Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam nữ mạng 1966

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Lý do gì để người sinh năm 1966 nên xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam nữ mạng thì theo chuyên gia chia sẻ từ xưa đến nay, người Việt quan niệm rằng con người sinh ra có số mệnh với những may rủi khác nhau. Nếu biết cách vẫn có thể hoán cải vận mệnh dần dần theo thời gian. Xem tử vi chính là một giải pháp hiệu quả để đương số nắm bắt thông tin trong tương lai gặp những chuyện gì xảy ra, cần đề phòng vấn đề gì. Người sinh năm 1966 có thể phát huy tính cách mạnh mẽ, hăng hái xông pha nếu chọn đúng thời cơ, thời điểm thích hợp. Xem tuổi Bính Ngọ năm 2021 với thông tin chi tiết về tử vi theo các tháng, tử vi từng lĩnh vực, sao chiếu mệnh, vận hạn… giúp ích rất nhiều cho người sinh năm 1966 nếu đang mong muốn cuộc sống nhận được may mắn, tránh hung hiểm. Thông qua đó, mệnh chủ xác định và quyết định đúng đắn các vấn đề nên làm của bản thân rút ngắn con đường đến thành công. Hãy cùng các chuyên gia của simphongthuy.vn tìm hiểu kỹ về tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nam mạng và tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 nữ mạng có đặc điểm gì mới mẻ trong bài viết sau đây.

I.  Tổng quan cuộc đời của người tuổi Bính Ngọ

 Cuộc sống của người tuổi Bính Ngọ sẽ có những nút thăng trầm, lúc gặp vận may, lúc gặp xui xẻo, Nhìn chung vận mệnh của tuổi Bính Ngọ sẽ an nhàn, có nhiều cái đẹp cái hay về tài lộc lẫn tình cảm lúc trưởng thành và về già. Nhưng có một vấn đề khiến những người tuổi này rất khổ tâm đó chính là về con cái, cuộc đời sẽ phải lao tâm khổ tứ lo cho con cái, chỉ có lúc về tuổi xế chiều mới được an nhàn, con cái báo hiếu, chăm sóc.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1966.

II. Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 bằng những thông tin nào?

Tuổi can chi: 

Bính Ngọ

Năm sinh: 

1966

Sanh từ: 

31/01/1966 đến 08/02/1967

Xương

Con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng

Ngũ hành:

Thiên Hà Thủy

III. Xem vận hạn tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nam nữ mạng chi tiết

1. Tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2021 như thế nào theo thiên can địa chi?

  • Theo thuyết thiên can hợp khắc thì can Bính tương hợp với can Tân nên năm nay chủ về may mắn.

  • Theo thuyết địa chi xung hợp thì chi Ngọ Lục Hại với chi Sửu nên năm nay chủ về phá hoại, bệnh tật, gian khó, vất vả.

2. Xem tử vi Bính Ngọ 2021 theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

+ Tên sao chiếu mệnh: Thổ Tú

+ Ý nghĩa: Đây là sát tinh, gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì năm nay nam sinh năm 1966 gặp nhiều gian khó, khắc kỵ và dễ bị hạn kiện tụng do có kẻ gian đâm sau lưng. Bên cạnh đó về xuất hành đi lại thì không tốt, dễ gặp nạn giữa đường, gia đình con cái cũng có vấn đề, chuyện không vui xảy ra. Ngoài ra theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng thì sức khỏe sẽ giảm sút, chăn nuôi gia súc gia cầm bị ảnh hưởng, bán mất giá hoặc vật nuôi bị bệnh chết nhiều. Cụ thể tránh làm việc lớn vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

+ Tên sao chiếu mệnh: Vân Hớn

+ Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nữ mạng thấy Vân Hớn là hung tinh cho nữ giới, chủ về sức khỏe yếu kém, dễ bị thương khiến để lại dị tật sau này. Ngoài ra về công việc kinh doanh thì diễn ra bình thường, không có thay đổi trong năm nay. Đặc biệt vào tháng hai và tháng tám âm lịch hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói bởi dễ vì sự nóng nảy mà dẫn tới kiện cáo, tranh chấp không có lợi. 

3. Luận tử vi Bính Ngọ năm 2021 nam nữ mạng theo sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

+ Hạn năm 2021 là hạn Ngũ Mộ

+ Đây là hạn nói về mất mát của cải, tâm lý bất an, lo sợ. Cụ thể nam sinh năm 1966 không mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn chứng từ rõ ràng kẻo bị cơ quan chức quyền kiểm tra, nếu ai xin ngủ nhờ thì hãy từ chối bởi dễ có hạn tai bay vạ gió xảy đến. 

+ Hạn năm 2021 là hạn Ngũ Mộ

+ Giống với nam tuổi Bính Ngọ thì tử vi năm 2021 cho biết nữ tuổi này cần tránh không cho ai ngủ nhờ hoặc mua đồ dùng không có hóa đơn chứng từ hoặc đồ cấm kẻo bị kiểm tra dẫn tới hạn tai bay vạ gió.

 
>>>Xem chi tiết: Sinh năm 1966 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Lập lá số tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ cho nam và nữ

a.  Phân tích lá số tử vi nam sinh năm 1966

Chiếu theo quy luật dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nam mạng ta có 04 cung như sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao: Lưu Niên Văn Tinh - Suy - Trực Phù - Đại Hao

- Cung xung chiếu có bộ sao: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Dưỡng - Tử Phủ - Tiểu Hao

- Cung nhị hợp có bộ sao: Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái - Đế Vượng

- Cung tam hợp có bộ sao: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt - Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt.

>>>Giải nghĩa: Theo lá số tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 nam mạng thì năm nay nam tuổi này sẽ có việc khiến tài sản hao tán, di chuyển ra ngoài gặp được người tốt giúp đỡ, tuy nhiên sức khỏe sẽ bị giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ tới bộ máy tiêu hóa. Bên cạnh đó, năm nay sẽ có nhiều cơ hội trong công việc làm ăn mở ra nhưng cũng không đạt được kết quả cho lắm.

b. Lập luận lá số nữ sinh năm 1966

 Theo phong thủy tử vi thì lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng sẽ thay đổi như sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao: Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Tuyệt - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát

- Cung xung chiếu có bộ sao: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Lâm Quan

- Cung nhị hợp có bộ sao: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Cung tam hợp có bộ sao: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao - Tuyệt - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy

>>>Giải nghĩa: Chiếu theo cung số tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2021, năm Tân sửu là năm khá thuận thành, công việc làm ăn có người tốt tư vấn, giúp đỡ, xuất hành gặp nhiều may mắn thuận lợi. Tuy nhiên trong năm sẽ có chuyện không vui xảy ra, sẽ phải lao tâm khổ tứ chạy vạy lo cho con cái.

5. Xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Theo phương pháp tính hóa cầm chưởng thì vận niên của nam nữ sinh năm 1966 là Trư Phùng Hỏa (Lợn gặp lửa): Báo hiệu năm nay sẽ gặp nhiều bất trắc, lo ngược lo xuôi nhưng kinh tế không được thuận lợi, làm phúc thì mắc oán. Do đó hãy an phận với những gì đang có, đừng vì những cơ hội trước mắt mà đầu tư, muốn thay đổi thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định. Bên cạnh đó vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2021 chia sẻ người tuổi này đi lại cần giữ tiền của thật kỹ, muốn phát triển công danh cần phải nhờ vả người khác, còn về tình cảm vợ chồng thì cuối năm gia đình mới yên ấm.

Thành tâm [XIN QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Phân tích tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 theo những phương diện cuộc sống

1. Phương diện tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng trong cuộc sống

  • Công danh - sự nghiệp: Một năm có nhiều bất lợi xảy ra trong công việc làm ăn kinh doanh.

  • Tiền bạc - làm ăn: Năm phải chi tiêu nhiều, đầu tư tiền của vào làm ăn kinh doanh

  • Tình cảm - gia đạo: Dựa theo tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 thấy năm nay gia đình sẽ có thêm con thêm cháu nhưng vợ chồng hãy khéo léo ứng xử, nhẫn nhịn để gia đình được êm ấm.

  • Sức khỏe vận hạn: Dễ mắc các bệnh như viêm loét, trào ngược dạ dày,...phải chữa trị theo đông tây y lâu dài.

2. Phương diện tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nữ mạng trong cuộc sống

  • Công danh - sự nghiệp: Sẽ được người tốt hỗ trợ giúp đỡ trong công việc kinh doanh nhưng đừng vì vật chất mà ham mở rộng công việc. Bởi năm nay không tốt cho việc thay đổi hay phát triển công việc khác.

  • Tiền bạc - làm ăn: Tài lộc trong tử vi Bính Ngọ nữ mạng 1966 năm 2021 chuyên gia có chỉ rõ năm nay tiền bạc thịnh vượng, nguồn thu đều do người khác giới thiệu, đưa tới và do bằng nhiều công việc làm ăn của gia đình.

  • Tình cảm - gia đình: Trong năm gia đình sẽ xảy ra việc không vui nhưng sẽ có hỷ sự cưới xin của con cháu nữ sinh năm 1966.

  • Sức khỏe - vận hạn: Hạn chế sử dụng các đồ vật có tính sát thương cũng như đi lại cần để ý xe cộ thật cẩn thận.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU] của simphongthuy.vn

V. Xem tử vi Bính Ngọ 2021 nam nữ mạng của các tháng trong năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Bước sang năm mới công việc gặp chuyện, hao tán tiền của

+ Nữ mạng: tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 nữ mạng cho biết tháng này mọi việc không như ý và sức khỏe của nữ sinh năm 1966 sẽ bị giảm sút.

2

+ Nam mạng: Có tin vui thêm con thêm cháu từ xa đến và tháng này nam tuổi Bính Ngọ hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt.

+ Nữ mạng: Có nhiều bất lợi xảy ra trong công việc làm ăn, ra ngoài chú ý kẻo phải đến quan quyền để giải quyết.

3

+ Nam mạng: Xem tử vi Bính Ngọ nam mạng 1966 năm 2021 trong tháng 3 thấy tháng này có chuyện khiến các thành viên trong gia đình muộn phiền, tình cảm anh em sứt mẻ.

+ Nữ mạng: Khi gặp hạn hãy thắp hướng nhờ ông bà che chở.

4

+ Nam mạng: Đi xa làm ăn thì chú ý xe cộ, thắt dây an toàn khi lên xa. Ngoài ra nên chú ý chân tay kẻo bị thương tật hoặc bị đau nhức xương khớp ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

+ Nữ mạng: Làm ăn được người tốt giúp đỡ nhưng tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng cho biết nữ sinh năm 1966 chú ý huyết áp không dễ gây ra biến chứng nặng nề như tai biến, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,...

5

+ Nam mạng: Tháng này ra ngoài có người mời ăn uống nhưng sẽ phải đầu tư tiền của nhiều vào công việc.

+ Nữ mạng: Đừng vì cái lợi trước mắt mà đầu tư tiền bạc, hãy suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định. Bên cạnh đó về tình cảm thì sẽ có tin vui từ các thành viên trong gia đình báo về.

6

+ Nam mạng: Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nam mạng thấy tháng này công việc có sự phát triển, đổi mới nhưng sẽ có người vì đố kỵ mà phá hoại.

+ Nữ mạng: Công việc có sự mở rộng nhưng cần cẩn thận trong các bước làm bởi dễ gặp bất lợi.

7

+ Nam mạng: Công việc có khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Ngược lại gia đình con cái sẽ có chuyện không vui xảy ra.

+ Nữ mạng: Tháng phải tiêu hao tiền của, ngoài ra cần chú ý bảo vệ chân tay bởi dễ mắc bệnh phong tê thấp mà điều mà tử vi 2021 Bính Ngọ nữ mạng trong tháng 7 cảnh báo.

8

+ Nam mạng: Gia đình có người cao tuổi mắc bệnh tật khó lòng qua khỏi.

+ Nữ mạng: Có nhiều chuyện không hay xảy đến khiến tình cảm gia đình đổ vỡ. Ngoài ra tháng này là tháng mất mát của cải.

9

+ Nam mạng: Theo tử vi 2021 Bính Ngọ nam mạng, công việc sẽ gặp nhiều bất lợi nhưng xin giấy tờ chứng thực pháp lý gặp khó khăn. 

+ Nữ mạng: Trong gia đình có tin vui từ con cháu, công việc thuận lợi phát triển

10

+ Nam mạng: Tháng này công việc thuận thành suôn sẻ cũng như được quý nhân giúp đỡ.

+ Nữ mạng: Tháng tài lộc dồi dào, tuy nhiên chuyên gia phân tích tử vi 2021 Bính Ngọ nữ mạng thấy nữ tuổi này cần chú ý huyết áp dẫn đến biến chứng như tai biến, đột quỵ. Đi lại tránh xa các con động vật bởi dễ bị cắn đá.

11

+ Nam mạng: Mọi việc thuận thành nhưng tháng này là tháng hao tài tốn của.

+ Nữ mạng: Trong gia đình có chuyện vui từ các thành viên nhưng tháng này sức khỏe của nữ tuổi Bính Ngọ bị giảm sút

12

+ Nam mạng: Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ nam mạng thấy tháng chạp sức khỏe không được tốt dẫn tới công việc làm ăn bị ảnh hưởng.

+ Nữ mạng: Tháng có kẻ gian phá hoại công việc khiến nữ sinh năm 1966 suy nghĩ dẫn tới bệnh tật ốm đau 

 

mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [BÓI TỬ VI 2021 THEO NĂM SINH]

VI. Bàn về cơ hội và thử thách mà nam nữ tuổi Bính Ngọ sẽ gặp phải

1. Nam mạng tuổi 1966 gặp thuận lợi khó khăn nào?

-  Cơ hội nào xuất hiện theo tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 nam mạng: Năm nay tránh khởi sự công việc làm ăn mới cũng như thay đổi công việc. Ngoài ra do năm 2021 nam sinh năm 1966 gặp hạn Hoang Ốc nên tránh xây nhà dựng cửa, nếu mua nhà mua đất thì có thể thực hiện. Sau cùng tháng tốt để thực hiện công việc là tháng hai và tháng sáu âm lịch. 

- Thách thức theo tử vi nam Bính Ngọ 2021 mà nam sinh năm 1966 gặp phải: Khi làm ăn cần suy nghĩ kỹ càng, cẩn thận và tránh đầu tư tiền của vào công việc bởi năm nay không tốt.

2. Nữ mạng tuổi 1966 gặp khó khăn thử thách nào?

- Xem tử vi Bính Ngọ 2021 thì nữ sinh năm 1966 có những cơ hội nào: Trái ngược với nam tuổi Bính Ngọ thì năm nay là năm cát lợi để mở rộng công việc cũng như đầu tư tiền bạc làm ăn. Nhưng cần tránh đổi chỗ làm trong năm nay. Ngoài ra tháng mười và tháng chạp âm lịch chính là tháng tốt để khởi sự công việc.

- Thách thức mà nữ tuổi Bính Ngọ phải đối mặt: Năm nay nữ sinh năm 1966 có hạn sức khỏe, mắc bệnh tuổi già cũng như có hạn về dao kéo.

VII. Hướng dẫn giải hạn tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 chi tiết 

1. Dâng sao giải hạn tử vi Bính Ngọ năm 2021 đầu năm và hàng tháng

+ Nam mạng: Đầu năm hãy cầu an và hàng tháng hãy làm lễ giải hạn. Ngày tốt làm lễ giải hạn tử vi Bính Ngọ nam mạng 1966 năm 2021 là ngày 19 âm lịch; chuẩn bị và làm lễ vào lúc 21h. Nam sinh năm 1966 hãy chuẩn bị năm cây nến, bài vị có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” được làm bằng giấy vàng. Sau khi đốt nến rồi quay về hướng Tây khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

+ Nữ mạng: Cầu an vào đầu năm hoặc làm lễ giải hạn vào mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, lúc 21h đến 23h. Chuẩn bị mười năm cây nến, bài vị có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” được làm bằng giấy hồng. Sau khi thắp thì nữ tuổi Bính Ngọ hãy quay về hướng Tây khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền là hoàn tất việc giải hạn tử vi nữ Bính Ngọ 2021.

2. Dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1966

Đối với tuổi Bính Ngọ trong năm nay Tân Sửu thì nên chú ý tiền bạc vào đầu cơ mọi việc nên chú ý cẩn thận, ngoài ra chiếu theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam nữ mạng thấy trong năm nay chú ý tới sức khỏe đi lại. Đối với tuổi Bính Ngọ để tăng thêm sự may mắn thì trong năm nay nên dùng ngũ hành Thuộc Thủy hay sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy. Cùng tham khảo ngay kho [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1966] của simphongthuy.vn

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Xem tử vi Bính Ngọ 2021 không hề đơn giản, nếu không thông hiểu kiến thức rộng sẽ khó lòng luận giải chính xác gây nên hậu quả khó lường. Do đó, thông tin chi tiết mà website cung cấp cho quý vị chắc chắn mang lại lợi ích lớn, từ đó mệnh chủ chiêm đoán trước những diễn biến, sự việc thuận lợi hoặc bất lợi có thể xảy ra chuẩn bị tâm lý đón nhận theo hướng tích cực nhất cho bản thân. Đừng quá lo lắng nếu tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2021 có nhiều điều khó khăn vì sau phần luận giải tử vi sẽ có những lời khuyên về cách hóa giải vận hạn, làm sao để tránh xui cầu may hiệu quả. Giá trị khi xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam nữ mạng đem đến cho người sinh năm 1966 không hề nhỏ nếu mệnh chủ biết cách vận dụng đúng đắn vào đời sống. Đừng chùn chân nản chí trước gian nan, vững tin vào bản thân, chủ động với mọi biến cố có thể phần nào hỗ trợ cải mệnh. Chúc quý vị một năm Tân Sửu an lành, hạnh phúc, sung túc và thành công.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall