Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vận mệnh tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam nữ mạng sinh năm 1965

15:14 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm gia đạo, sức khỏe,....sẽ giúp quý bạn tuổi Ất Tỵ có cái nhìn rõ nét nhất về cuộc sống của mình trong năm Nhâm Dần. Từ đó quý bạn có thể lên kế hoạch cho năm 2022 được thuận lợi và suôn sẻ.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2022 

Âm mạng Ất Tỵ - Tuổi Âm: 58 Tuổi

Sinh từ: 02/02/1965 đến 20/01/1966

I. ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI TUỔI ẤT TỴ NĂM 1965

 • Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả ( lửa đèn nhỏ)

 • Cung phi: Nam cung Cấn - nữ cung Đoài

 • Tổng quan về tính cách: Nhìn chung tuổi Ất Tỵ là những người rất thông minh, chính trực, tinh tế và nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ để đạt được thành công lớn. Bên cạnh đó, người tuổi Ất Tỵ cũng rất thành công trong lĩnh vực giao tiếp nên thường đạt được những thành tựu đáng kể. Thông thường những người tuổi này có tính vị kỷ, đặt nặng quyền lợi bản thân, đôi khi gây thiệt hại cho người khác. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bản thân.

 • Tổng quan về mạng vận: Tuổi Ất Tỵ nam mạng có cuộc đời thuận lợi, suôn sẻ. Mặc dù cuộc sống được đầy đủ nhưng lại thường xuyên lo âu, suy nghĩ bất an. Cuộc sống lúc tiền vận phải chịu nhiều thăng trầm, trải qua nhiều gian truân mới đạt được những thành công đáng kể, nhưng thành công lại không được bền vững. Số có Phước Đức chiếu mạng, những lúc nguy nan thường có người giúp đỡ, đến hậu vận thì cuộc sống hưng vượng, an hưởng không lo nghĩ nhiều. Nam mạng tuổi Ất Tỵ có số hưởng thọ từ từ 72 đến 85 tuổi, nếu làm nhiều việc tốt tích đức sẽ được gia tăng tuổi thọ vui sum vầy cùng con cháu hơn nữa. Còn nữ mạng tuổi Ất Tỵ cuộc sống cũng gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào, sự nghiệp dễ thành. Gia đạo của nữ mạng tuổi Giáp Thìn được yên vui, hạnh phúc trọn vẹn. Tiền vận và trung vận phải tha phương lập nghiệp để có nhiều cơ hội vươn lên. Nếu gặp khó khăn sẽ được bạn bè hay người thân giúp đỡ. Hậu vận sẽ được hưởng phúc, cuộc sống đầy đủ, công thành danh toại. Quý bạn tuổi này hưởng thọ từ khoảng 73 đến 90 tuổi. Nếu như tích đức làm nhiều việc thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ vui vầy bên con cháu.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh, Đỏ 

+ Tuổi hợp: tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

+ Số hợp: số 3, số 4 và số 9

>>>Xem chi tiết cùng cách ứng dụng như thế nào để may mắn thì mời quý bạn click tại: Năm 2022 tuổi Ất Tỵ hợp màu gì?

 

II. XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG 1966

1. Theo thiên can tử vi 1965 năm 2022 có điểm gì chú ý?

Thiên can tuổi Ất Tỵ là Ất thuộc hành Mộc gặp năm Nhâm thuộc hành Thủy được Bình Hòa. Vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2022 báo hiệu một năm chủ về công việc làm ăn đều bình thường, không có sự thay đổi lớn. Về vấn đề tài chính và tiền bạc không dư dả, làm ra chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

2. Bình tử vi Ất Tỵ năm 2022 theo địa chi

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình. Báo hiệu một năm không may mắn, chú ý về lời ăn tiếng nói, công việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán thì lưu ý không nên hùn vốn làm ăn chung với người khác. Bên cạnh đó vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 cảnh báo người này ra ngoài cần chú ý tài sản cá nhân như xe cộ có thể bị mất. Tình cảm vợ chồng và gia đình không mấy tốt đẹp, sẽ có chuyện buồn xảy đến.

3. Bói tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ theo ngũ hành

Tuổi Ất Tỵ thuộc ngũ hành Hỏa gặp năm Kim phạm khắc xuất chủ về công danh sự nghiệp không được người thân hay bạn bè giúp đỡ mà phải tự thân vận động. Mọi công việc đều phải tự lo liệu cho dù thuận lợi hay khó khăn. Đặc biệt theo theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ trong năm nay cần chú ý đến tài sản cá nhân kẻo bị mất trộm.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Hướng xuất hành tốt nhất cho người tuổi Ất Tỵ vào mùng 1 Tết là hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần. Xuất hành hướng này sẽ giúp mọi sự trong năm đều được các vị thần phù trợ giúp đỡ gặp may mắn, thành công. Chú ý nên xuất hành vào giờ Ngọ và giờ Mùi là đẹp nhất.

Vậy giờ Ngọ, giờ Mùi là bao nhiêu giờ? Mời quý bạn xem tại:

Chi tiết giờ Ngọ là mấy giờ trong ngày?

Chi tiết giờ Mùi là mấy giờ trong ngày?

III. TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2022 NAM MẠNG THEO NHIỀU BÌNH DIỆN

1. Xem vận hạn tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng sinh năm 1965

 • Sao chiếu mệnh: tuổi Ất Tỵ nam mạng năm Nhâm Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây được xem là một trong những hung tinh xấu nhất trong Cửu Diệu niên hạn. Theo tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022, bị sao này chiếu mệnh nam 1965 dễ bị hao tốn tiền của, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, làm ăn thua lỗ thất bại. Bên cạnh đó, sức khỏe của tuổi này cũng bị giảm sút, dễ ốm đau bệnh tật. Vấn đề đi lại cần phải thận trọng để giảm thiểu va chạm, tai nạn.

 • Hạn năm 2022: Năm nay nam tuổi Ất Tỵ gặp hạn Toán Tận. Gặp hạn này chủ về sự hao tốn tiền bạc, ốm đau bệnh tật. Đặc biệt cần chú ý đến quá trình di chuyển đi lại dễ xảy ra tai nạn xe cộ, nhẹ thì xây xát, nặng thì ảnh hưởng tới tính mạng. Ngoài ra chiếu theo tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022, tuổi này cần lưu ý hạn chế đi khai thác lâm sản sẽ gặp tai nạn xảy đến.

 • Tứ trụ: Thiên Hư - Địa Hung chủ về công việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán đều gặp khó khăn, mưu sự không thành. Có kẻ tiểu nhân hãm hại khiến cho việc đầu tư làm ăn đều không đạt được kết quả. Trong tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng phương diện tình cảm gia đạo có thể xảy ra việc không tốt.
​​​​​>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1965 năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi tuổi tỵ 1965 năm 2022 nam mạng về phương diện làm ăn

Trong năm 2022 công việc làm ăn của nam mạng tuổi Ất Tỵ không được tốt vì gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Vì vậy trong năm nay nên chú ý không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào việc làm ăn sẽ khó thu hồi vốn.

3. Bói tử vi nam Ất Tỵ 2022 về phương diện sức khỏe

Xét trên phương diện sức khỏe theo tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng thì người này năm nay gặp bất lợi về sức khỏe, hay ốm đau, gặp các bệnh về tuổi già. Bên cạnh đó còn có hạn về dao kéo cần lưu ý.

4. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm Nhâm Dần chủ về sự hao tốn do tiêu pha không có kế hoạch và đầu tư khác nhiều vào công việc làm ăn bị thua lỗ. Chính vì vậy cần lưu ý không mở rộng làm ăn để tránh hao tốn tiền bạc, của cải.

5. Tra tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 về phương diện tình cảm

Trong gia đình nam tuổi Ất Tỵ năm nay có tin vui, tình cảm gia đình tương đối tốt. Gia đình có hỷ sự hoặc có thêm con cháu.

6. Nam tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022 xuất hành hung hay cát?

Việc ngoại giao công việc làm ăn kinh doanh trong năm nay không mấy thuận lợi, suôn sẻ, sẽ gặp nhiều khó khăn, gian nan. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 2022 việc xuất hành đi xa sẽ được quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn, hanh thông.

7. Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng đầu năm vui vẻ, khỏe mạnh tuy nhiên công việc làm ăn không thuận lợi

 • Tháng 2: Công việc trong tháng này ở mức bình thường, không có gì thay đổi. Nhưng cần chú ý đến sức khỏe

 • Tháng 3: Tháng này tử vi Ất Tỵ nam mạng 2022 cho biết nên đầu tư làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe cũng ổn định và tốt hơn

 • Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này có sự hao tán cho nên cần chú ý không đầu tư vào công việc

 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi tỵ 1965 năm 2022 nam mạng, tháng này được quý nhân giúp đỡ cho nên tháng này mọi chuyện đều hanh thông thuận lợi như ý

 • Tháng 6: Nếu có ý định mở mang công việc trong tháng này thì nên triển khai luôn sẽ được may mắn, tài lộc

 • Tháng 7: Trong gia đình tháng này sẽ có tin vui nhưng công việc làm ăn không được thuận lợi, suôn sẻ chính là thông điệp mà tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng muốn gửi gắm tới người này

 • Tháng 8: Tháng này cần chú ý trong nhà sẽ xảy ra chuyện buồn và sức khỏe có phần giảm sút

 • Tháng 9: Theo tử vi Ất Tỵ 2022 nam mạng, công việc trong tháng này tương đối hanh thông thuận lợi, có lộc về tiền bạc

 • Tháng 10: Tháng này gia đình sẽ có tin vui, công việc làm ăn cũng được cải thiện khá tốt

 • Tháng 11: Gia đạo sẽ có tin vui về hỷ tín hoặc có thêm con cháu

 • Tháng 12: Tháng cuối năm sẽ có tin vui về nơi ăn chốn ở tuy nhiên cần phải chú ý xe cộ cẩn thận

Kết luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng: Nhìn chung năm 2022 nam mạng tuổi Ất Tỵ cung Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Nhâm Dần cung Khôn thuộc hành Thổ là tương trợ sẽ rất tốt. Năm nay ít có sự thay đổi về công việc làm ăn. Đặc biệt là trong năm sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong việc làm ăn, kinh doanh 

>>>Xem chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. DIỄN BIẾN TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG CHI TIẾT

1. Bói tử vi Ất Tỵ 2022 nữ mạng 1965 về vận hạn

 • Sao chiếu mệnh: nữ mạng tuổi Ất Tỵ năm 2022 sao Thái Âm chiếu mệnh. Theo tử vi nữ Ất Tỵ năm 2022, sao Thái Âm là cát tinh thường đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình. Cần lưu ý về sức khỏe nhất là vào tháng 11 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: năm nay theo tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 người này gặp hạn Huỳnh Tuyền là một trong những đại hạn chủ về sức khỏe. Nhẹ thì cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Nặng thì sẽ gặp những bệnh nghiêm trọng khó qua khỏi. Gặp hạn này không nên mưu cầu danh lợi vì sẽ thất bại

 • Tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Lợi, việc xuất hành đi xa thực hiện các công việc ngoại giao làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn. Mọi tính toán công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên đều thành công tốt đẹp. Gia đạo có nhiều chuyện vui như có thêm thành viên mới hay có hỷ sự cưới xin
​​​​​​​​​​>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1965 năm 2022 sao gì?

2. Làm ăn hung hay cát theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

Công danh sự nghiệp trong năm nay có sự phát triển và thăng tiến khá tốt. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì việc mở mang thêm công việc sẽ rất thuận lợi và hanh thông. Mọi sự diễn ra như mong đợi và đạt kết quả tốt.

3. Sức khỏe tốt hay xấu theo tử vi tuổi Ất Tỵ 2022 nữ mạng

Trong năm nay tuổi này cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là bệnh về ho cảm, đau đầu, chóng mặt. Tuy nhiên tử vi tuổi tỵ 1965 năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà cũng không nên quá lo lắng vì có đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh khỏi bệnh

4. Bình tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về tài chính

Trong năm nay tuổi Ất Tỵ nữ mạng có lộc về tiền bạc, tài chính tương đối tốt. Vì vậy nên dùng tiền đầu tư vào đất cát hoặc nhà cửa thì sẽ có nhiều lộc. 

5. Tình duyên Ất Tỵ 2022 nữ mạng không được tốt?

Tình cảm gia đình trong tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 cho biết không được tốt, có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra, gia đình thiếu hòa khí. Vì vậy quý bạn tuổi này cần chú ý quan tâm đến gia đình nhiều hơn nữa.

6. Dự đoán tử vi nữ Ất Tỵ 2022 về phương diện ngoại giao

Việc xuất hành ngoại gia trong năm nay đều gặp thuận lợi, may mắn vì được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó còn gặp nhiều cơ hội phát triển và mở rộng nhiều mối làm ăn hơn.

7. Bói tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Công việc trong tháng đầu năm khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên sẽ có chuyện không vui dẫn đến dễ nóng nảy, bực mình

 • Tháng 2: Trong tháng này tử vi 2022 Ất Tỵ nữ mạng chỉ rõ sức khỏe giảm sút, dễ ốm đau bệnh tật mà lâu khỏi bệnh

 • Tháng 3: Công việc làm ăn trong tháng này tương đối tốt đẹp, đặc biệt còn có lộc về tiền bạc đưa tới

 • Tháng 4: Tháng này tử vi nữ mạng 1965 năm 2022 cho biết cần lưu ý không nên mở rộng làm ăn, thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc sẽ bị hao tốn tiền của, thất thoát nặng nề

 • Tháng 5: Tình cảm gia đình trong tháng này không được như mong muốn, thường xuyên xảy ra vấn đề tranh cãi, bất hòa. Công việc làm ăn bình ổn, không có gì biến động

 • Tháng 6: Chiếu theo tử vi Ất Tỵ 2022 nữ mạng, tháng này chủ về tiền bạc có sự đầu tư nhiều vào làm ăn. Ra ngoài cần chú ý những chuyện thị phi, tai tiếng

 • Tháng 7: Trong tháng này được âm dương phù trợ nên mọi việc đều tương đối tốt, không có gì lo nghĩ

 • Tháng 8: Trong gia đình có chuyện buồn xảy đến ở tháng này chính là thông điệp mà tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2022 muốn gửi gắm tới quý bạn

 • Tháng 9: Mọi dự định hay công việc trong tháng này đều tốt đẹp, suôn sẻ do được quý nhân phù trợ

 • Tháng 10: Cần chú ý đến các giấy tờ liên quan tới của quan pháp lý trong tháng này

 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Tỵ 2022 nữ mạng, công việc và gia đình đều có nhiều tin vui đưa tới

 • Tháng 12: Tháng cuối năm tuổi này có lộc về đất đai và nhà cửa tuy nhiên cần lưu ý tài sản cá nhân, đặc biệt là xe cộ

Kết luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng: Nữ tuổi Ất Tỵ cung Đoài thuộc hành Kim gặp năm Nhâm Dần cung Khôn thuộc hành Thổ là tương sinh, rất tốt. Nhìn chung tất cả mọi việc từ công việc làm ăn, gia đình, tài lộc, tiền bạc đều thuận lợi tốt đẹp. Được quý nhân giúp đỡ nên công việc tốt càng thêm tốt, tài lộc dồi dào, mọi sự hanh thông.

Với những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng & tử vi nữ Ất Tỵ năm 2022 được các chuyên gia tại simphongthuy.vn luận giải trên đây, hy vọng rằng quý bạn tuổi Ất Tỵ có thể nắm bắt chi tiết vận mệnh của mình thay đổi ra sao trong năm Nhâm Dần. Chúc quý bạn tuổi Ất Tỵ một năm 2022 thuận lợi suôn sẻ, may mắn bình an, cầu được ước thấy. 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall