Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam nữ mạng 1985

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam nữ mạng đang là nhu cầu tìm hiểu của rất nhiều người hiện nay. Bởi qua việc xem tuổi Ất Sửu năm 2021 có thể biết trước được những thay đổi của vận mệnh trong năm mới. Simphongthuy.vn cập nhật thông tin đầy đủ và mới nhất về tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2021 cho cả nam và nữ trong bài viết dưới đây. 

I. Khái quát tử vi nam nữ Ất Sửu năm 2021

Những người sinh năm Ất Sửu thuộc ngũ hành mệnh Kim. Cuộc đời không có quá nhiều sự thay đổi, cơ bản là phẳng lặng. Nhưng Ất Sửu là người luôn có suy nghĩ cầu tiến. Số mạng của quý bạn khi còn bé cuộc sống đa đoan, khó khăn vất vả. Tuy nhiên, càng về sau càng may mắn hơn, dễ gặp được dịp may hên một cách bất ngờ có thể xoay chuyển tình thế.

Tuổi Ất Sửu năm 2021:

- Tuổi: 37 

- Sanh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

- Xương con trâu, tướng tinh con chó

- Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim

- Cung phi: Nam- Càn,  Nữ - Khảm

II. Xem tử vi Ất Sửu 2021 nam nữ mạng qua vận hạn

1. Tử vi Ất Sửu nam mạng 2021theo thiên can địa chi

 • Hạn theo thiên can xung hợp: can Ất gặp can Tân: Tương Xung: Thay Đổi

 • Hạn theo địa chi xung hợp: chi Sửu gặp chi Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

2. Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nam nữ mạng

a. Xem sao chiếu mệnh tuổi 1985 năm 2021 nam nữ mạng

 

Nam mạng

Nữ mạng

Tử vi nam 1985 năm 2021 có sao La Hầu chiếu mệnh. Bản chất sao La Hầu là một trong những hung tinh, vì vật Ất Sửu nam mạng nên chú ý sức khỏe. Năm tới sẽ hao tốn tài sản, dễ vướng đến pháp luật, cuộc sống gia đạo nhiều chuyện buồn phiền. Đặc biệt đề phòng tháng 1, tháng 7 (Âm lịch).

Sao chiếu của nữ sinh năm 1985 là sao Kế Đô. Đây là một hung tinh ảnh hưởng xấu đến Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng nhưng lại tốt với người đang mang thai.Cần chú ý nhất tháng 3, tháng 9 (Âm lịch).
 

>>>Cách giải hạn tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2021 nam nữ mạng bằng phương pháp dâng sao giải hạn:

- Nam mạng: Quý bạn tuổi Ất Sửu nam mạng có thể tiến hành cầu an giải hạn vào ngày đầu năm và ngày mùng 8 âm lịch mỗi tháng. Vào khoảng từ 21 - 23 giờ quý bạn chuẩn bị 9 ngọn nến thắp lên và hướng về phía Bắc để tiến hành làm lễ giải hạn tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nam mạng. Bài vị cần có giấy vàng cùng dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

- Nữ Mạng: Đầu năm cũng như vào tháng khắc kỵ (tháng 1, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch) tiến hành cầu an hoặc dâng sao giải hạn tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng. Ngày 18 âm lịch của tháng khắc kỵ quý bạn làm lễ với 21 ngọn đèn trong khoảng 21 - 23 giờ và lạy về hướng Tây. Chuẩn bị bài vị có giấy vàng, ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

b. Tử vi Ất Sửu nam nữ mạng 2021 qua sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

Những người tuổi Ất Sửu nam mạng năm Tân Sửu gặp hạn Tam Kheo. Tử vi nam 1985 năm 2021 gặp hạn này nên cần đề phòng di chuyển xe cộ, vùng sông nước, chú ý về các bệnh liên quan đến mắt hoặc xương khớp.

Gặp hạn Thiên Tinh người sinh năm 1985 nữ mạng đi ra ngoài nên đề phòng, ngay cả lời ăn tiếng nói vì dễ bị tai bay vạ gió. Đối với những người nữ đang mang thai di chuyển cẩn thận, đề phòng bị té ngã đau hoặc ốm đau. 

 

c. Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nam nữ mạng

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng:

- Cung tiểu vận trên lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng dịch chuyển gồm: sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai: bộ sao này chủ về trong năm công việc kinh doanh của quý bạn gặp nhiều trở ngại, khó khăn, bên cạnh đó còn có kẻ luôn tìm cách phá hoại nên ảnh hưởng phần nào tới thành quả cuối cùng.

- Bộ sao cố định trên cung xung chiếu dịch chuyển theo quy luật sao Thái Tuế, sao Hoa Cái, sao Phá Toái, sao Đế Vượng: ý nghĩa của bộ sao chiếu theo tử vi 2021 tuổi Ất Sửu nam mạng thấy có sự mở mang hoặc thay đổi công việc trong năm này. Tuy nhiên dù đang trên đà thành công và thuận lợi, quý bạn cần cẩn trọng luôn có kẻ tìm cách phá hoại công việc.

- Quy luật dịch chuyển sao trên cung nhị hợp gồm sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao: bộ sao này theo tử vi Ất Sửu nam mạng 1985 năm 2021 thì có ý nghĩa quý bạn có người khác phái để ý tới. Làm công việc gì trong năm cũng có sự hỗ trợ của quý nhân. Do vậy nếu gặp khó khăn gì cũng được người giúp đỡ vượt qua.

- Bộ sao cố định trên cung tam hợp gồm: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới, sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về gia đạo trong năm Tân Sửu của quý bạn có những chuyện buồn phiền đưa tới. Họ hàng, anh em cẩn thận có tang sự.

>>>Kết luận: Theo sao chiếu cố định trong năm 2021 cho thấy đây là năm đối với người tuổi Ất Sửu nam mạng công việc làm ăn không được tốt, có sự tiêu pha hoặc đầu tư nhiều tiền bạc cho các công việc. Bên cạnh đó xem tử vi Ất Sửu 2021 nam mạng gia đạo chú ý có thể có chuyện buồn, người già đau ốm khó qua khỏi. Sức khỏe cẩn thận di chuyển xe cộ hoặc tổn thương về tay chân.


Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng dịch chuyển theo quy luật được thể hiện qua bảng sau:

Cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Tiểu vận

Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Ý nghĩa về sức khỏe trong năm của người nữ Ất Sửu không tốt. Công việc không thuận lợi, gặp kẻ tiểu nhân phá hoại. Đề phòng mất mát của cải tiền bạc.

Xung chiếu

Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Trong năm quý bạn có nhiều thay đổi trong công việc hoặc xuất hành, di chuyển nhiều.

Nhị hợp

Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Theo tử vi nữ Ất Sửu năm 2021, trong năm quý bạn nữ tuổi Ất Sửu có người khác phái để ý tới và công việc gì cũng thuận nhờ sự giúp sức của người xung quanh. Sức khỏe cần chú ý việc ăn uống, hoặc ốm đau bệnh tật.

Tam hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Sức khỏe của quý bạn cần chú ý, có thể bị bệnh liên quan đến thiếu máu hoặc cẩn thận trong di chuyển xe cộ.

 

>>>Kết luận tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021 qua lá số: Nữ 1985 trong năm Tân Sửu công việc làm ăn không được tốt lành. Các công việc cần có sự cân nhắc cẩn trọng, tránh thua thiệt hay bị người khác phá hoại. Gia đạo chú ý có mâu thuẫn tình cảm, bất hòa hoặc chuyện buồn. Nếu quý bạn đang trong thời kỳ thai nghén nên hết sức lưu ý trong di chuyển, hạn chế đi lại, khám thai định kỳ. 

3. Xem tử vi Ất Sửu 2021 nam nữ mạng theo vận niên 

Cẩu cuồng phong: Đây là vận niên dự báo năm Tân Sửu đối với người tuổi 1985 không được may mắn. Sức khỏe công việc đều không được tốt, công việc thì liên tục gặp những trở ngại. Tuy nhiên, bằng sự khéo léo và kiên nhẫn của bản thân, quý bạn tuổi này có thể chuyển thách thức thành cơ hội, thất bại thành thắng lợi.
Quý bạn tốt nhất nên giữ những công việc hiện tại, hạn chế tối đa những thay đổi. Mọi sự thay đổi thời điểm này sẽ không thể đem lại những thành quả tốt đẹp mà thậm chí ngược lại. Trong kinh doanh quý bạn giữ gìn chữ tín, chọn các thức làm ăn chắc chắn, không nên tham gia vào những việc mang tính chất may rủi. Trong mối quan hệ bạn bè tránh những tranh chấp, cãi vã.\

Thành tâm [XIN XĂM QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam nữ mạng trên nhiều phương diện cuộc sống

1. Luận tử vi Ất Sửu nam mạng 2021

 • Năm Tân Sửu là năm công việc làm ăn của những người nam tuổi Ất Sửu gặp nhiều điều bất lợi. Đây không phải là năm của những dự tính sự nghiệp và đầu tư tiền bạc cho những kế hoạch công việc mới. 

 • Tuy quý bạn tuổi này có nhiều phương thức kiếm ra tiền bạc nhưng khoản chi lại không hề nhỏ. Nhưng theo tử vi 2021 Ất Sửu nam mạng, quý bạn phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc di chuyển đi lại, các công việc trong cuộc sống.

 • Mối quan hệ trong gia đạo năm 2021 có nhiều bất hòa. Tình cảm của vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Gia đình có chuyện buồn đưa tới.

 • Các vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu của quý bạn không có quá nhiều điều đáng ngại. Tuy nhiên cẩn thận có thể ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó qua khỏi. Tốt nhất khi chớm bệnh quý bạn nên cân nhắc cách điều trị để hạn chế tối đa bệnh nặng thêm.

Ngày mai, nam sinh năm 1985 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng ►►XEM BÓI TÂY 32 LÁ

2. Luận tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021

 • Đây là năm công việc của quý bạn nữ tuổi Ất Sửu không được thuận lợi, tốt nhất nên có những tính toán về sự thay đổi trong công việc. Tuy nhiên đầu cơ về tiền bạc nhiều cho kinh doanh thì cần tính toán kỹ lưỡng.

 • Tiền bạc trong năm có khi kiếm ra được, nhưng cũng chi tiêu nhiều việc. Thậm chí có thời điểm quý bạn có thể phải vay mượn mới có đủ tiền bạc cho nhiều khoản chi tiêu cuộc sống.

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng thấy quý bạn sinh năm 1985 trong năm chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền, tang sự hoặc có người già đau ốm bệnh tật.

 • Các bệnh liên quan đến máu huyết như thiếu máu, máu không lưu thông quý bạn cần lưu ý. Ngoài ra chú ý có con vật cắn hoặc đá tạo những tổn thương.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm ►►► XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG LẤY NHAU

IV. Xem tử vi nam nữ 1985 năm 2021 chi tiết tháng

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Dành cho nam: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo mọi công việc của quý bạn tuổi này không được tốt. Mối quan hệ của thành viên trong gia đình không được thuận hòa, giữa vợ chồng lục đục và mâu thuẫn trong nhiều quan điểm.

 • Dành cho nữ: Theo tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021, đầu năm vui vầy bên gia đình người tuổi Ất Sửu nữ mạng  nên khéo léo hơn trong các mối quan hệ gia đình để giữ hòa khí.

2

 • Dành cho nam: Đây là tháng quý bạn sẽ phải đối diện với những khoản chi, hao tán tiêu pha vào nhiều công việc. Bên cạnh đó sức khỏe trong tháng cũng không tốt.

 • Dành cho nữ: Quý bạn đón nhiều chuyện may mắn vui vẻ trong gia đạo. Đó có thể là việc cưới xin hoặc trong nhà thêm thành viên mới.

3

 • Dành cho nam: Những thay đổi công việc trong tháng này có thể giúp rất nhiều cho quý bạn. Những vấn đề khó khăn, trở ngại đều được giải quyết. Tuy nhiên xem tử vi Ất Sửu 2021 nam mạng thì tháng này cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

 • Dành cho nữ: Kinh doanh buôn bán trong tháng 3 sẽ không đạt thành tựu tốt như mong muốn của quý bạn. Cùng với đó sức khỏe gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là máu huyết có phần kém lưu thông.

4

 • Dành cho nam: Sang tháng 4, mọi công việc của quý bạn có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực nhờ sự hỗ trợ của quý nhân. Tuy nhiên đây lại không phải là tháng tốt cho những đầu tư tiền bạc vào kế hoạch mới.

 • Dành cho nữ: Chiếu theo tử vi nữ 1985 năm 2021, cơ bản mọi công việc kinh doanh trong tháng này của quý bạn không có sự đột phá, giữ ở mức độ trung bình. Di chuyển ra ngoài tháng này quý bận lưu ý cẩn thận xe cộ.

5

 • Dành cho nam: Di chuyển ra ngoài trong tháng này theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng quý bạn chú ý cẩn thận xe cộ. Gia đạo hoặc nội cẩn thận có chuyện buồn phiền.

 • Dành cho nữ: Tháng này tử vi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng cho biết quý bạn được sự giúp đỡ của những người xung quanh, cho nên làm công việc gì khó khăn đến mấy cũng có thể giải quyết và cuối cùng đạt thành quả như ý. Gia đình lưu ý có chuyện buồn phiền.

6

 • Dành cho nam: Sức khỏe của quý bạn nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 tháng này không được tốt. Trong nhà đón tin vui may về việc thêm người thêm của.

 • Dành cho nữ: Tiền bạc tháng này có sự tiêu pha hao tán. Quý bạn có thể phải chi tiêu nhiều cho các công việc liên quan đến cuộc sống. Ngoài ra theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng sức khỏe cũng là vấn đề đáng lưu tâm trong tháng này.

7

 • Dành cho nam: Khi ra ngoài trong tháng 7 quý bạn cần chú ý cẩn thận nếu di chuyển ở vùng sông nước. Đề phòng vướng phải cửa quan hoặc pháp lý.

 • Dành cho nữ: Cũng tương tự như người tuổi Ất Sửu nam mạng tháng này người nữ mạng chú ý vấn đề liên quan đến cửa quan và chú ý nếu di chuyển ở miền sông nước.

8

 • Tử vi nam Ất Sửu năm 2021 tháng 8: Đây không phải là tháng của những tích lũy tiền bạc, quý bạn có thể phải chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó công việc kinh doanh làm ăn gặp trở ngại do người luôn phá hoại.

 • Dành cho nữ: Cẩn thận trong nhà tháng này có người già bị đau ốm lâu ngày và khó qua khỏi.

9

 • Dành cho nam: Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên cơ bản những công việc diễn ra trong tháng 9 đối với người tuổi Ất Sửu đều tương đối nhẹ nhàng, không có nhiều khó khăn. Tuy nhiên cẩn thận tiền bạc của cải mất mát.

 • Dành cho nữ: Có thể quý bạn sẽ xuất hành đi xa trong tháng 9, sự di chuyển này không được tốt. Xem tử vi Ất Sửu 2021 nữ mạng thấy sức khỏe về máu huyết và tiêu hóa không tốt, chú ý trong cách ăn uống và tuần hoàn của máu.

10

 • Dành cho nam: Công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tháng này không có sự đổi khác nhau. Chủ yếu cần quan tâm đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

 • Dành cho nữ: Đây là tháng rất thuận cho những công việc của quý bạn tuổi Ất Sửu nữ mạng. Công việc gì cũng được hanh thông nhanh chóng, thành tựu được như ý, nên tận dụng để thực hiện dự định lớn.

11

 • Tử vi nam Ất Sửu 2021 trong tháng 11: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này đề phòng các bệnh về máu huyết như khó lưu thông hoặc thiếu máu. Ngoài ra tháng này quý bạn có lộc về mặt tiền bạc, chủ yếu là những khoản tiền do người khác đưa tới.

 • Dành cho nữ: Trong tháng này tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng cho biết quý bạn tuổi này có sự thay đổi nhiều trong công việc. Đây là những chuyển biến tích cực giúp ích rất lớn cho công việc của quý bạn. Cẩn thận chú ý về lời ăn tiếng nói.

12

 • Dành cho nam: Gia đạo của quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này. Tin vui này có thể là hỷ tín cưới xin trong gia đạo hoặc nội tộc.

 • Dành cho nữ: Tiền bạc hao tán nhiều trong tháng cuối năm chính là vấn đề mà quý bạn cần lưu tâm. Cùng với đó vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng cho biết sức khỏe tháng này không tốt, dễ bệnh tật.

 
mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM BÓI TỬ VI 12 CON GIÁP NĂM 2021]

V. Vận dụng tử vi Ất Sửu nam nữ mạng 2021

1. Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 cần chú ý những điều gì?

 • Cơ hội: Năm này quý bạn đón tin vui may về việc hỷ tín cưới xin trong gia đạo hoặc anh em bạn bè nội tộc. Những tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của người nam tuổi Ất Sửu là tháng 5, tháng 11 (Âm lịch). Những tuổi hợp với người Ất Sửu nam mạng là người tuổi 1983 và 1974

Xem chi tiết: ►►► Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 làm ăn hợp với tuổi nào?

 • Thách thức: Trong năm Tân Sửu quý bạn không nên phát triển sự nghiệp làm ăn vì không chủ về thành tựu tốt như ý. Việc xây cất nhà của cũng không nên tiến hành trong năm này.

2. Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 cần chú ý những điều gì?

 • Cơ hội: Quý bạn trong năm có quý nhân giúp đỡ nên có thể thực hiện dự định công việc trong những tháng tốt này, sẽ thu được những kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó kết hợp với người hợp tuổi. Các tháng tốt nhất năm 2021 đối với người tuổi này là tháng 2, tháng 8 (Âm lịch).

 • Thách thức: Theo tử vi nữ Ất Sửu 2021 thấy mọi sự tính toán đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn sẽ không thể mang đến những thành tựu quý bạn mong muốn. Đây cũng không phải năm tốt cho việc sinh con của quý bạn.

VI. Tìm hiểu lợi ích của vật phẩm phong thủy để giải hạn tử vi Ất Sửu năm 2021 nam nữ mạng

Quý bạn trong năm Tân Sửu có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có ngũ hành thuộc Kim sẽ giúp cải biến vận mệnh trong năm. Nếu các vật phẩm cần phải khai quang trì chú thì sim phong thủy hợp tuổi 1985 không cần tiến hành những công đoạn phức tạp. Chỉ cần chọn dãy sim hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy hợp tuổi sẽ giúp quý bạn kích hoạt trường khí, hóa giải khó khăn, vận hạn tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu để có năm Tân Sửu tốt lành và nhiều may mắn. Chi tiết thì mời quý bạn xem tại [TUỔI ẤT SỬU HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?]

Sử dụng phần mềm xem bói sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hy vọng qua những thông tin tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 1985 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý bạn có sự chuẩn bị hợp lý và kỹ càng hơn cho năm mới. Chúc cho tuổi Ất Sửu 1985 có một năm 2021 thuận lợi và may mắn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall