Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:27 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Theo tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2022 thì người tuổi này sẽ trải qua những thuận lợi, biến cố nào trong các phương diện làm ăn, tình cảm, tài chính, sức khỏe. Đó là niềm băn khoăn của nhiều người sinh năm 1985 trước khoảnh khắc sắp bước qua năm 2021 đến năm 2022. Để giải đáp những vướng mắc này thì mời quý bạn cùng chuyên gia simphongthuy.vn phân tích, luận giải vận hạn, an sao lá số tử vi để nắm rõ hung cát cuộc sống của người tuổi này trong năm 2022, từ đó có thể lập sẵn kế hoạch cũng như cách hóa giải để năm mới thuận lợi, may mắn hơn. 

XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU (1985) NĂM 2022

                                                  

Âm mạng Ất Sửu - Tuổi Âm: 36 Tuổi

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/1986

I. PHONG THỦY TUỔI ẤT SỬU SINH NĂM 1985

 • Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim - Vàng dưới biển

 • Cung phi: Nam cung Càn - Nữ cung Ly

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này có ý chí tiến thủ, chăm chỉ, cần cù, có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống. Ất Sửu rất coi trọng chữ tín và họ yêu cầu bạn bè người thân của mình cũng như vậy. Do đó trong cuộc sống họ ít có bạn bè thân thiết bởi khó người có thể hòa hợp với tuổi này. Nếu bên ngoài họ trông có vẻ hòa đồng mềm mỏng nhưng trong nội tâm thì lại là con người bảo thủ, gia trưởng, cố chấp không chịu thay đổi quan điểm. Nếu biết nhẫn nại, lắng nghe, nhường nhịn thì cuộc sống của ất sửu sẽ hạnh phúc hơn.

 • Tổng quan về mạng vận: Nam tuổi Ất Sửu có cuộc đời trải qua nhiều biến cố, thăng trầm. Tuổi có số vất vả bởi họ không cho phép bản thân mình nghỉ ngơi dù chỉ 1 phút. Đuờng công danh chỉ sau năm 32 tuổi mới yên ổn, phát triển bền vững, nếu trước thời gian này thì công việc phải thất bại nhiều lần, tài chính tụ tán thất thường nhưng càng trưởng thành thì tuổi này sẽ biết cách tiết kiệm hơn. Về gia đạo thì vì tính gia trưởng của nam Ất Sửu nên trải qua nhiều thử thách, khó khăn nhưng sẽ vượt qua. Còn đối với nữ tuổi Ất Sửu số kiếp không được tốt, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, tài chính cũng không giàu sang phú quý chỉ đủ ăn đủ tiêu, tình duyên trắc trở gia đạo có nhiều buồn lo, chỉ khi về già thì mới được an nhàn. 

 • Phong thủy hợp:

+ Màu may mắn: nâu, vàng (hành Thổ); trắng, ánh kim (hành Kim)

+ Tuổi hợp: Nam nữ hợp người đồng tuổi Ất sửu 1985, Mậu Thìn 1988, Tân Mùi 1991

+ Hướng hợp: Nam cung Càn hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc; nữ cung Ly hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. 

+ Con số may mắn: số 2

+ Cây phong thủy hợp tuổi: Cây cafe, cây hồng môn, cây trầu bà đế vương, cây đuôi công, cây đa búp đỏ,...

II. KHÁI QUÁT TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2022 CHO NAM MẠNG & NỮ MẠNG

1. Bình tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 theo thiên can

Thiên can Ất của tuổi gặp thiên can Nhâm của năm 2022 theo mối quan hệ sinh khắc giữa hành can tuổi (Mộc) và hành can năm (Thủy) được Bình Hòa. Báo hiệu cả năm mọi việc trung bình, tài chính chỉ đủ ăn đủ tiêu không tiết kiệm được nhiều.

2. Xem tử vi ất sửu 2022 theo địa chi

Nam nữ tuổi này có chi Sửu gặp năm 2022 chi Dần được Bình Hòa. Mang ý nghĩa một năm không có gì thay đổi, chỉ ở mức bình thường, tiền bạc cũng không dư dả, làm đến đâu hết đến đây.

3. Vận mệnh tuổi ất sửu năm 2022 theo ngũ hành

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim gặp năm 2022 thuộc hành Kim nên theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thấy Kim - Kim được tương trợ, tốt. Dự báo một năm ít nhiều có sự thay đổi trong công việc làm ăn, khó khăn được bạn bè thân tín, cấp trên, đồng nghiệp tận tình giúp đỡ vượt qua.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để cả năm may mắn thì hướng xuất hành đầu năm vô cùng quan trọng. Như vậy muốn tài chính may mắn, tấn tài tấn lộc, có chuyện vui may thì vào ngày mùng 1 Tết âm lịch tuổi này nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón tài thần, xuất hành hướng Tây Bắc để đón hỷ thần. Tốt nhất nên thực hiện vào giờ chứa cát tính tốt là giờ Dần và giờ Mão. 

Giờ Dần và giờ Mão là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Dần là mấy giờ?
+ Giờ Mão là mấy giờ?

III. XEM TỬ VI TUỔI SỬU 1985 NĂM 2022 NAM MẠNG CHI TIẾT

1. Vận hạn tuổi ất sửu năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi ất sửu nam mạng 2022, tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, đây là sao xấu chủ về khó khăn, thị phi điều tiếng, bị kẻ gian đâm lén sau lưng làm chuyện không hay khiến nam tuổi Ất sửu dính phải kiện tụng, ngục tù. Xuất hành đi lại không suôn sẻ, gia đình thiếu hòa khí, sức khỏe giảm sút, chăn nuôi động vật bị thua lỗ. Xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.  

 • Hạn Ngũ Mộ: Theo tử vi ất sửu 2022 nam mạng đây là tiểu hạn - đây là một hung tinh báo hiệu một năm tinh thần người tuổi này luôn bất an, lo lắng, tài chính tiêu hao. Nên cẩn trọng mua hàng hóa kẻo mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái hàng lậu. Tránh cho người khác nghỉ ngơi qua đêm tại nhà kẻo gặp hạn bất ngờ, bị đặt điều không đúng, trộm cắp tài sản.

 • Hạn tuổi: Xem tử vi tuổi ất sửu 2022 nam mạng về hạn tuổi thấy năm nay nam tuổi 1985 36 tuổi phạm hạn hoang ốc chủ về ngũ thọ tử. Mang ý nghĩa nếu xây nhà dựng cửa trong năm 2022 thì tình cảm vợ chồng rạn nứt khó hàn gắn, xấu nhất là có cảnh chia ly từ biệt, mỗi người một ngả.

 • Tứ trụ: “Thiên Thuận, Địa Hung” - tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nam mạng giải nghĩa cho biết năm 2022 công việc kinh doanh không phát triển, nếu có mưu sự kinh doanh lớn thì kết quả sẽ không được như ý. Tình cảm gia đình phức tạp, rối như tơ vò, hao tài tốn của, sức khỏe ốm đau. 

2. Phương diện làm ăn trong tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 nam mạng

Trong 6 tháng đầu năm công việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp nhiều biến cố khó khăn bởi có người tung tin đồn thất thiệt hãm hại sau lưng tuy nhiên càng về cuối năm công việc sẽ dần ổn định hơn. 

3. Vận hạn tử vi tuổi ất sửu 2022 nam mạng về sức khỏe

Sức khỏe năm nay suy giảm, ngã bệnh không gặp được thầy được thuốc nên lâu khỏi. Trong đó cần lưu ý khi đi lại bởi dễ gặp tai nạn giữa đường phải cấp cứu mổ xẻ. Bên cạnh đó cần chú ý về máu huyết khó lưu thông. 

4. Phương diện tài chính trong tử vi ất sửu 2022 nam mạng

Đầu năm phương diện tài chính gặp nhiều bất lợi, khó khăn nhưng sẽ tốt hơn về cuối năm bởi có tài lộc đưa tới. Đặc biệt nếu tuổi này góp vốn kinh doanh đầu tư vào dịp cuối năm sẽ tốt, thu lại lợi nhuận lớn, mọi việc đều như ý

5. Phương diện tình cảm trong tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 nam mạng

Tình cảm gia đình trong năm 2022 Nhâm Dần khá tốt, vợ chồng gắn bó, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, mang đến nhiều tin vui trong học hành thi cử. Bên cạnh đó trong gia đình còn có hỷ tín hỷ sự như thêm con thêm cháu trong năm nay. 

6. Phương diện xuất hành giao lưu trong tử vi tuổi ất sửu nam mạng 2022

Năm nay việc giao lưu ký kết với đối tác làm ăn không được tốt, ra ngoài gặp nhiều khó khăn bất lợi, có kẻ gian muốn cướp mối làm ăn nên hãm hại, đặt điều không tốt. Bên cạnh đó khi đi xa cũng không ổn bởi có chuyện xảy đến khiến tuổi này luôn trong trạng thái bất an, lo lắng.

>>>Năm nay tuổi Ất Sửu nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi Ất Sửu năm 2022

7. Tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn kinh doanh không suôn sẻ bị đối thủ chơi xấu, xuất hành ra ngoài chắc chắn gặp điều bất lợi.

 • Tháng 2: tử vi ất sửu nam mạng 2022, công việc diễn ra bình thường nhưng về sức khỏe thì chú ý bổ sung các chất bổ về máu huyết

 • Tháng 3: Quý bạn nên đổi mới công việc trong tháng này rất tốt. Nhưng cần chú ý sử dụng các vật dụng mang tính sát thương như dao, kéo,...

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 nam mạng, mưu sự làm ăn trong tháng này đều không có kết quả

 • Tháng 5: Sức khỏe gặp chút vấn đề trong tháng này và khi đi ra ngoài tuổi này nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp hạn thiệt thân

 • Tháng 6: Bói tử vi tuổi ất sửu nam mạng năm 2022 thấy tháng này đánh dấu có sự đổi mới, thay đổi lớn trong công việc. 

 • Tháng 7: Nếu hùn hạp vốn làm ăn trong tháng này thì sẽ khó thu hồi lại nguồn tài chính đã bỏ ra.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi ất sửu 2022 nam mạng thấy tháng này có nhiều vấn đề xảy ra trong công việc làm ăn khiến người này suy nghĩ, tính toán nhiều.

 • Tháng 9: Có lộc tiền của đưa đến trong tháng này. Tuy nhiên chú ý giữ hòa khí trong gia đình bởi có chuyện không hay ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên không tốt

 • Tháng 10: Bói tử vi nam 1985 năm 2022 thấy tháng này có hỷ tín như có thai, cưới xin trong gia đình họ hàng, bạn bè thân tín

 • Tháng 11: Đối tác giúp đỡ hỗ trợ nên công việc thuận buồm xuôi gió.

 • Tháng 12: tử vi 2022 ất sửu nam mạng, tài chính tiêu hao do phải chi tiêu nhiều. Ngoài ra cần chú ý các mối quan hệ xung quanh bởi có người vì lợi ích tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến công việc.

Kết luận tử vi ất sửu năm 2022 nam mạng: Nam tuổi Ất Sửu cung Càn (Kim) gặp năm 2022 cung Khôn (Thổ) được tương sinh. Báo hiệu mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, tài lộc sinh sôi phát triển, công việc đạt nhiều thành công mỹ mãn, được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ trong năm nay.

IV. XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2022 NỮ MẠNG CHI TIẾT

1. Dự đoán tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2022 về vận hạn

 • Sao chiếu mệnh: Năm 2022 nữ sinh năm 1985 được sao Hỏa Tinh Vân Hớn chiếu mạng, đây là sao trung tính, mang trong mình 2 đặc tính cả tốt và xấu. Tử vi tuổi ất sửu 2022 nữ mạng giải nghĩa cho biết nếu năm nay tuổi này có dự tính sinh con thì không tốt, mang thai khá vất vả. Công việc trung bình không có phát triển, có hạn thị phi do lời qua tiếng lại dẫn tới hậu quả thương tật và dễ vướng vào tai hình kiện cáo. Trong đó xấu nhất là tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi ất sửu 2022 nữ mạng thì ngũ Mộ là hạn xấu mà nữ tuổi Ất Sửu sẽ gặp phải trong năm nay. Chủ về tài chính tụ tán bất thường, lo lắng, bất an khi mua phải nhiều hàng hóa có giấy tờ giả, hóa đơn khống. Bên cạnh đó hãy khéo léo từ chối lời nhờ ngủ qua đêm của bạn bè người khác bởi sẽ bị hạn tai bay vạ gió. 

 • Hạn tuổi: Theo tử vi ất sửu năm 2022 nữ mạng, năm nay tuổi này gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử), làm nhà trong năm nay thì vợ chồng con cái ly tán, rạn nứt, khó hàn gắn.

 • Tứ trụ “Thiên Thuận, Địa Hung”: Mang ý nghĩa công việc kinh doanh chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, nếu năm nay có dự định chơi lớn trong làm ăn thì không nên bởi không có lợi. Tình cảm gia đình phức tạp, có nhiều biến cố, tiền bạc thất thoát, có người ốm đau bệnh tật.

2. Tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng về làm ăn kinh doanh

Năm nay các kế hoạch làm ăn, kinh doanh kết quả thu lại chỉ ở mức trung bình, không có sự đổi mới. Tuy nhiên sẽ có kẻ vì ganh ghét, lợi ích mà hãm hại khiến con đường công danh bị ảnh hưởng nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua.

3. Bói tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Năm nay sức khỏe của tuổi này không được tốt, dễ mắc nhiều chứng bệnh khi đi ra ngoài làm ăn, du lịch. Nếu ốm đau thì không gặp được thầy được thuốc tốt nên lâu khỏi. Bên cạnh đó khi an sao lá số tử vi nữ ất sửu năm 2022 ở cung xung chiếu thấy tuổi này có hạn về dao kéo, bị thương tích cũng như có hạn về sông nước, cần tránh lại gần ao hồ, sông suối, biển hay đi tàu thuyền trong năm nay.

4. Bình tử vi ất sửu 2022 nữ mạng về tài chính

Tiền bạc năm nay không làm ra được nhiều chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, càng về cuối năm càng bất lợi. Ngoài ra nếu hùn vốn đầu tư làm ăn buôn bán thì không nên bởi sẽ không thu lại được vốn đã bỏ ra.

5. Tình cảm trong tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2022

Năm 2022 gia đình của nữ sinh năm 1985 bình thường tuy cũng có lúc xảy ra nhiều vấn đề không tốt khiến gia đạo thiếu hòa khí nhưng sẽ giải quyết được. Trong đó chú ý chăm sóc người cao tuổi bởi dễ ngã bệnh nặng trong năm nay.

6. Giao lưu xuất hành trong tử vi nữ 1985 năm 2022

Đi lại ký kết khách hàng, ngoại giao gặp nhiều chuyện không hay bất lợi, có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến khiến người tuổi này lo lắng, bất an, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. 

7. Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng giêng có người lợi dụng lòng tin phá hoại công việc làm ăn dẫn tới nhiều hậu quả không tốt. 

 • Tháng 2: tử vi nữ ất sửu 1985 năm 2022, sức khỏe gặp một số vấn đề trong tháng này. Bên cạnh đó khi đi lại xa xôi cần chú ý xe cộ, cẩn trọng hơn.

 • Tháng 3: Tháng này được người khác biếu tặng quà cáp, tiền bạc. Ốm đau thì hợp thầy hợp thuốc nhanh khỏi.

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 nữ mạng, nếu có ý định thay đổi kế hoạch làm ăn hay chuyển công việc mới trong tháng này thì không nên.

 • Tháng 5: Sức khỏe giảm sút, vợ chồng nghi kỵ hiềm khích nhau.

 • Tháng 6: Bói tử vi ất sửu nữ mạng năm 2022, tiền của thất thoát, có hạn thị phi lời qua tiếng lại. 

 • Tháng 7: Công việc sẽ khởi sắc trong tháng này.

 • Tháng 8: Xem tử vi nữ mạng ất sửu năm 2022 thấy tháng này sức khỏe có một số vấn đề khiến tuổi này phải đi khám chữa bệnh, ốm đau thì lâu khỏi.

 • Tháng 9: Có nhiều chuyện khiến gia đình bất an, lo nghĩ. 

 • Tháng 10: tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng, tháng cát có thể mưu sự làm ăn, có tin vui từ xa đưa tới. 

 • Tháng 11: Công việc có sự phát triển, mở rộng chi nhánh. Tình cảm gia đình yên ấm, hạnh phúc

 • Tháng 12: Cuối năm tránh đi lại nhiều kẻo gặp nạn giữa đường. Giữ gìn sức khỏe tốt bởi khi ốm đau thì lâu khỏi.

Kết luận tử vi nữ 1985 năm 2022: Nữ tuổi Ất Sửu cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm cung Khôn (Thổ) là Sinh xuất: Xấu: Báo hiệu một năm tài chính xấu, hao tài tốn của cũng như sức khỏe thể trạng ốm yếu lâu khỏi.

Như vậy với nội dung tử vi tuổi sửu 1985 năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng có thể thấy số mệnh của nam tuổi ất sửu vào đầu năm không được tốt nhưng càng về cuối năm thì cuộc sống sẽ suôn sẻ, hanh thông hơn. Tuy nhiên tránh hùn vốn làm ăn bởi có điềm xấu xảy đến. Còn số mệnh của nữ tuổi Ất Sửu dù có tốt hơn so với năm khác nhưng cũng gặp nhiều bất lợi xảy ra trong cuộc sống, ốm đau lâu khỏi...Hy vọng với nội dung tử vi năm 2022 tuổi ất sửu nam mạng & tử vi ất sửu nữ mạng năm 2022 quý bạn hãy lên kế hoạch sẵn sàng để bước sang năm 2022 với tâm thế tự tin bởi khi nắm rõ thì quý bạn có thể hạn chế những bất lợi, khó khăn đó cũng như có cách hóa giải phù hợp. Cuối cùng chúc quý bạn một năm thuận buồm xuôi gió!

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • tử vi nam ất sửu năm 2022

 • tử vi ất sửu nam mạng 1985 năm 2022

 • tử vi ất sửu 1985 nam mạng 2022

 • tử vi tuổi sửu 2022 nam mạng 1985

 • tử vi nam mạng ất sửu năm 2022

 • tử vi tuổi ất sửu nam năm 2022

 • vận hạn tuổi ất sửu năm 2022 nam mạng

 • vận mệnh tuổi ất sửu năm 2022 nam mạng

 • xem bói tuổi ất sửu năm 2022 nam mạng

 • tử vi tuổi sửu nữ mạng 1985 năm 2022

 • tử vi tuổi sửu nữ 1985 năm 2022

 • tử vi tuổi ất sửu nữ mạng 2022

 • tử vi tuổi ất sửu nữ năm 2022

 • tử vi nữ tuổi ất sửu năm 2022

 • tử vi tuổi ất sửu mạng nữ năm 2022

 • tử vi tuổi nữ ất sửu năm 2022

 • vận mệnh tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng

 • xem bói tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall