Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam nữ mạng chi tiết

Thứ 6, 8/10/2021 - 8:46

Luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 cho nam và nữ mạng, chuyên gia đánh giá năm nay quý bạn sẽ có nhiều sóng gió, khó khăn hơn năm trước. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, bị kẻ tiểu nhân chơi xấu và có thể có sự thay đổi công việc. Bên cạnh đó, nam và nữ mạng cùng tuổi 1986 nhưng có sao và vận hạn khác nhau nên vận số cũng có sự khác biệt. Để có kế hoạch phù hợp quý bạn hãy xem chi tiết nội dung dưới đây

 
XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN (1986) NĂM 2022 

Dương mạng: Bính Dần - Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 37 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987

I. Căn cứ xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam nữ mạng

 • Ngũ hành bản mệnh:   Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

 • Cung phi:  Nam  Khảm (Hành Thủy) - Nữ Khôn (Hành Thổ)

 • Tổng quan về tính cách: Nam nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thường là người bộc trực, thẳng thắn, không dễ che giấu cảm xúc. Họ cũng là người nhiệt huyết, luôn phấn đấu nỗ lực trong công việc, ấm áp, yêu thương và bao dung trong các mối quan hệ tình cảm

 • Tổng quan về mạng vận: Nếu nam nữ sinh vào mùa Hạ năm 1986 thì thường có vận số thuận lợi, phúc lộc đầy đủ. Nhưng nếu sinh vào các mùa khác trong năm thì thường có vận số ở tiền vận long đong, và có sự thay đổi khi bước vào thời kỳ trung vận. Tuy nhiên, gia đạo tình duyên khó được được yên.

 • Phong thủy hợp năm 2022: 

+ Màu hợp năm 2022: xanh lá cây đỏ, hồng, tím

+ Hướng hợp năm 2022: Nam hợp hướng Tây, tây nam, Đông bắc, Tây bắc. Nữ hợp nam, Đông Nam, Đông, Bắc

+ Tuổi hợp năm 2022: Canh Ngọ, Đinh Mão,  Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ, và Ất Hợi… Nếu tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 không tốt cũng không xấu

+ Số hợp năm 2022: 3, 4, 9

II. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam nữ mạng

 1. Xem tử vi 1983 năm 2022 theo thiên can

Tử vi tuổi Bính Dần 2022 dựa trên sự ảnh hưởng của xung hợp thiên can, chuyên gia dự đoán rằng năm 2022 có sự tương xung nên mọi việc từ làm ăn, sức khỏe, công việc đều gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt năm tới quý bạn không nên đầu tư vốn vào làm ăn, đi lại xe cộ cần cẩn thận. 

 1. Xem tử vi Bính Dần 2022 theo địa chi

Dựa trên xung hợp địa chi thì năm 2022 địa chi phạm Thái Tuế. Vì vậy công việc làm ăn sẽ có ảnh hưởng và có thể thay đổi nơi ăn chốn ở, nơi làm việc hoặc thường xuyên phải đi công tác xa nhà. 

 1. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 theo ngũ hành

Trên phương diện ngũ hành năm tới là năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim. Mặc dù mệnh Hỏa của tuổi Bính Dần có sự tương khắc với ngũ hành Kim tuy nhiên Hỏa khắc Kim nên mọi việc ở mức trung bình. Nên công danh sự nghiệp đều phải tự thân vận động và cần chú ý thất vật

 1. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Chuyên gia chia sẻ rằng: Năm Nhâm Dần 2022 quý bạn tuổi Bính Dần nên xuất hành đầu năm nhằm hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc và chọn khung giờ từ 11h đến 15 giờ ngày mùng 1 tết. Khi xuất hành vào khoảng thời gian này và hướng này sẽ đón được cát khí từ Hỷ Thần và Tài Thần giúp cho một năm thêm phần thuận lợi

III. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

 1. Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Trên phương diện sao chiếu mệnh thì năm 2022 Nhâm Dần là năm không may mắn đối với quý bạn sinh năm 1986 nam mạng. Do ảnh hưởng bởi sao La Hầu vì vậy cuộc sống có nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi, có thể liên quan đến công quyền, thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, hao tài.

 • Hạn năm 2022: Gặp hạn Tam kheo nên nam sinh năm 1986 cần đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Bên cạnh đó năm tới quý bạn có thể mắc phải các chứng bệnh phong thấp, xương khớp và chứng mỏi mắt .

 • Hạn tuổi: Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng cho thấy năm tới quý bạn Bính Dần nam mạng phạm Kim Lâu tại cung Thân nên cưới xin, cất nhà, mua xe trong năm nay sẽ chủ về bản thân hoặc người trong gia đình gặp hại, tiền mất tật mang.

 • Tứ trụ:Thiên Hư, Địa Hung” nên mưu sự khó thành, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả. Gia đạo có thể xảy ra việc không lành, hoặc có tin hung đưa tới. 

 1. Luận tử vi Bính Dần nam mạng 2022 về công việc làm ăn

Trong công việc làm ăn trong năm nay nam tuổi Bính Dần không được tốt gặp nhiều khó khăn bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn nhiều. Trên lá số tử vi tại cung Xung Chiếu có các sao: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ vì vậy năm tới quý bạn muốn làm ăn tốt thì nên thường xuyên kêu cầu, đến những nơi đền phủ sẽ tốt cho bạn.

 1. Chiêm đoán tử vi 2022 Bính Dần nam mạng về sức khỏe

Xem tử vi Bính Dần năm 2022 nam mạng chuyên gia luận đoán rằng năm tới sức khỏe của quý bạn có thể không tốt, dễ ốm đau. Nếu năm nay ốm thường lâu khỏi. Đặc biệt nên lưu ý các bệnh về xương khớp và thiếu máu, mất ngủ 

 1. Luận tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng về tài lộc 

Năm 2022 tài lộc, tiền bạc của quý bạn 1986 nam mạng không được tốt, chủ về ra ngoài sẽ có sự hao tán tiền bạc. Năm này Bính Dần nam mạng cũng không nên tập trung mở rộng công việc làm ăn. Nếu triển khai trong năm tới thì rất có thể sẽ gặp bất lợi, tiêu tán tài sản. Đặc biệt trên lá số tại cung Tam Hợp có các sao: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai vì vậy công việc làm ăn không được tốt có người phá hoại, tiền tài có sự hao tán và đôi khi phải đi vay nợ. Theo đó quý bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

 1. Xem tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng về tình cảm

Nhìn chung trên phương diện tình cảm của nam 1986 năm nay xấu hơn năm trước. Tình duyên gia đạo có nhiều bất ổn, vợ chồng có thể không đồng thuận, có tin buồn đưa tới khiến quý bạn phải suy nghĩ nhiều. 

 1. Bói tử vi 1986 nam mạng 2022 trên phương diện ngoại giao 

Trong năm nay xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi dễ bị đau ốm, tiền bạc hao tán nhiều và ngoại giao làm ăn thì gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó việc ngoại giao, mở rộng các mối quan hệ gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trên phương diện ngoại giao làm ăn. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho thấy việc xuất hành đi xa năm nay cũng không tốt, chủ về sức khỏe yếu, tiền bạc hao tán.

 1. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng chi tiết 12 tháng

 • Tháng 1: Sức khỏe không được tốt, tiền bạc tài lộc có sự hao tổn 

 • Tháng 2: Công việc làm ăn có người phá hoại gặp nhiều bất lợi 

 • Tháng 3: Tháng này chú ý các bệnh về thiếu máu, đi lại phải chú ý xe cộ 

 • Tháng 4: Công việc làm ăn có chút khởi sắc nhưng tháng này cho thấy có họa sát thân nên quý bạn 1986 nam mạng nên chú ý dao kéo hoặc vật sắc nhọn

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 tháng này cho thấy sức khỏe có vấn đề nhất là vấn đề về xương khớp, công việc gặp bất lợi 

 • Tháng 6: Công việc làm ăn khả quan trong tháng này, nếu có khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng tình cảm gia đình không tốt.

 • Tháng 7: Tháng này quý bạn có thể tính toán đến công việc làm ăn hay mở mang công việc

 • Tháng 8: Công việc gặp nhiều may mắn và hanh thông nhờ có quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 9: Tử vi tuổi dần năm 2022 nam mạng chuyên gia khuyên quý bạn tháng này nên chú ý đến mọi người trong nhà vì có chuyện buồn đưa tới

 • Tháng 10: Công việc làm ăn mặc dù có khởi sắc nhưng trong nhà thiếu hòa khí

 • Tháng 11: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nam mạng cho thấy tháng này quý bạn có nhiều may mắn đặc biệt trong công việc làm ăn.

 • Tháng 12: Năm tới sẽ có tin vui về Hỷ tín, cưới xin trong họ hàng anh em bạn bè.

Kết luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng: Nam sinh năm 1986 năm tới sẽ kém phần may mắn hơn năm trước vì sẽ có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới sức khỏe không tốt, công việc có nhiều khó khăn bất lợi. Tuy nhiên năm này nếu gặp khó khăn cũng gặp được người giúp đỡ nên bớt phần gian khổ. 

IV. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng

 1. Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế đô chiếu mạng ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe và tình cảm vợ chồng của nữ Bính Dần 1986. Theo đó năm 2022 vận số sẽ có sự buồn phiền, họa vô đơn chí, thị phi, khổ đau trong gia đình. Công danh sự nghiệp lao đao lận đận. Nhưng nếu quý cô Bính Dần có thai nghén năm này thì vận số đảo ngược may mắn đến lạ thường.

 • Hạn năm 2022: Do gặp hạn Thiên tinh nên quý bạn cần đề sức khỏe về tiêu hóa, đau ốm lâu khỏi, thai nghén cần chú ý đi lại. Bên cạnh đó năm tới ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi

 • Hạn tuổi: Năm tới quý cô Bính Dần gặp hạn tuổi Kim Lâu chủ về hại thân và hại người trong gia đình vì vậy tốt nhất không nên xây nhà, mua xe, dựng vợ gả chồng. 

 • Tứ trụ: “Thiên Hao, Địa Sinh” nên cuộc sống có nhiều khó khăn. Công việc có phần thua thiệt, hao tài tán của, sức khỏe kém, gia đạo muộn phiền.

 1. Bói tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng về công việc 

Nữ Bính Dần năm 2022 công việc thăng trầm, chậm thăng tiến dễ có sự thay đổi trong công việc. Nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn thì năm tới quý bạn nên đến đền phủ, những nơi tâm linh để lễ bái kêu cầu. 

 1. Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Năm 2022 quý cô Bính Dần sức khỏe không tốt. Chuyên gia khuyên quý bạn nên có chế độ ăn và luyện tập phù hợp và đặc biệt cần phòng tránh các bệnh về máu, khí huyết, phụ khoa, xương khớp và di chuyển xe cộ có thể xảy ra va chạm

 1. Giải đoán tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng về tiền tài

Trên phương diện tiền bạc tài lộc: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng cho thấy quý cô có sự hao tán tiền bạc nhiều, đôi khi đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn còn khó thu hồi được vốn. Nếu quý cô không kiểm soát kỹ càng sẽ lâm vào tình cảnh vay nợ. 

 1. Tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nữ mạng về tình cảm

Năm 2022 cho thấy trong gia đạo sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền lòng nên quý cô thường xuyên phải suy nghĩ phiền lòng và lệ rơi. Trong tình cảm vợ chồng thì cũng không được tốt, có thể thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau.

 1. Tử vi nữ Bính Dần 2022 trên phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm tới việc xuất hành đi xa của quý cô Bính Dần gặp nhiều bất lợi và gặp nhiều khó khăn. Trên phương diện ngoại giao thì cũng không thuận lợi nhiều điều không được như ý. Theo đó nếu muốn xuất hành hay mở rộng quan hệ ngoại giao thì quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

 1. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng chi tiết từng tháng

 • Tháng 1: Tiền bạc tiêu pha nhiều, xuất hành đầu năm và du xuân quý bạn nên cẩn thận đề phòng va chạm xe cộ.

 • Tháng 2: Tháng này có lộc chủ về đường ăn uống nhưng trong công việc có người phá hoại.

 • Tháng 3: Sức khỏe cần chú ý các bệnh về máu, công việc làm ăn bình thường.

 • Tháng 4: Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng tháng này cho thấy tiền bạc có sự hanh thông nhưng cần đề phòng bị thương bởi dao kéo, vật sắc nhọn hoặc khi di chuyển qua miền sông nước.

 • Tháng 5: Nếu như có dự định đầu tư hoặc thay đổi công việc thì quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì tháng này không phải là tháng thuận lợi cho nữ Bính Dần thực hiện các công việc này 

 • Tháng 6: Tử vi 1986 năm 2022 nữ mạng tháng 6 cho thấy có kẻ phá hoại nên tình cảm có sự mâu thuẫn, không tốt.

 • Tháng 7: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói nếu không sẽ dính vào thị phi, kiện tụng, bên cạnh đó cần chú ý bệnh về đường tiêu hóa

 • Tháng 8: Tháng này mọi việc làm ăn đều chậm, duy trì ở mức độ trung bình,  không có sự thay đổi đáng kể nào.

 • Tháng 9: Tháng này có thể có lộc liên quan đến mua bán đất đai.

 • Tháng 10: Tử vi nữ Bính Dần năm 2022 tháng 10 cho thấy quý cô được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, vạn sự hanh thông.

 • Tháng 11: Tháng này ra ngoài quý cô Bính Dần nếu làm giấy tờ liên quan đến pháp luật cần thận trọng, bên cạnh đó trong các mối quan hệ nên nhường nhịn để tránh dính vào kiện tụng 

 • Tháng 12: Quý cô sinh năm 1986 kết thúc một năm với sự hanh thông, hoan hỷ với nhiều tin vui về tiền bạc, tình cảm 

Kết luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng: Có thể thấy rằng năm 2022 của quý cô Bính Dần được dự báo là nhiều khó khăn và thay đổi đặc biệt trong công việc. Gia đạo, tình cảm, sức khỏe, tiền bạc đều thấy có sự xáo trộn. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực thì quý cô sẽ nhận được những thành quả xứng đáng 

Theo Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam nữ mạng nhìn chung năm tới quý bạn sinh năm 1986 sẽ có nhiều khó khăn trên mọi phương diện. Tiền bạc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe đều có bất lợi. Quý bạn nên dựa vào luận giải chi tiết tử vi từng tháng của mình để lên kế hoạch công việc và cuộc sống phù hợp nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi