6: Mọi việc trong tháng này đều không được tốt vì vậy không nên thay đổi gì trong công việc

 • Tháng 7: Tháng này tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tai tiếng

 • Tháng 8: Công việc làm ăn trong tháng này tương đối thuận lợi vì được quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi Bính Ngọ nam mạng 2022, trong gia đình có người già ốm đau bệnh tật vào tháng này

 • Tháng 10: Tháng này mặc dù được quý nhân phù trợ nhưng công việc làm ăn cũng bình ổn

 • Tháng 11: Tháng này chủ ý gặp của quan tuy nhiên có tin vui trong họ hàng

 • Tháng 12: Gia đình có tin vui chủ về thêm con cháu hoặc thành viên mới trong nhà chính là thông điệp mà tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2022 muốn truyền tải tới quý bạn.

Kết luận: Tuổi Bính Ngọ nam mạng cung Đoài thuộc hành Kim gặp năm Nhâm cung Khôn thuộc hành Thổ là tương sinh. Nhìn chung tử vi Bính Ngọ 2022 nam mạng cho biết quý ông gặp một số khó khăn nhưng tất cả mọi việc đều tương đối thuận lợi, làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông thuận lợi và được quý nhân phù trợ

IV. LUẬN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1966

1. Dự đoán hạn tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh là sao tốt chủ về sự an vui, may mắn và tốt lành về mọi mặt, nhất là trong vấn đề tình cảm. Tốt nhất là vào tháng q0 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng bệnh tật phát sinh, đặc biệt là bệnh về máu huyết.

 • Hạn năm: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Ngọ 2022 nữ mạng, quý bà gặp hạn Tam Kheo chủ về vấn đề xe cộ đi lại nên cẩn thận, chú ý bệnh xương khớp, chứng phong thấp và mỏi mắt hay mờ mắt.

 • Hạn tuổi: gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Nữ mạng tuổi Bính Ngọ gặp hạn Kim Lâu thì tránh làm nhà năm 2022 vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng và gia đình, sẽ xảy ra bất hòa, cãi vã, vợ chồng ly tán làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà năm 2022 thì quá trình xây dựng dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó, mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang. Còn hạn Hoang Ốc thì chủ về làm nhà gặp khó khăn, bất lợi. Nếu mà ở được thì dễ sinh ra mộng mị tà ma quấy phá, công việc bị người khác phá hoại khó mà thành công được.

Tứ trụ: Theo tử vi 2022 Bính Ngọ nữ mạng năm nay quý bà sẽ gặp tứ trụ Thiên Thuận - Địa Lợi, mặc dù bản thân luôn có lập trường vững chãi nhưng công việc làm ăn không suôn sẻ, dễ hao tài tốn của dẫn đến mất việc. Mọi dự định tính toán đều khó thành do có người cản trở và quấy phá. Ngoài ra, hay suy nghĩ nhiều nên dẫn đến ốm đau lâu ngày không khỏi.

​​​​​>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1966 năm 2022 sao gì?

2. Diễn biến tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng về làm ăn

Tử vi nữ Bính Ngọ 1966 năm 2022 về phương diện công việc làm ăn không thuận lợi, suôn sẻ. Mọi suy tính đều không như dự định, hợp tác làm ăn gặp nhiều trắc trở Đặc biệt không nên mở rộng làm ăn trong năm nay.

3. Sức khỏe tốt hay xấu theo tử vi nữ Bính Ngọ năm 2022

Trong năm Nhâm Dần tình trạng sức khỏe của người tuổi này có sự giảm sút. Nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi bệnh, sức khỏe cũng yếu hơn. 

4. Vận may tài lộc theo tử vi Bính Ngọ 2022 nữ mạng

Tiền bạc trong năm nay cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Gần như không mấy dư dả. Bên cạnh đó theo tử vi Bính Ngọ nữ mạng 2022, không nên đầu đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn chủ về tiền bạc hao tán, thua lỗ, thất thoát.

5. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 2022 nữ mạng về tình cảm

Phân tích tử vi nữ Bính Ngọ 2022 thấy trong gia đình năm nay có chuyện buồn đưa tới như có tang trong dòng họ hoặc bạn bè, người thân. Tình cảm gia đình tương đối bình ổn.

6. Bói tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 về phương diện xuất hành

Về phương diện ngoại giao trong năm nay không được tốt, ký kết hợp đồng không thuận lợi. Việc xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi và hay đau ốm. Ngoài ra cần chú ý có chuyện thị phi đưa tới.

7. Tử vi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Tháng đầu năm gia đình vui vẻ, công việc bình ổn nhưng cần lưu ý xe cộ cẩn thận

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2022 nữ mạng, mặc dù có người phá hoại nhưng công việc làm ăn tháng này vẫn tương đối thuận lợi 

 • Tháng 3: Công việc làm ăn trong tháng này bình thường, không có gì đổi mới nhưng quý bạn cần chú ý bệnh về máu huyết

 • Tháng 4: Trong tháng này tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng cho biết có lộc về tiền bạc đưa tới. Nếu đau ốm thì sẽ nhanh khỏi bệnh 

 • Tháng 5: Công việc làm ăn trong tháng này không nên mở rộng vì sẽ gặp nhiều bất lợi

 • Tháng 6: Trong gia đình tháng này có người ốm đau, tình cảm gia đình không được tốt, hay xảy ra bất hòa, cãi vã

 • Tháng 7: Bói tử vi nữ Bính Ngọ năm 2022 tháng 7 thấy tài bạc, tài chính có sự hao tán do đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, kinh doanh

 • Tháng 8: Mọi việc trong tháng này đều hanh thông thuận lợi vì được quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 9: Tháng này tử vi nữ mạng 1966 năm 2022 cho biết sức khỏe của tuổi này không tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới

 • Tháng 10: Tháng này được âm phù dương trợ nên công việc làm ăn và tài lộc gặp hung hóa cát, mọi sự suôn sẻ

 • Tháng 11: Các giấy tờ pháp lý trong tháng này không được tốt, gặp nhiều khó khăn

 • Tháng 12: Tháng cuối năm công việc đều hanh thông và có tài lộc, tiền bạc đưa tới

Kết luận tử vi Bính Ngọ 2022 nữ mạng: Nữ mạng tuổi Bính Ngọ cung Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Nhâm cung Khôn thuộc hành Thổ là trương trợ báo hiệu một năm không có sự thay đổi nhiều về công việc làm ăn. Trong năm sẽ được quý nhân giúp đỡ mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

>>> Chi tiết bối cảnh cuộc sống của 12 con giáp trong năm như thế nào thì mời quý bạn tham khảo tại:

Tử vi tháng 1 âm 2022 Tử vi tháng 7 âm 2022
Tử vi tháng 2 âm 2022 Tử vi tháng 8 âm 2022
Tử vi tháng 3 âm 2022 Tử vi tháng 9 âm 2022
Tử vi tháng 4 âm 2022 Tử vi tháng 10 âm 2022
Tử vi tháng 5 âm 2022 Tử vi tháng 11 âm 2022
Tử vi tháng 6 âm 2022 Tử vi tháng 12 âm 2022


Qua những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạngtử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng. Đối với nam mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022 là một năm không được tốt cho công việc làm ăn và tiền bạc có sự hao tổn khá nhiều. Ngoài ra sức khỏe cũng là vấn đề mà nam mạng tuổi Bính Ngọ cần lưu ý. Còn đối với nữ mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022 là một năm tốt xấu bất phân. Mặc dù công việc gặp được quý nhân phù trợ nhưng cũng không đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Tuổi Bính Ngọ nữ mạng cũng cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý bạn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall