Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam nữ mạng | cuộc sống đầy sóng gió

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng và tử vi Bính Dần nữ mạng năm 2022, chuyên gia đánh giá năm nay quý bạn sẽ có nhiều sóng gió, khó khăn hơn năm trước. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, bị kẻ tiểu nhân chơi xấu và có thể có sự thay đổi công việc. Bên cạnh đó, nam và nữ mạng cùng tuổi 1986 nhưng có sao và vận hạn khác nhau nên vận số cũng có sự khác biệt. Để có kế hoạch phù hợp quý bạn hãy xem chi tiết nội dung dưới đây

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN (1986) NĂM 2022 

Dương mạng: Bính Dần - Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 37 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987

I. ĐÔI NÉT VỀ TUỔI BÍNH DẦN SINH NĂM 1986

 • Ngũ hành bản mệnh:   Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

 • Cung phi:  Nam  Khảm (Hành Thủy) - Nữ Khôn (Hành Thổ)

 • Tổng quan về tính cách: Nam nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thường là người bộc trực, thẳng thắn, không dễ che giấu cảm xúc. Họ cũng là người nhiệt huyết, luôn phấn đấu nỗ lực trong công việc, ấm áp, yêu thương và bao dung trong các mối quan hệ tình cảm

 • Tổng quan về mạng vận: Nếu nam nữ sinh vào mùa Hạ năm 1986 thì thường có vận số thuận lợi, phúc lộc đầy đủ. Nhưng nếu sinh vào các mùa khác trong năm thì thường có vận số ở tiền vận chao đảo, và có sự thay đổi khi bước vào thời kỳ trung vận. Tuy nhiên, gia đạo tình duyên khó được được yên.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: xanh lá cây đỏ, hồng, tím

+ Hướng hợp: Nam hợp hướng Tây, tây nam, Đông bắc, Tây bắc. Nữ hợp nam, Đông Nam, Đông, Bắc

+ Tuổi hợp: Giáp Tý, Canh Ngọ, Đinh Mão,  Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ, và Ất Hợi

+ Số hợp: 3, 4, 9

>>>Để xem cách ứng dụng như thế nào may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

II. SƠ LƯỢC TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Tử vi Bính Dần năm 2022 theo thiên can

Dựa trên sự ảnh hưởng của xung hợp thiên can, chuyên gia dự đoán rằng năm 2022 có sự tương xung nên mọi việc từ làm ăn, sức khỏe, công việc đều gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt năm tới quý bạn không nên đầu tư vốn vào làm ăn, đi lại xe cộ cần cẩn thận. 

2. Xem tử vi 2022 tuổi Bính Dần theo địa chi

Dựa trên xung hợp địa chi thì năm 2022 địa chi phạm Thái Tuế. Vì vậy theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần công việc làm ăn sẽ có ảnh hưởng và có thể thay đổi nơi ăn chốn ở, nơi làm việc hoặc thường xuyên phải đi công tác xa nhà. 

3. Bói tử vi 1986 năm 2022 theo ngũ hành

Trên phương diện ngũ hành năm tới là năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim. Mặc dù mệnh Hỏa của tuổi Bính Dần có sự tương khắc với ngũ hành Kim tuy nhiên Hỏa khắc Kim nên mọi việc ở mức trung bình. Nên công danh sự nghiệp đều phải tự thân vận động và cần chú ý thất vật.

Để phân tích hợp khắc trong làm ăn kết hôn thì tiêu chí ngũ hành cũng là một yếu tố quan trọng, chi tiết mời xem tại: Nam nữ sinh năm 1986 mệnh gì và cách sử dụng ít ai biết?. 

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Chuyên gia chia sẻ rằng: Năm Nhâm Dần 2022 quý bạn tuổi Bính Dần nên xuất hành đầu năm nhằm hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc và chọn khung giờ Ngọ và giờ Mùi ngày mùng 1 tết. Khi xuất hành vào khoảng thời gian này và hướng này sẽ đón được cát khí từ Hỷ Thần và Tài Thần giúp cho một năm thêm phần thuận lợi

Vậy giờ Ngọ và giờ Mùi là từ giờ nào đến giờ nào Mời quý bạn xem tại:

III. CHI TIẾT TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Hạn xấu theo tử vi Bính Dần nam mạng 2022

 • Sao chiếu mệnh: Trên phương diện sao chiếu mệnh thì năm 2022 Nhâm Dần là năm không may mắn đối với quý bạn sinh năm 1986 nam mạng. Do ảnh hưởng bởi sao La Hầu vì vậy cuộc sống có nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi, có thể liên quan đến công quyền, thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, hao tài.

 • Hạn năm 2022: Gặp hạn Tam kheo nên nam sinh năm 1986 cần đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Bên cạnh đó tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng cho biết năm tới quý bạn có thể mắc phải các chứng bệnh phong thấp, xương khớp và chứng mỏi mắt .

 • Hạn tuổi: Tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nam mạng phạm Kim Lâu tại cung Thân nên cưới xin, cất nhà, mua xe trong năm nay sẽ chủ về bản thân hoặc người trong gia đình gặp hại, tiền mất tật mang.

 • Tứ trụ: “Thiên Hư, Địa Hung”, tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 giải nghĩa rằng năm nay nên mưu sự khó thành, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả. Gia đạo có thể xảy ra việc không lành, hoặc có tin hung đưa tới. 

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1986 năm 2022 sao gì?  

2. Vài nét về công việc theo tử vi Bính Dần 2022 nam mạng

Trong công việc làm ăn trong năm nay nam tuổi Bính Dần không được tốt gặp nhiều khó khăn bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn nhiều. Trên lá số tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng tại cung Xung Chiếu có các sao: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ vì vậy năm tới quý bạn muốn làm ăn tốt thì nên thường xuyên kêu cầu, đến những nơi đền phủ sẽ tốt cho bạn.

3. Bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sức khỏe

Xem tử vi Bính Dần năm 2022 nam mạng chuyên gia luận đoán rằng năm tới sức khỏe của quý bạn có thể không tốt, dễ ốm đau. Nếu năm nay ốm thường lâu khỏi. Đặc biệt nên lưu ý các bệnh về xương khớp và thiếu máu, mất ngủ 

4. Xem tử vi nam Bính Dần 2022 về phương diện tiền bạc

Năm 2022 tài lộc, tiền bạc của quý bạn 1986 nam mạng không được tốt, chủ về ra ngoài sẽ có sự hao tán tiền bạc. Năm này Bính Dần nam mạng cũng không nên tập trung mở rộng công việc làm ăn. Nếu triển khai trong năm tới thì rất có thể sẽ gặp bất lợi, tiêu tán tài sản. Đặc biệt trên lá số tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2022 tại cung Tam Hợp có các sao: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai vì vậy công việc làm ăn không được tốt có người phá hoại, tiền tài có sự hao tán và đôi khi phải đi vay nợ. Theo đó quý bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

5. Tình duyên Bính Dần 2022 nam mạng tốt hay xấu?

Nhìn chung trên phương diện tình cảm của nam 1986 năm nay xấu hơn năm trước. Tình duyên gia đạo có nhiều bất ổn, vợ chồng có thể không đồng thuận, có tin buồn đưa tới khiến quý bạn phải suy nghĩ nhiều. 

Tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, hợp hay khắc thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG]

6. Việc đi lại trong tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng

Trong năm nay xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi dễ bị đau ốm và tiền bạc hao tán nhiều và ngoại giao làm ăn thì gặp nhiều khó khăn 

Năm nay việc ngoại giao, mở rộng các mối quan hệ gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trên phương diện ngoại giao làm ăn. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho thấy việc xuất hành đi xa năm nay cũng không tốt, chủ về sức khỏe yếu, tiền bạc hao tán.

Để bắt đầu công việc được may mắn thì quý bạn đừng bỏ lỡ ngày tốt hợp với bản mệnh của mình. Để chọn được những ngày này thì mời xem tại bài phân tích [xem ngày hợp với tuổi Bính Dần năm 2022]

7. Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Sức khỏe không được tốt, tiền bạc tài lộc có sự hao tổn 

 • Tháng 2: Công việc làm ăn có người phá hoại gặp nhiều bất lợi 

 • Tháng 3: Tháng này tử vi Bính Dần 2022 nam mạng cho biết chú ý các bệnh về thiếu máu, đi lại phải chú ý xe cộ 

 • Tháng 4: Công việc làm ăn có chút khởi sắc nhưng tháng này cho thấy có họa sát thân nên quý bạn 1986 nam mạng nên chú ý dao kéo hoặc vật sắc nhọn

 • Tháng 5: Tháng này tử vi Bính Dần nam mạng 2022 có thông điệp gửi tới quý bạn rằng sức khỏe có vấn đề nhất là vấn đề về xương khớp, công việc gặp bất lợi 

 • Tháng 6: Công việc làm ăn khả quan trong tháng này, nếu có khó khăn cũng gặp được  quý nhân giúp đỡ nhưng vấn đề tình cảm gia đình không tốt.

 • Tháng 7: Tháng này quý bạn có thể tính toán đến công việc làm ăn hay mở mang công việc

 • Tháng 8: Chiếu theo tử vi nam Bính Dần 2022, sông việc gặp nhiều may mắn và hanh thông nhờ có quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 9: Chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, có thể có tang sự trong dòng họ hoặc người thân quen.

 • Tháng 10: Công việc làm ăn mặc dù có khởi sắc nhưng trong nhà thiếu hòa khí

 • Tháng 11: tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho thấy tháng này quý bạn có nhiều may mắn đặc biệt trong công việc làm ăn.

 • Tháng 12: Năm tới sẽ có tin vui về Hỷ tín, cưới xin trong họ hàng anh em bạn bè

Kết luận vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng: Nam Bính Dần năm tới sẽ kém phần may mắn hơn năm trước vì sẽ có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới sức khỏe không tốt, công việc có nhiều khó khăn bất lợi. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì tử vi Bính Dần 2022 nam mạng cho biết năm này nếu gặp khó khăn cũng gặp được người giúp đỡ nên bớt phần gian khổ. 

>>>Xem chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. LUẬN TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 

1. Vài nét hạn tuổi tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế đô chiếu mạng ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe và tình cảm vợ chồng của nữ Bính Dần 1986. Theo tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nữ mạng vận số sẽ có sự buồn phiền, họa vô đơn chí, thị phi, khổ đau trong gia đình. Công danh sự nghiệp lao đao lận đận. Nhưng nếu quý cô Bính Dần có thai nghén năm này thì vận số đảo ngược may mắn đến lạ thường.

 • Hạn năm 2022: Do gặp hạn Thiên tinh nên quý bạn cần đề sức khỏe về tiêu hóa, đau ốm lâu khỏi, thai nghén cần chú ý đi lại. Bên cạnh đó vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng cho biết năm tới ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi

 • Hạn tuổi: Năm tới quý cô Bính Dần gặp hạn tuổi Kim Lâu chủ về hại thân và hại người trong gia đình vì vậy tốt nhất không nên xây nhà, mua xe, dựng vợ gả chồng. 

 • Tứ trụ: “Thiên Hao, Địa Sinh” nên cuộc sống có nhiều khó khăn. Công việc có phần thua thiệt, hao tài tán của, sức khỏe kém, gia đạo muộn phiền.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1986 năm 2022 sao gì?  

2. Đôi nét về công việc trong tử vi nữ Bính Dần năm 2022

Nữ Bính Dần năm 2022 công việc thăng trầm, chậm thăng tiến dễ có sự thay đổi trong công việc. Nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn thì năm tới quý bạn nên đến đền phủ, những nơi tâm linh để lễ bái kêu cầu. 

3. Tật ách trong tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022

Chiếu theo tử vi nữ mạng 1986 năm 2022, năm nay sức khỏe không tốt. Chuyên gia khuyên quý bạn nên có chế độ ăn và luyện tập phù hợp và đặc biệt cần phòng tránh các bệnh về máu, khí huyết, phụ khoa, xương khớp và di chuyển xe cộ có thể xảy ra va chạm

4. Tài lộc trong tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng

Trên phương diện tiền bạc tài lộc: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng cho thấy quý cô có sự hao tán nhiều, đôi khi đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn còn khó thu hồi được vốn. Nếu quý cô không kiểm soát kỹ càng sẽ lâm vào tình cảnh vay nợ. 

5. Xem tử vi Bính Dần nữ mạng năm 2022 về phương diện tình cảm

Năm 2022 cho thấy trong gia đạo sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền lòng nên quý cô thường xuyên phải suy nghĩ phiền lòng và lệ rơi. Trong tình cảm vợ chồng thì cũng không được tốt, có thể thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau.

6. Xuất hành tốt hay xấu theo tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng

Năm tới việc xuất hành đi xa của quý cô Bính Dần gặp nhiều bất lợi và gặp nhiều khó khăn. Theo tử vi nữ Bính Dần 2022 về phương diện ngoại giao thì cũng không thuận lợi nhiều điều không được như ý. Theo đó nếu muốn xuất hành hay mở rộng quan hệ ngoại giao thì quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

7. tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Tiền bạc tiêu pha nhiều, xuất hành đầu năm và du xuân quý bạn nên cẩn thận đề phòng va chạm xe cộ.

 • Tháng 2: Tháng này tử vi nữ Bính Dần năm 2022 chỉ rõ có lộc chủ về đường ăn uống nhưng trong công việc có người phá hoại.

 • Tháng 3: Sức khỏe cần chú ý các bệnh về máu, công việc làm ăn bình thường.

 • Tháng 4: Tháng này chiếu theo tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng tiền bạc hanh thông nhưng cần đề phòng bị thương bởi dao kéo, vật sắc nhọn hoặc khi di chuyển qua miền sông nước.

 • Tháng 5: Nếu như có dự định đầu tư hoặc thay đổi công việc thì quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì tháng này không phải là tháng thuận lợi cho nữ Bính Dần thực hiện các công việc này 

 • Tháng 6: Có kẻ phá hoại nên tình cảm có sự mâu thuẫn, không tốt chính là thông điệp tử vi nữ mạng 1986 năm 2022 dành cho tháng 6.

 • Tháng 7: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói nếu không sẽ dính vào thị phi, kiện tụng, bên cạnh đó cần chú ý bệnh về đường tiêu hóa

 • Tháng 8: Tháng này tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 cho thấy mọi việc làm ăn đều chậm, duy trì ở mức độ trung bình,  không có sự thay đổi đáng kể nào.

 • Tháng 9: Tháng này có thể có lộc liên quan đến mua bán đất đai.

 • Tháng 10: Tháng này tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng cho biết quý cô được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, vạn sự hanh thông.

 • Tháng 11: Tháng này ra ngoài quý cô Bính Dần nếu làm giấy tờ liên quan đến pháp luật cần thận trọng, bên cạnh đó trong các mối quan hệ nên nhường nhịn để tránh dính vào kiện tụng 

 • Tháng 12: Quý cô sinh năm 1986 kết thúc một năm với sự hanh thông, hoan hỷ với nhiều tin vui về tiền bạc, tình cảm 

Kết luận chung về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng: Có thể thấy rằng năm 2022 của quý cô Bính Dần được dự báo là nhiều khó khăn và thay đổi đặc biệt trong công việc. Gia đạo, tình cảm, sức khỏe, tiền bạc đều thấy có sự xáo trộn. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực thì quý cô sẽ nhận được những thành quả xứng đáng 

Nhìn chung, theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng & tử vi Bính Dần nữ mạng 2022 dự báo năm tới sẽ là năm có nhiều khó khăn trên mọi phương diện. Tiền bạc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe đều có bất lợi. Quý bạn nên dựa vào luận giải chi tiết tử vi từng tháng của mình để lên kế hoạch công việc và cuộc sống phù hợp nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall