Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vận trình tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam nữ mạng 1975 chi tiết

15:19 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 sẽ giúp quý bạn sinh năm 1975 nắm rõ về vận trình cuộc sống của mình trong năm tới có sự thay đổi như thế nào? Đặc biệt những phân tích chi tiết về tử vi 1975 năm 2022 qua 12 tháng trong năm sẽ giúp quý bạn Ất Mão có hướng sắp xếp và lên kế hoạch hoàn hảo nhất cho năm Nhâm Dần.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO (1975) NĂM 2022 

Âm mạng Ất Mão - Tuổi Âm: 48 Tuổi

Sinh từ: 11/02/1975 đến 31/01/1976

I. TỔNG QUAN TUỔI ẤT MÃO SINH NĂM 1975

 • Ngũ hành bản mệnh: Ðại Khê Thuỷ - Nước khe lớn

 • Cung phi: Nam cung Đoài - Nữ cung Cấn

 • Tổng quan về tính cách: Nhìn chung những người tuổi Ất Mão thường là người tao nhã và thanh lịch từ dáng vẻ bề ngoài đến tâm hồn bên trong. Quý bạn tuổi này thích cuộc sống trầm ổn, tự do thoải mái. Mặc dù là người vốn rất thông minh nhưng lại thiếu ý chí tiến thủ cho nên khó làm được việc lớn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì quý bạn tuổi này lại rất thành công, chuyện tình cảm luôn thuận lợi và xây dựng gia đình khá suôn sẻ. Bên cạnh đó những người sinh năm 1975 có bản tính hiền lành, dịu dàng và sẵn sàng làm vui lòng người khác. 

 • Tổng quan về mạng vận: Tuổi Ất Mão nam mạng là con người sống độc lập, công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, không chờ đợi sự giúp đỡ của bất kỳ ai và không dựa dẫm vào bất kỳ điều gì. Nếu theo đường khoa bảng, công danh dễ tạo, sự nghiệp khá hơn vào các ngành có tính cạnh tranh, nhiều đòn phép. Phải trên 40 tuổi, sự nghiệp mới vững vàng tương đối, vì còn phải bị chao đảo phần nào. Tuy nhiên quý bạn tuổi này cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân thường xuyên đau ốm. Nếu thành tâm tạo thiện nghiệp, hậu vận sẽ an nhàn, phú túc. Tuổi già được nhiều phúc lộc. Đối với nữ mạng tuổi Ất Mão thì cuộc đời nhìn chung rất bình ổn và an nhàn. Công danh sự nghiệp luôn nhận được sự nâng đỡ của mọi người và được nhiều người quý mến, tín nhiệm. Bởi bản tính hiền hậu nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn cho nên sự nghiệp không mấy ổn định. Tuổi Ất Mão nữ mạng đa phần không khổ thân chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Quý bạn tuổi này về sơ niên có những khác biệt tùy thuộc vào phúc phận của mỗi người nhưng bước vào Trung vận đều thành tựu tiền tài. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, sống đời an nhàn phú quý.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: màu đen và màu trắng

+ Tuổi hợp: tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 và tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

+ Số hợp: số 7

>>>Xem chi tiết cùng cách ứng dụng như thế nào để may mắn thì mời quý bạn click tại:

II. BỐI CẢNH TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG NỮ MẠNG

1. Xem tử vi Ất Mão năm 2022 theo thiên can

Thiên can Ất thuộc hành Mộc gặp năm Nhâm thuộc hành Thủy là Bình Hòa. vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 báo hiệu một năm công việc làm ăn tương đối bình thường, không có sự thay đổi nhiều. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ tiêu pha trong gia đình, gần như không dư dả là mấy.

2. Bói tử vi 1975 năm 2022 theo địa chi

Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa, tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão dự báo một năm công danh sự nghiệp đều bình ổn, không có nhiều sự thay đổi trong công việc. Tài lộc, tiền bạc ở mức bình thường, đủ chi tiêu không có của để.

3. Tra tử vi 2022 tuổi Ất Mão theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh tuổi Ất Mão là hành Thủy gặp năm Kim là tương sinh, khá tốt. Chủ về một năm với tất cả mọi việc đều hanh thông thuận lợi, công việc làm ăn phát tài phát lộc, mưu sự thành danh, cầu được ước thấy và được quý nhân giúp đỡ trong năm.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Hướng xuất hành đầu năm tốt nhất cho người tuổi Ất Mão là xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần. Xuất hành hai hướng này vào lúc giờ Tý hay giờ Thân chiều sẽ hứa hẹn một năm gặp may mắn, bình an.

Vậy giờ Tý, giờ Thân là giờ nào? Mời quý bạn xem tại:

III. BÌNH TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG CHI TIẾT

1. Luận hạn tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: năm Nhâm Dần 2022 tuổi Ất Mão nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu trong 9 sao chiếu mạng là sao mang tính chất vừa cát vừa hung hay còn gọi là trung bình. Đây là sao tốt chủ về tài lộc và công danh sự nghiệp được thăng tiến, phát triển. Trong gia đình có chuyện vui về hỷ sự hoặc thêm thành viên mới. Tuy nhiên theo tử vi nam Ất Mão 2022 gặp sao này chiếu mệnh cần lưu ý vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ xảy ra những chuyện thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

 • Hạn năm: Năm nay tuổi này gặp hạn Thiên Tinh. Theo tử vi Ất Mão nam mạng 2022 đây là hạn xấu quý bạn tuổi này cần chú ý nên đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm. Đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, chú ý lời ăn tiếng nói tránh những chuyện thị phi, đàm tiếu.

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng năm nay quý bạn tuổi này phạm Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc) chủ về công việc làm ăn khó khăn, bị kẻ xấu hãm hại khó mà công thành danh toại được. Chú ý không nên làm nhà năm nay sẽ gặp tai nạn, xây dựng gặp nhiều vấn đề bất lợi, nếu thành mà ở được thì dễ sinh ra mộng mị tà ma quấy phá.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận - Địa Hao, công việc làm ăn không có gì thay đổi, mọi thứ đều bình ổn. Tài lộc trong năm bình thường. Nhưng trong tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2022 có chỉ rõ quý anh lưu ý tình cảm gia đình không được tốt, xảy ra nhiều chuyện muộn phiền, tiền của hao tốn.
​​​​​>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1975 năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi Ất Mão 2022 nam mạng về phương diện làm ăn

Công việc làm ăn trong năm nay của quý bạn tuổi Ất Mão nam mạng không có nhiều thay đổi, công việc vẫn bình thường tuy nhiên nên chú ý không đầu tư làm ăn vì sẽ gặp khó khăn và dễ đổ vỡ.

Vậy năm tới quý anh tuổi 1975 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Bói tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Quý bạn tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 khi di chuyển ra ngoài cần chú ý sức khỏe của bản thân. Đặc biệt là các vấn đề về chân tay, xe cộ đi lại nên cẩn trọng tránh va chạm.

4. Tra cứu tử vi Ất Mão nam mạng 2022 về tài chính

Tài chính trong năm nay tương đối bình ổn, tiền bạc làm ra chỉ đủ ăn tiêu trong nhà, không mấy dư dả nhưng cũng không quá vất vả như mọi năm. Chiếu theo vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng chú ý năm nay chớ nên đầu tư tiền của vào làm ăn chủ về gặp nhiều bất lợi khó thu hồi vốn.

5. Xem tình duyên Ất Mão 2022 nam mạng tốt hay xấu?

Tình cảm vợ chồng trong gia đình năm nay không được tốt, bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã, xảy ra mâu thuẫn và gia đình thiếu hòa khí.

6. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng về phương diện ngoại giao

Về phương diện ngoại giao trong năm nay khá tốt. Tuy nhiên việc xuất hành đi xa thường gặp bất lợi về mặt sức khỏe, hay ốm đau bệnh tật lâu ngày.

>>>Năm 2022 tuổi Ất Mão nên xuất hành, khai trương, mua xe ngày nào tốt? Mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi Ất Mão năm 2022

7. Diễn biến tử vi nam Ất Mão 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng đầu xuân có lộc về đường ăn uống nhưng cần lưu ý công việc làm ăn không tốt

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nam mạng, công việc làm ăn trong tháng này không có sự thay đổi mới. Chú ý đến sức khỏe của bản thân

 • Tháng 3: Tháng này chủ về sự tiêu pha tiền bạc tương đối nhiều trong việc làm ăn hoặc trong gia đình

 • Tháng 4: Mọi việc trong tháng này đều không thuận lợi vì vậy không nên mở rộng làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc chính là thông điệp mà tử vi nam Ất Mão 2022 muốn gửi gắm cho quý bạn

 • Tháng 5: Tháng này có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên gặp hung hóa cát

 • Tháng 6: Theo tử vi Ất Mão 2022 nam mạng, nên đầu tư làm ăn và mở rộng công việc trong tháng này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc

 • Tháng 7: Mặc dù được quý nhân phù trợ nhưng khi làm ăn cũng nên suy xét kỹ lưỡng, thận trọng

 • Tháng 8: Sức khỏe trong tháng này không được tốt. Bên cạnh đó gia đình có chuyện buồn xảy đến

 • Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng này không thuận lợi như mong muốn. Gia đình thiếu hòa khí

 • Tháng 10: Tháng này tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2022 cho biết sẽ có tin vui đưa tới trong công việc làm ăn cũng như trong gia đình

 • Tháng 11: Gia đình sẽ có tin vui về hỷ tín hoặc có thêm thành viên mới

 • Tháng 12: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022, tháng cuối năm mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ. Nhưng đi lại cần chú ý xe cộ và sức khỏe

Kết luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng: Nam mạng tuổi Ất Mão cung Đoài thuộc hành Kim gặp năm 2022 cung Khôn thuộc hành Thổ là tương sinh. Mặc dù gặp một số khó khăn trong năm nhưng được quý nhân giúp đỡ nên tất cả mọi việc đều thuận lợi, mưu sự thành danh, tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi may mắn.

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. VẬN TRÌNH TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG

1.Hạn tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 chi tiết

 • Sao chiếu mệnh: nữ mạng tuổi Ất Mão năm 2022 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt nhất là vào tháng tháng 10 và tháng chạp âm lịch.

 • Hạn năm 2022: quý bạn tuổi này gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng các vấn đề về chân tay, tham gia giao thông thì nên chú ý xe cộ cẩn thận. Ngoài ra theo tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là chứng bệnh phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

 • Hạn tuổi: chiếu theo tử vi 2022 Ất Mão nữ mạng năm nay quý bạn tuổi này phạm Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc) chủ về công việc làm ăn khó khăn, bị kẻ xấu hãm hại khó mà công thành danh toại được. Chú ý không nên làm nhà năm nay sẽ gặp tai nạn, xây dựng gặp nhiều vấn đề bất lợi, nếu thành mà ở được thì dễ sinh ra mộng mị tà ma quấy phá.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận - Địa Sinh, công việc làm ăn tương đối thuận lợi, như ý, nếu có gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên trong tử vi nữ mạng 1975 năm 2022 cho biết chuyện tình cảm gia đình và bản thân có nhiều vấn đề phải suy nghĩ và lo lắng bất an trong lòng.
​​​​​>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1975 năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi Ất Mão 2022 nữ mạng về công danh sự nghiệp

Về phương diện sự nghiệp tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng cho biết quý bạn tuổi này công việc làm ăn thuận lợi, mọi việc đều được như mong muốn. Ra ngoài thì gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc thêm phần suôn sẻ, phát triển.

3. Bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng về phương diện tật ách

Năm nay quý bạn cần chú ý đến sức khỏe không được tốt, thường xuyên bị ốm đau bệnh tật dài ngày không khỏi, đặc biệt là các bệnh liên quan đến dao kéo thì phải cẩn trọng.

4. Luận tử vi tuổi Ất Mão 2022 nữ mạng về tài chính

Tiền bạc trong năm nay tương đối tốt do công việc làm ăn thuận lợi, ngoài ra tử vi nữ Ất Mão 2022 còn cho biết quý anh sẽ có lộc về tiền bạc nên không phải lo nghĩ về kinh tế. Nên kết hợp làm ăn trong năm nay sẽ mang lại nhiều tài lộc, bội thu.

5. Bói tử vi nữ Ất Mão năm 2022 về tình cảm

Đối với phương diện tình cảm gia đình thì tử vi Ất Mão nữ mạng 2022 cho biết trong năm nay sẽ có tin vui đưa tới và vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, vui vẻ bên con cái.

Tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, hợp hay khắc thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG THEO NĂM SINH]

6. Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 về xuất hành ngoại giao

Việc xuất hành đi xa ngoại giao sẽ được quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn, có lộc về ăn uống và có tin vui đưa tới.

7. Bói tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Công việc làm ăn trong tháng đầu năm không được như ý nhưng tháng này có lộc về ăn uống

 • Tháng 2: Tháng này tử vi nữ mạng 1975 năm 2022 cho thấy công việc làm ăn không có gì thay đổi, ở mức bình thường nhưng nên chú ý về bệnh thiếu máu, mất ngủ

 • Tháng 3: Có lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng này và gia đình có thêm nhiều chuyện vui may

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng, không nên mở rộng công việc trong tháng này vì sẽ gặp nhiều bất lợi

 • Tháng 5: Trong tháng này công việc làm ăn tương đối suôn sẻ nhưng nên chú ý vấn đề tình cảm vợ chồng

 • Tháng 6: Nên đầu tư tiền bạc và mở rộng làm ăn trong tháng này sẽ gặp nhiều vận may chính là thông điệp mà tử vi 2022 Ất Mão nữ mạng muốn nhắn nhủ dành cho quý bạn.

 • Tháng 7: Tháng này mọi thứ đều bình thường và nên chú ý đến sức khỏe khi ra ngoài

 • Tháng 8: Trong gia đình có người già ốm đau và công việc trong tháng này cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở

 • Tháng 9: Tháng này tử vi tuổi Ất Mão 2022 nữ mạng cho biết do gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc đều được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp

 • Tháng 10: Tháng này chú ý giấy tờ sổ sách hay ra ngoài gặp phải cửa quan

 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi Ất Mão 2022 nữ mạng, trong gia đình sẽ có tin vui đưa tới tháng này, có thể là thêm người hoặc thêm của

 • Tháng 12: Tháng cuối năm cần chú ý đến vấn đề ăn uống, khi ra ngoài thì cẩn thận sức khỏe và xe cộ đi lại thận trọng

Kết luận: Nữ mạng tuổi Ất Mão năm 2022 cung Cấn thuộc hành Thổ gặp năm cung Khôn thuộc hành Thổ là tương trợ. Nhìn chung theo tử vi nữ Ất Mão năm 2022 năm Nhâm Dần quý bạn tuổi này ít có sự thay đổi về công việc làm ăn. Trong năm sẽ được quý nhân phù trợ giúp phát triển công danh sự nghiệp.

Như vậy qua những chia sẻ chi tiết về tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạngtử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng đã giúp người sinh năm 1975 có cái nhìn tổng quan nhất về vận số của mình. Đối với nam mạng tuổi Ất Mão trong năm nay mọi việc làm ăn tuy có khởi sắc hơn mọi năm tuy nhiên cũng không được thuận lợi cho lắm vì thế khi làm việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận. Bên cạnh đó nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Còn đối với tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng cũng là một năm khá tốt mọi việc được như mong muốn công việc làm ăn khá tốt có tài lộc đưa tới và có tin vui đưa tới trong gia đình, công việc có sự mở mang về các tháng giữa năm, tuy nhiên trong năm nay quý cô phải chú ý sức khỏe bệnh về thiếu máu và dao kéo cẩn thận.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall