Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam nữ mạng 1986

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam nữ mạng ở địa chỉ không uy tín dễ mang đến những họa hại không lường trước được. Simphongthuy.vn là cái tên được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi ở đây có hệ thống chuyên gia phong thủy giỏi, luận giải chính xác. Tham khảo tử vi nam Bính Dần năm 2021 và tử vi nữ 1986 năm 2021 được Simphongthuy.vn cập nhật mới nhất dưới đây!

I. Căn cứ xem tử vi Bính Dần 2021 nam nữ mạng
 

Tuổi can chi: 

Bính Dần

Năm sinh: 

1986

Sanh từ: 

9-2-1986 đến 28-1-1987

Xương

Con cọp, tướng tinh con chim trĩ

Ngũ hành:

Lư Trung Hỏa

Cung phi: 

Nam - Khôn; Nữ - Khảm

Nam nữ Bính Dần sinh năm 1986 có tính cách hòa nhã, coi trọng gia đình anh em người thân . Nhìn chung, tuổi Bính Dần còn trẻ thì long đong và càng trưởng thành thì sẽ gặp nhiều thăng trầm trong công việc cũng như sự thay đổi về nơi ở. Càng về già thì cuộc sống mới ổn định phần nào, tâm trạng thoải mái hơn và nhờ cậy được con cháu lúc bệnh tật ốm đau.
III. Vận hạn tử vi nam nữ 1986 năm 2021

1.  Xem tử vi Bính Dần 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Vận hạn theo thiên can: Can Bính gặp can Tân: Tương Hợp- may mắn.

  • Vận hạn theo địa chi: Địa chi: chi Dần gặp chi Sửu: Bình Hòa - mọi việc đều như ý.

2. Luận tử vi Bính Dần nam nữ mạng 2021 theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

- Tên sao: Mộc Đức

- Sao tốt/xấu: cát tinh

- Ý nghĩa: Nam Bính Dần được sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ gặp được ý trung nhân nếu chưa lập gia đình. Ngoài ra sao này có mang tới may mắn, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều. Tháng có nhiều chuyện vui nhất là tháng mười và tháng mười hai âm lịch. Ngoài ra tử vi Bính Dần 2021 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên cẩn thận các bệnh về mắt.

- Tên sao: Thủy Diệu

- Sao tốt/xấu: Hung tinh

- Ý nghĩa: Sao Thủy Diệu mang đến cho nữ Bính Dần hạn về kiện cáo, thị phi. Do đó khi tham gia các hoạt động nơi đông người cần chú ý lời ăn tiếng nói, anh em trong gia đình nên nhẫn nhịn, yêu thương lẫn nhau. Xem tử vi nữ Bính Dần năm 2021 thầy khuyên quý bạn cần giữ tiền của cẩn thận kẻo bị kẻ gian đánh cắp đặc biệt tháng tư và tháng tám âm lịch

3. Xem tử vi nam nữ 1986 năm 2021

Nam mạng

Nữ mạng

- Tên hạn: Huỳnh Tuyền

- Ý nghĩa: Nam tuổi Bính Dần cần bảo vệ sức khỏe thật tốt, nếu đang mắc bệnh cần đề phòng bệnh sẽ thêm trầm trọng. Xem bói tuổi Bính Dần 2021 nam mạng thì việc thăng quan tiến chức năm nay thì sẽ không đạt được như ý.

- Tên hạn: Toán Tận

- Ý nghĩa: Năm Tân Sửu, nữ tuổi Bính Dần cần cẩn thận khi đi lại tránh va chạm trên đường. Ngoài ra, tử vi Bính Dần nữ mạng 2021 gặp hạn Toán Tận thì nên có chế độ rèn luyện sức khỏe và đề phòng kiện cáo, tù tội.


4. Luận giải lá số tử vi nam nữ 1986 năm 2021

a. Xem lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Trên lá số tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2021 có bộ sao cố định thay đổi như sau:

- Cung tiểu vận: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt 

- Cung xung chiếu: Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Hỷ Thần - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Lâm Quan 

- Cung nhị hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh -Tướng Quân

- Cung tam hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt -  Lưu Niên Văn Tinh - Suy - Trực Phù - Đại Hao

>>>Kết luận về lá số tử vi nam Bính Dần năm 2021: Nam 1986 năm tới sẽ gặp khó khăn về công việc cũng như gia đình. Công việc thì thua lỗ, vất vả trong việc xin chứng từ giấy tờ, gia đình thì anh em con cháu gặp chuyện chẳng lành, tình cảm sứt mẻ, vợ chồng lục đục có thể chia ly. 

b. Phân tích lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

 Bộ sao chiếu trên 04 cung trong lá số tử vi Bính Dần nữ mạng 2021 sinh năm 1986 có sự thay đổi như sau: 

- Cung tiểu vận: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao 

- Cung xung chiếu: Tử - Trực Phù  

- Cung nhị hợp: Phục Binh - Tuế Phá - Thiên Hư - Quan Đới

- Cung tam hợp: Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Tuyệt - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy.

>>>Kết luận về lá số tử vi nữ Bính Dần năm 2021: Năm nay là một năm tốt đẹp cho công việc làm ăn: gặp khó khăn sẽ được người tốt giúp đỡ, có sự điều chuyển công việc, hoặc thay đổi đối tác đầu tư. Nhưng nữ 1986 cần đề phòng kẻ xấu ném đá sau lưng, nên thủy chung, vững niềm tin, đừng để kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Không nên đi xa, và đề phòng dao kéo, hoặc vật sắc nhọn.

5. Bói tử vi Bính Dần nam nữ mạng 2021 theo vận niên

Kê hồi viên chính là vận niên của nam nữ sinh năm 1986, báo hiệu một năm thuận lợi, làm ăn phát tài phát đạt, doanh thu bộ phần, gia đình no đủ. Người tuổi này sẽ được lộc tài do người khác đưa đến, thay đổi công việc mới hay xuất hành đi lại đều thuận lợi, như ý. Tuy nhiên, chiếu theo tử vi nam nữ 1986 năm 2021 thì quý bạn cần tránh đi lại bằng đường thủy, cầu phà bởi có hạn liên quan tới sông nước, cho vay tiền của cần cẩn thận, tránh cho vay bừa bãi kẻo vay nợ khó đòi. Muốn giảm bớt vận hạn thì nên làm phúc, phóng sanh, giúp đỡ người nghèo khổ.

Thành tâm [XIN XĂM VÀ BÓI QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV.  Xem tử vi nam nữ 1986 năm 2021 theo 04 phương diện cuộc sống

1. Khái quát tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

- Công danh sự nghiệp: Năm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho công việc làm ăn cho nam sinh năm 1986, sẽ ký kết được nhiều hợp đồng cũng như kinh doanh buôn bán nhiều ngành nghề mới.

- Tài vận làm ăn: Làm ăn tốt nên tiền của sinh sôi, nảy nở. Nhưng trong làm ăn sẽ phát sinh nhiều việc khiến phải chi tiêu tiền bạc.

- Tình duyên gia đạo: Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng thấy trong gia đình vợ chồng con cái nên giữ mái ấm của mình, ứng xử khéo léo tránh mất lòng, bỏ qua và vị tha cho những lỗi lầm của người khác. Ngoài ra trong nhà có người cao tuổi có bệnh, sức khỏe giảm sút phải chữa trị, chăm sóc.

- Bàn về sức khỏe trong tử vi 2021 Bính Dần nam mạng: Năm nay nam tuổi Bính Dần đi lại nên cần thận, chú ý đường xá, xe cộ bởi có hạn xây xát chân tay, có thể phải mổ xẻ, để lại di chứng ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày. Ngoài ra ăn uống cần chú ý kẻo mắc các bệnh như viêm loét trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa.

2. Khái quát tử vi tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng

- Công danh sự nghiệp: Năm nay kinh doanh làm ăn sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Ký kết hợp đồng hay xử lý chứng từ giấy tờ pháp lý nếu gặp khó khăn thì sẽ được người tốt chỉ bảo, giúp đỡ tận tình.

- Tài vận làm ăn: Chiếu theo tử vi nữ Bính Dần 2021, kinh doanh buôn bán có sự phát triển mở rộng, có nhiều cơ hội mới nên sẽ cần đổ tiền bạc đầu tư. 

- Tình duyên gia đạo: Năm nay trong gia đình họ hàng sẽ có thêm cháu, dâu mới, rể mới. Tuy nhiên nữ sinh năm 1986 cần vị tha, nhẫn nhịn, khéo léo trong cuộc sống vợ chồng thì mới bền lâu, gia đình ấm êm hạnh phúc.

- Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nữ mạng về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, nâng cao sức khỏe, tham gia các câu lạc bộ như yoga,...bởi năm nay có hạn sẽ phải động vào dao kéo, để lại sẹo cũng như di chứng trên cơ thể cả đời. 

Với mỗi ngày sinh khác nhau sẽ có sự khác biệt nhất định quý bạn có thể xem thêm tại [XEM TỬ VI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1986.

V. Vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2021 nam nữ mạng chi tiết các tháng trong năm

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm đi lễ chùa, du lịch với gia đình cần cẩn trọng, chú ý khi tham gia giao thông kẻo gặp nạn giữa đường.

+ Nữ mạng: Theo tử vi Bính Dần năm 2021 nam mạng, Có dịp bạn bè, gia đình mời đi du lịch đầu năm, có nhiều chuyện vui vẻ đến.

2

+ Nam mạng: Tháng này nam sinh năm 1986 nên nhắc nhở người trong nhà giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi vì dễ mắc phải bệnh tật, ốm đau ra vào viện.

+ Nữ mạng: Làm ăn phát tài phát đạt, có người mang tài lộc đến nhưng cần bổ xung các thực phẩm chức năng hay ăn uống có chất sắt để bổ máu, lưu thông khí huyết.

3

+ Nam mạng: Nam tuổi Bính Dần hãy kiềm chế cảm xúc, ngồi lại với gia đình để tìm cách giải quyết hợp lý. Ngoài ra xem bói tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng thấy năm tới nam tuổi này hãy bảo vệ sức khỏe của mình trong tháng này và luôn giữ tinh thần minh mẫn, sáng suốt nhất khi có chuyện không hay xảy đến.

+ Nữ mạng: Làm ăn, gia đình đều gặp vấn đề. Đi lại cẩn thận xe cộ, chú ý khi tham gia giao thông.

4

+ Nam mạng: Tháng này làm ăn có kẻ gian phá hoại, ra ngoài cần khóa cửa cẩn thận kẻo bị trộm cắp tài sản gia trị. Ngoài ra tham gia giao thông cũng cần cẩn thận.

+ Nữ mạng: Kết bạn làm ăn cần tìm hiểu tính cách cũng như tiểu sử của người đó trong thương trường ra sao. Chiếu theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng thì để tránh làm ăn với người thiếu chữ tín, lươn lẹo, gian mãnh gây ảnh hưởng công việc làm ăn của mình. 

5

+ Nam mạng: Có nhiều chuyện khiến nam tuổi Bính Dần chi tiêu nhiều vào đi lại bằng máy bay, xe cộ . Ngoài ra làm ăn cũng có việc khiến phải chi tiêu.

+ Nữ mạng: Tháng này, khi đi ra ngoài cần cầm thêm tiền bởi sẽ phát sinh các việc khiến phải chi tiêu. Ngoài ra nên tập luyện sức khỏe cá nhân thật tốt.

6

+ Nam mạng: Xem tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2021 thấy khi đi đến nơi đông người hay trong gia đình cần chú ý khi phát ngôn bởi dễ nảy sinh mâu thuẫn, mất lòng, xô xát, kiện cáo. Ngoài ra trong công việc làm ăn sẽ có kẻ tiểu nhân phá hoại 

+ Nữ mạng: Làm ăn như tháng trước, không có thay đổi. Tuy nhiên đi lại, làm ăn cần chú ý kẻo gặp kiện cáo phải nhờ tới quan quyền giải quyết. 

7

+ Nam mạng: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội làm ăn mở ra nhưng nam tuổi Bính Dần không nên đầu tư tiền của trong tháng này vì không được tốt. 

+ Nữ mạng: Tháng này theo tử vi 2021 Bính Dần nữ mạng thì nữ sinh năm 1986 nên bồi bổ, chăm sóc người lớn tuổi trong gia đình thật tốt vì tháng này có hạn về sức khỏe.

8

+ Nam mạng: Gia đạo có hạn, trong gia đình họ hàng có người mắc bệnh không qua khỏi, gia đình bát nháo, lục đục, xô xát.

+ Nữ mạng: Cần bồi bổ sức khỏe để tránh các bệnh về thiếu máu, nổi hạch, nhiễm trùng máu cũng như đi lại cũng cần chú ý.

9

+ Nam mạng: Tháng này xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng cho biết công việc có nhiều cơ hội phát triển nhưng sẽ gặp khó khăn như tiền bạc không đủ đầu tư, chứng từ giấy tờ bị làm khó,...

+ Nữ mạng: Trong cuộc sống gặp nhiều chuyện vui, may mắn. Tuy nhiên trong công việc cần chú ý: đồng nghiệp ganh ghét, công việc không hoàn thành,...

10

+ Nam mạng: Mọi việc như ý, nếu nam tuổi Bính Dần làm ăn trong tháng này thì sẽ đạt được kết quả tốt, buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào.

+ Nữ mạng: Tháng này, công việc phát triển, nữ tuổi này sẽ nhận được nhiều lời đề nghị làm ăn mới. Nhưng khi giao tiếp cũng như tham gia nơi công cộng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bởi có hạn vạ miệng thiệt thân.

11

+ Nam mạng: Tháng này có người mời đi ăn uống, có chuyện khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên về sức khỏe nên cẩn thận kẻo mắc các bệnh như viêm loét trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa cũng như các bệnh về đường ruột tiêu hóa.

+ Nữ mạng: Tháng 11 xem tử vi Bính Dần 2021 nữ mạng cho biết nữ tuổi này cần cân đối chi tiêu kẻo gặp tiêu pha lãng phí, hao tổn. Ngoài ra sức khỏe cũng cần chú ý.

12

+ Nam mạng: Có kẻ gian vì ghen ghét, ganh tị mà phá hoại, tố cáo trong làm ăn kinh doanh. Ngoài ra tháng này nam tuổi Bính Dần cũng cần bảo vệ sức khỏe. 

+ Nữ mạng: Đi lại tránh mang nhiều tiền của bên người, ra ngoài nên khóa cửa cẩn thận kẻo bị trộm vào nhà vơ vét. Ngoài ra gia đình sẽ có chuyện xích mích, không vui.

 
[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI NĂM 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

VI. Theo tử vi Bính Dần năm 2021 thì nam/nữ sinh năm 1986 có cơ hội/thử thách nào?

1. Những cơ hội và thử thách cho nam mạng

- Cơ hội: Năm Tân Sửu, công việc nam sinh năm 1986 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới nhưng nếu có ý định muốn thay đổi công việc thì không nên. Muốn làm thì cũng nên kết hợp với công việc hiện tại để làm thêm. Nếu nam tuổi Bính Dần muốn mở cửa hàng thì nên kết hợp với người có tuổi Canh Ngọ 1990 và Bính Dần 1986. Ngoài ra tử vi tuổi Bính Dần 2021 nam mạng cho biết năm nay tuổi Bính Dần gặp hạn Tam Địa Sát nên tránh làm nhà dựng cửa trong năm nay, nếu làm thì sẽ mắc bệnh tật liên miên, khó khỏi. Còn muốn làm các công việc quan trọng thì nên làm trong tháng một và tháng mười âm lịch.

- Thách thức: Đầu tư làm ăn trong năm nay nên cẩn thận, không nên xuất tiền cũng như chuyển việc mới trong năm nay. 

2. Những cơ hội và thử thách cho nữ mạng

- Cơ hội: Năm nay là năm no đủ, ấm no của nữ sinh năm 1986 bởi công việc làm ăn thuận lợi, như ý. Nếu muốn đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi môi trường công việc mới thì năm 2021 là năm tốt. Khi xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về sinh con, nếu năm nay nữ tuổi Bính Dần có thai và sinh con thì thai kỳ suôn sẻ, con cái thông minh, sáng dạ, khỏe mạnh, bố mẹ làm ăn tốt lên. Ngoài ra các tháng tốt để thực hiện công việc là tháng hai và tháng chín âm lịch.

Sinh con năm 2021 có tốt, sử dụng phần mềm [XEM TUỔI SINH CON] để coi tuổi con với tuổi bố mẹ có hợp nhau không? 

- Thách thức: Năm nay nữ tuổi Bính Dần cần chú ý ăn uống kẻo bị đau dạ dày, loét và trào ngược dạ dày, khám chữa khó khỏi, có thể phải phẫu thuật chữa trị. Và năm 2021 nữ sinh năm 1986 tránh đi lại xa kẻo gặp nạn giữa đường.

VII. Hướng dẫn cách giải vận hạn xấu tuổi Bính Dần năm 2021 nam nữ mạng

1. Cách dâng sao giải hạn tuổi Bính Dần nam nữ mạng năm 2021

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tháng làm lễ: Cầu tài đầu năm, mỗi tháng làm lễ cầu lộc.

- Ngày nên giải hạn: 25 âm lịch

- Giờ tốt: giờ Tuất

- Cách giải hạn: 

+ Đối hai mươi cây nến

+ Dùng giấy xanh làm bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ giải hạn tử vi nam Bính Dần 2021: Quay về hướng Đông rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền. 

- Tháng làm lễ: Đầu năm cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc nên làm vào tháng kỵ với nữ tuổi Bính Dần (tháng 4, 8 âm lịch) 

- Ngày nên giải hạn tử vi Bính Dần nữ mạng 1986 năm 2021: 21 âm lịch

- Giờ tốt: giờ Hợi

- Cách giải hạn: 

+ Đối bảy cây nến

+ Dùng giấy đen làm bài vị có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên

 

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1986 để giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Bính Dần: 

Đối với tuổi Bính Dần trong năm tân sửu là một năm bản mệnh có sự sinh xuất về ngũ hành và có sự hao tổn về thể chất của bản mệnh khí của bạn mệnh cho nên mọi việc không được như ý nên bổ trở mệnh bằng các vật phẩm có ngũ hành hỏa để tăng cường khí và hỗ trợ mệnh ngoài ra có thể dùng sim phong thủy hợp tuổi 1986 để cung cấp khí. Cùng xem [TUỔI BÍNH DẦN HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO] để giải hạn tử vi tuổi dần 1986 năm 2021.

Sử dụng phần mềm [xem sim số phong thủy] để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 Bây giờ thì quý bạn đã biết tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam nữ mạng sẽ có sự thay đổi như thế nào rồi đúng không? Tử vi của mỗi người hàng năm luôn có tốt, có xấu, chỉ khác nhau ở mức độ nào mà thôi. Tuy nhiên, quý bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2021 bằng cách ứng dụng đúng cách vào thực tế, chắc chắn sẽ có những thành quả tốt đẹp và giảm trừ được vận hạn. Chúc cho tuổi Bính Dần 1986 có nhiều thành công, may mắn trong năm 2021.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall